[รีวิว] ร้านจุดสกัดลาว ร้านอาหารอีสานสไตล์ไทยบ้านแท้แบบลับๆ พร้อมบรรยากาศริมน้ำสุดคลาสสิก กับเมนูอีสานรสจัดจ้านสักครั้งต้องลองไปชิม @เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

        มักของแซ่บๆ อีหลี!! สำหรับวันนี้ Ryoii ขอเอาใจสายอีสานกันนิดนึง ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าร้านที่จะพาไปในวันนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเป็น "ร้านลับ ร้านอร่อย ร้านที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก" แถมการเดินทางเข้าร้านก็ลำบากสุดๆ แต่ภายใต้ความลำบากนี่แหละค่ะเพื่อนๆ!! ได้ถูกซ้อนความอร่อยไว้อยู่ พูดแล้วก็ไม่รอช้าเรามาทำความรู้จักกับนี้เลยค่ะ "ร้านจุดสกัดลาว" ย่านสะพานสูง จะมีเมนูไหนแนะนำบ้างตามมาเลยค่าาาาาาาาาาาาา

การเดินทาง

      สำหรับทางไปร้านจุดสกัดลาวถ้านำรถส่วนตัวไปเองให้เพื่อนๆ เข้าซอยรามคำแหง 118 ตรงมาเรื่อยๆ เจอเขตสะพานสูงให้เลี้ยวซ้ายซอยข้างเซเว่นอีเลฟเว่น ตรงมาประมาน 1 กม. จะเจอกับคู่ขนานให้เลี้ยวขวา ตรงมาอีก 500 เมตร (อย่าพึ่งถอดใจนะคะ อิอิ) เลี้ยวขวาซอยกาญจนาภิเษก 12 เข้ามาประมาน 300 เมตรก็เป็นอันถึงร้านเรียบร้อยแล้วค่ะ (หากใครไปไม่ถูกก็กด Map ในรีวิวได้เลยค่ะ) 

แผนที่ : ซอย กาญจนาภิเษก 12 แขวง สะพานสูง เขต สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

 

...
Responsive image
Share
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุ...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Cen...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Central Festival EastVille

Responsive image
Share
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทาน...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทานชาในรูปใหม่ให้ทุกคน

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK

Responsive image
Share
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน ทานได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็น

บรรยากาศภายในร้าน

        เมื่อขับมาถึงร้านจะเห็นว่าทางเข้าร้านค่อนข้างลึก พอขับเข้ามาจะเจอทะเลสาบบ่อขนาดใหญ่ มีศาลาเล็กใหญ่ตั้งเรียงกัน ...และนี่ก็คือร้าน "จุดสกัดลาว" นั่นเองค่ะ ในส่วนของบรรยากาศที่นี่บอกได้เลยว่าธรรมชาติมากๆ เหมือนไม่ได้อยู่ในกรุงเทพเลยทีเดียว เพื่อนๆ สามารถเลือกที่นั่งได้ตามศาลาที่ทางร้านมีให้ได้เลยค่ะ และเพื่อเป็นการไม่เสียเวลาตามมาดูบรรยากกาศด้านในกันเลยค่ะ 

บรรยากาศหน้าร้าน

ทางเดินเข้าไปในร้านจุดสะกัดลาว

    SPONSORED

พร้อมกันแล้วใช่ไหม

อ่านกติกาก่อนนะคะ

ศาลาริมน้ำพร้อมต้นไม้ที่ร่มรื่น

เข้ามาในศาลาก็จะคูลๆ ประมาณนี้

จุดสังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ใกล้วัดลาดบัวขาว

เมนู

         เอาหละ!! ได้เวลาสั่งอาหารกันแล้วค่ะ และนี่ก็คือเมนูของทางร้าน อยากจะบอกว่าเห็นร้านแบบนี้ที่ร้านมีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว สังเกตจากเมนูมีทั้ง ส้มตำ ยำ ทอด หรือจะเป็นเมนูต้มทางร้านก็มีให้เลือก ว่าแล้วก็อดใจไม่ไหวขอสั่งแบบชุดใหญ่เลยแล้วกันค่า.....

เมนูไหนดีน้าาาา

ว้าวววววว และนี่คือเมนูที่ทางเราสั่งมาค่ะ 

ตำถาดทะเล ราคา 150 บาท

        สำหรับเมนูแรกใครที่มากันหลายคนแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ "ตำถาดทะเล" ประกอบไปด้วยเครื่องเคียงหลากหลาย เช่น ปลาหมึก กุ้ง แหนม แคบหมู ไข่เค็ม หมูยอ ผักต่างๆ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือขนมจีนนั่นเองจ้า

ว้าววววว

ตำแตงไข่ต้ม ราคา 70 บาท  

        หากใครที่ชอบทานตำแตงแนะนำต้องสั่งเลยค่ะ ทางร้านสับแตกแบบชิ้นกำลังพอดี ไม่หนาไม่ใหญ่เกินไป ใส่ปูดองเพิ่มลงไปเพื่อความนัว ส่วนความเผ็ดอยากได้ระดับไหนก็สั่งได้เลยจ้า เมนูนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ต้มจ้า

ตำซั่วปูปลาร้า ราคา 50 บาท

        ในส่วนของเมนูตำซั่วปูปลาร้าก็เรียกได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิตที่ใครเห็นเป็นต้องสั่ง แอบบอกว่าร้านนี้ปลาร้าก็กลิ่นหอมมาก งานนี้สายปลาร้าไม่ควรพลาดนะคะ!!!

เมนูโปรดเลยค่าาาาา

ส้มตำกุ้งสด(ใส่ปลาร้า) ราคา 70 บาท

        หากใครที่ชอบทานเมนูดิบต้องเมนูนี้เลย "ส้มตำกุ้งสด" ทางร้านเลือกใช้กุ้งตัวใหญ่กำลังดี มีความสด ไม่มีกลิ่นคาว เมื่อนำมาตำเข้ากับน้ำปลาร้าและปูดอง บวกกับความเผ็ดในระดับที่สามารถสั่งได้ โอ้โหวววววฟินสุดๆ ไปเลยยยย

รับกุ้งสักตัวไหมคะ?

ลาบเป็ด ราคา 90 บาท

        ต่อด้วยลาบเป็ดราคาเป็นกันเองมาก ลาบเป็ดของทางร้านสีสันหน้าตาน่าทานมากค่ะ ประกอบไปด้วยเครื่องเคียงผักต่างๆ ว้าวววว แค่เห็นก็หิวแล้วค่าาาา 


 

กุ้งเต้น (สุก) ราคา 80 บาท 

       สำหรับเมนูนี้ทางเราขอสั่งเป็นกุ้งเต้นที่นำไปทำสุกแล้ว เห็นไหมคะว่าสีสันตอนสุกก็น่าทานไม่แพ้กับตอนดิบ หากใครชอบทานแบบสุกหรือแบบดิบ สามารถสั่งได้เลยค่ะ แม่ค้ายินดีทำตามใจลูกค้าเลยค่าาาาา

มาลุ้นกันว่าตอนสุกจะเหมือนตอนดิบไหมนร้าาาาา

ไก่ทอดเกลือ ราคา 90 บาท 

       มาถึงเมนูของทอดที่ห้ามพลาดต้องนี่เลยค่ะ "ไก่ทอดเกลือ" ทางร้านนำไก่ไปหมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้านจนได้ที่ แล้วนำมาทอดให้เหลืองกรอบ ที่สำคัญไก่ที่ทอดไม่อมน้ำมันด้วยนะคะ

สำหรับเมนูนี้ขอเทใจให้เต็มร้อยเลยค่าาาาา

เนื้อทอด ราคา 120 บาท

        สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อทอดต้องเมนูนี้เลยค่ะ ทางร้านทอดเนื้อได้เหลืองกำลังดี เนื้อที่ทอดชิ้นที่กำลังพอดี ไม่ใหญ่ไม่หนาเกินไป ทานคู่กับซอสพริกเข้ากันได้ดี 

ปลาเผา ราคา 230 บาท 

       อีกเมนูที่ถือได้ว่าถ้ามากันหลายคนต้องสั่งเพราะคุ้มมาก คือ "ปลาเผา" ทางร้านเลือกใช้ปลานิลสด มีเครื่องเคียงให้ทั้งผัก และขนมจีน  อีกหนึ่งทีเด็ดที่ขาดไม่ได้เลยคือน้ำจิ้ม แอบบอกนะคะ!! น้ำจิ้มที่นี่คือเด็ดมาก

รับปลาเผาสักตัวไหมคะ

ต้มยำตีนไก่ ราคา 120 บาท

       สำหรับเมนูที่ขาดไม่ได้ที่ใครๆ ก็สั่ง คือ "ต้มยำตีนไก่" ดูจากสีสันแล้วก็รับรู้ได้ถึงความเผ็ดแบบจัดจ้าน เวลาเสิร์ฟจะได้กลิ่นหอมของเครื่องต้มยำ ส่วนตีนไก่ก็มีการต้มจนเปื่อยนุ่มได้ที่เลยจ้าาาาาา

สายไก่ต้องมาเลยค่าาาาาา

ต้มยำปลานิล ราคา 230 บาท

      ตับท้ายด้วยเมนูต้มยำปลานิลเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้ทางร้านเลือกใช้ปลานิล 1 ตัว/1 ออเดอร์เลยค่ะ มีการใส่เครื่องต้มยำต่างๆ เพื่อดับกลิ่นคาวของปลา สังเกตได้จากตอนที่แม่ค้าเดินมาเสิร์ฟไม่ได้กลิ่นคาวของปลา แถมสีสันก็น่าทานมากๆ เลยค่าาาาาาาา

 

สรุปรสชาติอาหาร 

ตำถาดทะเล : ตำถาดจะเสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียง เช่น ปลาหมึก กุ้ง แหนม แคบหมู ไข่เค็ม หมูยอ ผักต่างๆ เมื่อทานรวมๆ รสชาติดี น้ำส้มตำมีความหอมกลิ่นปลาร้า ความเผ็ดอยู่ในระดับพอดี ส่วนใครอยากความเผ็ดระดับไหนสามารถสั่งได้ ทางร้านก็จะกะปริมาณของพริกให้เหมาะสมตามความต้องการลูกค้า

ตำแตงไข่ต้ม : ในส่วนของแตงกวามีการสับแบบเส้นกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เมนูนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ต้ม เมื่อทานรวมกันมีรสชาติกลมกล่อมกำลังดี ได้กลิ่นปลาร้าและกลิ่นของแตงกวาเล็กน้อย

ตำซั่วปูปลาร้า : สำหรับเมนูนี้โดยส่วนตัวชอบ เพราะทางร้านตำเครื่องปรุงทุกอย่างเข้ากันแบบลงตัว เส้นมะละกอกับเส้นขนมจีนมีขนาดกำลังพอดี เมื่อทานรวมๆ กันกับน้ำส้มตำจะสัมผัสได้ถึงความนัวของน้ำปลาร้า ส่วนปูดองของที่ร้านจะมีรสชาติค่อนข้างจืด แต่เมื่อทานคู่กับน้ำส้มตำปูดองจะไม่เค็มเกินไป

ส้มตำกุ้งสด : สำหรับตำกุ้งสดใครที่ชอบทานกุ้งดิบจะถูกใจ เพราะทางร้านเลือกใช้กุ้งที่มีความสดใหม่ และเลือกไซส์ที่ใหญ่กำลังพอดี เมื่อทานรวมกับส้มตำ และน้ำปลาร้า รสชาติของน้ำปลาร้าจะเข้าไปเติมเต็มรสชาติของเนื้อกุ้งให้กุ้งมีรสชาติมากขึ้น หรือถ้าทานรวมกับเส้นมะละกอบอกเลยว่าฟินมาก

ลาบเป็ด : เนื้อเป็ดสับกำลังพอดีไม่ละเอียดมาก ทำให้สัมผัสถึงเนื้อเป็ดได้ชัดเจน เมื่อทานเข้าไปคำแรกจะมีรสชาติเปรี้ยวนำ ตามด้วยรสเค็ม และเผ็ด หอมกลิ่นข้าวคั่วอย่างชัดเจน สำหรับเมนูนี้ใครที่ไม่ชอบทานเผ็ดอาจจะรู้สึกว่าเผ็ดเพราะเมนูนี้ค่อนข้างเผ็ดนิดนึง

กุ้งเต้น (สุก) : สำหรับเมนูนี้ทางเราเลือกสั่งเป็นกุ้งสุก ซึ่งวิธีการปรุงรสก็เหมือนกับกุ้งเต้นดิบ แค่นำกุ้งเต้นไปลวกให้สุก ในส่วนของกุ้งมีขนาดทั่วไป ความรู้สึกคำแรกคือ สัมผัสถึงความเปรี้ยวนำของน้ำมะนาว ต่อด้วยความเผ็ดและเค็มอ่อนๆ ลงตัวได้ดี 

ไก่ทอดเกลือ : โดยส่วนตัวชอบเมนูไก่ทอดเกลือ มีการทอดไก่ให้เหลืองกรอบ แนะนำให้สั่งทานคู่กับข้าวเหนียว หรือทานคู่กับเมนูลาบส้มตำถือว่าเข้ากันได้ดี 

เนื้อทอด : สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อต้องสั่ง เนื้อหั่นมาในชิ้นกำลังพอดีคำ ทอดจนเหลืองได้ที่ มีความกรอบนอกนุ่มไม่เหนียว รสชาติของเนื้อจะมีความเค็มกำลังดีเป็นปกติของเนื้อทอด หากใครจะเพิ่มรสชาติของเนื้อก็สามารถจิ้มกับซอสพริกที่เสิร์ฟมาให้คู่กันก็จะได้รสชาติไปอีกแบบ 

ปลาเผา : ปลาของที่ร้านจะใช้เป็นปลานิล โดยไซส์จะมีขนาดมาตรฐานไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป พอเผาได้ที่ก็นำมาเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียง มีเส้นขนมจีนไว้ทานคู่กัน และที่ขาดไม่ได้คือน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เมื่อทานรวมกันสัมผัสได้ถึงเนื้อปลาเนื้อแน่นและหวาน ทานคู่กับผักสด ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี บอกเลยเข้ากันสุดๆ

ต้มยำตีนไก่ : เป็นเมนูยอดนิยมที่ใครมาร้านเป็นต้องสั่ง ทางร้านต้มตีนไก่จนเปื่อยได้ที่ ตีนไก่เนื้อร่อนออกจากกระดูกได้ดี ส่วนน้ำต้มยำได้รสชาติความเข้มข้นเปรี้ยวเผ็ดในน้ำต้มยำ สำหรับใครที่ชอบทานเมนูร้อนๆ ซดโล่งคอต้องสั่งค่ะ

ต้มยำปลานิล : ทางร้านเลือกใช้ปลานิลมาต้มทั้งตัว ปรุงรสชาติและใส่เครื่องต้มยำตามความเหมาะสม เมื่อทานรวมๆ รู้สึกถึงความหวานของเนื้อปลา น้ำต้มยำไม่มีกลิ่นคาวปลา ส่วนของเครื่องเทศหอมกำลังดี รสชาติน้ำต้มยำได้รสชาติความหวานของเนื้อปลาบวกกับความเปรี้ยวเผ็ดในแบบของต้มยำ 

 

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.2

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

จุดเด่น

1. หากใครที่ชอบทานอาหารอีสานแนะนำให้มาร้านนี้ เพราะเมนูอาหารของที่ร้านมีให้เลือกค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็น ต้ม ยำ ตำ ทอด หรือจะเป็นปลาเผาทางร้านก็มีให้เลือก ซึ่งเมนูอาหารแต่ละอย่างรสชาติค่อนข้างจัดจ้าน เหมาะกับคนที่ชอบทานอาหารอีสานแบบแท้จริง

2. ราคาอาหารของทางร้านอยู่ในระดับที่ค่อนข้างเหมาะสมกับเมนู อย่างเช่น ส้มตำจะมีราคาเริ่มต้นที่ 50 บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับเมนูที่จะสั่ง ถ้าเป็นส้มตำกุ้งสดก็จะอยู่ที่ 70 บาท ซึ่งราคานี้ก็เป็นราคามาตรฐานของร้านอาหารอีสานทั่วไป

3. เมนูที่ชอบโดยส่วนตัวก็คือ "ไก่ทอดเกลือ" ทางร้านมีการทอดไก่ได้เหลืองกำลังดีและไม่อมน้ำมัน ทำให้เวลาทานในปริมาณมากไม่รู้สึกเลี่ยน ส่วนรสชาติก็จะออกเค็มนำ ซึ่งเป็นรสชาติปกติของเมนูไก่ทอดเกลือ แต่ถ้าทานควบคู่กับเมนูอื่น เช่น ส้มตำ ลาบ หรือข้าวเหนียวถือว่าเข้ากันได้ดี

4. สำหรับบรรยากาศของทางร้านหากใครที่ชอบความเรียบง่ายเป็นไทยบ้าน ร้านนี้ถือว่าดีเลยทีเดียว เพราะร้านมีลักษณะเป็นศาลายื่นลงไปในน้ำ ซึ่งศาลาทำขึ้นจากหญ้าคา และไม้ไผ่ถือว่าเป็นสไตล์อีสาน เหมาะกับการมานั่งพักกินข้าวชิลๆ ส่วนบรรยากาศค่อนข้างเงียบ ไม่วุ่นวาย สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวจะถูกใจ

5. ในส่วนของการบริการ เนื่องจากร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานสไตล์ไทยบ้าน ดังนั้นการบริการก็จะเป็นกันเอง จะไม่มีพนักงานมาคอยดูตามโต๊ะตลอดเวลาเหมือนร้านทั่วไป แต่จะมีแตร์บีบเสียงแขวนไว้ในแต่ละซุ้ม เวลาลูกค้าอยากสั่งอาหารเพิ่มเติมสามารถใช้บีบเพื่อเรียกแม่ค้าได้ 

 

ข้อเสนอเนอะ

1. สำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัวในการเดินทางไปร้าน โดยส่วนตัวมองว่าอาจจะลำบากไปนิด เพราะร้านอยู่ค่อนข้างลึก และไม่มีรถโดยสารประจำทางวิ่งผ่าน ส่วนใครที่มีรถส่วนตัวอาจจะมีอุปสรรค์ตรงทางเข้าร้านที่ค่อนข้างมีหลุมเยอะ และปากทางเข้าไม่มีจุดสังเกตที่เห็นเด่นชัดมากนัก

2. สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวอาจจะถูกใจ แต่ถ้าใครชอบความสะดวกสบายอาจจะไม่ถูกใจ เพราะทางร้านไม่ได้มีพนักงานคอยเดินบริการตลอดเวลา ซึ่งร้านจะเป็นลักษณะบริการตัวเอง และในส่วนตัวร้านก็เป็นที่นั่งแบบศาลาไม้หญ้าคา ริมน้ำ อาจจะไม่ถูกใจสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องบรรยากาศโดยรอบถือว่าดีเลยทีเดียว เพราะจะได้เห็นธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบ หรือต้นไม้นั่นเอง 

       โอ้โหววววว เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กับร้านจุดสกัดลาว ร้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดธรรมชาติแต่อยู่ภายในกรุงเทพ ที่สำคัญนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เมนูอาหารแต่ละอย่างของที่นี่ก็อร่อยถูกใจกันเลยค่ะ อย่างเช่นเมนู ไก่ทอดเกลือ ส้มตำกุ้งสด ต้มยำตีนไก่ หรือจะเป็นปลาเผากับต้มยำปลาที่ทางร้านเลือกใช้ปลาตัวใหญ่สดใหม่เนื้อหว๊าน หวาน ที่สำคัญราคาอาหารของที่นี่ก็ไม่แพงด้วยนะ ส้มตำเริ่มต้นที่ 50 บาทเท่านั้นเองจ้าาาา 

        เอาละ!! สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอีสานสไตล์ไทยแบบอยู่ในละแวกกรุงเทพอยู่ละก็...อย่าพลาดกับร้านนี้เลยนะคะ หากใครที่ยังไม่เคยไปแนะนำให้ไป และถ้าถูกใจเมนูไหนอย่าลืมมาบอกต่อกันด้วยนะ ส่วนรีวิวต่อไปจะเป็นร้านไหนรอติดตามได้เลยจ้าาาาาาา 

 

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 44
วันที่เขียนรีวิว : 2018/11/21
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
ซอย กาญจนาภิเษก 12 แขวง สะพานสูง เขต สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240 ต. สะพานสูง อ. เขตสะพานสูง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
095-710-3222
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการ 11:00 - 22:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP