Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งปิ้งย่าง ซูชิ และซาชิมิ มากกว่า 50 เมนู ไม่อั้น!


Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่หลายคนได้มาลิ้มลองแล้วติดใจ ต้องกลับมากันอีกหลายครั้ง เพราะนอกจากจะมีเมนูปิ้งย่าง เนื้อ หมู ไก่ ทะเล แล้ว ไม่เพียงแค่นี้ ร้านนิกุคิง ยังมีเมนูซาชิมิ ซูชิ และโรล มาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันอีกมากมายด้วย
 

 

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถประจำทาง
ร้านนิกุคิง สาขารามอินทรา 57 ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา กม. 5.5 อยู่หน้าปากซอยรามอินทรา 57 สามารถเดินทางมาได้ทั้งรถส่วนตัว และรถโดยสารประจำทาง หากนำรถส่วนตัวมา ทางร้านมีลานจอดรถให้จำนวน 2 ลานทางด้านหลังร้าน สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 30 - 40 คัน แต่การนำรถมาจอดที่หน้าร้านในเวลากลางคืนอาจจะต้องระวังกันสักนิดเนื่องจากกลางคืนมีมิจฉาชีพทุบกระจกรถบ่อยครั้ง ทางร้านจึงมีการติดป้ายเตือนลูกค้าให้ระวังทรัพย์สินมีค่าอย่าเอาไว้ในรถ

 

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถประจำทาง
 

สำหรับการเดินทางมายังร้าน Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 ก็ไม่ยากครับ โดยร้าน Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 จะตั้งอยู่ปากซอยรามอินทรา 57 สังเกตุได้ง่าย และสามารถเดินทางมาที่ร้านได้ทั้ง รถประจำทาง, รถแท็กซี่ และรถยนต์ส่วนตัว 

สำหรับท่านผู้อ่านที่ต้องการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถแท็กซี่ จะสามารถเดินทางมาที่ร้าน Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 ได้ 3 เส้นทางได้กัน เริ่มจาก เส้นทางที่มาจาก หลักสี่-บางเขน ให้ขับตรงยาวมาจนถึงซอยรามอินทรา 57 ได้เลย ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ส่วนท่านผู้อ่านที่เดินทางมาจากฝั่งมีนบุรีจะต้องไปกลับรถที่สี่แยกลาดปลาเค้า เสร็จแล้วให้ขับตรงยาวมาที่ซอยรามอินทรา 57 ได้เช่นเดียวกัน และสุดท้ายสำหรับท่านที่สะดวกเดินทางมาจากถนนประดิษฐ์มนูญธรรมให้ขึ้นสะพานข้ามมาฝั่งวัชรพลแล้วชิดซ้ายไปทางมีนบุรี ก็จะผ่านซอยรามอินทรา 57 ได้อีกเช่นเดียวกัน

 

สำหรับรถประจำทางที่วิ่งผ่านร้านNiku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 ก็มีทั้งหมด 7 สายด้วยกัน

รถประจำทางสาย 26 : มีนบุรี-อนุสาวรีย์ชัยฯ

รถประจำทางสาย 95 : บางเขน-บางกะปิ

รถประจำทางสาย 95ก : รังสิต-บางกะปิ

รถประจำทางสาย 150 : บางกะปิ-ปากเกล็ด

รถประจำทางสาย 156 : วงกลมสุคนธสวัสดิ์-ถนนนวมินทร์

รถประจำทางสาย 520 : ตลาดไท-บางกะปิ

รถประจำทางสาย 554 : รังสิต-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

 

ร้านนิกุคิง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 560 บาท (ราคาสุทธิ) และราคา 260 บาท (ราคาสุทธิ) สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร ราคาดังกล่าวเป็นราคาที่รวมเครื่องดื่ม Soft drink เรียบร้อยแล้ว  (ระยะเวลาในการรับประทาน 2 ชั่วโมง) นอกจากนี้ทางร้านมีคอนเซ็ปต์ว่า ซูชิ ซาชิมิ และโรล จะทำใหม่และเป็นการทำสดเมื่อมีการสั่งจากลูกค้าเท่านั้น จะไม่มีการทำรอไว้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับอาหารที่มีความสด ใหม่ และหากลูกค้าท่านไหนที่กำลังอิ่ม แต่อยากสั่งเพิ่มแล้วกลัวว่าจะทานไม่หมด ก็สามารถสั่งมาเพียงครึ่งจานก็ได้ครับ

ลูกค้าที่มาถึงเรียบร้อยแล้ว สามารถแจ้งชื่อและจำนวนคนที่มากับพนักงานของทางร้านได้ทันทีเพื่อรับคิว โดยปกติแล้วทางร้านจะมีลูกค้าค่อนข้างเยอะ อาจจะใช้ระยะเวลาในการรอสักระยะหนึ่ง ระหว่างนี้ลูกค้าก็สามารถถ่ายรูปเล่นกับป้ายบนกำแพงร้านไปก่อนก็ได้ครับ

ร้านนิกุคิง เปิดบริการทั้งหมด 5 สาขาด้วยกัน คือ สาขารามอินทรา 57, สาขา The Walk ราชพฤกษ์, สาขา The Shoppes at Belle Grand Rama 9 (ด้านหลังเซ็นทรัล พระราม 9) และสาขา The Up Rama 3 และกำลังจะเปิดบริการสาขาใหม่อีก 2 สาขา คือ สาขาเดอะพรอมานาด และ สาขา The Season Phahonyothin

เบอร์ติดต่อ

 • สาขารามอินทรา 57 เบอร์ 080-080-2561
 • สาขา The Walk ราชพฤกษ์ เบอร์ 080-080-0537
 • สาขา The Shoppes at Belle Grand Rama 9 เบอร์ 087-999-1709
 • สาขา The Up Rama 3 เบอร์ 099-971-7657

 ร้านนิกุคิงตั้งอยู่ในพื้นทีเดียวกันกับร้านซูชิ ฮีโระ (Sushi Hero) แต่ภายในร้านจะแยกส่วนกัน ซึ่งรายการอาหารของซูชิ ฮีโระ จะไม่ถูกรวมอยู่ในรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ของร้านนิกุคิง แต่สามารถใช้สิทธิบัตรสมาชิกของร้านซูชิ ฮีโระ ในการลดราคาได้ดังนี้

 • ผู้ที่ถือบัตรสมาชิกบัตร บลูการ์ด (SUSHI HERO The member card) สามารถรับส่วนลด 60 บาท จากราคาปกติ 560 บาทต่อท่าน เหลือ 500 บาทต่อท่าน (1 ใบต่อ 1 ท่าน) 
 • ผู้ที่ถือบัตรสมาชิกบัตร แบล็คการ์ด (SUSHI HERO The black card) สามารถรับส่วนลด 100 บาท จากราคาปกติ 560 บาทต่อท่าน เหลือ 460 บาทต่อท่าน (1 ใบต่อ 1 ท่าน
 • กรณีที่มาครบ 4 ท่าน เพียงยื่นบัตรสมาชิกแบบใดก็ได้ ลดเหลือ 480 บาทต่อท่าน (1 ใบต่อ 4 ท่าน

หมายเหตุ: ทานซูชิฮีโระครบ 3,000 บาท รับบัตรสมาชิก SUSHI HERO The member card 1 ใบ, ทานซูชิฮีโระครบ 6,000 บาท รับบัตรสมาชิก SUSHI HERO The black card 1 ใบ

 

...
Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกะละมัง เสิร์ฟก๋วย...
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกะละมัง เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวด้วยภาชนะที่่ไม่เหมือนใคร ให้...
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกะละมัง เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวด้วยภาชนะที่่ไม่เหมือนใคร ให้อิ่มได้ในราคาเริ่มต้น (65 ฿)

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ห...
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่หลายคนได้มาลิ้มลองแล้วต้องติดใจ นอกจ...
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่หลายคนได้มาลิ้มลองแล้วต้องติดใจ นอกจากจะมีเมนูปิ้งย่างแล้ว ยังมี

Responsive image
Share
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักก...
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านบุฟเฟต์ซูชิสไตล์ญี่ปุ่นชั้นเล...
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านบุฟเฟต์ซูชิสไตล์ญี่ปุ่นชั้นเลิศที่คัดสรรวัตถุดิบ มีคุณภาพ

Responsive image
Share
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมีย...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wi...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wine & Makkoli เริ่มต้น 399+

Responsive image
Share
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิม...
ARUN THAI CUISINE BY SEE FAH พร้อมเปิดตำรับเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิมจากคุณย่า

บรรยากาศภายในร้าน

ภายในร้านนิกุคิงจะมีการตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นด้วยไม้ระแนงกั้นระหว่างโต๊ะ และผนังห้อง แต่เนื่องจากเพดานร้านค่อนข้างเตี้ย อาจจะทำให้รู้สึกไม่โล่ง และโปร่งเท่าไหร่นัก ภายในร้านจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 40 - 50 ท่าน โดยแบ่งเป็นโต๊ะละ 4 ท่านสำหรับ 1 เตา และ 7 ท่านสำหรับ 2 เตา กรณีที่มาน้อยกว่า 7 ท่านแต่ต้องการ 2 เตา ต้องเพิ่มเงินจำนวน 100 บาท ร้านนิกุคิงถือว่าเป็นร้านที่มีลูกค้าหลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลาพอสมควร ทางร้านจึงไม่รับจองที่ผ่านทางโทรศัพท์ แต่สามารถจองที่ล่วงหน้า 1 วันได้ทางหน้าร้าน โดยต้องมีจำนวน 15 ท่านขึ้นไป และสามารถมาช้าได้ไม่เกิน 15 นาทีจากเวลาที่จองไว้ 

 

    SPONSORED

คะแนนการตกแต่งสถานที่

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

การตกแต่งสถานที่

3.5

ทำเลที่ตั้ง

4.0

ความสะอาดของสถานที่

3.0

สิ่งอำนวยความสะดวก

3.5

การบริการ

3.5

ช่วงเวลาเปิดบริการ

4.0

พื้นที่รองรับลูกค้า 

3.8

คะแนนเฉลี่ย

3.6


 

เมนูอาหารสดหลากหลายชนิด

 

เมนูของที่นี่เด่นในเรื่องของความหลากของอาหาร เพราะมีให้เลือกมากถึง 50 เมนู นอกจากจะมีเมนูปิ้งย่างให้เลือกมากมายแล้ว ยังแถมด้วย เมนูซุชิ ซาชิมิ และโรล ซึ่งถือว่ามีความหลากหลายมากกว่าร้านยากินิคุบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างร้านอื่นในระดับราคาต่อหัวที่ใกล้เคียงกัน และยังสามารถนั่งได้นานถึง 2 ชั่วโมงด้วย

 เริ่มแรกมาดูเตาปิ้งย่างกันก่อนนะครับ เตาปิ้งย่างที่นี่ไฟมีความแรงพอสมควร การดูดควันทำได้ดีระดับปานกลาง เหมาะแก่การย่างของสด ทำให้ไม่สุกช้าเกินไป แต่ก็จะแลกมาด้วยการมีกลิ่นติดตัวนิดหน่อยครับ

 

สำหรับน้ำจิ้มของร้านนิกุคิง ลูกค้าสามารถปรุงได้ตามใจชอบโดยทางร้านจะเสิร์ฟน้ำจิ้มบาบีคิวที่มีรสชาติกลมกล่อมรสชาติเค็มอมหวานมาให้ และสามารถปรุงเพิ่มด้วยเครื่องเคียง อาทิ โคชูจัง (มีรสชาติเผ็ดอมหวาน) , พริกสด, กระเทียมสับละเอียด และน้ำมะนาว ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสชาติของน้ำจิ้มให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

 

รูปแบบของการประเมินน้ำจิ้ม

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.8

คุณภาพวัตถุดิบ

3.5

ความสะอาด

3.0

คะแนนเฉลี่ย

3.4

 

 เมนูเนื้อวัว

เมนูของสด เมนูเนื้อ (Beef) ที่มีให้เลือกมากถึง 5 เมนูด้วยกัน คือ เนื้อลาย เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลูกเต๋าหมักซอส และลิ้นวัวหมักเกลือ 

- เนื้อสัน (เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทานเนื้อเน้นๆ ซึ่งจะส่วนที่ติดมันน้อยมากๆ โดยเนื้อที่ได้มามีความสด และชิ้นใหญ่พอสมควร เมื่อนำไปย่างไฟให้พอสุก ก็จะได้กลิ่นหอมของเนื้อลอยมา แต่ว่าอาจจะมีความเหนียวไปสักนิด)

- เนื้อลาย (เป็นเนื้อที่มีมันแทรกอยู่ในชิ้นบางส่วน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มรสชาติของเนื้อที่มีมันไม่เยอะมาก ชิ้นเนื้อมาในขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เมื่อย่างไฟแล้วก็สามารถจิ้มน้ำจิ้มและรับประทานได้ทันที)

- เนื้อติดมัน (เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการทานมันเนื้อเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันของเนื้อจะให้ความหวานที่แตกต่างไปจากมันของหมู เมื่อนำไปย่างไฟ มันของเนื้อก็จะเริ่มซึมออกมาคลุมเนื้อทั้งชิ้น ย่างให้สุกกำลังดี ก็สามารถรับประทานได้แล้ว )

- เนื้อลูกเต๋าหมักซอส (เนื้อลูกเต๋าจะหั่นมาให้ในขนาดพอดีคำ แม้ว่าดูจากภายนอกอาจจะชิ้นใหญ่ และดูท่าจะเหนียว แต่ถ้านำเนื้อไปย่างไฟให้สุกทั้งชิ้นแบบพอดีๆ (วิธีสังเกตคือเมื่อเนื้อด้านนอกออกสีน้ำตาลเกือบเข้ม แสดงว่าสุกกำลังดี) เวลารับประทานจะให้ความรู้สึกนุ่มลิ้น เคี้ยวง่าย เนื้อไม่เหนียวอย่างที่คิดไว้ ให้ความรู้สึกค่อนข้างเต็มปากเต็มคำ และได้รสชาติของเนื้อจริงๆ

 

รูปแบบการประเมินอาหารสดประเภทเนื้อวัว

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.5

คุณภาพวัตถุดิบ

3.5

การตกแต่งอาหาร

3.0

ความสะอาด

3.5

ปริมาณอาหาร

3.5

คะแนนเฉลี่ย

3.4เมนูเนื้อหมู เป็ด และไก่

เมนูหมู (Pork) ที่มีให้เลือกถึง 8 เมนูด้วยกัน คือ คอหมู สันคอหมู เบคอน เบคอนพริกไทยดำ หมูดำคุโรบุตะ หมูลูกเต๋าหมักซอส หมูซี่โครง และไส้กรอกหมูญี่ปุ่น เนื้อเป็ด (Duck) และเนื้อไก่ (Chicken)
 

- หมูลูกเต๋าหมักซอส (มีขนาดพอดีคำ เมื่อเนื้อหมูถูกย่างจนได้ที่แล้ว หมูจะมีความนุ่มและมีรสชาติกลมกล่อมให้ความหวานจากเนื้อหมูเข้ากันได้ดีกับน้ำซอส ทำให้สามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยก็ได้)

- สันคอหมู (เป็นส่วนที่มีมันแทรกอยู่ตามเนื้อหมู เหมาะกับการย่างเป็นอย่างมาก เมื่อย่างจนสุกได้ที่ จะให้รสสัมผัสที่นุ่มจากมันหมู และมีรสชาติหวานกลมกล่อมจากน้ำซอส)

- เบคอนพริกไทยดำ (เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานเนื้อหมูติดมันเป็นอย่างมาก ความหนาของมันในชิ้นเบคอนมีขนาดกำลังดี เมื่อย่างจนได้ที่แล้ว มันหมูจะทำให้เนื้อหมูมีความนุ่ม และหวาน แม้ไม่ต้องปรุงด้วยน้ำซอส หรือจิ้มน้ำจิ้ม ก็สามารถรับประทานได้เลย)

- หมูดำคุโรบุตะ (จะเป็นเนื้อหมูที่มีมันแทรกอยู่ในเนื้อหมู ทำให้เนื้อหมูมีลักษณะคล้ายกับลายหินอ่อน เมื่อย่างแล้วจะให้รสสัมผัสที่นุ่มลิ้น และมีกลิ่นหอม แต่เนื่องจากหมูคุโรบุตะของที่นี่มีมันติดมาค่อนข้างน้อย เมื่อเวลาย่างจึงทำให้เนื้อหมูมีลักษณะแห้งกว่าเนื้อหมูชนิดอื่นนิดหน่อย)

- คอหมู (เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานเนื้อหมูติดมัน เพราะคอหมูที่นี่มีขนาดพอดีคำ และมีความหนานุ่ม เมื่อย่างสุกจนได้ที่แล้ว รับประทานจะให้ความรู้สึกนุ่มลิ้น ผสมกับความกรอบของมันหมูเมื่อโดนความร้อนของไฟ ทำให้คอหมูมีความอร่อยอย่างลงตัว)

 

รูปแบบการประเมินอาหารสดประเภทเนื้อหมู เป็ด และไก่

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

คุณภาพวัตถุดิบ

3.5

การตกแต่งอาหาร

3.5

ความสะอาด

3.5

ปริมาณอาหาร

3.5

คะแนนเฉลี่ย

3.6


 

เมนูอาหารทะเลกุ้งแม่น้ำ  

สำหรับเมนูทะเล และกุ้งแม่น้ำ อีก 4 เมนู คือ แซลมอล หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก และซาบะ


กุ้งแม่น้ำ (กุ้งของที่นี่มีความสดพอสมควร อาจจะมีขนาดตัวไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็ได้ขนาดที่พอดีคำ กุ้งมีความสดส่วนใหญ่จะมี มันกุ้งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกินมันที่หัวกุ้ง เมื่อย่างจนสุกพอดีแล้ว มันที่หัวกุ้งจะเยิ้มออกมาเลยครับ )

 

รูปแบบการประเมินกุ้งแม่น้ำ

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.7

คุณภาพวัตถุดิบ

3.5

การตกแต่งอาหาร

3.0

ความสะอาด

3.5

ปริมาณอาหาร

3.7

คะแนนเฉลี่ย

3.5
เมนูผักสลัด กับซุป


- สลัดผัก (ผักมีความกรอบและสด ราดด้วยน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น ทำให้รสชาติเข้มข้นขึ้น ทานคู่กับปิ้งย่างเข้ากันได้ดีทีเดียว)
 

- ซุปมิโซะ (ซุปมิโซะของที่นี่รสชาติไม่แตกต่างจากที่อื่นนัก ให้รสชาติความเค็มของตัวมิโซะ ผสมกับเต้าหู้และสาหร่าย มีความอุ่นพอดีรับประทาน ไม่ร้อนจนเกินไป สามารถแก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี)

 

รูปแบบการประเมินอาหารประเภทผักสลัด กับซุป

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.7

คุณภาพวัตถุดิบ

3.7

การตกแต่งอาหาร

3.5

ความสะอาด

3.5

ปริมาณอาหาร

3.5

คะแนนเฉลี่ย

3.6

 


เมนู ซาซิมิ

สำหรับส่วนที่พิเศษสำหรับที่นี่คือ เมนูซาชิมิ ซูชิ และโรล ที่มีให้เลือกมากกว่า 10 อย่างด้วยกัน และเมนูที่เด็ดที่สุดสำหรับลูกค้าเกือบทุกโต๊ะของร้านนิกุคิง นั่นก็คือ ซาชิมิแซลมอล ที่มีความสด นุ่ม และชิ้นขนาดใหญ่มาก ที่สำคัญคือสามารถสั่งได้ไม่อั้น


ซาชิมิรวม (แซลมอล, ปูอัด, และไข่หวาน เสิร์ฟพร้อมวาซาบิสด)

- ซาชิมิแซลมอล (แซลมอลของที่นี่มีความสด และใหม่ อีกทั้งยังมีขนาดชิ้นที่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซาชิมิแซลมอลเอามากๆ เพราะทางร้านไม่มีการกั๊กปริมาณ และคุณภาพของแซลมอลเลย สามารถสั่งกันได้แบบไม่อั้น)

- ฟัวกราส์แซลมอลโรล (ข้าวปั้นห่อด้วยแซลมอลย่างแบบสุกพอดีคำ ให้ความหอมของแซลมอล) 
หมายเหตุ: เมนูซูชิ เสิร์ฟจานละ 2 ชิ้น

 

รูปแบบการประเมินอาหารปรเภทซาซิมิ กับซูชิ

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

คุณภาพวัตถุดิบ

4.0

การตกแต่งอาหาร

3.5

ความสะอาด

4.0

ปริมาณอาหาร

4.0

คะแนนเฉลี่ย

3.9

 

 


เครื่องดื่มต่างๆ

ในส่วนของเครื่องดื่ม (Soft drink) ทางร้านมี ให้เลือกทั้งหมด 8 อย่างคือ เป๊ปซี่, น้ำเขียว, น้ำแดง, เซเว่น อัพ, ชามะนาว, น้ำเปล่า, ชาเย็น, และชาเขียว และของหวานตบท้าย กับน้ำแข็งใสถั่วแดง และน้ำแข็งใสน้ำบ๊วย สามารถเติมได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน ส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์

- น้ำเขียว

น้ำแข็งใสถั่วแดง

- น้ำแข็งใสน้ำบ๊วย (มีรสชาติเค็มอมหวาน แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี)


 

จุดเด่นของร้านนิกุคิง

 • ความหลากหลายของอาหาร และอาหารมีความสดใหม่ ได้คุณภาพ
 • พนักงานมีความเป็นกันเองกับลูกค้า
 • สามารถปรุงน้ำจิ้มได้ตามใจชอบ
 • มีน้ำดื่ม และของหวานเสิร์ฟไม่อั้นในเมนูบุฟเฟต์
 • บริเวณลานจอดรถมีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร

ข้อเสนอแนะ

 • บริเวณลานจอดรถมีไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ
 • การบริการ และเสิร์ฟอาหารค่อนข้างช้า
 • บริเวณภายในร้านไม่โล่ง และโปร่งเท่าไหร่นัก

 

สรุปรีวิวร้าน Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57

สำหรับร้าน Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 ถือเป็นร้านอาหารที่มีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ซึ่งเวลาเดินเข้าไปในร้านจะได้บรรยากาศเหมือนร้านอาหารที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ เลยก็ว่าได้ แต่ภายในโซนที่นั่งจะค่อนข้างแออัดไปสักหน่อย และเพดานค่อนข้างเตี้ย จึงทำให้รู้สึกไม่ปลอดโปร่งสักเท่าไหร่ (โดยทีมงานได้เดินทางไปทดลองชิมอาหารในช่วงที่ทางร้านจัดโปรโมชันมา 4 จ่าย 3 ทำให้มีลูกค้ามีใช้ยริการค่อนข้างเยอะ จึงทำให้พนักงานเสิร์ฟอาหารค่อนข้างช้ามาก และไม่เรียงคิว ทางทีมงานจึงแนะนำว่าควรไปร้านช่วงนอก Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 โปรโมชันจะดีกว่าครับ)

ร้าน Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 ยังมีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อไก่ และกุ้งแม่น้ำ เป็นต้น ซึ่งอาหารทุกจานสดใหม่ และไม่มีกลิ่นคาว และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ท่านสามารถสั่งอาหารจำพวกซาซิมิ กับซูชิ มาทานร่วมกับอาหารประเภทปิ้งย่างได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีพร้อมเสิร์ฟตลอดแบบไม่อั้นอีกด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วร้าน Niku King Yakiniku Buffet สาขารามอินทรา 57 ก็ถือว่าเป็นร้านอาหารแนะนำอีกร้านหนึ่ง ที่อยากจะให้ผู้อ่านได้ลองไปชิมกันครับ

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 1
วันที่เขียนรีวิว : 2015/09/10
250.00 - 560.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
220 หมู่ 8 ถนนรามอินทรา ต. ท่าแร้ง อ. เขตบางเขน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
080-080-2561, 02-510-7088
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 11:00-23:00 น.
ช่วงราคา :
250.00 - 560.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่มี

TOP