รีวิว Sukishi สุข Overload 'Gochujang & Jumeok' ครีเอทเมนูปิ้งย่างเกาหลีสไตล์คุณได้ไม่อั้นกว่า 100 เมนู! ในราคาเริ่มต้น 399+

           กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญใหม่ล่าสุดจาก Sukishi สุข Overload ที่ต้อนรับต้นปีด้วยแคมเปญ 'Gochujang & Jumeok' แคมเปญใหม่ล่าสุดที่พร้อมให้ลูกค้าทุกท่านครีเอทปิ้งย่างเกาหลีในสไตล์ของตัวเองด้วย Jumeok และยังมาพร้อม 2 ซอสใหม่สุดฟินอย่าง Gochujang ที่ครบทั้งความเข้มข้น ความนุ่มหอมละมุนไว้ด้วยกัน

           และที่สำคัญทางร้านยังมาพร้อมเมนูอร่อยๆ ให้เลือกทานได้ไม่อั้นตามสไตล์ Sukishi สุข Overload ที่ยังคงจัดเต็มแบบเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวพรีเมียม หมูนุ่มๆ ซีฟู้ดสดใหม่ และยังมีเมนูของทานเล่นสไตล์เกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวานอีกมากมาย ทุกเมนูทานได้ไม่อั้น ในราคา 399+ เท่านั้น!

 

Gochujang & Jumeok ครีเอทปิ้งย่างเกาหลีไม่อั้นในสไตล์คุณ พร้อม 2 ซอสใหม่สไตล์เกาหลี (เมนูพิเศษเฉพาะวันที่ 25 ม.ค. 2567 - 24 เม.ย. 2567)

 

 

           'Jumeok' การทานปิ้งย่างด้วยฝ่ามือสไตล์เกาหลี พร้อมฟินเมนูอร่อยๆ และ 'Gochujang' 2 ซอสใหม่แสนอร่อยสไตล์เกาหลีอย่าง ซอสโชโคชูจังที่จะเน้นรสชาติจัดจ้านหวานนิดเผ็ดหน่อยสไตล์เกาหลีสุดๆ และซอสโคชูจังมาโยชีส ที่จะได้รสชาติความละมุนจากตัวซอสและมายองเนส และยังจัดเต็มชีสเน้นๆ เพิ่มความหอมมันค่ะ

 

 

           ซึ่งต้องขอบอกว่าเป็นหนึ่งในแคมเปญจากทาง Sukishi สุข Overload ที่มีเมนูพิเศษให้เลือกเยอะมากก ขนทัพมาสารพัดทั้งเมนูเก่า ที่ยังคงความอร่อยในสไตล์ Sukishi และเมนูใหม่ๆ สำหรับสายปิ้งย่างโดยเฉพาะ จะมีเมนูอะไรเด็ดๆ ห้ามพลาดบ้าง ตามไปดูกัน!

 Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : ไข่หวานราดซอสโคชูจังมาโย, หนวดปลาหมึกเสียบไม้ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง และจูม็อกบับ

 Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : กุ้งซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง

 Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : กุ้งแม่น้ำซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง, หอยเชลล์ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง, เห็ดแชมปิญองซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง, แก้มหมูซอสโชโคชูจัง, กุ้งและแซลมอนดองซอสโคชูจัง และกุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี

 Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : กุ้งลายเสือเสียบไม้ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง, เห็ดพอเทอร์เบลโลซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง, หมูสามชั้นหั่นหนาซอสโชโคชูจัง, ซี่โครงหมูหมักซอสโชโคชูจัง, เนื้อสันในนกกระจอกเทศซอสโชโคชูจัง, ซี่โครงแกะ AUS ซอสโชโคชูจัง, คอหมูซอสโชโคชูจัง, ซูชิทูน่าท็อปอูนิ, ทูน่าซาชิมิ และทูน่าเสียบไม้

 Platinum ทานได้ไม่อั้น : เนื้อพิคานย่า AUS ซอสโชโคชูจัง, เนื้อวากิว AUS ซอสโชโคชูจัง, มันปูเกาหลีซอสโชโคชูจังหน้าปูอัดและไข่กุ้ง, ซูชิกุ้งหวานเบิร์นไฟซอสโคชูจังมาโยชีสท็อปฟัวกราส์, ซูชิแซลมอนเบิร์นไฟซอสโคชูจังมาโยชีสท็อปฟัวกราส์, ซูชิโฮตาเตะเบิร์นไฟซอสโคชูจังมาโยชีสท็อปฟัวกราส์, ซูชิโฮตาเตะเบิร์นไฟซอสโคชูจังมาโยชีสท็อปอูนิ และเป๋าฮื้อและโฮตาเตะญี่ปุ่นดองซีอิ๊วเกาหลี

 

เนื้อพิคานย่า AUS ซอสโชโคชูจังและเนื้อวากิว AUS ซอสโชโคชูจัง Platinum ทานได้ไม่อั้น

           สำหรับสายปิ้งย่างแบบเราๆ ก็ต้องไม่พลาดกับเนื้อวัวพรีเมียมจากทาง Sukishi สุข Overload ค่ะ เพราะทางร้านมีมาทั้งเนื้อพิคานย่า AUS และเนื้อวากิว AUS เนื้อแผ่นใหญ่ๆ ราดด้วยซอสโชโคชูจัง บอกเลยว่าดีงามถูกใจสายเนื้อ!

 

เนื้อพิคานย่า AUS ซอสโชโคชูจังและเนื้อวากิว AUS ซอสโชโคชูจัง

 

กุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น กุ้งลายเสือเสียบไม้ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง, ทูน่าเสียบไม้ Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น หนวดปลาหมึกเสียบไม้ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

           จานนี้ขอเน้นๆ ไปกับซีฟู้ดของทางร้านเลยค่าา เพราะมีมาให้เลือกเยอะมากกทั้งกุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ เมนูเจ้าประจำ และเมนูเสียบไม้ใหม่ มีมาให้เลือกทานทั้งกุ้งลายเสือเสียบไม้ ทูน่าเสียบไม้ และหนวดปลาหมึกเสียบไม้ค่ะ ทุกเมนูจะราดซอส 2 แบบ คือซอสโคชูจังมาโยชีส และซอสโชโคชูจัง ใครชอบรสไหนสไตล์ไหนก็เลือกทานกันได้เลย

 

จานรวมซีฟู้ดแบบเน้นๆ มาแล้วห้ามพลาดแม้แต่เมนูเดียวค่ะ

ปลาทูน่าเสียบไม้ ราดซอสฉ่ำๆ เมนูใหม่ล่าสุด!

 

มันปูเกาหลีซอสโชโคชูจังหน้าปูอัดและไข่กุ้ง Platinum ทานได้ไม่อั้น

           อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตของทางร้าน ที่มาพร้อมรสชาติใหม่ๆ อย่างมันปูเกาหลีค่ะ สำหรับเมนูนี้จะมีความพิเศษตรงที่จะผสมมันปูเกาหลีกับซอสโชโคชูจังไปด้วยค่ะ และยังจัดเต็มท็อปปิ้งทั้งไข่กุ้งและปูอัด

           แต่ถ้าใครยังชื่นชอบเมนูมันปูแบบดั้งเดิม ก็ไม่ต้องผิดหวังค่ะ ทางร้านก็ยังมีมันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง และมันปูญี่ปุ่นหน้าแซลมอนและปูอัดให้เลือกทานเช่นเคยค่ะ

 

มันปูเกาหลีหน้าล้นๆ

แนะนำให้จับคู่ทานกับจูม็อกบับแบบนี้เลยค่า หอมอร่อยสไตล์เกาหลี

 

เห็ดแชมปิญองซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น เห็ดพอเทอร์เบลโลซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

           เอาใจสายผักรักสุขภาพกันบ้าง กับเมนูที่ยังถือว่าเป็นเมนูน้องใหม่ แต่ถูกใจสายปิ้งย่างแบบเรามากก กับเมนูเห็ดแชมปิญองและเห็ดพอเทอร์เบลโล เห็ด 2 แบบที่พกพามาทั้งความหอมความฉ่ำ ราดด้วยซอส 2 สไตล์ค่ะ

 

เห็ดแชมปิญองและเห็ดพอเทอร์เบลโลซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง

 

หมูสามชั้นหั่นหนาและคอหมูซอสโชโคชูจัง, ซี่โครงหมูหมักซอสโชโคชูจัง Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น แก้มหมูซอสโชโคชูจัง Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

           และแน่นอนว่ามาทานปิ้งย่างเกาหลี ก็ต้องไม่พลาดกับเมนูหมูๆ ยอดฮิตจากทางร้าน! มีมาให้เลือกทานทั้งหมูสามชั้นหั่นหนาสไตล์เกาหลี คอหมู ซี่โครงหมู และแก้มหมูค่ะ ทุกเมนูทั้งราดและหมักด้วยซอสโชโคชูจังสไตล์เกาหลี ครบรสหวานนิดเผ็ดหน่อยค่ะ

 

หมูสามชั้นหั่นหนา, แก้มหมู และคอหมูซอสโชโคชูจัง, ซี่โครงหมูหมักซอสโชโคชูจัง

หมูสามชั้น + โมจินุ่มๆ อร่อยฟินแบบคูณสอง

 

เนื้อสันในนกกระจอกเทศและซี่โครงแกะ AUS ซอสโชโคชูจัง Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

           และก็มาถึงคิวเมนูไฮไลท์ใหม่ล่าสุดจาก Sukishi สุข Overload ค่ะ! กับเมนูเนื้อสันในนกกระจอกเทศ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูหาทานยากเมนูหนึ่งเลยยย แต่ถ้าเป็นลูกค้า Sukishi สุข Overload ก็สามารถทานกันได้จุกๆ แบบไม่อั้น หรือถ้าใครเป็นสายซี่โครงก็ขอแนะนำอีกหนึ่งเมนูเด็ดอย่างซี่โครงแกะ AUS ค่ะ

 

อร่อยแบบลงตัวด้วยน้ำจิ้มซูกิชิ

 

กุ้งซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

           หนึ่งในเมนูจิ๋วแต่แจ๋ววว ตัวเด็ดตัวดังของทางร้าน สั่งมาทานเล่นๆ แต่อร่อยจริงจังแน่นอนค่ะ กับกุ้งซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง กุ้งกรอบเนื้อเด้ง เข้ากันดีกับซอส

 

กุ้งซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง

 

ไข่หวานราดซอสโคชูจังมาโย Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

           อีกหนึ่งเมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้าน! ไข่หวานเนื้อนุ่มเด้ง ชิ้นโต ท็อปด้วยซอสโคชูจังมาโย ย่างร้อนๆ บอกเลยว่าถูกใจสายปิ้งย่างแน่นอนค่ะ

 

ไข่หวานราดซอสโคชูจังมาโย

 

ซูชิกุ้งหวานเบิร์นไฟซอสโคชูจังมาโยชีสท็อปฟัวกราส์, ซูชิแซลมอนเบิร์นไฟซอสโคชูจังมาโยชีสท็อปฟัวกราส์, ซูชิโฮตาเตะเบิร์นไฟซอสโคชูจังมาโยชีสท็อปฟัวกราส์ และซูชิฟัวกราส์ ซอสยูจา Platinum ทานได้ไม่อั้น

           ทานเมนูปิ้งย่างกันไปเยอะแล้ว ขอพาไปดูเมนูหมวดอื่นๆ กันบ้างค่ะ ต้องขอบอกว่าจัดเต็มไม่แพ้กันเลย จานนี้จะมัดรวมซูชิหลากหลายสไตล์ แต่ท็อปด้วยฟัวกราส์เน้นๆ ชิ้นใหญ่เต็มคำ

ซูชิทูน่าท็อปอูนิ, ซูชิแซลมอนอูนิ, ซูชิอูนิ Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น จูม็อกบับ Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

           นอกจากฟัวกราส์ไม่อั้นแล้ว อูนิก็ยังไม่อั้นอีกด้วยค่ะ โดยสามารถเลือกทานได้ในเมนูซูชิจากทางร้าน บอกเลยว่านุ่มละมุนละลายในปากค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูน้องใหม่น่าสนใจประจำซีซั่นอย่างจูม็อกบับ หรือข้าวปั้นสไตล์เกาหลีนั่นเองค่ะ

 

ฟัวกราส์และอูนิแบบไม่อั้น

 

กุ้งและแซลมอนดองซอสโคชูจัง, กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น โฮตาเตะญี่ปุ่นและเป๋าฮื้อดองซีอิ๊วเกาหลี Platinum ทานได้ไม่อั้น

           ปิดท้ายเมนูพิเศษจาก Gochujang & Jumeok กันไปด้วยเมนูของดองสไตล์เกาหลีค่ะ ทางร้านมีมาให้เลือกทานถึง 2 แบบ คือ ดองซอสโคชูจัง (กุ้งและแซลมอน) และดองซีอิ๊วเกาหลีค่ะ (กุ้ง, แซลมอน, โฮตาเตะญี่ปุ่น และเป๋าฮื้อ)

 

จับคู่ความอร่อยกับสาหร่ายจากทางร้าน มั่นใจว่าต้องถูกใจสายของดองแน่นอน!

 

หอยเป๋าฮื้อและโฮตาเตะราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด, ปลาไหลซอสยูจา Platinum ทานได้ไม่อั้น

           แต่ถ้าใครที่ยังเป็นแฟนคลับเมนูดั้งเดิมของทางร้านก็ไม่ต้องกังวลใจค่ะ ทางร้านเขายังขนทัพเมนูดั้งเดิมมาแบบครบครัน สำหรับจานนี้ขอเอาใจคนรักซีฟู้ดแบบเน้นๆ กันไปเลย กับซอยเป๋าฮื้อและโฮตาเตะราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด และปลาไหลซอสยูจา เนื้อแน่นเต็มคำหอมกลิ่นซอสยูจา

 

หอยเป๋าฮื้อและโฮตาเตะราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด, ปลาไหลซอสยูจา

 

หอยนางรมเกาหลีดองซีอิ๊วเกาหลี, หอยนางรมเกาหลีซาชิมิกิมจิ และหอยนางรมเกาหลีซาชิมิน้ำจิ้มซีฟู้ด Platinum ทานได้ไม่อั้น

          เอาใจคนรักซีฟู้ดกันอย่างต่อเนื่องกับเมนูหอยนางรมเกาหลี เนื้อแน่นเต็มคำค่ะ พร้อมท็อปปิ้ง 3 สไตล์อย่างกิมจิ, น้ำจิ้มซีฟู้ด และซีอิ๊วเกาหลีค่ะ

 

หอยนางรมเกาหลีดองซีอิ๊วเกาหลี, หอยนางรมเกาหลีซาชิมิกิมจิ และหอยนางรมเกาหลีซาชิมิน้ำจิ้มซีฟู้ด

 

ทูน่าซาชิมิ Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น ซลมอนซาชิมิ Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

          ปิดท้ายเมนูอาหารกันไปด้วยเมนูยอดนิยมที่ครองใจลูกค้า Sukishi สุข Overload กันมาอย่างยาวนานกับเมนูซาชิมิค่ะ แซลมอนสดๆ ชิ้นหนาแบบเต็มคำ และทูน่าซาชิมิอีกด้วย สั่งมาทานเดี่ยวๆ ก็เลิศ สั่งมาทานคู่กันก็อร่อยแบบ x2 ไปเลย!

 

ทูน่าซาชิมิและแซลมอนซาชิมิ

 

ของหวาน

           สำหรับเมนูสุดท้ายในวันนี้ก็คงหนีไม่พ้นเมนูของหวานจากทาง Sukishi สุข Overload ค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องบอกว่าขึ้นชื่อเรื่องของหวานมากก โดยเฉพาะไอศกรีมค่ะ มีมาให้เลือกทานทั้ง Mövenpick รส Swiss Chocolate, ไอศกรีม Mövenpick รส Raspberry & Strawberry Platinum ทานได้ไม่อั้น ไอศกรีมโฮต็อก และไอศกรีมซัลต๊อกพาย Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

 

ของหวานเน้นๆ สำหรับลูกค้า Sukishi สุข Overload โดยเฉพาะ

 

           และอีกหนึ่งเมนูพิเศษให้ปิดท้ายมื้อกันแบบฟินก็ต้องยกให้ ยูจาไอซ์ซี่ Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น เลยค่าาา เมนูนี้เสิร์ฟเป็นแก้วช็อต ดื่มแล้วเปรี้ยวสดชื่น เหมาะกับการปิดท้ายมื้อปิ้งย่างสุดๆ

 

ปิดท้ายกันไปด้วยยูจาไอซ์ซี่แสนสดชื่น

 

►  สรุปราคา Sukishi สุข Overload

 Platinum 1,299+ บาท / ท่าน ซุปเปอร์พรีเมียมอร่อยไม่อั้นกว่า 180 เมนู : ฟัวกราส์ไม่อั้น ซูชิฟัวกราส์, ซูชิกุ้งโบตั๋น, มันปูเกาหลี, เนื้อวากิว AUS, เนื้อพิคานย่า AUS, หอยเป๋าฮื้อโฮตาเตะญี่ปุ่น, หอยนางรมเกาหลี, ปลาไหล และไอศกรีม Mövenpick

 Rose Gold 899+ บาท / ท่าน 140 เมนูเพิ่มความพรีเมียมในตำรับเกาหลีแท้ๆ : 3 ซี่โครงซูกิชิซิกเนเจอร์ (ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, ซี่โครงเนื้อ และซี่โครงแกะ AUS) ,เมนูอูนิไม่อั้น (ซูซิอูนิและซูซิแซลมอนอูนิ), กุ้งลายเสือเสียบไม้, หมูสามชั้นหั่นหนา และเห็ดพอร์เทอเบลโล่ย่าง

 Gold 699+ บาท / ท่าน จุใจกับเมนูพรีเมียม : เนื้อน้ำเข้า AUS, กุ้งแม่น้ำ, หอยเชลล์, หอยแมลงภู่ NZ, เห็ดแชมปิญอง, กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วและดองโคชูจัง

 Silver 499+ บาท  /ท่าน อร่อยกับเมนูปิ้งย่างและอาหารเกาหลี : เนื้อ AUS, ปลาแซลมอน, ชีสฟองดูว์, ยำแซลมอน, ซุปเต้าหู้ซุนดูบูจิเก และซุปกิมจิ

 Copper 399+ บาท / ท่าน อร่อยกับเมนูปิ้งย่างเน้นๆ : หนวดปลาหมึก, สันคอหมู, เบคอน, หมูสามชั้นหมักซอสสไตล์เกาหลี, ข้าว, ซุป, ของทานเล่น และไอศกรีม

 

 เงื่อนไขการทาน Gochujang & Jumeok

◾ Gochujang & Jumeok เป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทาน Sukishi สุข Overload โดยสามารถเลือกทานได้ตามระดับราคาที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum)

◾ เมนูพิเศษเฉพาะช่วง 25 ม.ค. 2567 - 24 เม.ย. 2567 เท่านั้น

 

สรุปรสชาติอาหาร

เนื้อพิคานย่า AUS ซอสโชโคชูจังและเนื้อวากิว AUS ซอสโชโคชูจัง : เนื้อวากิวแผ่นใหญ่ มีไขมันแทรกตลอดชิ้น เนื้อจะสไลซ์มาบางๆ เหมาะกับการทานปิ้งย่าง เนื้อนุ่มไม่เหนียวค่ะ / เนื้อพิคานย่าจะแผ่นไม่ใหญ่เท่าเนื้อวากิวและมีไขมันแทรกน้อยกว่าค่ะ แต่ยังคงความนุ่มเช่นเดียวกับเนื้อวากิวค่ะ แนะนำให้ย่างไม่ต้องนาน เนื้อจะยังคงความนุ่ม ส่วนซอสโชโคชูจังจะออกเผ็ดจัดจ้านแบบเกาหลี

กุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง : ทั้งกุ้งและหอยเชลล์มีความสด ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาวค่ะ เข้ากันดีกับทั้ง 2 ซอส แต่ส่วนตัวประทับใจซอสโคชูจังมาโยชีสเป็นพิเศษ เพราะตัวกุ้งแม่น้ำจะมีชีสเพิ่มเป็นท็อปปิ้งมาด้วย หอมกลิ่นชีส เข้ากันดีกับเนื้อกุ้ง

กุ้งลายเสือเสียบไม้และทูน่าเสียบไม้ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง : เมนูนี้จะเสียบไม้มาพร้อมทาน สะดวกกับลูกค้า ทั้งทูน่าและกุ้งลายเสือจะมีความสด ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ ตัวกุ้งลายเสือกุ้งจะเนื้อแน่น ไม่เละค่ะ

หนวดปลาหมึกเสียบไม้ซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง : หนวดปลาหมึกทางร้านจะหั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำและเสียบไม้ทำให้ทานง่าย ตัวเนื้อปลาหมึกจะเด้งกรอบดีเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ

มันปูเกาหลีซอสโชโคชูจังหน้าปูอัดและไข่กุ้ง : มันปูเนื้อจะข้น รสชาติเข้มข้น สำหรับเมนูนี้จะมีซอสโชโคชูจังผสมอยู่ด้วย ทำให้ทานแล้วได้ทั้งกลิ่นหอมๆ ของมันปู และรสชาติหวานเผ็ดนิดๆ ของซอสค่ะ

หมูสามชั้นหั่นหนาและคอหมูซอสโชโคชูจัง : ตัวหมูสามชั้นทางร้านจะหั่นมาชิ้นค่อนข้างหนา เนื้อนุ่ม ส่วนคอหมูก็จะหั่นมาชิ้นพอดีคำ หมูทั้ง 2 แบบเมื่อราดด้วยซอสโชโคชูจังที่มีรสหวานๆ เผ็ดๆ แล้วทำให้ครบรสมากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะเป็นหมูที่มีไขมันแต่ก็ทานได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยนเลย

ซี่โครงหมูหมักซอสโชโคชูจัง : ซี่โครงทางร้านจะหมักรสชาติมาได้เข้าเนื้อ หอมกลิ่นซอส เนื้อค่อนข้างนุ่มเลยทีเดียวค่ะ เป็นหนึ่งในเมนูที่อยากแนะนำค่ะ

เห็ดแชมปิญองและเห็ดพอเทอร์เบลโลซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง : เห็ดทั้ง 2 ชนิดเมื่อนำไปย่างจนได้ที่จะมีกลิ่นหอม เนื้อเห็ดไม่แห้งยังมีความชุ่มฉ่ำ อีกทั้งยังราดด้วยซอสแบบเต็มคำ สำหรับตัวซอสโคชูจังมาโยชีสจะมีท็อปด้วยชีส ทำให้มีความหอมมากยิ่งขึ้น

กุ้งซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง : สำหรับเมนูนี้จะเป็นกุ้งแก้ว ไซซ์พอดีคำ เนื้อกรอบเด้งมากๆ สำหรับใครที่ชอบรสชาติจัดจ้านนิดนึงแนะนำให้ลองทานตัวกุ้งซอสโชโคชูจังค่ะ แต่ถ้าใครชอบรสชาติเบาๆ ชอบชีสแนะนำซอสโคชูจังมาโยชีสค่ะ เมื่อนำไปย่างชีสจะมีความเยิ้ม หอมชีสค่ะ

ไข่หวานราดซอสโคชูจังมาโย : ไข่หวานเนื้อเด้งนุ่ม หอมกลิ่นไข่ มีสัมผัสกรุบกรอบด้วยไข่กุ้งที่ท็อปมาด้านบน

ซูชิ : ตัวซูชิทางร้านจะให้หน้าซูชิมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ค่ะ ได้สัดส่วนกับตัวข้าว ทานได้เรื่อยๆ ไม่ต้องกลัวอิ่ม ส่วนตัวประทับใจซูชิอูนิเป็นพิเศษ เพราะสาหร่ายที่ห่อมาจะมีความกรอบ หอมกลิ่นเครื่องปรุง เข้ากันดีกับอูนิที่จะมีความนุ่มละมุน

เนื้อสันในนกกระจอกเทศและซี่โครงแกะ AUS ซอสโชโคชูจัง : สำหรับทั้ง 2 เมนู เมื่อนำไปย่างแล้วเนื้อจะยังมีความชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง แต่อาจจะมีกลิ่นและรสชาติที่เฉพาะตัว เพิ่มเติมด้วยรสชาติเผ็ดนิดๆ ของซอสโชโคชูจังค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองทานเนื้อนกกระจอกเทศ แนะนำว่าห้ามพลาดค่ะ

กุ้งและแซลมอนดองซอสโคชูจัง : กุ้งและแซลมอนจะดองซอสโคชูจังมาได้เข้าเนื้อ กุ้งจะมีความกรอบเด้ง ส่วนแซลมอนจะมีความนุ่มกว่า เนื้อไม่เละค่ะ ซอสจะมีความเข้มข้น ออกเผ็ดจัดจ้านดีเลยค่ะ

กุ้ง แซลมอน โฮตาเตะญี่ปุ่นและเป๋าฮื้อดองซีอิ๊วเกาหลี : ทั้งกุ้ง แซลมอน โฮตาเตะ และเป๋าฮื้อจะชิ้นค่อนข้างใหญ่ค่ะ ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจ ทางร้านดองซีอิ๊วมาได้เข้าเนื้อมากๆ รสชาติเข้มข้น ครบรสทั้งเปรี้ยวเค็มเผ็ดค่ะ 

หอยเป๋าฮื้อและโฮตาเตะราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด : หอยเป๋าฮื้อและโฮตาเตะมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว แต่จะให้สัมผัสที่แตกต่างกัน หอยเป๋าฮื้อจะมีความเด้งกรอบสู้ฟันค่ะ ส่วนโฮตาเตะจะเด้งแต่มีความนุ่มกว่า ส่วนตัวซอสจะค่อนข้างครบรส เพราะมีทั้งรสเผ็ดของโคชูจัง เสริมด้วยรสเปรี้ยวเผ็ดของซีฟู้ด

ปลาไหลซอสยูจา : ปลาไหลเนื้อแน่นและนุ่มค่ะ ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ทานแล้วจะได้รสชาติเปรี้ยวหวานนิดๆ ของซอสยูจาค่ะ

หอยนางรมเกาหลี : ทางร้านเลือกใช้หอยนางรมเกาหลีไซซ์ค่อนข้างใหญ่ ทานแล้วมีความกรอบนุ่มในคำเดียว มีท็อปปิ้งให้เลือก 3 แบบ ทำให้ทานได้แบบไม่เลี่ยนค่ะ

ซาชิมิ : ซาชิมิมีความสดค่ะ ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาว ทั้งแซลมอนและทูน่าจะมีความเด้งนุ่มในแบบของตัวเองค่ะ

ของหวาน : ไอศกรีมรส Swiss Chocolate จะรสชาติค่อนข้างเข้มข้นกว่าไอศกรีมอื่นๆ อีกทั้งยังมีมีช็อกโกแลตชิพในแต่ละคำอีกด้วยค่ะ ส่วนรส Raspberry & Strawberry จะมีความเปรี้ยวและสดชื่นค่ะ เหมาะกับการทานปิดท้ายมื้อปิ้งย่าง / ไอศกรีมโฮต็อก และไอศกรีมซัลต๊อกพาย จะเสิร์ฟเป็นไอศกรีมวานิลลา ที่มีทั้งรสหวานหวานกำลังดีค่ะ สำหรับโฮต็อกเนื้อจะมีความคล้ายคุกกี้ค่ะ ส่วนต๊อกพายจะมีความนุ่มหนึบกว่าค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill

1. ทางร้านมีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย โดยเฉพาะเมนูของ Sukishi สุข Overload ที่มีให้เลือกทานสูงสุดกว่า 180 เมนูแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว เนื้อหมูคุณภาพดี ซีฟู้ด อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวานอีกมากมาย

2. ในทุกๆ ซีซั่นทางร้านจะมีเมนูพิเศษออกใหม่ โดยในซีซั่นนี้จะเป็นเมนู 'Gochujang & Jumeok' ที่มาพร้อมเมนูอาหารใหม่ๆ ให้เลือกทานได้แบบไม่อั้น

3. ทางร้านมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เน้นให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด และสดใหม่ในทุกๆ ออเดอร์ โดยจะมีการเลือกใช้ทั้งวัตถุดิบนำเข้าและวัตถุดิบจากภายในประเทศ

4. ปิ้งย่างของทางร้านเป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบเตาถ่าน ซึ่งเป็นเตาถ่านที่มีความร้อนสูงและร้อนแบบต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าสามารถทานปิ้งย่างได้แบบไม่ต้องเติมถ่านบ่อยๆ อีกทั้งยังทำให้อาหารมีกลิ่นหอมของเตาถ่านอีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Gochujang & Jumeok เป็นเมนูพิเศษสำหรับ Sukishi สุข Overload ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. 2567 - 24 เม.ย. 2567 ค่ะ โดยลูกค้าสามารถเลือกทานเมนูพิเศษได้ตามระดับราคาที่ลูกค้าเลือกทาน (Copper - Platinum)

2. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และเครื่องดื่มรีฟิล 49+ บาท (54.- บาท/ท่าน)

3. สามารถดูราคา เมนู และสาขาทั้งหมดของ Sukishi สุข Overload ที่นี่ : https://emenu.sukishigroup.com/menu/bq_ovl

4. สำหรับลูกค้า Sukishi สุข Overload จะมีเวลาทานอาหารทั้งหมดคือ 1 ชั่วโมง 30 นาทีค่ะ

 

 

           เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่จัดเต็มสุดๆ เพราะแคมเปญ Gochujang & Jumeok เขามาพร้อม 2 ซอสใหม่รสชาติเข้มข้นนุ่มละมุน แถมยังสามารถครีเอทความอร่อยในสไตล์คุณด้วย Jumeok อีกด้วย! ใครที่ไม่อยากพลาดเมนูอร่อยๆ แบบนี้ รีบตามไปชิมกันให้ไวที่ Sukishi สุข Overload ทุกสาขานะคะ ราคาเริ่มต้นเพียง 399+ แต่ทานเมนูปิ้งย่างเกาหลีเพียบกว่า 100 เมนู!

 

เมนูแนะนำของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill (Sukishi สุข Overload)

เนื้อวากิว AUS ซอสโชโคชูจัง

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

กุ้งลายเสือเสียบไม้และทูน่าซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

หมูสามชั้นหั่นหนาซอสโชโคชูจัง

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

เนื้อสันในนกกระจอกเทศ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

ซูชิอูนิ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

ซูชิฟัวกราส์ ซอสยูจา

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 91
วันที่เขียนรีวิว : 2024/03/06
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.05
การบริการ
4.01
ตกแต่งสถานที่
4.01
ราคาเหมาะสม
4.01
ที่อยู่ :
ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
-
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP