[รีวิว] บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด&กุ้งถังก้ามแดง โรงเเรม Novotel Bangkok Impact จองก่อนลด 50%

เย้!! Ryoiireview กลับมาอีกแล้วค่าาาาาา คราวนี้เรามาพร้อมกับร้านอาหารดีๆ ดีลเด็ดๆ ที่นำมาเสนอเพื่อนๆ ที่น่ารักของเรา ตอนนี้เรายังอยู่กับบุฟเฟ่ต์โรงเเรมเช่นเดิมค่ะ คราวนี้เป็นคิวของโรงเเรม Novotel Bangkok Impact Hotel (โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คเมืองทองธานี) คราวนี้มาจัดเต็มอีกเเล้วกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสดใหม่ ยกขบวนมาพร้อมกันทั้งกุ้ง ปูม้า หอยเเมลงภู่ชิลี/นิวซีเเลนด์ หอยนางรมสด หอยตลับ หอยหวาน เเละพิเศษสุดกับเทศกาลกุ้งถังเมืองทอง กุ้งก้ามกรามตัวใหญ่เนื้อเเน่นคลุกเคล้าน้ำซอสอร่อย ทานได้ไม่อั้นพร้อมอาหารนานาชาติไม่อั้นอีกหลากหลายชนิด เเถมมีโปรโมชันลด 50% เเบบนี้น่าสนใจเเล้วนะคะ ตามเรามาดูเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะเด็ดเเละน่าสนใจขนาดไหน มาดูกันค่า

 

 

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเเละกุ้งถังเมืองทองจัดอยู่ที่ห้องอาหารเดอะสเเควร์ค่ะ โปรมีทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ โดยเเบ่งเป็น 2 รอบคือวันศุกร์เริ่ม 18.00-22.00 น. เเละเสาร์-อาทิตย์ มีรอบมื้อกลางวัน 12.00-15.00 เเละมื้อค่ำ 18.00-22.00 น. ซึ่งมีระยะเวลาโปรโมชัน วันที่ 6 พ.ค. -30 มิ.ย. 2017 (วันสุดท้ายคือ วันศุกร์ที่ 30 มิ.ย. 60 ) 

ราคา

    SPONSORED

ราคา 1,499 บาทต่อท่าน (เด็กอายุต่ำว่า 4 ขวบทานฟรี ,อายุ 4-12 ขวบ 750 ไม่มีส่วนลดเพิ่ม) เเต่สำหรับเพื่อนๆ ที่จองล่วงหน้ารับไปเลยค่ะ!! ดีลเด็ดลด 50% เหลือเพียงคนละ 750 บาท สามารถโจรจองได้ที่ 02 833 4888 ต่อห้องอาหารเดอสเเควร์ ช่วงเวลา 10.00-22.00 น. (โทรจองเเล้วเเจ้งด้วยนะคะว่าเห็นดีลโปรมาจากไหน) หรือจองผ่านเว็บไซด์ ได้ที่นี่ ได้เลยค่ะ (หากจองผ่านเว็บไซค์ต้องรอทางโรงเเรม confirm email กลับก่อนถึงจะถือว่าการจองสมบูรณ์นะคะ) รับสูงสุดต่อ 1 การจองคือ 12 คนต่อการจอง 1 ครั้งค่ะ 

 

การเดินทาง

สามารถใช้บริการรถสาธารณะเช่นรถตู้ หรือเเท็กซี่มายังเมืองทองธานีได้ หรือใช้รถส่วนตัวได้ โดยโรงเเรมจะอยู่ใกล้กับอาคารอิมเเพค ใกล้ทางเชื่อม ชั้น M 

 

เมนูอาหาร 

เมนูอาหารของห้องอาหารนี้นะคะ มีหลากหลายมากเลยค่ะ ทั้งอาหารไทยเเละนานาชาติ โดยสุดเด่นของที่นี่ก็ไลน์อาหารทะเลสดใหม่แบบ On Ice และบุฟเฟ่ต์กุ้งถังก้ามแดงตัวโตเนื้อเเน่น ซึ่งอาหารทะเลของที่นี่ไม่ใช่เเบบเเช่เเข็งนะคะ เเต่เป็นแบบเป็นๆ สดๆ นำมาน็อกน้ำแข็งเพื่อความสดใหม่เเละความอรรถรสขั้นสุดค่ะ เเต่สิบปากว่าไม่เท่าหนึ่งตาเห็น มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า มีอะไรบ้าง

 

ซีฟู้ดเรียงราย รอให้ไปหยิบมาลิ้มลอง! 

กุ้งก้ามเเดง พระเอกของงานในวันนี้ค่ะ 

กุ้งถังค่ะ เมนูใช้กุ้งก้ามเเดงแบบเน้นๆ เเละซีฟู้ดอื่นๆ (สามารถสั่งเเละเลือกได้ตามใจ) คลุกเคล้ากับน้ำซอสสูตรเด็ดสไตล์นิวออลีน สุดเเจ่มว้าวของงาน เพื่อนๆ สามารถมิกซ์อาหารทะเลที่ตัวเองชอบได้ตามใจเลยนะคะ โดยสามารถบอกกับเชฟได้เลยค่า 

เมนูก๋วยเตี๋ยวปรุงสดค่ะ ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไปตามวันค่ะ (ต้มยำบ้าง,เยนตาโฟบ้าง) เเต่ในวันที่เราเข้าไปรีวิว เป็นก๋วยเตี๋ยวไก่มะระค่ะ 

ขนมจีบร้อนๆ 

เมนูอาหารจานร้อน สามารถตักทานได้ทันทีเลยค่ะ ซึ่งเมนูจะถูกปรับเปลี่ยนไปตามวันค่ะ 

ไก่ผัดซอสเห็ด

ซูมความชุ่มฉ่ำ ไก่ชิ้นโตๆ เนื้อนุ่มผัดพร้อมซอสเห็ดรสชาติกล่อมกลม หอมกลิ่นเห็ด ชื่นนนนนใจ! 

พาสต้าเเละซอสลิงกัวนีทะเลค่ะ 

ผัดผักรวมเเละมันฝรั่งบดผสมไข่

หมูสันในพันเบคอน

ปลาดอลี่ผัดเบคอน โรยเม็ดมะม่วงซัลซา

ผัดบล็อคโคลลี่เห็ดหอมน้ำมันหอย

หมูตุ๋น 

ผัดเผ็ดเเกงหมู 

ข้าวหอมมะลิหุงสุก

เเซลม่อนอบเกลือค่าา 

น่าทาน ๆๆ > < เวลาจะทานก็บอกที่เคาเตอร์ได้เลยค่ะ 

มุมสลัดสำหรับคนรักสุขภาพ 

ซูซิหน้าต่างๆ มีทั้งเเซลมอน ปลาซาบะ ปลาไหลญี่ปุ่น ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง ไข่เเซลมอน เเมงกะพรุน ไข่หวาน ฯลฯ 

น้ำตกหมู

ขนมจีนน้ำยา พร้อมเครื่องเคียงผักสดเพิ่มความอร่อย 

หมูปั้นก้อนทอดปรุงรสเเละทอดมันปลากรายค่ะ 

 

มุมของหวาน & ผลไม้

ผลไม้เป็นผลไม้ตัดเเต่งทั้งหมดค่ะ มีสารพัดเลยทั้งเมล่อน เเคนตาลูป มะละกอ สัปปะรด เเอปเป้ล เเก้วมังกร เเตงโม มะม่วง ฯลฯ 

ลอดช่องกระทิเเตงไทย 

ขนมหวานเเบบไทยๆ เช่นเปียกปูน เม็ดขนุน วุ้นกะทิ

ทองหยิบ ทองหยอด จัดมาในกระเช้า น่าเอ็นดู !! 

เค้กก็มีนะคะ 

เยิ้มๆ น่าทานเป็นที่สุดเยยยยย > < 

 

มาลองชิมลองทานกันนนน !! 

นี่คือ รายการอาหารทั้งหมดที่เราตักมาลองชิมวันนี้ค่าาาา ... heart มาดูกันคร่าวๆ ดีกว่ามามีอะไรบ้างงง ? 

ซีฟู้ดออนไอซ์ ปูก้ามใหญ่ๆ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบทานเเบบร้อนๆ สามารถบอกเชฟให้นำไปอุ่นให้ร้อนได้นะ ดี๊ดีอ่ะ!! 

รวมมิตรหอยค่ะ หอยนางรมสดตัวโต เเละหอยเเมลงภู่มีเเบบตัวใหญ่เเละตัวเล็ก ตัวใหญ่เป็นหอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ ตัวเล็กจะเป็นหอยเเมลงภู่ชิลี

เนื้อแซลมอนอบเกลือ,ขนมปังกรอบ,หมูตุ๋น 

สลัดแฮม

ซูซิหน้าปลาไหลญี่ปุ่น

ซีซาร์สลัด

เเละพระเอกกกก!!! กุ้งถังก้ามแดงงงงงงง 

ลองชิมกันเบยยย รออะไร?? อิอิ 

 

ความรู้สึกที่มีต่ออาหาร

กุ้งถัง (กุ้งก้ามเเดง) : กุ้งก้ามเเดงตัวใหญ่ดีค่ะ เนื้อเเน่นลวกได้สุกกำลังอร่อย เเต่เปลือกของกุ้งชนิดนี้จะค่อนข้างเเข็งนิดนึง จึงอาจจะทำให้เเกะลำบาก เเต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคในความอร่อย น้ำซอสมีรสชาติหวานหอมกลมกล่อมมีความหอมของเครื่องเทศ สีเเดงสวยมองเผินๆ อาจจะคิดว่าเผ็ดเเต่ไม่เผ็ดเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อมมาก อาหารทะเลอื่นๆ ก็ลวกได้สุกนิ่มพอดี รสชาติเข้ากันกับซอสค่ะ อร่อยจริงๆ คอนเฟิรNมเพราะทานเบิ้ลเลย 2 ถัง (Opss!)   

กุ้ง (On Ice) : กุ้งมีความสดมากค่ะ กุ้งต้มได้สุกกำลังดีมากๆ เพราะเนื้อสุกเเละมันยังเยิ้มๆ เนื้อกุ้งเด้ง เคี้ยวเเล้วกรึบๆ เนื้อร่อนไม่ติดเปลือกเลยสักนิดค่ะ

ปูม้า (On Ice) : ปูม้าตัวใหญ่ ก้ามโต เนื้อมีความหอมเนื้อหวานรสชาติสดมากค่ะ เนื้อปูเยอะเเน่น ไม่มีกลิ่นคาวเลยสักนิดเลยค่ะ 

หอยแมลงภู่ (On Ice) : หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ เนื้อมีความสด เวลาเคี้ยวไม่รู้สึกว่ามีเศษก้อนกรวดปนมา เเปลว่าทำความสะอาดเเละล้างมาอย่างดีค่ะ เนื้อนุ่มรสชาติหวานธรรมชาติ , หอยเเมลงภู่ชิลี ถึงตัวจะเล็กว่าหอยแมลงภู่นิวซีเเลนด์ เเต่เนื้อมีความเเน่น เคี้ยวเเล้วกรึบๆ กว่า สดใหม่อร่อยดีค่ะ 

หอยนางรมสด : หอยนางรมสดตัวใหญ่ ตัวหอยมีความสดมากค่ะ เนื้อนุ่มเด้งลื่น ไม่มีกลิ่น ยิ่งทานคู่กับน้ำพริกเผา น้ำจิ้มซีฟู้ด ยิ่งเด็ดดวงค่ะ 

แซลมอนอบเกลือ : เนื้อปลามีความเเน่นเเละมีกลิ่นหอมเเบบเอกลักษณ์ของแซลมอน มีความเค็มประเเล่มๆ จากเกลือ เนื้อสุกกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว ทานคู่กับมายองเนสรสชาติมันๆ เข้ากันดีค่ะ 

หมูตุ๋น : หมูสามชั้นชิ้นค่อนข้างหนา ตุ๋นได้นุ่ม หนังหมูนิ่ม เนื้อหมูนุ่มเปื่อยยุ่ย รสชาติหอมเครื่องเทศ รสชาติเค็มนิดๆ ค่ะ 

หมูสันในพันเบคอน: เนื้อหมูได้ชุ่มฉ่ำ ไม่เเข็งจนเกินไป เพิ่มความอร่อยความมันด้วยเบคอน รสชาติเค็มนิดๆ กลมกล่อม  

บล็อคโคลี่ผัดน้ำมันหอย : บล็อคโคลี่สด ผัดได้กรอบกำลังดี รสชาติหอมจากเห็ดหอมเเละรสเค็มจากน้ำมันหอยรสชาติกลมกล่อมเข้ากัน 

ซูซิ : ข้าวปั้นรสชาติหวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ตามลักษณะของซูซิที่ดี ข้าวจับตัวกันได้ดี ปั้นได้เป็นก้อนไม่เเข็งไปไม่ร่วนไป หน้าซูซิไม่เเห้ง

สลัดแฮม : เเฮมรสชาติเค็มกำลังดี มีความหอมของแฮม น้ำสลัดมีความหอมของพริกหยวก 

ซีซาร์สลัด : ผักมีความสดทุกอย่างค่ะ น้ำสลัดรสชาติเข้มข้น ค่ะ 

 

 

SPONSORED

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4

บรรยากาศ

4

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

3.9

คะแนนเฉลี่ย

3.9

 

จุดเด่นของร้าน

  • เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งซีฟู้ด อาหารไทย นานาชาติเเละของหวาน
  • โรงเเรมมีความใส่ใจด้านวัตถุดิบที่คัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่
  • โรงเเรมมีถุงมือให้บริการเวลาทานกุ้งถังค่ะ ไม่ต้องห่วงว่ามือจะเปื้อนค่ะ 
  • เมนูกุ้งถัง เพื่อนๆ สามารถมิกซ์รายการซีฟู้ดเองได้ตามใจ

ข้อเสนอเเนะ  

  • โปรโมชันบุฟเฟ่ต์มีเพียงวัน ศุกร์ - อาทิตย์เท่านั้นค่ะ 
  • เครื่องดื่มไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ค่ะ 

ห้องอาหารเดอะสเเควร์ โรงเเรมโนโวเทล อิมเเพค ถือว่าเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์โรงเเรมที่มีเมนูหลากหลายคุ้มค่ามากค่ะ เพราะมีทั้งซีฟู้ดที่มีความสดใหม่ รสชาติดี อร่อย เเถมมีเมนูอาหารจานร้อนต่างๆ ทั้งอาหารไทย นานาชาติ เเละขนมหวานที่มีการคัดสรรทั้งเรื่องวัตถุดิบที่เป็นระดับพรีเมี่ยม เเละเมนูเเนะนำอย่าง กุ้งถัง ซึ่งเป็นเมนูที่อร่อยเเถมได้สนุกกับการเเกะกุ้งทานด้วยนะคะ เเถมมีดีลดีๆ ที่สามารถลด 50 % เหลือเพียงเเค่ 750 บาท จาก 1,499 บาท ทานได้เรื่อยๆ ไม่จับเวลาด้วยค่ะ 

เเละเราขอสรุปว่า ห้องอาหารเดอะสเเควร์ โรงเเรมโนโวเทล อิมเเพค เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์โรงเเรมที่เราก็อยากเเนะนำเพื่อนๆ ของ Ryoiireview ทุกคนได้ไปทานกันนะคะ เพราะว่าทั้งซีฟู้ดของเขาดีจริงๆ ค่ะ รสชาติดี สดใหม่ ไลน์อาหารเยอะเว่อร์! ยิ่งโทรจองล่วงหน้ายิ่งคุ้มค่าลดตั้ง 50 % เเน่ะ!  (เเต่ต้องโทรจองหรือจองผ่านเว็บไซค์ล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ อ้อ! เเล้วอย่าลืมบอกด้วยว่าเห็นดีลมาจากที่ไหน?) หวังว่ารีวิวอันนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ ถ้าใครกำลังเมียงๆ มองๆ บุฟเฟ่ต์โรงเเรมที่ให้ความคุ้มค่าทั้งราคาเเละอาหารหลากหลายอยู่ล่ะก็ อย่างลืมห้องอาหารเดอะสเเควร์ โรงเเรมโนโวเทล อิมเเพคน้าา 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 44
วันที่เขียนรีวิว : 2017/05/11
ที่อยู่ :
94 ถนนป๊อบปูล่า, บางใหญ่, อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี, 11120 ต. ปากเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02 833 4888
ช่วงเวลา :
วันศุกร์ 18.00-22.00
เสาร์-อาทิตย์ 12.00-15.00 เเละ 18.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
750.00 - 1499.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP