รีวิว ชอุ่ม (CHA UM) ร้านสลัดเพื่อคนยุคใหม่ อิ่มอร่อยแบบแคลอรี่ต่ำใกล้ BTS อารีย์

          ชาร์จแบตร่างกายให้มีพลังด้วยวิธีง่ายๆ แค่เลือกทานของมีประโยชน์ก็เหมือนได้สตาร์ทความสดชื่นให้ชีวิตทุกวันกับร้าน ชอุ่ม (CHA UM) ที่นี่มีเมนูสลัดหลากหลายปราศจากความจำเจ มีทั้งสลัดจัดเซ็ทและสลัดเลือกเองได้ตามใจชอบ ซึ่งน้ำสลัดเป็นสูตรของที่ร้านทำเองค่ะ มีน้ำสลัดทั้งแบบไม่อ้วนและแบบเข้มข้นค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆ นอกเหนือจากสลัดก็จะมี ข้าวหน้าแซลมอน อาหารไทยนานาชนิด น้ำผลไม้ Smoothie และ Cold Press ค่ะ

 

ชอุ่ม (CHA UM) ร้านสลัดเพื่อคนยุคใหม่ อิ่มอร่อยแบบแคลอรี่ต่ำใกล้ BTS อารีย์

 

การเดินทาง

          ร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) ในโครงการ Gump ลูกค้าสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีอารีย์ และเดินเข้าซอยพหลโยธิน 7 อีกประมาณ 200 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพื่อเข้าซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) โครงการ Gump ขวามือ ซึ่งร้านชอุ่ม (CHA UM) ตั้งอยู่ในโครงการนี้ค่ะ 

 

SPONSORED

 

 

เมนูและราคา 

          สำหรับใครที่ต้องการทานสลัดแบบจานเซ็ท “ผักสดๆ จากฟาร์ม + น้ำสลัด + ท็อปปิ้ง 3 อย่าง ราคา 89 บาท” ที่นี่ถือว่ามีน้ำสลัดให้เลือกค่อนข้างเยอะทั้ง บัลซามิก อาโวคาโด ต้มยำ ซีซ่า น้ำผึ้งวาซาบิ ซีฟู้ด งาญี่ปุ่น  และสลัดครีม โดยน้ำสลัดบางรายการจะต้องบวกเพิ่มในราคา 10-15 บาทค่ะ ส่วนน้ำสลัดที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายจะมีงาญี่ปุ่นและสลัดครีมค่ะ สำหรับลูกค้าที่เลือกท็อปปิ้งพิเศษมีราคาให้เลือกตั้งแต่ 19-99 บาท

 

เมนูของคนรักแซลมอน

  • Size S ปริมาณแซลมอน 100 กรัม ราคา 109 บาท
  • Size M ปริมาณแซลมอน 200 กรัม ราคา 189 บาท
  • Size L ปริมาณแซลมอน 300 กรัม ราคา 279 บาท
  • Size XL ปริมาณแซลมอน 400 กรัม ราคา 379 บาท

 

...
Responsive image
Share
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอ...
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารทะเลเเบบจัดเต็ม น้ำจิ้มเด็ดเข้น...
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารทะเลเเบบจัดเต็ม น้ำจิ้มเด็ดเข้นข้ม ราคาสุดคุ้มค่า

Responsive image
Share
รีวิวจัดเต็มทุกเมนูเอาใจสายเนื้อ...
รีวิวจัดเต็มทุกเมนูเอาใจสายเนื้อ กับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสุดฟินในราคา 3...
รีวิวจัดเต็มทุกเมนูเอาใจสายเนื้อ กับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสุดฟินในราคา 399 บาททานได้ไม่อั้น

Responsive image
Share
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเส...
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเสนานิคม 1 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสดี มีเซีย...
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว สาขาเสนานิคม 1 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสดี มีเซียมซีใต้ชาม

Responsive image
Share
YANG Hong Kong Cafe คาเฟ่เปิดใหม...
YANG Hong Kong Cafe คาเฟ่เปิดใหม่บรรยากาศดี มาพร้อมเมนูอาหารสไตล์ฮ่...
YANG Hong Kong Cafe คาเฟ่เปิดใหม่บรรยากาศดี มาพร้อมเมนูอาหารสไตล์ฮ่องกง ย่านพระราม 9

Responsive image
Share
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสน...
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ เบเกอรีสูตรโฮมเมด พร้อมชาจ...
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ เบเกอรีสูตรโฮมเมด พร้อมชาจีนสุดพรีเมียม

บรรยากาศภายในร้าน 

          บรรยากาศร้านเน้นความอบอุ่น โทนร้านออกสีส้มยิ่งมองยิ่งสบายตาสบายใจชวนให้ทานเมนูสุขภาพอร่อยยิ่งขึ้น ทางร้านจะมีที่นั่งภายในรองรับประมาณ 15 ที่ ส่วนด้านนอกโซนหน้าร้านจะมีอยู่ 6 ที่ด้วยกันค่ะ สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้านตอนนี้มีบริการจัดส่งผ่านทาง LINEMAN ค่ะ โดยคิดค่าส่งตามระยะทางจริง สั่งได้ไม่มีขั้นต่ำ และในอนาคตทางร้านจะขยายช่องทางการส่งเพิ่มขึ้นผ่านทาง GET และ GrabFood ค่ะ โดยพื้นที่ให้บริการจะจัดส่งตามที่ LINEMAN GET และ GrabFood เข้าถึงลูกค้าค่ะ

 

    SPONSORED

 

สลัดเห็ดรวม (149 บาท)

          สลัดเห็ดรวมเมนูดีต่อสุขเพื่อสุขภาพ และยังเหมาะสำหรับคนต้องการงดเนื้อสัตว์ โดยเมนูนี้จะมีเห็ดออรินจิ เห็ดหอม นำมาผัดกับน้ำมันงา จากนั้นปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลืองเพิ่มความหอมให้สลัด เอาใจสำหรับคนรักการทานผักด้วยผักกาดคอส ผักสลัดอื่นๆ เน้นผักใบเขียว มะเขือเทศราชินีโดยทางร้านจะเลือกไซส์ใหญ่ และยังมีไข่วีแกนด้วยค่ะ ลูกค้าท่านไหนไม่ทานไข่วีแกนสามารถแจ้งทางร้านได้เลยค่ะ ส่วนกรูตองซ์จะเป็นขนมปังกรอบที่ทางร้านทำเอง โดยนำน้ำมันมะกอกมาผัดกับกระเทียม ซึ่งเมนูนี้จะมีกราโนล่าที่ทางร้านนำมาอบเอง เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดงาญี่ปุ่น

 

สลัดเห็ดรวม (149 บาท)


ซีซาร์สลัด (169 บาท)

          เป็นอีกเมนูยอดฮิตของทางร้านค่ะ นอกจากมีผักสลัดต่างๆ สิ่งที่เพิ่มมาคือฟักทองย่างผัดกับออริกาโนจนได้กลิ่นหอม และยังมีเบคอนตามด้วยพาเมซานชีสผสมคลุกเคล้ากับน้ำสลัดซีซาร์ คนรักสลัดห้ามพลาดเมนูนี้เลยนะคะ

 

ซีซาร์สลัด (169 บาท)

 

สลัดผลไม้รวม (169 บาท)

          ใครอยากเปลี่ยนจากการทานผักเป็นผลไม้ให้ลองเมนูสลัดผลไม้รวมค่ะ เมนูนี้จัดเต็มกับผลไม้หลากหลายชนิดจริงๆ ค่ะ มีทั้งสตรอว์เบอร์รีออสเตรเลีย (ลูกสตรอว์เบอร์รีจะมีขนาดใหญ่กว่าของไทย) ตามด้วยแอปเปิ้ลเขียว ส้ม แก้วมังกร ทับทิม กีวี (ผลไม้บางชนิดจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามแต่ฤดูกาลค่ะ ซึ่งบางทีก็จะมีเมลอนด้วย) และยังมีกราโนล่าพร้อมกับเสาวรสที่มาช่วยสร้างความเปรี้ยวให้สลัดจานนี้ค่ะ

          โดยทางร้านใช้โยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี ซึ่งเป็นกรีกโยเกิร์ตคือจะเป็นการสกัดเอาน้ำโยเกิร์ตออก ให้คงเหลือแต่ความเข้มข้นของโยเกิร์ตไว้ค่ะ แต่ของที่ร้านจะมีการผสมครีมชีสเพื่อเพิ่มความสดชื่นเวลาทานค่ะ


สลัดผลไม้รวม (169 บาท)

 

สลัดหมูทงคัตสึ (169 บาท)

          สลัดหมูทงคัตสึทางร้านใช้หมูสันนอกทำค่ะ เป็นเมนูสำหรับคนที่ชอบทานผักและเนื้อสัตว์ควบคู่กันค่ะ ด้านบนหมูทอดทงคัตสึราดด้วยซอสทงคัตสึสูตรเฉพาะของทางร้าน ใครต้องการซอสทงคัตสึเพิ่มสามารถขอทางร้านได้เลยนะคะ  ส่วนเมนูนี้จะมีผักกาดแก้ว มะเขือเทศ ต้นอ่อนทานตะวัน หากใครไม่อิ่มอยากสั่งข้าวทานเพิ่ม ทางร้านมีข้าวหอมมะลิผสมควินัวรับรองว่าต่อให้ทานกับข้าวก็ยังได้สารอาหารที่ดีต่อสุขภาพแถมไม่อ้วนด้วยค่ะ 

 

สลัดหมูทงคัตสึ (169 บาท)

 

สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊ว (189 บาท)

          สลัดแซลมอนทางร้านใช้แซลมอนนอร์เวย์ ทางร้านบอกว่ามั่นใจเรื่องความสดได้ค่ะเพราะไม่ได้สต็อกสินค้าไว้นาน  เพื่อให้ได้แซลมอนที่สดใหม่ซึ่งของจะมาส่งทุกๆ 2 วันค่ะ จากนั้นทางร้านจะนำแซลมอนไปกริลล์และย่างกับซีอิ๊ว ตามด้วยการโรยงาเพื่อความหอม ส่วนผักที่ได้จะเหมือนเมนูสลัดหมูทงคัตสึคือ ผักกาดแก้ว มะเขือเทศ ต้นอ่อนทานตะวัน โดยมีน้ำสลัดงาญี่ปุ่นให้ทานคู่กัน

 

สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊ว (189 บาท)

 

สลัดแซลมอนต้มยำ (189 บาท)

          ใครที่ชอบทานแซลมอนสไตล์รสชาติไทยๆ ต้องลองสลัดแซลมอนต้มยำค่ะ แซลมอนสดๆ ทานพร้อมสลัดน้ำต้มยำที่ทางร้านนำเครื่องต้มยำมาทำค่ะ เมนูนี้ส่วนใหญ่จะถูกใจสาวๆ เป็นพิเศษทางร้านบอกว่าได้นำเครื่องต้มยำมาทำเป็นน้ำสลัดรสต้มยำค่ะเลย นอกจากมีผักสลัดสิ่งที่เพิ่มคือเครื่องต้มยำ มะนาว แรดิชหรือหัวผักกาดแดงด้วยค่ะ

 

สลัดแซลมอนต้มยำ  (189 บาท)

 

ชุดอาหารไทยข้าวคลุกกะปิ (159 บาท)

          นอกจากมีเมนูสลัดให้เลือกหลายแบบยังมีชุดอาหารไทยให้เลือกทานหลายรายการ ส่วนเมนูขายดีคือข้าวคลุกกะปิค่ะ สำหรับลูกค้าที่สั่งชุดอาหารไทย ทางร้านจะเสิร์ฟผลไม้ตามฤดูกาล และมีน้ำสมุนไพรให้เลือกคนละชนิด โดยมีน้ำอัญชันมะนาว น้ำลำไย น้ำเก๊กฮวย และน้ำกระเจี๊ยบค่ะ 

 

ข้าวคลุกกะปิ (159 บาท)

 

แซลมอนด้ง (ไซส์ M ปริมาณ 200 กรัม) 189 บาท

          คนรักแซลมอนต้องไม่พลาดกับแซลมอนด้ง ครั้งนี้ทีมงานได้ลองทานไซส์ M ปริมาณเยอะใช้ได้ทีเดียวค่ะ ด้านบนท็อปด้วยไข่แซลมอนนอร์เวย์ ยิ่งช่วงกลางวันพักเที่ยงและช่วงเย็นหลังเลิกงานเมนูนี้ขายดีเป็นพิเศษค่ะ แถมไม่ต้องรอนานก็ได้ทานแซลมอนด้งขายดีตอนกลางวันตอนเย็น 

          ที่สำคัญเมนูนี้มีจับคู่กับเมนูอื่นได้ด้วย หากสั่งแซลมอนด้งจับคู่กับไข่ปลาแซลมอน ขนาด 50 กรัม/ช็อต เพิ่มอีก 119 บาท หรือถ้าใครจับคู่สลัด+ชาข้าวบาร์เลย์ เพิ่มอีก 49 บาทค่ะ

 

แซลมอนด้ง (ไซส์ M ปริมาณ 200 กรัม) 189 บาท

 

เครื่องดื่ม

          เครื่องดื่มสุขภาพเป็นสูตรของทางร้านเอง จัดว่ามีให้เลือกหลากหลายทั้งสมูทตี้ น้ำสกัดเย็น ซึ่งน้ำสกัดเย็นทางร้านบอกว่าอาจต้องใช้เวลาทำนานนิดนึงค่ะ เพราะการสกัดเย็นต้องสกัดด้วยหมุนรอบต่ำเพื่อไม่ให้เกิดอุณหภูมิ เพราะอุณภูมิจะทำให้เสียวิตามิน นอกจากกนี้ลูกค้าสามารถครีเอทผลไม้ได้ตามความชอบค่ะว่าต้องการมิกซ์ผลไม้ชนิดใดบ้าง 

          อีกเครื่องดื่มที่น่าสนใจคือคราฟต์โซดา จะเป็นผลไม้โซดาเป็นขวดๆ เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน มี 4 รสชาติ อาทิ สตรอว์เบอร์รี ส้ม ขิง เมลอน โดยเฉพาะเมลอนเป็นเมนูที่ลูกค้าสั่งบ่อยที่สุดค่ะ ลูกค้าท่านใดต้องการสั่งน้ำเปล่าทางร้านก็มีจำหน่ายในราคาขวดละ 20 บาทค่ะ


น้ำสกัดเย็นราคาอยู่ที่ 70-80 บาท

คราฟต์โซดา ราคาขวดละ 100 บาท

 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

สลัดเห็ดรวม (149 บาท) : สลัดเห็ดรวมผักสดและกรอบ ตัวเห็ดมีความฉ่ำน่าทานและไม่แห้ง มีความหอมจากน้ำมันงาที่นำมาผัดค่ะ 

สลัดผลไม้รวม (169 บาท) : สลัดผลไม้มีความสดกรอบ หนึ่งจานได้ปริมาณเยอะทานกันได้หลายคนค่ะ โยเกิร์ตมีความเข้มข้นเพราะเป็นกรีกโยเกิร์ตพอทานแล้วจะได้ความเข้มข้นเป็นพิเศษ รสชาติเปรี้ยวหวานแบบพอดี ด้านบนโรยด้วยทับทิมยิ่งช่วยให้กรีกโยเกิร์ตหอมมากขึ้นค่ะ 

สลัดหมูทงคัตสึ (169 บาท) : ขนาดของหมูทงคัตสึค่อนข้างหนาชิ้นใหญ่ แต่หมูค่อนข้างเหนียวไปนิดนึงนะคะ แต่ยังได้กลิ่นหอมของแป้งชัด มีกลิ่นไหม้นิดๆ เป็นเอกลักษณ์ให้เมนูนี้มากขึ้นค่ะ  

สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊ว (189 บาท) : สลัดแซลมอนย่างซีอิ๊วได้ความหอมจากน้ำสลัดงาชัด แซลมอนกริลล์จนเนื้อปลาสุกแบบพอดีทานแล้วรู้สึกได้ความนุ่มของเนื้อแซลมอน เมนูนี้จะเสิร์ฟมาในจาน 4 ชิ้น สำหรับบางคนอาจจะรู้สึกว่าได้ปริมาณน้อยไปนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับความอร่อยจานนี้ถือว่าคุ้มเลยค่ะ

สลัดแซลมอนต้มยำ (189 บาท) : สลัดแซลมอนต้มยำ แซลมอนหั่นชิ้นหนาสวยและคงความสดไม่มีกลิ่นคาวค่ะ สำหรับคนไม่ชอบทานเปรี้ยวจะรู้สึกว่ารสชาติน้ำซอสค่อนข้างเปรี้ยวโดดนิดนึง แต่สำหรับคนติดรสชาติเปรี้ยวน่าจะถูกใจกับรสชาติประมาณนี้ และยิ่งได้กลิ่นเครื่องต้มยำที่ชัดเจนยิ่งรู้สึกลงตัว เป็นเมนูที่ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว 

ซีซาร์สลัด (169 บาท) : ซีซาร์สลัดผัดสดกรอบและยังมีเบคอนทอดมาได้กรอบชิ้นยาวสวย ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบ ส่วนอกไก่ไม่แห้งจนเกินไปรสชาติกำลังดี แต่ว่าน้ำสลัดซีซาร์ที่ได้มาค่อนข้างน้อยไปนิดนึงค่ะ

ข้าวคลุกกะปิ (159 บาท) : ข้าวคลุกกะปิรสชาติจะออกเค็มกำลังดีจากกะปิ กลิ่นหอมกะปิชัดเจนแถมเครื่องแน่น โดยรวมรสชาติดีทีเดียวค่ะ แต่น้ำผลไม้อย่างมะนาว อัญชัญ ลำไย ที่เสิร์ฟมาจะออกรสชาติหวานไปนิดนึงนะคะ ใครที่ติดรสหวานน่าจะถูกใจเครื่องดื่มของที่นี่ค่ะ 

แซลมอนด้ง (ไซส์ M ปริมาณ 200 กรัม) 189 บาท : ข้าวแซลมอนที่เสิร์ฟมาถือว่าได้ปริมาณเยอะเลยทีเดียว แต่ข้าวค่อนข้างแห้งไปนิดนึง ส่วนเนื้อแซลมอนที่ได้มีความสดและไม่คาว โดยรวมเมนูนี้รสชาติดีและสมราคาค่ะ 

น้ำคราฟต์โซดา (ขวดละ 100 บาท) : คราฟต์โซดาที่ทีมงานได้ทานคือรสสตรอว์เบอร์รี ไม่หวานจนเกินไปและได้กลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รีชัดเจนมาพร้อมกับความหอมซ่าจากกลิ่นโซดาด้วยค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

 

จุดเด่นของร้านชอุ่ม - CHA UM

1. ร้านชอุ่ม (CHA UM) เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ห่วงใยสุขภาพ ไม่ว่าใครจะเป็นสายลดน้ำหนักและสายสุขภาพการเลือกทานผักผลไม้ที่ร้านถือว่าตอบโจทย์ นอกจากไม่อ้วนและยังดีต่อสุขภาพ โดยทางร้านใช้ผักออแกนิก จึงได้ความอร่อยสดสะอาดแบบโฮมเมดค่ะ ส่วนเนื้อสัตว์ที่อยู่แต่ละเมนูส่วนใหญ่จะเป็นแซลมอนค่ะ เมนูที่แคลอรี่มากสุดจะเป็นเนื้อหมูส่วนที่ไร้มัน นอกจากช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อยังรักษาหุ่นเป็นอย่างดีด้วยค่ะ 

2. คนรักสลัดจะต้องเพลิดเพลินกับการทานมากขึ้น เพราะสามารถเปลี่ยนท็อปปิ้งและน้ำสลัดที่อยากทานได้ตามใจชอบ ทำให้การทานสลัดอร่อยมากขึ้นค่ะ เริ่มต้นเพียงราคา 89 บาท ก็จะได้ทานผักสดๆ จากฟาร์ม + น้ำสลัด + ท็อปปิ้ง 3 อย่างค่ะ 

3. แซลมอนด้งซึ่งเป็นเมนูข้าวญี่ปุ่นของทางร้าน ปริมาณชามใหญ่ถึงจะเป็นขนาดไซส์ M (ปริมาณ 200 กรัม) แต่ได้หน้าแซลมอนต่อชามค่อนข้างเยอะมาก เรียกได้ว่าอร่อยคุ้มกับปริมาณและราคาค่ะ 

4. ในวันที่ทีมงานไปรีวิวมีน้องในทีมบางคนก่อนหน้านี้ไม่ได้ชอบกินเมนูสลัดผัก แต่พอมาเจอสลัดผักสูตรทางร้านแม้แต่คนไม่ชอบกินสลัดก็รู้สึกอร่อย นอกจากร้านมีบรรยากาศน่านั่ง รสชาติของสลัดและครีมสลัดยังถูกปากแถมทานง่ายด้วยค่ะ เพราะผักคงความกรอบสด การตกแต่งจานสลัดสวยน่าทาน แถมมีน้ำสลัดโฮมเมดให้เลือกหลายแบบหลายรสชาติที่ถูกใจค่ะ

5. น้ำสลัดฉบับโฮมเมดของทางร้านผ่านการทำเองทุกขั้นตอน และมีให้เลือกทั้งแบบน้ำสลัดสูตรเข้มข้นและสูตรที่ทำจากน้ำมันมะกอกค่ะ ซึ่งน้ำมันมะกอกเป็นไขมันดีจึงมั่นใจได้ว่ามาทานสลัดที่นี่หมดกังวลเรื่องความอ้วนของน้ำสลัดได้เลยค่ะ

6. ร้านมีบรรยากาศสบายๆ โล่งโปร่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมมุมสวยๆ ให้ได้นั่งชิล และมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเยอะทีเดียวค่ะ โดยทางร้านยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีให้แก่ลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านด้วยค่ะ

7. ร้านอาหารตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้ลูกค้ามากขึ้นค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างมีจำกัดโต๊ะสำหรับวางอาหารอาจมีพื้นที่น้อยไปนิดนึง สำหรับลูกค้าบางท่านที่สั่งอาหารจำนวนมากอาจรู้สึกว่าวางอาหารได้ค่อนข้างจำกัดค่ะ

 

          สุขภาพดีไม่มีทางลัด ยิ่งต้องการให้ร่างกายเราสุขภาพดีแค่ไหนเราต้องมีวินัยในการเลือกสิ่งดีๆ ให้ตัวเองมากเท่านั้น เช่นการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เน้นผักและผลไม้ ยิ่งเราทานของมีประโยช์มากเท่าไร ผลลัพธ์ที่ตามมาก็จะดีกับตัวเองเป็นรางวัลชีวิตค่ะ ใครที่อยากกินดื่มอาหารสุขภาพปรุงสดใหม่ๆ สะอาด และคุ้มค่า ลองแวะมาลิ้มลองกันที่ร้านชอุ่ม - CHA UM แล้วคุณจะสนุกกับการทานผักมากกว่าเดิมค่ะ


 

เมนูแนะนำของร้าน ชอุ่ม - CHA UM

ซีซาร์สลัด

169
นอกจากมีผักสลัดต่างๆ สิ่งที่เพิ่มมาคือฟักทองย่างผัดกับออริกาโน และยังมีเบคอนตามด้วยพาเมซานชีสผสมคลุกเคล้ากับน้ำสลัดซีซาร์ อร่อยครบเครื่องค่ะ

สลัดผลไม้รวม

169
สลัดผลไม้รวมจะมีผลไม้ค่อนข้างหลากหลายอย่างสตรอว์เบอร์รีออสเตรเลีย ตามด้วยแอปเปิ้ลเขียว ส้ม แก้วมังกร ทับทิม กีวี โดยทางร้านใช้โยเกิร์ตสตรอว์เบอรีเป็นกรีกโยเกิร์ตยิ่งทานยิ่งเข้มข้นค่ะ

แซลมอนด้ง (ไซส์ M)

189
แซลมอนสดปริมาณเยอะ ด้านบนท็อปด้วยไข่แซลมอนนอร์เวย์

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2019/12/04
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน ชอุ่ม - CHA UM
ที่อยู่ :
ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
065-554-9539
ช่วงเวลา :
วันจันทร์ - เสาร์ 10.30 - 20.30 น.
(ปิดทุกวันอาทิตย์)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP