รีวิว Hotto Bun ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มาพร้อมบันเบอเกอร์สไตล์ญี่ปุ่น แป้งหนานุ่ม และเมนูดังโงะ สูตรลับเฉพาะ @ลาดกระบัง

          สายคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นยกมือเลยค่าาา วันนี้ #Ryoiireview จัดมาให้เน้นๆ กับร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น พิกัดลาดกระบัง สำหรับร้านนี้เค้ามีเมนูเด็ดอย่าง “BUN” หรือเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ที่แป้งบันเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเอง และมีเมนูขนมหวานอย่าง “ชิราทามะ ดังโงะ คาคิโกริ” ที่ทำมาจากแป้ง Shiratamako บอกเลยว่าแต่ละเมนูน่าทานมากๆ และเอาใจคนรักสัตว์ด้วย Pet - Friendly อีกด้วยค่าา

           ร้านที่เรากำลังพูดถึงนี่ก็คือ “Hotto Bun” ร้านที่มีความโด่งดังในเรื่องของบันหนานุ่มมม เรียกได้ว่าร้านนี้เค้ามีลูกค้าประจำเยอะมากๆ ซึ่งปัจจุบันก็มีสาขาทั้งหมด 5 สาขาแล้วค่ะ สำหรับ Hotto Bun สาขาลาดกระบัง จะเปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 - 21:30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080 340 2189

 

 

การเดินทาง

 

 

          ร้าน Hotto Bun สาขาลาดกระบังตั้งอยู่ที่โครงการ KMITL Plaza ลาดกระบัง หากเดินทางโดยรถส่วนตัว ร้าน Hotto Bun จะตั้งอยู่บนถนนฉลองกรุง ซอยฉลองกรุง 1 หากเข้ามาในซอยแล้วให้ขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 750 เมตร ก่อนถึงจุดหมายให้สังเกตร้าน Top Daily จะอยู่ทางด้านขวามือ ต่อมาจะเห็นร้าน Hotto Bun ซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน สามารถนำรถเข้ามาจอดได้ในโครงการค่ะ

 

บรรยากาศร้าน

 

บรรยากาศร้านโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่นมากๆ

 

พื้นที่ด้านข้างร้าน ที่สามารถออกมานั่งรับลมได้แบบชิลล์ๆ

 

...
Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

Responsive image
Share
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมีย...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wi...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wine & Makkoli เริ่มต้น 399+

Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

Responsive image
Share
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เ...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์ 4 ปีซ้อน! @อินทามระ 47

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

บรรยากาศภายในร้าน

 

          ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย ตัวร้านตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นสุดๆ ค่ะ ในส่วนของการตกแต่งร้านจะเน้นการตกแต่งด้วยไม้และกระจกทำให้บรรยากาศในร้านดูปลอดโปร่งและสบายตา บรรยากาศภายในร้านเมื่อเข้ามาแล้วจะเจอกับบาร์กาแฟสีดำที่ดูว่าจะโดดเด่นออกมาจากธีมของร้านที่เน้นเป็นโทนไม้สีน้ำตาลเข้ม และช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นด้วยไฟโทนส้ม นอกจากนี้ภายในร้านก็ยังมีมุมที่นั่งต่างๆ ที่ถูกแบ่งด้วยระแนงไม้โปร่งแสงเรียกได้ว่าน่านั่งทุกมุมเลยค่ะ ปิดท้ายด้วยบรรยากาศด้านนอกของร้าน Hotto Bun ที่ถือว่าเป็นมุมยอดฮิตของลูกค้าเช่นเดียวกัน เพราะอย่างที่บอกว่าร้านนี้อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เรื่องของความร่มรื่นนั้นไม่ต้องห่วงเลยค่ะ รับรองว่าร่มรื่นตลอดทั้งวันแน่นอน

 

 

Pet-Friendly

           สำหรับ Hotto Bun ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็น Pet-Friendly แบบร้อยเปอร์เซ็น ซึ่งที่นี่เค้าต้อนรับสัตว์เลี้ยงทุกชนิดที่ไม่ใช่เพียงน้องหมาและน้องแมวเท่านั้น หากลูกค้าท่านใดพาสัตว์เลี้ยงมาด้วยก็สามารถพาน้องๆ เข้ามาในร้านได้เลยค่ะ ในส่วนของน้องหมาและน้องแมวทางร้านเค้าก็มี Hotto Pet ไอศกรีมสำหรับสุนัขและแมวไว้บริการด้วยค่ะ

กติกาการนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้าน

เจ้าของต้องอยู่กับสุนัขตลอดเวลา จำเป็นต้องมีสายจูง และอยู่ในกระเป๋าหรือรถเข็นเท่านั้น 

ในกรณีที่สุนัขมีเสียงเห่าดังจนรบกวนลูกค้าท่านอื่นๆ ต้องนำสุนัขออกไปข้างนอกร้านทันที แล้วจึงค่อยนำกลับเข้ามาใหม่ได้ค่ะ

 

เมนูน่าทานของร้าน Hotto Bun

          มาถึงในส่วนของเมนูกันบ้างค่ะ เมนูของร้าน Hotto Bun ต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลายเมนูเพราะด้วยความที่เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ดังนั้นก็จะมีทั้งเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่น เมนูขนมและเบเกอรีรวมไปถึงเครื่องดื่มที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งแต่ละเมนูก็จะมีจุดเด่นและความพิถีพิถันในการปรุงมาก เมนูเด็ดๆ ที่มาร้านนี้แล้วไม่ควรพลาด อาทิ บันแมงมุม, ไก่ทอดดังโงะซอสเผ็ด, ข้าวหมูทงคัตสึดง, สลัดปูนิ่ม และเชคฟราย์ แอบบอกว่าเมนูอาหารของทางร้านฮอตโตะ บัน ทั้งหมดเค้าจะไม่ใส่ผงชูรสค่ะ!

 

 

           และนี่คือเมนูทั้งหมดที่เราสั่งมา บอกเลยว่าแต่ละเมนูน่าทานและน่าถ่ายรูปมากกกก มาเริ่มต้นที่เมนูแรกกันเลยค่ะ

 

บันไก่กรอบ

 

 

          หนึ่งในเมนูขายดีของทางร้านเริ่มต้นกันที่ “บันไก่กรอบ” ตัวไก่กรอบจะใช้เป็นเนื้ออกไก่ชิ้นโตๆ นำไปชุบแป้งทอดจนกรอบกำลังดี ห่อด้วยแป้งบันหนานุ่ม และราดฮอตโตะ ซอส ที่เป็นซอสสูตรพิเศษของทางร้านซึ่งทำมาจากผักและผลไม้มากกว่า 10 ชนิด ปรุงออกมาให้มีความเข้มข้นสไตล์ไทยๆ เมนูบันไก่กรอบทานรวมๆ แล้วบอกเลยว่าเข้ากันมากๆ ตัวแป้งบันจะมีความหนานุ่ม เนื้อแป้งไม่หนักจนเกินไป ตัวไก่กรอบทอดได้กำลังดีกรอบนอกนุ่มใน เมื่อทานพร้อมกับตัวฮอตโตะ ซอสที่จะมีรสหวานเค็มและเผ็ดนิดๆ ทานรวมๆ แล้วเข้ากันมากค่ะ

          Bun (บัน) หรือ เบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ที่แป้งจะมีความหนานุ่ม ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของที่นี่ โดยบันของทางร้านจะนวดขึ้นจากแป้งสาลีชั้นดี โดยไม่ใช้สารเสริมใดๆ ปราศจากสารคงรูปและไม่มีผงฟูอีกด้วยค่ะ 

 

สลัดปูนิ่ม

 

 

          มาถึงเมนูเอาใจสายสุขภาพแบบจัดเต็มด้วยสลัดปูนิ่ม คนรักสุขภาพอย่างเราก็ต้องเริ่มต้นกันด้วยปูนิ่มเลยค่ะ บอกเลยว่าปูนิ่มของทางร้านดีมากกก ทอดกรอบทั้งตัว แป้งทอดกรอบนั้นจะมีความเค็มนิดๆ แต่ไม่เค็มโดด และในส่วนของผักก็แน่นอนว่าต้องเป็นผักสลัดที่ปลอดภัยได้มาตรฐานเพราะทางเค้าเลือกใช้ผักสลัดไฮโดรโปนิกส์ที่ปลูกในฟาร์มระบบปิด ก่อนทานราดด้วยซอสสูตรลับอย่างฮอตโตะ ซอส สำหรับเมนูสลัดปูนิ่มทานรวมๆ แล้วทุกอย่างเข้ากันดีเลยค่ะ ทั้งผักที่มีความกรอบน้ำสลัดที่จะมีความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ค่ะ

 

ไก่ทอดดังโงะซอสเผ็ด

 

 

          สำหรับไก่ทอดซอสเผ็ดลาวาตัวนี้จะเสิร์ฟพร้อมดังโงะ ไก่ทอดของทางร้านมาในขนาดชิ้นที่ใหญ่กำลังดี ทอดแบบกรอบนอกนุ่มในและดังโงะแป้งนุ่มหนึบที่ถูกคลุกเคล้ากับซอสเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น ตัวซอสจะมีความหอมเฉพาะตัวรสหวานนิดๆ ตามด้วยความเผ็ดที่ช่วยเสิรมรสชาติได้ดีมากค่ะ บอกเลยว่าทานเพลินสุดๆ 


ฮอตโตะเซต (บันแมงมุม เชคฟรายส์ ชาบาร์เลย์)

 

ฮอตโตะเซตเซตนี้บอกเลยว่าคุ้มมากๆ ค่ะ เพราะในเซตจะมีทั้งบัน 1 ชิ้น ชาบาร์เลย์ และเฟรนช์ฟรายส์ (หรือคานิสลัด)

 

          วันนี้เราเลือกเป็นบันแมงมุม หรือว่าบันปูนิ่มที่นำไปชุบแป้งทอดนั่นเองค่ะ (ปูนิ่มจะเป็นตัวเดียวกันกับที่ใช้กับสลัดปูนิ่ม) วางมาบนบันแป้งหนานุ่มและผักสลัดไฮโดรโปนิกส์ ท็อปมาด้วยไข่กุ้ง ตบท้ายด้วยฮอตโตะ ซอส สูตรพิเศษ ทานแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ตัวบันแป้งนุ่มๆ เมื่อทานกับฮอตโตะ ซอส เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ และปูนิ่มขนาดตัวกำลังดีนำไปชุบแป้งทอดจนกรอบไปทั้งตัวมีรสเค็มนิดๆ ทานรวมๆ แล้วมันดีมากกก <3

 

ฮอตโตะ เกคิคาระ ยากิโซบะ

 

 

          เส้นยากิโซบะนุ่มๆ แต่ไม่เละคลุกเคล้ามากับซอสเผ็ด ท็อปด้วยไข่ออนเซ็นแถมยังมีไก่คาราเกะและผักสลัดอีกด้วย ส่วนตัวชอบมากกก ยิ่งเมื่อคลุกรวมๆ กับไข่ออนเซ็นบอกเลยว่าเข้ามากๆ รสชาติความเผ็ดความหอมของซอสจะเคลือบไปกับเส้นยากิโซบะทานเพลินมากค่ะ และสำหรับไก่คาราเกะจะโรยผงสไปซี่มาด้วย ทานแล้วไก่มีความกรอบนอกนุ่มในค่ะ

 

ชิราทามะ ดังโงะ คาคิโกริ

 

น่าทานมากๆ ค่ะ

 

ก่อนทานราดซอส Kuromitsu หวานหอมกำลังดี

 

          เมนูเอาใจสายหวานแบบจัดเต็มกับ “ชิราทามะ ดังโงะ คาคิโกริ” จุดเด่นจะอยู่ที่แป้งดังโงะที่ทำมาจากแป้ง Shiratamako (白玉粉) ทำให้ตัวดังโงะของทางร้านมีความเหนียวนุ่ม หนึบหนับสุดๆ เสิร์ฟมาพร้อมคาคิโกรินมสด ตามด้วยผงคินาโกะที่มีความหอมเฉพาะตัวและราดด้วยซอส Kuromitsu ที่จะมีความหอมเป็นกลิ่นน้ำตาลดำแบบเฉพาะตัวมีรสหวานหอม เมื่อทานกับตัวคากิโคริแล้วเข้ากันมาก ใครที่ชอบทานของหวานเมนูนี้ไม่พลาดเลยค่ะ

 

ดังโงะสามสี

 

 

          เมนู “ดังโงะสามสี” เมนูนี้ทั้งน่ารักและน่าทานเลยค่ะ ความพิเศษจะอยู่ที่ดังโงะทั้งสามสีก็จะมีทั้ง 3 กลิ่น 3 รสชาติ เริ่มต้นที่สีชมพู เป็น “ดังโงะซากุระ” จะมีความหอมของกลิ่นซากุระและรสหวานนิดๆ ต่อมาคือสีขาว ที่เป็น “ดังโงออริจินัล” จะไม่มีกลิ่นและมีรสหวานนิดๆ ของตัวแป้งค่ะ และสุดท้ายคือสีเขียว “ดังโงะมัทฉะ” ที่ใช้มัทฉะเกรดพรีเมียมนำเข้าจากเมืองอุจิ ซึ่งถือเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียวของประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้ทานแล้วจะมีความหอมของมัทฉะและมีรสหวานนิดๆ ทานพร้อมกับถั่วแดงถือว่าเข้ากันดีมากๆ 

 

กาแฟส้มยูซุ

 

 

          สำหรับเมนูนี้บอกเลยว่าเป็นกาแฟอีกหนึ่งตัวที่ขายดีมากๆ ค่ะ ส้มยูซุจะมีความเปรี้ยวอมหวาน เมื่อทานพร้อมกับกาแฟช็อตแล้วจะมีทั้งความหอมของยูซุและกาแฟสด ให้ความรู้สึกสดชื่นมากค่ะ

 

สรุปรสชาติอาหาร

บันไก่กรอบ : เมนูบันไก่กรอบแป้งบันหนานุ่มเนื้อไม่หนักมีรสหวานนิดๆ ไก่ทอดจะทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มในและเมื่อทานพร้อมฮอตโตะ ซอส ที่มีรสหวาน-เค็มและเผ็ดนิดๆ เข้ามากค่ะ

สลัดปูนิ่ม : เอาใจสายสุขภาพด้วยผักสลัดไฮโดรโปนิกส์ที่สดกรอบ ในส่วนของปูนิ่มที่นำไปชุบแป้งทอดจนกรอบทั้งตัว ทานแล้วมีรสเค็มนิดๆ ตามด้วยรสชาติของน้ำสลัดที่ทำมาจากผักและผลไม้กว่า 10 ชนิด ทานแล้วจะมีรสหวานๆ เปรี้ยวๆ เข้ากับสลัดผักมากค่ะ

ไก่ทอดดังโงะซอสเผ็ด : เป็นเมนูไก่ทอดที่เสิร์ฟมาพร้อมดังโงะสูตรพิเศษของทางร้านและคลุกเคล้ากับซอสเผ็ดที่มีรสหวานๆ เผ็ดๆ และมีความหอมของซอส ตัวไก่ทอดมาในชิ้นพอดีคำ ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มในเมื่อทานคู่กับซอสเผ็ดแล้วเข้ากันดีเลยค่ะ และปิดท้ายด้วยตัวดังโงะเนื้อหนึบที่มีรสหวานนิดๆ เมื่อทานคู่กับซอสเผ็ดและถือเป็นรสชาติใหม่ที่เข้ากันสุดๆ ค่ะ

ฮอตโตะเซต (บันแมงมุม เชคฟรายส์ ชาบาร์เลย์) : เมนูเซตสุดคุ้มเริ่มต้นที่บันแมงมุมจะเป็นปูนิ่มที่นำไปชุบแป้งทอดจนกรอบทั้งตัวมีรสเค็มนิดๆ แบบกลมกล่อม ท็อปด้วยไข่กุ้งและราดด้วยฮอตโตะ ซอส ตัวบันจะมีความหนานุ่มทานพร้อมกับปูนิ่มและซอสเข้ากันดีมากๆ ค่ะ ต่อมาคือเชคฟรายส์จะเป็นมันฝรั่งทอดแบบชิ้นใหญ่เต็มคำ และตบท้ายด้วยชาบาร์เลย์ ที่มีความหอมของกลิ่นคั่วจากข้าวบาร์เลย์แบบโดดเด่นและชัดเจน ใครที่ชอบทานชาน่าจะถูกใจกับเมนูนี้ค่ะ

ฮอตโตะ เกคิคาระ ยากิโซบะ : เส้นยากิโซะที่ผัดคลุกเคล้ากับซอสเผ็ดจนเคลือบเส้นยากิโซบะ เสิร์ฟมาพร้อมไก่ทอดคาราเกะกรอบๆ ตัวเส้นโซบะนุ่มกำลังดีทานแล้วจะมีทั้งความหวาน เค็ม เผ็ดกลมกล่อมและเข้ากันได้ดี แนะนำว่าให้คนรวมกับไข่ออนเซ็นจะยิ่งเพิ่มความเข้มข้นเข้าไปอีกค่ะ

ชิราทามะ ดังโงะ คาคิโกริ : คากิโครินมสด เกล็ดน้ำแข็งละเอียดนุ่ม มีความหอมของนมสดโรยมาด้วยผงคินาโกะ ราดด้วยซอส Kuromitsu ที่จะมีความหวานหอมของน้ำตาลดำ และจุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่ตัวดังโงะที่ใช้แป้งชิราทามะ ทำให้เนื้อดังโงะจะมีความเหนียวนุ่ม และหนึบสุดๆ ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีมากค่ะ

ดังโงะสามสี : เมนูนี้จะมีให้เลือกทานถึงสามรสชาติ สีชมพูทำมาจากซากุระทานแล้วจะมีความหวานเฉพาะตัวค่ะ สีขาวคือสูตรออริจินัลและสุดท้ายคือสีเขียวจากผงมัทฉะ ที่ทางร้านนำเข้ามาจากเมืองอุจิ ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียวอีกด้วยค่ะ 

กาแฟส้มยูซุ : เติมความสดชื่นด้วยกาแฟส้มยูซุที่มีความหอมและเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ทานพร้อมกับกาแฟช็อตแล้วให้ความรู้สึกสุดชื่นค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.10

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.066

 

จุดเด่นของร้าน Hotto Bun สาขาลาดกระบัง

1. แป้งบันของทางร้านจะมีความหนานุ่ม คล้ายกับแป้งซาลาเปาแต่ทานแล้วไม่ฝืดคอและจะมีความหวานเฉพาะตัวของตัวแป้ง เมื่อทานคู่กับฮอตโตะ ซอส ที่เป็นซอสสูตรพิเศษของทางร้านแล้วเข้ากันดี

2. ฮอตโตะ ซอส เป็นซอสสูตรเฉพาะของทางร้านที่มีส่วนผสมของผักและผลไม้มากกว่า 10 ชนิด และปรุงให้มีความเข้มข้นสไตล์ไทย ทานแล้วจะมีความหอมหวาน เค็มและเผ็ดแบบลงตัวซึ่งสามารถทานได้กับหลากหลายเมนูของ Hotto Bun

3. บันแมงมุมหรือบันปูนิ่ม ปูนิ่มชุบแป้งทอดของทางร้านจะมีความกรอบนอกนุ่มใน สามารถทานได้ทั้งตัว ตัวแป้งจะมีรสเค็มนิดๆ เมื่อทานคู่กับแป้งบันของทางร้านแล้วลงตัวดีค่ะ

4. เมนูฮอตโตะ เกคิคาระ ยากิโซบะ ทางร้านลวกเส้นออกมาได้เหนี่ยวนุ่มกำลังดีและนำมาผัดคลุกเคล้ากับซอสเผ็ดที่มีรสหวาน เค็ม เผ็ดกำลังดี

5. เมนู ชิราทามะ ดังโงะ คาคิโกริ จุดเด่นจะอยู่ที่แป้งดังโงะที่ทำมาจากแป้ง Shiratamako (白玉粉) ทำให้ตัวดังโงะของทางร้านมีความเหนียวนุ่มและมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว

6. บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น มีความโปร่งโล่งและมีมุมให้นั่งหลากหลายมุม ในส่วนของด้านนอกร้านถูกปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นมากๆ สามารถนั่งได้ตลอดทั้งวันค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Pet-Friendly ลูกค้าสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในร้านได้ โดยจะต้องปฏิบัติตามกฎของทางร้าน

2. ร้าน Hotto Bun สาขาลาดกระบัง เปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 - 21:30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080 340 2189

 

สาขาทั้งหมดของ Hotto Bun

Hotto Bun สาขา ธรรมศาสตร์รังสิต (โทร. 095 9528 504) 

Hotto Bun สาขา ม.เกษตร (โทร. 096 7171 608)

Hotto Bun สาขา สามย่าน (โทร. 090 908 2550)

Hotto Bun สาขา ลาดกระบัง (โทร. 063 945 0160) 

Hotto Bun สาขา ขอนแก่น (โทร. 091 051 4788)

 

 

          สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น บอกเลยว่า Hotto Bun เค้าตอบโจทย์มากๆ เพราะที่นี่เค้ามีเมนูให้เลือกทานหลากหลายเมนู เช่น เมนูบันของทางร้านที่เน้นในเรื่องความหนานุ่มของแป้งบัน และไส้ทะลักแบบจุใจ เมนูของหวานอย่าง “ดังโงะสามสี” สำหรับสาขาลาดกระบังที่ตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นสามารถนั่งเพลินๆ และถ่ายรูปได้ทุกมุม นอกจากนี้ก็ยังเอาใจเจ้าของสัตว์เลี้ยงด้วยความที่เป็น Pet-Friendly สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านได้ด้วยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Hotto Bun สาขาลาดกระบัง

ฮอตโตะเซต

-
บันแมงมุม เชคฟรายส์ ชาบาร์เลย์

ฮอตโตะ เกคิคาระ ยากิโซบะ

-
เส้นยากิโซบะนุ่มๆ แต่ไม่เละ คลุกเคล้ามากับซอสเผ็ดท็อปด้วยไข่ออนเซ็น

ไก่ทอดดังโงะซอสเผ็ด

-
ไก่ทอดซอสเผ็ดลาวาตัวนี้จะเสิร์ฟพร้อมดังโงะ

ชิราทามะ ดังโงะ คาคิโกริ

-
จุดเด่นจะอยู่ที่แป้งดังโงะที่ทำมาจากแป้ง Shiratamako (白玉粉) ทำให้ตัวดังโงะของทางร้านมีความเหนียวนุ่ม

กาแฟส้มยูสุ

-
ส้มยูสุจะมีความหวานอมเปรี้ยวตามด้วยกลิ่นหอมของกาแฟ

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 106
วันที่เขียนรีวิว : 2022/11/16
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
3 ถนนฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 ต. ลาดกระบัง อ. เขตลาดกระบัง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
080-340-2189
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 09.00-21.30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP