[รีวิว] บุฟเฟ่ต์Sizzling&Salmon ห้องอาหารอเทลิเย่โรงแรมพลูแมนเเกรนด์สุขุมวิท

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ ที่น่ารักของ Ryoiireview แหมเจอกันอีกแล้วน้า คราวนี้เป็นคิวของเพื่อนๆ สายซีฟู้ดบ้างนะค้าาา ไม่ใช่ซีฟู้ดแบบทั่วไปด้วยนะเออ เเต่เป็นบุฟเฟ่ต์โรงเเรมที่รับประกันความสดใหม่แห่งห้องอาหารอเทลิเย่ (Atelier Restaurant) โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ค่ะ พูดแบบนี้เริ่มสนใจกันบ้างเเล้วใช่ไหมละคะ เเบบนี้มาดูพร้อมกันเลยดีกว่า 

 

 

 

การเดินทาง 

    SPONSORED

สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอโศก (ทางออกหมายเลข 3) หรือ MRT (ทางออกที่ 2) และเดินย้อนไปทางขวามือประมาณ 3-5 นาที ก็จะเจอโรงแรมค่ะ หากมาโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว เข้าทางซอยสุขุมวิท 23  เมื่อเข้าโรงแรมแล้วกดลิฟต์มาชั้น 2 จะเจอกับห้องอาหารอเทลิเย่ค่า

 

สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่เราจะมาทานในวันนี้ก็คือ บุฟเฟ่ต์ของห้องอาหารอเทลิเย่ (Atelier Restaurant) โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ค่ะ ซึ่งเป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงเเรม มีโปรโมชันบุฟเฟ่ต์บ่อยๆ ค่ะ เเถมยังปรับเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ เพื่ิอความหลากหลายค่ะ ซึ่งคราวนี้เป็นธีมของ Sizzling & Salmon บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา ซีฟู้ดเผา/ออนไอซ์ แซลมอนเเละอาหารนานาชาติมากมายทั้งอาหารญี่ปุ่น พาสต้า อาหารอินเดีย ของหวานเค้ก ช็อกโกเเลตฟองดูว์ ฯลฯ โอย สารพัดเลยค่า

 

ราคาเเละโปรโมชัน 

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling & Salmon จะบริการในวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-22.30 น. ในราคาท่านละ 1,399 ++ บาท (รวมเครื่องดื่ม) เเต่ถ้าจองผ่านเว็บไซต์ของทางโรงเเรมล่วงหน้าจะได้รับส่วนลด 50 % ค่า จองได้ที่นี่

โปรโมชันพิเศษ** สำหรับเพื่อนๆ ที่ไปทานบุฟเฟ่ต์โรงเเรมในเครือ เเละสะสมตราประทับครบ 3 ที่ คือ

 • Flaming Prawns & Rock Lobsters - ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ ฟีนิกซ์ สีลม โทร 02 206 9291 
 • River Prawns & Crab Dinner Buffet - ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิต สุขุมวิท 02 305 6000
 • Sizzling & Salmon - ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit 02 204 4161 

รับสิทธิ์ทานฟรี 1 มื้อที่ห้องอาหารใดก็ได้ค่า ภายในวันนี้ - 30 เมษายน 2561 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด)

 

บรรยากาศและอาหาร

ห้องอาหารขนาดค่อนข้างกว้างขวาง มีให้เลือกนั่งหลายโซนค่ะ สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 180 คน ส่วนของอาหารมีหลากหลายเช่นกันค่ะ เเถมเเบ่งเป็นโซนอย่างชัดเจน โดยเฉพาะส่วนของซีฟู้ดที่ถูกจัดวางตรงกลางอย่างเรียบร้อยเเละดึงดูดสายตาด้วยแหสีฟ้าสดใสเเละอุปกรณ์ของชาวประมงเเละหัวเรือลำเล็กๆ เเละในเรือก็มีทั้งกุ้งเเม่น้ำตัวเบิ้มสดๆ (ย้ำ! สดมากกก บางตัวยังดิ้นได้อยู่เลยค่าา (((;゚;Д;゚;))) หอยแมลงภู่ ปลาหมึก ซึ่งสามารถเลือกทานได้ทั้งเเบบซีฟู้ดออนไอซ์ เเละเเบบเผาค่ะ 

 

 

โซนซีฟู้ดทะเลเผา !!! 

ใครที่รักการทานซีฟู้ดแบบเผาร้อนๆ ทางห้องอาหารก็จัดให้ได้ค่ะ เเถมไม่ต้องรอนั่งเผาเองให้เสียเวลาด้วยนะคะ เพียงเเค่เพื่อนบอกเชฟว่าต้องการกุ้งหรือหอยกี่ตัว เเล้วก็เอาป้ายหมายเลขโต๊ะส่งให้เชฟ เเล้วไปนั่งรอได้เลยค่ะ 

 

มีหอยแมลงภู่ ก้ามปูเเกะเล้ว พร้อมทานค่ะ 

แซลมอนเเละปลาหมึก

หอยเชลล์ผัดเนย

เนื้ออออ ใครชอบทานสเต๊กต้องไม่พลาดที่จะสั่งนะคะ 

สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อ ก็มีเนื้อหมูนุ่มๆ ให้ทานนะคะ 

ออเดอร์นี้ของใครบ้างเอ่ย ?? 

 

โซนอาหารอื่นๆ 

นอกจากซีฟู้ดจะเด่นเเล้วอาหารอื่นๆ ก็เด่นปังไม่เเพ้กัน .. มีทั้งเมนูปรุงสดเเละแบบที่ปรุงพร้อมทานค่ะ มีทั้งสลัด กุ้งนึ่ง ปูนึ่ง แซลมอน อาหารไทยเเละอาหารญี่ปุ่น (ซูชิ-ซาซิมิ) โดยเมนูที่น่าสนใจต้องเป็นเมนูปรุงสดค่ะ ทางห้องอาหารมีให้เลือกอร่อยทั้งเมนูพาสต้า ยำทะเลรวมมิตร ซีฟู้ดผัดเนยกระเทียม สามารถสั่งเเล้วยืนรอรับเลย หรือเอาเลขบัตรโต๊ะทิ้งไว้เเล้วนั่งรอที่โต๊ะก็ได้ค่ะ 

 

ซีฟู้ดนึ่งร้อนๆ ในซึ้งนึ่ง สามารถหยิบทานได้ไม่อั้นค่า มีทั้งปูนึ่ง กุ้งนึ่ง เเละหอยแมลงภู่นึ่ง

ซีฟู้ดผัดเนยกระเทียม เครื่องมีหอยตลับ หอยเเมลงภู่ กุ้งสด เเละข้าวโพดหวานหั่นเเว่น

พาสต้าหลากหลายชนิด มีทั้งแบบผัดซอสเเละผัดขี้เมาแบบเเซ่บๆ เเละรีชอตโต้ค่ะ 

 

คนที่รักสุขภาพก็ต้องไม่พลาด มุมสลัด สามารถเลือกมิกซ์ผัก น้ำสลัดกันตามใจชอบเลย

เเต่ถ้าใครมิกซ์ไม่เก่ง สามารถมาตักสลัดที่ทางห้องอาหารเตรียมไว้ก็ได้นะคะ มีทั้งสลัดเเละโคลด์คัท

ทีนัวสลัดเเละทับทิม

สลัดรัสเซีย

สลัดพาสต้าคิวบาน

 

หนึ่งในเมนูไฮไลท์ของห้องอาหารที่ใครที่ชอบทานแซลมอนจะต้องโดนใจ เเละปาหัวใจใส่แบบรัวๆ แน่นอนกับ แซลมอน 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งแซลมอนหมักบีทรูท แซลมอนหมักซอสเซียงไฮ้ เเละแซลมอนน้ำจิ้มซีฟู้ดสามารถตักทานได้ไม่อั้นเลยค่ะ ทานคู่กับเลมอน โยเกิร์ต หรือเครื่องเคียงที่ทางห้องอาหารจัดให้ 

แซลมอนหมักบีทรูท 

 แซลมอนน้ำจิ้มซีฟู้ด

แซลมอนหมักซอสเซียงไฮ้

ปลากะพงอบเกลือ

 

โซนอาหารอินเดีย

แกงกุ้งสไตล์อินเดีย ทานคู่กับแป้งนาน อร่อยดีนะคะ 

โซนอาหารญี่ปุ่น สำหรับที่เห็นอยู่นี้คือตู้ซาซิมิค่ะ มีปูอัด ไขหวาน แซลมอน ใครอยากทานอะไรก็เเจ้งเชฟเลยย เเต่ถ้าเลือกไม่ถูกก็สั่ง ซาซิมิรวมก็ได้ค่ะ 

ถัดจากตู้ซาซิมิก็เป็นซูชิหลากหลายหน้าเลยยย น่าหน้าดี น่าทานมว๊ากกกก 

 

โซนอาหารไทย

ทอดมันปลากราย

อกไก่ผัด

พะแนง

เนื้อปลาทอด

กุ้งทอด

ไก่ห่อใบเตย

 

โซนของหวาน

สำหรับใครที่ชอบของหวานบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังเเน่นอน เพราะที่นี่เขาจัดเต็มมากค่ะ มีทั้งเค้กหลายอย่างรสชาติ พาย แอเเคลร์ ช็อกโกเเลต คุกกี้ ขนมไทย พุดดิ้ง เเละที่ต้องตาลุกวาวว!! ช็อกโกเเลตฟองดูววววววว์ค่าาาาา 

 

ช็อกโกเเลตฟองดูว์พร้อมเครื่องเทียงค่ะ มีมาชเมลโลเเละผลไม้

 

ได้เวลาหม่ำ!!! 

หลังจากที่เดินชมกันจนชื่นใจ เรียกน้ำย่อยกันจนพอเเล้วก็ได้เวลาของการสั่งอาหารเเละตักอาหารมาหม่ำค่า ซึ่งเราก็จัดมาหลายอย่างเลยยย มาดูดีกว่าว่ามีอะไรบ้างน้าา 

 

กุ้งเผาสักหน่อยไหมเจ้าคะ ออเจ้า! 

หรือจะกุ้งเเละซีฟู้ดออนไอซ์

สเต๊กเนื้อ ก้ามปู

แซลมอนกริล หอยเชลล์ย่างเนย

แซลมอนหมักบีทรูท แซลมอนหมักซอสเซียงไฮ้ เเละแซลมอนน้ำจิ้มซีฟู้ด

ทาด้าาาา..// สลัดฝีมือเค้าเองง ღゝ◡╹)ノ♡ ดูเเล้วไม่ค่อยเฮลตี้เท่าไร เพราะจัดเต็มทั้งเบคอนกรอบ กรูตองซ์ พาเมซานชีส เเละขนมปังกระเทียมอบกรอบ อิอิ 

 

แกงกุ้งสไตล์อินเดียเเละแป้งนาน

ยำทะเลรวมมิตร

ซีฟู้ดผัดเนยกระเทียม

ซาซิมิรวม

ซูชิแซลมอนโรล

 

 

 

ความรู้สึกที่มีต่ออาหาร

- ซีฟู้ด

 • กุ้งเผา : กุ้งสดมากกก เนื่องจากเป็นกุ้งน็อกน้ำแข็งไม่ใช่กุ้งตายจึงทำให้เนื้อมีความกรอบ เด้ง ตัวใหญ่ ย่างได้สุกกำลังพอดีเลยค่ะ 
 • ปลาหมึกย่าง : ปลาหมึกมีความกรอบ ไม่มีกลิ่นคาว ทานได้เพลินๆ เเต่วันที่ไปรู้สึกปลาหมึกจะสุกมากไปนิดหน่อย จึงทำให้เนื้อเหนียวเเละเคี้ยวยากไปนิด ถ้าย่างสุกพอดีจะทำให้ทานง่ายขึ้นค่ะ 
 • แซลมอนกริล : เนื้อแซลมอนสด เนื้อไม่เละ กริลได้สุกกำลังดี ด้านนอกกรอบด้านในเนื้อมีความเเน่น ทานได้อร่อยเเละเพลินมากค่ะ 
 • ก้ามปู & หอยเชลล์ย่างเนย : ก้ามปูตัดเปลือกมาเเล้วทำให้ทานง่ายมากกกกกกกกกก ชอบที่สุด(ลุกขึ้นตบมือเลยค่ะ) เเถมเนื้อสดไม่เละ สุกกำลังอร่อย มีความหอมเนยนิดๆ ทานเพลินมาก เช่นเดียวกับหอยเชลล์ย่างเนย ที่อร่อยมากๆ เช่นกัน หอยเชลล์ตัวขนาดกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่เเต่ว่ามีความสด ปรุงรสด้วยเนยเเละพริกไทยมีทั้งความหอมเเละเค็มปะเเล่มๆ อร่อยมากค่ะ 
 • ซีฟู้ดออนไอซ์ : กุ้งมีความกรอบ ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อปลาหมึกลวกได้สุกกำลังดี เมื่อนำมาทานแบบออนไอซ์ทำให้หมึกมีความกรอบ หอยเเมลงภู่ก็เนื้อเด้งสด ไม่คาว ทานได้กำลังอร่อยค่ะ 
 • ซีฟู้ดนึ่ง : ปูตัวใหญ่กำลังดีค่ะ เเต่เนื้ออาจจะไม่ค่อยเเน่นเท่าไร กุ้งนึ่งตัวใหญ่สดกรอบ กำลังอร่อย หอยเเมลงภู่ตัวใหญ่สด ไม่คาว ทานร้อนๆ อร่อยมากเลยค่ะ

- สเต๊ก

 • สเต๊กเนื้อ : เนื้อปรุงมาในความสุกแบบมีเดียมเเรร์ (Medium Rare) ปรุงรสมาเเล้วอร่อยดีค่ะ เนื้อมีความนุ่มในตัว หั่นเเบบไม่ต้องออกเเรงเยอะ ทานได้ไม่เหนียว ถือว่าเป็นสเต๊กที่อร่อยเเละทำได้ดีมากเลยค่ะ 

- ปลา

 • แซลมอนหมักบีทรูท : เนื้อเเซลมอนเเล่ชิ้นหนากำลังดี มีรสชาติหวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ กลิ่นบีทรูทค่อนข้างชัด สีสันสวยน่ากินมากค่ะ 
 • แซลมอนหมักซอสเซียงไฮ้ : แซลมอนชิ้นกำลังพอดี กลิ่นเเซลมอนหอม รสชาติซอสเซี่ยงไฮ้มีรสอ่อนๆ มีความหอมรสชาติเผ็ดนิดๆ เเบบจีนค่ะ
 • แซลมอนน้ำจิ้มซีฟู้ด : แซลม่อนสด เเล่บางพอประมาณ ตอนเเรกแอบคิดว่ารสชาติน่าจะเเซ่บ (ก็เเหม หมักน้ำจิ้มซี้ฟู้ดนี่เนอะ) พอทานเเล้วรู้สึกว่ามีรสชาติอ่อนๆ ไม่ได้เผ็ดอย่างที่คิดไว้ทีเเรกค่ะ เเต่มีความหอมของน้ำจิ้มซีฟู้ดอยู่ค่ะ โดยรวมๆ เเล้วถือว่าโอเค เเต่ถ้าใครที่คาดหวังว่าจะรสจัดอาจจะผิดหวังนะคะ
 • ปลากะพงอบเกลือ : ปลากะพงตัวใหญ่มากก อบจนสุกกำลังดี เนื้อเเน่นหวาน มีรสชาติเค็มปะแล่มๆ สามารถทานเปล่าๆ หรือราดน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไม่เเพ้กันเลยค่ะ 

 - อาหารญี่ปุ่น

 • ซาซิมิ : ซาซิมิคุณภาพปานกลางค่ะ มีให้เลือกคือไข่หวาน ปูอัดเเละเเซลมอน แซลมอนสดพอใช้เเต่ลายไขมันอาจจะน้อยไปนิดหน่อย เเล่มาค่อนข้างบางเล็กน้อย ปูอัดก็รสชาติหวานหอม ไข่หวานหวานนิดๆ เหมาะกับเป็นของตบท้าย 
 • ซูชิ : ซูซิมีคุณภาพกลางๆ มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ทานได้เพลินๆ ค่ะ 

- อาหารนานาชาติอื่นๆ 

 • ยำทะเลรวมมิตร : เป็นเมนูปรุงสด วัตถุดิบที่เป็นเมนูทะเลมีการจัดเตรียมดีลวกมาเเล้ว เวลาทำก็เเค่นำมาลวกซ้ำอีกนิดหน่อยก็สุกพอดี ทำให้ใช้เวลาจัดเตรียมไม่นาน รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ รสชาติไม่ถึงกับจัดจ้านเเต่ก็ครบเครื่อง ซึ่งหากเพื่อนๆ คนไหนชอบรสจัดอาจจะต้องเเจ้งพนักงานตอนสั่งออเดอร์ค่ะ (ว่าขอเผ็ดๆ เเซ่บๆ นิดนึง!) 
 • ซีฟู้ดผัดเนยกระเทียม : ทีเเรกคิดว่าคงจะคล้ายกับกุ้งถังค่ะ วิธีการปรุงไม่ต่างกันเท่าไร คือลวกซีฟู้ดเเล้วนำมาผัดกับเครื่องปรุงรส ดูจากสีเเล้วคิดว่ารสชาติน่าจะจัด เเต่ว่าทานเเล้วกลับรู้สึกว่ารสชาติจะค่อนไปทางจืดๆ เเต่มีความหอมของเนยกระเทียมดีค่ะ 
 • แกงกุ้งสไตล์อินเดียเเละแป้งนาน : แป้งนานมีความกรอบนอกกนุ่มในดีค่ะ แกงกุ้งหอมกลิ่นเครื่องเทศค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะกลิ่นขิงสับจะชัดมาก เนื้อกุ้งมีความกรุบสุกพอดีค่ะ 

- ของหวาน

 • ช็อกโกเเลตฟองดูว์ : ช็อกโกเเลตมีความหวานอร่อยดีค่ะ ทานกับมาร์ชเมลโลเเละผลไม้ที่ทางห้องอาหารจัดเตรียมไว้ (มีเมล่อน มะละกอ แก้วมังกร) อร่อย ทานได้เพลินๆ ดีค่ะ เเต่แอบเสียดายว่าน่าจะมีผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเช่น กีวี่ สตรอว์เบอร์รี่ เบอร์รี่ด้วยเพื่อนำมาตัดกับรสหวานของช็อกโกเเลตค่ะ 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.2

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.2

คะแนนเฉลี่ย

4.125

จุดเด่น

 • ห้องอาหารมีเมนูที่หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด (ออนไอซ์/เผา/นึ่ง) แซลมอนหมัก อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารอินเดีย เมนูปรุงสด เเละของหวานที่มีให้เลือกเยอะค่ะ
 • ซีฟู้ดมีความสดมาก โดยเฉพาะกุ้งซึ่งทางห้องอาหารใช้กุ้งน็อกน้ำแข็ง ดังนั้นมั่นใจเรื่องความสดเเละความอร่อยค่ะ
 • ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ครั้งที่เเล้วที่ทีมงาน Ryoiireview มา ทางห้องอาหารไม่มีปู เเต่ครั้งนี้มีปูก็ถือว่ามีวัตถุดิบที่ครบขึ้น ทำให้สามารถทานได้หลากหลายค่ะ 
 • ห้องอาหารมีบรรยากาศดี บริเวณที่นั่งกว้างขว้าง สามารถเลือกโต๊ะที่นั่งได้ตามใจค่ะ
 • การบริการของพนักงานรวดเร็วทั้งเก็บจานเปล่า-เก็บโต๊ะตลอดเวลาทำให้สะดวกเวลาทาน เเละในการสั่งอาหารก็ไม่ต้องยืนรออาหาร ซึ่่งสะดวกสบายมากๆ เพียงเเค่หนีบเลขโต๊ะไว้ที่จานเเล้วก็ไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย 
 • ถึงเเม้จะมีลูกค้าค่อนข้างเยอะ เเต่ในไลน์อาหารก็ไม่มีไลน์ที่ขาดหายไป เพราะมีการเติมตลอด ทำให้ไม่เวลาทานไม่สะดุดค่ะ 
 • ราคาบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มซอฟดริงค์เเล้ว เเละยังมีโปรโมชันสำหรับจองออนไลน์ล่วงหน้า วันนี้ - 30 เมษายน 61 ได้รับส่วนลด 50 % ด้วยค่ะ

ข้อเสนอเเนะ  

 • ในไลน์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในวันที่เราไปรีวิวไม่มีหอยนางรมค่ะ
 • อาหารไทยมีรสชาติกลางๆ ออกไปทานอินเตอร์ ซึ่งไม่จัดจ้านมากเพื่อให้เหมาะกับชาวต่างชาติด้วยค่ะ
 • บุฟเฟ่ต์ Sizzling & Salmon มีบริการเฉพาะวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-22.00 น. เท่านั้น

 

 

                บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling & Salmon ห้องอาหารอเทลิเย่ (Atelier Restaurant) โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit จึงถือได้ว่าเป็นห้องอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ครบเครื่องเเละอัดเเน่นด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งนานาชาติ โดยเฉพาะจุดเด่นใครรักซีฟู้ดต้องไม่พลาดมาลองเพราะมีทั้งเเบบทะเลเผา ซีฟู้ดออนไอซ์ เเละเเบบนึ่ง วัตถุดิบทะเลโดยเฉพาะกุ้งมีความสดใหม่ เพราะเป็นกุ้งสดน็อกน้ำเเข็ง จึงทำให้มั่นใจในความอร่อยเเละสดใหม่ของอาหาร เมนูอื่นๆ ก้มีให้เลือกชิมเลือกทานเยอะมาก เมนูเเซลมอนหมักก็เป็นอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่ต้องทานให้ได้ได้นะคะ รวมถึงความใส่ใจทุกขั้นตอนการปรุงอาหารทุกจาน เเละที่สำคัญเราไม่ต้องยืนรออาหารด้วยค่ะเเถมไม่ต้องยืนรอด้วยค่ะ เพียงเเค่สั่งไว้เเล้วรอพนักงานไปเสิร์ฟที่โต๊ะ เเค่เตรียมตัวทานก็พอ บรรยากาศการตกเเต่งของร้านก็สบายๆ ที่นั่งกว้างขว้าง (*≧∀≦*) ของหวานก็มีให้เลือกเยอะมาก (ละลานตา) ทั้งเค้ก คุกกี้ ช็อกโกเเลต มาการอง เครปทำสด ไอศกรีม ฟองดูว์ ฯลฯ ใครที่รักของหวานรับรองว่าถูกใจเเน่นอน 

              เเละเราขอสรุปว่าบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling & Salmon ห้องอาหารอเทลิเย่ (Atelier Restaurant) โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit​ ป็นอีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเเละซีฟู้ดที่หลากหลายเรื่องเมนูอาหารที่เราอยากเเนะนำเพื่อนๆ ไปทานกันค่ะ  เพราะนอกจากอาหารก็อร่อยมีให้เลือกเยอะทั้งซีฟู้ดทะเลเผา ซีฟู้ดออนไอซ์ อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย สเต๊ก ฯลฯ เเล้วกุ้งยังสดมาก (สดเเบบดิ้นได้เลยนะ เออ!) รับประกันเเบบเอาหัวเป็นประกันเลยว่าอร่อยฝุดๆ จะกินแบบกุ้งเผาเเบบออเจ้า หรือกุ้งนึ่ง หรือออนไอซ์ก็ฟินไม่เเพ้กัน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนอ่านรีวิวนี้เเล้วรู้สึกอยากลองทานบ้าง Ryoiireview เเนะนำว่าให้โทรไปจองเลยนะคะ ได้รับส่วนลด 50% ด้วยค่ะ (ภายในวันนี้ - 30 เมษายน 61 เท่านั้นน้า) เเละไปเเล้วอย่าลืมสะสมตราประทับให้ครบ 3 ดวงด้วยนะคะ เพราะจะได้รับสิทธิ์ทานฟรี 1 มื้อด้วยค่า!!!! ว้าววว คุ้มขนาดนี้ ต้องรีบจองเเล้วค่าาา 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 44
วันที่เขียนรีวิว : 2018/03/13
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.20
ตกแต่งสถานที่
4.20
ราคาเหมาะสม
4.20
ที่อยู่ :
30 ซอยสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ต. คลองเตยเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-204-4000
ช่วงเวลา :
ทุกวันอาทิตย์ 12.00-15.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP