[รีวิว] HUKBAR บาร์น่านั่ง มาพร้อมเมนูหลากหลาย แถมเปิดบริการตั้งแต่บ่าย 2 โมง!

          ฮัลโหลๆ มาแล้ว มาแล้ว สวัสดีกันแบบร่าเริง เริงร่ากันขนาดนี้บอกเลยว่า Ryoii มีร้านเด็ดๆ มาแนะนำกันอีกแล้วค่าาา กับร้าน "HUKBAR" บาร์น่านั่งที่ไม่ธรรมดา ทั้งบรรยากาศร้าน เมนูอาหาร เครื่องดื่ม และที่สำคัญตอนกลางวันยังเปิดบริการเป็น Cafe เก๋ๆ อีกด้วยแหน่ะ

          ร้าน HUKBAR ร้านนี้อยู่ย่านพระราม6 ตรงข้ามกับซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 ค่ะ เป็นร้านสไตล์ซาลูนบาร์การตกแต่งจะเน้นเป็นแนววินเทจ ที่นี่มีเมนูอาหารให้เลือกมากมายเลย เช่น เมนูข้าวไข่ข้น เมนูไส้กรอก ยำ สลัด หมูย่างงงง ฯลฯ ทางร้านจะเปิดบริการทุกวัน เวลา 14:00-22:00น.

[VDO รีวิว]  HUKBAR @อารีย์สัมพันธ์ ร้านสไตล์ซาลูนบาร์แนววินเทจสุดเก๋ ที่คุณไม่ควรพลาด!

 

    SPONSORED

SPONSORED

การเดินทาง

          การเดินทางมาที่ร้าน สามารถเดินทางได้ทั้งรถส่วนตัว และรถไฟฟ้าค่ะ วันที่เราไปเดินทางด้วยแท็กซี่จอดลงหน้าร้านเลยค่าา

          - เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ลง BTS สถานีอารีย์ นั่งแท็กซี่มาที่ร้านได้เลยค่ะ ไม่ไกล ^^

บรรยากาศร้าน

           สำหรับร้านนี้มองด้านนอกจะเห็นเป็นตึกแถวที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก และตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ มีให้เลือกนั่งทั้งด้านในร้านที่เป็นโซนห้องแอร์ และโซนด้านนอกแบบ outdoor ซึ่งก็จะมีทั้งด้านข้างและด้านหน้าของร้าน บรรยากาศร้านโดยรวม "คุณมิ้น" เจ้าของร้านตั้งใจให้เป็นสไตล์ซาลูนบาร์ (ซาลูนบาร์คืออะไร? 555+) ที่จะมีลักษณะคล้ายๆ กับโรงเตี้ยมของจีน อะ อะ ร้านนี้เค้ามีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกันค่ะ ชั้น 2 จะเป็นผับที่สามารถเปิดเป็นไพรเวทได้ เพียงแค่โทรไปจองกับที่ร้าน แถมไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วยเด้อออออ ชั้น 3 จะเป็นห้องพักค่ะ (ในส่วนนี้ยังไม่เปิดให้บริการ) แอบบอกว่าของตกแต่งในร้านส่วนใหญ่เป็นของสะสมของเจ้าของร้านที่ชอบสไตล์วินเทจอยู่แล้วด้วย.... ของบางชิ้นในร้านแอบเห็นบางชิ้นมีราคาติดอยู่ด้วยคุณบอกว่าเป็นไอเดียร์ของลูกค้าเอง ที่มาทานที่ร้านแล้วก็นึกอยากเอามาวางขายโดยคุณมิ้นก็อนุญาตแบบไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วยแหละ ^^

 

แล้วเมนูอาหารล่ะ?

          หลายๆ คนฟังจากชื่อร้านว่า HUKBAR อาจจะสงสัยว่าเอ๋.....จะมีอาหารอะไรให้ทานรึป่าว ในเมื่อเป็นบาร์อะ ฮ่าๆๆ โนววววจ่ะ!!  ถึงชื่อร้านจะเป็นบาร์แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าเมนูอาหารเค้าก็จัดเต็มมากเวอร์!! อยากที่เราบอกไปตอนแรกค่ะ ว่าร้านนี้เค้าเปิดบริการตั้งแต่บ่าย 2 โมง ดังนั้นที่ร้านก็มีทั้งเมนูอาหารแบบจัดเต็ม อิ่มท้องสบายใจ เช่นพวกเมนูข้าว กับข้าวต่างๆ รวมไปถึงกับแกล้ม อิอิ แถมยังมีเครื่องดื่มร้อน-เย็น อีกด้วย #กาแฟที่นี่ดีมากกก

          สำหรับเมนูอาหารที่เราได้ทานในวันนั้นก็.... เยอะแยะมากมายเลยค่าาา มีทั้ง ไส้กรอกรวม hot huk chicken cheese ยำแซลมอน หอยเชลล์ ครีมวาซาบิ ข้าวไข้ข้นต้มยำทะเล และเมนูเครื่องดื่ม คือ เมล่อนโซดา พีช แรมซี่ คอกเทล และนมลูกเกดปั่น มา มา มา เดี๋ยวเราจะพาจะไปดูกันค่ะว่าแต่ละเมนูเป็นยังไงกันบ้างงงง ><

 

Hot Huk Chicken Cheese (ราคา 155฿)

ราดซอสมาแบบจัดเต็ม โรยด้วยเบคอนกรอบ heart

          สำหรับเมนูนี้เป็นเมนูไก่ทอดที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ ในจานนี้มีทั้งส่วนน่องไก่ และปีกไก่ เป็นการนำไก่ไปคลุกเคล้าให้เข้ากับซอสสูตรของทางร้าน ราดด้วยชีส และโรยเบคอนปิดท้าย ตัวซอสให้อารมณ์เหมือนซอสสไปซี่ผสมความเป็นพริกเผาต้มยำนิดๆ แถมมีกลิ่นชีสอีกด้วยค่ะ แนะนำให้ทานพร้อมๆ กับเบคอนที่โรยมาด้านบน บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ อิอิ ส่วนตัวชอบที่เนื้อไก่ของทางร้านมีความร่อนง่ายๆ ไม่ติดกระดูก ทานง่ายมากๆ ค่ะ

 

ไส้กรอกรวม (ราคา 345฿)

มีมาให้ทั้งหมด 3 แบบ ค่ะ

ไส้กรอกรมควัน

พริกไทยดำ

และชีสสสส ~

           ไส้กรอกรวมเมนูนี้ของทางร้านความพิเศษอยูที่เป็นไส้กรอกสไตล์โฮมเมดค่ะ ที่จะมีมาให้ 3 ชิ้นโตๆ เลยยยยย คือ ไส้กรอกรมควัน ตัวนี้รสชาติจจะมีความเค็มติดมานิดๆ ตามสไตล์ไส้กรอกรมควัน และหอมกลิ่นรมควันอีกด้วยค่ะ ตัวที่สองเป็นไส้กรอกพริกไทยดำ ใครที่ชอบทานพริกไทยดำบอกเลยว่าตัวนี้ต้องโดน อิอิ เพราะเค้าใส่พริกไทยดำมาแบบเม็ดโตๆ สีเขียวๆ กันเลยค่ะ ทานแล้วรสจะไม่ชัดเท่าตัวรมควัน แต่ทานพร้อมๆ กับพริกไทยที่ใส่มาด้านในแล้วเข้ากันดีมากค่ะ หอมพริกไทยอ่อนๆ มีความเผ็ดร้อนจากพริกไทยด้วย >< และตัวสุดท้ายคือ ไส้กรอกชีส ตัวนี้จะเป็นชีส 3 ชนิดที่ผสมกันมา รสชาติจะอ่อนกว่าตัวรมควันนิดหน่อย และหอมชีสมากกก อิอิ heart

 

หอยเชลล์ ครีมวาซาบิ (ราคา 245฿)

มาทั้งหมด 8 ตัว และราดครีมวาซาบิมาแบบนี้เลยค่าาา

           มาถึงเมนูหอยเชลล์กันบ้างงง เมนูนี้มาใน Set หอยเชลล์ 8 ตัวค่ะ ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ทานแล้วมีความเค็มจากเกลือนิดๆ ส่วนตัวชอบครีมวาซาบิที่ราดมาด้านบนตัวหอยทั้ง 8 ค่ะ ตัวครีมจะมีความหอมจากวาซาบิอ่อนๆ และจากตัว Heavy cream ด้วย ถ้าลองบีบมะนาวเพิ่มความเปรี้ยวลงไป บอกเลยว่ารสชาติดีขึ้นเข้ากันได้ดีมากกกก อิอิ

 

ข้าวไข่ข้น ต้มยำทะเล (ราคา 185฿)

น้องกุ้งวางเรียงรายยยยย

สีสันก็จะสดใสประมาณนี้เลย อิอิ

          เมนูอิ่มๆ ของทางร้านได้แก่..... เมนูนี้เลยค่าาา "ข้าวไข่ข้น ต้มยำทะเล" ใครชอบทานข้าวไข่ข้นบอกเลยว่าห้ามพลาดดด ฮ่าๆ ทั้งซีฟู้ด ทั้งไข่ข้น คือมาแบบเต็มมากเด้อ เริ่มที่ตัวซอสต้มยำทะเลเลยเนอะ ทานแล้วกลิ่นพริกเผามาแบบเต็มๆ รสชาติจะหวานนำนิดๆ จากตัวพริกเผาที่ทางร้านเลือกใช้ และมีความเผ็ดตามมาหน่อยๆ ทานกับไข่ข้นแล้วเข้ากันได้ดีเลยค่ะ #ไข่ข้นของทางร้านทำมาแบบกำลังพอดี เนื้อสัมผัสไม่เละมากเกินไป สำหรับกุ้ง และหอยแมลงภู่ ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ ^^

 

ยำแซลมอนวาซาบิ (ราคา 175฿)

ราดวาซาบิมาแบบจัดเต็มเลยค่าาา

          และสำหรับเมนูยำแซลมอนวาซาบิ ตัวซอสจะมีความเปรี้ยวนำ และตามด้วยความเผ็ด กลิ่นวาซาบิชัดเจน ทานรวมกันกับผักกะหล่ำปลีหั่นฝอยโดยรวมเข้ากันดีค่ะ *คนทานรสจัดน่าจะถูกใจกับเมนูนี้ค่ะ และส่วนตัวคิดว่าทางร้านหั่นแซลมอนมาชิ้นค่อนข้างเล็กเกินไป ถ้ามาชิ้นใหญ่น่าจะฟินกว่านี้ค่ะ ^^

 

เครื่องดื่มละ ดื่มอะไรดี?

          และแล้วก็มาถึงเรื่องเครื่องดื่มของทางร้านกันบ้างนะคะ อิอิ เครื่องดื่มของที่นี้เค้าก็มีให้เลือกแบบหลากหลายไม่แพ้อาหารเลยเหมือนกันค่ะ เริ่มตั้งแต่เมนูกาแฟสด ที่มีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น โกโก้ ชา ชาเขียว นมสด เมนู และเมนูโซดา เช่น กีวี ลิ้นจี่ มะนาว สตรอว์เบอร์รี่ เมล่อน โดยเมนูโซดา ราคาอยู่ที่แก้วละ 65฿ ค่ะ อะ อะ และอีกหนึ่งอย่างที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ "คราฟเบียร์" ค่ะ บอกเลยว่าเค้านำเข้ามาให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด เรียกว่าเอาใจสายดื่มแบบสุดๆ เด้ออออ

 

ลาเต้ (ราคา 60฿)

รสชาตินุ่ม หอมมมมม ≈

นมลูกเกดปั่น (ราคา 85฿)

หอมนมปั่น เนื้อละมุน มีความหวานจากลูกเกด

เมล่อนโซดา (ราคา 65฿)

หอมกลิ่นเมล่อนอ่อนๆ คนให้เข้ากัน ทานแล้วสดชื้นนน blush

พีช แรมซี่ ค็อกเทล (ราคา 125฿)

ก่อนทานต้องคนทุกอย่างให้เข้ากันก่อน ความพีคอยู่ที่พีชชชช ซ่าๆ หอมๆ อร่อยเลย heart

บรรยากาศหน้าร้านตอนกลางคืน

           ใครที่ไปร้านนี้อยากแนะนำให้นั่งอยู่จรนถึงช่วงค่ำ พอฟ้าเริ่มมืด ทางร้านเปิดไปแล้วจะให้ฟิวแบบชิลล์ ชิคๆ บรรยากาศสบายมากกก อยากนั่งยาวๆ ไม่กลับบ้านไปเลยงี้ ฮ่าๆ heart

 

สรุปรสชาติอาหาร

 • Hot Huk Chicken Cheese : เมนูนี้เป็นไก่ทอดราดซอสสูตรของทางร้าน ตัวซอสมีรสหวานๆ นิดๆ ตามด้วยความเผ็ดที่กำลังดี หอมกลิ่นชีสและเบคอนกรอบที่ราดมาด้านบน สำหรับไก่ทางร้านเลือกให้เป็นส่วนปีก และน่องไก่ ส่วนตัวชอบที่ไก่มีความร่อนจากกระดูกและทานง่าย เมื่อทานทั้งหมดพร้อมๆ กันแล้วเข้ากันดีมาก
 • ไส้กรอกรวม : ไส้กรอกรวมของทางร้านเป็นเมนูสไตล์โฮมเมดค่ะ มี 3 แบบ คือ ไส้กรอกรมควัน รสชาติของตัวนี้จะมีรสเค็มนำ และความกลิ่นรมควันค่ะ ตัวที่สองคือ ไส้กรอกชีส ซึ่งจะมีชีส 3 ชนิดเป็นส่วนผสม คือ เชดด้าชีส มอสซาเรลล่าชีส พาเมซานชีส ตัวรสชาติของไส้กรอกจะกลมกล่อมไม่มีรสชาติโดด แต่เมื่อทานโดนชีสจะมีความเค็ม และความหอมของชีสออกมานิดๆ ส่วนตัวค่อนข้างชอบเลยค่ะ ^^ และตัวสุดท้ายคือ ไส้กรอกพริกไทยดำ สำหรับตัวนี้รสชาติของไส้กรอกจะอ่อนกว่าไส้กรอกรมควัน และไส้กรอกชีส ส่วนตัวก็ค่อนข้างชอบค่ะ เพราะจะมีเม็ดพริกไทยดำแทรกอยู่ในไส้กรอกด้วย ทานแล้วมีความหอม และเผ็ดร้อนจากพริกไทยดำ
 • หอยเชลล์ ครีมวาซาบิ : ในส่วนของเมนูหอยเชลล์ ครีมวาซาบิ เมนูนี้มีหอยเชลล์มาทั้งหมด 8 ตัว  มาในขนาดที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป ท็อปด้วยครีมวาซาบิ ตัวครีมวาซาบิทางร้านเลือกใช้เป็น heavy cream ผสมกับวาซาบิสด เมื่อทานแล้วจะหอมกลิ่นวาซาบิอ่อนๆ เมื่อบีบมะนาวแล้วรสชาติลงตัวมากขึ้น ทานพร้อมกันแล้วเข้ากันดีค่ะ
 • ข้าวไข่ข้น ต้มยำทะเล : เมนูข้าวนี้เป็นข้าวไข่ข้นที่ราดซอสต้มยำด้านบนค่ะ ตัวซอสต้มยำทำจากพริกเผาให้รสหวานนำ และตามด้วยด้วยความเผ็ด ด้านข้างของจานมีกุ้งและหอยแมลงภู่ แอบบอกว่าทางร้านให้กุ้งและหอยแมลงภู่มาแบบจัดเต็มมากๆ ค่ะ กุ้งเนื้อเด้ง ไม่เละ หอยก็ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ ^^
 • ยำแซลมอน วาซาบิ : เมนูแซ่บของทางร้านคือยำแซลมอนค่ะ รสชาติตัวนี้จะมีรสเปรี้ยวนำ ตามด้วยรสเผ็ดแอบมีความขมติดที่โคนลิ้นนิดๆ และหอมกลิ่นวาซาบิด้วยค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารรสจัดน่าจะถูกใจกับเมนูนี้ แต่ส่วนตัวแอบติว่าแซลมอนของทางร้านหั่นมาชิ้นค่อนข้างเล็กไปหน่อยค่ะ ><
 • ลาเต้ร้อน : มาในรูปแบบลาเต้อาร์ตสวยงามมากค่ะ ^^เมนูกาแฟของทางร้านเลือกใช้เป็นกาแฟสด จึงทำให้มีความหอม และแก้วนี้รสชาตินุ่มมากๆ ค่ะ
 • เมล่อนโซดา : แก้วนี้จะหอมกลิ่นผลไม้ คือ เมล่อน และมีความซ่าจากโซดา ทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นและมีความหวานนิดๆ ค่ะ
 • พีช แรมซี่ ค็อกเทล : สำหรับค็อกเทลตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยทานแอลกอฮอล์ค่ะ รสชาติจะหวานๆ ทานง่าย ส่วนตัวชอบพีชที่ทางร้านใส่มาในแก้วด้วย ทานแล้วมีความซ่าของโซดา และความหวานของพีชค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

3.95

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

3.9

คะแนนเฉลี่ย

3.96

 

จุดเด่นของร้าน HUKBAR

 • เมนูเครื่องดื่มเด่นของร้านจะเป็น คราฟเบียร์ ที่มีให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด ในวันที่รีวิวเราไม่ได้รีวิวส่วนนี้แต่สำหรับคอเบียรืน่าจะถูกใจ
 • เมนูอาหารส่วนใหญ่ของทางร้านเป็นเมนูสไตล์โฮมเมด เช่น ไส้กรอกรวม ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้ง ไส้กรอกรมควัน ไส้กรอกพริกไทยดำ และไส้กรอกชีส ที่มีส่วนผสมเป็น ชีส 3 ชนิด
 • ร้านมีเมนูที่เป็น เอกลักษณ์ของตัวเอง เช่น เมนู Hot Huk Chicken Cheese ซึ่งถือว่าเป็นเมนูเด่นของร้าน ตัวน้ำซอสจะมีรสชาติดี หวานนำตามด้วยความเผ็ดนิดๆ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเองด้วย
 • ร้านมีเมนูเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งกาแฟ เครื่องดื่มค็อกเทล  คราฟเบียร์นำเข้ากว่า 20 ชนิด และเมนูอาหาร ซึ่งร้านจะเปิดบริการตั้งแต่เวลา 14:00-00:00 น.
 • ร้านตกแต่งสไตล์ซาลูนบาร์ ช่วงเวลากลางคืนตกแต่งด้วยไฟสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูป ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ข้อเสนอแนะ

 • ร้านเป็นตึกแถวมี 3 ชั้นขนาดไม่ใหญ่มากนักอาจจะดูแคบไปนิดนึง แต่ร้านมีการจัดแบ่งโซนร้านตามสัดส่วนจึงทำให้ไม่ดูอึดอัดจนเกินไปและมีโซน outdoor ทั้งด้านข้างและด้านหน้าร้าน
 • บางเมนูปริมาณอาหารไม่มากนักเมื่อเทียบกับกับราคา เช่น ยำแซลมอน ราคา 175฿ เนื้อปลาค่อนข้างชิ้นเล็ก และได้ปริมาณไม่มาก

 

          สำหรับร้าน HUKBAR ส่วนตัวเราว่าร้านนี้มีค่อนข้างครบค่ะ ทั้งเมนูเครื่องดื่มต่างๆ เมนูอาหารที่เป็นเมนูสไตล์โฮมเมด และเมนูที่เป็นเมนูเฉพาะของทางร้านเอง ถึงแม้ทางร้านจะดูเน้นบรรยากาศในการนั่งชิลหรือ ดื่ม สังสรรค์ แต่เมนูอาหารหลายเมนูทำออกมาได้ดีและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่สำคัญร้านนี้เปิดบริการตั้งเวลาบ่าย 2 โมงเลย สำหรับใครที่อยากนั่งชิลล์ๆ ตั้งแต่บ่ายจนดึก ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ  heart

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 100
วันที่เขียนรีวิว : 2018/07/12
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน Hukbar
ที่อยู่ :
(ตรงข้ามซอย)125 พระรามที่ 6 ซอย 30 Phayathai เขต พญาไท กทม. ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 14:30–0:00น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP