[รีวิว] ห้องอาหารบาวาชิ (Bawarchi) อาหารอินเดียตอนเหนือ ปรุงสดทุกจาน ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์มาจากเชฟประสบการณ์ 25 ปี @โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

          ใครที่ยังไม่เคยได้ลองสัมผัสอาหารอินเดียแท้ๆ เพราะอาจกลัวเรื่องกลิ่นเครื่องเทศที่ดูจะแรงไป วันนี้ทีมงาน Ryoiireview อยากให้ลองมาเปิดใจกับเมนูอาหารอินเดียซึ่งเป็นอินเดียแบบตอนเหนือที่ห้องอาหารบาวาชิ (Bawarchi) ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

          ทีมงานขอสารภาพว่ายังไม่เคยทานอาหารอินเดียแท้ๆ เหมือนกัน ทีแรกแอบหวั่นว่าเราจะรับมือรสชาติอาหารบ้านเค้าได้หรือไม่ แต่พอเปิดใจได้ทานตั้งแต่เมนูแรกจนถึงเมนูสุดท้ายต้องบอกว่าเครื่องเทศจากอาหารอินเดียที่นี่ไม่มีคำว่าแรงไป หลายเมนูทำมาได้กลมกล่อมถูกใจคนหลากหลายชาติ

          อาหารทุกจานผ่านการปรุงแบบสดๆ ทางห้องอาหารมีเตาแทนดอร์ที่สามารถแสดงทักษะการย่างอาหารได้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ อาหารแต่ละจานจึงได้กลิ่นหอมและรักษาความฉ่ำได้เป็นอย่างดี โดยทุกเมนูผ่านการดูแลจากเชฟที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี ซึ่งอาหารที่นี่จะเป็นแบบอะลาคาร์ททั้งหมดค่ะ และใครได้มาทานจะต้องรู้สึกหลงใหลในบรรยากาศคล้ายกับได้มาที่อินเดียจริงๆ ด้วยค่ะ

 

[ชมคลิป] อาหารอินเดียตอนเหนือ ห้องอาหารบาวาชิ (Bawarchi) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ฉบับเต็ม

 

เส้นทางการเดินทาง

 

 


 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่เลขที่ 973 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

          โดยรถยนต์ส่วนตัว :  มาจากถนนเพชรบุรี มุ่งหน้าสู่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ถนนราชดาริ) เลี้ยวซ้ายตรงแยกราชประสงค์ โรงแรมอยู่ทางด้านซ้าย มาจากสยามพารากอน (ถนนสุขุมวิทฝั่งขาออก) ตรงผ่านแยกราชประสงค์โรงแรมอยู่มุมถนนทางด้านซ้าย มาจากแยกเพลินจิต (ถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้า) มุ่งหน้าสู่แยกราชประสงค์ โรงแรมอยู่ทางด้านขวา

          โดยรถไฟฟ้า : รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) ลงสถานีชิดลม E1 (สายสุขุมวิท) ใช้ทางออกที่ 6

          โดยรถโดยสารประจาทาง :  รถโดยสารประจาทางที่ผ่านด้านหน้าโรงแรม ได้แก่ สาย 25, 38, 40 และ 48 รถโดยสารประจาทางที่ผ่านบริเวณแยกราชประสงค์ ได้แก่ สาย 2, 25, 38, 40, 48, 204, 501, 504, 511 และ 513

SPONSORED

ราคาอาหารของห้องอาหารบาวาชิ (Bawarchi)

          ทางห้องอาหารนำเสนอความอร่อยสไตล์อินเดียแท้ๆ ในรูปแบบ A la carte ทั้งหมด ราคาอาหารเริ่มตั้งแต่ (300-3,900 บาท) โดยประมาณ เมนูที่ทีมงานได้มีโอกาสมารีวิวมีทั้งหมดดั้งนี้

          เมนู Starter บล็อคโครี่ย่างกับครีมชีส (Tandoori Broccoli)  450 บาท /  กุ้งตัวใหญ่หมักด้วยมัสตาร์ดและผงยี่หร่าย่างในเตาแทนดูรีจนสุกร้อน (Tandoori Shrimp) 825 บาท / เนื้อแกะมองโกเลียอบสมุนไพรในเตาแทนดูรีจนหอม นุ่ม (Tandoori Chaap) 650 บาท 

          เมนู Main Dish แกงแกะผัดกับเครื่องเทศ และน้ำเกรวี่ (Rogan Josh)  575 บาท / แกงอกไก่ นุ่ม รสชาติเข้มข้น (Butter Chicken) 495 บาท / นานแบบดั้งเดิมและแป้งโรตี  Cheese naan, Garlic naan และ Roti ( Assorted breads ) 180 บาท และของหวานอย่าง Kulfi และไอศครีมนมแพะสไตล์อินเดีย


 


มาห้องอาหารอินเดียถ้าไม่สั่งเมนูโรตีถือว่ายังทานอาหารอินเดียไม่ครบหลักสูตรนะคะ

 

 


เมนูสำหรับคนชอบทานมังสวิรัติ

...
Responsive image
Share
อร่อยกับเมนูของหวานหลากหลาย พร้อ...
อร่อยกับเมนูของหวานหลากหลาย พร้อมบรรยากาศสบายๆ สไตล์เกาหลีที่ Bigba...
อร่อยกับเมนูของหวานหลากหลาย พร้อมบรรยากาศสบายๆ สไตล์เกาหลีที่ Bigbang Cafe by 3Birds

Responsive image
Share
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหา...
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหารรสชาติเกาหลีแบบแท้ๆ อิมพอร์ตจากโอ้...
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหารรสชาติเกาหลีแบบแท้ๆ อิมพอร์ตจากโอ้ปป้าโดยตรง

Responsive image
Share
Home Sweet Home Crêpes เครปสูตรต...
Home Sweet Home Crêpes เครปสูตรต้นตำรับฝรั่งเศสย่านดอนเมือง ในบรรยา...
Home Sweet Home Crêpes เครปสูตรต้นตำรับฝรั่งเศสย่านดอนเมือง ในบรรยากาศฟรุ้งฟริ้งแถม Wi-Fi ฟรี

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

บรรยากาศภายในร้าน

          ห้องอาหารแห่งนี้นอกจากมีเมนูอาหารอินเดียตอนเหนือให้ได้ทาน การตกแต่งภายในร้านก็มีเครื่องตกแต่งตามสไตล์อินเดียตอนเหนือเช่นกัน ทั้งจานชามต่างๆ ช่วยสร้างให้บรรยากาศสะท้อนกลิ่นอายวัฒนธรรมตามแบบอินเดียตอนเหนือ ช่วงเย็นจะมีมุมดนตรีด้วยนะคะ ใครอยากฟังเสียงเพลงพร้อมทานอาหารอินเดียต้องมาช่วงเย็นๆ ค่ำๆ แบบนี้ได้ใจลูกค้าชาวอินเดียที่มาพักในโรงแรมเลยค่ะ ส่วนลูกค้าคนไทยและชาติอื่นๆ ก็จะได้มีโอกาสเห็นการแสดงดนตรีที่ไพเราะงดงามจากบ้านเค้าเช่นกัน

 


บรรยากาศทางเข้าหน้าร้าน ร้านอาหารตั้งอยู่ชั้น B ในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

    SPONSORED

 


 มุมนี้เหมาะกับมาเป็นกลุ่มใหญ่เลยค่ะ เหมือนได้นั่งโซฟาสไตล์ชิงช้าด้วย

 

 

 

 

 

 

 


มุมดนตรีสดจะทำการแสดงในช่วงเวลาเย็นค่ะ

 

 

 

 

เนื้อแกะมองโกเลียอบสมุนไพร

          เนื้อแกะเมนูนี้ผ่านการปรุงสุกจากในเตาแทนดูรี ทางทีมงานได้มีโอกาสเข้าไปดูการทำตั้งแต่ในครัวของห้องอาหาร เลยพบกับกลิ่นหอมๆ ตั้งแต่แรกเริ่มในการทำแล้วค่ะ


(ด้านซ้าย) เนื้อแกะมองโกเลียอบสมุนไพรในเตาแทนดูรี และ (ด้านขวา) กุ้งตัวใหญ่หมักด้วยมัสตาร์ดและผงยี่หร่าย่างในเตาแทนดูรีจนสุกร้อน

 

 

 


เนื้อแกะมองโกเลียอบสมุนไพรในเตาแทนดูรีจนหอม นุ่ม (Tandoori Chaap) 650 บาท

 


เนื้อแกะหั่นทานเป็นชิ้นๆ ได้ง่ายมากค่ะ

 

 

ความรู้สึกต่อเนื้อแกะมองโกเลียอบสมุนไพร : เนื้อด้านในนุ่มมาก เนื้อด้านนอกมีความเกรียม หอมเกรียมๆ ชวนเพิ่มความกรุบกรอบของเนื้อแกะ ทีแรกคิดว่าเนื้ออาจจะเหนียวหรือหั่นยาก แต่พอลองหั่นชิ้นแรกหั่นง่ายมาก เนื้อแกะด้านในนุ่มเนียนกับลิ้นและไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ

 

กุ้งตัวใหญ่หมักด้วยมัสตาร์ดและผงยี่หร่า

          กุ้งตัวใหญ่แน่นมากค่ะ ตัวเดียวทานได้หลายคำ ย่างในเตาแทนดูรีจนสุกร้อนพร้อมเสิร์ฟ


 กุ้งตัวใหญ่หมักด้วยมัสตาร์ดและผงยี่หร่าย่างในเตาแทนดูรีจนสุกร้อน (Tandoori Shrimp) 825 บาท

 

ความรู้สึกต่อกุ้งตัวใหญ่หมักด้วยมัสตาร์ดและผงยี่หร่า : กุ้งตัวใหญ่ได้ใจมากค่ะ กุ้งตัวเดียวคือทานได้หลายคำมาก กุ้งเป็นกุ้งบ้านเรา แต่เครื่องเทศเป็นของอินเดียแท้ ใครที่กลัวว่าจะได้กลิ่นเครื่องเทศแรงเกินไปบอกเลยว่าหมดห่วง เพราะเครื่องเทศเมนูนี้ไม่มีความฉุนค่ะ ออกจะหอมๆ ชวนให้ทางกุ้งอร่อยมากขึ้นด้วยซ้ำ สำหรับคนที่ไม่ชอบทานกุ้งแบบสุกมาก ชอบทานกุ้งแบบซีฟู้ดบ้านเราจนชิน อาจรู้สึกว่ากุ้งสไตล์อินเดียแบบนี้ย่างมาแบบสุกมากไป กลัวว่าเนื้อกุ้งจะแห้งไป แต่ถ้าได้มาทานจะไม่รู้สึกแห้ง คือสุกกำลังดีเข้ากับกลิ่นเครื่องเทศที่พอเหมาะค่ะ

 

บล็อคโครี่ย่างกับครีมชีส

          ใครชอบทานผักบล็อคโครี่สไตล์ออกครีมๆ อัดแน่นมาแบบเต็มๆ ไม่ควรพลาดเมนูนี้ค่ะ ได้ตักทานกันไปเพลินๆ แบบชุ่มฉ่ำลิ้นแน่ๆ ค่ะ


บล็อคโครี่ย่างกับครีมชีส (Tandoori Broccoli)  450 บาท

 

 

ความรู้สึกต่อบล็อคโครี่ย่างกับครีมชีส : ไม่ว่าจะตักบล็อคโครี่ย่างสักกี่คำก็จะเจอครีมชีสฉ่ำๆ ทุกคำ กลายเป็นผักบล็อคโครี่ย่างนุ่มทานง่ายแบบเคี้ยวง่ายมากตั้งแต่เคี้ยวคำแรก แต่ถ้าใครไม่ชอบทานอะไรแนวเลี่ยนจะรู้สึกว่าครีมชีสปริมาณเยอะมากไปทานแล้วอาจจะเลี่ยนง่ายไปนิดนึงค่ะ แต่ถ้าใครชอบทานอะไรแนวๆ ครีมจะอยากตักทานเพลินไม่หยุด

 

Assorted breads (นานแบบดั้งเดิมและแป้งโรตี Cheese naan, Garlic naan และ Roti)

          เมนูนี้ดูมีความเป็นอินเดียแท้แบบเห็นภาพได้ชัด ทั้งแป้งโรตี ที่ทานกับแกงต่างๆ และยังมีข้าวอินเดียเสิร์ฟให้ทานพร้อมกัน


แป้งโรตีอินเดีย Assorted breads (นานแบบดั้งเดิมและแป้งโรตี Cheese naan, Garlic naan และ Roti) 180 บาท

 


ชิ้นเดียวแผ่นใหญ่มาก แบ่งกันทานได้หลายคนค่ะ

 


แกงทั้งหมดที่เราจะได้ทานพร้อมกับแป้งโรตีกรอบๆ ร้อนๆ

 


แกงอกไก่ นุ่ม รสชาติเข้มข้น Butter Chicken 495 บาท

 


ฉีกแป้งโรตีขนาดเท่านี้กำลังดีค่ะ ทานกำลังพอดีค่ะ จากนั้นก็นำแป้งโรตีไปทานกับแกงที่เราชอบได้เลย

 


SUBZ เป็นแกงกะหรี่ สำหรับคนชอบกินผักเป็นพิเศษค่ะ 400 บาท

 


ชีสอินเดียสีเหลี่ยมคำแน่นๆ ค่ะ  

 


แกงแกะผัดกับเครื่องเทศ และน้ำเกรวี่ (Rogan Josh)  575 บาท

 


ข้าวอินเดีย

 


เอาไว้โรยทานพร้อมกับการทานโรตีและแกงค่ะ

 

ความรู้สึกต่อ Assorted breads (นานแบบดั้งเดิมและแป้งโรตี Cheese naan, Garlic naan และ Roti) : ยอมรับว่าแต่ก่อนเป็นคนติดหวานกับโรตีที่คุ้นเคยแบบหวานๆ มีนมราด แต่พอมาทานโรตีอินเดียแท้ๆ ถึงแม้จะไม่หวานแต่ก็ได้พบความกรอบๆ ร้อนๆ จากแป้งโรตีได้เต็มแผ่น ต้องรีบทานตอนมาใหม่ๆ นะคะ จะได้ไม่พลาดความหอมนุ่มของแป้ง สำหรับแกง “Butter Chicken” เป็นเมนูที่ถูกปากคนไทยมากสุดค่ะ ไม่เผ็ดจนเกินไป แถมไก่ชิ้นใหญ่มาก ยิ่งทานเนื้อไก่คลุกเคล้าน้ำแกงแบบเต็มๆ อย่างนี้ ไก่มีรสชาติเข้มข้น เหมาะกับทานคู้แป้งโรตีร้อนๆ เลยค่ะ “SUBZ” เป็นแกงกะหรี่ สำหรับคนชอบกินผักเป็นพิเศษค่ะ ข้างในมีชีสอินเดีย เป็นชีสนมแพะๆ หอมๆ นิ่มๆ ดีค่ะ ชีสอาจไม่ได้ออกหวานมัน แต่เมื่อไปรวมตัวอยู่ในแกงกะหรี่แล้วได้รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องอินเดียเค้าค่ะ และ “แกงแกะผัดกับเครื่องเทศ และน้ำเกรวี่ (Rogan Josh)” เหมาะกับคนที่ชอบทานรสเปรี้ยวนำ ส่วนตัวทานเปรี้ยวได้แต่ก็ยังรู้สึกว่าแกงนี้ออกรสเปรี้ยวไปนิดนึง แต่ถ้าทานพร้อมแป้งโรตีคำโตๆ หน่อยๆ น่าจะตัดความเปรี้ยวลดลงค่ะ ทานพร้อมแป้งโรตีจะรู้สึกพอดีมากขึ้น มาที่ “ข้าวอินเดีย” เมล็ดข้าวเรียงตัวเล็กๆ สวยงาม เมล็ดข้าวไม่ยาวมาก ออกหอมๆ ขมิ้นหน่อยๆ ค่ะ

Kulfi

 

ความรู้สึกต่อ Kulfi : มีความหวานชัดเจน และแป้งนุ่มนิ่มมาก เป็นแป้งแบบชุมนมร้อน หวานมากทั่วชิ้นเหมาะกับคนที่ขาดความหวานไม่ได้ค่ะ ยิ่งน้ำเชื่อมด้านใต้ยิ่งเพิ่มความหวานเข้าไปอีก แต่โดยส่วนตัวถูกใจมากค่ะ เพราะชอบทานอะไรหวานๆ อุ่นๆ มีกลิ่นนมอ่อนๆ ยิ่งทานยิ่งหวานอบอุ่นน่าประทับใจ


ไอศกรีมนมแพะสไตล์อินเดีย ​

 

ความรู้สึกต่อไอศกรีมนมแพะสไตล์อินเดีย : เมนูนี้จะหวานน้อยกว่า Kulfi  แต่รสชาติเมนูนี้จะค่อนข้างต่างจากขนมชาติอื่นๆ ชัดเจน หลายคนที่เพิ่งได้ลองทานไอศกรีมนมแพะสไตล์อินเดียอาจรู้สึกไม่คุ้นชิ้นรสชาตินี้ ส่วนตัวก็ไม่ชินค่ะคือไม่ได้หวานไปเลย และก็ไม่ได้จืดไปเลย เนื้อแป้งเต้าหู้แป้งไม่ได้นุ่มแบบเมนูที่ผ่านมาเลยรู้สึกยังไม่ชินกับเมนูนี้เท่าที่ควรค่ะ


สมูทตี้ผลไม้รวม

          เครื่องดื่มผลไม้รวมถูกใจคนชอบผลไม้หลากหลาย เรียกได้ว่าวิตามินครบถ้วนภายในแก้วเดียวมีทั้งแตงโม สับปะรด ส้ม มะม่วง สตรอว์เบอร์รี และมีครีมเป็นส่วนผสม

 

          ความรู้สึกต่อสมูทตี้ผลไม้รวม : เนื้อสมูทตี้เนียนนุ่มมาก เนื้อละเอียดดีค่ะ รสชาติไม่หวานและไม่เปรี้ยวมาก แอบบอกว่าส่วนตัวทานไป 2 แก้วเลยสำหรับเครื่องดื่มชนิดนี้ หลังจากที่ทานอาหารอินเดียแบบจัดเต็ม พอเจอเครื่องดื่มแบบนี้เข้าไปเรียกความสดชื่นได้ดีทีเดียวค่ะ

 


น้ำเปล่าก็มีบริการค่ะ แพ็คเกจสวยงามตามสไตล์ห้องอาหารอินเดีย

 


ก่อนกลับทางห้องอาหารจะมีน้ำตาลและสะระแหน่ให้ทานหลังจากทานอาหารเสร็จด้วยค่ะ

 

 

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4.1

ความคุ้มค่า

3.9

คะแนนเฉลี่ย

4.025

 

          การได้มารู้จักอาหารอินเดียครั้งแรกในชีวิตกับที่ห้องอาหาร Bawarchi ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จากที่เคยห่วงเรื่องกลิ่นเครื่องเทศของอาหารอินเดีย หลังจากมาทานอาหารที่นี่ต้องบอกว่าความคิดเดิมๆ เปลี่ยนไปทันที เพราะอาหารดินเดียตอนเหนือไม่มีความฉุนของกลิ่นเครื่องเทศ เมนูเนื้อแกะ กุ้งหรือไก่ ที่ได้ลองทานปริมาณเนื้อแน่นจัดเต็มรู้สึกทานแล้วอิ่มเข้ากับกลิ่นเครื่องเทศบ้านเค้าที่ไม่แรงจนเกินไป

          บางเมนูคิดว่าราคาแอบแรงเบาๆ อย่างเมนูแกงที่ทานคู่กับโรตีที่มีราคาอยู่ที่ (495-575 บาท) แต่บางเมนูก็รู้สึกว่าราคาสมน้ำสมเนื้อเช่น เนื้อแกะมองโกเลียอบสมุนไพรในเตาแทนดูรี ราคา (650 บาท)

          บรรยากาศร้านบริเวณกว้างขวางแถมตกแต่งได้น่าหลงใหลมีความเป็นอินเดียสูง แถมมีการแสดงดนตรีในช่วงเย็นช่วยสร้างบรรยากาศให้เราเหมือนได้ใกล้ชิดประเทศอินเดียมากขึ้น แต่บางมุมจะรู้สึกว่าไฟมืดไปบ้างค่ะ

          การบริการทางพนักงานชาวอินเดียมีความเป็นกันเอง ยิ้มแย้มกับแขกที่มาทาน แถมมีความแปลกใหม่ตรงมีน้ำตาลและสะระแหน่ บรรจุในแพ็คเกจสวยงามโดยมีพนักงานนำมาให้ถึงโต๊ะเพื่อให้ลูกค้าได้ทานก่อนกลับ ก็รู้สึกประทับใจในการทานอาหารอินเดียมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

จุดเด่นของห้องอาหารบาวาชิ (Bawarchi) @โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

  1. เป็นอาหารอินเดียตอนเหนือที่ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศแรงเกินไป ทำให้ลูกค้าคนไทยที่ยังไม่กล้าเปิดใจทานอาหารอินเดีย ถ้าได้ลองมาทานจะรู้ว่าอร่อยกว่าที่คิด แถมไม่มีกลิ่นเครื่องเทศฉุนเกินไปค่ะ

  2. ห้องอาหารบรรยากาศน่านั่งทำให้มีโอกาสใกล้ชิดวัฒนธรรมอินเดียากขึ้นทั้งการแสดงดนตรีสด ของแต่งร้านที่โดดเด่นน่ามอง

  3. โรตีแผ่นใหญ่ทานได้จุใจ และมีเมนูแกงให้เลือกทานหลากหลาย รสชาติมีให้เลือกทานหลายแบบ ทำให้ได้มีโอกาสรู้ซึ้งถึงรสชาติอาหารประเทศอินเดียมากยิ่งขึ้น

  4. เดินทางมาทานอาหารสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ใกล้สถานีชิดลม

 

ข้อเสนอแนะ

  1. บางเมนูราคาค่อนข้างสูงทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนไทยได้น้อยนิดนึงค่ะ

  2. ห้องอาหารจะไม่มีห้อง VIP รองรับ หากใครต้องการทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวจริงๆ จะไม่สามารถได้รับการบริการตรงนี้ แต่ทางห้องอาหารก็มีหลายมุมให้เลือกนั่งได้หลายบรรยากาศอยู่ค่ะ

  3. การแสดงดนตรีสดจะอยู่ด้านหน้า นักดนตรีจะนั่งอยู่มุมสุด ลูกค้าที่นั่งโต๊ะไกลจากนักดนตรี อาจมองเห็นนักดนตรีได้ไม่ชัดนักค่ะ

          ใครอยากลองอาหารอินเดียห้ามพลาด!! ห้องอาหารบาวาชิ (Bawarchi) อาหารอินเดียตอนเหนือ ปรุงสดทุกจาน รสชาติที่คนไทยหรือลูกค้าชาติอื่นๆ ทานแล้วต้องชอบหลายเมนู แต่ละเมนูเกิดจากความใส่ใจพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการปุงจากเชฟที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของห้องอาหาร Bawarchi ได้ทาง https://www.facebook.com/bawarchithailand/

          

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 155
วันที่เขียนรีวิว : 2017/09/15
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
3.90
ที่อยู่ :
04-05 อาคาร President Tower ชั้น B ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ต. ลุมพินี อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02 656 0102
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 11:00-24.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP