รีวิว Yuzawa Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ บรรยากาศน่านั่ง พร้อมด้วยเมนูฟิวชั่นสุดครีเอทในย่านอารีย์! @ซอยพหลโยธิน 5 (ซอยราชครู)

          สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศชวนปาร์ตี้ และมีอาหารพรีเมียมแบบครบครัน ในวันนี้ Ryoii ขอแนะนำร้าน Yuzawa Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมสไตล์อิซากายะในย่านอารีย์! ซึ่งในตอนนี้มาพร้อมโลเคชั่นใหม่ในซอยพหลโยธิน 5 ที่ชวนให้แวะปาร์ตี้กว่าเดิม! เพราะทางร้านมีการรีโนเวตร้านใหม่ออกมาในสไตล์ลอฟท์ รายล้อมด้วยภาพวาดสไตล์ญี่ปุ่นชวนมอง แต่ทีเด็ดที่ยังคงไว้ก็ต้องหนีไม่พ้นเมนูอาหารที่ทางร้านจัดเต็มเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น ที่มีการผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม และรสชาติอาหารจัดจ้านแบบไทยๆ จนออกมาเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดครีเอทที่ไม่ซ้ำใครค่ะ  

 

Yuzawa Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ บรรยากาศน่านั่ง พร้อมด้วยเมนูฟิวชั่นสุดครีเอท!

 

การเดินทาง

          พิกัดร้าน Yuzawa Izakaya ปัจจุบันจะตั้งอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู มีจุดสังเกตคืออยู่ติดกับครัวชุมสาย สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่งรถ BTS ลงสถานีอารีย์ (ทางออก 1) ร้านจะอยู่ห่างกับ BTS ประมาณ 450 เมตรค่ะ

 

 

          หรือถ้าหากใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถขับมาทางถนนพหลโยธิน จากนั้นให้เลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 5 ขับตรงไปอีก 50 เมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรก ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ถ้าหากต้องการที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่บริษัท NEP (ตรงไปท้ายซอย ที่จอดอยู่ทางซ้ายมือ แสตมป์บัตรจอดรถกับที่ร้าน) วันจันทร์-วันศุกร์จอดได้ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป สำหรับวันเสาร์-วันอาทิตย์จอดได้ทุกช่วงเวลา (วันจันทร์-วันศุกร์ช่วงกลางวันจอดหน้าร้าน) 

...
Responsive image
Share
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยา...
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยาม 20 กว่าปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรส...
ร้านบ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ย่านสยาม 20 กว่าปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรสมือแม่

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผสานรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่น

Responsive image
Share
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิม...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิมจากคุณย่า

บรรยากาศภายในร้าน

         ร้าน Yuzawa จะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ประดับด้วยโคมไฟ และภาพวาดสไตล์ญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยไฟนีออน ทำให้ตัวร้านมีชีวิตชีวาน่านั่ง และมีบรรรยากาศที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในยามค่ำคืนมากขึ้นค่ะ

 

ตกแต่งด้วยภาพวาดมือสไตล์ญี่ปุ่น

 

         สำหรับพื้นที่ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ห้องกระจก VIP และห้องอาหารด้านในร้าน ในส่วนของห้อง VIP จะเป็นห้องกระจกด้านหน้าร้าน มีทั้งหมด 6 โต๊ะ ในห้องนี้สามารถรองรับได้ประมาณ 15 ท่านค่ะ ถัดมาคือห้องด้านในร้าน ห้องนี้จะเป็นห้องใหญ่ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุมทั้งหมด 10 โต๊ะ และที่นั่งบาร์ 6 ที่นั่ง ซึ่งที่นั่งบาร์ตรงนี้จะติดกับครัวเย็นที่ใช้ปรุงเมนูซูชิ และซาชิมิ นับว่าเป็นที่นั่งที่ทำให้ได้บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นแบบใกล้ชิดเลยค่า

 

บรรยากาศภายในร้านโซนห้องด้านใน

บรรยากาศภายในร้านโซนห้อง VIP

 

เมนู และราคาอาหาร

          ต่อไปเราจะพาไปดูเมนูอาหารของทางร้านกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูอาหารของที่นี่จะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมสไตล์ฟิวชั่น! ซึ่งทางร้านได้มีการสร้างสรรค์ครีเอทเมนูให้ออกมามีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร หลายๆ เมนูของทางร้านจึงเป็นเมนูที่มีให้ทานเฉพาะที่นี่เท่านั้นเลยค่า

          และอีกหนึ่งจุดเด่นในเมนูของที่นี่นอกจากจะเป็นเมนูสุดครีเอทแล้ว ทางร้านยังเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดี และมีการคิดค้นสูตร รวมถึงมีการปรุงรสน้ำซอสรสชาติต่างๆ  และทำวัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหารด้วยตนเองอีกด้วยค่ะ

 

 

          สำหรับเมนูของทางร้านก็มีให้เลือกทานหลากหลายร่วมร้อยเมนูทั้งอาหารทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่น, ข้าวหน้าแกงกะหรี่, ดงบุริ, เมนูย่าง และทอด, เมนูเส้น, หม้อไฟนาเบะ, ซูชิโรล, สลัด, ซาชิมิ, ปลาดิบ วากิวราดซอส และซูชิที่มีให้เลือกทั้งแบบเป็นคำ และแบบเป็นเซ็ตโอมากาเสะค่ะ

 

 

โรลแซลมอน เอ็นกาวะ Salmon Enkawa Roll (359 บาท)

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูแนะนำของทางร้านอย่าง 'โรลแซลมอน เอ็นกาวะ' สำหรับเมนูนี้นับว่าเป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตของทางร้านเลย เพราะจะเป็นเมนูโรลที่จัดเต็มมากๆ ในหนึ่งคำ โดยจะมีทั้งไข่หวาน ปูอัด แตงกวาญี่ปุ่น ท็อปด้วยแซลมอนเบิร์น เอ็นกาวะ (ครีบปลาตาเดียว) ไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้ง 3 สี และซอสเกาหลี นอกจากนี้ในแต่ละเสิร์ฟทางร้านยังราดด้วยซอสสไปซี่ และซอสหวานสูตรเฉพาะของทางร้านอีกด้วยค่ะ 

 

 

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน Cocktail ebi Roll (360 บาท)

          ตามมาด้วยเมนู 'โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน' เมนูนี้ขอบอกเลยว่าเหมาะสำหรับที่คนชอบโรลเนื้อแน่นแบบเต็มคำ! เพราะในแต่ละคำทางร้านจะสอดไส้ด้วยกุ้งทอด ท็อปด้วยแซลมอน สลัด และไข่กุ้งค่ะ ราดด้วยซอสหวาน และสไปซี่ ซึ่งจุดเด่นของเมนูนี้จะอยู่ที่สลัดของทางร้าน ที่คลุกเคล้าด้วยมายองเนส และเพิ่มรสเปรี้ยวนิดๆ ด้วยเลมอนค่ะ

 

 

โรลอะโวคาโดปลาไหลแซลมอน Avocado eel Roll (400 บาท)

          ปิดท้ายเมนูโรลไปด้วยเมนูยอดฮิต! สำหรับเมนูนี้จะเป็นการรวมกันของวัตถุดิบยอดนิยมของเมนูญี่ปุ่นทั้งปลาไหล และแซลมอน ก่อนจะท็อปด้วยอะโวคาโดหั่นบาง และไข่ปลาแซลมอน ทานคู่กับซอสหวานของทางร้านค่ะ

 

 

ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย Aji Sashimi Yum Thai (248 บาท)

          ถัดมากับเมนูแนะนำของทางร้านอีกหนึ่งเมนู เมนูนี้ขอบอกเลยว่าน่าจะถูกใจสายแซ่บพิเศษ เพราะเป็นเมนูที่ทางร้านได้คัดเลือกวัตถุดิบอย่างปลาอาจิ ซึ่งเป็นปลาสดๆ นำเข้าจากญี่ปุ่นมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำ ก่อนจะนำมาฟิวชั่นกับรสยำแบบไทยๆ ที่มีครบทั้งรสเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี พร้อมด้วยเครื่องยำแบบเน้นๆ แถมยังเสิร์ฟพร้อมปลาตัวใหญ่ที่เป็นพร็อพตกแต่งจานให้โดดเด่นอีกด้วยค่ะ

 

 

เนื้อผัดซอสยากินิกุ Gyu Yakiniku (279 บาท)

          เมนูนี้ขอเอาใจสายเนื้อกันบ้างงง~ ถึงแม้จะเป็นเมนูคลาสสิค แต่ขอบอกเลยว่าสายเนื้อห้ามพลาด! สำหรับเมนูนี้ทางร้านนำเนื้อมาสไลซ์บางๆ ผัดกับซอสนำเข้าจากญี่ปุ่น และพริกหยวกหัวหอม ซึ่งเคล็บลับของเมนูนี้จะอยู่ที่ทางร้านนำผักมาผัดก่อนหนึ่งรอบ เพื่อให้ได้ความหอมมากขึ้นค่ะ

 

 

เต้าหู้ทรงเครื่อง Mabo Tofu (219 บาท)

          มาถึงเมนูเบาๆ ทานเล่นกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูเต้าหู้ทรงเครื่อง ทางร้านจะใช้เต้าหู้ญี่ปุ่นหั่นชิ้นสี่เหลี่ยม ราดด้วยซอสที่ผัดกับผักนานาชนิดจนเข้าที่ เมื่อทานคู่กันจะช่วยเพิ่มรสชาติของเต้าหู้ให้มีรสชาติเข้มข้นมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

ไข่ม้วนญี่ปุ่นไส้ไข่ปลาไทเมนโกะ Tamako Mentai Dashimaki (489 บาท)

          ปิดท้ายเมนูของคาวกันไปด้วยเมนูไข่ม้วน ถึงแม้จะดูเป็นเมนูเบสิค แต่รับประกันรสชาติแบบไม่ซ้ำใคร! เมนูนี้ทางร้านจะนำไข่ม้วน มาสอดไส้ด้วยไข่ปลาไทเมนโกะ ซึ่งเป็นไข่ปลาที่นำมาหมักจนเข้าเนื้อ นับว่าเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่คู่กับครัวญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ  

 

 

โมจิหยดน้ำ Mochi dewdrop (69 บาท)

           สำหรับเมนูของหวานหนึ่งเดียวของเราวันนี้ ขอพาไปชิม 'โมจิหยดน้ำ' ขนมหวานยอดฮิตจากญี่ปุ่น! เมนูนี้ทางร้านทำออกมาได้น่ารักมากๆ เพราะตัวโมจิของทางร้านจะเป็นรูปปลาใสๆ เห็นลายจานด้านล่างที่ทางร้านเลือกมาอย่างดีเพื่อให้เข้ากันกับตัวขนม แต่ถ้าใครอยากเห็นลายปลาชัดๆ ให้ราดด้วยน้ำเชื่อมคุโรมิทซึ และผงคินาโกะ (ผงถั่วโฮมเมด) ค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

โรลแซลมอน เอ็นกาวะ (359 บาท) : เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติเผ็ดนิดๆ ของซอสสไปซี่ ตามมาด้วยรสชาติหวานของไข่หวาน รวมถึงความหนึบของแซลมอนค่ะ แต่เอ็นกาวะอาจจะชิ้นเล็กไปนิดนึง รสชาติจึงอาจจะถูกกลบไปบ้าง แต่ยังได้เท็กซเจอร์ความกรอบจากแตงกวาญี่ปุ่น และไข่กุ้ง ซึ่งเมื่อทานแล้วรสชาติทุกส่วนเข้ากันได้ดี นับว่าเป็นหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน (360 บาท) : โรลแต่ละคำมีรสชาติเปรี้ยวกำลังดี และได้รสชาติมายองเนสจากสลัด อีกทั้งเนื้อแน่นเต็มคำจากกุ้งทอดในแต่ละคำ สำหรับเมนูนี้จะเหมาะสำหรับใครที่ต้องการโรลที่เนื้อแน่นๆ แบบเต็มคำ เพราะมีทั้งกุ้งทอด แซลมอน และสลัดภายในคำเดียวค่ะ

โรลอะโวคาโดปลาไหลแซลมอน (400 บาท) : สำหรับเมนูนี้จะได้รสชาติ และความหอมของปลาไหลอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นจุดเด่นของเมนูนี้เลยค่ะ ในส่วนของรสชาติความหวานจากซอสช่วยเพิ่มรสชาติได้ดี นอกจากนี้ยังได้สัมผัสความหนึบของเนื้อแซลมอน และปลาไหลควบคู่กันในแต่ละคำอีกด้วยค่ะ

ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย (248 บาท) : เนื้อปลาอาจิมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว ในส่วนของรสชาติจะครบรสเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของข้าวคั่วช่วยให้เมนูนี้มีรสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ สำหรับเมนูนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่ประทับใจเลยค่ะ

เนื้อผัดซอสยากินิกุ (279 บาท) : เนื้อแต่ละชิ้นค่อนข้างใหญ่ และบาง อีกทั้งยังมีความนุ่ม และไม่เหนียว จึงทำให้ทานง่ายพอดีคำค่ะ ในส่วนของรสชาติเมื่อทานเข้าไปแล้วจะได้รสชาติหวานเค็มของซอสที่เข้าถึงเนื้อ และกลิ่นหอมของพริก และหัวหอมควบคู่กันค่ะ

เต้าหู้ทรงเครื่อง (219 บาท) : เนื้อเต้าหู้มีความนิ่ม เมื่อทานคู่กับน้ำซอสจะได้รสชาติเปรี้ยวบางๆ และได้กลิ่นหอมของมะเขือเทศชัดเจนค่ะ อีกทั้งมีความกรุบกรอบของแครอทช่วยเพิ่มสัมผัสได้ในแต่ละคำ

ไข่ม้วนญี่ปุ่นไส้ไข่ปลาไทเมนโกะ (489 บาท) : ตัวไข่ปลาไทเมนโกะจะมีรสชาติออกเค็ม แต่เมื่อทานคู่กับไข่ม้วนด้านนอกที่ช่วยตัดรสเค็มออกได้ รสชาติจึงออกมาเข้ากันพอดีค่ะ ไม่เค็มมากเกินไป เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจเลยค่ะ

โมจิหยดน้ำ (69 บาท) : ตัวโมจิมีความนิ่ม เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติหวานจากน้ำเชื่อม และความหอมจากผงคินาโกะ เข้ากันได้ดีกับโมจิหยดน้ำค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.20

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

3.95

คะแนนเฉลี่ย

4.0625

 

จุดเด่นของร้าน Yuzawa Izakaya

1. ทางร้านมีการออกแบบเมนูตามแบบฉบับของทางร้านเอง โดยมีการนำเมนูอาหารญี่ปุ่นมาผสมผสานกับเมนูอาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้าน ในแต่ละเมนูของจึงค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะของร้านเองค่ะ

2. ทางร้านทำเมนูอาหารแต่ละเมนูออกมาได้รสชาติดี และมีความโดดเด่น ทางทีมงานจึงมีเมนูที่ประทับใจหลายเมนู เช่น โรลอะโวคาโดปลาไหลแซลมอน เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของปลาไหลชัดเจน ซึ่งเป็นจุดเด่นของเมนูนี้เลยค่ะ, ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย เมนูฟิวชั่นระหว่างปลานำเข้าจากญี่ปุ่น และรสยำจัดจ้านสไตล์ไทยๆ และโรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน โรลสไตล์ฟิวชั่นที่อัดแน่นด้วยกุ้งทอด และสลัดรสชาติเปรี้ยวเข้ากันดีค่ะ

3. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายครบทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม โดยเฉพาะของคาวที่มีให้เลือกทานมากกว่า 100 เมนูทั้งดงบุริ, ซาชิมิ, หม้อไฟ, ซูชิโรล, เมนูย่างทอด และซูชิค่ะ

4. ภายในร้านมีการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ประดับด้วยโคมไฟ และภาพวาดสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้ตัวร้านมีบรรยากาศที่น่านั่ง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสังสรรค์ค่ะ

5. พนักงานภายในร้านมีความตั้งใจ และเอาใจใส่ในการบริการต่อลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านมีโปรโมชั่นไม่คิดค่า Service Charge และ VAT สำหรับการชำระด้วยเงินสด และสำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยบัตรเครดิตจะเสียเพียง 3% ตั้งแต่วันนี้-30 ก.ย. 2563

2. ร้านเปิดให้บริการทุกวันใน 2 ช่วงเวลา คือ 11.00-15.00 น. และ 17.00-23.00 น. (ปิดให้บริการในช่วง 15.00-17.00 น.)

3. ลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมาสามารถจอดได้ที่บริษัท NEP โดยวันจันทร์-วันศุกร์จอดได้ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป (ช่วงกลางวันจอดหน้าร้าน) แต่สำหรับวันเสาร์ และวันอาทิตย์สามารถจอดได้ทุกช่วงเวลาค่ะ

 

 

          ร้านอาหารญี่ปุ่นที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพรีเมียมจากวัตถุดิบนำเข้า แถมยังผ่านการรังสรรค์ให้ออกมาสุดครีเอทมีสไตล์ไม่ซ้ำ อีกทั้งยังรายล้อมด้วยบรรยากาศชวนนั่ง ร้าน Yuzawa Izakaya จึงเป็นหนึ่งร้านที่มีเสหน์ดึงดูดลูกค้าให้แวะเวียนเข้ามาในร้านไม่ขาดสาย สำหรับใครที่มีโอกาสแวะเวียนไปย่านนี้ จึงไม่ควรพลาดร้าน Yuzawa Izakaya ร้านใหม่พิกัดใหม่ในซอยพหลโยธิน 5 แห่งนี้เลยค่า

 

เมนูแนะนำของร้าน Yuzawa izakaya

โรลอะโวคาโด้ปลาไหลแซลมอน

400 บาท
การรวมกันของวัตถุดิบยอดนิยมของเมนูญี่ปุ่นทั้งปลาไหล และแซลมอน ท็อปด้วยอะโวคาโด้หั่นบาง และไข่ปลาแซลมอน ทานคู่กับซอสหวาน

ปลาอาจิ ยำสไตล์ไทย

248 บาท
ปลาอาจินำเข้าจากญี่ปุ่น มาฟิวชั่นกับรสยำแบบไทยๆ ที่มีครบทั้งรสเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี พร้อมด้วยเครื่องยำแบบเน้นๆ

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน

359 บาท
โรลที่จัดเต็มทั้งไข่หวาน ปูอัด แตงกวาญี่ปุ่น ท็อปด้วยแซลมอลเบิร์น เอ็นกาวะ ไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้ง 3 สี ราดด้วยซอส 3 สไตล์

โรลสลัดกุ้งทอดท็อปแซลมอน

360 บาท
ในแต่ละคำทางร้านจะสอดไส้ด้วยกุ้งทอด ท็อปด้วยแซลมอน สลัด และไข่กุ้งค่ะ ราดด้วยซอสหวาน และสไปซี่

เนื้อผัดซอสยากินิกุ

279 บาท
เนื้อสไลซ์บางผัดกับซอสนำเข้าจากญี่ปุ่น และพริกหยวกหัวหอม เมนูคลาสสิคสำหรับสายเนื้อ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 93
วันที่เขียนรีวิว : 2020/09/14
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน Yuzawa izakaya
ที่อยู่ :
31 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
085-196-2889
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 12.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP