รีวิว JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ เบเกอรีสูตรโฮมเมด พร้อมชาจีนสุดพรีเมียม

          JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ ร้านเบเกอรีโฮมเมดทำด้วยใจรัก เมนูวัตถุดิบสุดพรีเมียมเพื่อรสชาติขนมที่อร่อย เพราะความพิถีพิถันคือหัวใจของการทำเบเกอรีที่อร่อย ใครที่อยู่โซนนนทบุรีและอยากเติมหวานแห่งความสุขกลับเบเกอรีมากมาย พร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ในบรรยากาศสวนสวยสไตล์อังกฤษสุดคลาสสิก ต้องแวะมาที่ร้าน JB’s Bakery ย่านสนามบินน้ำนะคะ

 

รีวิว JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ


การเดินทาง

          สำหรับการเดินทางเมื่อถึงหน้ากองสลาก เดินเข้ามาจากปากซอยประมาณ 200 เมตร ก็จะถึงร้าน สำหรับสายรถเมล์ที่ผ่านคือสาย 69 หากใครที่นำรถส่วนตัวมา สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน JB’s Bakery หรือที่ตึกศูนย์การค้าสลากได้เลยค่ะ โดยทางร้านจะมีจักรยานปั่นเมืองนนท์คอยให้บริการรับ-ส่งลูกค้าที่มาใช้บริการค่ะ ลูกค้าสามารถโทร.เรียกจากทางร้านได้โดยตรงที่เบอร์โทร 096-997-6060 

 


 

...
Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

Responsive image
Share
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยา...
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยาม 20 กว่าปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรส...
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยาม 20 กว่าปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรสมือแม่

Responsive image
Share
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ยุโรป@ริมคลองทวีวัฒนา บางแค

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิม...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิมจากคุณย่า

บรรยากาศภายในร้าน 

          คาเฟ่ลับสวนสวยสไตล์อังกฤษย่านสนามบินน้ำแห่งนี้ ใครหลงรักบรรยากาศสวนสวยสไตล์สวนอังกฤษผสมพืชไทย และได้ชิมเบเกอรีเมนูหลากหลายเพื่อคนรักขนม มีเซตน้ำชายามบ่าย ในบรรยากาศดีร่มรื่นได้นั่งเล่นกลางสวนบอกเลยต้องไม่พลาดค่ะ โดยบริเวณร้านรองรับลูกค้าได้ทั้งหมด 40 คนค่ะ

 

เคาน์เตอร์หน้าร้านค่ะ

สวนสวยสไตล์สวนอังกฤษผสมพืชไทย เป็นร้านคาเฟ่ที่น่าค้นหามากค่ะ

มุมนี้เหมาะกับคู่สวีทสุดๆ ค่ะ

 

เมนู และราคาอาหาร

          เมนูเบเกอรีที่ร้านจะเน้นระดับความหวานแบบพอดี เหมาะกับบรรยากาศจิบชา จับคู่ชากับขนมเมนูไหนก็รู้สึกเข้ากันได้ดี โดยทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบเกรดคุณภาพ เพราะวัตถุดิบที่ดีทั้งเนย วิปครีม ก็จะช่วยเพิ่มรสชาติให้ขนมอร่อย โดยเมนูที่ร้านเริ่มต้นหลักสิบแต่รสชาติคุ้มเกินราคา อาทิ มาการอง (Macaron) เริ่มต้น 30 บาท ส่วนเซตน้ำชา (สำหรับ 6 ท่าน) ราคา 1,780 บาท นอกจากนี้ลูกค้าสามารถสั่งเซตชาแยกได้ในราคา 350 บาทค่ะ

 

ส่วนราคาเซต Afternoon Tea ราคาอื่นๆ มีดังนี้ 

เซต 1 ท่าน ราคาอยู่ที่ 375 บาท

เซต 2 ท่าน ราคาอยู่ที่ 450 บาท / 620 บาท / 705 บาท / 755 บาท

เซต 4 ท่าน ราคาอยู่ที่ 1,285 บาท

 

เซตน้ำชา (Afternoon Tea Set For 6 Persons) ราคา 1,780 บาท

          เซตน้ำชา (Afternoon Tea Set For 6 Persons) คนรักขนมต้องชอบชุดชายามบ่ายของทางร้านแน่นอน ชาคุณภาพเกรดพรีเมียม โดยมีชาจีนเกรดพรีเมียม เบลนด์ด้วยดอกไม้ และชาขาวเบลนด์ด้วยหอมหมื่นลี้ โดยครั้งนี้ทีมงานได้ลองจิบน้ำชายามบ่ายอย่างชาแดงจินจวิ้นเหมยเบลนด์ด้วยเก๊กฮวยป่า ซึ่งมีประโยชน์โดยมีสรรพคุณช่วยบำรุงเลือด บำรุงหัวใจอีกด้วยค่ะ

 

เซตน้ำชา (Afternoon Tea Set For 6 Persons) ราคา 1,780 บาท

สัมผัสความอร่อยของเบเกอรีพรีเมียม

การต้มใบชาจะใช้เวลาต้มไม่นาน การเทน้ำแรกเรียกว่าเป็น “การปลุกชา” เมื่อเทน้ำแรกทิ้ง พอนับ 1 ถึง 10 ให้รินชาได้เลยค่ะ ชาสีจะไม่เข้มจนเกินไป ดื่มแล้วรู้สึกผ่อนคลายค่ะ

 

ส่วนเค้กจะมีหลายแบบ เอาใจสายเค้กสายหวานแบบจัดเต็ม อาทิ Roasted almond Coffee Cake , Soft Chocolate Cake , Strawberry Short Cake , Greek Yohurt , Tiramisu และ Soft Cake 

 

Greek Yohurt 

          Greek Yohurt เมนูที่ขอแอบเข้าข้างตัวเองว่าแคลอรีต่ำ เพราะมีโยเกิร์ตเป็นส่วนผสม แต่งหน้าด้วยเจลลีกาแฟเพิ่มความนุ่มนิ่มให้หน้าเค้กมากยิ่งขึ้นค่ะ
มาการอง (Macaron)

          มาการองชิ้นใหญ่ๆ ไส้แน่น อาทิ ชาเขียว สตรอว์เบอร์รี ช็อกโกแลต ส้ม ราสเบอร์รี กาแฟ เรียงกันมาหลายๆ ชิ้นสีสันสวยงามน่าทานมากค่ะ

 

 

สโคน (scone)

          จิบชาเพลินๆ แล้วทานสโคนหลายรสชาติ อาทิ แครนเบอร์รี ลูกเกด และช็อกโกแลต จะทานกับมิกซ์เบอร์รีแยม หรือบลูเบอร์รีแยม ช่วยเพิ่มความหอมละมุนให้สโคนมากยิ่งขึ้น

 

 

ครัวซองต์ (Croissant)

          ครัวซองต์ของทางร้านผสมทั้งแป้งฝรั่งเศสและแป้งญี่ปุ่น กัดแล้วกรอบฟินเต็มคำ โดยทางร้านใช้เนยที่เกรดคุณภาพ

 

ครัวซองต์ทำเป็นเลเยอร์สวยงามค่ะ

 

ขนมปัง 3 รสชาติ

          ขนมปัง 3 รสชาติคือ “ไส้แฮมชีส” “ไส้คานิ” ทำให้การทานขนมไม่น่าเบื่อ เหมือนได้ทานขนมในรูปแบบของคาวแต่รสชาติเข้ากันอย่างลงตัวค่ะ และ “ไส้เนยสดน้ำตาล” เอาใจสวีทเลิฟเวอร์ เน้นความนุ่มชุ่มเนย ทานแล้วติดใจแน่นอนค่ะ

 

 

Ham cheese bread (ขนมปังไส้แฮมชีส) 

          Ham cheese bread (ขนมปังไส้แฮมชีส) ทางร้านใช้ชีสมอซซาเรลล่าผสมกับแฮม ชีสไหลเยิ้มฟินสุดๆ ด้านบนท็อปด้วยเชดดาร์ชีสเบิร์น ได้กลิ่นไหม้หอมๆ ของชีส ชีสเยิ้มเต็มคำ สายชีสห้ามพลาดค่า

 

 

Kani mayonnaise bread (ขนมปังไส้คานิ)

           Kani mayonnaise bread (ขนมปังไส้คานิ) ด้านหน้าท็อปด้วยปลาแห้งและโรยด้วยสาหร่าย ข้างในจะมีไส้ปูอัด มายองเนส หากใครอยากทานขนมปังอารมณ์เหมือนได้ทานทาโกะยากิ ใครยังไม่เคยลองทานต้องลองแวะมาชิมดูนะคะ

 

 

Sugar butter bread (ขนมปังไส้เนยสดน้ำตาล)

          Sugar butter bread (ขนมปังไส้เนยสดน้ำตาล) ไส้เนยสดน้ำตาล ข้างในเยิ้มๆ อัดแน่นด้วยเนยน้ำตาลแน่นๆ กัดคำเดียวสายหวานเตรียมติดใจค่ะ

 


 

JB's cube Strawberry 

          JB's cube Strawberry ไส้ Pastry Vanilla Cream ท็อปหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รีสด อัดครีมแน่นๆ กัดทีครีมทะลัก เป็นเสน่ห์ของเบเกอรีเมนูนี้มากๆ ค่ะ


 ไส้ Pastry Vanilla Cream เยิ้มๆ น่าทานมากค่ะ

 

Croinut 

          Croinut เมนูลูกผสมระหว่างขนมโดนัทและครัวซองต์ กรอบเป็นชั้นๆ อบใหม่ๆ น่าทาน เป็นอีกเมนูยอดฮิตของทางร้านค่ะ

 


สรุปรสชาติอาหาร

ชาแดง : ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ได้ดื่มชาร้อนๆ ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายด้วยค่ะ

Greek Yohurt 90 บาท : เนื้อเค้กนุ่มมากเปรี้ยวอมหวานทานแล้วสดชื่นค่ะ

Tiramisu (ทิรามิสุ) 80 บาท : ทิรามิสุโรยด้วยดับเบิ้ลช็อกโกแลต หวานขมโดนใจคนรักทิรามิสุค่ะ ชิ้นเดียวได้ทั้งความขมอร่อยเข้มข้น

Roasted almond Coffee Cake (เค้กกาแฟ) 80 บาท : เค้กกาแฟทางใช้กาแฟคั่วบดใหม่ทุกวัน เค้กกาแฟหอมชัด หน้าแน่นท็อปด้วยถั่วเพิ่มความกรุบกรอบมากค่ะ คอกาแฟที่เป็นสายหวานห้ามพลาดเลยค่ะ 

Soft Chocolate Cake (เค้กช็อกโกแลต) 75 บาท : เค้กช็อกโกแลตอร่อยเข้มข้น หน้าเค้กจะมีความนุ่มนิ่มน่าทาน ตักทานคำเดียวจะรู้สึกถึงความเด้งของเนื้อเค้กค่ะ

Strawberry Shot Cake (สตรอว์เบอร์รีชอร์ตเค้ก) 75 บาท : เค้กเนื้อนุ่มรสชาติหวานอ่อนๆ ฟินกับสตรอว์เบอร์รีที่ช่วยตัดเลี่ยนได้ด้วยค่ะ 

Greek Yohurt 90 บาท : เมนูของหวานที่ทานแล้วให้ความสดชื่นค่ะ โยเกิร์ตหวานซ่อนเปรี้ยว แต่งหน้าด้วยเจลลีกาแฟนุ่มนิ่มเคี้ยวเพลิน ช่วยเพิ่มความอร่อยให้ Greek Yohurt มากค่ะ

มาการอง (Macaron) 30 บาท : มาการองนุ่มหนึบหนับ ไส้เยอะแน่นมีความเนียนนุ่ม 

สโคน (scone) 40 บาท : กัดแป้งแล้วจะรู้สึกกรอบทั้งด้านนอกและใน พอทาแยมสตรอว์เบอร์รี เพิ่มความหวานหอมให้สโคนมากค่ะ 

ครัวซองต์ (Croissant) 85 บาท : แป้งครัวซองต์กัดแล้วกรอบฟินเต็มคำ จะเลือกทานกับแยม Blueberry หรือ Mixed berry แยมที่จัดเต็มด้วยเนื้อผลไม้แน่นๆ ยิ่งช่วยเพิ่มความหอมหวานให้ครัวซองต์มากขึ้นค่ะ

Ham cheese bread (ขนมปังไส้แฮมชีส) 120 บาท ขนมปังแฮมชีส หน้าชีสรสเข้มตามด้วยรสชาติเค็มนิดๆ ทานพร้อมขนมปังจะรู้สึกได้รสชาติกำลังดีค่ะ

Kani mayonnaise bread (ขนมปังไส้คานิ) 75 บาท : เมนูขนมปังให้อารมณ์เหมือนกำลังทานทาโกะยากิ ด้านในมีไส้ปูอัดรสชาติเข้มข้น อร่อยถูกปากทั้งคนชอบทานเบเกอรีและทาโกะยากิค่ะ

Sugar butter bread (ขนมปังไส้เนยสดน้ำตาล) 45 บาท ขนมปังเนยน้ำตาลมีความฉ่ำ โดยรวมหอมเนยและได้ความหวานมันค่ะ 

JB's cube Strawberry 75 บาท : แป้งอบกรอบเคี้ยวเพลิน ได้ความเนียนนุ่มของ Pastry Vanilla Cream ครีมข้างในไม่หวานเกินไป ทานแล้วไม่เลี่ยน มีสตรอว์เบอร์รีสดลูกโตช่วยตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

Croinut 85 บาท : แป้งเป็นชั้นสวยกรอบกำลังดี น้ำตาลหวานกำลังดี ยิ่งทานยิ่งเพลินค่ะ

 


การประเมิน และให้คะแนน 

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.10

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.0833

 

จุดเด่นของร้าน JB’s Bakery สนามบินน้ำ

1. JB’s Bakery สนามบินน้ำ บรรยากาศคาเฟ่สวนสวย บรรยากาศล้อมรอบมีความเขียวขจี เอาใจคนรักธรรมชาติกับต้นไม้นานาพันธุ์ และลวดลายผนังด้านในเป็นอีกมุมยอดฮิตสำหรับคนรักการถ่ายรูปค่ะ โดยทางร้านยังมี Free Wi-Fi ด้วยค่ะ

2. เบเกอรีของทางร้านใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนย แป้งเค้ก ชีสต่างๆ ฯลฯ และไม่เน้นรสหวานจนเกินไป ทานแล้วจึงไม่รู้สึกเลี่ยนค่ะ 

3. ถ้าร้านมีชาจีนเกรดพรีเมียมหลากหลายแบบเบลนด์ด้วยดอกไม้ ชาขาวเบลนด์ด้วยหอมหมื่นลี้ ส่วนชาแดงจินจวิ้นเหมยเบลนด์ด้วยเก๊กฮวยป่า โดยชุด Afternoon Tea Set มีหลายเซตหลายราคาให้เลือก จะมาทานคนเดียวหรือหลายคนก็จะมีชุดเมนูที่ตอบโจทย์ค่ะ

4. ด้านหน้าร้านจะมีจักรยานปั่นเมืองนนท์คอยให้บริการรับ-ส่งลูกค้าระยะใกล้ โดยลูกค้าสามารถโทร.เรียกจักรยานปั่นเมืองนนท์จากทางร้านได้โดยตรงที่เบอร์โทร 096-997-6060 ค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1.ร้าน JB’s Bakery สนามบินน้ำ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทร. 096-997-6060

2. ราคาเมนูของทางร้านรวม Vat 7% และ Service Charge 5% 


           JB’s Bakery ร้านเบเกอรีทำด้วยใจ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีเมนูหลากหลาย เอาใจคนรักชาและเกเบเกอรีในบรรยากาศที่ไม่วุ่นวาย พร้อมทั้งมีพื้นที่สำหรับการถ่ายรูป มาแล้วต้องประทับใจแน่นอนค่ะ โดยทางร้านพร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งในรูปแบบทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน หรือส่งตรงถึงบ้าน ผ่านแอปพลิเคชัน Grab และ Robinhood ค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน JB’s Bakery

Greek Yohurt

90 บาท
Greek Yohurt เมนูที่ขอแอบเข้าข้างตัวเองว่าแคลอรีต่ำ เพราะมีโยเกิร์ตเป็นส่วนผสม แต่งหน้าด้วยเจลลีกาแฟเพิ่มความนุ่มนิ่มให้หน้าเค้กมากยิ่งขึ้นค่ะ

JB's cube Strawberry

75 บาท
JB's cube Strawberry ไส้ Pastry Vanilla Cream ท็อปหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รีสด อัดครีมแน่นๆ กัดทีครีมทะลัก เป็นเสน่ห์ของเบเกอรีเมนูนี้มากๆ ค่ะ

Croinut

85 บาท
Croinut เมนูลูกผสมระหว่างขนมโดนัทและครัวซองต์ กรอบเป็นชั้นๆ อบใหม่ๆ น่าทาน เป็นอีกเมนูยอดฮิตของทางร้านค่ะ

สโคน (scone)

40 บาท
จิบชาเพลินๆ แล้วทานสโคนหลายรสชาติ อาทิ แครนเบอร์รี ลูกเกด และช็อกโกแลต จะทานกับมิกซ์เบอร์รีแยม หรือบลูเบอร์รีแยม ช่วยเพิ่มความหอมละมุนให้สโคนมากยิ่งขึ้น

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2022/01/25
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.15
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน JB’s Bakery
ที่อยู่ :
337/294 ซอยนนทบุรี37 ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 ต. ท่าทราย อ. เมืองนนทบุรี จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
096-997-6060
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 10.00-18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP