รีวิว ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

           เนื้อหมูนุ่มๆ พร้อมด้วยความชุ่มฉ่ำรสชาติหวานกล่อมของน้ำซุปขาหมู ความอร่อยที่ทำให้ขาหมูเป็นหนึ่งในเมนูที่ครองใจลูกค้าได้เรื่อยมา วันนี้ Ryoiireview จึงขอพาไปชิมขาหมูกันที่ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง เจริญนคร ร้านขาหมูเจ้าดังในตำนานจากภูเก็ตที่ได้รับฉายาว่าร้านขาหมูอร่อยมาก พร้อมด้วยกระทะทองเป็นซิกเนเจอร์

           ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางร้านได้เปิดหน้าร้านใหม่ที่ย่านเจริญนคร แต่ยังคงรสชาติดั้งเดิมที่มาพร้อมน้ำซุปต้มถั่วลิสงแบบต้นตำรับ เพิ่มเติมด้วยความคลีนไขมันน้อยที่ทำให้ขาหมูของทางร้านแตกต่างจากร้านอื่นๆ และนอกจากจะมีสาขาอยู่เจริญนครแล้ว และยังมีอีกหนึ่งสาขาที่อ่อนนุช 34 สำหรับลูกค้าย่านอ่อนนุชค่ะ

 

ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

 

การเดินทาง

           ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทองจะตั้งอยู่ติดกับถนนเจริญนคร ใกล้ๆ กับซอยเจริญนคร 21 ค่ะ มีจุดสังเกตคืออยู่ติดกับปั๊มเชลล์เลย ถ้าหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถมาได้ทั้งจากทางถนนกรุงธนบุรี เลี้ยวเข้าเจริญนคร และถนนพระราม 3 เลี้ยวเข้าถนนเจริญนครได้ที่แยกบุคคโลค่ะ สำหรับใครที่ต้องการที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่ริมถนนบริเวณหน้าร้าน และภายในปั๊มเชลล์ค่ะ

 

...
Responsive image
Share
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพ...
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพรีเมี่ยมขั้นเทพที่สายปิ้งย่างต้องไม...
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพรีเมี่ยมขั้นเทพที่สายปิ้งย่างต้องไม่พลาด

Responsive image
Share
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแ...
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแรมเทวี บางกอก อาหารไทยประยุกต์จากศา...
ห้องอาหาร Ther Dining & Bar โรงแรมเทวี บางกอก อาหารไทยประยุกต์จากศาสตร์และศิลป์

Responsive image
Share
นางลิ้นจี่โรตีไทย ร้านโรตีใบเตยส...
นางลิ้นจี่โรตีไทย ร้านโรตีใบเตยสูตรลับเฉพาะ ตำนานคิวยาว 33 ปีย่านนา...
นางลิ้นจี่โรตีไทย ร้านโรตีใบเตยสูตรลับเฉพาะ ตำนานคิวยาว 33 ปีย่านนางลิ้นจี่

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวมหานคร ก๋วยเตี๋ย...
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวมหานคร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรลับ ฉบับไม่ต้องปรุง จำลอง...
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวมหานคร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรลับ ฉบับไม่ต้องปรุง จำลองมหานครมาไว้ที่ย่านดอนเมือง

บรรยากาศภายในร้าน

           เมื่อมาถึงร้านก็จะได้เจอกับตัวร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ที่มีกระทะทองซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านตั้งอยู่หน้าร้าน ในส่วนของตัวร้านจะเป็นร้านในตึกหนึ่งคูหาเปิดโล่ง แต่ใครที่กังวลว่าจะร้อนเกินไป ทางร้านจะมีพัดลมตามโต๊ะแต่ละโต๊ะค่ะ สำหรับที่นั่งจะมีให้เลือกนั่งทั้งหมด 7 โต๊ะ แต่ละโต๊ะนั่งได้ประมาณ 4 คนค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

           เมนูข้าวขาหมูของทางร้านจะมีให้เลือกทานทั้งส่วนเนื้อหมู, หนัง และคากิที่ผ่านกรรมวิธีการต้มตามสูตรต้มถั่วลิสงแบบโบราณจากภูเก็ต เพิ่มเติมด้วยเทคนิคการต้มที่ทำให้ขาหมูของที่ร้านค่อนข้างคลีนไขมันน้อย ใครที่ถึงแม้จะกังวลในเรื่องความมันหรือในเรื่องคอเลสเตอรอลก็สามารถทานได้ค่ะ

 

 

           สำหรับเมนูขาหมูลูกค้าสามารถเลือกทานได้ทั้งแบบเป็นจานเดียว กับข้าว และเซตสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องเคียงให้เลือกสั่งเพิ่มเติมกันได้อีก เช่น ซุปไชเท้าซี่โครงหมู, ซุปมะระซี่โครงหมู, ผักดอง และถั่วต้ม เป็นต้น และถึงแม้จะได้ชื่อว่าร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง แต่ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีกทั้งข้าวหมูอบน้ำผึ้ง รวมถึงเมนูของหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกทานแบบครบครันจบในร้านเดียวค่ะ

           โปรโมชั่นสะสมแต้มสำหรับลูกค้า ทุกๆ 100 บาท จะได้รับ 1 แต้ม เมื่อสะสมครบ 10 แต้ม สามารถนำมาแลกขาหมูได้ 1 จาน และเมื่อยอดถึง 5,000 บาท (ภายใน 1 ปี) จะได้รับ VIP Card ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิอัปไซซ์ฟรีในปีถัดไป (สั่งเมนูราคาพิเศษ จ่ายในราคาธรรมดา)

 

ซุปไชเท้าซี่โครงหมู / ซุปมะระซี่โครงหมู

สูตรต้มถั่วแบบโบราณ

ไข่ต้มพะโล้แบบยางมะตูม

 

           แต่ถ้าหากใครไม่สะดวกมาทานขาหมูถึงที่ร้านเจริญนคร ทางร้านก็ยังมีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันทั้ง GrabFood, LINEMAN, gojek, Robinhood และ Foodpanda รวมถึงมีจุดส่งเพิ่มเติมอีก 3 จุด ผ่าน GrabKitchen คือ ทองหล่อ, วิภาวดี และพาต้า ปิ่นเกล้าค่ะ

 

 

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ ไข่ยางมะตูม 80 บาท

          ขอเริ่มต้นด้วยเมนูแนะนำขายดีของทางร้านกับเมนูข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ พร้อมด้วยไข่ยางมะตูม เมนูนี้เรียกได้ว่าครบครันถูกใจคนรักขาหมู เพราะรวมสารพัดเนื้อหนังคากิ จุดเด่นของจานนี้จะอยู่ที่ขาหมูสูตรโบราณจากน้ำต้มถั่วซึ่งมีความมัน ทำให้น้ำซุปและรสชาติเนื้อหมูมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เพิ่มเติมด้วยกรรมวิธีการต้มที่ทำให้ขาหมูนั้นมีไขมันเหลือน้อยที่สุด ในจานนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นขาหมูที่ค่อนข้างคลีน ไขมันน้อย

          สำหรับตอนเสิร์ฟในหนึ่งจานจะมีทั้งผักดอง, ไข่ต้มยางมะตูม และน้ำซุปถั่วลิสงแยกมาให้ลูกค้าราดเองค่ะ 

 

 

ข้าวหมูอบน้ำผึ้ง ไข่ยางมะตูม 60 บาท

         อีกหนึ่งเมนูแนะนำราคาหลักสิบ กับเมนูข้าวหมูอบน้ำผึ้ง เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูสามชั้นนำมาอบกับน้ำผึ้งให้ได้รสหวานๆ เค็มๆ เนื้อชุ่มเด้ง เสิร์ฟคู่กับไข่ต้มความสุกระดับยางมะตูม เปลือกไข่ขาวจะยังคงความกรอบเด้ง แต่ไม่แข็ง พร้อมด้วยความนุ่มจากไข่แดงควบคู่กันค่ะ นอกจากนี้ยังเสิร์ฟพร้อมน้ำส้มสูตรของทางร้านที่มีรสชาติกลมกล่อมจัดจ้าน!

 

 

เซตสุดคุ้ม 6 คากิ + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ 99 บาท (จาก 110 บาท)

         อิ่มกับจานเดียวกันไปแล้ว ขอพาไปดูเมนูเซตสุดคุ้ม ที่ขอบอกเลยว่าแนะนำให้สั่ง เพราะเซตสุดคุ้มแต่ละเซต ทางร้านจะมีการจับคู่ขาหมู พร้อมด้วยน้ำซุป และข้าวหอมมะลิไว้ครบแล้วในหนึ่งเซตค่ะ สำหรับเซตนี้จะเป็นเซตอิ่มคุ้มสำหรับคนที่ชื่นชอบคากิ พร้อมด้วยซุปมะระซี่โครงหมู และข้าวหอมมะลิ 1 ถ้วยค่ะ 

 

 

เซตสุดคุ้ม 8 ขาหมูเนื้อหนัง + ไข่พะโล้ยางมะตูม 2 ลูก + ถั่วต้ม + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ 2 ถ้วย 199 บาท (จาก 220 บาท)

         และอีกหนึ่งเซตสุดคุ้มสำหรับใครที่มา 2 ท่าน ขอแนะนำเซต 8 ที่จัดเต็มทั้งขาหมูเนื้อหนังหั่นเรียง พร้อมด้วยผักดองในหนึ่งจาน ซึ่งนอกเหนือจากขาหมูเนื้อนุ่มรสกลมกล่อมแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นจะอยู่ที่ผักดองของนี่เองค่ะ เพราะทางร้านเลือกใช้กานาฉ่ายสูตรโบราณกรอบๆ รสเปรี้ยวกำลังดี พร้อมด้วยไข่พะโล้ยางมะตูม 2 ลูก, ถั่วต้ม, ซุปมะระซี่โครงหมู และข้าวหอมมะลิ 2 ถ้วยให้ทานกันแบบอิ่มๆ 

 

 

ขาหมูเนื้อหนัง จานใหญ่ 150 บาท

         แต่ถ้าหากใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านก็ยังมีให้เลือกทานเป็นกับข้าวอีกค่ะ สำหรับจานนี้จะเป็นขาหมูเนื้อหนัง จานใหญ่ ซึ่งนอกเหนือจากความมันนัวตามแบบฉบับต้มถั่วลิสงแล้ว ทางร้านยังมีเคล็ดลับความอร่อยอยู่ตรงที่หม้อต้มขาหมูของทางร้านที่ผ่านการดีไซน์ออกมาให้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ถึงแม้จะต้มขาหมูทั้งวันรสชาติก็ไม่ออกเค็มมาก ถูกใจคนรักขาหมูแน่นอนค่ะ

         สำหรับเมนูกับข้าว ทางร้านจะมีให้เลือกสั่ง 3 ไซซ์ ตั้งแต่เล็ก-กลาง-ใหญ่ และมีให้เลือกสั่งหลากหลายทั้งคากิ หมูอบน้ำผึ้ง หรือจะขาหมูเนื้อล้วนก็มีให้เลือกสั่งค่ะ

 

 

เกี๊ยวปลาทอด 59 บาท

         นอกเหนือจากเมนูจานหลักอย่างขาหมูแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูทานเล่นแบบกรุบกรอบ สำหรับเมนูนี้จะเป็นเมนูทานเล่นใหม่ล่าสุดอย่างเกี๊ยวปลาทอดกรอบ อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลาแท้ๆ สอดไส้หมูตรงกลางเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วยรสจัดจ้านค่ะ

 

 

ของหวาน ถ้วยละ 35 บาท 3 ถ้วย 100 บาท

         ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือกทานถึง 3 อย่าง คือ ลูกตาลลอยแก้ว, ลำไยลอยแก้ว และสละลอยแก้วค่ะ ลอยแก้วหวานๆ เย็นๆ เหมาะสำหรับปิดท้ายมื้อได้ดีค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.0667

 

สรุปรสชาติอาหาร

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ ไข่ยางมะตูม 80 บาท : เนื้อหมูนุ่ม ไม่แข็ง ในส่วนของหนังนุ่ม แต่ไม่มันมากเกินไป ทำให้ไม่เลี่ยน เมื่อทานคู่กับน้ำซุปของทางร้านที่มีรสชาติหวานเค็มกำลังดีเข้ากันได้ดีกับขาหมูค่ะ ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจขาหมูของทางร้านเป็นพิเศษ

ข้าวหมูอบน้ำผึ้ง ไข่ยางมะตูม 60 บาท : ทางร้านเลือกใช้หมูสามชั้นที่มีทั้งเนื้อแดงและชั้นไขมันชัดเจน รสชาติจะออกหวานนิดๆ แต่ไม่มากเกิน ทานคู่กับน้ำส้มที่มีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านทำให้รสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ ในส่วนไข่ของทางร้านจะเป็นไข่ยางมะตูมที่มีเนื้อไข่ไม่แข็ง แต่ยังมีความเด้งกรอบกำลังดีค่ะ

เซตสุดคุ้ม 6 99 บาท : สำหรับเซตนี้ทางร้านจะเสิร์ฟคากิมาเป็นขา จึงอาจจะทำให้แกะทานยากไปนิดนึงค่ะ แต่เมื่อทานแล้วจะได้ความนุ่มๆ หนึบๆ ตามสไตล์คากิ รวมถึงมีรสชาติหวานเค็มจากน้ำซุปที่ทำให้คากิรสชาติดีมากยิ่งขึ้น ในส่วนของข้าวทางร้านเลือกใช้ข้าวที่เม็ดเรียงสวยไม่แข็ง

เซตสุดคุ้ม 8 199 บาท : ตัวขาหมูในส่วนของเนื้อมีความนุ่ม ไม่แข็ง ในส่วนของหนังก็มีความนุ่ม หั่นมาชิ้นพอดีคำทำให้ทานง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีถั่วต้มมาในเซตช่วยเพิ่มรสชาติในแต่ละคำ สำหรับเซตนี้ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะสามารถทานได้ถึง 2 คนในเซตเดียว

ขาหมูเนื้อหนัง จานใหญ่ 150 บาท : เนื้อหมูนุ่มไม่แข็ง มีความชุ่มฉ่ำของน้ำซุป ทานคู่กับผักดองที่มีรสชาติเปรี้ยวกำลังดี ไม่เปรี้ยวจัดมากเกินไป ถือว่าเข้ากันได้ดีค่ะ 

เกี๊ยวปลาทอด 59 บาท : เกี๊ยวมีความกรอบ ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบ มีความหอมและรสชาติของปลาชัดเจน แต่ไม่คาว สำหรับน้ำจิ้มจะออกเปรี้ยวหวาน และเผ็ดนำจัดจ้าน เข้ากันได้ดีกับเกี๊ยวปลา

ของหวาน 35 บาท : น้ำลอยแก้วมีความหวานเย็นสดชื่นตามแบบฉบับของลอยแก้ว สำหรับลูกตาลลอยแก้วจะมีความกรุบกรอบ เนื้อลูกตาลจะหั่นมาชิ้นเล็กๆ พอดีคำ ในส่วนของสละจะชิ้นใหญ่เต็มคำ สำหรับลำไยจะเสิร์ฟมาเป็นชิ้น อีกทั้งยังมีปริมาณเยอะค่อนข้างคุ้มค่าในราคาหลักสิบ

 

จุดเด่นของร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง

1. เมนูของทางร้านมีให้เลือกสั่งหลากหลายแบบทั้งแบบจานเดียว กับข้าว และแบบเซตสุดคุ้ม ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานได้ตามที่สะดวก

2. ทางร้านทำขาหมูออกมาได้รสชาติดี มีเอกลักษณ์ เพราะขาหมูของที่ร้านจะเป็นขาหมูสูตรต้มถั่วที่ทำให้น้ำซุปมีรสชาติกลมกล่อม รวมถึงมีเทคนิคที่ทำให้ขาหมูแต่ละส่วนมีมันน้อย ใครที่ชอบทานขาหมู แต่ไม่ชอบความมันมากๆ น่าจะประทับใจเป็นพิเศษค่ะ

3. เมนูของทางร้านแต่ละเมนูค่อนข้างคุ้มค่า เพราะในแต่ละจานมีปริมาณกำลังพอดีความอิ่ม โดยเฉพาะเซตสุดคุ้มที่สั่งเพียง 1 เมนูจะได้ทานทั้งข้าว ขาหมู น้ำซุป และเมนูเครื่องเคียงอื่นๆ ในราคาที่ลดลงจากราคาปกติ

4. ทางร้านทำเครื่องเคียงและเครื่องปรุงออกมาได้รสชาติดี โดยเฉพาะน้ำส้มที่ใช้ทานคู่กับขาหมู ซึ่งเป็นสูตรของทางร้านที่มีรสชาติจัดจ้านเผ็ดนำ ช่วยตัดเลี่ยนข้าวขาหมูได้ดีค่ะ และผักดอง ที่ทางร้านเลือกใช้กานาฉ่ายแบบโบราณ ซึ่งมีความกรุบกรอบและมีรสชาติเปรี้ยวกำลังดี เข้ากันได้ดีกับขาหมู

5. เมนูของทางร้านมีครบทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานแบบครบครันได้ภายในร้านเดียว

6. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันทั้ง GrabFood, LINEMAN, gojek, Robinhood และ Foodpanda แต่ถ้าหากใครสั่งผ่านแอปฯ GrabFood จะมีจุดส่งเพิ่มเติมผ่าน GrabKitchen อีก 3 จุด คือ ทองหล่อ, วิภาวดี และพาต้า ปิ่นเกล้าค่ะ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในย่านเจริญนครก็สามารถสั่งอาหารจากทางร้านโดยมีราคาค่าส่งไม่สูงมากค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง สาขาเจริญนครจะเป็นร้านคูหาเดียว ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ในบางวันอากาศอาจจะร้อนอบอ้าวไปบ้างค่ะ

2. ทางร้านมีโปรโมชั่นสะสมแต้มสำหรับลูกค้า โดยทุกๆ 100 บาท จะได้รับ 1 แต้ม เมื่อสะสมครบ 10 แต้ม สามารถนำมาแลกขาหมูได้ 1 จาน และเมื่อยอดถึง 5,000 บาท (ภายใน 1 ปี) จะได้รับ VIP Card ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิอัปไซซ์ฟรีในปีถัดไป (สั่งเมนูราคาพิเศษ จ่ายในราคาธรรมดา)

3. ทางร้านไม่มีที่จอดรถยนต์บริการ เนื่องจากร้านตั้งอยู่ติดกับริมถนนเจริญนคร แต่ลูกค้าของทางร้านสามารถจอดรถได้ที่บริเวณริมถนนหน้าร้าน และภายในปั๊มเชลล์ค่ะ

4. ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง มีทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขาเจริญนคร 21 และสาขาอ่อนนุช 34 ค่ะ

 

 

         ขาหมูเนื้อนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม เพิ่มเติมด้วยความคลีนมันน้อยตามแบบฉบับร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทอง รสชาติความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถึงแม้ร้านจะเพิ่งมาเปิดที่กทม.ได้ไม่นาน แต่ก็มัดใจลูกค้าได้อยู่หมัดจนมีลูกค้าเข้ามาทานที่ร้านเป็นประจำ แต่นอกเหนือจากความอร่อยจากเมนูอาหารแล้ว ทางร้านยังเอาใจใส่ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นต่างๆ แบบจัดเต็มที่ไม่ว่าใครมาทานก็รู้สึกคุ้มค่า ถ้าหากใครกำลังมองหาร้านอร่อยๆ ไว้ฝากท้อง ร้านขาหมูต้มถั่วกระทะทองร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง

ข้าวขาหมูเนื้อหนัง คากิ ไข่ยางมะตูม

80 บาท
ข้าวขาหมูเนื้อหนังคากิสูตรต้มถั่วโบราณ พร้อมด้วยไข่พะโล้ยางมะตูม

ข้าวหมูอบน้ำผึ้ง ไข่ยางมะตูม

60 บาท
หมูสามชั้นอบน้ำผึ้งเนื้อนุ่มๆ ทานคู่กับน้ำส้มสูตรเฉพาะ พร้อมไข่ยางมะตูม

เซตสุดคุ้ม 6

99 บาท (จาก 110 บาท)
เซตคากิ คากิ + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ

เซตสุดคุ้ม 8

199 บาท (จาก 220 บาท)
ขาหมูเนื้อหนัง + ไข่พะโล้ยางมะตูม 2 ลูก + ถั่วต้ม + ซุปมะระซี่โครงหมู + ข้าวหอมมะลิ 2 ถ้วย

เกี๊ยวปลาทอด

59 บาท
เมนูทานเล่นใหม่ล่าสุดอย่างเกี๊ยวปลากรอบ อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลาแท้ๆ สอดไส้หมู

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 57
วันที่เขียนรีวิว : 2021/03/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
1347 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 ต. บางลำภูล่าง อ. เขตคลองสาน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
092-507-0419
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP