รีวิว เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

          สำหรับใครที่มักแสวงหาการผจญภัย และประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ในวันนี้ Ryoiireview ขอแนะนำร้านอาหารที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์การทานอาหารใหม่ๆ กับ ร้านเจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่นที่เปรียบเสมือนจุดนัดพบอีกหนึ่งแห่งในย่านลาดกระบัง โดยทางร้านเขามาพร้อมเมนูอาหารหลากหลายที่ต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะชวนทาน เพราะทางร้านมีความตั้งใจที่อยากจะพาลูกค้าทุกท่านไปผจญภัยกับอาหารหลากรสหลายประเภททั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ตัวร้านยังมีบรรยากาศดีเน้นธรรมชาติ แถมยังเปิดให้บริการกันตั้งแต่เช้าถึงดึกอีกด้วย!

 

เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

 

การเดินทาง

          ตัวร้านจะตั้งอยู่ติดกับถนนลาดกระบัง หน้าร้าน en/r/oute ติดกับ The-o-zone ลาดกระบัง สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่ง Airport Rail Link ลงสถานีลาดกระบัง จากนั้นให้นั่งสองแถวสีแดง ราคา 8 บาทค่ะ

 

 

          และสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถมาจากทางถนนร่มเกล้า จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดกระบัง ขับไปอีกประมาณ 2 กม. ร้านเจอนี่จะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ โดยทางร้านจะมีที่จอดรถบริการฟรีสำหรับลูกค้าที่ต้องการที่จอดรถค่ะ

...
Responsive image
Share
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิก...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย่านทองหล่อ

Responsive image
Share
สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ คาเฟ่อา...
สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ คาเฟ่อาหารไทย-อีสานสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้...
สไปซี่ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ คาเฟ่อาหารไทย-อีสานสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านสุดโมเดิร์น @ถนนพระราม 9

Responsive image
Share
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผั...
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสกับร้านอาหารอีสานสุดแปลกแหวกแนวไม่...
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสกับร้านอาหารอีสานสุดแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครในธีมนรก-สวรรค์

Responsive image
Share
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาว...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลา...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์

Responsive image
Share
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรย...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพ...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน

บรรยากาศภายในร้าน

          ร้านเจอนี่นับว่าเป็นร้านอาหาร และคาเฟ่อีกหนึ่งแห่งเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่นั่งพักผ่อนชิลๆ คนเดียว หรือจะเลือกให้เป็นแหล่งนัดพบรวมตัวกันกับกลุ่มเพื่อนก็เหมาะค่ะ เพราะตัวร้านนั้นมีพื้นที่ให้เลือกนั่งหลากหลายมุม อีกทั้งบรรยากาศก็น่านั่ง ตอบโจทย์ทุกรุ่นทุกวัย สำหรับการตกแต่งร้านจะมาในสไตล์ Tropical หรือบรรยากาศที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในร้านจึงเป็นร้านกระจกเปิดโล่ง แต่ทั้งด้านใน และด้านนอกร้านจะรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด เรียกได้ว่ามองไปมุมไหนก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา สามารถนั่งชิลเสพธรรมชาติกันได้ยาวๆ เลยค่ะ

 

 

         สำหรับพื้นที่ภายในร้านจะมีโต๊ะให้เลือกนั่งทานอาหารทั้งด้านใน และด้านนอกร้านค่ะ พื้นที่ทั้งหมดจะรองรับได้ประมาณ 60 ที่นั่ง หรือถ้าหากใครเป็นสายถ่ายรูป อยากจะเน้นมุมถ่ายรูป ด้านนอกร้านก็ยังมีจุดให้ถ่ายรูปเก๋ๆ อีกด้วยนะคะ 

 

 

         และจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของทางร้านนอกเหนือจากที่เน้นความเป็นธรรมชาติแล้ว ถ้าหากใครที่มีโอกาสนั่งชิลๆ ที่ร้านตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงช่วงค่ำ จะเห็นว่าทางร้านจะมีลูกเล่นต่างๆ เป็นแสงไฟที่ทำให้บรรยากาศช่วงกลางวัน และช่วงกลางคืนแตกต่างกันอย่างชัดเจนเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดเพราะๆ ให้ฟังในวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 19.00-24.00 น. อีกด้วย แต่ถ้าหากใครมาในช่วงกลางวัน ทางร้านก็ยังมีเพลงเปิดคลอเบาๆ ให้ลูกค้าได้นั่งฟังกันแทนค่ะ หรือใครที่เป็นคอฟุตบอล ในวันเสาร์-วันอาทิตย์ ทางร้านก็มีเปิดฟุตบอลให้ดูกันด้วยนะคะ!

 

บรรยากาศด้านนอกร้านช่วงกลางคืน

บรรยากาศภายในร้านช่วงกลางคืน

 

เมนู และราคาอาหาร

         และแล้วก็มาถึงส่วนสำคัญของร้านกับเมนูอาหารกันบ้างค่า สำหรับร้านเจอนี่จะเป็นร้านประเภท Café • Eatery • Bar ค่ะ และเปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00-24.00 น. เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งร้านในย่านลาดกระบังที่เปิดให้บริการกันตั้งแต่เช้าจนถึงดึก เพราะทางร้านมีความตั้งใจที่จะพาลูกค้าไปผจญภัยกับอาหารหลากหลายประเภททั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มนั่นเองค่ะ

         สำหรับเมนูอาหารของร้านเจอนี่จะมาในสไตล์ไทย-ฟิวชั่น โดยจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ให้ลูกค้าได้เลือกทานง่ายขึ้นค่ะ ทั้ง All day breakfast, กินเล่น, ยำรสแซ่บ, สลัด, สเต๊ก, พิซซ่า ,เบอร์เกอร์ และอาหารไทย รวมถึงเมนูของหวาน และเครื่องดื่มแบบหลากหลาย ซึ่งในช่วงกลางวันจะเป็นช่วงที่มีเมนูอาหารให้เลือกทานมากกว่าช่วงอื่นๆ โดยจะมีเมนูทั้งแบบอาหารจานเดียว และแบบแชริ่งแบ่งกันทานกับเพื่อนๆ โดยทางร้านจะมีการแบ่งเวลาอาหารแต่ละช่วงเป็น 3 เวลา ดังนี้ค่ะ

  • Cafe (07.30-11.30 น.) เมนูมื้อเช้าแบบเบาๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลากหลายทั้ง Coffee และ Non-coffee
  • Eatery (11.30-20.30 น.) จัดเต็มเมนูอาหารคาวหวานสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จะเป็นช่วงที่มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมากที่สุดค่ะ
  • Bar (20.30-24.00 น.) ใครสายปาร์ตี้ต้องไม่พลาด กับเมนูเครื่องดื่มหลากสไตล์ทั้งงานคราฟท์ และของทานเล่นอีกเพียบ

 

 

แซลมอนครัวซองต์ 290 บาท
Salmon croissant

         เริ่มต้นกันด้วยเมนูในหมวดคาเฟ่ค่ะ สำหรับเมนูแซลมอนครัวซองต์นี้จะเป็นเมนูแนะนำที่สายปลาส้มต้องลอง! โดยทางร้านจะนำแซลมอน Tasmanian นำเข้าจากออสเตรเลีย หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ มาคลุกเคล้ากับน้ำซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟในครัวซองค์ เมนูนี้แนะนำให้สั่งกาแฟมาดื่มคู่กันรับรองว่าเข้ากันได้ดีค่ะ

         สำหรับเมนูกาแฟของที่นี่ก็นับว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่น่าสนใจ เพราะทางร้านจะมีการคัดเลือกกาแฟอย่างดีเพื่อเอาใจคอกาแฟโดยเฉพาะ สำหรับเมนูกาแฟของทางร้านจะมีให้เลือกถึง 3 เมล็ดด้วยกันคือ Sweet Rum เมล็ดซิกเนเจอร์คั่วกลางเข้ม มีหลายกลิ่นหลายรสชาติ (+40 บาท), Milky Way เมล็ดนี้คั่วกลางเข้มเหมาะกับสายนมค่ะ และ Black Balance ตัวนี้จะเป็นคั่วกลาง มีกลิ่นของส้มออกเปรี้ยวนิดๆ ค่ะ

 

 

มันหวานทอด กัวคาโมเล่ 210 บาท
Crispy sweet potatos with gaucamole

         ถัดมากับเมนูทานเล่นกันบ้างค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะพาข้ามฟากไปผจญภัยกับเมนูอาหารเม็กซิกัน! สำหรับเมนูนี้จะเป็นมันหวานทอดกรอบๆ มี 2 สีคือ สีม่วงคู่มากับสีเหลืองน่าทาน เสิร์ฟพร้อมดริปสไตล์เม็กซิกันอย่างกัวคาโมเล่ หรืออะโวคาโดบด แซมด้วยพริกเล็กนิดน้อยให้มีรสชาติเผ็ดบางๆ สไตล์เม็กซิกันค่ะ

 

 

โอเชียนสลัด 180 บาท
Ocean breeze salad

         ตามมาด้วยเมนูสำหรับสายสุขภาพ สำหรับเมนูโอเชียนสลัดนี้จะเป็นเมนูที่มีทั้งผักกาดหอม, กรีนโอ๊ค, เรดโอ๊ค, ไวลด์ ร็อกเก็ต และแรดิช พร้อมด้วยกุ้ง, ปูอัด และไข่กุ้งท็อปมาให้มีความกรุบกรอบเล็กน้อยค่ะ สำหรับเมนูสลัด ทางร้านจะมีน้ำสลัดให้เลือกทานหลากหลาย เช่น น้ำสลัดวาซาบิ และเทาซันไอส์แลนด์ เป็นต้น

 

 

สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส 200 บาท
Squid ink spaghetti with fermanented pork sausage and cream sauce

         มาถึงเมนูขายดีของทางร้านกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเป็นเมนูในหมวดพาสต้าที่เป็นการฟิวชั่นระหว่างอาหารไทย และอาหารอิตาเลียน ตัวสปาเกตตีจะเป็นสปาเกตตีเส้นดำ คลุกเคล้าด้วยซอสแบบครีมๆ เพิ่มด้วยรสเผ็ดนิดๆ มีเครื่องเคียงเป็นแหนมชิ้นพอดีคำ ท็อปด้วยชีสหั่นฝอยเพิ่มรสชาติในแต่ละคำ เมนูนี้นับว่าเป็นหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างน่าสนใจทีเดียวค่ะ ทั้งได้พลังงานครบถ้วน และมีรสชาติอร่อยไม่ซ้ำใครอีกด้วยค่า

 

 

เนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส 500 บาท
Strip Loin with spicy sauce and cheese

         อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน เมนูนี้ขอบอกเลยว่าสายเนื้อห้ามพลาด เพราะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านทำออกมาเป็นอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น โดยมีการเลือกใช้เนื้อไทยส่วนสตริปลอยน์ ซึ่งเป็นส่วนที่ติดมันพอประมาณ ทำให้มีสัมผัสทั้งความนุ่มฉ่ำและความกรุบในชิ้นเดียว นำมาปรุงรสชาติแบบไทยๆ จากเมนูน้ำตก ท็อปด้วยชีส แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ รับรองว่าประทับใจ! (สำหรับเมนูสเต๊กเนื้อ ลูกค้าสามารถเลือกระดับความสุกได้ตามชอบค่ะ)

 

 

พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ 195 บาท
Papaya salad and grilled chicken pizza

         ตามมาด้วยเมนูฟิวชั่นไทย-อิตาเลียนที่ทางร้านเจอนี่ได้คิดค้นมาเพื่อที่จะเสิร์ฟรสชาติแปลกใหม่ให้ลูกค้า สำหรับเมนูนี้จะเป็นการรวมตัวกันระหว่างพิซซ่าแป้งบางกรอบ ท็อปด้วยไก่ย่างหั่นชิ้น เสิร์ฟคู่กับส้มตำไทยที่เมื่อทานแล้วจะได้ทั้งความกรุบกรอบจากมะละกอ และรสชาติเปรี้ยวแซ่บตามแบบฉบับเมนูอาหารอีสานค่ะ

 

 

เบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่ 200 บาท
Pork with curry sauce burger

         ปิดท้ายกันไปด้วยอีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นสองสัญชาติ ซึ่งเป็นการจับคู่กันระหว่างเบอร์เกอร์หมูเนื้อแน่น และเมนูเผ็ดร้อนเน้นเครื่องเทศอย่างแกงกะหรี่! โดยทางร้านได้นำเนื้อหมูมาหมักด้วยซอสแกงกะหรี่ ก่อนจะนำมากริลล์ร้อนๆ เสิร์ฟในขนมปังออกมาเป็นเบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่ค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ และผักเครื่องเคียงค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

แซลมอนครัวซองต์ 290 บาท : ตัวครัวซองต์ด้านนอกจะมีความกรอบเล็กๆ นุ่มด้านใน และมีกลิ่นหอมของเนยชัดเจนค่ะ ในส่วนของแซลมอนจะหั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆ มีปริมาณค่อนข้างเยอะ ตัวซอสจะออกรสเปรี้ยวเข้ากันได้ดีกับตัวแซลมอนค่ะ

มันหวานทอด กัวคาโมเล่ 210 บาท : มันหวานแต่ละชิ้นมีความกรอบ ไม่อมน้ำมัน เมื่อทานแล้วจะได้รสหวานชัดเจน เมื่อทานคู่กับดริปที่มีรสเปรี้ยว และเผ็ดบางๆ สไตล์เม็กซิกัน ถือว่าเข้ากันได้ดีค่ะ

โอเชียนสลัด 180 บาท : ผักสลัดแต่ละชนิดมีความสดกรอบ มีหอมแดงช่วยเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมได้ในแต่ละคำ ในส่วนของกุ้งจะมีชิ้นพอดีคำ เนื้อเด้งไม่คาว สำหรับน้ำสลัดจะออกรสเปรี้ยวนำ ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับผักได้ค่ะ

สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส 200 บาท : เส้นสปาเกตตีลวกมาได้สุกกำลังดี มีความนุ่ม แต่ไม่เละ ในส่วนของรสชาติจะเป็นเนื้อครีมที่มีความข้นตามแบบฉบับคาโบนาร่า แต่จะมีรสชาติเปรี้ยวจากแหนม และเผ็ดนิดๆ จากพริกทำให้ไม่เลี่ยน สำหรับเมนูนี้นับว่าเป็นหนึ่งเมนูที่ทางร้านทำออกมาได้ค่อนข้างดี และประทับใจเป็นพิเศษค่ะ

เนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส 500 บาท : ตัวเนื้อจะมีทั้งความนุ่มจากส่วนเนื้อแดง และความกรุบจากไขมันในแต่ละชิ้น แต่ในบางชิ้นอาจจะมีความเหนียวไปนิดนึงค่ะ ในส่วนของรสชาติจะได้รสเผ็ดเปรี้ยวของน้ำตก พร้อมด้วยกลิ่นหอมของข้าวคั่วอย่างชัดเจนค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจเลย

พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ 195 บาท : พิซซ่าแต่ละชิ้นมีความกรอบ ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบได้ดีค่ะ อีกทั้งยังมีความหอมชีสในแต่ละคำอีกด้วย ในส่วนของเนื้อไก่จะนุ่มกำลังดี ไม่แข็งค่ะ เมื่อทานคู่กับส้มตำที่มีทั้งความกรุบกรอบจากมะละกอ และรสชาติเปรี้ยวเผ็ดครบรส ถือว่าเข้ากันได้ดีเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นของทางร้านที่น่าลองค่ะ

เบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่ 200 บาท : เบอร์เกอร์หมูชิ้นค่อนข้างหนา เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นแกงกะหรี่แบบชัดเจนค่ะ อีกทั้งยังเป็นเมนูที่ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะมีทั้งเบอร์เกอร์หมู เฟรนช์ฟรายส์ และผักเครื่องเคียงให้ทานในชุดเดียวค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.15

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.10

 

จุดเด่นของร้าน เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar

1. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้ง All day breakfast, เมนูกินเล่น, ยำรสแซ่บ, สลัด, สเต๊ก, พิซซ่า, เบอร์เกอร์, อาหารไทย และอาหารจานเดียว รวมถึงเมนูของหวาน และเครื่องดื่มทั้ง Coffee และ Non-coffee ค่ะ ลูกค้าจึงมีตัวเลือกให้เลือกทานได้ค่อนข้างเยอะ ตลอดวันตั้งแต่มื้อเช้าถึงมื้อค่ำเลยค่ะ

2. เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นเมนูอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น ที่ทางร้านได้ปรุงออกมาในแบบฉบับของร้าน แต่ละเมนูจึงมีความเป็นเอกลักษณ์ และมีรสชาติดีน่าประทับใจหลายเมนูค่ะ เช่น สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส (200 บาท), พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ (195 บาท) และเนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส (500 บาท)

3. ราคาอาหารของทางร้านถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง และมีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับคุณภาพ และปริมาณอาหารที่ลูกค้าจะได้รับค่ะ

4. บรรยากาศภายในร้านตกแต่งในสไตล์ Tropical ตัวร้านจึงรายล้อมด้วยต้นไม้ และเน้นความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งในช่วงกลางวัน และช่วงกลางคืนนั้นทางร้านจะมีการใช้ไฟที่แตกต่างกันออกไป ทำให้บรรยากาศทั้งสองช่วงมีความแตกต่างกันชัดเจน ตัวร้านจึงมีความน่านั่ง และเหมาะสำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย รวมถึงคนที่รักการถ่ายรูปน่าจะประทับใจเป็นพิเศษค่ะ

5. ทางร้านมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม ทั้งที่นั่งแบบ Outdoor และ Indoor เพียงพอต่อการบริการลูกค้าในจำนวนมากค่ะ

6. ทางร้านมีบริการที่จอดรถสำหรับคนที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา จอดได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

7. ร้านเปิดให้บริการตลอดวันตั้งแต่ 07.00-24.00 น. จึงน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาร้านอาหารที่สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกช่วงเวลาค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านมีบริการรับจัดเลี้ยง สำหรับใครสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Facebook และ Line official ค่ะ

2. สำหรับใครที่จะไปทานอาหารที่ร้านอาหารเจอนี่ โดยเฉพาะในวันเสาร์-วันอาทิตย์ แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง คือ Inbox Facebook, Line official และทางโทรศัพท์ค่ะ

3. ราคาอาหารทั้งหมดในเมนูทางร้านคิดรวม VAT และ Service Charge แล้วค่ะ

4. ตัวร้านเจอนี่อาจจะหาค่อนข้างยากนิดนึง เพราะด้านหน้า และป้ายร้านจะไม่ค่อยเป็นจุดสังเกตเท่าไรค่ะ

 

 

          ร้านเจอนี่ หนึ่งในร้านอาหารย่านลาดกระบังที่มาพร้อมความตั้งใจที่อยากจะเสิร์ฟเมนูอาหารรสชาติดีมีเอกลักษณ์ และอยากจะพาลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาในร้าน ให้ได้เจอกับเมนูอาหารแบบหลากหลายครบครันทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ร้านเจอนี่จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เป็นมากกว่าร้านอาหารทั่วไป แต่ยังเป็นจุดนัดพบที่พร้อมจะต้อนรับลูกค้าทุกรุ่นทุกวัยที่เข้ามาในร้าน สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่จะเปิดประสบการณ์การทานอาหารใหม่ๆ ร้านเจอนี่นับว่าเป็นหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์เลยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar

สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส

200 บาท
สปาเกตตีเส้นดำคลุกเคล้าด้วยซอสครีม มีเครื่องเคียงเป็นแหนมชิ้นพอดีคำ ท็อปด้วยชีสหั่นฝอย

เนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส

500 บาท
เนื้อไทยส่วนสตริปลอยน์ ปรุงรสชาติแบบไทยๆ จากเมนูน้ำตก ท็อปด้วยชีส

พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ

195 บาท
เมนูฟิวชั่นระหว่างพิซซ่าแป้งบางกรอบ ท็อปด้วยไก่ย่างหั่นชิ้น กับส้มตำไทยรสเปรี้ยวแซ่บตามแบบฉบับเมนูอาหารอีสานค่ะ

เบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่

200 บาท
เนื้อหมูหมักซอสแกงกะหรี่ กริลล์ร้อนๆ เสิร์ฟในขนมปัง พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ และผักเครื่องเคียงค่ะ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 70
วันที่เขียนรีวิว : 2020/11/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
1533/8 ถนนลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 ต. ลาดกระบัง อ. เขตลาดกระบัง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
061-949-6288
ช่วงเวลา :
เปิดบริการอาทิตย์-พฤหัสบดี 10.00-21.00 น. และศุกร์-เสาร์ 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP