มินิรีวิว ซ้ง เป็ดพะโล้ เจ้าดังลาดพร้าววังหิน เปิดถึงตี 4 !! เป็ดพะโล้ต้มเครื่องเทศยาจีน เนื้อนุ่มหอมพะโล้

          เอาใจสายนอนดึกด้วยร้านเด็ดอีกหนึ่งร้านประจำย่านลาดพร้าววังหิน “ซ้งเป็ดพะโล้” เอ่ยชื่อนี้ขึ้นมาก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่มีใครรู้จัก เพราะร้านนี้เค้าเปิดบริการมานานกว่า 30 ปี! สำหรับเมนูเด็ดที่ร้านนี้ก็คือเป็ดพะโล้ ที่จะมีความนุ่มและหอมสมุนไพรแบบเฉพาะตัวสุดๆ เรียกได้ว่าหาตัวจับได้ยาก และนอกจากเมนูเป็ดพะโล้ที่เป็นเมนูนสร้างชื่แล้วที่นี่เค้าก็ยังมีเมนูอาหารไทย-จีน ให้เลือกทานมากกว่า 100 เมนูเลยทีเดียวค่ะ ร้านซ้งเป็ดพะโล้ จะเปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 - 04:00 น.สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 570 4080

 

การเดินทาง

 

 

          ร้านซ้งเป็ดพะโล้ ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าววังหิน ติดกับซอยลาดพร้าววังหิน 82 จุดสังเกตง่ายๆ ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ รพ.สัตว์วังหินค่ะ หากมาทานที่ร้านสามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถที่บริเวณด้านหลังร้านได้เลยค่ะ

 

บรรยากาศร้าน

 

 

          ซ้งเป็ดพะโล้ ร้านนี้มีให้บริการทั้งโซน Indoor และ Outdoor ค่ะ โดยรวมแล้วมีโต๊ะสำหรับลูกค้ามากกว่า 120 โต๊ะ ค่ะ บรรยากาศหน้าร้านจะเป็นครัวเปิดซึ่งจะทำอาหาร- ปรุงเมนูต่างๆ และยังมีตู้แขวนเป็ดโชว์กันสดๆ เลยค่ะ

 

 

เมนูน่าทาน

 

 

เป็ดพะโล้

 

 

           เมนูเป็ดพะโล้ของที่นี่จะเลือกใช้เป็ดเชอรี่ที่คัด size พิเศษ นำไปล้างด้วยน้ำเกลือจนสะอาดและต้มด้วยเครื่องสมุนไพรจีนจนหอม บอกเลยว่าเนื้อนุ่มสุดๆ ค่ะ และนอกจากนี้เวาลาทานจะมีกลิ่พะโล้และหอมสมุนไพรแถือว่าเข้ากันสุดๆ ค่ะ

 

ปูผัดผงกะหรี่

 

 

          ปูผัดผงกะหรี่ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้านค่ะ ทานแล้วรสชาติกลมกล่อม เนื้อสัมผัสละมุนและมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ เนื้อปูเค้าจะให้มาแบบเป็นก้อนทานรวมกับไข่ที่คนจนละเอียดเนื้อนุ่มบอกเลยว่าเข้ากันมากกก

 

ไส้หมูพะโล้ทอด+ซีอิ๊วหวาน

 

 

          ไส้พะโล้หมูที่ต้มจนหอมเข้าเนื้อนำไปทอดจนกรอบ ทานคู่กับซีอิ๊วหวานของทางร้านบอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ ค่ะ ตัวไส้หมูจะหั่นมาแบบพอดีคำ ทอดมาจนกรอบไม่เหนียวและไม่แข็ง ที่สำคัญไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งเด็ดที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาร้านนี้ค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. เมนูเป็ดพะโล้ ทางร้านเลือกใช้เป็ดเชอรี่ที่จะคัดขนาดพิเศษ นำมาต้มกับเครื่องสมุนไพรจนนุ่ม เวลาทานจะได้ทั้งกลิ่นสมุนไพรและกลิ่นหอมของพะโล้

2. ไส้หมูพะโล้ทอด ทางร้านทอดไส้ได้กรอบกำลังดี ไม่แข็ง-ไม่เหนียวและไม่มีกลิ่นเหม็นเลยค่ะ ทานคู่กับตัวซีอิ๊วหวานถือว่าเข้ากันดีสุดๆ

3. ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน เปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 - 04:00 น.สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 570 4080

 

 

          สำหรับร้านซ้งเป็ดพะโล้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่ง้รานดังประจำย่านลาดพร้าววังหินค่ะ ใครที่ชอบเมนูเป็ดพะโล้หรือกำลังหาร้านอาหารที่ปิดดึกทานมาที่นี่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ เพราะเปิดบริการถึงตี 4 แถมยังมีเมนูอาหารให้ไทย-จีน ให้เลือกทานมากกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว

 

 

          สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมกิจกรรมแม่มณีชวนชิมอร่อยติดดาว เพื่อรับพรีเมียมเซตแม่มณีชวนชิม รวมมูลค่าสูงสุด 1,800 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลยนะคะ https://bit.ly/3fwV32D

 

เมนูแนะนำของร้าน ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน

เป็ดพะโล้

-
เป็ดเชอรี่ที่คัด size พิเศษต้มด้วยเครื่องสมุนไพรจีนจนหอม

ปูผัดผงกะหรี่

-
ปูผัดผงกะหรี่ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้าน

ไส้หมูพะโล้ทอด+ซีอิ๊วหวาน

-
ไส้พะโล้หมูที่ต้มจนหอมเข้าเนื้อนำไปทอดจนกรอบ ทานคู่กับซีอิ๊วหวาน

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 104
วันที่เขียนรีวิว : 2022/11/16
ที่อยู่ :
ต. ลาดพร้าว อ. เขตลาดพร้าว จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
โทร. 02 570 4080
ช่วงเวลา :
เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 09:00-04:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP