รีวิว บังดล ข้าวหมกไก่ ไก่ทอด สูตรต้นตำรับภูเก็ต พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด @ซอยติวานนท์ 45

          ของดีเมืองภูเก็ตที่ Ryoiireview ตามไปชิมมาแล้วคือ “ข้าวหมกไก่” สูตรต้นตำรับจากภูเก็ตจากร้าน “บังดล ข้าวหมก ไก่ทอด” ข้าวหมกไก่รสเด็ดสูตรดั้งเดิมจากรุ่นสู่รุ่น แต่เดิมคุณพ่อหรือ “บังดล” ได้เปิดร้านข้าวหมกไก่อยู่ที่ภูเก็ตอยู่แล้ว ปัจจุบันเมื่อถึงรุ่นลูกจึงตั้งใจสานต่อ เมื่อได้ทำเลที่ตรงใจจึงไม่รอช้าที่จะเปิดร้าน จนในที่สุดได้เปิดที่ซอยทรายทอง 2 จังหวัดนนทบุรี (ซอยติวานนท์ 45) ซึ่งย่านนี้เป็นชุมชนชาวมุสลิม แต่ทางร้านก็ต้องการให้คนภาคกลางที่ไม่ค่อยได้ทานข้าวหมกไก่สูตรภูเก็ตแท้ๆ ได้มีโอกาสมาลองทานกัน 

 

รีวิว บังดล ข้าวหมกไก่ ไก่ทอด สูตรต้นตำรับภูเก็ต

 

          นอกจากมีข้าวหมกไก่สูตรลับจากภูเก็ต ยังได้ทานน้ำจิ้มแดงสูตรภูเก็ตแท้ๆ ซึ่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หาร้านข้าวหมกไก่ที่มีน้ำจิ้มแดงได้ค่อนข้างน้อย นอกจากนี้ยังมีเมนูของเครื่องดื่ม-ของหวาน ที่มีลูกชกรับตรงมาจากพังงาที่หลายๆ คนอาจยังไม่เคยทานที่ไหนค่ะ และช่วงนี้ทางร้านมีเมนูพิเศษข้าวหมกไก่กระด้ง+ต้มยำกุ้งหม้อไฟ จ่ายในราคา 299 บาท แต่ได้ทานข้าวหมกไก่ชุดใหญ่ที่สามารถทานได้ถึง 3-4 คน เลยค่ะ  

 

การเดินทาง

          ร้านตั้งอยู่ระหว่างแยกแครายและแยกปากเกร็ด พิกัดร้านอยู่ซอยติวานนท์ 45 (ตรงข้ามกับซอยสามัคคี) ใกล้กับกองสลากฯ หรือสำนักงานปปช. โดยกองสลากจะอยู่หลังร้านข้าวหมกไก่ค่ะ ถ้ามาจากกองสลากจะมีทางลัดเข้ามาซอยติวานนท์ 45 โดยจะมีป้ายบอกค่ะ ส่วนใครที่นำรถส่วนตัวมาทางร้านมีที่จอดรถด้านหน้าร้าน สามารถจอดได้ประมาณ 5 คัน และยังจอดได้อีกที่คือตรงซอยทางซ้ายมือ ด้านในซอยจะมีพื้นที่ให้จอดรถอยู่ค่ะ

 

 

SPONSORED

 

 

...
Responsive image
Share
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมีย...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wi...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wine & Makkoli เริ่มต้น 399+

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

Responsive image
Share
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอ...
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา

Responsive image
Share
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟ...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟเฟ่ต์เฉพาะอาหาร)

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

บรรยากาศภายในร้าน 

          บรรยากาศร้านตกแต่งสีเหลืองเห็นเด่นชัด เก้าอี้สีเหลืองตัดดำเพิ่มความเท่และสดใส รองรับลูกค้าได้สูงสุด 30 ที่นั่ง ครัวเปิดอยู่ทางด้านหน้าร้าน บรรยากาศร้านทำให้รู้สึกเหมือนได้ทานข้าวหมกไก่อยู่ที่ภูเก็ตค่ะ เพราะพนักงานที่ร้านก็มีการพูดภาษาใต้พูดคุยเป็นกันเองกับลูกค้า ลูกค้าที่มาก็จะได้เห็นพนักงานทอดไก่ ย่างไก่กอและค่ะ และภายในร้านจะมีปลั๊กไฟให้บริการลูกค้าฟรีด้วยค่ะ 

 

พอใกล้ถ้งร้านเตรียมสะดุดตากับร้านสีเหลือง พร้อมคำว่า “บังดล” 

    SPONSORED

เข้ามาในร้านจะเจอมุมเคาน์เตอร์บาร์ก่อนเป็นอันดับแรก 

สูตรเด็ดที่ร้านตกทอดจากรุ่นคุณพ่อค่ะ 

ครัวด้านหน้าจะเอาไว้สำหรับทอดไก่และย่างไก่กอและค่ะ น่องไก่ทอดและสะโพกชิ้นละ 25-30 บาท

ผักฟรี ซุปฟรี ลูกค้าเติมได้ตลอดค่ะ


เมนูและราคา 

          ทางร้านเลือกใช้ไก่วัตถุดิบเกรดดี คัดไก่ชิ้นต้องใหญ่เนื้อต้องนุ่ม นำมาใส่หม้ออุ่นเพื่ออัดความร้อน เป็นการกระจายความร้อนให้เนื้อไก่ได้ดีขึ้น ราคาข้าวหมกไก่ที่ร้านเริ่มต้นที่ 59 บาท เมนูทุกแบบทางร้านจะมีซุปฟรี ผักฟรี ให้ลูกค้าเติมได้ตลอดค่ะ ความพิเศษของทางร้านเอาใจทั้งคนรักข้าวหมกไก่ชุดใหญ่และต้มยำ เพราะที่ร้านมีชุดข้าวหมกไก่กระด้ง+ต้มยำกุ้งหม้อไฟ ราคา 299 บาท ได้ทานทั้งข้าวหมกไก่ปริมาณอิ่มได้ถึง 3-4 คน และยังได้ทานเมนูที่มีของทางร้านอย่างไก่หมก ไก่ทอด ไก่กอและ เสิร์ฟพร้อมต้มยำกุ้งหม้อไฟ แต่ถ้าลูกค้าท่านใดต้องการทานเฉพาะต้มยำทางร้านก็มีแยกขายค่ะ ต้มยำกุ้งหม้อไฟ 129 บาท ซุปเนื้อเปื่อย 129 บาท ส่วนหน้าร้านจะมี 2 ซุปให้เติมฟรีคือซุปสาหร่ายและซุปต้มยำ ให้ลูกค้าที่มาทานตักเติมได้ไม่อั้น ส่วนใครไม่สะดวกมาทานที่ร้านสามารถสั่งผ่าน Lineman ได้เช่นกันค่ะ

 

น้ำจิ้มแดงสูตรภูเก็ต


 

ชุดข้าวหมกไก่กระด้ง (299 บาท)

          เมนูนี้เหมือนได้รวมทุกอย่างของที่ร้าน โดยข้าวหมกกระด้งจะเต็มไปด้วยข้าวหมกไก่หมก ไก่ทอดสมุนไพรสูตรบังดล ไก่กอและ ไข่เป็ด และต้มยำกุ้งแม่น้ำหม้อไฟน้ำข้น ใส่เครื่องต้มยำเช่น ขิง ข่า ตะไคร้ (ทั้งข้าวหมกไก่กระด้งและต้มยำกุ้งแม่น้ำหม้อไฟน้ำข้นจัดอยู่ในเซ็ทเดียวกันค่ะ)

 

ชุดข้าวหมกไก่กระด้ง+ต้มยำกุ้งหม้อไฟ (299 บาท)

ข้าวหมกไก่กระด้งและต้มยำกุ้งแม่น้ำหม้อไฟน้ำข้น เมนูอร่อยเป็นคู่ ราคา 299 บาท

 

ข้าวหมกไก่หมก (59 บาท)

          ข้าวหมกไก่หมกส่วนใช้เป็นสะโพกของไก่ เพราะเนื้อแน่นน่าทานค่ะ ข้าวหมกไก่กลิ่นหอมชวนทาน โรยด้วยหอมเจียวกรอบๆ ค่ะ

 

ข้าวหมกไก่หมก (59 บาท)

 

ข้าวหมกไก่ทอด (69 บาท)

          สำหรับคนรักของทอดต้องลองสั่งข้าวหมกไก่ทอดทานดูค่ะ มีให้เลือกทั้งส่วนน่องและส่วนสะโพก รับรองว่ากรอบไม่แพ้กัน ทางร้านได้กะเวลาการทอดที่เหมาะสมคือ ส่วนสะโพกไก่ใช้เวลาทอดประมาณ 25 นาที ส่วนน่องไก่จะใช้เวลาทอดประมาณ 20 นาที เพื่อให้ได้หนังที่กรอบและเนื้อด้านในนุ่มกำลังดีค่ะ

 

ข้าวหมกไก่ทอด (69 บาท)

 

ข้าวหมกไก่กอและ (59 บาท)

          เมนูไก่ย่างสไตล์ปักษ์ใต้ รสชาติของไก่ที่หมักด้วยเครื่องเทศและสมุนไพร เชื่อว่าเมนูไม่ได้มีทุกร้านข้าวหมกไก่ค่ะ มาแล้วต้องไม่พลาดทานกันดูนะคะ

 

ข้าวหมกไก่กอและ (59 บาท)


 

เนื้อไก่กอและย่าง (25 บาท/1 ไม้)

          เนื้อไก่กอและทางร้านใช้ส่วนสันในตรงหน้าอก เพื่อที่จะได้ส่วนเนื้อนุ่มๆ ค่ะ

 

บังดลย่างไก่กอและเองเลยค่า

เนื้อไก่กอและย่าง (25 บาท/1 ไม้)

 

ข้าวเหนียว (10 บาท) + ไก่ทอด (25-30 บาท / 1 ชิ้น)

          สำหรับใครที่เห็นไก่ทอดแล้วอยากทานคู่กับข้าวเหนียวทางร้านก็มีข้าวเหนียวขายเช่นกันค่ะ

 

ข้าวเหนียว (10 บาท) + ไก่ทอด (25-30 บาท / 1 ชิ้น)

 

ซุปสาหร่ายและซุปต้มยำ (เติมฟรีได้ตลอด)

          ที่ร้านจะมีบริการน้ำซุปฟรีคือ ซุปสาหร่ายและซุปต้มยำ ผักฟรีก็มีด้วยค่ะ มีทั้งแตงกวา ผักกาดหอม 

 

ในน้ำซุปจะมีเนื้อไก่และโครงไก่สับเพื่อเพิ่มรสชาติค่ะ

ซุปสาหร่าย

ซุปต้มยำ


ลูกชกลอยแก้ว (35 บาท)

          ลูกชกจะเป็นพืชสายพันธุ์เดียวกับลูกชิดปลูกที่จังหวัดพังงา ทางร้านได้สั่งตรงจากสวนที่พังงาค่ะ และนำมาต้มกับอัญชันและใบเตย ของหวานถ้วยนี้จึงได้สีของอัญชันและความหอมจากใบเตยค่ะ 

 

ลูกชกลอยแก้ว (35 บาท)


 

น้ำลูกชก (30 บาท)

          ลูกชกนอกจากทำเป็นของหวาน ที่ร้านยังทำในรูปแบบเครื่องดื่มด้วยค่ะ หอมหวานชื่นใจไม่แพ้กัน

 

น้ำลูกชก (30 บาท)

 


 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

น้ำจิ้มแดง : น้ำจิ้มแดงทำมาจากพริกแดงภูเก็ต จะจิ้มทานกับไก่เปล่าๆ หรือทานพร้อมข้าวก็จะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวนิดเผ็ดหน่อย คนไม่ทานเผ็ดสามารถทานได้ค่ะ น้ำจิ้มถือว่ารสไม่จัดจนเกินไป ส่วนคนทานรสจัดน่าจะชอบน้ำจิ้มที่จัดจ้านกว่านี้ค่ะ

เซ็ทข้าวหมกไก่กระด้ง (299 บาท) : ข้าวหมกไก่หอมกลิ่นเครื่องเทศ โรยหอมเจียวกรอบๆ มาให้ค่อนข้างเยอะ ไก่หมกส่วนสะโพกเนื้อนุ่มเนื้อเยอะ ทานส่วนหนังแล้วค่อนข้างลื่นลิ้น ส่วนหมกไก่ทอดทางร้านได้ให้ส่วนสะโพกทั้ง 2 ชิ้น ส่วนสะโพกที่ทางร้านใช้เวลาทอด 25 นาที ทำให้เนื้อด้านในนุ่มกำลังดี หนังจะกรอบน่าทาน ส่วนไข่เป็ดตรงไข่แดงจะหนึบมันค่ะ ต้มยำกุ้งน้ำข้นหม้อไฟเครื่องต้มยำแน่น หัวกุ้งจะมีมัน กุ้งเนื้อเด้งสดค่ะ รสชาติเผ็ดกำลังดี คนไม่ทานรสจัดจะรู้สึกไม่เผ็ดมากเกินไป แต่สำหรับคนติดรสชาติเปรี้ยวจะรู้สึกขาดความเปรี้ยวไปนิดนึง อาจเป็นเพราะเครื่องแน่นๆ ทั้งตัวกุ้งและเครื่องต้มยำกลบความเปรี้ยวไปนิดค่ะ 

ข้าวหมกไก่หมก (59 บาท) : ส่วนสะโพกของไก่หนังลื่น เนื้อนุ่ม ข้าวหมกเครื่องเทศหอมชัดได้ความเข้มข้นโดยไม่ต้องเติมน้ำจิ้มแดง แต่ถ้าอยากเพิ่มความเปรี้ยวหวานออกเผ็ดนิดๆ ให้ข้าวหมกไก่ ควรทานคู่กับน้ำจิ้มแดงด้วยค่ะ ส่วนหอมเจียวโรยมาค่อนข้างเยอะมีความกรอบนานค่ะ

ข้าวหมกไก่ทอด (69 บาท) : ข้าวหมกไก่ทอดส่วนสะโพก เนื้อนุ่มในหนังกรอบและมีความเค็มนิดๆ ค่ะ

ข้าวหมกไก่กอและ : ไก่กอและไก่ชิ้นยาว เครื่องเทศไก่กอและราดมาทั่วไม้เพิ่มความฉ่ำให้เนื้อไก่ค่ะ

เนื้อไก่กอและย่าง (25 บาท / 1 ไม้) : สำหรับคนชอบทานไก่กอและแบบย่างและไม่อยากทานข้าว ลองสั่งไก่กอและเปล่าๆ มาทานได้นะคะ แบบย่างทางร้านจะไม่ได้ราดน้ำเครื่องเทศ แต่จะโรยหอมเจียวเพิ่มความกรุบกรอบให้ทานพร้อมกับไก่เนื้อนุ่มๆ ทางร้านใช้ส่วนเนื้อสันในตรงอกจะนุ่ม ตรงกลางจะเจอส่วนหนังติดมาอยู่บ้าง ส่วนมันของเนื้อช่วยเพิ่มความมันเพิ่มรสชาติค่ะ

ซุปสาหร่าย : ซุปสาหร่ายซดคล่องคอ ข้างในมีเนื้อไก่และโครงไก่สับให้ทานเพลินๆ ค่ะ

ซุปต้มยำ : ซุปต้มยำเข้าถึงรสชาติต้มยำ มีเปรี้ยวนิดๆ เพิ่มความเปรี้ยวปากให้เวลาทานข้าวหมกไก่ค่ะ

ลูกชกลอยแก้ว (35 บาท) : เนื้อลูกชกหนึบๆ เคี้ยวมัน แต่พอรวมตัวกับน้ำเชื่อม จะเพิ่มความหอมหวาน ให้ลูกชกค่ะ 

น้ำลูกชก (30 บาท) : ใครที่อยากลองทานลูกชกสไตล์เครื่องดื่มแนะนำให้ลองสั่งน้ำลูกชกเลยค่ะ รสชาติหวานสดชื่นคล้ายกลับของหวานอย่างลูกชกลอยแก้วเลย แต่ถ้ามาในรูปแบบเครื่องดื่มจะได้เนื้อลูกชกน้อยกว่าลูกชกลอยแก้วนิดนึงค่ะ 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

 

จุดเด่นของร้านบังดล ข้าวหมก ไก่ทอด @ซอยติวานนท์ 45

1. ข้าวหมกไก่สูตรภูเก็ตอาจไม่ได้หาทานรสชาตินี้ในกรุงเทพฯ บ่อยๆ โดยสูตรของทางร้านให้ทานกับน้ำจิ้มแดงสูตรภูเก็ต ซึ่งคนภาคกลางหลายคนอาจยังไม่เคยลองทานข้าวหมกไก่กับน้ำจิ้มแดง ส่วนปริมาณข้าวที่ร้านถือว่าให้เยอะ จานเดียวถือว่าอิ่มอยู่ท้องค่ะ โดยราคาข้าวหมกไก่ที่ร้านเริ่มต้นที่ 59 บาท ถ้าเทียบกับปริมาณข้าวที่เยอะ สะโพกไก่ชิ้นใหญ่ถือว่าคุ้มค่าค่ะ

2. เมนูที่ประทับใจคือเมนูพิเศษเซ็ทข้าวหมกไก่กระด้งชุดใหญ่ เพราะได้ทานข้าวหมกไก่หลากหลายแบบทั้งไก่หมก ไก่ทอด ไก่กอและ และยังได้ทานต้มยำกุ้ง ที่ได้กุ้งปริมาณล้นหม้อ จ่ายในราคา 299 บาท ถือว่าได้ทั้งความอร่อยและอิ่มคุ้มค่ะ อีกเมนูที่ประทับใจคือของหวานอย่างลูกชกลอยแก้ว เพราะลูกชกหาทานค่อนข้างยาก ไม่ค่อยได้เจอเมนูของหวานเมนูนี้บ่อยๆ ติดใจความหนึบของลูกชก ทานแล้วหอมหวานชื่นใจมากค่ะ

3. ทางร้านจะมีไก่หมก ไก่ทอด สำหรับไก่ทอดจะมีส่วนสะโพกและน่องค่ะ ทางร้านมีเวลาการทอดที่แน่นอนเพื่อให้ได้รสชาติไก่ที่เหมาะสม เช่นทอดสะโพกไก่ใช้เวลา 25 นาที น่องไก่ใช้เวลา 20 นาที จะไม่ใช้เวลาทอดนานกว่านี้เพราะจะทำให้เนื้อไก่แห้งไปค่ะ

4. ทางร้านมีน้ำซุปให้ตักทานฟรีโดยมีให้เลือกซุปสาหร่ายและซุปต้มยำค่ะ และยังมีผักให้ตักทานไม่อั้นเช่นกันค่ะ

5. นอกจากทางร้านจะมีข้าวหมก ข้าวเปล่า ก็ยังมีข้าวเหนียวด้วยค่ะ เอาไว้สำหรับคนรักไก่ทอดที่ชอบทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ ค่ะ

6. ภายในร้านมีปลั๊กไฟให้บริการฟรีค่ะ

7. สำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดได้ที่หน้าร้านประมาณ 5 คันค่ะ และยังสามารถจอดได้ที่ตรงซอยทางซ้ายมือ ด้านในซอยจะมีพื้นที่ให้จอดรถอยู่ค่ะข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. สำหรับไข่เป็ดทางร้านบอกว่าจะเสิร์ฟเฉพาะเมนูชุดข้าวหมกไก่กระด้งเท่านั้นค่ะ ไม่ได้เสิร์ฟในข้าวหมกไก่ที่เป็นอาหารจานเดียวค่ะ

2. สำหรับคนชอบทานไก่ส่วนน่องทางร้านจะมีเฉพาะไก่ทอดนะคะ ส่วนไก่หมกธรรมดาทางร้านจะใช้ส่วนสะโพกเท่านั้นซึ่งเป็นส่วนที่เนื้อเยอะทานเพลินมากกว่าค่ะ

 

          ข้าวหมกไก่หอมเครื่องเทศสูตรภูเก็ต เคล็ดลับตกทอดมารุ่นต่อรุ่น ใครยังไม่เคยทานข้าวหมกไก่สไตล์ภูเก็ต อยากให้ลองมาทานข้าวหมกไก่สูตรใต้ดั้งเดิม มีทั้งข้าวหมกไก่ ไก่ทอด ลูกชกลอยแก้ว และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ต้องไปถึงภูเก็ตก็ได้ทานข้าวหมกไก่รสเด็ด พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด แล้วคุณจะรักข้าวหมกไก่ร้านบังดลมากขึ้นค่ะ ร้านเปิดบริการจันทร์-เสาร์ เปิดบริการตั้งแต่  08.00-17.00 น. และวันอาทิตย์ 08.00-14.00 น. ค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ BangDol ค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน บังดล ข้าวหมก ไก่ทอด

ชุดข้าวหมกไก่กระด้ง

299
เมนูนี้เหมือนได้รวมทุกอย่างของที่ร้าน โดยข้าวหมกกระด้งจะเต็มไปด้วยข้าวหมกไก่หมก ไก่ทอดสมุนไพรสูตรบังดล ไก่กอและ ไข่เป็ด และต้มยำกุ้งแม่น้ำหม้อไฟสูตรเข้มข้นค่ะ

ข้าวหมกไก่กอและ

59
เมนูไก่ย่างสไตล์ปักษ์ใต้ รสชาติของไก่ที่หมักด้วยเครื่องเทศและสมุนไพรอร่อยกลมกล่อมค่ะ

ลูกชกลอยแก้ว

35
ลูกชกจะเป็นพืชสายพันธุ์เดียวกับลูกชิดปลูกที่จังหวัดพังงา ต้มกับอัญชันและใบเตย ทานแล้วสดชื่นค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2020/03/10
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
126 ซอยติวานนท์ 45 ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ต. ท่าทราย อ. เมืองนนทบุรี จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
084-443-1134
ช่วงเวลา :
เปิดบริการอังคาร-อาทิตย์ 09:00 - 17:30 น. (หยุดวันจันทร์)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP