รีวิว ROCKS RESTAURANT บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดจัดเต็ม 1,300 บาท Net ลูกค้าโรงแรมมีส่วนลดอีก 25% และคาเฟ่-ห้องอาหาร @Cape Nidhra Hotel หัวหิน

          ฮัลโหลๆ วันนี้ Ryoii จะพาไปเที่ยวค่าาา และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวหัวหิน เที่ยวทะเล แล้วยังไม่มีร้านอาหาร - คาเฟ่ ในดวงใจก็ยิ่งต้องตามมาดูเลยน๊าา ที่ที่เรากำลังจะพาไปดูเป็นห้องอาหารแบบ Seaview สามารถมองเห็นทะเล และยังลงไปเดินเล่นชิลๆ หน้าชายหาดอีกด้วยยย

          ที่นี่ก็คือ… ห้องอาหาร Rocks Restuarant ที่นี่เปิดบริการอยู่ในโรงแรม Cape Nidhra Hotel @หัวหิน โดยในส่วนของห้องอาหารจะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:30 - 23:00 น. เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งอาหารนานาชาติ เมนูเครื่องดื่ม และขนมหวานอีกด้วยค่าาาา

          นอกจากห้องอาหาร Rocks Restuarant จะมีร้านอาหารคาเฟ่ช่วงกลางวัน ยังมีบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวทุกวันอังคารตั้งแต่เวลา 18.30-22.30 น. ราคาอยู่ที่ 1,300 บาท Net ถ้าได้มาทานในบรรยากาศริมทะเลพร้อมฟังเสียงคลื่น บอกเลยมื้อนี้ดีต่อใจและดีต่อพุงสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ได้มาทานบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดที่ห้องอาหารยังสามารถได้ดื่มค็อกเทลฟรีพร้อมเสิร์ฟสแน็คบริเวณสนามริมทะเล นอกจากพักผ่อนกับวิวงามเซลฟี่กับทะเลแบบจุใจ ยังได้อิ่มท้องกับความอร่อยหลากหลายกับมื้อพิเศษของบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวมื้อค่ำสุดพิเศษค่ะ

 

การเดินทาง

 

SPONSORED

 

          ► โรงแรม ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ห่างจากสถานีรถไฟหัวหิน 10 นาที โรงแรมจะอยู่ติดกับถนน เพชรเกษมฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลซานเปาโลค่ะ

 

...
Responsive image
Share
รีวิวห้องอาหารห้องอาหารเดอะสเเคว...
รีวิวห้องอาหารห้องอาหารเดอะสเเควร์ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดกุ้งถัง1499บาทลดเห...
รีวิวห้องอาหารห้องอาหารเดอะสเเควร์ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดกุ้งถัง1499บาทลดเหลือ50%เมื่อจองล่วงหน้า

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน ในราค...
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน ในราคา 650฿ ไม่จำกัดเวลา เมนูมากกว่า 39 ...
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน ในราคา 650฿ ไม่จำกัดเวลา เมนูมากกว่า 39 เมนู

Responsive image
Share
ติ่มซำทานได้ไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์ พ...
ติ่มซำทานได้ไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมขบวนอาหารจีนเป็ดย่างซุปเยื่อไผ่...
ติ่มซำทานได้ไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมขบวนอาหารจีนเป็ดย่างซุปเยื่อไผ่ทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม

Responsive image
Share
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยา...
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยาม 20 กว่าปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรส...
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยาม 20 กว่าปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรสมือแม่

Responsive image
Share
รีวิว The Chocolate Factory เขา...
รีวิว The Chocolate Factory เขาใหญ่ ร้านอาหารอิตาเลียนและของหวานสำ...
รีวิว The Chocolate Factory เขาใหญ่ ร้านอาหารอิตาเลียนและของหวานสำหรับคนรักช็อกโกแลต

บรรยากาศภายในร้าน

 

มีให้เลือกทั้งโซน Indoor และ Outdoor สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเล

 

    SPONSORED

สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 100 ที่นั่ง

 

ตกแต่งเน้นความโปร่ง สบายตา ไม่อึดอัด

 

โซนห้องกระจกล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขีย

 

           บรรยากาศเป็นสไตล์บูทีค เน้นความโปร่ง โล่ง สบายตา และไม่อึดอัด มีให้เลือกทั้งโซนที่เป็น Outdoor และ Indoor สำหรับด้านนอกสามารถมองเห็นได้ทั้งวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเลเลยค่ะ ในส่วนของบรรยากาศด้านในห้องอาหาร สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 100 ที่นั่ง ในช่วงกลางวันทางห้องอาหารจะไม่มีการเปิดแอร์หรือเครื่องปรับอากาศไปจนถึง เวลา 17:00น. แต่ลำหรับลูกค้าที่มาทานอาหารแล้วรู้สึกร้อนก็สามารถแจ้งทางพนักงานให้เปิดแอร์ได้เลยน๊าา แต่ส่วนตัวในวันที่ไปช่วงกลางวันอากาศกำลังสบายเลยค่ะ ไม่ร้อน แถมมีลมพัดตลอดเลย :)

 

บรรยากาศ On The Rocks’ Bar

 

 

            ในส่วนของด้านบนจะเป็น Rooftop Bar • On The Rocks’ Bar • จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 - 01:00 น. ค่ะ

 

มุมบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจะมีโซน Hotdish ให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

 

 

 

          และสำหรับทุกๆ วันอังคาร เวลา 18:30-22:00น. ที่ห้องอาหาร Rocks Restuarant ก็จะถูกเนรมิตรให้เป็น BBQ Buffet อีกด้วยน๊าาา สำหรับลูกค้าที่สนใจจองที่นั่ง หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 032 516 600

 

เมนูอาลาคาท (กลางวัน)

 

 

Crabby Angel ราคา 390฿

 

 

          มีส่วนผสมของ Crab Meat, Crab Roe, White Wine, Olive Oil, Chili, Garlic and Rocket Leaves ตัวเส้นพาสต้าเชฟเลือกใช้เป็น Angel hair pasta เมนูนี้ทานแล้วจะหอมกลิ่นกระเทียมและพริกแห้งที่ผัดกับน้ำมันมะกอก จะมีความเผ็ดปลายนิดๆ บวกกลับร็อคเก็ตสลัดที่ใส่มาจะช่วยเพิ่มกลิ่นและรสชาติมากขึ้น ในส่วนของเนื้อปู ก้ามปู ไข่ปู ที่นี่เค้าสดและให้มาแบบแน่นมากกก ส่วนตัวที่เป็นคนทานรสจัดคิดว่ารสชาติโดยรวมอ่อนไปนิด แต่สำหรับลูกค้าทั่วไปหรือกลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติก็อาจจะถูกใจกับเมนูนี้ค่ะ

 

Watermelon and Feta Salad ราคา 370฿

 

 

           เมนูที่เรียกความสดชื่น ความเฟรชกลับมาแบบเร่งด่วน เมนูนี้คือ Watermelon and Feta Salad เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำที่อยากให้ทุกคนได้ลองชิมดูค่าา อิอิ เมนูส่วนผสมหลักๆ จะมีแตงโม Feta ชีส และร็อคเก็ตสลัด แล้วรสชาติโดยรวมน้ำสลัดจะมีความเปรี้ยวจากมะนาวนิดๆ มีกลิ่นหอมของโหระพา แตงโมหวานกำลังดี Feta ชีส มาแบบหั่นเต๋าเนื้อหนึบๆ มีรสเปรี้ยวและมัน สำหรับพริกไทยทางเชฟก็เลือกใช้เป็นเม็ดพริกไทยสีชมพูที่มีความหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนมากและมีรสเปรี้ยวนิดๆ เหมือนผลเบอร์รี่ค่ะ

 

Pavlova with fresh tropical Fruits ราคา 240฿

 

 

           เมนูขนมหวานที่เชฟแนะนำอีกหนึ่งเมนูของที่นี่ ขนมหวานสไตล์โฮมเมดสัญชาตินิวซีแลนด์ เมนูนี้จะเป็นเมอแรงก์ที่ขึ้นรูปได้กำลังดี เนื้อกรอบนุ่ม มีรสหวานและกลิ่นหอมเฉพาะแบบเมอแรงก์ ท็อปด้วยวิปครีมและผลไม้สดที่มีรสเปรี้ยวและหวานตามฤดูกาล ทั้งมะม่วง แก้วมังกร กล้วย กีวี่ สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี ก่อนทานแนะนำให้ราดซอสเสาวรสสูตรของห้องอาหาร ทานรวมๆ แล้วรสชาติดีค่ะ มีทั้งความหวานของเมอแรงก์บวกกับตัวซอสที่มีรสเปนรี้ยวของเสาวรส และผลไม้สดที่ให้มาอีกด้วย

 

บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด (กลางคืน)

          หลังจากจบจากมื้อกลางวันไปแล้ว ช่วงที่ทีมงานมาตรงกับวันอังคารพอดีจึงมีโอกาสได้มาทานบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดของห้องอาหาร Rocks Restaurant โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ซึ่งจะมีเฉพาะวันอังคารเท่านั้นค่ะ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.30-22.30 น. ราคาอยู่ที่ 1,300 บาท Net สำหรับราคาเด็กจ่ายครึ่งราคาเหลือเพียง 650 บาท Net บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดรายการอาหารจัดเต็มมีทั้ง กุ้งแม่น้ำ ปูม้า กั้งกระดาน สเต๊กเนื้อ สเต๊กอกไก่ และยังมีโซนอาหารไทย พาสต้าสเตชั่น สลัดบาร์ ของทานเล่น ของหวาน ผลไม้ เค้ก ให้เลือกทานกันจุใจ สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการห้องพักของทางโรงแรมและต้องการทานบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดที่มีทุกวันอังคาร ทางห้องอาหารจะมีส่วนลดอีก 25% ค่ะ

          เพียงลูกค้าเลือกเมนูที่ต้องการอย่างกุ้งแม่น้ำ ปูม้า หอยตลับ กั้งกระดาน สเต๊ก และนำไปให้เชฟย่าง รออีกไม่นานก็จะได้ทานซีฟู้ดสดๆ และเนื้อสเต๊กชิ้นใหญ่โดยมีซอสให้เลือกมากมายให้เพิ่มรสชาติที่ถูกปากค่ะ

 

ปูม้าขนาด 5-6 ตัวโล

 

กุ้งแม่น้ำไซส์ M 

 

 

กั้งกระดาน 

 

สเต๊กเนื้อสันในและสเต๊กอกไก่ผ่านการหมักมัสตาร์ด เกลือ พริกไทย พร้อมย่างบนเตาแล้วค่ะ

 

 

กุ้งแม่น้ำพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

 

หนวดปลาหมึกชิ้นโตๆ

 

ข้าวผัดไข่

          ทางร้านจะสลับเมนูไปแต่ละสัปดาห์ บางวันอาจเปลี่ยนเป็นข้าวผัดหมู ข้าวผัดปูค่ะ ส่วนวันนี้ทีมงานได้ลองเป็นข้าวผัดไข่ เมนูทานง่ายน่าจะถูกใจเด็กๆ ด้วยค่ะ

 

 

มัสมั่นไก่

          มัสมั่นน่องไก่เนื้อกะทิเข้มข้น ถูกใจคนชอบทานน่องไก่ด้วยค่ะ เพราะได้ทานเนื้อน่องแบบเน้นๆ

 

 

ผัดผักรวม

ผัดผักรวมมีผักหลายสีหลายชนิดโดนใจสายผักแน่นอนค่ะ

 

 

ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหอมๆ มันๆ ทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ก็เข้ากันดีค่ะ


 

ลาซานญ่าผักโขมอบชีส

          ลาซานญ่าผักโขมอบชีสเมนูนี้จะไม่มีเนื้อสัตว์ค่ะ ใช้เชดดาร์ชีสล้วนๆ เมื่อโดนความร้อนละลายชีสจะเหลืองสวยน่าทานค่ะ

 

 

มันฝรั่งอบ

          มันฝรั่งอบชิ้นใหญ่โรยด้วยผงเครื่องเทศอย่างปาปริก้า ออริกาโน่ ช่วยเพิ่มความหอมให้มันฝรั่งมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

ของหวาน

          ตู้นี้เอาใจสายเค้กและของหวานสุดๆ แค่เปิดตู้มาก็ตื่นตาตื่นใจน่าดูกับของหวานที่วางกันแบบเต็มตู้อย่าง “เครมบรูเล่” จะเป็นคัสตาร์ดไข่เนื้อเนียน เพิ่มความเก๋ด้วยการโรยน้ำตาลแดงและเบิร์นจนไหม้ นอกจากนี้ก็จะมี “เยลลี่เจลาตินสตรอว์เบอร์รี” “บลูเบอร์รีชีสเค้ก” “ช็อกโกแลตทาร์ต” “ช็อกโกแลตมูสเค้ก” “เชอร์รี่ครัมเบิ้ลเค้ก” “ช็อกโกแลตทาร์ต” “บานอฟฟี่กล้วย” ด้านล่างเป็นบราวนี่ “ช็อกโกแลตบราวนี่” “ฟรุ๊ตทาร์ต” “แมงโก้มูส”


บานอฟฟี่กล้วย

 

 

เชอร์รี่ครัมเบิ้ลเค้ก

 

เครมบรูเล่

 

ผลไม้ตามฤดูกาล

          ผลไม้ที่มีวันนี้คือมังคุด สับปะรด เมลอนเขียว เมลอนส้ม แก้วมังกร แตงโมค่ะ เรียกได้ว่าหลังจากอิ่มเมนูคาวมันกันหลายอย่าง ได้ทานผลไม้หลากหลายชนิดแบบนี้เพิ่มความสดชื่นได้อีกเยอะค่ะ

 

 

เมลอนเขียว เมลอนส้ม

 

สลัดบาร์

          สลัดบาร์ของที่นี่ผักแต่ละชนิดจะสดใหม่ อย่างซีซาร์สลัดจะทำเองเน้นความสดใหม่ตลอด มีคริสปี้เบคอน พาร์มีซานชีสคลุกเคล้า ใกล้ๆ ก็จะมีครัวซ็องขนมปังอบกรอบชิ้นโตเอาไว้ทานเพลินๆ พักเบรคจากเมนูของคาวค่ะ 

 

 

 

 

พายแอปเปิ้ลสลัดแฮม มีสับปะรดคลุกกับแฮมและใส่มายองเนส 

 

 

          สำหรับคนรักสุขภาพยังมีผักให้เลือกอีกมากทั้งเรดโอ็ค กรีนโอ๊ค มะเขือเทศลูกเล็ก พริกสามสี ถั่วลันเตา แครอท หน่อไม้ฝรั่ง และยังมีน้ำสลัดงาขาว สลัดงาดำ ซอสบัลซามิก ซอสมะเขือเทศ มัสตาร์ด มายองเนส เพิ่มความอร่อยให้ผักสลัดมากขึ้นค่ะ

 

พาสต้า

          พาสต้าจะมีเส้นให้เลือก 3 แบบค่ะคือ เส้นเพนเน่ เส้นเฟตตูชินี่ และเส้นสปาเกตตี โดยทางร้านจะมีซอสคาโบนาร่าและซอสเนื้อให้ลูกค้าเลือกค่ะ 

 

เส้นเพนเน่ 

 

เส้นเฟตตูชินี่

 

เส้นสปาเกตตี

 

เส้นเพนเน่พร้อมซอสเนื้อค่ะ

 

ของทานเล่น

          ใกล้ๆ โซนสปาเกตตีก็จะมีของทอดอีก 3 อย่างคือ “เปาะเปี๊ยะทอด” จะเป็นไส้ผักแคร์รอต มีผักกาดและวุ้นเส้น ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยหรือทานเปล่าๆ ก็เข้ากันค่ะ “ไก่ทอด” จะหมักด้วยซอสเบาๆ เพิ่มรสชาติ และยังมี “ซาโมซ่า” ขนมทอดสามเหลี่ยมไส้มันผัดผงกะหรี่ ทานเปล่าก็ยังได้รสชาติเครื่องเทศชัดค่ะ 

 

ซาโมซ่า

 

ไก่ทอด

 

เปาะเปี๊ยะทอด

 

ไส้กรอกรมควัน

ไส้กรอกหั่นชิ้นกำลังดี นั่งตักเพลินๆ ทานเพิ่มเติมกับผักสลัดค่ะ

 


ซอส

          ซอสที่นี่มีให้เลือกหลายแบบสำหรับ “บาร์บีคิวซอส” และ “ไทยซีฟู้ด” เหมาะสำหรับทานกับเมนูข้าว และอาหารไทย เพื่อเพิ่มรสชาติให้แต่ละเมนูจัดจ้านยิ่งขึ้น

 

 มีน้ำสลัดให้เลือกอีกเพียบทั้ง น้ำสลัดงาขาว น้ำสลัดงาดำ ซอสบัลซามิก ซอสมะเขือเทศ มัสตาร์ด มายองเนส แมงโก้ซัลซ่าซอส เป็นซอสเน้นสุขภาพมีเนื้อมะม่วงคลุกเคล้ากับซอสจนเข้ากันค่ะ

 

ซอสซีฟู้ด ซอสเรดไวน์ (มีส่วนผสมไวน์แดง) ซอสเปปเปอร์ (มีส่วนผสมของไวน์ขาวเล็กน้อย) ซอสมัชรูม และซอสบาร์บีคิว เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ปรุงรสชาติตามใจชอบเพียบค่ะ

 

ชีส 

ชีสสำหรับทานกับแคร็กเกอร์เพลินๆ ค่ะ

 

 

          สำหรับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดยังมีค็อกเทลฟรีบริเวณใกล้ริมชายหาดและสแน็กให้ลูกค้าทานเพลินๆ ในบรรยากาศใกล้ริมชายหาดให้ซึมซับบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ ค่ะ


 

(จากซ้าย) แป้งห่อผัก ขนมปังหน้ามะเขือเทศ ไก่สะเต๊ะ

 

 

 

 

สรุปรสชาติอาหาร (กลางวัน)

 • Crabby Angel ราคา 390฿ : เมนูพาสต้าจะเป็นเส้น Angel Hair มาพร้อมร็อคเก็ตสลัด เนื้อปู ไข่ปูแบบเน้นๆ ทานแล้วมีความหอมของกระเทียมและมีความเผ็ดปลายนิดๆ จากพริกแห้ง เนื้อปูสด ไม่คาว และให้มาค่อนข้างเยอะ แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาติโดยรวมอ่อนไปนิด คนทานรสจัดอาจจะไม่ค่อยถูกใจค่ะ

 • Watermelon and Feta Salad ราคา 370฿ : เมนูสลัดแตงโม + Feta ชีส เมนูนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ แตงโมสุกเนื้อแดง หวานกำลังดี Feta ชีส ที่นี่ให้มาค่อนข้างเยอะ ให้เนื้อสัมผัสหนึบๆ มีรสเปรี้ยว มัน น้ำสลัดมีรสเปรี้ยวนิดๆ จากมะนาว และมีกลิ่นหอมของโหระพาและพริกไทยสีชมพู ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีค่ะ และจะมีรสและกลิ่นเฉพาะของร็อคเก็ตสลัดมาเสริมด้วย

 • Pavlova with fresh tropical Fruits ราคา 240฿ : เมนูนี้ขนมจะเป็นเมอแรงที่ท็อปด้วยวิปครีมและผลไม้สด ราดด้วยซอสเสาวรส ตัวเมอแรงก์มีรสหวานและกรอบกำลังดี วิปครีมหอมนมสด ไม่เลี่ยน ทานรวมกับผลไม้และน้ำซอสเสาวรสที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ เข้ากันดีและทำให้รู้สึกเฟรชขึ้นค่ะ

สรุปรสชาติอาหาร (กลางคืน)

 • น้ำจิ้มซีฟู้ด : รสชาติจัดจ้านแบบไทย ขนาดคนทานเผ็ดได้ยังรู้สึกจัดจ้านมากตั้งแต่ทานแรกๆ ค่ะ
 • ซอสครีมเห็ดแชมปิญอง : ซอสครีมออกข้นๆ ออกรสชาติเค็ม มีเนื้อเห็ดนิ่มๆ ให้เคี้ยวเพลิน เหมือนได้ทานซุปเห็ดในรูปแบบซอสค่ะ 
 • ซอสเปปเปอร์ : ซอสเปปเปอร์มีกลิ่นหอมแต่ขาดความเผ็ดร้อนจากพริกไทยไปนิดค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดมากจนเกินไป  
 • ปูม้า : ปูสดใหม่มีเนื้อแน่นหวาน ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มความจัดจ้านให้เนื้อปูได้เป็นอย่างดีค่ะ 
 • กุ้งแม่น้ำ : เนื้อกุ้งเด้ง หัวกุ้งฉ่ำกำลังดี เหมาะกับรสชาติน้ำจิ้มซีฟู้ดที่จัดจ้านค่ะ
 • หอยตลับ : หอยตลับเนื้อสดเด้ง ขนาดตัวไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะ 
 • ปลาหมึก : ปลาหมึกสดมากเนื้อเด้งหนึบ โดยเฉพาะส่วนหนวดปลาหมึกจะเด้งกรุบกรอบเป็นพิเศษ 
 • กั้งกระดาน : กั้งกระดานเนื้อเยอะเนื้อแน่นเนื้อกั้งไม่เละ และทางร้านแกะมาให้ส่วนหนึ่งจะเพิ่มความสะดวกในการทานค่ะ
 • บาร์บีคิวสเต๊กเนื้อ : บาร์บีคิวสเต๊กเนื้อเนื้อหนาไม่เหนียว แต่อยากให้เพิ่มความนุ่มชุ่มฉ่ำมากขึ้นอีกนิดค่ะ
 • บาร์บีคิวสเต๊กอกไก่ : บาร์บีคิวสเต๊กอกไก่ขนาดจะใกล้เคียงกับสเต๊กเนื้อค่ะ แต่เนื้อสเต๊กอกไก่ค่อนข้างแห้งไปนิดนะคะ แต่การหมักกับมัสตาร์ด เกลือ พริกไทย ถือว่ารสชาติยังเข้มข้นอยู่ค่ะ
 • สปาเกตตีซอสเนื้อ : เส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่ม ซอสเนื้อสับมีรสชาติเปรี้ยวนำ เนื้อบดค่อนข้างละเอียดดีค่ะ
 • ซุปต้มยำไก่ : ต้มยำไก่น้ำข้นเมนูสำหรับคนชอบรสชาติอาหารไทย ไก่หั่นชิ้นพอดีคำน่าลิ้มลองเลยทีเดียวค่ะ 
 • ไก่ผัดเม็ดมะม่วง : ไก่ผัดเม็ดมะม่วงรสชาติเค็มนิดหวานหน่อย เนื้อไก่ชิ้นใหญ่และนุ่ม แต่เม็ดมะม่วงขาดความกรุบกรอบไปนิดนะคะ
 • ข้าวผัดไข่ : ข้าวผัดไข่สำหรับคนที่ติดรสชาติทั้งหวานและเค็มอาจรู้สึกขาดหวานและเค็มไปนิดนึงค่ะ แต่สามารถปรุงเพิ่มได้รสชาติตามใจชอบ เพราะที่นี่จะมีซอสให้เลือกค่อนข้างครบทุกรสชาติค่ะ
 • แกงมัสมั่น : แกงมัสมั่นน่องไก่รสชาติเผ็ดหวานกำลังดี น้ำแกงเข้มข้นถูกใจคนชอบทานมัสมั่นแบบไทยๆ ขนาดของน่องไก่ใหญ่กำลังดี เนื้อเยอะน่าทานทีเดียวค่ะ
 • ซาโมซ่า : ซาโมซ่าขนมทอดทรงสามเหลี่ยม รสเครื่องเทศผงกะหรี่กลิ่นชัดมากค่ะ เหมาะสำหรับคนชอบทานของว่างสไตล์เครื่องเทศ
 • ซีซาร์สลัด : ซีซาร์สลัดมีเนื้อสับปะรดที่ค่อนข้างฉ่ำมาก เข้ากับน้ำสลัดที่มีรสชาติหวานเปรี้ยวแบบพอดีค่ะ
 • สลัดบาร์ : นอกจากเรื่องผักสดยังมีให้เลือกมากมาย ยิ่งใส่คริสปี้เบคอนกรอบๆ ที่เค็มนิดๆ ยิ่งเพิ่มรสชาติให้ผักอร่อยมากขึ้นค่ะ
 • เปาะเปี๊ยะทอด : เปาะเปี๊ยะทอดไส้ผักกาดวุ้นเส้นปริมาณเยอะ แป้งเปาะเปี๊ยะกรอบ ทานพร้อมน้ำจิ้มบ๊วยที่ไม่หวานเกินค่ะ 
 • ไก่ทอด : ไก่ทอดหมักได้รสชาติกำลังดี เหมาะสำหรับคนชอบรสชาติไก่กรอบที่ออกเค็มนิดๆ ยิ่งตอนไก่ทอดออกมาใหม่ๆ หนังจะกรอบมาก มีงาขาวโรยมาเพิ่มความหอมเบาๆ ค่ะ  
 • บานอฟฟี่กล้วย : จุดเด่นจะมีช็อกโกแลตทำเป็นช้อนตัก คนรักช็อกโกแลตทานบานอฟฟี่ถ้วยเดียวถือว่าได้ทานช็อกโกแลตแทบทุกส่วนค่ะ เพราะด้านบนยังโรยช็อกโกแลตเม็ดกรอบแบบพูนๆ 
 • เครมบรูเล่ : เนื้อทาร์ตไข่หอมหวานมัน น้ำตาลไหม้นิดๆ เข้ากับความอร่อยของทาร์ตไข่ที่กลมกล่อม
 • บัตเตอร์เค้กฟองดูว์ : บัตเตอร์เค้กเนื้อเค้กนุ่มหอมเบาๆ เข้ากับความเข้มข้นของรสชาติช็อกโกแลตฟองดูว์เยิ้มๆ รสหวานเข้มค่ะ หรือใครอยากลองเปลี่ยนไปทานฟองดูว์กับมาร์ชแมลโลว์หรือผลไม้ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ 
 • บลูเบอร์รีชีสเค้ก : บลูเบอร์รีชีสเค้กเนื้อครีมชีสตัดรสชาติเปรี้ยวจากบลูเบอร์รี โดยรวมเป็นเมนูของหวานที่หวานแบบพอดี และยังได้ฟินกับชีสเค้กเนื้อนุ่มค่ะ
 • แมงโก้มูส : รสชาติคล้ายมะม่วงกวนในรูปแบบมูส ความหอมของมะม่วงค่อนข้างชัด หวานหอมตั้งแต่ตักทานคำแรกค่ะ
 • ผลไม้สด : แตงโมหวานฉ่ำเนื้อแดงสด ทางโรงแรมหั่นมาชิ้นใหญ่ นอกจากนี้ยังมีผลไม้อื่นๆ ให้เลือกทานเพลินๆ อีกเพียบปิดท้ายค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.2

การบริการ

4.1

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.1

 

จุดเด่น

1. เมนู Watermelon and Feta Salad เป็นหนึ่งในเมนูแนะนำของที่นี่ มีส่วนผสมหลักคือแตงโมและ Feta ชีส มีรสเปรี้ยว มัน ทานแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นน้ำซอสมีรสเปรี้ยวนิดๆ จากมะนาว มีกลิ่นหอมของโหระพาและพริกไทยสีชมพู ราคา 370฿ 

2. บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสามารถทานได้ในราคา 1,300 บาท Net ที่มีซีฟู้ดยกมาทั้งทะเลทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูม้า กั้งกระดาน หอยตลับ เอาใจคนรักซีฟู้ดแบบจัดเต็ม และยังมีซอสให้เลือกเพียบทั้งครีมเห็ดแชมปิญองเป็นเห็ดนำเข้า ซอสไวน์แดงเข้มข้น ซอสเกรวี่ผ่านการตุ๋นจากเนื้อและใส่ไวน์แดง และซอสเปปเปอร์มีพริกไทยสดให้เลือกเพิ่มรสชาติ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดจัดจ้านอาจถูกใจคนรักซีฟู้ดตัวจริงค่ะ นอกจากเมนูโซนย่างบาร์บีคิวซีฟู้ด นอกจากนี้ด้านในห้องอาหารยังมีเมนู Hot Dish ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ สลัดบาร์ สปาเกตตีสเตชั่น เค้ก ของหวาน ของทานเล่น ในบรรยากาศร้านอาหารใกล้ริมทะเล ในราคานี้ยังรวมกับค็อกเทลฟรีที่จัดบนสนามใกล้ชายหาดด้วยค่ะ

3. สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี มาทานบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ทางห้องอาหารจะคิดเพียงครึ่งราคาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ราคาบุฟเฟ่ต์เหลือเพียง 650 บาท Net เท่านั้น ส่วนลูกค้าที่มาใช้บริการห้องพักของทางโรงแรมอยู่แล้ว ทางห้องอาหารมีส่วนลดอีก 25% สำหรับมื้อบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดค่ะ

4. ห้องอาหาร Rocks Restaurant โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ให้บรรยากาศแบบโปร่งโล่งสบาย มีที่นั่งรองรับสำหรับลูกค้า 100 ที่นั่ง รวมทั้งด้านนอกและด้านในค่ะ และในห้องอาหารยังมีบริการ Wi-Fi สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับทางห้องอาหารโรงแรมด้วยค่ะ

5. พนักงานของทางห้องอาหารหน้าตายิ้มแย้ม และคอยเอาใจใส่ลูกค้าอย่างทั่วถึง เช่น คอยเติมน้ำให้ตลอด และสามารถให้ข้อมูลอาหารได้เมื่อลูกค้าต้องการทราบ

6. ทางโรงแรมมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่มาพัก และมาทานอาหารที่ห้องอาหารไว้บริการ สามารถรองรับได้กว่า 30 คัน และยังมีรถกอล์ฟรับ-ส่ง ระหว่างล็อปบี้ไปส่งยังห้องอาหารค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. สำหรับเมนู Crabby Angel รสชาติอาจจะอ่อนไปสำหรับลูกค้าที่ชอบทานรสจัด แต่เนื่องจากกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ทางห้องอาหารจึงปรับรสชาติให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า

2. โดยปกติทางห้องอาหาร ในส่วน Indoor จะไม่เปิดแอร์ในช่วงเวลากลางวัน และจะเริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 17:00 น. แต่ถ้าหากลูกค้ามาใช้บริการแล้วรู้สึกร้อนก็สามารถแจ้งทางห้องอาหารได้ค่ะ

3. ในส่วนของบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด เฉพาะบางเมนูอย่างเช่นบาร์บีคิวอกไก่เนื้ออาจจะแห้งไปนิดนึง แต่ถ้าพูดถึงเรื่องรสชาติการหมักจากมัสตาร์ด เกลือ พริกไทยถือว่าเข้มข้น ช่วยให้บาร์บีคิวอกไก่และเนื้อมีรสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้นค่ะ

4. ราคาน้ำเปล่ายังไม่รวมกับรายการบุฟเฟ่ต์นะคะ ราคานำเปล่าขวดละ 50 บาท++ (ราคานี้ได้รวม Service Charge+Vat 10 %) แต่สำหรับคนรักการดื่มสามารถดื่มเครื่องดื่มอื่นๆ กับเมนูค็อกเทลฟรีได้ที่โซนใกล้ริมหาดค่ะ

 

 

          สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนริมทะเล แล้วยังเลือกที่พัก คาเฟ่ หรือห้องอาหารยังไม่ได้ สำหรับ Rocks Restuarant @Cape Nidhra Hotel ที่นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ เพราะมีครบทั้งห้องอาหาร คาเฟ่ และวิวทะเลยสวยๆ สำหรับใครที่อยากจะทานบุฟเฟ่ต์ BBQ ก็แนะนำให้มาเป็นวันอังคารเลยค่าา :)

 

เมนูแนะนำของร้าน Rocks Restaurant Cape Nidhra Hotel Hua Hin

Crabby Angel

390฿
เมนูพาสต้าเส้น Angel Hair

Watermelon and Feta Salad

370฿
สลัดแตงโม+Feta ชีส

Pavlova with fresh tropical Fruits

240฿
ขนมหวานสัญชาตินิวซีแลนด์

ปูม้า

Buffet
ปูสดใหม่มีเนื้อแน่นหวาน ขนาดตัวใหญ่พอเหมาะ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มความจัดจ้านให้เนื้อปูได้เป็นอย่างดีค่ะ

สเต๊กเนื้อสันใน

Buffet
สเต๊กเนื้อสันในผ่านการหมักมัสตาร์ด เกลือ พริกไทย เนื้อชิ้นใหญ่มีซอสให้เลือกทานมากมายค่ะ

มัสมั่นไก่

Buffet
มัสมั่นน่องไก่เนื้อกะทิเข้มข้น ถูกใจคนชอบทานน่องไก่ด้วยค่ะ เพราะได้ทานเนื้อน่องแบบเน้นๆ

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 80
วันที่เขียนรีวิว : 2019/12/23
แผนที่ร้าน Rocks Restaurant Cape Nidhra Hotel Hua Hin
ที่อยู่ :
97/2 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน, หัวหิน, ตำบลหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ต. หัวหิน อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
032 516 600
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:30 - 23:00น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP