รีวิว Yuzawa Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ บรรยากาศน่านั่ง พร้อมด้วยเมนูฟิวชั่นสุดครีเอทในย่านอารีย์! @ซอยพหลโยธิน 5 (ซอยราชครู)

          สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศชวนปาร์ตี้ และมีอาหารพรีเมียมแบบครบครัน ในวันนี้ Ryoii ขอแนะนำร้าน Yuzawa Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมสไตล์อิซากายะในย่านอารีย์! ซึ่งในตอนนี้มาพร้อมโลเคชั่นใหม่ในซอยพหลโยธิน 5 ที่ชวนให้แวะปาร์ตี้กว่าเดิม! เพราะทางร้านมีการรีโนเวตร้านใหม่ออกมาในสไตล์ลอฟท์ รายล้อมด้วยภาพวาดสไตล์ญี่ปุ่นชวนมอง แต่ทีเด็ดที่ยังคงไว้ก็ต้องหนีไม่พ้นเมนูอาหารที่ทางร้านจัดเต็มเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น ที่มีการผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม และรสชาติอาหารจัดจ้านแบบไทยๆ จนออกมาเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดครีเอทที่ไม่ซ้ำใครค่ะ  

 

Yuzawa Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ บรรยากาศน่านั่ง พร้อมด้วยเมนูฟิวชั่นสุดครีเอท!

 

การเดินทาง

          พิกัดร้าน Yuzawa Izakaya ปัจจุบันจะตั้งอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู มีจุดสังเกตคืออยู่ติดกับครัวชุมสาย สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่งรถ BTS ลงสถานีอารีย์ (ทางออก 1) ร้านจะอยู่ห่างกับ BTS ประมาณ 450 เมตรค่ะ

 

 

          หรือถ้าหากใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถขับมาทางถนนพหลโยธิน จากนั้นให้เลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 5 ขับตรงไปอีก 50 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรก ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ถ้าหากต้องการที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่บริษัท NEP (ตรงไปท้ายซอย ที่จอดอยู่ทางซ้ายมือ แสตมป์บัตรจอดรถกับที่ร้าน) วันจันทร์-วันศุกร์จอดได้ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป สำหรับวันเสาร์-วันอาทิตย์จอดได้ทุกช่วงเวลา (วันจันทร์-วันศุกร์ช่วงกลางวันจอดหน้าร้าน) 

...
Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

Responsive image
Share
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ยุโรป@ริมคลองทวีวัฒนา บางแค

Responsive image
Share
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ใส่ใจวัตถุดิบและความสดใหม่...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ใส่ใจวัตถุดิบและความสดใหม่ทุกเมนู

บรรยากาศภายในร้าน

         ร้าน Yuzawa จะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ประดับด้วยโคมไฟ และภาพวาดสไตล์ญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยไฟนีออน ทำให้ตัวร้านมีชีวิตชีวาน่านั่ง และมีบรรรยากาศที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในยามค่ำคืนมากขึ้นค่ะ

 

ตกแต่งด้วยภาพวาดมือสไตล์ญี่ปุ่น

 

         สำหรับพื้นที่ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ห้องกระจก VIP และห้องอาหารด้านในร้าน ในส่วนของห้อง VIP จะเป็นห้องกระจกด้านหน้าร้าน มีทั้งหมด 6 โต๊ะ ในห้องนี้สามารถรองรับได้ประมาณ 15 ท่านค่ะ ถัดมาคือห้องด้านในร้าน ห้องนี้จะเป็นห้องใหญ่ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุมทั้งหมด 10 โต๊ะ และที่นั่งบาร์ 6 ที่นั่ง ซึ่งที่นั่งบาร์ตรงนี้จะติดกับครัวเย็นที่ใช้ปรุงเมนูซูชิ และซาชิมิ นับว่าเป็นที่นั่งที่ทำให้ได้บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นแบบใกล้ชิดเลยค่า

 

บรรยากาศภายในร้านโซนห้องด้านใน

บรรยากาศภายในร้านโซนห้อง VIP

 

เมนู และราคาอาหาร

          ต่อไปเราจะพาไปดูเมนูอาหารของทางร้านกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูอาหารของที่นี่จะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมสไตล์ฟิวชั่น! ซึ่งทางร้านได้มีการสร้างสรรค์ครีเอทเมนูให้ออกมามีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร หลายๆ เมนูของทางร้านจึงเป็นเมนูที่มีให้ทานเฉพาะที่นี่เท่านั้นเลยค่า

          และอีกหนึ่งจุดเด่นในเมนูของที่นี่นอกจากจะเป็นเมนูสุดครีเอทแล้ว ทางร้านยังเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดี และมีการคิดค้นสูตร รวมถึงมีการปรุงรสน้ำซอสรสชาติต่างๆ  และทำวัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหารด้วยตนเองอีกด้วยค่ะ

 

 

          สำหรับเมนูของทางร้านก็มีให้เลือกทานหลากหลายร่วมร้อยเมนูทั้งอาหารทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่น, ข้าวหน้าแกงกะหรี่, ดงบุริ, เมนูย่าง และทอด, เมนูเส้น, หม้อไฟนาเบะ, ซูชิโรล, สลัด, ซาชิมิ, ปลาดิบ วากิวราดซอส และซูชิที่มีให้เลือกทั้งแบบเป็นคำ และแบบเป็นเซ็ตโอมากาเสะค่ะ

 

 

โรลแซลมอน เอ็นกาวะ Salmon Enkawa Roll (359 บาท)

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูแนะนำของทางร้านอย่าง 'โรลแซลมอน เอ็นกาวะ' สำหรับเมนูนี้นับว่าเป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตของทางร้านเลย เพราะจะเป็นเมนูโรลที่จัดเต็มมากๆ ในหนึ่งคำ โดยจะมีทั้งไข่หวาน ปูอัด แตงกวาญี่ปุ่น ท็อปด้วยแซลมอนเบิร์น เอ็นกาวะ (ครีบปลาตาเดียว) ไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้ง 3 สี และซอสเกาหลี นอกจากนี้ในแต่ละเสิร์ฟทางร้านยังราดด้วยซอสสไปซี่ และซอสหวานสูตรเฉพาะของทางร้านอีกด้วยค่ะ 

 

 

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน Cocktail ebi Roll (360 บาท)

          ตามมาด้วยเมนู 'โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน' เมนูนี้ขอบอกเลยว่าเหมาะสำหรับที่คนชอบโรลเนื้อแน่นแบบเต็มคำ! เพราะในแต่ละคำทางร้านจะสอดไส้ด้วยกุ้งทอด ท็อปด้วยแซลมอน สลัด และไข่กุ้งค่ะ ราดด้วยซอสหวาน และสไปซี่ ซึ่งจุดเด่นของเมนูนี้จะอยู่ที่สลัดของทางร้าน ที่คลุกเคล้าด้วยมายองเนส และเพิ่มรสเปรี้ยวนิดๆ ด้วยเลมอนค่ะ

 

 

โรลอะโวคาโดปลาไหลแซลมอน Avocado eel Roll (400 บาท)

          ปิดท้ายเมนูโรลไปด้วยเมนูยอดฮิต! สำหรับเมนูนี้จะเป็นการรวมกันของวัตถุดิบยอดนิยมของเมนูญี่ปุ่นทั้งปลาไหล และแซลมอน ก่อนจะท็อปด้วยอะโวคาโดหั่นบาง และไข่ปลาแซลมอน ทานคู่กับซอสหวานของทางร้านค่ะ

 

 

ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย Aji Sashimi Yum Thai (248 บาท)

          ถัดมากับเมนูแนะนำของทางร้านอีกหนึ่งเมนู เมนูนี้ขอบอกเลยว่าน่าจะถูกใจสายแซ่บพิเศษ เพราะเป็นเมนูที่ทางร้านได้คัดเลือกวัตถุดิบอย่างปลาอาจิ ซึ่งเป็นปลาสดๆ นำเข้าจากญี่ปุ่นมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำ ก่อนจะนำมาฟิวชั่นกับรสยำแบบไทยๆ ที่มีครบทั้งรสเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี พร้อมด้วยเครื่องยำแบบเน้นๆ แถมยังเสิร์ฟพร้อมปลาตัวใหญ่ที่เป็นพร็อพตกแต่งจานให้โดดเด่นอีกด้วยค่ะ

 

 

เนื้อผัดซอสยากินิกุ Gyu Yakiniku (279 บาท)

          เมนูนี้ขอเอาใจสายเนื้อกันบ้างงง~ ถึงแม้จะเป็นเมนูคลาสสิค แต่ขอบอกเลยว่าสายเนื้อห้ามพลาด! สำหรับเมนูนี้ทางร้านนำเนื้อมาสไลซ์บางๆ ผัดกับซอสนำเข้าจากญี่ปุ่น และพริกหยวกหัวหอม ซึ่งเคล็บลับของเมนูนี้จะอยู่ที่ทางร้านนำผักมาผัดก่อนหนึ่งรอบ เพื่อให้ได้ความหอมมากขึ้นค่ะ

 

 

เต้าหู้ทรงเครื่อง Mabo Tofu (219 บาท)

          มาถึงเมนูเบาๆ ทานเล่นกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูเต้าหู้ทรงเครื่อง ทางร้านจะใช้เต้าหู้ญี่ปุ่นหั่นชิ้นสี่เหลี่ยม ราดด้วยซอสที่ผัดกับผักนานาชนิดจนเข้าที่ เมื่อทานคู่กันจะช่วยเพิ่มรสชาติของเต้าหู้ให้มีรสชาติเข้มข้นมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

ไข่ม้วนญี่ปุ่นไส้ไข่ปลาไทเมนโกะ Tamako Mentai Dashimaki (489 บาท)

          ปิดท้ายเมนูของคาวกันไปด้วยเมนูไข่ม้วน ถึงแม้จะดูเป็นเมนูเบสิค แต่รับประกันรสชาติแบบไม่ซ้ำใคร! เมนูนี้ทางร้านจะนำไข่ม้วน มาสอดไส้ด้วยไข่ปลาไทเมนโกะ ซึ่งเป็นไข่ปลาที่นำมาหมักจนเข้าเนื้อ นับว่าเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่คู่กับครัวญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ  

 

 

โมจิหยดน้ำ Mochi dewdrop (69 บาท)

           สำหรับเมนูของหวานหนึ่งเดียวของเราวันนี้ ขอพาไปชิม 'โมจิหยดน้ำ' ขนมหวานยอดฮิตจากญี่ปุ่น! เมนูนี้ทางร้านทำออกมาได้น่ารักมากๆ เพราะตัวโมจิของทางร้านจะเป็นรูปปลาใสๆ เห็นลายจานด้านล่างที่ทางร้านเลือกมาอย่างดีเพื่อให้เข้ากันกับตัวขนม แต่ถ้าใครอยากเห็นลายปลาชัดๆ ให้ราดด้วยน้ำเชื่อมคุโรมิทซึ และผงคินาโกะ (ผงถั่วโฮมเมด) ค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

โรลแซลมอน เอ็นกาวะ (359 บาท) : เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติเผ็ดนิดๆ ของซอสสไปซี่ ตามมาด้วยรสชาติหวานของไข่หวาน รวมถึงความหนึบของแซลมอนค่ะ แต่เอ็นกาวะอาจจะชิ้นเล็กไปนิดนึง รสชาติจึงอาจจะถูกกลบไปบ้าง แต่ยังได้เท็กซเจอร์ความกรอบจากแตงกวาญี่ปุ่น และไข่กุ้ง ซึ่งเมื่อทานแล้วรสชาติทุกส่วนเข้ากันได้ดี นับว่าเป็นหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน (360 บาท) : โรลแต่ละคำมีรสชาติเปรี้ยวกำลังดี และได้รสชาติมายองเนสจากสลัด อีกทั้งเนื้อแน่นเต็มคำจากกุ้งทอดในแต่ละคำ สำหรับเมนูนี้จะเหมาะสำหรับใครที่ต้องการโรลที่เนื้อแน่นๆ แบบเต็มคำ เพราะมีทั้งกุ้งทอด แซลมอน และสลัดภายในคำเดียวค่ะ

โรลอะโวคาโดปลาไหลแซลมอน (400 บาท) : สำหรับเมนูนี้จะได้รสชาติ และความหอมของปลาไหลอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นจุดเด่นของเมนูนี้เลยค่ะ ในส่วนของรสชาติความหวานจากซอสช่วยเพิ่มรสชาติได้ดี นอกจากนี้ยังได้สัมผัสความหนึบของเนื้อแซลมอน และปลาไหลควบคู่กันในแต่ละคำอีกด้วยค่ะ

ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย (248 บาท) : เนื้อปลาอาจิมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว ในส่วนของรสชาติจะครบรสเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของข้าวคั่วช่วยให้เมนูนี้มีรสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ สำหรับเมนูนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่ประทับใจเลยค่ะ

เนื้อผัดซอสยากินิกุ (279 บาท) : เนื้อแต่ละชิ้นค่อนข้างใหญ่ และบาง อีกทั้งยังมีความนุ่ม และไม่เหนียว จึงทำให้ทานง่ายพอดีคำค่ะ ในส่วนของรสชาติเมื่อทานเข้าไปแล้วจะได้รสชาติหวานเค็มของซอสที่เข้าถึงเนื้อ และกลิ่นหอมของพริก และหัวหอมควบคู่กันค่ะ

เต้าหู้ทรงเครื่อง (219 บาท) : เนื้อเต้าหู้มีความนิ่ม เมื่อทานคู่กับน้ำซอสจะได้รสชาติเปรี้ยวบางๆ และได้กลิ่นหอมของมะเขือเทศชัดเจนค่ะ อีกทั้งมีความกรุบกรอบของแครอทช่วยเพิ่มสัมผัสได้ในแต่ละคำ

ไข่ม้วนญี่ปุ่นไส้ไข่ปลาไทเมนโกะ (489 บาท) : ตัวไข่ปลาไทเมนโกะจะมีรสชาติออกเค็ม แต่เมื่อทานคู่กับไข่ม้วนด้านนอกที่ช่วยตัดรสเค็มออกได้ รสชาติจึงออกมาเข้ากันพอดีค่ะ ไม่เค็มมากเกินไป เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจเลยค่ะ

โมจิหยดน้ำ (69 บาท) : ตัวโมจิมีความนิ่ม เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติหวานจากน้ำเชื่อม และความหอมจากผงคินาโกะ เข้ากันได้ดีกับโมจิหยดน้ำค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.20

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

3.95

คะแนนเฉลี่ย

4.0625

 

จุดเด่นของร้าน Yuzawa Izakaya

1. ทางร้านมีการออกแบบเมนูตามแบบฉบับของทางร้านเอง โดยมีการนำเมนูอาหารญี่ปุ่นมาผสมผสานกับเมนูอาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้าน ในแต่ละเมนูของจึงค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะของร้านเองค่ะ

2. ทางร้านทำเมนูอาหารแต่ละเมนูออกมาได้รสชาติดี และมีความโดดเด่น ทางทีมงานจึงมีเมนูที่ประทับใจหลายเมนู เช่น โรลอะโวคาโดปลาไหลแซลมอน เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของปลาไหลชัดเจน ซึ่งเป็นจุดเด่นของเมนูนี้เลยค่ะ, ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย เมนูฟิวชั่นระหว่างปลานำเข้าจากญี่ปุ่น และรสยำจัดจ้านสไตล์ไทยๆ และโรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน โรลสไตล์ฟิวชั่นที่อัดแน่นด้วยกุ้งทอด และสลัดรสชาติเปรี้ยวเข้ากันดีค่ะ

3. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายครบทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม โดยเฉพาะของคาวที่มีให้เลือกทานมากกว่า 100 เมนูทั้งดงบุริ, ซาชิมิ, หม้อไฟ, ซูชิโรล, เมนูย่างทอด และซูชิค่ะ

4. ภายในร้านมีการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ประดับด้วยโคมไฟ และภาพวาดสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้ตัวร้านมีบรรยากาศที่น่านั่ง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสังสรรค์ค่ะ

5. พนักงานภายในร้านมีความตั้งใจ และเอาใจใส่ในการบริการต่อลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านมีโปรโมชั่นไม่คิดค่า Service Charge และ VAT สำหรับการชำระด้วยเงินสด และสำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยบัตรเครดิตจะเสียเพียง 3% ตั้งแต่วันนี้-30 ก.ย. 2563

2. ร้านเปิดให้บริการทุกวันใน 2 ช่วงเวลา คือ 11.00-15.00 น. และ 17.00-23.00 น. (ปิดให้บริการในช่วง 15.00-17.00 น.)

3. ลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมาสามารถจอดได้ที่บริษัท NEP โดยวันจันทร์-วันศุกร์จอดได้ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป (ช่วงกลางวันจอดหน้าร้าน) แต่สำหรับวันเสาร์ และวันอาทิตย์สามารถจอดได้ทุกช่วงเวลาค่ะ

 

 

          ร้านอาหารญี่ปุ่นที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพรีเมียมจากวัตถุดิบนำเข้า แถมยังผ่านการรังสรรค์ให้ออกมาสุดครีเอทมีสไตล์ไม่ซ้ำ อีกทั้งยังรายล้อมด้วยบรรยากาศชวนนั่ง ร้าน Yuzawa Izakaya จึงเป็นหนึ่งร้านที่มีเสหน์ดึงดูดลูกค้าให้แวะเวียนเข้ามาในร้านไม่ขาดสาย สำหรับใครที่มีโอกาสแวะเวียนไปย่านนี้ จึงไม่ควรพลาดร้าน Yuzawa Izakaya ร้านใหม่พิกัดใหม่ในซอยพหลโยธิน 5 แห่งนี้เลยค่า

 

เมนูแนะนำของร้าน Yuzawa izakaya

โรลอะโวคาโด้ปลาไหลแซลมอน

400 บาท
การรวมกันของวัตถุดิบยอดนิยมของเมนูญี่ปุ่นทั้งปลาไหล และแซลมอน ท็อปด้วยอะโวคาโด้หั่นบาง และไข่ปลาแซลมอน ทานคู่กับซอสหวาน

ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย

248 บาท
ปลาอาจินำเข้าจากญี่ปุ่น มาฟิวชั่นกับรสยำแบบไทยๆ ที่มีครบทั้งรสเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี พร้อมด้วยเครื่องยำแบบเน้นๆ

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน

359 บาท
โรลที่จัดเต็มทั้งไข่หวาน ปูอัด แตงกวาญี่ปุ่น ท็อปด้วยแซลมอลเบิร์น เอ็นกาวะ ไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้ง 3 สี ราดด้วยซอส 3 สไตล์

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน

360 บาท
ในแต่ละคำทางร้านจะสอดไส้ด้วยกุ้งทอด ท็อปด้วยแซลมอน สลัด และไข่กุ้งค่ะ ราดด้วยซอสหวาน และสไปซี่

เนื้อผัดซอสยากินิกุ

279 บาท
เนื้อสไลซ์บางผัดกับซอสนำเข้าจากญี่ปุ่น และพริกหยวกหัวหอม เมนูคลาสสิคสำหรับสายเนื้อ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 68
วันที่เขียนรีวิว : 2020/09/14
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน Yuzawa izakaya
ที่อยู่ :
31 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-116-9629, 085-196-2889
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 11:00 - 23:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP