รีวิว เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

          สำหรับใครที่มักแสวงหาการผจญภัย และประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ในวันนี้ Ryoiireview ขอแนะนำร้านอาหารที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์การทานอาหารใหม่ๆ กับ ร้านเจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่นที่เปรียบเสมือนจุดนัดพบอีกหนึ่งแห่งในย่านลาดกระบัง โดยทางร้านเขามาพร้อมเมนูอาหารหลากหลายที่ต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะชวนทาน เพราะทางร้านมีความตั้งใจที่อยากจะพาลูกค้าทุกท่านไปผจญภัยกับอาหารหลากรสหลายประเภททั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ตัวร้านยังมีบรรยากาศดีเน้นธรรมชาติ แถมยังเปิดให้บริการกันตั้งแต่เช้าถึงดึกอีกด้วย!

 

เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

 

การเดินทาง

          ตัวร้านจะตั้งอยู่ติดกับถนนลาดกระบัง หน้าร้าน en/r/oute ติดกับ The-o-zone ลาดกระบัง สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่ง Airport Rail Link ลงสถานีลาดกระบัง จากนั้นให้นั่งสองแถวสีแดง ราคา 8 บาทค่ะ

 

 

          และสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถมาจากทางถนนร่มเกล้า จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดกระบัง ขับไปอีกประมาณ 2 กม. ร้านเจอนี่จะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ โดยทางร้านจะมีที่จอดรถบริการฟรีสำหรับลูกค้าที่ต้องการที่จอดรถค่ะ

...
Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

Responsive image
Share
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีค...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีความอร่อยระดับมิชลิน ไกด์!

Responsive image
Share
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถ...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถุดิบ

Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

บรรยากาศภายในร้าน

          ร้านเจอนี่นับว่าเป็นร้านอาหาร และคาเฟ่อีกหนึ่งแห่งเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่นั่งพักผ่อนชิลๆ คนเดียว หรือจะเลือกให้เป็นแหล่งนัดพบรวมตัวกันกับกลุ่มเพื่อนก็เหมาะค่ะ เพราะตัวร้านนั้นมีพื้นที่ให้เลือกนั่งหลากหลายมุม อีกทั้งบรรยากาศก็น่านั่ง ตอบโจทย์ทุกรุ่นทุกวัย สำหรับการตกแต่งร้านจะมาในสไตล์ Tropical หรือบรรยากาศที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในร้านจึงเป็นร้านกระจกเปิดโล่ง แต่ทั้งด้านใน และด้านนอกร้านจะรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด เรียกได้ว่ามองไปมุมไหนก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา สามารถนั่งชิลเสพธรรมชาติกันได้ยาวๆ เลยค่ะ

 

 

         สำหรับพื้นที่ภายในร้านจะมีโต๊ะให้เลือกนั่งทานอาหารทั้งด้านใน และด้านนอกร้านค่ะ พื้นที่ทั้งหมดจะรองรับได้ประมาณ 60 ที่นั่ง หรือถ้าหากใครเป็นสายถ่ายรูป อยากจะเน้นมุมถ่ายรูป ด้านนอกร้านก็ยังมีจุดให้ถ่ายรูปเก๋ๆ อีกด้วยนะคะ 

 

 

         และจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของทางร้านนอกเหนือจากที่เน้นความเป็นธรรมชาติแล้ว ถ้าหากใครที่มีโอกาสนั่งชิลๆ ที่ร้านตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงช่วงค่ำ จะเห็นว่าทางร้านจะมีลูกเล่นต่างๆ เป็นแสงไฟที่ทำให้บรรยากาศช่วงกลางวัน และช่วงกลางคืนแตกต่างกันอย่างชัดเจนเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดเพราะๆ ให้ฟังในวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 19.00-24.00 น. อีกด้วย แต่ถ้าหากใครมาในช่วงกลางวัน ทางร้านก็ยังมีเพลงเปิดคลอเบาๆ ให้ลูกค้าได้นั่งฟังกันแทนค่ะ หรือใครที่เป็นคอฟุตบอล ในวันเสาร์-วันอาทิตย์ ทางร้านก็มีเปิดฟุตบอลให้ดูกันด้วยนะคะ!

 

บรรยากาศด้านนอกร้านช่วงกลางคืน

บรรยากาศภายในร้านช่วงกลางคืน

 

เมนู และราคาอาหาร

         และแล้วก็มาถึงส่วนสำคัญของร้านกับเมนูอาหารกันบ้างค่า สำหรับร้านเจอนี่จะเป็นร้านประเภท Café • Eatery • Bar ค่ะ และเปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00-24.00 น. เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งร้านในย่านลาดกระบังที่เปิดให้บริการกันตั้งแต่เช้าจนถึงดึก เพราะทางร้านมีความตั้งใจที่จะพาลูกค้าไปผจญภัยกับอาหารหลากหลายประเภททั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มนั่นเองค่ะ

         สำหรับเมนูอาหารของร้านเจอนี่จะมาในสไตล์ไทย-ฟิวชั่น โดยจะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ให้ลูกค้าได้เลือกทานง่ายขึ้นค่ะ ทั้ง All day breakfast, กินเล่น, ยำรสแซ่บ, สลัด, สเต๊ก, พิซซ่า ,เบอร์เกอร์ และอาหารไทย รวมถึงเมนูของหวาน และเครื่องดื่มแบบหลากหลาย ซึ่งในช่วงกลางวันจะเป็นช่วงที่มีเมนูอาหารให้เลือกทานมากกว่าช่วงอื่นๆ โดยจะมีเมนูทั้งแบบอาหารจานเดียว และแบบแชริ่งแบ่งกันทานกับเพื่อนๆ โดยทางร้านจะมีการแบ่งเวลาอาหารแต่ละช่วงเป็น 3 เวลา ดังนี้ค่ะ

  • Cafe (07.30-11.30 น.) เมนูมื้อเช้าแบบเบาๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลากหลายทั้ง Coffee และ Non-coffee
  • Eatery (11.30-20.30 น.) จัดเต็มเมนูอาหารคาวหวานสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จะเป็นช่วงที่มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมากที่สุดค่ะ
  • Bar (20.30-24.00 น.) ใครสายปาร์ตี้ต้องไม่พลาด กับเมนูเครื่องดื่มหลากสไตล์ทั้งงานคราฟท์ และของทานเล่นอีกเพียบ

 

 

แซลมอนครัวซองต์ 290 บาท
Salmon croissant

         เริ่มต้นกันด้วยเมนูในหมวดคาเฟ่ค่ะ สำหรับเมนูแซลมอนครัวซองต์นี้จะเป็นเมนูแนะนำที่สายปลาส้มต้องลอง! โดยทางร้านจะนำแซลมอน Tasmanian นำเข้าจากออสเตรเลีย หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ มาคลุกเคล้ากับน้ำซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟในครัวซองค์ เมนูนี้แนะนำให้สั่งกาแฟมาดื่มคู่กันรับรองว่าเข้ากันได้ดีค่ะ

         สำหรับเมนูกาแฟของที่นี่ก็นับว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่น่าสนใจ เพราะทางร้านจะมีการคัดเลือกกาแฟอย่างดีเพื่อเอาใจคอกาแฟโดยเฉพาะ สำหรับเมนูกาแฟของทางร้านจะมีให้เลือกถึง 3 เมล็ดด้วยกันคือ Sweet Rum เมล็ดซิกเนเจอร์คั่วกลางเข้ม มีหลายกลิ่นหลายรสชาติ (+40 บาท), Milky Way เมล็ดนี้คั่วกลางเข้มเหมาะกับสายนมค่ะ และ Black Balance ตัวนี้จะเป็นคั่วกลาง มีกลิ่นของส้มออกเปรี้ยวนิดๆ ค่ะ

 

 

มันหวานทอด กัวคาโมเล่ 210 บาท
Crispy sweet potatos with gaucamole

         ถัดมากับเมนูทานเล่นกันบ้างค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะพาข้ามฟากไปผจญภัยกับเมนูอาหารเม็กซิกัน! สำหรับเมนูนี้จะเป็นมันหวานทอดกรอบๆ มี 2 สีคือ สีม่วงคู่มากับสีเหลืองน่าทาน เสิร์ฟพร้อมดริปสไตล์เม็กซิกันอย่างกัวคาโมเล่ หรืออะโวคาโดบด แซมด้วยพริกเล็กนิดน้อยให้มีรสชาติเผ็ดบางๆ สไตล์เม็กซิกันค่ะ

 

 

โอเชียนสลัด 180 บาท
Ocean breeze salad

         ตามมาด้วยเมนูสำหรับสายสุขภาพ สำหรับเมนูโอเชียนสลัดนี้จะเป็นเมนูที่มีทั้งผักกาดหอม, กรีนโอ๊ค, เรดโอ๊ค, ไวลด์ ร็อกเก็ต และแรดิช พร้อมด้วยกุ้ง, ปูอัด และไข่กุ้งท็อปมาให้มีความกรุบกรอบเล็กน้อยค่ะ สำหรับเมนูสลัด ทางร้านจะมีน้ำสลัดให้เลือกทานหลากหลาย เช่น น้ำสลัดวาซาบิ และเทาซันไอส์แลนด์ เป็นต้น

 

 

สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส 200 บาท
Squid ink spaghetti with fermanented pork sausage and cream sauce

         มาถึงเมนูขายดีของทางร้านกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเป็นเมนูในหมวดพาสต้าที่เป็นการฟิวชั่นระหว่างอาหารไทย และอาหารอิตาเลียน ตัวสปาเกตตีจะเป็นสปาเกตตีเส้นดำ คลุกเคล้าด้วยซอสแบบครีมๆ เพิ่มด้วยรสเผ็ดนิดๆ มีเครื่องเคียงเป็นแหนมชิ้นพอดีคำ ท็อปด้วยชีสหั่นฝอยเพิ่มรสชาติในแต่ละคำ เมนูนี้นับว่าเป็นหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างน่าสนใจทีเดียวค่ะ ทั้งได้พลังงานครบถ้วน และมีรสชาติอร่อยไม่ซ้ำใครอีกด้วยค่า

 

 

เนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส 500 บาท
Strip Loin with spicy sauce and cheese

         อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน เมนูนี้ขอบอกเลยว่าสายเนื้อห้ามพลาด เพราะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านทำออกมาเป็นอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น โดยมีการเลือกใช้เนื้อไทยส่วนสตริปลอยน์ ซึ่งเป็นส่วนที่ติดมันพอประมาณ ทำให้มีสัมผัสทั้งความนุ่มฉ่ำและความกรุบในชิ้นเดียว นำมาปรุงรสชาติแบบไทยๆ จากเมนูน้ำตก ท็อปด้วยชีส แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ รับรองว่าประทับใจ! (สำหรับเมนูสเต๊กเนื้อ ลูกค้าสามารถเลือกระดับความสุกได้ตามชอบค่ะ)

 

 

พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ 195 บาท
Papaya salad and grilled chicken pizza

         ตามมาด้วยเมนูฟิวชั่นไทย-อิตาเลียนที่ทางร้านเจอนี่ได้คิดค้นมาเพื่อที่จะเสิร์ฟรสชาติแปลกใหม่ให้ลูกค้า สำหรับเมนูนี้จะเป็นการรวมตัวกันระหว่างพิซซ่าแป้งบางกรอบ ท็อปด้วยไก่ย่างหั่นชิ้น เสิร์ฟคู่กับส้มตำไทยที่เมื่อทานแล้วจะได้ทั้งความกรุบกรอบจากมะละกอ และรสชาติเปรี้ยวแซ่บตามแบบฉบับเมนูอาหารอีสานค่ะ

 

 

เบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่ 200 บาท
Pork with curry sauce burger

         ปิดท้ายกันไปด้วยอีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นสองสัญชาติ ซึ่งเป็นการจับคู่กันระหว่างเบอร์เกอร์หมูเนื้อแน่น และเมนูเผ็ดร้อนเน้นเครื่องเทศอย่างแกงกะหรี่! โดยทางร้านได้นำเนื้อหมูมาหมักด้วยซอสแกงกะหรี่ ก่อนจะนำมากริลล์ร้อนๆ เสิร์ฟในขนมปังออกมาเป็นเบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่ค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ และผักเครื่องเคียงค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

แซลมอนครัวซองต์ 290 บาท : ตัวครัวซองต์ด้านนอกจะมีความกรอบเล็กๆ นุ่มด้านใน และมีกลิ่นหอมของเนยชัดเจนค่ะ ในส่วนของแซลมอนจะหั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆ มีปริมาณค่อนข้างเยอะ ตัวซอสจะออกรสเปรี้ยวเข้ากันได้ดีกับตัวแซลมอนค่ะ

มันหวานทอด กัวคาโมเล่ 210 บาท : มันหวานแต่ละชิ้นมีความกรอบ ไม่อมน้ำมัน เมื่อทานแล้วจะได้รสหวานชัดเจน เมื่อทานคู่กับดริปที่มีรสเปรี้ยว และเผ็ดบางๆ สไตล์เม็กซิกัน ถือว่าเข้ากันได้ดีค่ะ

โอเชียนสลัด 180 บาท : ผักสลัดแต่ละชนิดมีความสดกรอบ มีหอมแดงช่วยเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมได้ในแต่ละคำ ในส่วนของกุ้งจะมีชิ้นพอดีคำ เนื้อเด้งไม่คาว สำหรับน้ำสลัดจะออกรสเปรี้ยวนำ ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับผักได้ค่ะ

สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส 200 บาท : เส้นสปาเกตตีลวกมาได้สุกกำลังดี มีความนุ่ม แต่ไม่เละ ในส่วนของรสชาติจะเป็นเนื้อครีมที่มีความข้นตามแบบฉบับคาโบนาร่า แต่จะมีรสชาติเปรี้ยวจากแหนม และเผ็ดนิดๆ จากพริกทำให้ไม่เลี่ยน สำหรับเมนูนี้นับว่าเป็นหนึ่งเมนูที่ทางร้านทำออกมาได้ค่อนข้างดี และประทับใจเป็นพิเศษค่ะ

เนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส 500 บาท : ตัวเนื้อจะมีทั้งความนุ่มจากส่วนเนื้อแดง และความกรุบจากไขมันในแต่ละชิ้น แต่ในบางชิ้นอาจจะมีความเหนียวไปนิดนึงค่ะ ในส่วนของรสชาติจะได้รสเผ็ดเปรี้ยวของน้ำตก พร้อมด้วยกลิ่นหอมของข้าวคั่วอย่างชัดเจนค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจเลย

พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ 195 บาท : พิซซ่าแต่ละชิ้นมีความกรอบ ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบได้ดีค่ะ อีกทั้งยังมีความหอมชีสในแต่ละคำอีกด้วย ในส่วนของเนื้อไก่จะนุ่มกำลังดี ไม่แข็งค่ะ เมื่อทานคู่กับส้มตำที่มีทั้งความกรุบกรอบจากมะละกอ และรสชาติเปรี้ยวเผ็ดครบรส ถือว่าเข้ากันได้ดีเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นของทางร้านที่น่าลองค่ะ

เบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่ 200 บาท : เบอร์เกอร์หมูชิ้นค่อนข้างหนา เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นแกงกะหรี่แบบชัดเจนค่ะ อีกทั้งยังเป็นเมนูที่ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะมีทั้งเบอร์เกอร์หมู เฟรนช์ฟรายส์ และผักเครื่องเคียงให้ทานในชุดเดียวค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.15

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.10

 

จุดเด่นของร้าน เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar

1. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้ง All day breakfast, เมนูกินเล่น, ยำรสแซ่บ, สลัด, สเต๊ก, พิซซ่า, เบอร์เกอร์, อาหารไทย และอาหารจานเดียว รวมถึงเมนูของหวาน และเครื่องดื่มทั้ง Coffee และ Non-coffee ค่ะ ลูกค้าจึงมีตัวเลือกให้เลือกทานได้ค่อนข้างเยอะ ตลอดวันตั้งแต่มื้อเช้าถึงมื้อค่ำเลยค่ะ

2. เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นเมนูอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น ที่ทางร้านได้ปรุงออกมาในแบบฉบับของร้าน แต่ละเมนูจึงมีความเป็นเอกลักษณ์ และมีรสชาติดีน่าประทับใจหลายเมนูค่ะ เช่น สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส (200 บาท), พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ (195 บาท) และเนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส (500 บาท)

3. ราคาอาหารของทางร้านถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง และมีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับคุณภาพ และปริมาณอาหารที่ลูกค้าจะได้รับค่ะ

4. บรรยากาศภายในร้านตกแต่งในสไตล์ Tropical ตัวร้านจึงรายล้อมด้วยต้นไม้ และเน้นความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งในช่วงกลางวัน และช่วงกลางคืนนั้นทางร้านจะมีการใช้ไฟที่แตกต่างกันออกไป ทำให้บรรยากาศทั้งสองช่วงมีความแตกต่างกันชัดเจน ตัวร้านจึงมีความน่านั่ง และเหมาะสำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย รวมถึงคนที่รักการถ่ายรูปน่าจะประทับใจเป็นพิเศษค่ะ

5. ทางร้านมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม ทั้งที่นั่งแบบ Outdoor และ Indoor เพียงพอต่อการบริการลูกค้าในจำนวนมากค่ะ

6. ทางร้านมีบริการที่จอดรถสำหรับคนที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา จอดได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

7. ร้านเปิดให้บริการตลอดวันตั้งแต่ 07.00-24.00 น. จึงน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาร้านอาหารที่สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกช่วงเวลาค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านมีบริการรับจัดเลี้ยง สำหรับใครสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Facebook และ Line official ค่ะ

2. สำหรับใครที่จะไปทานอาหารที่ร้านอาหารเจอนี่ โดยเฉพาะในวันเสาร์-วันอาทิตย์ แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง คือ Inbox Facebook, Line official และทางโทรศัพท์ค่ะ

3. ราคาอาหารทั้งหมดในเมนูทางร้านคิดรวม VAT และ Service Charge แล้วค่ะ

4. ตัวร้านเจอนี่อาจจะหาค่อนข้างยากนิดนึง เพราะด้านหน้า และป้ายร้านจะไม่ค่อยเป็นจุดสังเกตเท่าไรค่ะ

 

 

          ร้านเจอนี่ หนึ่งในร้านอาหารย่านลาดกระบังที่มาพร้อมความตั้งใจที่อยากจะเสิร์ฟเมนูอาหารรสชาติดีมีเอกลักษณ์ และอยากจะพาลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาในร้าน ให้ได้เจอกับเมนูอาหารแบบหลากหลายครบครันทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ร้านเจอนี่จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เป็นมากกว่าร้านอาหารทั่วไป แต่ยังเป็นจุดนัดพบที่พร้อมจะต้อนรับลูกค้าทุกรุ่นทุกวัยที่เข้ามาในร้าน สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่จะเปิดประสบการณ์การทานอาหารใหม่ๆ ร้านเจอนี่นับว่าเป็นหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์เลยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar

สปาเกตตีเส้นดำผัดแหนมครีมซอส

200 บาท
สปาเกตตีเส้นดำคลุกเคล้าด้วยซอสครีม มีเครื่องเคียงเป็นแหนมชิ้นพอดีคำ ท็อปด้วยชีสหั่นฝอย

เนื้อสตริปลอยน์น้ำตกอบชีส

500 บาท
เนื้อไทยส่วนสตริปลอยน์ ปรุงรสชาติแบบไทยๆ จากเมนูน้ำตก ท็อปด้วยชีส

พิซซ่าไก่ย่างส้มตำ

195 บาท
เมนูฟิวชั่นระหว่างพิซซ่าแป้งบางกรอบ ท็อปด้วยไก่ย่างหั่นชิ้น กับส้มตำไทยรสเปรี้ยวแซ่บตามแบบฉบับเมนูอาหารอีสานค่ะ

เบอร์เกอร์หมูซอสกะหรี่

200 บาท
เนื้อหมูหมักซอสแกงกะหรี่ กริลล์ร้อนๆ เสิร์ฟในขนมปัง พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ และผักเครื่องเคียงค่ะ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 95
วันที่เขียนรีวิว : 2020/11/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
1533/8 ถนนลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 ต. ลาดกระบัง อ. เขตลาดกระบัง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
061-949-6288
ช่วงเวลา :
วันอังคาร-วันพฤหัสบดี 10.00-22.00 น.
วันศุกร์-วันอาทิตย์ 10.00-23.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP