รีวิว ร้านอากาชิ (AkaShi) ร้านขนมญี่ปุ่น ขนมนำเข้า อร่อยไม่ต้องรอพรีออเดอร์ @The Circle Ratchapruk (เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์)

          สำหรับใครชื่นชอบและหลงรักในความเป็นญี่ปุ่น รวมไปถึงวัฒนธรรมการกินของชาวญี่ปุ่น วันนี้ Ryoii ขอแนะนำร้านที่จะทำให้ทุกคนผันตัวเป็นสายหวานในทันทีทันใดกับร้านอากาชิ (Akashi) ร้านขนมญี่ปุ่นที่เปิดบริการมานานแล้วกว่า 10 ปี โดยมีสาขาให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ร้าน อากาชิ (AkaShi) นั้นเปิดขายสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นขนม อาหาร และเครื่องดื่มซึ่งนำเข้าจากญี่ปุ่น โดยทางร้านจะเลือกเฉพาะขนมญี่ปุ่นที่ทุกคนชื่นชอบและมักซื้อกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่ เรียกได้ว่าเอาใจคนรักการกินแบบไม่ต้องบินไกลถึงประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ

 

ร้านอากาชิ (AkaShi) ร้านขนมญี่ปุ่น ขนมนำเข้า อร่อยไม่ต้องรอพรีออเดอร์ @The Circle Ratchapruk (เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์)

 

การเดินทาง

          ร้านอากาชิตั้งอยู่ในโครงการ The Circle Ratchapruk (เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์) หากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถใช้เส้นคู่ขนานถนนบรมราชชนี จากนั้นชิดซ้ายเพื่อขับต่อบนซอยบรมราชชนนี 61 - ถนนราชพฤกษ์ และตัดเข้าถนนราชพฤกษ์ จากนั้นขับตรงไปเพื่อกลับรถ และขับตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร จากนั้นให้ชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวเข้า The Circle Ratchapruk สำหรับลูกค้าที่ต้องการจอดรถ สามารถนำรถเข้าไปจอดในพื้นที่จอดรถของโครงการได้เลยค่ะ (จอดฟรี 3 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงถัดไปชั่วโมงละ 20 บาท)  

 

 

          และสำหรับคนที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีบางหว้า (ทางออก 1,2) จากนั้นให้นั่งรถเมล์สาธารณะสาย 89 หรือถ้าใครมาจากเส้นทางอื่นๆ ก็ยังมีรถเมล์สาธารณะสาย 710 และ 715 บริการ โดยสามารถนั่งมาลงหน้า The Circle Ratchapruk ได้เลยค่ะ ร้านอากาชิจะตั้งอยู่ด้านใน มีจุดสังเกตคือร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามร้านโอ้กะจู๋ค่ะ 

 

SPONSORED

 

 

...
Responsive image
Share
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผสานรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่น

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟ...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟเฟ่ต์เฉพาะอาหาร)

Responsive image
Share
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทาน...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทานชาในรูปใหม่ให้ทุกคน

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

บรรยากาศภายในร้าน

         ร้านอากาชิ (AkaShi) สาขานี้หน้าร้านจะเป็นห้องกระจกใส 1 คูหา เมื่อเข้าไปในร้านลูกค้าก็จะเจอกับชั้นวางขนมล้อมรอบให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ตามชอบ ซึ่งในชั้นวางขนมก็จะมีการจัดแบ่งขนมเป็นสัดส่วนและแบ่งประเภทเพื่อความสะดวกสบายในการเลือกดูสินค้า เช่น โซนช็อกโกแลต โซนอาหาร โซนขนมขบเคี้ยว โซนกาแฟ และตู้เครื่องดื่ม สำหรับใครที่หาสินค้าหรือขนมชนิดไหนไม่เจอ หรือต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าชิ้นไหนเป็นพิเศษ สามารถสอบถามกับพนักงานที่สาขาได้โดยตรงเลยค่ะ 

 

    SPONSORED

 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

          สำหรับใครที่สนใจจะซื้อขนมและสินค้านำเข้าจากร้านอากาชิ (AkaShi) แต่ไม่สะดวกที่จะเดินทางไปเลือกดูที่หน้าร้าน ทางร้านก็มีบริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ซึ่งในส่วนของช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะออเดอร์ออนไลน์เท่านั้น ในตอนนี้ช่องทางการสั่งซื้อของทางร้านมีทั้งหมด 5 ช่องทางดังนี้ค่ะ

 • Website http://www.AkaShi.co.th
 • LINE : @AkaShiThailand
 • IG : AkaShiOfficial, AkaShiThailand
 • Facebook : AkaShi อากาชิ ขนมญี่ปุ่น ขนมนำเข้า
 • เบอร์โทรศัพท์ : 061-019-1959

 

บริการจัดส่ง

          เมื่อคำสั่งซื้อสินค้าในช่องทางออนไลน์เสร็จสมบูรณ์แล้ว ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการจัดส่งได้ตามต้องการ ซึ่งทางร้านก็มีช่องทางการจัดส่งให้ลูกค้าให้เลือกหลากหลายช่องทางรวมไปถึงขนส่งของเอกชน ซึ่งในการจัดส่งทางร้านจะคิดค่าส่งตามจริงตามน้ำหนักและระยะทาง โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 ช่องทางคือ

 • Kerry Express 
 • Flash Express
 • ThailandPost
 • Eco Post ไปรษณีย์ 
 • LINE MAN 
 • SCG Express Cool TA-Q-BIN (ขนส่งแบบแช่เย็น)

          ​หรือถ้าหากลูกค้าที่สั่งออนไลน์แต่ต้องการที่จะไปรับสินค้าด้วยตนเองที่หน้าร้าน สามารถแจ้งพนักงานในขั้นตอนการสั่งซื้อได้เลย ทางร้านจะจัดเตรียมสินค้าตามออเดอร์ เพื่อความรวดเร็วและเตรียมพร้อมเมื่อลูกค้ามารับสินค้า

 

สินค้าภายในร้านอากาชิ (AkaShi)

          สำหรับสินค้าภายในร้านอากาชิ (AkaShi) จะเป็นสินค้านำเข้าทั้งญี่ปุ่น เกาหลี และอเมริกา แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางร้านจะเลือกนำเข้าเฉพาะขนมญี่ปุ่นยอดนิยมและสินค้าขึ้นชื่อประจำท้องถิ่นของญี่ปุ่นเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกทานอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ถ้าหากในแต่ละช่วงมีขนมชิ้นไหนกำลังเป็นที่นิยม ทางร้านก็จะมีการอัพเดทสินค้าเพิ่มเข้ามาเป็นพิเศษ รวมไปถึงมีสินค้าลิมิเต็ดตามเฉพาะฤดูกาลมาวางขายอีกด้วย โดยมีให้เลือกซื้อทั้งขนม อาหาร และเครื่องดื่ม ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10-1,000 บาท

          และพิเศษสำหรับสาขา The Circle ราชพฤกษ์ จะเป็นสาขาที่ทางร้านเลือกเฉพาะสินค้าที่ขายดีและเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าเท่านั้นมาวางขาย รวมไปถึงเป็นเพียงสาขาเดียวที่ใช้โปรโมชั่นสินค้าบางรายการร่วมกับช่องทางออนไลน์อีกด้วยค่ะ

 

 

ขนมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

Kyoho Grape Jelly เยลลี่องุ่นเคียวโฮ (11 ลูก/ 500 บาท)

          ขนมเยลลี่องุ่นเคียวโฮตัวนี้จะเป็นขนมที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่นและไทย ตัวเยลลี่จะเป็นเยลลี่ที่ทำมาจากองุ่นเคียวโฮ ซึ่งเป็นองุ่นสายพันธุ์หนึ่งในญี่ปุ่นที่ฮอตฮิตสำหรับคนชอบทานผลไม้ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความที่ตัวองุ่นได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก จึงมีการนำมาปรับเปลี่ยนให้เป็นขนมเยลลี่องุ่นเคียวโฮที่ได้รสชาติองุ่นเคียวโฮแท้ๆ 

          สำหรับวิธีการทานก็น่าสนใจ เพราะเมื่อแกะแพ็คเกจด้านนอกออกแล้ว ตัวเยลลี่แต่ละชิ้นด้านในจะห่อด้วยพลาสติกอีกชั้นหนึ่ง ถ้าหากต้องการจะรับประทานก็ให้นำไม้ปลายแหลมหรือไม้จิ้มฟันจิ้มไปที่ตัวเยลลี่ เปลือกด้านนอกก็จะแตกออก เหลือแต่ตัวเยลลี่เนื้อเด้งด้านในค่ะ ในส่วนของรสชาติจะครบทั้งรสชาติเปรี้ยวหวาน และได้ความชุ่มฉ่ำของตัวเยลลี่ภายในคำเดียวเลยค่ะ 

 

 

Potato Farm Jaka Pokkuru โปเตโต้ฟาร์ม มันฝรั่งแท่งอบกรอบฮอกไกโด (10 ห่อเล็ก/ 480 บาท)

          มันฝรั่งแท่งอบกรอบจากฮอกไกโด ซึ่งใช้วัตถุดิบจากฮอกไกโด 100 เปอร์เซ็นต์ โดยวัตถุดิบหลักก็คือมันฝรั่งจากฮอกไกโด ซึ่งมีอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการเพาะปลูกมันฝรั่ง ตัวมันฝรั่งที่นี่จึงมีรสชาติดีและมีเอกลักษณ์กว่าที่อื่นๆ โดยวิธีการทำก็คือนำมันฝรั่งมาอบกรอบเป็นแท่ง และปรุงรสชาติด้วยเกลือจากทะเลโอคอตสค์ ซึ่งเป็นทะเลที่ติดกับทางใต้ของฮอกไกโดค่ะ

 

 

Potato Farm Jaga Pirika โปเตโต้ มันฝรั่งอบกรอบ 3 ชนิด (10 ห่อเล็ก/ 480 บาท)

          สำหรับ Potato Farm Jaga Pirika จะเป็นมันฝรั่งอบกรอบเช่นเดียวกับโปเตโต้ฟาร์มเช่นเดียวกับตัวก่อนหน้า แต่ตัวนี้จะเลือกใช้มันฝรั่งถึง 3 ชนิดคือ มันฝรั่งพันธุ์โทโยชิโระ, มันฝรั่งพันธุ์นอร์ทเธิร์นรูบี้ และมันฝรั่งพันธุ์คิตะมุราซากิ ซึ่งเป็นมันฝรั่งขึ้นชื่อจากฮอกไกโด และนำมาคลุกเคล้ากับเครื่องเทศอย่างลงตัว

 

 

Calbee+ Wasabi Potato คาลบี้ มันฝรั่งแท่งรสวาซาบิ (8 ชิ้น/ 500 บาท)

          มันฝรั่งแท่งอีกหนึ่งแบรนด์ แต่สำหรับตัวนี้จะเป็นมันฝรั่งแท่งรสวาซาบิ เมื่อทานแล้วจึงจะได้รสชาติจัดจ้านกว่ามันฝรั่งแท่งตัวอื่นๆ และยังเป็นสินค้าลิมิเต็ดจากเมืองอะซูมิโนะ (Azumino) เมืองที่ขึ้นในด้านการปลูกวาซาบิของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ

 

 

Shiroi Koibito 2in1 ชิโรอิ คุกกี้ช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลต (24 ชิ้น/ 650 บาท)

          อีกหนึ่งขนมที่ได้รับความนิยมอย่างนานในประเทศญี่ปุ่นถึง 40 ปี สำหรับตัวนี้คนชอบช็อกโกแลตไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะในหนึ่งชิ้นจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างคุกกี้ Langue de chat หรือคุกกี้ลิ้นแมวซึ่งเป็นขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส ควบคู่กับไวท์ช็อกโกแลตและช็อกโกแลต ในหนึ่งชิ้นจึงจะมีความหวานความอ่อนนุ่มของช็อกโกแลตและความกรอบบางของคุกกี้ค่ะ

          สินค้าตัวนี้ที่ร้านจะมีให้เลือก 3 แบบคือ Shiroi Koibito Chocolate ชิโรอิ คุกกี้ช็อกโกแลต (18 ชิ้น/ 490 บาท), Shiroi Koibito White Chocolate ชิโรอิ คุกกี้ไวท์ช็อกโกแลต (9 ชิ้น/ 320 บาท, 12 ชิ้น/ 390 บาท, 18 ชิ้น/ 490 บาท) และ Shiroi Koibito 2in1 ชิโรอิ คุกกี้ช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลต (24 ชิ้น/ 650 บาท)

 

Shiroi Koibito White Chocolate ชิโรอิ คุกกี้ไวท์ช็อกโกแลต

 

Ohgiya Cheese Stick ชีสวัว ชีสสติ๊ก (48 ชิ้น/ 220 บาท)

          OHGIYA Cheese Stick Hokkaido หรือชีสสติ๊กที่ผลิตจากน้ำนมวัวแท้ๆ ซึ่งเป็นสินค้ายอดนิยมในหมู่เด็กๆ โดยลูกค้าสามารถซื้อไปทานเล่นได้เลยหรือเวฟก็ได้ค่ะ 

Ohgiya Almond Cheese Stick ชีสวัว ชีสสติ๊ก ชีสนมฮอกไกโด ผสมเกล็ดอัลมอนด์ (48 ชิ้น/ 220 บาท)

          Ohgiya Almond Cheese Stick Hokkaido จะเป็นชีสสติ๊กอีกหนึ่งตัว ซึ่งเป็นชีสที่ผลิตจากนมวัวฮอกไกโดเช่นเดียวกัน แต่จะมีการผสมเกล็ดอัลมอนด์คั่ว ทำให้มีความหอมมันและกรุบกรอบมากยิ่งขึ้นค่ะ 

 

(จากซ้าย) Ohgiya Almond Cheese Stick ชีสวัว ชีสสติ๊ก ชีสนมฮอกไกโด ผสมเกล็ดอัลมอนด์ และ Ohgiya Cheese Stick ชีสวัว ชีสสติ๊ก

 

เครื่องดื่ม

          ในส่วนของสินค้าที่เป็นเครื่องดื่มทางร้านจะตั้งแยกอยู่ในตู้แช่เย็น โดยจะมีสินค้าพร้อมราคาเพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้าอย่างครบถ้วน ในส่วนของเครื่องดื่มก็จะมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มลิมิเต็ดและเครื่องดื่มยอดนิยม เช่น โค้กกลิ่นแอปเปิ้ล ชานม กาแฟแม็กซิม และรามูเนะ หรือน้ำอัดลมหลากหลายรสชาติ เครื่องดื่มยอดฮิตของญี่ปุ่น 

Kirin Milk Tea ชาคิริน ชานมญี่ปุ่น (500 มล./ 95 บาท)

          สำหรับตัวนี้จะเป็นชานมยอดนิยม ซึ่งเป็นชานมญี่ปุ่นที่มีกลิ่นหอม และรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม มาพร้อมแพ็คเกจลายการ์ตูนน่ารักๆ ค่ะ

 

 

Coca Cola Coke Apple โค้กญี่ปุ่น รสแอปเปิ้ล (500 มล./ 95 บาท)

          Coca Cola Coke Apple หรือโค้กสัญชาติญี่ปุ่นรสชาติใหม่อย่างรสแอปเปิ้ล พร้อมด้วยแพ็คเกจสีทองและลูกแอปเปิ้ลสีแดงสด สื่อถึงสีสันของฤดูใบไม้ร่วงของประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากสินค้าตัวนี้เป็นสินค้าลิมิเต็ดที่มีการจัดวางจำหน่ายเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ร่วงไปจนถึงฤดูหนาวของญี่ปุ่นเท่านั้นค่ะ 

 

 

จุดเด่นของร้าน AkaShi สาขา The Circle Ratchapruk

1. สาขา The Circle Ratchapruk เป็นเพียงสาขาเดียวของร้านที่จัดโปรโมชั่นสินค้าบางรายการร่วมกับช่องทางออนไลน์ สำหรับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าที่สาขานี้จึงจะได้ซื้อสินค้าในราคาเดียวกับช่องทางออนไลน์ ซึ่งในบางครั้งมีโปรโมชั่นจึงอาจจะราคาถูกลงกว่าหน้าร้านสาขาอื่นๆ ค่ะ

2. ในส่วนของสินค้าที่วางขายในสาขา The Circle Ratchapruk ทางร้านจะคัดเลือกขนม อาหาร และเครื่องดื่มที่ลูกค้าชื่นชอบมาแล้วเป็นส่วนใหญ่ สินค้าภายในร้านสาขานี้จึงจะมีเฉพาะสินค้ายอดนิยมและขายดีของทางร้านค่ะ

3. ทางร้านอำนวยความสะดวกต่อลูกค้าในการซื้อสินค้า เพราะมีให้เลือกทั้งซื้อออนไลน์และหน้าร้าน อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเลือกวิธีการจัดส่งได้หลายช่องทาง รวมไปถึงมีตัวเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการมารับสินค้าด้วยตนเองได้อีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. พื้นที่ภายในร้านอาจจะไม่ได้มีพื้นที่กว้างเท่าไหร่ แต่เนื่องจากเป็นสินค้าที่ซื้อกลับบ้าน ลูกค้าจึงไม่ได้ใช้เวลาอยู่ในร้านนานนัก แต่ถ้าในช่วงที่มีลูกค้าเยอะๆ อาจทำให้ร้านค่อนข้างแออัด และเดินเลือกสินค้ายากนิดนึงค่ะ

 

          ใครที่เป็นสาวกขนมญี่ปุ่น ของหวาน อาหารและเครื่องดื่มในประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดที่จะแวะเวียนไปที่ร้าน AkaShi สาขา The Circle Ratchapruk เลยนะคะ เพราะทางร้านเขาคัดแต่ขนมยอดฮิตและขายดีมาโดยเฉพาะ หรือหากใครสะดวกสั่งออนไลน์ทางร้านก็มีบริการพร้อมหลากหลายช่องทาง เรียกได้ว่าได้ทานขนมอร่อยๆ แบบไม่ต้องเดินทางไกลและไม่ต้องรอพรีออเดอร์เลยค่าาา

 

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 93
วันที่เขียนรีวิว : 2020/01/09
แผนที่ร้าน Akashi สาขา The Circle Ratchapruk
ที่อยู่ :
M1 อาคาร The Circle Ratchapruk ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 ต. บางระมาด อ. เขตตลิ่งชัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
061-019-1959
ช่วงเวลา :
เปิดบริการวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 11.00-21.00 น.
วันศุกร์-วันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP