ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) บุฟเฟ่ต์แซลมอน+เนื้อวากิว เริ่มต้น499+@The Street รัชดา

          สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านอีกครั้งค่ะ หลังจากหยุดพักกาย พักใจในช่วงสงกรานต์ไปซะนาน เชื่อว่าหลายๆ ท่านก็คงได้มีเวลาชารจ์พลังในช่วงหยุดยาวเตรียมรับมือกับการทำงานหรือการเรียนภายในครึ่งปีหลัง เช่นเดียวกับทีมงาน RyoiiReview ที่ไม่ได้นิ่งนอนใจในช่วงวันหยุด แต่กลับตระเวนหาร้านเด็ดๆ โดนๆ ที่น่าจะถูกใจคอบุฟเฟ่ต์ทั้งหลาย แถมเอาใจคนชอบอาหารญี่ปุ่นด้วยบุฟเฟ่ตุอาหารญี่ปุ่นแบบ a la carte ที่เน้นเนื้อแซลมอน และเนื้อวากิว พร้อมด้วยเมนูอาหารกว่า 101 เมนูในราคาเริ่มต้น 499 + ที่ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) @The Street Ratchada  

 

เมนู และราคา
          ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในแบบ A La Carte หรือแบบจานเดี่ยวค่ะ โดยมี 3 ราคาให้เลือกตามความชอบค่ะ

 

เมนู Fish หรือบุฟเฟ่ต์ปลา และทะเล ราคา 499+ ทานได้ 90 นาที และมีให้เลือก 56 เมนู

เมนู Meat หรือบุฟเฟ่ต์เนื้อ, หมู และไก่ ราคา 499+ ทานได้ 90 นาที และมีให้เลือก 50 เมนู

เมนู Fish & Meat หรือบุฟเฟ่ต์ปลา, ทะเล, เนื้อ, หมู และไก่ ราคา 599+ ทานได้ 100 นาที และมีให้เลือก 101 เมนู

          บุฟเฟ่ต์ทั้ง 3 แบบนั้นไม่ได้รวมเมนูเครื่องดื่มไว้ในเซตค่ะ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม โดยมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือก 2 แบบ คือแบบรีฟิล ราคา 45 บาท และน้ำเปล่า ราคาขวดละ 25 บาทค่ะ
          เมื่อได้เมนูที่ต้องการแล้ว ก็เพียงใส่จำนวนจานที่ต้องการลงในใบสั่งรายการค่ะ

          สำหรับใบสั่งอาหารสีขาวจะเป็นของ เมนู Fish หรือบุฟเฟ่ต์ปลา และทะเล (ซ้าย)

          สำหรับใบสั่งอาหารสีชมพูจะเป็นของ เมนู Meat หรือบุฟเฟ่ต์เนื้อ, หมู และไก่ (ขวา)

*ราคานี้ยังไม่รวมค่า Service Charge 10%

 

...
Responsive image
Share
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักก...
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านบุฟเฟต์ซูชิสไตล์ญี่ปุ่นชั้นเล...
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านบุฟเฟต์ซูชิสไตล์ญี่ปุ่นชั้นเลิศที่คัดสรรวัตถุดิบ มีคุณภาพ

Responsive image
Share
บุฟเฟต์ชาบู และซูชิเกรดพรีเมี่ยม...
บุฟเฟต์ชาบู และซูชิเกรดพรีเมี่ยมพร้อมด้วยเมนูของหวานสไตล์หรูหรา ทั้...
บุฟเฟต์ชาบู และซูชิเกรดพรีเมี่ยมพร้อมด้วยเมนูของหวานสไตล์หรูหรา ทั้งฟินทั้งอิ่มเพียง 690.- net

Responsive image
Share
ดื่มด่ำกับสวรรค์เนื้อวากิวเกรดพร...
ดื่มด่ำกับสวรรค์เนื้อวากิวเกรดพรีเมียม และลองน้ำชาบูหมึกดำสุดแหวกแน...
ดื่มด่ำกับสวรรค์เนื้อวากิวเกรดพรีเมียม และลองน้ำชาบูหมึกดำสุดแหวกแนวกับบุฟเฟต์แบบไม่จำกัดเวลา

Responsive image
Share
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถ...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถุดิบ

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

บรรยากาศภายในร้าน
          เมื่อก้าวเท้าเข้ามาในร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท จะรู้สึกได้ถึงความเป็นญี่ปุ่นในแบบโมเดิรน์ที่เน้นการตกแต่งที่ดูสบายตา ดูโล่ง และดูกว้างค่ะ ด้วยการเลือกใช้สีโทนอบอุ่นในการตกแต่ง และการเลือกใช้ไฟโทนส้มที่ดูสบายตา อีกทั้งยังมีลูกเล่นในการตกแต่งเพดานด้วยนกกระเรียนพับสีชมพู มองแล้วเพลินตาดีค่ะ

 


 

 

    SPONSORED

          อีกส่วนหนึ่งที่ชอบคือ โต๊ะไม่ชิดกันเกินไป และแต่ละโต๊ะมีขนาดใหญ่พอสมควรจึงทำให้วางอาหารได้เยอะ ดูไม่เกะกะตาค่ะ บวกกับที่ร้านมีการแบ่งส่วนชัดเจน และเป็นระเบียบดีค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็นส่วนครัวด้านหน้าที่ทำซูชิ และซาชิมิ และครัวด้านหลังที่ปรุงอาหารย่าง และอาหารประเภทอื่นๆ 

 

อาหาร
          วันนี้ทีมงาน RyoiiReview เลือกเซตบุฟเฟ่ต์ Fish & Meat ราคา 599+ ซึ่งสั่งได้ทั้งเมนูปลา และเมนูเนื้อรวมแล้วกว่า 101 รายการ! แต่จะสั่งครบทุกรายการคงไม่ไหวค่ะ เลยเลือกเฉพาะเมนูไฮไลท์ที่ทางร้านได้แนะนำมาค่ะ บวกกับเมนูอื่นๆ ที่ดูจากรูปแล้วน่าลอง แต่จะอร่อยเหมือนในรูปไหมต้องลองค่ะ!

 


แซลมอนแช่น้ำปลาราดซอสซีฟู้ด (Salmon Seafood Sauce Green Chili) 

ความรู้สีกต่อแซลมอนแช่น้ำปลาราดซอสซีฟู้ด: เมนูสุดฮิตของทางร้านที่ประยุกต์ความเป็นไทย และญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน เพิ่มความอร่อยให้แซลมอนสดด้วยการนำไปแช่น้ำปลา และราดด้วยซอสซีฟู้ด เมนูนี้ถือว่าอร่อยค่ะ ด้วยความที่เนื้อปลาแซลมอนค่อนข้างสด และบาง จึงทำให้ซึมซับน้ำจิ้มซีฟู้ดได้เป็นอย่างดี 

           แต่หากท่านใดกังวลว่าจะออกรสเผ็ดเกินไป ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดดูเข้มข้นก็จริงแต่ไม่ออกรสเผ็ดมากจนทานไม่ได้ เมนูนี้ถือว่าผ่าน และช่วยแก้เลี่ยนให้กับเมนูอื่นๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ 

 


สลัดแซลมอนสไปซี่ (Salmon Spicy Salad) 

ความรู้สึกต่อสลัดแซลมอนสไปซี่: เปลี่ยนมากินผักกันบ้างดีกว่าค่ะ เพื่อสารอาหารที่ครบถ้วน สำหรับเมนูนี้ถือว่าใช้ได้ แต่อาจจะติดตรงที่มีการราดน้ำสลัดมากไปสักนิด จึงทำให้รู้สึกค่อนข้างเลี่ยน แต่ผักก็กรอบ และมาในปริมาณพอดีค่ะ ไม่เยอะจนทานไม่หมด 

 


ซาชิมิแซลมอน (Salmon Sashimi) 

 

 

ความรู้สึกต่อซาชิมิแซลมอน: อีกหนึ่งเมนูขายดีที่เชื่อว่าทุกโต๊ะต้องสั่งกับซาชิมิแซลมอนที่มีให้เลือก 3 ไซส์ (S = 5 ชิ้น, M = 10 ชิ้น และ L = 15 ชิ้น) เนื้อปลาแซลมอนอร่อยสมกับหน้าตาที่ดูน่ากิน ชิ้นไม่หนามาก และมีความหวานในตัวของมันค่ะ 

          แต่รอบสองที่สั่งมาเพิ่มนั้น อาจจะรีบหั่นไปสักนิดจึงทำให้เนื้อแซลมอนค่อนข้างหนา แต่ยังอร่อย สด และหวานเหมือนจานแรกค่ะ 

 


มากิภูเขาไฟแซลมอน (Salmon Mountain Maki) 

 

 

ความรู้สึกต่อมากิภูเขาไฟแซลมอน: มาแบบอลังการมาก และใหญ่สมชื่อ "ภูเขาไฟ" เส้นสีส้มๆ ที่เห็นนั้นคือเนื้อปลาแซลมอนค่ะ ราดด้วยไข่กุ้ง และขนมปังกรอบ ส่วนข้างในมีข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนซ่อนอยู่ค่ะ 

          ในเรื่องของรสชาติถือว่ายังไม่อร่อยเท่าที่ควร ค่อนข้างมีความเลี่ยนของขนมปังกรอบที่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่่าไม่ค่อยเข้ากันสักกับซูชิเท่าไหร่ค่ะ 

 

SPONSORED

 


ซูชิแซลมอนสไปซี่, ซูชิไก่ย่างเทอริยากิ และซูชิแซลมอนเบิรน์ไฟ

 

ความรู้สึกต่อซูชิ: มากินอาหารญี่ปุ่นทั้งที่ไม่สั่งซูชิไม่ได้ค่ะ เนื่องจากที่ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท มีหลากหลายเมนูมาก จึงเลือกสั่งมาลองเฉพาะอันที่เด่นๆ อย่างซูชิแซลมอนสไปซี่ที่มาเป็นคำกลมๆ เล็กๆ ดูน่ากิน และรสชาติก็อร่อยเช่นเดียวกันค่ะ 

          ส่วนซูชิไก่ย่างเทอริยากิมีความนุ่มอยู่ในตัวอยู่แล้ว เพราะเป็นเนื้อไก่ อีกทั้งมีความบางจึงซึมซับความเข้มข้นของซอสได้เป็นอย่างดี

          สุดท้ายคือ ซูชิแซลมอนเบิรน์ไฟที่ชิ้นไม่หนามากนัก เบิรน์ไฟนิดๆ พอให้สุก แต่คิดว่าจะอร่อยกว่านี้หากเบิรน์ให้นานขึ้น เพราะจะได้กลิ่นหอมของเนื้อปลาด้วยค่ะ 

 


ซูชิหมูย่างเทอริยากิ (Kurobuta Teriyaki Sushi)

ความรู้สึกต่อซูชิหมูย่างเทอริยากิ: สำหรับซูชิหมูย่างเทอริยากิชิ้นนี้ถือว่าสอบผ่านค่ะ เนื้อหมูมีความบาง เบิรน์พอให้สุกจึงทำให้หลงเหลือความช่ำของเนื้อหมูอยู่ แต่เนื้ออาจจะแห้งไปสักนิดค่ะ 

 


เนื้อวากิวกระทะร้อน 

 

ความรูสึกต่อเนื้อวากิวกระทะร้อน: ถึงแม้เนื้อจะถูกหั่นออกเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดลูกเต๋าซึ่งง่ายต่อการทาน แต่เนื้อมีความเหนียว เคี้ยวค่อนข้างยากค่ะ อีกทั้งเนื้อไม่ค่อยมีความชุ่มซอสมากเท่าไหร่นัก จานนี้จะอร่อยกว่านี้หากเนื้อมีความนุ่ม และมีรสชาติที่เข้มข้นกว่านี้ค่ะ 

 


ซูชิเนื้อวากิวเทอริยากิ, ซูขิเนื้อวากิว, ซูชิเนื้อวากิวสไปซี่

 

ความรู้สึกต่อซูชิเนื้อวากิว: เนื้อวากิวมีความนุ่ม และมีรสชาติในตัวของมันอยู่แล้วค่ะ นำไปเบิรน์ไฟพอประมาณก็ทานได้แล้ว ซึ่งทางร้านทำออกมาได้ดี เพราะบาง และให้มาในชิ้นที่ขนาดใหญ่ แต่ถ้าเบิรน์ให้นานกว่านี้ จะได้กลิ่นความหอมของเนื้อมากขึ้นด้วยค่ะ 

          จากบรรดา 3 ชิ้นที่ได้ลองทานนั้น คิดว่าซูชิเนื้อวากิวสไปซี่เป็นอันที่มีรสชาติถูกปากมากที่สุดค่ะ ด้วยความเข้มข้นของซอสที่ไม่มีความเผ็ดมาก บวกกับความนุ่มของเนื้อ แนะนำให้ลองสั่งค่ะ 

 


ข้าวห่อสาหร่ายเนื้อวากิวสไปซี่

 

ความรู้สึกต่อข้าวห่อสาหร่ายเนื้อวากิวสไปซี่: ด้วยความที่ติดใจในความอร่อยของซอสที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับซูชิเนื้อวากิว เลยลองสั่งข้าวห่อสาหร่ายเนื้อวากิวสไปซี่มาด้วยค่ะ 
          เนื้อเบิรน์พอสุกดูน่าทาน และถูกจัดเรียงมาอย่างสวยงาม ราดด้วยซอสสไปซี่ของร้านจึงไม่แปลกที่จานนี้จะหมดเร็วก่อนเพื่อน ถือว่าจานนี้อร่อยสมราคาค่ะ 

 


ข้าวโพดเสียบไม้ย่าง และเนื้อวากิวเสียบไม้ย่าง

ความรู้สึกต่อเนื้อวากิวเสียบไม้ย่าง: สำหรับสองเมนูย่างหรือที่เรียกว่า Yakitori เป็นคล้ายๆ กับอาหารกับแกล้มของชาวญี่ปุ่นค่ะ ข้าวโพดเสียบไม้ย่างมีความหวานในตัวของมันอยู่แล้ว เมนูนี้จึงอร่อยในแบบง่ายๆ

          ส่วนเนื้อวากิวที่ชิมมาแล้วในแบบของซูชิ คราวนี้มาลองแบบย่างไม้ราดด้วยซอสบาร์บีคิว ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ เนื้ออาจจะไม่มีความนุ่มหรือละมุนลิ้นเท่ากับเนื้อวากิวแบบซูชิ แต่ถือว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ 

 

เครื่องดื่ม
          เหมือนกับร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นทั่วไปที่จะมีทั้งน้ำหวาน และน้ำอัดลมให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียวร้อน และเย็น, กรีนทีลาเต้, เก็กฮวย, ชามะนาว และน้ำอัดลมรสชาติต่างๆ


น้ำชามะนาว (ซ้าย) และน้ำชาเขียวเย็น (ขวา)

ความรู้สึกต่อเครื่องดื่ม: สำหรับเครื่องดื่มทั้ง 2 ชนิดถือว่ารสชาติกลางๆ ค่ะ แต่ชามะนาวอาจจะมีรสชาติที่ถูกปากมากกว่าชาเขียว เพราะมีความเปรี้ยวอมหวาน ในขณะที่ชาเขียวมีความจืด และไม่ค่อยมีความหอมค่ะ 

 

ของหวาน
          ไม่ว่าจะเลือกทานราคาไหน หรือเซตใด ทุกท่านก็สามารถอิ่มไปกับของหวานได้ไม่อั้นค่ะ ทางร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท มีแพนเค้กไว้ให้บริการ แถมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้โชว์ฝีมือการทำแพนเค้กอีกด้วย แต่หากท่านใดไม่อยากลองทำกลัวออกมาไม่สวยก็สามารถเลือกอันที่พนักงานทำไว้แล้วก็ได้ค่ะ

 

ความรู้สึกต่อแพนเค้ก: เนื้อค่อนข้างนุ่ม แต่แห้งไปสักนิดค่ะ และมีรสชาติที่ออกเค็มจากเนยมากไปนิด ส่วนท้อปปิ้งก็มีทั้งซอสช็อกโกแลต, ซอสสตรอเบอร์รี่, คาราเมล และน้ำผึ้งให้เลือก และตกแต่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ 

 

การเดินทาง
          การเดินทางมายังร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของห้างสรรพสินค้า The Street Ratchada ถือว่ามาได้ง่ายด้วยรถยนต์ส่วนตัว และระบบขนส่งสาธารณะ โดยเฉพาะรถไฟฟ้าใต้ดินหรือ MRT ค่ะ 

    

          โดยหากท่านใดเลือกเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินหรือ MRT ให้เลือกลงสถานี ศูนย์วัฒนธรรม (Thailand cultural centre) และเลือกทางออกที่ 4 (Exit No.4) จากนั้นให้เดินขึ้นไปยังทางซุปเปอร์มาร์เก็ต Big C โดยห้างสรรพสินค้า The Street Ratchada ตั้งอยู่ข้างๆ กับ Big C ค่ะ 

          ส่วนท่านใดมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ทางห้างก็มีที่จอดรถไว้บริการค่ะ (อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.5

บรรยากาศ

4

การบริการ

3.5

ความคุ้มค่า

3.5

คะแนนเฉลี่ย

3.8

 

          ด้วยจุดเด่นของอาหารบุฟเฟ่ต์คือการเติมได้ไม่อั้น ทานได้หลายจาน และเลือกได้หลายอย่าง จึงทำให้อาหารบุฟเฟ่ต์ได้รับความนิยมมาก เพราะคุ้มกับเงินที่เสียไป จึงไม่แปลกที่จะมีอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลายแบบให้เราได้เลือกทาน แต่สำหรับอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้อาหารชาติอื่นๆ แต่ถือว่ามีราคาค่อนข้างสูงต่อจาน เนื่องด้วยวัตถุดิบที่ต้องได้คุณภาพ และสดใหม่เสมอ จึงทำให้บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหาทานได้ยาก

          แต่หากท่านใดชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น และอยากลองทานหลายเมนู แนะนำให้มาร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) ค่ะ เพราะนอกจากจะทานแซลมอนได้ไม่อั้น และสั่งเนื้อวากิวเพิ่มได้แบบไม่ต้องกลัวเงินหมด ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายแบบให้เลือกมากถึง 101 เมนูในราคาเริ่มต้น 499 + เท่านั้นค่ะ 

          ในเรื่องของความสด ขอบอกเลยว่าสด ใหม่ และอร่อยได้คุณภาพมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาแซลมอนที่หั่นมาในชิ้นขนาดพอดีคำ ไม่บางไปหรือหนาไป มีความนุ่ม และหวานในสไตล์เนื้อปลาแซลมอน เพราะเนื้อปลามีความสด และมีคุณภาพจึงทำให้ไม่ว่าจะไปปรุงเป็นจานไหนก็อร่อยหมดทุกจานค่ะ อย่างแซลมอนแช่น้ำปลา, ซาชิมิแซลมอน และซูชิแซลมอนสไปซี่ 

          ส่วนเนื้อวากิวที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของทางร้านก็ถือว่าสอบผ่านค่ะ โดยเฉพาะเนื้อวากิวที่นำไปทำซูชิที่มีความบาง และชิ้นใหญ่ แต่จะอร่อย และหอมกว่านี้หากเบิรน์ไฟให้นานกว่านี้ค่ะ แต่สำหรับเนื้อวากิวที่นำไปทำกระทะร้อน และบาร์บีคิวอาจจะมีความเหนียวอยู่บ้าง ไม่ละมุนเท่าเนื้อวากิวแบบซูชิค่ะ  

          โดยรวมแล้วถือว่าราคา 599+ สำหรับบุฟเฟ่ต์ Fish&Meat ค่อนข้างคุ้มค่ะ เพราะทานได้ทุกเมนูที่ในร้านมีเกือบร้อยกว่าเมนู แต่อาจจะติดตรงที่ราคาบุฟเฟ่ต์ทุกแบบไม่ได้รวมเครื่องดื่มไว้ในเซต อีกทั้งยังต้องเสียค่า Service Charge อีก 10% ค่ะ 


เลือกทานบุฟเฟ่ต์เซต 599+ จำนวน 2 ท่าน ค่าเครื่องดื่มประเภทรีฟิลแก้วละ 45 บาทจำนวน 2 แก้ว
และค่า Service Charge 10% รวมแล้วเป็น
1417 บาทค่ะ 

          

จุดเด่นของร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท

          1. ทางร้านมี 3 ราคา 3 แบบให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละคน

          2. มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก รวมแล้วกว่า 101 เมนู

          3. เมนูอาหารดูง่าย เพราะมีภาพประกอบ และรายละเอียดที่ชัดเจน ซึ่งดีต่อการตัดสินใจว่าจะเลือกทานจานไหน

          4. เนื้อปลาแซลมอนซึ่งเป็นไฮไลท์ของร้านมีความสด และอร่อย อีกทั้งยังคงคุณภาพไว้ทุกจาน

          5. ความใส่ใจในการจัดจานอาหารให้ดูสวย, สร้างสรรค์ และน่ารับประทาน

          6. ร้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และเดินทางสะดวกทั้งต่อผู้เดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัว 

 

ข้อเสนอแนะ

          1. ราคาบุฟเฟ่ต์แต่ละแบบ ไม่รวมเครื่องดื่มไว้ในเซต จึงทำให้ราคาค่อนข้างสูง

          2. เมนูเครื่องดื่มมีให้น้ำหวานให้เลือกน้อย นอกนั้นเป็นน้ำอัดลม 

          3. เมนูของหวานมีเพียงแพนเค้กเท่านั้น ทางร้านน่าจะเพิ่มเมนูของหวานอื่นๆ

          4. มีค่า Service Charge 10% เพิ่มเติม 

           หากใครอยากชวนแก็งค์เพื่อนไปทานอะไรอร่อยๆ และมีคุณภาพ ขอแนะนำร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) ที่ถึงแม้ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อท่านจะค่อนข้างสูง แต่รับรองว่าทุกคำที่ทานไปนั้นจะมีแต่ความสุข และความฟินของเนื้อปลาแซลมอน และเนื้อวากิวที่มีความสด นุ่ม และหวาน พร้อมเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกมากกว่าร้อยเมนู รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 24
วันที่เขียนรีวิว : 2016/04/19
499.00 - 599.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.50
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
3.50
แผนที่ร้าน Neta Fish&Meat
ที่อยู่ :
ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า The Street Ratchada ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-121-1992
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
499.00 - 599.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP