รีวิว Healthiful (เฮลธิฟูล) คาเฟ่สไตล์ Healthy มาพร้อมสินค้า สำหรับคนรักสุขภาพ @The Crystal เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา

        หากใครที่เป็นสาย Healthy ตัวจริง และกำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพอยู่ล่ะก็ วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับร้าน Healthiful (เฮลธิฟูล) แหล่งรวมทั้งสินค้า ผลิตภัณฑ์ และเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ หรือเรียกได้ว่าเป็นร้านสำหรับคนรักสุขภาพแบบครบวงจร ซึ่งร้านได้ตั้งอยู่ The Crystal (คริสตัล) เอกมัย-รามอินทรานี่เอง ว่าแล้วก็ขอพาเพื่อนๆ ไปทัวร์รอบร้านพร้อมกับสัมผัสบรรยากาศ และรสชาติอาหารกันเลยดีกว่าค่ะ 

 

Healthiful (เฮลธิฟูล) คาเฟ่สไตล์ Healthy มาพร้อมสินค้า สำหรับคนรักสุขภาพ

 

การเดินทาง

       เริ่มต้นด้วยการเดินทางร้าน Healthiful ตั้งอยู่ในห้าง The Crystal (คริสตัล) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตรงข้ามกับ Central Food Hall สามารถเดินทางได้ด้วยรถเมล์สาย 95 ข และ 26 ก ซึ่งหน้าห้างจะตรงกับป้ายรถเมล์พอดีค่ะ หรือถ้าใครที่นำรถส่วนตัวมาเอง ทางห้างก็มีที่จอดรถให้เลือกแบบสะดวกสบายค่ะ

 

แผนที่ร้าน : Healthiful The Crystal 197, 199, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

 

...
Responsive image
Share
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีค...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีความอร่อยระดับมิชลิน ไกด์!

Responsive image
Share
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรย...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพ...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน

Responsive image
Share
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิก...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย่านทองหล่อ

Responsive image
Share
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เ...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์ 4 ปีซ้อน! @อินทามระ 47

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

บรรยากาศภายในร้าน 

​       ร้าน Healthiful เป็นมาร์เก็ต (Market) สำหรับคนรักสุขภาพ ซึ่งภายในร้านก็จะรวบรวมทั้งสินค้า ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงเมนูอาหารเพื่อสุขภาพไว้ด้วยกัน​ โดยภายในร้านก็มีการแบ่งโซนสินค้าไว้อย่างชัดเจน ได้แก่ โซน O (Organic) สินค้าออร์แกนิคที่ได้รับมาตรฐานของไทย และสากล ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์, โซน N (Natural) ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมุมรีฟิลสินค้า, โซน V (Vegan & Vegetarian) ผลิตภัณฑ์ปราศจากเนื้อสัตว์, อาหารมังสวิรัติ และอาหารเจ, โซน H (Health-Specific) ผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่แพ้อาหารง่าย และต้องการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ และโซน B (Nutrition Boost) ผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง 

 

ในร้านแบ่งโซนไว้อย่างชัดเจน

 

         และโซนต่อไปที่อยากนำเสนอเป็นโซน Healthiful Cafe เป็นคาเฟ่เคาน์เตอร์บาร์เล็กๆ สามารถนั่งได้ประมาณ 5-6 ท่าน โดยเมนูของคาเฟ่ก็จะมีให้เลือกทั้ง สลัด สมูทตี้ เครื่องดื่ม และเมนูขนมปังเพื่อสุขภาพ และสำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้านสามารถซื้อกลับไปทานที่บ้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านง่ายๆ ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ Chat & Shop (สำหรับสินค้า Grocery), GrabMart (สำหรับสินค้า Grocery) และ GrabFood (สั่งอาหารโซนเฮลธิฟูล คาเฟ่)

 

มุมคาเฟ่ภายในร้าน

มุมสลัดสามารถเลือกผัก และน้ำสลัดเองได้ค่ะ

 

เมนูอาหาร และราคา

​       สำหรับเมนูที่ Healthiful Cafe ก็จะมีให้เลือกทั้ง สลัด, ขนมปังโทสต์, เมนูจานหลัก, เบเกอรี, สมูทตี้ และเครื่องดื่ม โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่ที่ใช้จะเป็นวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิค สดใหม่ และสะอาดปลอดภัย โดยในส่วนของเมนูสลัดเพื่อนๆ สามารถเลือกผัก และน้ำสลัดเองได้ ส่วนเมนูสมูทตี้ก็สามารถเลือกท็อปปิ้งเพิ่มเติมได้ โดยจะมีท็อปปิ้งให้เลือกถึง 19 อย่าง นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเบเกอรีทำสดใหม่จากเตา และยังมีส่วนผสมหลักเป็นผัก และธัญพืชอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะมาชิมเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่ร้านกันค่ะ 

 

 

Super Tuna Salad ราคา 299 บาท

​       เริ่มด้วยเมนูแรกเป็นเมนูที่ผสมผสานระหว่างผัก และเนื้อสัตว์เข้าด้วยกัน โดยพระเอกของจานนี้ก็คือเนื้อปลาทูน่ากริลล์งาหอมๆ พร้อมทั้งมีส่วนประกอบของควินัว, อะโวคาโด และผักสลัด จากนั้นตกแต่งด้วยดอกไม้ที่สามารถทานได้ คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัด Lemon เล็กน้อยเพิ่มรสชาติให้กับผักค่ะ บอกเลยว่าสำหรับเมนูนี้ใครที่กำลังลดน้ำหนักต้องจัดเลยค่ะ 

 

ปลาทูน่าหั่นชิ้นกำลังดี

 

Japanese Style Tofu Salad ราคา 169 บาท

​       ต่อมาเป็นสลัดเต้าหู้ญี่ปุ่น ทางร้านใช้เป็นเต้าหู้ผสมงาหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋ากำลังดีตามด้วยผักสลัด และถั่วชิคพีอบรสเผ็ด ราดด้วยน้ำสลัดมิโซะ และที่ขาดไม่ได้เลย คือเพิ่มหอมแดงดองเข้ามาช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ

 

 

All Greens Salad ราคา 139 บาท

​       สำหรับเมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านค่ะ เป็นเมนูที่รวมผักสีเขียวเข้าด้วยกัน โดยจะประกอบไปด้วย เบบี้สปิแนช, ผักเคล, ถั่วหวาน และผักรวม จากนั้นตกแต่งด้วยเมล็ดฟักทอง และถั่วแระญี่ปุ่น ราดด้วยน้ำสลัด Red wine Vinaigrette สำหรับจานนี้บอกเลยว่าผักสด สะอาด และไม่มีกลิ่นเขียวของผักด้วยค่ะ 

 

 

Tuna Nicoise Riceberry Toast ราคา 199 บาท

​       เมนูโทสต์ไรซ์เบอร์รีที่เสิร์ฟมาพร้อมกับทูน่ากริลล์หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ตามด้วยอะโวคาโดบดหยาบๆ และไข่ต้มสุกหั่นบางกำลังดี พร้อมทั้งมีผักอื่นร่วมด้วย เช่น มะเขือเทศ และถั่วแระญี่ปุ่น ที่เข้ามาเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ

 

 

Southwestern Vegetarian Bowl ราคา 259 บาท

​       เมนูนี้เป็นข้าวสไตล์เซาท์เวสเทิร์นมังสวิรัติ ภายในจานประกอบไปด้วย มีทบอลมังสวิรัติพร้อมด้วยซอสอะโวคาโด, ชีสเฟต้า, มันหวานอบ และพริกย่าง เสิร์ฟพร้อมแป้งทอร์ทิญ่าที่ทำจากแป้งข้าวโพดสีน้ำเงินอบบางกรอบกำลังดี เมนูนี้สั่งมาทานพร้อมเครื่องดื่ม หรือสมูทตี้ก็เข้ากันค่ะ

 

 

Healthiful Bowl (L) ราคา 295 บาท

​       สมูทตี้ผลไม้รวมตกแต่งมาด้วย กล้วย, กีวี่, มะม่วง, เสาวรส, รังผึ้ง, Chia seed, Goji (Goji berry) และมะพร้าวขูด เวลาทานแนะนำให้คลุกเคล้าทุกอย่างเข้าด้วยกัน จะให้สัมผัสหลากหลายรสชาติค่ะ 

 

สำหรับเมนูนี้ชอบมากค่ะ

 

Cream Yo’ Dreams (L) ราคา 295 บาท

​       กรีกโยเกิร์ตผสมกับสมูทตี้ปั่นท็อปปิ้งด้วย กล้วย, สตรอว์เบอร์รี และ Chia seed เสิร์ฟใส่ในกะลาดูเป็นเอกลักษณ์ 

 

         

          ต่อมาเรามาดูเมนูเบาๆ เหมาะสำหรับทานช่วงเช้า-ช่วงบ่ายกับ Whole Wheat Spinach Scone ราคา 45 บาท (ชิ้นบน) สโคนผักโขมเนื้อนุ่ม ที่มีส่วนผสมของผักโขมบดละเอียดแทรกเข้ามาในขนมปัง สั่งมาทานคู่กับกาแฟร้อนๆ เข้ากันดีค่ะ ต่อด้วย Cereal Pur Pur Croissant ราคา 60 บาท (ชิ้นล่าง) เป็นครัวซองต์เนื้อนุ่มทำจากแป้งสาลีพันธุ์พิเศษอุดมไปด้วยแอนโทไซยานินเป็นสารที่ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมธัญพืชอย่างเมล็ดฟักทอง, เมล็ดทานตะวัน, งาขาว และงาดำ เรียกได้ว่าทานครัวซองต์ 1 ชิ้นจะได้ประโยชน์ครบถ้วนเลยค่ะ 

 

 

Granola Pistachio Latte (ร้อน) ราคา 105 บาท

​       หากใครที่ชอบดื่มกาแฟ บอกเลยว่าลาเต้ของที่ร้านเข้มข้นมาก อีกทั้งความพิเศษของเมนูนี้คือ ขอบแก้วจะถูกทาด้วยน้ำผึ้ง และโรยถั่วพิสตาชิโอกับกราโนล่าป่นมาเพิ่มรสสัมผัสใหม่ที่ดื่มง่ายกว่าเดิมค่ะ 

 

 

Shaken Honey Tea with Aiyu Jelly ราคา 90 บาท

​       หากใครที่ต้องการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดื่มคลายร้อนได้ดีต้องนี่เลย ชาน้ำผึ้งผสมวุ้นอ้ายหยู่ (Aiyu) เป็นวุ้นเพื่อสุขภาพที่ทำจากเมล็ดผลไม้ มีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกทั้งยังได้สัมผัสในการดื่มที่แตกต่างมากขึ้น

 

 

Hibiscus Tea ราคา 90 บาท

​       ชาดอกไฮบิสคัสที่ผสมเข้ากับไวลด์เบอร์รี และเลมอนทวิสต์ ตัวชามีกลิ่นหอมอ่อนๆ สั่งมาดื่มคู่กับเมนูสลัดก็เข้ากันค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.00

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.00

 

สรุปรสชาติอาหาร

Super Tuna Salad ราคา 299 บาท : เมื่อทานเป็นคำรวมกันสัมผัสได้ถึงรสชาติที่ค่อนข้างครบรส มีรสเปรี้ยวนิดๆ จากน้ำสลัดเลมอน รวมไปถึงในเมนูนี้จะมีควินัวที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมอาหาร เพราะเป็นพืชที่มีคอเลสเตอรอลต่ำ อีกทั้งยังมีทูน่ากริลล์มาช่วยเพิ่มรสชาติอีกด้วย

Japanese Style Tofu Salad ราคา 169 บาท : เมนูนี้เมื่อทานรวมๆ กันจะได้รสชาติหวานนำนิดๆ จากน้ำสลัดมิโซะ รวมไปถึงได้สัมผัสที่มาจากถั่วชิคพีอบรสเผ็ด อีกทั้งยังมีหอมแดงดองมาช่วยตัดเลี่ยนได้ดี

All Greens Salad ราคา 139 บาท : ผักในจานค่อนข้างสด และไม่มีกลิ่นเขียว เวลาทานสัมผัสได้ถึงรสชาติของผักที่แตกต่างกันไป มีเมล็ดฟักทองมาเพิ่มสัมผัสความมัน ตามด้วยรสชาติของน้ำสลัดมีรสเปรี้ยวเล็กน้อยเข้ากันได้ดี

Tuna Nicoise Riceberry Toast ราคา 199 บาท : เมื่อตักทานพร้อมกันเป็นคำโทสต์ไรซ์เบอร์รี ไข่ ทูน่า สัมผัสได้ถึงขนมปังโทสต์ที่ไม่แข็งเกินไป รวมไปถึงรสชาติเปรี้ยวนิดๆ จากซอสอะโวคาโด ตามด้วยทูน่าหอมกลิ่นกริลล์อ่อนๆ เมนูนี้สั่งทานช่วงมื้อกลางวันก็ถือว่าอิ่มท้องดีค่ะ

Southwestern Vegetarian Bowl ราคา 259 บาท : ข้าวโพดสีน้ำเงินกรอบและหอม ตักทานพร้อมซอสอะโวคาโดกับชีสเฟต้าจะได้รสเปรี้ยวตามด้วยมันม่วงที่มีรสหวาน สำหรับจานนี้ใครที่ชอบรสชาติหลากหลายต้องลองค่ะ

Healthiful Bowl (L) ราคา 295 บาท : สัมผัสของรสชาติผลไม้ที่หลากหลาย เนื้อสมูทตี้นุ่ม และมีรสชาติเปรี้ยวแบบสดชื่น เมนูนี้สั่งทานช่วงกลางวันบอกเลยว่าตอบโจทย์มากค่ะ 

Cream Yo’ Dreams (L) ราคา 295 บาท : เมนูแนะนำให้ทานทั้งกรีกโยเกิร์ตและสมูทตี้ปั่นรวมไปถึงท็อปปิ้งรสชาติจะเข้ากันพอดีค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองทานเมนูที่มีกรีกโยเกิร์ตอาจจะยังไม่ถูกใจ 

Whole Wheat Spinach Scone ราคา 45 บาท : โดยส่วนตัวชอบเมนูนี้ แป้งขนมปังมีความนุ่มและแน่นไปด้วยผักโขมบดละเอียด ไม่มีกลิ่นของผัก เวลาทานมีรสหวานนำแต่ไม่มาก แนะนำให้สั่งทานพร้อมเมนูกาแฟร้อนๆ เข้ากันค่ะ

Cereal Pur Pur Croissant ราคา 60 บาท : แป้งครัวซองต์นุ่ม เวลาทานสัมผัสถึงธัญพืชแบบเต็มๆ คำ สำหรับคนที่ไม่ทานธัญพืชสามารถทานได้ กลิ่นธัญพืชไม่แรงเกินไป 

Granola Pistachio Latte (ร้อน) ราคา 105 บาท : กาแฟรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟชัดเจน มีรสสัมผัสความหวานนิดๆ จากน้ำผึ้งที่อยู่ขอบแก้ว มีถั่วพิสตาชิโอกับกราโนล่าป่นมาให้ได้เคี้ยวเพลินๆ

Shaken Honey Tea with Aiyu Jelly ราคา 90 บาท : หอมกลิ่นชาและน้ำผึ้งอ่อนๆ ตามด้วยสัมผัสนุ่มๆ จากวุ้นอ้ายหยู่ โดยรวมรสชาติไม่หวานเกินไป

Hibiscus Tea ราคา 90 บาท : ใครที่ชอบดื่มชาแนะนำให้สั่งเมนูนี้เลยค่ะ หอมกลิ่นชาชัดเจน รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น

 

จุดเด่นของร้าน Healthiful

1. ร้าน Healthiful เป็นคาเฟ่สไตล์ Healthy ที่รวมทั้งสินค้า ผลิตภัณฑ์ และอาหารเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพไว้ด้วยกัน 

2. เมนูของทางร้านมีให้เลือกค่อนข้างครบ ไม่ว่าจะเป็น สลัด ขนมปังโทสต์ เบเกอรี สมูทตี้ รวมไปถึงเครื่องดื่ม อีกทั้งยังเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิค เรียกได้ว่ามีให้เลือกครบตอบโจทย์สำหรับคนรักอาหารเพื่อสุขภาพ 

3. พนักงานที่ร้านค่อนข้างให้คำแนะนำในเรื่องของเมนู และโซนสินค้าต่างๆ เป็นอย่างดี

4. การตกแต่งร้านเลือกใช้สีที่ค่อนข้างสบายตา แบ่งโซนสินค้าได้อย่างชัดเจน เช่น โซน O (Organic), โซน N (Natural), โซน V (Vegan & Plant-Based), โซน H (Health-Specific) และโซน B (Nutrition Boost) 

5. สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน สามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้ที่ Chat & Shop (สำหรับสินค้า Grocery), GrabMart (สำหรับสินค้า Grocery) และ GrabFood (สั่งอาหารโซนเฮลธิฟูล คาเฟ่)

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. บรรยากาศในส่วนของโซนคาเฟ่มี เก้าอี้ให้นั่งค่อนข้างจำกัด สำหรับคนที่ต้องการไปนั่งทานที่ร้านแบบเป็นกลุ่ม ในส่วนนี้อาจจะยังไม่ตอบโจทย์

2. เมนูของที่ร้านเน้นเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ และค่อนข้างเฉพาะกลุ่มสำหรับคนสาย Healthy โดยเฉพาะ เลยมีเมนูให้เลือกไม่มาก

 

         เป็นอย่างไรบ้างคะกับร้าน Healthiful แหล่งรวมทั้งสินค้า ผลิตภัณฑ์ และเมนูเพื่อสุขภาพ ที่พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนอยากลิ้มลองรสชาติสามารถไปได้ที่ The Crystal เอกมัย-รามอินทรา เลยค่ะ หรือถ้าใครไม่สะดวกไปที่ร้าน ทางร้านก็มีช่องทางเดลิเวอรีอยู่ 3 ช่องทางด้วยกัน อีกทั้งทางร้านยังมีสาขาย่อยอยู่ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ สามารถเช็คสาขาได้ที่ Facebook Healthiful ได้เลยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Healthiful

All Greens Salad

139 บาท
เมนูที่รวมผักสีเขียวเข้าด้วยกัน โดยจะประกอบไปด้วย เบบี้สปิแนช, ผักเคล, ถั่วหวาน และผักรวม

Healthiful Bowl (L)

295 บาท
สมูทตี้ผลไม้รวมตกแต่งมาด้วย กล้วย, กีวี่, มะม่วง, เสาวรส, รังผึ้ง, Chia seed, Goji (Goji berry) และมะพร้าวขูด

Whole Wheat Spinach Scone

45 บาท
สโคนผักโขมเนื้อนุ่ม มีส่วนผสมของผักโขมบดละเอียดแทรกเข้ามาในขนมปัง

Granola Pistachio Latte (ร้อน)

105 บาท
ลาเต้เข้มข้นขอบแก้วจะถูกทาด้วยน้ำผึ้ง และโรยพิสตาชิโอกับกราโนล่าป่น

Hibiscus Tea

90 บาท
ชาดอกไฮบิสคัสที่ผสมเข้ากับไวลด์เบอร์รี และเลมอนทวิสต์ ตัวชามีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 49
วันที่เขียนรีวิว : 2020/12/04
55.00 - 300.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน Healthiful
ที่อยู่ :
The Crystal เอกมัย - รามอินทรา ชั้น 1 ตรงข้ามกับ Central Food Hall. ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ต. ลาดพร้าว อ. เขตลาดพร้าว จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-515-0739
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 08.00-21.00 น. และวันศุกร์-อาทิตย์ 08.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
55.00 - 300.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP