รีวิว Sam Gyup Sal Lam Luk Ka บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ไม่จำกัดเวลา! ราคาเดียว 383 บาท

           สายบุฟเฟ่ต์มาทางนี้! และแล้วก็ถึงเวลาของร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีสุดคุ้มสุดฟินอย่างร้าน ‘Sam Gyup Sal BBQ & Korean Buffet’ วันนี้ Ryoiireview จะพาไปชิมกันที่สาขาลำลูกกาคลอง 4 สาขานี้เค้ามาในบรรยากาศร้านที่กว้างขวางและอยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำเหมาะสำหรับหน้าร้อนในตอนนี้มาก! ในส่วนของเมนูก็จัดเต็มสุดๆ ทั้งหมูดรายเอจ หมูหมักซอส และไลน์อาหารเกาหลีให้เลือกทานมากกว่า 60 รายการ ในราคา 383 บาท ทานได้ไม่จำกัดเวลา!

 

การเดินทาง

แผนที่การเดินทางไปยังร้าน ซัมกยอบซัล สาขาลำลูกกาคลอง 4

 

          ร้านซัมกยอบซัล สาขาลำลูกกาคลอง 4 จะเปิดบริการอยู่ที่ 35 19 ตำบล ลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี การเดินทางสามารถใช้ ถนนรังสิต-นครนายก 305 ให้ขับเลียบคลองไปเรื่อยๆ เมื่อเห็นป้าย รังสิต-นครนายก 74 ให้เลี้ยวซ้ายขึ้นสะพานข้ามคลองไปยัง ถนนพระองค์เจ้าสาย คลอง4 และขับตรงไปประมาณ 4 กิโลเมตร ให้สังเกตป้ายร้าน 'Sam Gyup Sal' จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ (ร้านจะอยู่เยื้องกับหมูบ้านดิสคอฟเวอรี่ บาหลีก้า)

 

บรรยากาศร้าน

           เมื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะได้กับบรรยากาศที่กว้างขวางเต็มไปด้วยโต๊ะและเก้าอี้สีดำ ถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบพร้อมที่ดูดควันประจำอยู่ทุกโต๊ะ ซัมกยอบซัล สาขาลำลูกกาคลอง 4 สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 150 ที่นั่ง ส่วนบริเวณกลางร้านก็จะเป็นบาร์บุฟเฟ่ต์ (ยาวมาก) ที่สามารถเดินตักได้อย่างสะดวกสบาย และมีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งเนื้อหมู (สำหรับย่าง) เครื่องเคียงสไตล์เกาหลี ซุป ของทานเล่น น้ำจิ้ม และของหวาน

 

บรรยากาศกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 150 ที่นั่ง

 

...
Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

Responsive image
Share
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมีย...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wi...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wine & Makkoli เริ่มต้น 399+

Responsive image
Share
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไท...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแ...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา!

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิก...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย่านทองหล่อ

บรรยากาศภายในร้าน

 

ราคาบุฟเฟ่ต์ Sam Gyup Sal BBQ & Korean Buffet

• บุฟเฟ่ต์ผู้ใหญ่ ราคา 383 บาท (รวมเครื่องดื่มรีฟีล) สามารถทานได้ไม่จำกัดเวลา

 บุฟเฟ่ต์เด็ก สูงไม่เกิน 130 ซม. ราคา 232 บาท (รวมเครื่องดื่มรีฟีล) สามารถทานได้ไม่จำกัดเวลา

• เด็กสูงไม่เกิน 110 ซม. ทานฟรี

 

ไลน์อาหารและเมนูที่ไม่ควรพลาด!

          เอาใจสายบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มกับไลน์อาหารของซัมกยอบซัลที่มีให้เลือกมากกว่า 60 รายการ ถ้าใครเป็นแฟนร้านนี้อยู่แล้วก็จะรู้ว่าของแต่ละอย่างทางร้านคัดมาดีมากโดยเฉพาะเนื้อหมูที่นำมาย่าง โดยหลักๆ จะแบ่งเป็นหมูบ่มและหมูหมักซอส ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งส่วนสามชั้นและสันคอค่ะ

          หมูบ่ม หรือ หมูดรายเอจ จะมีให้เลือกทาน 2 ส่วน คือ หมูสามชั้น และส่วนสันคอ สำหรับการดรายเอจคือการเอาความชื้นออกจากเนื้อหมูเพื่อให้เนื้อหมูมีรสชาติที่ดีและนุ่มขึ้น โดยการดรายเอจของร้านซัมกยอบซัลจะใช้เวลาประมาณ 48 ชั่วโมง ก่อนนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าค่ะ

 

ตู้หมูดรายเอจของร้านซัมกยอบซัล สาขาลำลูกกาคลอง 4 ที่วางเรียงอยู่หน้าร้าน

 

 

           หมูดรายเอจถือเป็นเมนูยอดฮิตของร้านเลยค่ะ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์เราสามารถหยิบทานได้แบบไม่อั้นเลย และจะมีพนักงานคอยเดินเติมของตลอดเวลา (ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องของจะหมดและแนะนำว่าให้ตักมาแบบพอดีทานน๊าาา)

          ในส่วนของหมูหมักซอสจะมีให้เลือกทานถึง 3 แบบ คือ หมูหมักโคชูจัง หมูหมักซีอิ๊ว และหมูหมักเทนจัง นอกจากเนื้อหมูแล้วทางร้านก็จะมีเนื้อไก่หมักซอสโคชูจังอีกด้วย และนอกจากเนื้อหมูและเนื้อไก่ ก็ยังมียังรายการอื่นๆ ให้เลือกทานอีกทั้งหนังหมูหมักโคชูจัง ไส้หมู ไส้กรอกพันเบคอน และเห็ดเข็มทองพันเบคอน

 

สามชั้นหมักโคชูจัง

 

สามชั้นหมักเทนจัง

 

สามชั้นหมักซีอิ๊ว

 

เนื้อไก่หมักโคชูจัง

 

จัดเต็มด้วยเมนูอาหารและเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี

          มาต่อกันที่ไลน์อาหารเกาหลีเมนูอื่นๆ ที่ยกขบวนมาแบบจัดเต็มสุดๆ ทั้ง จับแช คิมมารี คิมบับ ต็อกบกกี ข้าวปั้นเกาหลี สลัดผลไม้ ไก่ทอดเกาหลี ขาไก่ผัดซอส และผักชุบแป้งทอด นอกจากนี้ก็ยังกิมจิให้เลือกทานทั้ง กิมจิต้นหอม กิมจิผักกาด ยำมะระกอ ยำแตงกวา หัวไชเท้าดอง ไข่นกกระทาดองซีอิ๊ว หอมใหญ่ดอง และซุป อย่างซุปสาหร่าย ซุปกิมจิ และซุปโอเด้ง

 

 

           นอกจากเมนูอาหารและเครื่องเคียงที่สามารถตักทานได้แบบไม่อั้นแล้วก็ยังจะมีเมนูของหวานและผลไม้ให้เราได้เพลินๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นมันญี่ปุ่นเชื่อม บัวลอย ข้าวโพดชีส และผลไม้สดตามฤดูกาล แต่สำหรับใครที่อยากทานอะไรหวานๆ เย็นๆ อย่างไอศกรีม ที่ซัมกยอบซัลก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับตู้ไอศกรีมที่มีให้เลือกทานทั้งไอศกรีมจากประเทศเกาหลีและไอศกรีมจากประเทศไทยเลยทีเดียว

 

ของทานเล่นและของหวานเติมตลอดไม่มีหมดแน่นอน

 

(เพียงติดตามเพจของทางร้านทางโซเชียลมีเดียทางไหนก็ได้ FB, IG, X, Tiktok, Google map จะได้รับไอศกรีมฟรี 1โพสต์/ 1ท่าน )

 

น้ำจิ้มของ Sam Gyup Sal BBQ & Korean Buffet

           อีกหนึ่งส่วนประกอบที่สำคัญเมื่อทานปิ้งย่างเกาหลีก็คือน้ำจิ้มนั่นเองค่ะ น้ำจิ้มของร้านซัมกยอบซัล สาขาลำลูกกาคลอง 4 จะมีให้เลือกทานถึง 5 แบบ เริ่มต้นที่ตัวแรก น้ำจิ้มซัมจัง รสชาติจัดจ้านนิดๆ และมีความหอมเค็มตามแบบฉบับซอสซัมจัง น้ำจิ้มซีฟู๊ด เผ็ดเปรี้ยวครบรส ต่อมาคือน้ำจิ้มสุกี้ชาบู จะมีความหอมของพริกกระเทียมและสามารถเติมพริกกระเทียมเพื่อความเผ็ดได้ น้ำจิ้มแจ่วมีความเผ็ดนำและตามด้วยความเปรี้ยวนิดๆ และสุดท้ายคือน้ำจิ้มซีอิ๊วเกาหลี นอกจากน้ำจิ้มทั้ง 5 แบบ ในโซนนี้ก็ยังมีพริก กระเทียม และน้ำมันงา ไว้สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มรสชาติให้กับน้ำจิ้มอีกด้วยค่ะ

 

 

          และถัดมาอีกนิดก็จะเป็นส่วนของผักสดๆ ที่เราสามารถหยิบได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน มีให้เลือกทั้งผักกาดหอม, ใบงา, ผักคอส, ผักกาด, แครอท, แตงกวา, หอมหัวใหญ่, ฝักทอง, ข้าวโพด และพริกเขียวเกาหลี

 

เริ่มลงเตากันเลยดีกว่า!

 

 

           พูดถึงไลน์อาหารมาเยอะก็เริ่มมีอาการหิวขึ้นมาแล้ว งั้นเรามาลงเตาด้วยเมนูแรกอย่าง ‘หมูสามชั้น ดรายเอจ’ กันเลยค่ะ

 

หมูสามชั้น ดรายเอจ

 

           เมื่อย่างหมูสามชั้นลงเตาแล้วก็จะยินเสียงของมันหมูที่กำลังเดือดผุดๆ รอเพียงอึดใจเดียวก็เริ่มสุกและส่งกลิ่นหอมแล้วล่ะค่ะ เมื่อเริ่มสุกแล้วเราก็จะตัดให้เป็นชิ้นพอดีคำแบบนี้เลย!

 

 

          สำหรับหมูสามชั้นดรายเอจ เมื่อทานแล้วจะมีความหอมของสามชั้นแบบธรรมชาติ สามารถทานพร้อมผักสดได้เลยค่ะ รับรองว่าฟินสุดๆ เพราะเนื้อหมูสามชั้นจะนุ่มกำลังดีและไม่เหนียวเลย

          มาต่อกันเมนู ‘สันคอหมู ดรายเอจ’ ที่ทางร้านหั่นเป็นชิ้นพอดีๆ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป สันคอหมูจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากทานหมูที่เหนียวและมีมันเยอะจนเกินไป เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน

 

สันคอหมู ดรายเอจ

 

 

          สันคอหมู ดรายเอจ เมื่อสุขแล้วก็สามารถตัดทานได้ง่ายๆ เพราะเนื้อจะมีความนุ่มและมีแทรกนิดๆ เมื่อทานพร้อมผักสดๆ และน้ำจิ้มซัมจังแล้วเข้ากันมาก!

          ทานหมูดรายเอจไปแล้วก็ถึงเวลาของหมูสามชั้นหมักโคชูจังกันบ้าง ใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่แล้วก็คงรู้ใช่มั้ยคะ ว่าเนื้อหมูหมักโคชูจังเวลานำไปย่างบนกระทะร้อนๆ แล้วจะส่งกลิ่นหอมชวนหิวสุดๆ

 

 

            หมูสามชั้นหมักโคชูจังคราวนี้ทานพร้อมน้ำจิ้มแจ่วและใบงาเกาหลี ทานแล้วจะมีความหอมของใบงาแทรกขึ้นมา และตามด้วยความหอมและเผ็ดของน้ำจิ้มแจ่ว เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสุดๆ อีกหนึ่งชิ้นเราเลือกจิ้มกับน้ำจิ้มซัมจังที่ให้รสชาติเค็มนิดๆ หอมกลิ่นซัมจังสไตล์เกาหลีและตามด้วยความเผ็ดหน่อยๆ หรือจะทานพร้อมกิมจิของทางร้านก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ

 

 

           ไปต่อกันที่หมูสามชั้นหมักซีอิ๊วและสันคอหมูหมักซีอิ๊ว ที่ทานแล้วจะมีความหอมหวานและเค็มนิดๆ ของซีอิ๊วสไตล์เกาหลี สำหรับหมูสามชั้นหมักซีอิ๊วแนะนำทานให้พร้อมผักสด น้ำจิ้มซัมจัง กระเทียม และพริกเกาหลีย่าง จะเข้ากันมากค่ะ ><

 

 

          นอกจากจะจัดเต็มเรื่องของหมูย่างเกาหลีแล้ว อีกหนึ่งไลน์อาหารที่จัดเต็มไม่แพ้กันเลยคือ ไส้หมู, หนังหมู, เห็ดเข็มทองพันเบคอน, และกระเจี๊ยบพันเบคอน

          โคชูจังบุลโกกิ หนึ่งในเมนูพิเศษ เมนูนี้สามารถเทลงเตาย่างแล้วคลุกเคล้ากับหอมหัวใหญ่ได้เลยค่ะ เมื่อสุกแล้วเราก็จะได้โคชูจังบุลโกกิหอมๆ พร้อมทานแล้วค่ะ

 

โคชูจังบุลโกกิ จะเสิร์ฟมาแบบนี้เลย

 

 

          ไส้หมูย่างเกาหลี เมื่อย่างจนสุกแล้วจะมีความนุ่ม เมื่อทานพร้อมน้ำจิ้มซัมจังแล้วเข้ากันดีมาก สำหรับหนังหมูก็เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตสำหรับปิ้งย่างเกาหลีเช่นเดียวกันค่ะ หนังหมูหมักซอสโคชูจังทานแล้วจะหนึบๆ และมีความหอมของโคชูจัง

 

 

ไส้หมูย่างเกาหลี และเห็ดพันเบคอน

 

เมนูพิเศษสั่งเพิ่มได้!

           อีกหนึ่งความพิเศษของซัมกยอบซัลคือ ทุกโต๊ะจะมีการ์ดเล็กๆ ซึ่งเป็นเมนูพิเศษให้เราได้เลือกทานด้วยค่ะ โดยจะมีให้เลือกทานทั้งเกี๊ยวเกาหลี, พิซซ่า, มาม่าเกาหลี, เคซาดีญ่า, โคชูจังบุลโกกิ, ข้าวผัดกิมจิ, ฮอทดอก และกุ้งดองซีอิ๊ว (เฉพาะกุ้งดองเพิ่ม 79 บาทเท่านั้น) เพียงแค่นำป้ายเมนูยื่นให้พนักงานแค่นี้ก็รอความอร่อยมาเสิร์ฟที่โต๊ะได้เลย

 

 

           กุ้งดองซีอิ๊ว (เฉพาะกุ้งดองเพิ่ม 79 บาทเท่านั้น) เสิร์ฟมาพร้อมสาหร่ายและข้าวสวยเกาหลี กุ้งดองเนื้อเด้งกรอบและหวานนิดๆ ที่สำคัญหอมกลิ่นดองซีอิ๊วมาก เมื่อทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดก็จะช่วยเพิ่มความเผ็ดจัดจ้านได้ดีมากค่ะ

 

 

          มาม่าเกาหลี จะเสิร์ฟมาในหม้อร้อนๆ พร้อมทานเลยค่ะ

 

 

          เคซาดีญ่า เป็นอีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่คนสั่งเยอะมาก

 

 

          พิซซ่าจะมาแบบชีสยืดๆ แบบนี้เลย และที่สำคัญเป็นพิซซ่าแบบแป้งบางๆ ทานง่ายไม่แน่นท้องจนเกินไป

 

         สำหรับใครที่มาแล้วยังรู้สึกว่าไม่จุใจพอก็สามารถเลือกทานเมนูทานเล่นต่างๆ ของทางร้านได้เลยค่ะ แอบกระซิบว่ามีให้เลือกทานเยอะมาก ทั้งไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี ต็อกบกกี ไก่ทอด คิมบับ และข้าวปั้นเกาหลี

 

แต่ละเมนูสามารถตักทานได้ไม่อั้น!

 

 

          ในส่วนของซุปต่างๆ ที่ซัมกยอบซัล สาขาลำลูกกาก็จัดเต็มไม่แพ้เมนูอื่น เพราะมีให้เลือกทานทั้งซุปสาหร่าย ซุปกิมจิ และทีเด็ดเค้าอยู่ที่ซุปโอเด้งรสชาติอ่อนๆ ลื่นคอสุดๆ และมาพร้อมโอเด้งเสียบไม้แน่นๆ แบบนี้เลยค่ะ

 

สรุปรสชาติอาหาร

หมูดรายเอจ

หมูสามชั้น : เนื้อหมูสามชั้นชิ้นหนาเหมาะสำหรับย่าง หมูสามชั้นดรายเอจเนื้อนุ่มกำลังดีและไม่เหนียวเลย เมื่อทานพร้อมผักสดน้ำจิ้มซัมจังของทางร้านแล้วลงตัวมาก

สันคอหมูเมื่อเนื้อสุกแล้วจะเคี้ยวง่ายไม่เหนียว เพราะเนื้อสันคอหมูจะมีความนุ่มและมีมันแทรกนิดๆ สามารถทานพร้อมน้ำจิ้มได้ทุกแบบค่ะ

หมูหมักซอส

หมูหมักโคชูจัง : หมูโคชูจังจะส่งกลิ่นหอมเมื่อย่าง ทานแล้วจะได้ทั้งความนุ่มและรสชาติเค็มนิดๆ ตามแบบฉบับของโคชูจัง

หมูหมักซีอิ๊ว : หมูหมักซีอิ๊วหมักจนเข้าเนื้อ เนื้อหมูนุ่มทานง่าย ทานแล้วมีความหอมหวานเค็มครบรสของซีอิ๊วเกาหลีทานเพลินสุดๆ โดยเนื้อหมูหมักซอสสามารถทานได้แบบไม่ต้องจิ้มค่ะ

หมูหมักเทนจัง : ย่างแล้วหอมมากๆ ทานแล้วจะมีความหอมของเทนจัง (เต้าเจี้ยวเกาหลี) มีความเปรี้ยวเค็มและเผ็ดนิดๆ จากพริกที่ใช้หมักอีกด้วย

โคชูจังบุลโกกิ (เมนูพิเศษ) : ย่างพร้อมหอมหัวใหญ่ สุกแล้วจะมีความหอมของซอสโคชูจังและหวานนิดๆ จากหอมหัวใหญ่ เมนูนี้เมื่อทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ แล้วเข้ากันมาก หรือจะทานพร้อมผักสดก็เข้ากันดีสุดๆ

ไส้หมูย่างเกาหลี : ไส้หมูมาแบบชิ้นใหญ่เต็มคำ ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาวและไม่เหนียวค่ะ

กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี : เนื้อกุ้งสดเด้ง ดองซีอิ๊วจนเข้าเนื้อ ทานแล้วมีความหวานหอมของซีอิ๊ว เพิ่มความจัดจ้านด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านแล้วเข้ากันดีมาก

โอเด้ง : น้ำซุปรสชาติอ่อนๆ ทานง่ายคล่องคอ โอเด้งเสียบไม้ทำให้ทานได้ง่ายมาก

ต๊อกบกกี : รสชาติเผ็ดหวานนิดๆ แป้งเหนียวนุ่ม เมนูนี้ทางร้านจะใส่ออมุกมาด้วยค่ะ 

น้ำจิ้ม : น้ำจิ้มซัมจัง รสชาติจัดจ้านนิดๆ และมีความหอมเค็มตามแบบฉบับซอสซัมจัง น้ำจิ้มซีฟู๊ด เผ็ดเปรี้ยวครบรสสามารถทานได้กับทุกเมนู น้ำจิ้มสุกี้ชาบู มีความเปรี้ยวหวาน และหอมของพริกกระเทียม น้ำจิ้มแจ่ว มีความเผ็ดนำและตามด้วยความเปรี้ยวนิดๆ ที่ลงตัว น้ำจิ้มซีอิ๊วเกาหลี จะมีความหอมเฉพาะตัวจากซีอิ๊วเกาหลี และยังมีทั้งหอมแดง งาขาว พริกเพื่อเพิ่มรสชาติและความหอมด้วย

 

จุดเด่นของ Sam Gyup Sal BBQ & Korean Buffet สาขาลำลูกกาคลอง4

1. บุฟเฟ่ต์ของร้านซัมกยอบซัล สามารถทานได้ไม่จำกัดเวลา จึงทำให้ลูกค้าสามารถนั่งทานได้แบบสบายๆ ไม่ต้องรีบ

2. ไลน์อาหารของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายเมนู ทั้งอาหารเกาหลี เครื่องเคียงเกากลี และของหวาน อาทิ ไส้หมูย่างเกาหลี, หนังหมู, โอเด้ง, คิมบับ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย

3. เนื้อหมูดรายเอจสามารถทานได้แบบอั้น เนื้อหมูดรายเอจของทางร้านใช้เวลาในการดรายเอจประมาณ 48 ชั่วโมง เพื่อให้เนื้อหมูมีรสชาติที่ดีและนุ่มขึ้นเวลาทาน 

4. ทุกโต๊ะจะมีการ์ดเมนูพิเศษให้เลือกทาน โดยจะทั้งเกี๊ยวเกาหลี, พิซซ่า, มาม่าเกาหลี, เคซาดีญ่า, โคชูจังบุลโกกิ, ข้าวผัดกิมจิ, ฮอทดอก และกุ้งดองซีอิ๊ว (เฉพาะกุ้งดองเพิ่ม 79 บาทเท่านั้น) สามารถยื่นการ์ดให้พนักงานได้เลย

5. บรรยากาศร้านกว้างขวาง แอร์เย็นสบายทุกมุม และสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 150 ที่นั่ง

7. บาร์อาหารสามารถตักทานได้ไม่อั้น และจะมีพนักงานคอยเดินเติมของตลอดเวลา

6. ทางร้านมีที่จอดรถบริการสำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมา สามารถจอดได้ที่บริเวณหน้าร้าน

ข้อเสนอแนะและข้อมูลเพิ่มเติม

1. บุฟเฟ่ต์ผู้ใหญ่ ราคา 383 บาท (รวมเครื่องดื่มรีฟีล) / บุฟเฟ่ต์เด็ก สูงไม่เกิน 130 ซม. ราคา 232 บาท (รวมเครื่องดื่มรีฟีล) / เด็กสูงไม่เกิน 110 ซม. ทานฟรี ทุกราคาสามารถทานได้แบบไม่จำกัดเวลา

2. ซัมกยอบซัล สาขาลำลูกกาคลอง 4 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.00-02.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 065 396 4885

3. Sam Gyup Sal BBQ & Korean มีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่สาขาลำลูกกาคลอง4 : โทร. 065 396 4885/ สาขาสรงประภา ดอนเมือง : โทร. 096 989 4278 / สาขาห้วยขวาง : โทร. 092 886 1422

 

          สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเกาหลี หรือร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี Ryoiireview บอกเลยว่ามาที่ Sam Gyup Sal BBQ & Korean Buffet สาขาลำลูกกาคลอง4 ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะในราคา 383 บาท/ ท่าน สามารถได้แบบไม่จัดกัดเวลา! ในบรรยาการห้องแอร์เย็นสบายเหมาะกับอาหารร้อนๆ ในตอนนี้มาก! นอกจากนี้ไลน์อาหารเค้าก็ยังจัดเต็มสุดๆ ทั้งอาหารเกาหลี เครื่องเคียง ของทานเล่น และของหวานอีกด้วยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Sam Gyup Sal (สาขาลำลูกกาคลอง 4)

หมูสามชั้น ดรายเอจ

Buffet
สามชั้นเนื้อนุ่ม ย่างแล้วหอมสุดๆ ใช้เวลาในการดรายเอจประมาณ 48 ชั่วโมง

ใช้เวลาในการดรายเอจประมาณ 48 ชั่วโมง ‘สันคอหมู ดรายเอจ

Buffet
สันคอหมูแทรกมันนิด เนื้อนุ่ม ใช้เวลาในการดรายเอจประมาณ 48 ชั่วโมง

หมูสามชั้นหมักโคชูจัง

Buffet
สามชั้นย่างหอมๆ ทานแล้วได้รสชาติของโคชูจัง

ไส้หมูย่างเกาหลี

Buffet
ไส้หมูย่างหอมฉ่ำ ทานง่ายไม่เหนียวและไม่คาว

โคชูจังบุลโกกิ

Buffet
เมนูพิเศษ ทานแล้วหอมกลิ่นซอสโคชูจังรสชาติดีสุดๆ

กุ้งดองซีอิ๊ว

79 บาท
กุ้งสดเนื้อกรอบเด้ง มีความหอมของซีอิ๊ว

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 100
วันที่เขียนรีวิว : 2024/05/21
ที่อยู่ :
35/19 หมู่ที่ 5 ตำบล ลาดสวาย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150 ต. ลาดสวาย อ. ลำลูกกา จ. ปทุมธานี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
โทร. 065 396 4885
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00-02:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP