รีวิว ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

           เนื้อหมูนุ่มๆ พร้อมด้วยความชุ่มฉ่ำรสชาติหวานกล่อมของน้ำซุปขาหมู ความอร่อยที่ทำให้ขาหมูเป็นหนึ่งในเมนูที่ครองใจลูกค้าได้เรื่อยมา วันนี้ Ryoiireview จึงขอพาไปชิมขาหมูกันที่ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง เจริญนคร ร้านขาหมูเจ้าดังในตำนานจากภูเก็ตที่ได้รับฉายาว่าร้านขาหมูอร่อยมาก พร้อมด้วยกระทะทองเป็นซิกเนเจอร์

           ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางร้านได้เปิดหน้าร้านใหม่ที่ย่านเจริญนคร แต่ยังคงรสชาติดั้งเดิมที่มาพร้อมน้ำซุปต้มถั่วลิสงแบบต้นตำรับ เพิ่มเติมด้วยความคลีนไขมันน้อยที่ทำให้ขาหมูของทางร้านแตกต่างจากร้านอื่นๆ และนอกจากจะมีสาขาอยู่เจริญนครแล้ว และยังมีอีกหนึ่งสาขาที่อ่อนนุช 34 สำหรับลูกค้าย่านอ่อนนุชค่ะ

 

ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

 

การเดินทาง

           ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทองจะตั้งอยู่ติดกับถนนเจริญนคร ใกล้ๆ กับซอยเจริญนคร 21 ค่ะ มีจุดสังเกตคืออยู่ติดกับปั๊มเชลล์เลย ถ้าหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถมาได้ทั้งจากทางถนนกรุงธนบุรี เลี้ยวเข้าเจริญนคร และถนนพระราม 3 เลี้ยวเข้าถนนเจริญนครได้ที่แยกบุคคโลค่ะ สำหรับใครที่ต้องการที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่ริมถนนบริเวณหน้าร้าน และภายในปั๊มเชลล์ค่ะ

 

...
Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

Responsive image
Share
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรย...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพ...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

Responsive image
Share
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถ...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถุดิบ

บรรยากาศภายในร้าน

           เมื่อมาถึงร้านก็จะได้เจอกับตัวร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ที่มีกระทะทองซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านตั้งอยู่หน้าร้าน ในส่วนของตัวร้านจะเป็นร้านในตึกหนึ่งคูหาเปิดโล่ง แต่ใครที่กังวลว่าจะร้อนเกินไป ทางร้านจะมีพัดลมตามโต๊ะแต่ละโต๊ะค่ะ สำหรับที่นั่งจะมีให้เลือกนั่งทั้งหมด 7 โต๊ะ แต่ละโต๊ะนั่งได้ประมาณ 4 คนค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

           เมนูข้าวขาหมูของทางร้านจะมีให้เลือกทานทั้งส่วนเนื้อหมู, หนัง และคากิที่ผ่านกรรมวิธีการต้มตามสูตรต้มถั่วลิสงแบบโบราณจากภูเก็ต เพิ่มเติมด้วยเทคนิคการต้มที่ทำให้ขาหมูของที่ร้านค่อนข้างคลีนไขมันน้อย ใครที่ถึงแม้จะกังวลในเรื่องความมันหรือในเรื่องคอเลสเตอรอลก็สามารถทานได้ค่ะ

 

 

           สำหรับเมนูขาหมูลูกค้าสามารถเลือกทานได้ทั้งแบบเป็นจานเดียว กับข้าว และเซตสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องเคียงให้เลือกสั่งเพิ่มเติมกันได้อีก เช่น ซุปไชเท้าซี่โครงหมู, ซุปมะระซี่โครงหมู, ผักดอง และถั่วต้ม เป็นต้น และถึงแม้จะได้ชื่อว่าร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง แต่ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีกทั้งข้าวหมูอบน้ำผึ้ง รวมถึงเมนูของหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกทานแบบครบครันจบในร้านเดียวค่ะ

           โปรโมชั่นสะสมแต้มสำหรับลูกค้า ทุกๆ 100 บาท จะได้รับ 1 แต้ม เมื่อสะสมครบ 10 แต้ม สามารถนำมาแลกขาหมูได้ 1 จาน และเมื่อยอดถึง 5,000 บาท (ภายใน 1 ปี) จะได้รับ VIP Card ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิอัปไซซ์ฟรีในปีถัดไป (สั่งเมนูราคาพิเศษ จ่ายในราคาธรรมดา)

 

ซุปไชเท้าซี่โครงหมู / ซุปมะระซี่โครงหมู

สูตรต้มถั่วแบบโบราณ

ไข่ต้มพะโล้แบบยางมะตูม

 

           แต่ถ้าหากใครไม่สะดวกมาทานขาหมูถึงที่ร้านเจริญนคร ทางร้านก็ยังมีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันทั้ง GrabFood, LINEMAN, gojek, Robinhood และ Foodpanda รวมถึงมีจุดส่งเพิ่มเติมอีก 3 จุด ผ่าน GrabKitchen คือ ทองหล่อ, วิภาวดี และพาต้า ปิ่นเกล้าค่ะ

 

 

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ ไข่ยางมะตูม 80 บาท

          ขอเริ่มต้นด้วยเมนูแนะนำขายดีของทางร้านกับเมนูข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ พร้อมด้วยไข่ยางมะตูม เมนูนี้เรียกได้ว่าครบครันถูกใจคนรักขาหมู เพราะรวมสารพัดเนื้อหนังคากิ จุดเด่นของจานนี้จะอยู่ที่ขาหมูสูตรโบราณจากน้ำต้มถั่วซึ่งมีความมัน ทำให้น้ำซุปและรสชาติเนื้อหมูมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เพิ่มเติมด้วยกรรมวิธีการต้มที่ทำให้ขาหมูนั้นมีไขมันเหลือน้อยที่สุด ในจานนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นขาหมูที่ค่อนข้างคลีน ไขมันน้อย

          สำหรับตอนเสิร์ฟในหนึ่งจานจะมีทั้งผักดอง, ไข่ต้มยางมะตูม และน้ำซุปถั่วลิสงแยกมาให้ลูกค้าราดเองค่ะ 

 

 

ข้าวหมูอบน้ำผึ้ง ไข่ยางมะตูม 60 บาท

         อีกหนึ่งเมนูแนะนำราคาหลักสิบ กับเมนูข้าวหมูอบน้ำผึ้ง เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูสามชั้นนำมาอบกับน้ำผึ้งให้ได้รสหวานๆ เค็มๆ เนื้อชุ่มเด้ง เสิร์ฟคู่กับไข่ต้มความสุกระดับยางมะตูม เปลือกไข่ขาวจะยังคงความกรอบเด้ง แต่ไม่แข็ง พร้อมด้วยความนุ่มจากไข่แดงควบคู่กันค่ะ นอกจากนี้ยังเสิร์ฟพร้อมน้ำส้มสูตรของทางร้านที่มีรสชาติกลมกล่อมจัดจ้าน!

 

 

เซตสุดคุ้ม 6 คากิ + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ 99 บาท (จาก 110 บาท)

         อิ่มกับจานเดียวกันไปแล้ว ขอพาไปดูเมนูเซตสุดคุ้ม ที่ขอบอกเลยว่าแนะนำให้สั่ง เพราะเซตสุดคุ้มแต่ละเซต ทางร้านจะมีการจับคู่ขาหมู พร้อมด้วยน้ำซุป และข้าวหอมมะลิไว้ครบแล้วในหนึ่งเซตค่ะ สำหรับเซตนี้จะเป็นเซตอิ่มคุ้มสำหรับคนที่ชื่นชอบคากิ พร้อมด้วยซุปมะระซี่โครงหมู และข้าวหอมมะลิ 1 ถ้วยค่ะ 

 

 

เซตสุดคุ้ม 8 ขาหมูเนื้อหนัง + ไข่พะโล้ยางมะตูม 2 ลูก + ถั่วต้ม + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ 2 ถ้วย 199 บาท (จาก 220 บาท)

         และอีกหนึ่งเซตสุดคุ้มสำหรับใครที่มา 2 ท่าน ขอแนะนำเซต 8 ที่จัดเต็มทั้งขาหมูเนื้อหนังหั่นเรียง พร้อมด้วยผักดองในหนึ่งจาน ซึ่งนอกเหนือจากขาหมูเนื้อนุ่มรสกลมกล่อมแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นจะอยู่ที่ผักดองของนี่เองค่ะ เพราะทางร้านเลือกใช้กานาฉ่ายสูตรโบราณกรอบๆ รสเปรี้ยวกำลังดี พร้อมด้วยไข่พะโล้ยางมะตูม 2 ลูก, ถั่วต้ม, ซุปมะระซี่โครงหมู และข้าวหอมมะลิ 2 ถ้วยให้ทานกันแบบอิ่มๆ 

 

 

ขาหมูเนื้อหนัง จานใหญ่ 150 บาท

         แต่ถ้าหากใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านก็ยังมีให้เลือกทานเป็นกับข้าวอีกค่ะ สำหรับจานนี้จะเป็นขาหมูเนื้อหนัง จานใหญ่ ซึ่งนอกเหนือจากความมันนัวตามแบบฉบับต้มถั่วลิสงแล้ว ทางร้านยังมีเคล็ดลับความอร่อยอยู่ตรงที่หม้อต้มขาหมูของทางร้านที่ผ่านการดีไซน์ออกมาให้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ถึงแม้จะต้มขาหมูทั้งวันรสชาติก็ไม่ออกเค็มมาก ถูกใจคนรักขาหมูแน่นอนค่ะ

         สำหรับเมนูกับข้าว ทางร้านจะมีให้เลือกสั่ง 3 ไซซ์ ตั้งแต่เล็ก-กลาง-ใหญ่ และมีให้เลือกสั่งหลากหลายทั้งคากิ หมูอบน้ำผึ้ง หรือจะขาหมูเนื้อล้วนก็มีให้เลือกสั่งค่ะ

 

 

เกี๊ยวปลาทอด 59 บาท

         นอกเหนือจากเมนูจานหลักอย่างขาหมูแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูทานเล่นแบบกรุบกรอบ สำหรับเมนูนี้จะเป็นเมนูทานเล่นใหม่ล่าสุดอย่างเกี๊ยวปลาทอดกรอบ อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลาแท้ๆ สอดไส้หมูตรงกลางเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วยรสจัดจ้านค่ะ

 

 

ของหวาน ถ้วยละ 35 บาท 3 ถ้วย 100 บาท

         ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือกทานถึง 3 อย่าง คือ ลูกตาลลอยแก้ว, ลำไยลอยแก้ว และสละลอยแก้วค่ะ ลอยแก้วหวานๆ เย็นๆ เหมาะสำหรับปิดท้ายมื้อได้ดีค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.0667

 

สรุปรสชาติอาหาร

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ ไข่ยางมะตูม 80 บาท : เนื้อหมูนุ่ม ไม่แข็ง ในส่วนของหนังนุ่ม แต่ไม่มันมากเกินไป ทำให้ไม่เลี่ยน เมื่อทานคู่กับน้ำซุปของทางร้านที่มีรสชาติหวานเค็มกำลังดีเข้ากันได้ดีกับขาหมูค่ะ ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจขาหมูของทางร้านเป็นพิเศษ

ข้าวหมูอบน้ำผึ้ง ไข่ยางมะตูม 60 บาท : ทางร้านเลือกใช้หมูสามชั้นที่มีทั้งเนื้อแดงและชั้นไขมันชัดเจน รสชาติจะออกหวานนิดๆ แต่ไม่มากเกิน ทานคู่กับน้ำส้มที่มีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านทำให้รสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ ในส่วนไข่ของทางร้านจะเป็นไข่ยางมะตูมที่มีเนื้อไข่ไม่แข็ง แต่ยังมีความเด้งกรอบกำลังดีค่ะ

เซตสุดคุ้ม 6 99 บาท : สำหรับเซตนี้ทางร้านจะเสิร์ฟคากิมาเป็นขา จึงอาจจะทำให้แกะทานยากไปนิดนึงค่ะ แต่เมื่อทานแล้วจะได้ความนุ่มๆ หนึบๆ ตามสไตล์คากิ รวมถึงมีรสชาติหวานเค็มจากน้ำซุปที่ทำให้คากิรสชาติดีมากยิ่งขึ้น ในส่วนของข้าวทางร้านเลือกใช้ข้าวที่เม็ดเรียงสวยไม่แข็ง

เซตสุดคุ้ม 8 199 บาท : ตัวขาหมูในส่วนของเนื้อมีความนุ่ม ไม่แข็ง ในส่วนของหนังก็มีความนุ่ม หั่นมาชิ้นพอดีคำทำให้ทานง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีถั่วต้มมาในเซตช่วยเพิ่มรสชาติในแต่ละคำ สำหรับเซตนี้ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะสามารถทานได้ถึง 2 คนในเซตเดียว

ขาหมูเนื้อหนัง จานใหญ่ 150 บาท : เนื้อหมูนุ่มไม่แข็ง มีความชุ่มฉ่ำของน้ำซุป ทานคู่กับผักดองที่มีรสชาติเปรี้ยวกำลังดี ไม่เปรี้ยวจัดมากเกินไป ถือว่าเข้ากันได้ดีค่ะ 

เกี๊ยวปลาทอด 59 บาท : เกี๊ยวมีความกรอบ ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบ มีความหอมและรสชาติของปลาชัดเจน แต่ไม่คาว สำหรับน้ำจิ้มจะออกเปรี้ยวหวาน และเผ็ดนำจัดจ้าน เข้ากันได้ดีกับเกี๊ยวปลา

ของหวาน 35 บาท : น้ำลอยแก้วมีความหวานเย็นสดชื่นตามแบบฉบับของลอยแก้ว สำหรับลูกตาลลอยแก้วจะมีความกรุบกรอบ เนื้อลูกตาลจะหั่นมาชิ้นเล็กๆ พอดีคำ ในส่วนของสละจะชิ้นใหญ่เต็มคำ สำหรับลำไยจะเสิร์ฟมาเป็นชิ้น อีกทั้งยังมีปริมาณเยอะค่อนข้างคุ้มค่าในราคาหลักสิบ

 

จุดเด่นของร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง

1. เมนูของทางร้านมีให้เลือกสั่งหลากหลายแบบทั้งแบบจานเดียว กับข้าว และแบบเซตสุดคุ้ม ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานได้ตามที่สะดวก

2. ทางร้านทำขาหมูออกมาได้รสชาติดี มีเอกลักษณ์ เพราะขาหมูของที่ร้านจะเป็นขาหมูสูตรต้มถั่วที่ทำให้น้ำซุปมีรสชาติกลมกล่อม รวมถึงมีเทคนิคที่ทำให้ขาหมูแต่ละส่วนมีมันน้อย ใครที่ชอบทานขาหมู แต่ไม่ชอบความมันมากๆ น่าจะประทับใจเป็นพิเศษค่ะ

3. เมนูของทางร้านแต่ละเมนูค่อนข้างคุ้มค่า เพราะในแต่ละจานมีปริมาณกำลังพอดีความอิ่ม โดยเฉพาะเซตสุดคุ้มที่สั่งเพียง 1 เมนูจะได้ทานทั้งข้าว ขาหมู น้ำซุป และเมนูเครื่องเคียงอื่นๆ ในราคาที่ลดลงจากราคาปกติ

4. ทางร้านทำเครื่องเคียงและเครื่องปรุงออกมาได้รสชาติดี โดยเฉพาะน้ำส้มที่ใช้ทานคู่กับขาหมู ซึ่งเป็นสูตรของทางร้านที่มีรสชาติจัดจ้านเผ็ดนำ ช่วยตัดเลี่ยนข้าวขาหมูได้ดีค่ะ และผักดอง ที่ทางร้านเลือกใช้กานาฉ่ายแบบโบราณ ซึ่งมีความกรุบกรอบและมีรสชาติเปรี้ยวกำลังดี เข้ากันได้ดีกับขาหมู

5. เมนูของทางร้านมีครบทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานแบบครบครันได้ภายในร้านเดียว

6. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันทั้ง GrabFood, LINEMAN, gojek, Robinhood และ Foodpanda แต่ถ้าหากใครสั่งผ่านแอปฯ GrabFood จะมีจุดส่งเพิ่มเติมผ่าน GrabKitchen อีก 3 จุด คือ ทองหล่อ, วิภาวดี และพาต้า ปิ่นเกล้าค่ะ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในย่านเจริญนครก็สามารถสั่งอาหารจากทางร้านโดยมีราคาค่าส่งไม่สูงมากค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง สาขาเจริญนครจะเป็นร้านคูหาเดียว ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ในบางวันอากาศอาจจะร้อนอบอ้าวไปบ้างค่ะ

2. ทางร้านมีโปรโมชั่นสะสมแต้มสำหรับลูกค้า โดยทุกๆ 100 บาท จะได้รับ 1 แต้ม เมื่อสะสมครบ 10 แต้ม สามารถนำมาแลกขาหมูได้ 1 จาน และเมื่อยอดถึง 5,000 บาท (ภายใน 1 ปี) จะได้รับ VIP Card ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิอัปไซซ์ฟรีในปีถัดไป (สั่งเมนูราคาพิเศษ จ่ายในราคาธรรมดา)

3. ทางร้านไม่มีที่จอดรถยนต์บริการ เนื่องจากร้านตั้งอยู่ติดกับริมถนนเจริญนคร แต่ลูกค้าของทางร้านสามารถจอดรถได้ที่บริเวณริมถนนหน้าร้าน และภายในปั๊มเชลล์ค่ะ

4. ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง มีทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขาเจริญนคร 21 และสาขาอ่อนนุช 34 ค่ะ

 

 

         ขาหมูเนื้อนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม เพิ่มเติมด้วยความคลีนมันน้อยตามแบบฉบับร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง รสชาติความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถึงแม้ร้านจะเพิ่งมาเปิดที่กทม.ได้ไม่นาน แต่ก็มัดใจลูกค้าได้อยู่หมัดจนมีลูกค้าเข้ามาทานที่ร้านเป็นประจำ แต่นอกเหนือจากความอร่อยจากเมนูอาหารแล้ว ทางร้านยังเอาใจใส่ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นต่างๆ แบบจัดเต็มที่ไม่ว่าใครมาทานก็รู้สึกคุ้มค่า ถ้าหากใครกำลังมองหาร้านอร่อยๆ ไว้ฝากท้อง ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทองร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ ไข่ยางมะตูม

80 บาท
ข้าวขาหมูเนื้อหนังคากิสูตรต้มถั่วโบราณ พร้อมด้วยไข่พะโล้ยางมะตูม

ข้าวหมูอบน้ำผึ้ง ไข่ยางมะตูม

60 บาท
หมูสามชั้นอบน้ำผึ้งเนื้อนุ่มๆ ทานคู่กับน้ำส้มสูตรเฉพาะ พร้อมไข่ยางมะตูม

เซตสุดคุ้ม 6

99 บาท (จาก 110 บาท)
เซตคากิ คากิ + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ

เซตสุดคุ้ม 8

199 บาท (จาก 220 บาท)
ขาหมูเนื้อหนัง + ไข่พะโล้ยางมะตูม 2 ลูก + ถั่วต้ม + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ 2 ถ้วย

เกี๊ยวปลาทอด

59 บาท
เมนูทานเล่นใหม่ล่าสุดอย่างเกี๊ยวปลากรอบ อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลาแท้ๆ สอดไส้หมู

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 90
วันที่เขียนรีวิว : 2021/03/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
1347 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 ต. บางลำภูล่าง อ. เขตคลองสาน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
083-839-2666
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 09.30-21.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP