มินิรีวิว ร้านโพธิ์แก้ว หมูกระทะ ร้านหมูกระทะเตาถ่าน น้ำจิ้มรสเด็ดสูตรดั้งเดิม ราคาเริ่มต้น 250 บาท ย่านลาดพร้าววังหิน

               สายปิ้งย่างสายหมูกระทะมาทางนี้เลยค่าา มีใครกำลังมองหาร้านหมูกระทะอร่อยๆ อยู่บ้างไหมม? วันนี้ Ryoiireview ขอแนะนำร้านหมูกระทะอีกหนึ่งร้านเด็ดอย่างร้าน ร้านโพธิ์แก้ว หมูกระทะ ร้านหมูกระทะย่านลาดพร้าววังหิน เจ้าดังเจ้าเดิมกับร้านที่สาขาลาดพร้าว 101 ค่ะ ถึงแม้จะมาเปิดสาขาใหม่ที่ลาดพร้าววังหิน แต่บอกเลยว่าถูกใจสายหมูกระทะแน่นอน เพราะที่นี่ครบเครื่องทั้งหมูกระทะเตาถ่าน หมูหมักนุ่มๆ หมูสามชั้นฟินๆ และซีฟู้ดสดใหม่ ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียงชุดละ 250 บาท พร้อมด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดรสชาติจัดจ้านแบบไม่ซ้ำใคร แถมยังมีเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย!

 

การเดินทาง

           ร้านโพธิ์แก้ว หมูกระทะ สาขาวังหิน จะตั้งอยู่ที่ถนนลาดพร้าววังหิน บริเวณหัวโค้งถนนตรงข้ามกับวัดลาดพร้าวค่ะ ระหว่างซอยลาดพร้าววังหิน 10 และลาดพร้าววังหิน 12 สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถขับมาโดยใช้ถนนลาดพร้าววังหิน ร้านจะตั้งอยู่ติดริมถนนเลยค่ะโดยลูกค้าของทางร้านสามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านค่ะ

 

    SPONSORED

 

บรรยากาศร้าน

             ร้านโพธิ์แก้วเป็นร้านหมูกระทะแบบ open-air บรรยากาศดี มีทั้งโซน outdoor ในสวนแบบชิลๆ และโซน indoor ที่อยู่ติดกัน ถึงแม้จะไม่มีห้องปรับอากาศ แต่ร้านมีความปลอดโปร่งโล่งวสบาย อีกทั้งร้านยังเปิดในช่วงเย็นเป็นต้นไป จึงมีลมเย็นๆ ตลอด อีกทั้งยังมีที่นั่งให้เลือกหลายสิบโต๊ะค่ะ ตัวร้านจึงไม่มีความแออัด สามารถเลือกนั่งกันได้สบายๆ ค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

             สำหรับเมนูหมูกระทะของทางร้านจะเป็นหมูกระทะแบบดั้งเดิม ในส่วนของเมนูหมูกระทะทางร้านจะขายเป็นชุด ชุดเล็ก ราคา 250 บาท ชุดกลาง ราคา 350 บาท และชุดใหญ่ ราคา 500 บาท โดยเมนูปิ้งย่างของทางร้านนั้นมีทั้งหมูสามชั้น หมูเนื้อ ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ กุ้งสด ผัก และข้าวค่ะ และนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกทานอีกมากมายทั้งส้มตำ ข้าวผัด ยำ และเครื่องดื่มต่างๆ ค่ะ

 

 

หมูกระทะ ชุดใหญ่ ราคา 500 บาท

             ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูหมูกระทะชุดใหญ่กันก่อนเลย ชุดนี้บอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆ มีทั้งหมูสามชั้น หมูเนื้อ ตับสด ปลาหมึกสด ปลาหมึกบั้ง ไข่ไก่สด และชุดผักค่ะ ในส่วนของหมูทางร้านก็หมักออกมาได้รสชาติดี เนื้อนุ่มมากก แถมซีฟู้ดก็ไซซ์ใหญ่ สดแบบเต็มคำ ชุดนี้บอกเลยทานได้ตั้งแต่ 2-3 ท่านขึ้นไปเลย บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ! 

 

หมูกระทะ ชุดใหญ่ ราคา 500 บาท

 

เมนูเพิ่มเติม

             หรือถ้าใครยังไม่อิ่มุจใจ ทางร้านก็มีเมนูให้เลือกสั่งเพิ่มเติมได้อีก! โดยในวันนี้ ryoii ก็ขอไม่รอช้า สั่งเมนูอร่อยๆ มาเพียบทั้งหมูเนื้อ ราคา 100 บาท หมูสามชั้น ราคา 130 บาท และตับสด ราคา 100 บาท เสิร์ฟมาแบบล้นจาน

 

หมูเนื้อ ราคา 100 บาท

หมูสามชั้น ราคา 100 บาท

ตับสด ราคา 100 บาท

 

             นอกจากเมนูหมูๆ แล้ว ทางร้านยังเอาใจสายซีฟู้ดแบบสุดๆ มีให้เลือกทั้งกุ้งสด ปลาหมึกบั้ง และปลาหมึกกรอบ ทั้งหมดนี้ ราคาจานละ 100 บาท หรือถ้าใครเป็นสายเส้น ก็ยังมีเมนูอร่อยเด็ดอย่างบะหมี่หยก พร้อมด้วยโปรโมชันดีๆ เอาใจลูกค้าสำหรับลูกค้าที่เช็คอิน Facebook ที่ร้าน รับฟรีทันทีบะหมี่หยก 1 จาน!

 

กุ้งสด ราคา 100 บาท

โปรโมชันสำหรับลูกค้าที่เช็คอิน Facebook ร้าน รับฟรีทันทีบะหมี่หยก 1 จาน

 

น้ำจิ้ม

             มาทานหมูกระทะร้านโพธิ์แก้วทั้งที อีกหนึ่งเมนูเด็ด signature ของทางร้านก็ต้องยกให้ตัว 'น้ำจิ้ม' ของทางร้านเลยค่า เป็นน้ำจิ้มสูตรเด็ดแบบดั้งเดิม ที่จะเน้นรสชาติแบบจัดจ้านถึงเครื่อง จะจิ้มทานกับหมูหรือซีฟู้ดก็อร่อยครบรส!

 

น้ำจิ้มหมูกระทะสูตรเด็ดรสชาติจัดจ้าน

 

หมูสะดุ้ง ราคา 80 บาท

             ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูแซ่บๆ จากทางร้านโพธิ์แก้ว เมนูเด็ดอย่างหมูสะดุ้ง หมูนุ่มๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดจากทางร้าน เสิร์ฟพร้อมกระเทียมและผักต่างๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องลอง!

 

หมูสะดุ้ง เมนูเด็ดถูกใจสายแซ่บ

 

จุดเด่นของร้านโพธิ์แก้ว หมูกระทะ

1. เมนูหมูกระทะของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายทั้งหมูเนื้อ หมูสามชั้น ตับสด ปลาหมึกกรอบ ปลาหมึกบั้ง กุ้ง วุ้นเส้น มาม่า และผักต่างๆ โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ทั้งแบบเป็นชุด ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท และแบบเป็นจาน ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท

2. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายทั้งหมูกระทะ ส้มตำ ยำ ข้าวผัด และเครื่องดื่มต่างๆ

3. ทางร้านทำอาหารออกมาได้รสชาติดี โดยเฉพาะน้ำจิ้มที่ทำออกมาได้รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง เข้ากันดีกับทั้งเนื้อหมูและซีฟู้ด

4. ร้านเป็นร้านแบบ open-air ตกแต่งออกมาได้น่านั่ง มีความปลอดโปร่งโล่งสบาย มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะ 

5. ทางร้านมีโปรโมชันดีๆ สำหรับลูกค้าที่เช็คอิน Facebook ที่ร้าน รับทันทีบะหมี่หยก 1 จาน

6. ทางร้านมีบริการจัดส่งหมูกระทะถึงบ้าน จัดส่งฟรีไม่มีค่าบริการ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ร้านโพธิ์แก้ว หมูกระทะ เปิดให้บริการ ทุกวัน 16.00-00.00 น.

2. ที่ตั้งร้านอาจจะไม่สะดวกสำหรับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะอยู่ห่างกับรถไฟฟ้าค่ะ

3. สำรองที่นั่ง หรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 080-252-2952 / 095-252-2394

 

 

            หมูหมักนุ่มๆ ซีฟู้ดสดๆ เสิร์ฟแบบล้นจานในราคาเบาๆ แถมยังมาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดจัดจ้านถึงเครื่องขนาดนี้ สายหมูกระทะแบบเราๆ จะพลาดได้ยังไงใช่ไหมคะ นอกจากหมูกระทะจะอร่อยเด็ดแล้ว ยังมาในราคาสุดคุ้มค่า และยังจัดเสิร์ฟในร้านบรรยากาศดีแบบสุดชิลอีกด้วย! ใครที่มองหาร้านหมูกระทะไว้นั่งชิลกับเพื่อนๆ ยามเย็น ร้านโพธิ์แก้ว หมูกระทะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาดเลย!!

 

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 91
วันที่เขียนรีวิว : 2023/08/18
ที่อยู่ :
166 ถ.ลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ต. ลาดพร้าว อ. เขตลาดพร้าว จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
080-252-2952
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 16.00-00.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP