รีวิว ชอุ่ม (CHA UM) ร้านสลัดเพื่อคนยุคใหม่ อิ่มอร่อยแบบแคลอรี่ต่ำใกล้ BTS อารีย์

          ชาร์จแบตร่างกายให้มีพลังด้วยวิธีง่ายๆ แค่เลือกทานของมีประโยชน์ก็เหมือนได้สตาร์ทความสดชื่นให้ชีวิตทุกวันกับร้าน ชอุ่ม (CHA UM) ที่นี่มีเมนูสลัดหลากหลายปราศจากความจำเจ มีทั้งสลัดจัดเซ็ทและสลัดเลือกเองได้ตามใจชอบ ซึ่งน้ำสลัดเป็นสูตรของที่ร้านทำเองค่ะ มีน้ำสลัดทั้งแบบไม่อ้วนและแบบเข้มข้นค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆ นอกเหนือจากสลัดก็จะมี ข้าวหน้าแซลมอน อาหารไทยนานาชนิด น้ำผลไม้ Smoothie และ Cold Press ค่ะ

 

ชอุ่ม (CHA UM) ร้านสลัดเพื่อคนยุคใหม่ อิ่มอร่อยแบบแคลอรี่ต่ำใกล้ BTS อารีย์

 

การเดินทาง

          ร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) ในโครงการ Gump ลูกค้าสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีอารีย์ และเดินเข้าซอยพหลโยธิน 7 อีกประมาณ 200 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพื่อเข้าซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) โครงการ Gump ขวามือ ซึ่งร้านชอุ่ม (CHA UM) ตั้งอยู่ในโครงการนี้ค่ะ 

 

SPONSORED

 

 

เมนูและราคา 

          สำหรับใครที่ต้องการทานสลัดแบบจานเซ็ท “ผักสดๆ จากฟาร์ม + น้ำสลัด + ท็อปปิ้ง 3 อย่าง ราคา 89 บาท” ที่นี่ถือว่ามีน้ำสลัดให้เลือกค่อนข้างเยอะทั้ง บัลซามิก อาโวคาโด ต้มยำ ซีซ่า น้ำผึ้งวาซาบิ ซีฟู้ด งาญี่ปุ่น  และสลัดครีม โดยน้ำสลัดบางรายการจะต้องบวกเพิ่มในราคา 10-15 บาทค่ะ ส่วนน้ำสลัดที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายจะมีงาญี่ปุ่นและสลัดครีมค่ะ สำหรับลูกค้าที่เลือกท็อปปิ้งพิเศษมีราคาให้เลือกตั้งแต่ 19-99 บาท

 

เมนูของคนรักแซลมอน

  • Size S ปริมาณแซลมอน 100 กรัม ราคา 109 บาท
  • Size M ปริมาณแซลมอน 200 กรัม ราคา 189 บาท
  • Size L ปริมาณแซลมอน 300 กรัม ราคา 279 บาท
  • Size XL ปริมาณแซลมอน 400 กรัม ราคา 379 บาท

 

...
Responsive image
Share
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอ...
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารทะเลเเบบจัดเต็ม น้ำจิ้มเด็ดเข้น...
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารทะเลเเบบจัดเต็ม น้ำจิ้มเด็ดเข้นข้ม ราคาสุดคุ้มค่า

Responsive image
Share
รีวิวจัดเต็มทุกเมนูเอาใจสายเนื้อ...
รีวิวจัดเต็มทุกเมนูเอาใจสายเนื้อ กับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสุดฟินในราคา 3...
รีวิวจัดเต็มทุกเมนูเอาใจสายเนื้อ กับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสุดฟินในราคา 399 บาททานได้ไม่อั้น

Responsive image
Share
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเส...
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเสนานิคม 1 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสดี มีเซีย...
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเสนานิคม 1 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสดี มีเซียมซีใต้ชาม

Responsive image
Share
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง ก๋วยเต...
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำน้ำข้น รสจัด พร้อมเมนูอ...
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำน้ำข้น รสจัด พร้อมเมนูอื่นให้เลือกหลากหลาย

Responsive image
Share
รีวิว Hunter Poke อาหารพื้นเมือง...
รีวิว Hunter Poke อาหารพื้นเมืองเพื่อสุขภาพสไตล์ฮาวาย กับสาขาเปิดให...
รีวิว Hunter Poke อาหารพื้นเมืองเพื่อสุขภาพสไตล์ฮาวาย กับสาขาเปิดใหม่ใจกลางกรุงที่ Siam Center

บรรยากาศภายในร้าน 

          บรรยากาศร้านเน้นความอบอุ่น โทนร้านออกสีส้มยิ่งมองยิ่งสบายตาสบายใจชวนให้ทานเมนูสุขภาพอร่อยยิ่งขึ้น ทางร้านจะมีที่นั่งภายในรองรับประมาณ 15 ที่ ส่วนด้านนอกโซนหน้าร้านจะมีอยู่ 6 ที่ด้วยกันค่ะ สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้านตอนนี้มีบริการจัดส่งผ่านทาง LINEMAN ค่ะ โดยคิดค่าส่งตามระยะทางจริง สั่งได้ไม่มีขั้นต่ำ และในอนาคตทางร้านจะขยายช่องทางการส่งเพิ่มขึ้นผ่านทาง GET และ GrabFood ค่ะ โดยพื้นที่ให้บริการจะจัดส่งตามที่ LINEMAN GET และ GrabFood เข้าถึงลูกค้าค่ะ

 

    SPONSORED

 

สลัดเห็ดรวม (149 บาท)

          สลัดเห็ดรวมเมนูดีต่อสุขเพื่อสุขภาพ และยังเหมาะสำหรับคนต้องการงดเนื้อสัตว์ โดยเมนูนี้จะมีเห็ดออรินจิ เห็ดหอม นำมาผัดกับน้ำมันงา จากนั้นปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลืองเพิ่มความหอมให้สลัด เอาใจสำหรับคนรักการทานผักด้วยผักกาดคอส ผักสลัดอื่นๆ เน้นผักใบเขียว มะเขือเทศราชินีโดยทางร้านจะเลือกไซส์ใหญ่ และยังมีไข่วีแกนด้วยค่ะ ลูกค้าท่านไหนไม่ทานไข่วีแกนสามารถแจ้งทางร้านได้เลยค่ะ ส่วนกรูตองซ์จะเป็นขนมปังกรอบที่ทางร้านทำเอง โดยนำน้ำมันมะกอกมาผัดกับกระเทียม ซึ่งเมนูนี้จะมีกราโนล่าที่ทางร้านนำมาอบเอง เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดงาญี่ปุ่น

 

สลัดเห็ดรวม (149 บาท)


ซีซาร์สลัด (169 บาท)

          เป็นอีกเมนูยอดฮิตของทางร้านค่ะ นอกจากมีผักสลัดต่างๆ สิ่งที่เพิ่มมาคือฟักทองย่างผัดกับออริกาโนจนได้กลิ่นหอม และยังมีเบคอนตามด้วยพาเมซานชีสผสมคลุกเคล้ากับน้ำสลัดซีซาร์ คนรักสลัดห้ามพลาดเมนูนี้เลยนะคะ

 

ซีซาร์สลัด (169 บาท)

 

สลัดผลไม้รวม (169 บาท)

          ใครอยากเปลี่ยนจากการทานผักเป็นผลไม้ให้ลองเมนูสลัดผลไม้รวมค่ะ เมนูนี้จัดเต็มกับผลไม้หลากหลายชนิดจริงๆ ค่ะ มีทั้งสตรอว์เบอร์รีออสเตรเลีย (ลูกสตรอว์เบอร์รีจะมีขนาดใหญ่กว่าของไทย) ตามด้วยแอปเปิ้ลเขียว ส้ม แก้วมังกร ทับทิม กีวี (ผลไม้บางชนิดจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามแต่ฤดูกาลค่ะ ซึ่งบางทีก็จะมีเมลอนด้วย) และยังมีกราโนล่าพร้อมกับเสาวรสที่มาช่วยสร้างความเปรี้ยวให้สลัดจานนี้ค่ะ

          โดยทางร้านใช้โยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี ซึ่งเป็นกรีกโยเกิร์ตคือจะเป็นการสกัดเอาน้ำโยเกิร์ตออก ให้คงเหลือแต่ความเข้มข้นของโยเกิร์ตไว้ค่ะ แต่ของที่ร้านจะมีการผสมครีมชีสเพื่อเพิ่มความสดชื่นเวลาทานค่ะ


สลัดผลไม้รวม (169 บาท)

 

สลัดหมูทงคัตสึ (169 บาท)

          สลัดหมูทงคัตสึทางร้านใช้หมูสันนอกทำค่ะ เป็นเมนูสำหรับคนที่ชอบทานผักและเนื้อสัตว์ควบคู่กันค่ะ ด้านบนหมูทอดทงคัตสึราดด้วยซอสทงคัตสึสูตรเฉพาะของทางร้าน ใครต้องการซอสทงคัตสึเพิ่มสามารถขอทางร้านได้เลยนะคะ  ส่วนเมนูนี้จะมีผักกาดแก้ว มะเขือเทศ ต้นอ่อนทานตะวัน หากใครไม่อิ่มอยากสั่งข้าวทานเพิ่ม ทางร้านมีข้าวหอมมะลิผสมควินัวรับรองว่าต่อให้ทานกับข้าวก็ยังได้สารอาหารที่ดีต่อสุขภาพแถมไม่อ้วนด้วยค่ะ 

 

สลัดหมูทงคัตสึ (169 บาท)

 

สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊ว (189 บาท)

          สลัดแซลมอนทางร้านใช้แซลมอนนอร์เวย์ ทางร้านบอกว่ามั่นใจเรื่องความสดได้ค่ะเพราะไม่ได้สต็อกสินค้าไว้นาน  เพื่อให้ได้แซลมอนที่สดใหม่ซึ่งของจะมาส่งทุกๆ 2 วันค่ะ จากนั้นทางร้านจะนำแซลมอนไปกริลล์และย่างกับซีอิ๊ว ตามด้วยการโรยงาเพื่อความหอม ส่วนผักที่ได้จะเหมือนเมนูสลัดหมูทงคัตสึคือ ผักกาดแก้ว มะเขือเทศ ต้นอ่อนทานตะวัน โดยมีน้ำสลัดงาญี่ปุ่นให้ทานคู่กัน

 

สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊ว (189 บาท)

 

สลัดแซลมอนต้มยำ (189 บาท)

          ใครที่ชอบทานแซลมอนสไตล์รสชาติไทยๆ ต้องลองสลัดแซลมอนต้มยำค่ะ แซลมอนสดๆ ทานพร้อมสลัดน้ำต้มยำที่ทางร้านนำเครื่องต้มยำมาทำค่ะ เมนูนี้ส่วนใหญ่จะถูกใจสาวๆ เป็นพิเศษทางร้านบอกว่าได้นำเครื่องต้มยำมาทำเป็นน้ำสลัดรสต้มยำค่ะเลย นอกจากมีผักสลัดสิ่งที่เพิ่มคือเครื่องต้มยำ มะนาว แรดิชหรือหัวผักกาดแดงด้วยค่ะ

 

สลัดแซลมอนต้มยำ  (189 บาท)

 

ชุดอาหารไทยข้าวคลุกกะปิ (159 บาท)

          นอกจากมีเมนูสลัดให้เลือกหลายแบบยังมีชุดอาหารไทยให้เลือกทานหลายรายการ ส่วนเมนูขายดีคือข้าวคลุกกะปิค่ะ สำหรับลูกค้าที่สั่งชุดอาหารไทย ทางร้านจะเสิร์ฟผลไม้ตามฤดูกาล และมีน้ำสมุนไพรให้เลือกคนละชนิด โดยมีน้ำอัญชันมะนาว น้ำลำไย น้ำเก๊กฮวย และน้ำกระเจี๊ยบค่ะ 

 

ข้าวคลุกกะปิ (159 บาท)

 

แซลมอนด้ง (ไซส์ M ปริมาณ 200 กรัม) 189 บาท

          คนรักแซลมอนต้องไม่พลาดกับแซลมอนด้ง ครั้งนี้ทีมงานได้ลองทานไซส์ M ปริมาณเยอะใช้ได้ทีเดียวค่ะ ด้านบนท็อปด้วยไข่แซลมอนนอร์เวย์ ยิ่งช่วงกลางวันพักเที่ยงและช่วงเย็นหลังเลิกงานเมนูนี้ขายดีเป็นพิเศษค่ะ แถมไม่ต้องรอนานก็ได้ทานแซลมอนด้งขายดีตอนกลางวันตอนเย็น 

          ที่สำคัญเมนูนี้มีจับคู่กับเมนูอื่นได้ด้วย หากสั่งแซลมอนด้งจับคู่กับไข่ปลาแซลมอน ขนาด 50 กรัม/ช็อต เพิ่มอีก 119 บาท หรือถ้าใครจับคู่สลัด+ชาข้าวบาร์เลย์ เพิ่มอีก 49 บาทค่ะ

 

แซลมอนด้ง (ไซส์ M ปริมาณ 200 กรัม) 189 บาท

 

เครื่องดื่ม

          เครื่องดื่มสุขภาพเป็นสูตรของทางร้านเอง จัดว่ามีให้เลือกหลากหลายทั้งสมูทตี้ น้ำสกัดเย็น ซึ่งน้ำสกัดเย็นทางร้านบอกว่าอาจต้องใช้เวลาทำนานนิดนึงค่ะ เพราะการสกัดเย็นต้องสกัดด้วยหมุนรอบต่ำเพื่อไม่ให้เกิดอุณหภูมิ เพราะอุณภูมิจะทำให้เสียวิตามิน นอกจากกนี้ลูกค้าสามารถครีเอทผลไม้ได้ตามความชอบค่ะว่าต้องการมิกซ์ผลไม้ชนิดใดบ้าง 

          อีกเครื่องดื่มที่น่าสนใจคือคราฟต์โซดา จะเป็นผลไม้โซดาเป็นขวดๆ เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน มี 4 รสชาติ อาทิ สตรอว์เบอร์รี ส้ม ขิง เมลอน โดยเฉพาะเมลอนเป็นเมนูที่ลูกค้าสั่งบ่อยที่สุดค่ะ ลูกค้าท่านใดต้องการสั่งน้ำเปล่าทางร้านก็มีจำหน่ายในราคาขวดละ 20 บาทค่ะ


น้ำสกัดเย็นราคาอยู่ที่ 70-80 บาท

คราฟต์โซดา ราคาขวดละ 100 บาท

 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

สลัดเห็ดรวม (149 บาท) : สลัดเห็ดรวมผักสดและกรอบ ตัวเห็ดมีความฉ่ำน่าทานและไม่แห้ง มีความหอมจากน้ำมันงาที่นำมาผัดค่ะ 

สลัดผลไม้รวม (169 บาท) : สลัดผลไม้มีความสดกรอบ หนึ่งจานได้ปริมาณเยอะทานกันได้หลายคนค่ะ โยเกิร์ตมีความเข้มข้นเพราะเป็นกรีกโยเกิร์ตพอทานแล้วจะได้ความเข้มข้นเป็นพิเศษ รสชาติเปรี้ยวหวานแบบพอดี ด้านบนโรยด้วยทับทิมยิ่งช่วยให้กรีกโยเกิร์ตหอมมากขึ้นค่ะ 

สลัดหมูทงคัตสึ (169 บาท) : ขนาดของหมูทงคัตสึค่อนข้างหนาชิ้นใหญ่ แต่หมูค่อนข้างเหนียวไปนิดนึงนะคะ แต่ยังได้กลิ่นหอมของแป้งชัด มีกลิ่นไหม้นิดๆ เป็นเอกลักษณ์ให้เมนูนี้มากขึ้นค่ะ  

สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊ว (189 บาท) : สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊วได้ความหอมจากน้ำสลัดงาชัด แซลมอนกริลล์จนเนื้อปลาสุกแบบพอดีทานแล้วรู้สึกได้ความนุ่มของเนื้อแซลมอน เมนูนี้จะเสิร์ฟมาในจาน 4 ชิ้น สำหรับบางคนอาจจะรู้สึกว่าได้ปริมาณน้อยไปนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับความอร่อยจานนี้ถือว่าคุ้มเลยค่ะ

สลัดแซลมอนต้มยำ (189 บาท) : สลัดแซลมอนต้มยำ แซลมอนหั่นชิ้นหนาสวยและคงความสดไม่มีกลิ่นคาวค่ะ สำหรับคนไม่ชอบทานเปรี้ยวจะรู้สึกว่ารสชาติน้ำซอสค่อนข้างเปรี้ยวโดดนิดนึง แต่สำหรับคนติดรสชาติเปรี้ยวน่าจะถูกใจกับรสชาติประมาณนี้ และยิ่งได้กลิ่นเครื่องต้มยำที่ชัดเจนยิ่งรู้สึกลงตัว เป็นเมนูที่ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว 

ซีซาร์สลัด (169 บาท) : ซีซาร์สลัดผัดสดกรอบและยังมีเบคอนทอดมาได้กรอบชิ้นยาวสวย ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบ ส่วนอกไก่ไม่แห้งจนเกินไปรสชาติกำลังดี แต่ว่าน้ำสลัดซีซาร์ที่ได้มาค่อนข้างน้อยไปนิดนึงค่ะ

ข้าวคลุกกะปิ (159 บาท) : ข้าวคลุกกะปิรสชาติจะออกเค็มกำลังดีจากกะปิ กลิ่นหอมกะปิชัดเจนแถมเครื่องแน่น โดยรวมรสชาติดีทีเดียวค่ะ แต่น้ำผลไม้อย่างมะนาว อัญชัญ ลำไย ที่เสิร์ฟมาจะออกรสชาติหวานไปนิดนึงนะคะ ใครที่ติดรสหวานน่าจะถูกใจเครื่องดื่มของที่นี่ค่ะ 

แซลมอนด้ง (ไซส์ M ปริมาณ 200 กรัม) 189 บาท : ข้าวแซลมอนที่เสิร์ฟมาถือว่าได้ปริมาณเยอะเลยทีเดียว แต่ข้าวค่อนข้างแห้งไปนิดนึง ส่วนเนื้อแซลมอนที่ได้มีความสดและไม่คาว โดยรวมเมนูนี้รสชาติดีและสมราคาค่ะ 

น้ำคราฟต์โซดา (ขวดละ 100 บาท) : คราฟต์โซดาที่ทีมงานได้ทานคือรสสตรอว์เบอร์รี ไม่หวานจนเกินไปและได้กลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รีชัดเจนมาพร้อมกับความหอมซ่าจากกลิ่นโซดาด้วยค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

 

จุดเด่นของร้านชอุ่ม - CHA UM

1. ร้านชอุ่ม (CHA UM) เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ห่วงใยสุขภาพ ไม่ว่าใครจะเป็นสายลดน้ำหนักและสายสุขภาพการเลือกทานผักผลไม้ที่ร้านถือว่าตอบโจทย์ นอกจากไม่อ้วนและยังดีต่อสุขภาพ โดยทางร้านใช้ผักออแกนิก จึงได้ความอร่อยสดสะอาดแบบโฮมเมดค่ะ ส่วนเนื้อสัตว์ที่อยู่แต่ละเมนูส่วนใหญ่จะเป็นแซลมอนค่ะ เมนูที่แคลอรี่มากสุดจะเป็นเนื้อหมูส่วนที่ไร้มัน นอกจากช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อยังรักษาหุ่นเป็นอย่างดีด้วยค่ะ 

2. คนรักสลัดจะต้องเพลิดเพลินกับการทานมากขึ้น เพราะสามารถเปลี่ยนท็อปปิ้งและน้ำสลัดที่อยากทานได้ตามใจชอบ ทำให้การทานสลัดอร่อยมากขึ้นค่ะ เริ่มต้นเพียงราคา 89 บาท ก็จะได้ทานผักสดๆ จากฟาร์ม + น้ำสลัด + ท็อปปิ้ง 3 อย่างค่ะ 

3. แซลมอนด้งซึ่งเป็นเมนูข้าวญี่ปุ่นของทางร้าน ปริมาณชามใหญ่ถึงจะเป็นขนาดไซส์ M (ปริมาณ 200 กรัม) แต่ได้หน้าแซลมอนต่อชามค่อนข้างเยอะมาก เรียกได้ว่าอร่อยคุ้มกับปริมาณและราคาค่ะ 

4. ในวันที่ทีมงานไปรีวิวมีน้องในทีมบางคนก่อนหน้านี้ไม่ได้ชอบกินเมนูสลัดผัก แต่พอมาเจอสลัดผักสูตรทางร้านแม้แต่คนไม่ชอบกินสลัดก็รู้สึกอร่อย นอกจากร้านมีบรรยากาศน่านั่ง รสชาติของสลัดและครีมสลัดยังถูกปากแถมทานง่ายด้วยค่ะ เพราะผักคงความกรอบสด การตกแต่งจานสลัดสวยน่าทาน แถมมีน้ำสลัดโฮมเมดให้เลือกหลายแบบหลายรสชาติที่ถูกใจค่ะ

5. น้ำสลัดฉบับโฮมเมดของทางร้านผ่านการทำเองทุกขั้นตอน และมีให้เลือกทั้งแบบน้ำสลัดสูตรเข้มข้นและสูตรที่ทำจากน้ำมันมะกอกค่ะ ซึ่งน้ำมันมะกอกเป็นไขมันดีจึงมั่นใจได้ว่ามาทานสลัดที่นี่หมดกังวลเรื่องความอ้วนของน้ำสลัดได้เลยค่ะ

6. ร้านมีบรรยากาศสบายๆ โล่งโปร่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมมุมสวยๆ ให้ได้นั่งชิล และมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเยอะทีเดียวค่ะ โดยทางร้านยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีให้แก่ลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านด้วยค่ะ

7. ร้านอาหารตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้ลูกค้ามากขึ้นค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างมีจำกัดโต๊ะสำหรับวางอาหารอาจมีพื้นที่น้อยไปนิดนึง สำหรับลูกค้าบางท่านที่สั่งอาหารจำนวนมากอาจรู้สึกว่าวางอาหารได้ค่อนข้างจำกัดค่ะ

 

          สุขภาพดีไม่มีทางลัด ยิ่งต้องการให้ร่างกายเราสุขภาพดีแค่ไหนเราต้องมีวินัยในการเลือกสิ่งดีๆ ให้ตัวเองมากเท่านั้น เช่นการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เน้นผักและผลไม้ ยิ่งเราทานของมีประโยช์มากเท่าไร ผลลัพธ์ที่ตามมาก็จะดีกับตัวเองเป็นรางวัลชีวิตค่ะ ใครที่อยากกินดื่มอาหารสุขภาพปรุงสดใหม่ๆ สะอาด และคุ้มค่า ลองแวะมาลิ้มลองกันที่ร้านชอุ่ม - CHA UM แล้วคุณจะสนุกกับการทานผักมากกว่าเดิมค่ะ


 

เมนูแนะนำของร้าน ชอุ่ม - CHA UM

ซีซาร์สลัด

169
นอกจากมีผักสลัดต่างๆ สิ่งที่เพิ่มมาคือฟักทองย่างผัดกับออริกาโน และยังมีเบคอนตามด้วยพาเมซานชีสผสมคลุกเคล้ากับน้ำสลัดซีซาร์ อร่อยครบเครื่องค่ะ

สลัดผลไม้รวม

169
สลัดผลไม้รวมจะมีผลไม้ค่อนข้างหลากหลายอย่างสตรอว์เบอร์รีออสเตรเลีย ตามด้วยแอปเปิ้ลเขียว ส้ม แก้วมังกร ทับทิม กีวี โดยทางร้านใช้โยเกิร์ตสตรอว์เบอรีเป็นกรีกโยเกิร์ตยิ่งทานยิ่งเข้มข้นค่ะ

แซลมอนด้ง (ไซส์ M)

189
แซลมอนสดปริมาณเยอะ ด้านบนท็อปด้วยไข่แซลมอนนอร์เวย์

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 152
วันที่เขียนรีวิว : 2019/12/04
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน ชอุ่ม - CHA UM
ที่อยู่ :
ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
094-556-5654
ช่วงเวลา :
ทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP