[รีวิว] ร้านสตรีท ซีฟู้ด (street seafood) ทะเลบุฟเฟต์เสิร์ฟไม่อั้น ในราคา 555 บาท@วัชรพล

          สวัสดีค่าคุณผู้อ่านที่ติดตาม RyoiiReview กันมาตลอดทั้งขาประจำ และที่เพิ่งมาเป็นเพื่อนใหม่กับเว็บแห่งนี้ หลายคนคงเคยรู้สึกทั้งตอนมีความสุข หรือกำลังเศร้า แล้วมักจะคิดถึงทะเล หรือที่ได้ยินบ่อยๆ กับประโยคยอดฮิตคือ “ร่างกายต้องการทะเล” แต่ครั้งนี้หากคอทะเลทั้งหลายร่างกายกำลังต้องการอาหารทะเลที่สด อร่อยทัดเทียมกับของโรงแรม ต้องรีบแวะมาที่ Street Seafood by เตี๋ยว ยำ แซ่บ ที่ห้าแยกวัชรพลค่ะ
          มาที่ Street Seafood by เตี๋ยว ยำ แซ่บ นอกจากรู้สึกคล้ายกับอยู่ร้านอาหารติดชายหาด ยังเอาใจนักชิมอาหารทะเลสดๆ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเดินไปตัก หรือปิ้งย่างเองให้เปลืองแรง แค่เพียงนั่งรออาหารมาเสิร์ฟชิลๆ กับกลิ่นอายคล้ายชายหาด และทานให้ฟินเป็นพอค่ะ

 

SPONSORED

เมนู และราคา
          สำหรับโปรโมชั่นที่กำลังได้รับความสนใจช่วงนี้คือบุฟเฟต์ราคา 555 ฿ (ปกติราคา 650 ฿ ต่อท่าน) โดยจำกัดเวลาในการทานอาหารอยู่ที่ 2 ชั่วโมง และลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้ถึง 90 นาทีค่ะ ถ้ามาทานกัน 4 ท่าน ยังสามารถแลกซื้อ Cannadian Lobster ได้ในราคาเพียงตัวละ 555 ฿ จากราคาปกติตัวละ 1,200 ฿ อีกด้วยค่ะ สามารถมาฟินกับบุฟเฟต์อาหารทะเลโปรโมชั่น 555 ฿ ได้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 นะคะ ส่วนน้องๆ ที่สูงไม่เกิน 130 เซนติเมตร ทางร้านจะคิดราคาเพียงคนละ 260 ฿ แต่จะไม่คิดราคาสำหรับเด็กที่สูงต่ำกว่า 120 เซนติเมตรเท่านั้นค่ะ


ยังเหลือเวลาหลายวันที่จะได้พบกับโปรโมชั่น (555 ฿) ถ้าโปรนี้ยังไม่จุใจ จัดราคา (1,234 ฿) ไปเลยค่ะ

 


แค่ราคาโปรโมชั่น (555 ฿) แต่ยกทัพเมนูหรูมาให้เลือกมากมาย

 


รายการอาหารยังไม่หมดนะคะ โปรดพลิกดูเมนูที่หน้าหลังนี้ด้วยค่ะ

          ส่วนใครวัยรุ่นใจร้อนที่มาถึงที่หมายแล้ว กังวลว่าอาหารต้องมาช้าแน่ๆ ยิ่งช่วงเลิกงานอาการหิวหนักเริ่มกำเริบเป็นพิเศษ แนะนำให้จดรายการที่ชอบให้ได้มากที่สุดทีเดียวค่ะ หรือถ้ารักเมนูไหนมากเป็นพิเศษให้ระบุจำนวนที่ต้องการไปด้วย เพราะภายในเวลา 90 นาทีนี้เป็นของคุณลูกค้าอยู่แล้ว ดังนั้นควรใช้สิทธิ์สั่งอาหารให้เต็มที่กันไปเลย อาหารทั้งหมดจะได้ทยอยเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง ให้ทุกท่านทานจุใจแบบไม่ขาดช่วงด้วยค่ะ

 

...
Responsive image
Share
“Mr.Grill YAKINIKU” ร้านปิ้งย่าง...
“Mr.Grill YAKINIKU” ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นในแหล่งช้อปปิ้ง อิ่มได้...
“Mr.Grill YAKINIKU” ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นในแหล่งช้อปปิ้ง อิ่มได้ในราคาสบายกระเป๋า @เจเจกรีน

Responsive image
Share
"ครัวพิกุล" เน้นอาหารเหนือ อาหาร...
"ครัวพิกุล" เน้นอาหารเหนือ อาหารป่า และปลาแม่น้ำสดๆ บรรยากาศสบายเหม...
"ครัวพิกุล" เน้นอาหารเหนือ อาหารป่า และปลาแม่น้ำสดๆ บรรยากาศสบายเหมือนทานอยู่ที่บ้านตัวเอง

Responsive image
Share
ปูยักษ์คิงแครบ 3 ขนาด 3 ราคา พร้...
ปูยักษ์คิงแครบ 3 ขนาด 3 ราคา พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติไทย พร้อมให้บร...
ปูยักษ์คิงแครบ 3 ขนาด 3 ราคา พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติไทย พร้อมให้บริการ Delivery และนั่งที่ร้าน

Responsive image
Share
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิม...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิมจากคุณย่า

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

บรรยากาศภายในร้าน
          เมื่อเดินทางมาถึงร้านแค่ป้ายร้านสีฟ้าก็ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ร้านอาหารที่ทะเลแล้วค่ะ ซึ่งร้าน Street Seafood by เตี๋ยว ยำ แซ่บ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ถ้าในโซนของร้านเตี๋ยว ยำ แซ่บ จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป และร้าน Street Seafood จะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเปิดให้บริการช่วง 18.00-22.00 น. โดยทั้ง 2 โซนจะปิดให้บริการพร้อมกันค่ะ


นี่แค่ช่วงเปิดร้านนะคะ และคิดดูว่าราตรีนี้ประชากรจะหลั่งไหลมากันอีกมากแค่ไหน

 


มุมนี้เอาใจน้องๆ หนูๆ ที่รักชายหาด

 

    SPONSORED


หากโซนทางด้านหน้าเต็ม เขยิบมานั่งด้านหลังบรรยากาศภายในร้านดีไม่แพ้กันค่ะ

 


เพื่อให้ได้ของคุณภาพจึงต้องดูแลปูม้าอย่างดี โดยใช้น้ำทะเลเปลี่ยนทุกวันค่ะ

          มุมที่นั่งทางหน้าร้านมีการนำทรายมาตกแต่ง สามารถถอดรองเท้าเดินบนพื้นทรายดูได้เลยค่ะ ใครที่เปลี่ยนมาใส่รองเท้าแตะแทนรองเท้าหนังระหว่างที่ใช้เวลาอยู่ในนี้ จะช่วยทำความสะอาดทรายออกจากรองเท้าก่อนกลับได้ง่ายขึ้นค่ะ นอกจากนี้น้องๆ หนูๆ ที่มาจะต้องถูกอกถูกใจกับอุปกรณ์ตักทรายที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้ให้เด็กๆ เล่นแบบเพลินๆ เหมือนมีคุณพ่อ คุณแม่ พามาเที่ยวทะเลอย่างไรอย่างนั้นค่ะ
          แม้ว่าจำนวนโต๊ะทั้งหมดจะสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 100 กว่าท่าน แต่ยังดีค่ะที่
ทางร้านมีโต๊ะเสริมไว้บริการลูกค้าที่มาจังหวะช่วงที่โต๊ะเต็มหมดแล้ว ขนาดทีมงานเลือกมาทานในวันศุกร์ (ขนาดรีบออกมาก่อนเวลาเลิกงานแล้วนะคะ) ยังต้องเผชิญเหตุการณ์ที่รออาหารล่าช้า และได้นั่งโต๊ะเสริมเช่นเดียวกับลูกค้าหลายๆ ท่านค่ะ ทีมงานได้มีการสอบถามทางร้าน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นบ่อยในวันหยุดเหมือนกันค่ะ ใครมาทานวันหยุดควรรีบมาให้ไวตั้งแต่ร้านเริ่มเปิดเลยดีกว่าค่ะ

 

ข้อควรปฏิบัติ
          ทางร้านมีการติดป้ายห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาบริเวณร้านนะคะ เนื่องจากทางร้านมีทั้งบ่อกุ้ง บ่อกั้ง บ่อปู ไหนจะเต็มไปด้วยกองทัพทราย ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายกับทางร้าน และที่สำคัญห้ามอาเจียนบนทราย ห้ามทิ้งเศษอาหาร หรือล้างมือบนทรายโดยเด็ดขาด เพราะที่นี่มีค่าใช้จ่ายของการดูแลทราย และการเปลี่ยนน้ำในบ่อค่อนข้างมากค่ะ
         

อาหาร และเครื่องดื่ม
          เห็นเป็นร้านอาหารทะเลตั้งอยู่ริมทางแบบนี้ ทางทีมงาน RyoiiReview ได้ทราบจากทางร้านมาว่า เนื้อสัตว์แต่ละอย่างถูกนำเข้ามาจากหลากหลายประเทศ อย่าง Cannadian Lobster คัดสรรนำเข้าจากประเทศแคนนาดา, กั้งจากประเทศอินโดนีเซีย, ปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์, ปลาเก๋า 1 ตัวหนัก 25 กิโลกรัม 

น้ำจิ้ม
          มาดูกันที่ส่วนแรกที่ขาดไม่ได้กันเลยคือ "น้ำจิ้มซีฟู้ด" ที่ให้ความเผ็ดเปรี้ยว ช่วยเพิ่มความจัดจ้านให้การทานอาหารซีฟู้ดมีสีสัน 
 


น้ำจิ้มซีฟู้ดเหมาะกับคนที่ชอบรสเปรี้ยวเผ็ดสะเด็ดถึงใจมากค่ะ

ความรู้สึกต่อน้ำจิ้ม : ถ้าเป็นคนชอบรสจัดอยู่แล้ว น้ำจิ้มรสชาติขนาดนี้คือกำลังดี แต่ถ้าเป็นคนไม่ทานรสจัด รสชาตินี้น่าจะเผ็ดเกินไป
 

อาหารทะเลย่าง
         
ขอเริ่มต้นกันที่อาหารทะเลประเภทย่าง วันนี้ทางทีมงาน RyoiiReview ได้เลือกสั่งเมนูยอดนิยม เพราะมองไปทางโต๊ะไหนเห็นใครๆ เป็นต้องสั่งกันค่ะ โดยจะมีกุ้งเผา ซึ่งจะได้รับประมาณ 5 ตัว ต่อจานค่ะ สังเกตได้ว่าภาชนะที่ทางร้านใช้ใส่กุ้งค่อนข้างใหญ่ สามารถนำมาทิ้งเปลือกกุ้งภายหลังได้สบายค่ะ ส่วนกั้งอินโดนีเซีย ขนาดจะดูใหญ่กว่ากั้งในเมืองไทยค่ะ ดูน่าทานไปอีกแบบเลย 

          


ใจเย็นๆ นะคะที่ย่างอยู่นี้ได้ทานทุกคนค่ะ

 


กุ้งเผาเอาตัวโตๆ สั่งมาหลายๆกิโลหนูช๊อบ ชอบ

 


กุ้งเผาเนื้ออวบๆ ทีเด็ดอยู่ที่มันเยิ้มๆ

 กั้งอินโดนีเซีย เห็นเปลือกหนาๆ แข็งๆ แบบนี้ แต่เนื้อในขาวหมดจด หวานจับใจ 

ความรู้สึกกับอาหารทะเลย่าง :

          กุ้งเผา ที่ย่างมาสุกกำลังดี เนื้อกุ้งแน่น และรสชาติหวาน ส่วนหัวของกุ้งมีมันเยิ้มๆ เยอะพอสมควร คนชอบทานหัวกุ้งถูกใจเลยค่ะ
          กั้งอินโดนีเซีย แกะเปลือกเพื่อให้ทานช่วงขาได้ง่ายอยู่ค่ะ เนื้อกั้งขาว และรสหวาน แต่กั้งบางตัวอาจมีขนาดใหญ่เล็กไม่เท่ากันนะคะ 
 

อาหารทะเลจานเดียว
          อาหารจานเดียวได้เลือกมาถึง 4 อย่าง คือ ปูม้านึ่ง, แมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาเก๋าลวกจิ้ม และแซลมอนแช่น้ำปลา เพื่อให้ได้ทานเนื้อหลากหลายแบบ ซึ่งเกือบทุกเมนูยกเว้นปูม้านึ่งจะราดน้ำซีฟู้ดมาให้เสร็จสรรพ เพื่อมาอวดความน่าทานให้ผู้อ่านได้เห็นได้ชัดด้วยค่ะ

 


ปูม้านึ่งสุดนิ่มแสนหวาน แกะยากหน่อยต้องอาศัยความชำนาญในการแกะพอสมควรค่ะ

 


เนื้อหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตู้มๆ ราดน้ำซีฟู้ดรสซุปเปอร์แซ่บพร้อมทานได้เลยค่ะ

 


ปลาเก๋าลวกจิ้ม ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ เนื้อปลากำลังดี ไม่นิ่ม ไม่แข็งจนเกินไป

 

 
แซลมอนแช่น้ำปลา แม้แซลมอนบินไกลมาจากนอร์เวย์ แต่รสชาติได้ความเป็นไทยมากค่ะ

 

ความรู้สึกต่ออาหารทะเลจานเดียว :

          ปูม้านึ่ง ตัวใหญ่อยู่เหมือนกันค่ะ แต่เปลือกหนาแกะยากพอตัว และเนื้อที่ได้รู้สึกว่าน้อยไปหน่อยค่ะ
          ปลาเก๋าลวกจิ้ม เนื้อเยอะ แต่หนังน้อยดี ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ แต่เนื้อปลาดูแห้งไปบ้าง
          แซลมอนแช่น้ำปลา เนื้อแซลมอนบางๆ น้ำที่ราดแซลมอนมีพริก และกระเทียมขนาดใหญ่ ใครกลัวเผ็ดต้องระวังด้วยค่ะ ส่วนทีมงานชอบมากเครื่องปรุงสมุนไพรที่ถึงพริก ถึงกระเทียบแบบนี้แหละค่ะ
          หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อขนาดใหญ่ เคี้ยวได้เต็มคำค่ะ แต่ 4 ชิ้นที่เห็น เห็นทีจะไม่เพียงพอ

อาหารทอด
          หลังจากที่ทานเมนูซีฟู้ดแบบจริงๆ จังๆ ไปหลายอย่าง มาปิดท้ายที่ของทอดกันบ้าง โดยที่ร้านน้ำมันไม่เยอะจนเกินไปทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ 

 


ไก่ทอด Lemon Pepper ที่เปรี้ยวๆ ได้จากผง Lemon Pepper หรือเรียกว่าพริกไทยผสมมะนาว นำเข้าจาอเมริกาเชียวค่ะ 

 


ปลาหมึกแดดเดียว เนื้อสดๆ ทอดหอมๆ แค่ได้กลิ่นก็ใจละลายแล้วค่ะ

ความรู้สึกที่มีต่ออาหารทอด: 

          ไก่ทอด Lemon : ดูเหมือนจะหาทานไก่ทอดรสชาตินี้ได้ยาก ทอดได้กรอบเกรียมกำลังดีค่ะ
          ปลาหมึกแดดเดียวทอด : ส่วนของหนวดปลาหมึกอาจจะน้อยไป คนที่ชอบทานส่วนของหนวดอาจจะรู้สึกขัดใจไปบ้าง แต่จำนวนที่ได้ก็ไม่น้อยค่ะ แถมเนื้อปลาหมึกไม่เหนียวมากไปค่ะ เคี้ยวได้สบายๆ


เติมความซ่าสดชื่นกับน้ำอัดลมที่กดได้แบบไม่ยั้ง

 


มารับน้ำเปล่าที่พนักงานทางด้านนี้ได้เลยค่ะ ทางร้านได้เตรียมเป็นขวดให้คุณลูกค้าแล้วค่ะ

          จะเห็นได้ว่ากระเทียมจะมีส่วนร่วมในหลายเมนูเลย ใครที่ชอบทานรสจัดจ้านมาถูกที่แล้วค่ะ ด้วยวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกนำเข้ามา ทำให้รสชาติอาหารจัดว่าเด็ดไม่น้อยถ้าเปรียบเทียบกับอาหารทะเลบุฟเฟต์จากหลายๆ แห่ง ส่วนเรื่องปริมาณอาหารที่เสิร์ฟมาแต่ละจานดูจะน้อยไป ยิ่งคนทานเก่งรวมตัวกันมาทานหลายคน เผลอๆ ไม่เกิน 10 วินาที อาหารในจานเกลี้ยงในพริบตา ดังนั้นรวบรวมรายชื่ออาหาร พร้อมจำนวนให้ตรงกับความพอดีของชาวแก๊งค์ก่อนแจ้งพนักงานจะดีกว่าค่ะ
          ส่วนน้ำจิ้มรสชาติแซ่บได้เป๊ะมาก ทั้งกระเทียม และพริกทำละเอียดพอเหมาะพอเคี้ยวได้เล็กน้อยพอเป็นสีสันการทาน ช่วยเข้าถึงความเป็นซีฟู้ดมากขึ้น หรือใครไม่ชอบการรอคอย ต้องการโชว์ สเต็ปการย่างอาหารเอง สามารถขอยืมเตาถ่านจากทางร้านได้นะคะ
          สำหรับน้ำอัดลม และน้ำเปล่าเติมกันได้แบบไม่อั้นค่ะ เมื่อหาโต๊ะได้เรียบร้อยทางร้านจะแจกแก้วพลาสติกให้เพื่อมาเติมน้ำอัดลมโดยเฉพาะ อยากดื่มบ่อยแค่ไหนเดินมาบริการตัวเองได้เรื่อยๆ เพราะเมนูเครื่องดื่มถูกรวมไว้ในราคาบุฟเฟต์แล้วค่ะ

 

การเดินทาง


แผนที่ร้าน Street Seafood by เตี๋ยว ยำ แซ่บ

          Street Seafood by เตี๋ยว ยำ แซ่บ ตั้งอยู่ตรงริมถนนก่อนถึงห้าแยกวัชรพล เมื่อขับรถผ่านตลาดถนอมมิตร และห้างเพลินนารี่ มอลล์ (วัชรพล) จะเจอบังคับเลี้ยวซ้าย ก่อนจะถึงโลตัส เอ็กซ์เพรส วัชรพล จะเจอร้าน เตี๋ยว ยำ แซ่บ อยู่ทางซ้ายมื้อ ตรงข้ามกับสถานีบริการน้ำมัน PTT
          ใครมีรถส่วนตัวหายห่วงเรื่องหาที่จอดค่ะ เพราะทางร้านมีลานจอดรถกว้างขวางรับทีได้หลายสิบคัน วิธีเดินให้สะดวกที่สุดเห็นจะเป็นการใช้พาหนะส่วนตัวค่ะ เพราะถ้ามารถโดยสารน่าจะลำบากกว่าจะถึงที่หมาย ถ้าจะมารถประจำทางเปลี่ยนมาเป็นนั่งแท็กซี่จะดีกว่า แต่ต้องเผื่อเวลารถติดด้วยนะคะ

 

                  

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.6

บรรยากาศ

4

การบริการ

2.5

ความคุ้มค่า

4

คะแนนเฉลี่ย

3.8

 

 

          บุฟเฟต์โปรโมชั่น (555 ฿) ถึงจะมีเมนูมากมายนับไม่ถ้วน แต่ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้จำพวกอาหารแบบ A la Carte ที่มีเนื้อวากิว, Cannadian Lobster และอาหารพรีเมี่ยมอีกบางรายการ ควรต้องเปลี่ยนโปรโมชั่นที่ราคาแรงกว่านี้แล้วค่ะ
          ใครเพิ่งเข้ามาเป็นลูกค้าหน้าใหม่คงต้องประหลาดใจกับการรอคอยอาหารที่รอนานเกินไป (บางวัน) ส่วนคนที่เป็นลูกค้าขาประจำ และพบกับการรอคอยอาหารครั้งแล้วครั้งเล่าอาจต้องทำใจ หรือใครที่ทำใจกันได้แล้ว ทางทีมงานขอชื่นชมความอดทนมากค่ะ จึงขอฝากให้ทางร้านเร่งพัฒนาการบริการที่เสิร์ฟอาหารช้าไป จนทำให้ลูกค้าหลายท่านหิวจนกระวนกระวายที่ต้องมารออาหารนาน สำหรับใครอยากทานแบบชิลๆ สบายๆ คงต้องตัดปัญหาเลือกวันที่ไม่ใช่ศุกร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์แล้วล่ะค่ะ แม้ว่าที่นี่จะมีพนักงานนับสิบชีวิต ก็ยังไม่สามารถบริการได้ทันใจสำหรับใครอีกหลายคน คนที่มาอุดหนุนต้องเป็นคนใจเย็นพอสมควร จึงจะได้รับความสุขที่ทางร้านมอบให้ไปได้อย่างเต็มที่ค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Street Seafood by เตี๋ยว ยำ แซ่บ
          1. อาหารสดใหม่
          2. วัตถุดิบคุณภาพดีจากต่างประเทศ
          3. ไม่ต้องเดินตักอาหาร หรือย่างอาหารเอง มีพนักงานนำอาหารมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ
          4. เครื่องดื่มเติมได้ไม่อั้น
          5. สถานที่ให้อารมณ์อยู่ชายหาด ทำให้คุณพ่อ คุณแม่ ได้พาลูกมาเล่นตักทรายเหมือนอยู่ที่ทะเล

 

ข้อเสนอแนะ
          1. อาหารที่สั่งมาช้ามากเกินไป ทำให้จำนวนที่ได้ทานน้อยไป ถ้าเทียบกับราคาที่เสียไป
          2. อาหารที่สั่งได้ไม่ครบ (บางเมนู)
          3. ขนาดร้านดูเล็กเกินไป ถ้าเทียบกับจำนวนลูกค้าที่เข้ามา
          

          แม้ว่าทางร้านจะมีข้อเสียเรื่องความล่าช้าในการทำอาหาร ที่ไม่ทันใจหลายๆ โต๊ะ แต่เชื่อว่าคนที่ได้มาทาน Street Seafood by เตี๋ยว ยำ แซ่บ น่าจะได้รับความประทับใจเรื่องของรสชาติอาหารไปไม่ใช่น้อย ยิ่งเด็กๆ ที่มาที่นี่ มีมุมที่ให้เล่นสนุกก็ตรงทราย และของเล่นตักทรายนี่แหละค่ะ ส่วนผู้ใหญ่ก็ได้มาผ่อนคลายกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนหลายๆ ร้าน โอกาสหน้าถ้าได้ไปอีกครั้งหวังว่าจะเห็นการบริการของร้านที่รวดเร็วฉับไวในการเสิร์ฟอาหารมากขึ้นนะคะ

 

 

   

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2016/02/23
100.00 - 2500.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.60
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
3.00
ที่อยู่ :
Thailand ต. ท่าแร้ง อ. เขตบางเขน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
0831782777
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 18.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
100.00 - 2500.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP