รีวิว ฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) ร้านอาหารจีนเก่าแก่ เปิดบริการมา 20 กว่าปี สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

          ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่มีเมนูหลากหลาย ซึ่งคำว่า “ฮองมิน” มาจากคำว่า “ฮองเหม่ย” หมายถึง “กลิ่นหอมของอาหาร” เพราะทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ และความสดใหม่ทุกเมนู โดยทุกเมนูผัดจานต่อจาน มีการปรุงสดใหม่ทุกครั้ง สำหรับครั้งนี้ทีมงาน Ryoiireview ได้มารีวิวร้านฮองมิน สาขาศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ (Fashion Island) สาขานี้ถือเป็นสาขาเก่าแก่ของฮองมิน โดยเปิดบริการมา 20 กว่าปี ซึ่งเป็นสาขาที่มีลูกค้ากลุ่มครอบครัวนิยมมาทาน แต่เดิมจะมีลูกค้ากลุ่มผู้ใหญ่ไปจนถึงผู้สูงอายุเข้ามาทาน แต่ปัจจุบันทางร้านได้ลูกค้าใหม่ที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น เพราะรสชาติอาหารจัดจ้านถูกใจสไตล์คนไทย และยังมีเครื่องเทศสมุนไพรของจีนทำให้คนที่รักสุขภาพหันมาทานอาหารจีนมากขึ้น ที่สำคัญราคาอาหารเข้าถึงง่าย! กับทุกๆ วัย หากใครอยากพาครอบครัวมาทานมื้อพิเศษกับอาหารจีนคุณภาพคุ้มค่ากับราคาต้องแวะมาลองค่ะ
 

รีวิว ฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์


 การเดินทาง

          สำหรับลูกค้าที่มาทางรังสิต ให้ขับมาทางเส้นพหลโยธิน และตัดเข้ามาทางรามอินทรา หรือถ้าใครนั่งรถประจำทาง สามารถนั่งรถตู้สายฟิวเจอร์-มีนบุรี จะผ่านหน้าศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์เช่นกันค่ะ แต่ถ้ามาจากเส้นลำลูกกาให้เข้ามาทางสายไหม และมาโซนมอเตอร์เวย์ พอวนรอบวงแหวนจะเห็นด้านหน้าของศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์เลยค่ะ

 

 

          ตอนนี้ทางศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ให้ลูกค้าจอดรถส่วนตัวฟรีโดยไม่จำกัดเวลา สำหรับที่จอดรถที่สะดวกสำหรับลูกค้าร้านฮองมิน แนะนำให้จอดรถที่ฝั่งร้าน S&P และฝั่ง Powerbuy ค่ะ

 

...
Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

บรรยากาศภายในร้าน 

          ฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) ตั้งอยู่ชั้น B ตกแต่งด้วยสไตล์ Cozy เพิ่มฟีลอบอุ่น ด้วยแสงที่นุ่มนวลชวนให้อาหารเพิ่มความน่ารับประทานมากขึ้น เหมาะแก่การพาครอบครัวไปทานอาหารแบบชิลๆ นอกจากนี้ภายในร้านยังตกแต่งด้วยเรือสำเภา คอนเซ็ปต์นี้ได้มาจากโลโก้ของร้านฮองมิน เรือสำเภาหมายถึงการลำเลียงความอร่อย เหมือนที่ภัตตาคารจีนฮองมินถ่ายทอดความอร่อยนี้มาจากรุ่นสู่รุ่น รสชาติจากต้นตำรับมาสู่ยุคปัจจุบัน สำหรับสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ โต๊ะธรรมดาจะมีทั้งหมด 25 โต๊ะ (นั่งได้โต๊ะละ 4 ท่าน) ส่วนโต๊ะ VIP จะมีทั้งหมด 3 โต๊ะ (โต๊ะ VIP รับลูกค้าได้โต๊ะละ 8-10 ท่าน) ลูกค้าท่านใดที่ต้องการใช้บริการโต๊ะ VIP แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อนเข้ามาใช้บริการนะคะ 

 

คอนเซ็ปต์การตกแต่งเรือสำเภา หมายถึงการลำเลียงความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่นค่ะ

 

เมนูและราคาอาหาร

          เมนูอาหารชุดของฮองมินมีให้เลือกหลายราคา หลายขนาด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ค่ะ สำหรับราคาอาหารและเครื่องดื่มยังไม่รวม VAT 7% และ Service charge 10 % ค่ะ

 

เป็ดปักกิ่ง ราคา 699 บาท (จากราคาปกติ 900 บาท)

          เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ ทางร้านเลือกใช้เป็ดปักกิ่งขนาด XL ทานคู่กับแป้งแผ่นนุ่ม มาพร้อมผักเครื่องเคียงอย่างแตงกวา พริก และซอสพลัมสูตรเฉพาะของฮองมิน สำหรับเป็ดทุกตัวจะผ่านการย่างเพื่อให้ได้หนังที่กรอบ แล้วค่อยนำมาแล่ทีหลังค่ะ

 

เป็ดปักกิ่ง ราคา 699 บาท (จากราคาปกติ 900 บาท)

เป็ดปักกิ่งทานคู่กับแป้งแผ่นนุ่ม

แป้งห่อหนังเป็ด ทานคู่แตงกวา พริก ราดซอสสูตรเฉพาะ

 

เนื้อปลาเก๋ายักษ์ผัดเปรี้ยวหวาน ราคา 400 บาท

          เนื้อปลาเก๋ายักษ์ผัดเปรี้ยวหวาน ซึ่งเป็นเมนูใหม่ล่าสุดจากทางฮองมิน ใช้เทคนิการทอดสูตรเฉพาะ เนื้อปลาเก๋ายักษ์จะมีส่วนที่เป็นหนังและเนื้อ แต่ละชิ้นจะไม่มีก้าง ซอสผัดเปรี้ยวหวานเคลือบชิ้นปลาเนื้อชุ่มฉ่ำกลมกล่อมค่ะ

 

เนื้อปลาเก๋ายักษ์ผัดเปรี้ยวหวาน ราคา 400 บาทหูฉลามตุ๋นเป๋าฮื้อไข่มุกเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดง ราคา 950 บาท

          เป๋าฮื้อตัวใหญ่เสิร์ฟแบบเต็มตัว พร้อมหูฉลามตุ๋นเนื้อปู รสชาติกลมกล่อมนุ่มลื่นคอดีค่ะ

 

หูฉลามตุ๋นเป๋าฮื้อไข่มุกเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดง ราคา 950 บาท

 

หมี่ผัดฮ่องกง ราคา 165 บาท

          เส้นหมี่ซั่วเหนียวนุ่ม ปรุงร้อนจานต่อ โดยทางร้านใช้เทคนิคการ WOK เวลานำมาผัดคั่วกระทะจะช่วยทำให้หมี่ผัดฮ่องกงมีกลิ่นหอมมากขึ้นค่ะ

 

หมี่ผัดฮ่องกง ราคา 165 บาท

 

ออส่วนกระทะร้อน ราคา 165 บาท

          ใครชอบทานออส่วนแป้งกรอบหอยนางรมแน่นๆ ต้องไม่พลาดเมนูนี้ค่ะ ทางร้านใช้หอยนางรมขนาดกำลังดี สำหรับออส่วนจะตีด้วยแป้งก่อนแล้วค่อยนำมาร่อนในกระทะ เพื่อให้แป้งมีความกรอบน่าทานค่ะ

 

ออส่วนกระทะร้อน ราคา 165 บาท

 

เส้นหมี่กระเฉดผัดมันกุ้งใหญ่ ราคา 175 บาท

          เส้นหมี่กระเฉดผัดมันกุ้งใหญ่ ทางร้านใช้กุ้งแชบ๊วย ความโดดเด่นของเมนูนี้คือซอสมันปู ใช้วิธีเดียวกับการผัดข้าวผัดมันปู กลิ่นมันปูจะเด่นชัด พอผัดคั่วกับเส้นหมี่ตัวซอสจะเคลือบไปกับเส้น ส่วนกระเฉดทางร้านใช้ส่วนยอดใบ เพื่อความไม่เหนียวและกรอบแบบพอดี 

 

เส้นหมี่กระเฉดผัดมันกุ้งใหญ่ ราคา 175 บาท

 

ผัดจับฉ่ายฮองมิน ราคา 200 บาท

          ผัดจับฉ่ายฮองมินสูตรภัตตาคารอาหารจานผักสำหรับคนรักสุขภาพต้องไม่พลาดเมนูผัดผักรวมจานนี้ จัดเต็มกับเครื่องแน่นมีทั้งหมูนุ่ม กุ้ง หมึกแช่ ฟองเต้าหู้ ผักรวม โดยจัดเสิร์ฟมาในหม้อดินเพื่อให้เก็บความร้อนไว้ได้นานค่ะ

 

ผัดจับฉ่ายฮองมิน ราคา 200 บาท

 

ผัดโหงวก๊วยกระทงเผือก ราคา 250 บาท

          ผัดโหงวก๊วยจะรวมผลไม้ทั้งหมด 5 อย่าง ประกอบด้วย แปะก๊วย พุทราจีน เห็ดหอม สมหวัง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เป็นเมนูอาหารจีนมงคล เมนูนี้จะมีเนื้อสัตว์อย่างกุ้งที่หั่นเป็นลูกเต๋า และยังมีไก่ แฮม จุดเด่นจะอยู่ตรงน้ำผึ้งที่นำมาผัดในกระทะร้อนๆ เพื่อให้ซอสเคลือบทั้งหมดไปด้วยกัน มีความหวานกำลังพอดี ส่วนเผือกทางร้านนำมาทำเป็นเส้นและใส่ฟอร์มที่เป็นถ้วย พอจับตัวกันก็ลอกมาจากแบบจนกลางเป็นกระทงเผือก เมนูนี้สามารถทานได้ถึง 2-3 ท่านเลยค่ะ

 

ผัดโหงวก๊วยกระทงเผือก ราคา 250 บาท

 

ขาห่านอบบะหมี่ ราคา 300 บาท

          ทางร้านใช้ขาห่านไซซ์ L ทางร้านเลือกใช้ขาห่านที่นำเข้าจากโปร์แลนด์ตั้งแต่ดั้งเดิม โดยนำขาห่านไปทอดแล้วตุ๋น พร้อมหมักเครื่องยาจีน และนำมาตุ๋นอีกครั้งจนเปื่อย มีกลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นเครื่องยาจีนที่เป็นเอกลักษณ์ค่ะ

 

ขาห่านอบบะหมี่ ราคา 300 บาทสลัดกุ้งกรอบผลไม้ ราคา 250 บาท

          เมนูสลัดกุ้งกรอบผลไม้ ทางร้านจะเลือกใช้กุ้งแชบ๊วย โดยนำกุ้งไปชุบแป้งทอด ตามด้วยการราดมายองเนส ส่วนในสลัดผลไม้จะมีทั้งแคนตาลูป แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลแดง สับปะรด หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ แล้วค่อยนำไปคลุกกับซอสมายองเนสที่ผ่านการปรุงกับส่วนผสมเรียบร้อย เพื่อให้รสชาติสลัดมีความหวานอมเปรี้ยวในแบบที่พอดีค่ะ

 

สลัดกุ้งกรอบผลไม้ ราคา 250 บาท


สรุปรสชาติอาหาร

เป็ดปักกิ่ง ราคา 699 บาท (จากราคาปกติ 900 บาท) : เป็ดปักกิ่ง หนังเป็ดกรอบเคี้ยวกรุบ เสิร์ฟมาพร้อมแป้งนุ่ม เข้ากับน้ำราดหวานกำลังดี เวลาห่อใส่ผักอย่างแตงกวา พริก และซอสพลัมที่มีรสชาติหวานกำลังดี เคี้ยวกรุบเพลินมากค่ะ 

เนื้อปลาเก๋ายักษ์ผัดเปรี้ยวหวาน ราคา 400 บาท : เนื้อปลาเก๋ายักษ์หนังกรอบ เนื้อปลาแน่นๆ ชิ้นใหญ่ คนทานน้อยทานเพียงชิ้นเดียวรับรองอิ่มค่ะ รสชาติซอสผัดเปรี้ยวหวาน มีความหวานซ่อนเปรี้ยวเข้ากับเนื้อปลาเก๋ายักษ์ค่ะ

หูฉลามตุ๋นเป๋าฮื้อไข่มุกเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดง ราคา 950 บาท : เป๋าฮื้อเนื้อแน่นเต็มชิ้น ยิ่งเคี้ยวยิ่งอร่อยกรุบ น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม หอมเครื่องเทศยาจีน เข้ากันกับน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้านที่เสิร์ฟมาคู่กันค่ะ

หมี่ผัดฮ่องกง ราคา 165 บาท : หมี่ผัดฮ่องกงเส้นยาวนุ่มมาก ซีฟู้ดเนื้อเด้งชิ้นใหญ่ทั้งปลาหมึกและกุ้ง วัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ มีหมูแดงหั่นมาเป็นเส้นย่างมาหอมๆ เพิ่มความอร่อยให้หมี่ผัดฮ่องกงมากขึ้น 

ออส่วนกระทะร้อน ราคา 165 บาท :  ออส่วนแป้งกรอบ โดยเฉพาะตรงขอบจะกรอบเป็นพิเศษ แป้งกรอบๆ เข้ากันดีกับหอยนางรมสดค่ะ

เส้นหมี่กระเฉดผัดมันกุ้งใหญ่ ราคา 175 บาท : เส้นหมี่ผัดเข้มข้นกลมกล่อม ตัวเส้นหมี่ผัดกำลังดี เข้ากับกุ้งตัวโตๆ ค่ะ 

ผัดจับฉ่ายฮองมิน ราคา 200 บาท : ผัดจับฉ่ายเสิร์ฟมาในหม้อดิน พอเปิดออกมาจะได้ความหอมผัดจับฉ่าย เมนูนี้ให้กุ้งตัวโต เนื้อหมูนุ่ม ผักกรอบน่ารับประทาน ใครชอบทานผักต้องไม่พลาดเมนูนี้ค่ะ หากใครชอบทานรสจัดขึ้นมาอีกนิดสามารถเติมพริกสูตรฮ่องกงของทางร้านแค่ช้อนเดียวก็จะช่วยเพิ่มความจัดจ้านให้ผัดจับฉ่ายมากขึ้นค่ะ

ผัดโหงวก๊วยกระทงเผือก ราคา 250 บาท : กระทงเผือกมีความกรอบมาก ยิ่งทานเล่นยิ่งเพลิน เครื่องแน่นโดยเฉพาะตรงมะตูมเชื่อมมีความหวานชัด ส่วนเห็ดหอม เม็ดมะม่วง แห้ว ชิ้นใหญ่ อร่อยแบบเต็มคำค่ะ

ขาห่านอบบะหมี่ ราคา 300 บาท : ขาห่านขาใหญ่ ตุ๋นมาเปื่อยกำลังดี รสชาติกลมกล่อมค่ะ

สลัดกุ้งกรอบผลไม้ ราคา 250 บาท : สลัดกุ้งตัวโตแป้งกรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน น้ำสลัดไม่หวานเกินไป  มีความอมเปรี้ยวนิดๆ เข้ากับผลไม้ชิ้นกรอบๆ ค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.0833

 

จุดเด่นของร้านฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์

1. ทุกเมนูปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน และทางร้านยังใส่ใจเรื่องวัตถุดิบ และทุกเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ปรุงสดใหม่จานต่อจาน ปริมาณแต่ละเมนูค่อนข้างเยอะ เมนูเดียวสามารถอิ่มอร่อยทั้งครอบครัวค่ะ

2. เมนูที่ประทับใจคือ “เป็ดปักกิ่ง” หนังมีความกรอบมาก ขนาดแผ่นค่อนข้างใหญ่ ถือว่าคุ้มค่ากับการได้ทานหนังเป็ดสุดกรอบค่ะ ส่วน “ผัดโหงวก๊วยกระทงเผือก” กระทงเผือกมีความกรอบมาก นอกจากสวยงามยังเคี้ยวเพลิน ด้านในจะได้เจอเครื่องแน่นๆ มะตูมเชื่อม เห็ดหอม เม็ดมะม่วง แห้ว แต่ละอย่างชิ้นใหญ่และได้ทานปริมาณจุใจมากค่ะ และอีกเมนูคือ “เนื้อปลาเก๋ายักษ์ผัดเปรี้ยวหวาน” เมนูใหม่จากทางฮองมิน เนื้อปลาเก๋ายักษ์ชิ้นใหญ่เนื้อแน่นเต็ฒคำ และไม่มีก้างมากวนใจ ซอสผัดเปรี้ยวหวานเพิ่มความฉ่ำให้เนื้อปลามากค่ะ

3. เมนูอาหารชุดของฮองมินมีให้เลือกหลายราคา หลายขนาด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ค่ะ

4. ฮองมิน ภัตตาคารจีน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ลูกค้าสามารถจอดรถได้ฟรีที่ลานจอดของศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ตลอดที่เข้ามาทานอาหารที่ร้านค่ะ

5. ทางร้านมีปลั๊กไฟให้ลูกค้าใช้บริการ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. สำหรับราคาอาหารและเครื่องดื่มยังไม่รวม VAT 7% และ Service charge 10 % 

2. ทางร้านรับชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต ยกเว้นของ JCB เท่านั้นค่ะ 

 

          ฮองมิน ภัตตาคารจีน บรรยากาศอบอุ่นเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานอาหารจีนมื้อพิเศษแสนอร่อย ขอแนะนำร้านฮองมิน สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ เป็นอีกทางเลือกค่ะ ส่วนใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาทานที่ร้านสามารถสั่งผ่านช่องทางเดลิเวอรีได้ที่ GrabFood / LINE MAN / Robinhood / Foodpanda / Fly Delivery (เฉพาะลาดพร้าวและมาบุญครอง) และ HOME DELIVERY ของทางฮองมิน Call center : 088-248-0123 หรือ Line : @hongmin แล้วเตรียมมาแฮปปี้กับรสชาติอาหารจีนระดับภัตตาคารกันถึงหน้าบ้านเลยนะคะ

 

เมนูแนะนำของร้าน ฮองมิน สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์

เป็ดปักกิ่ง

699 บาท
เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ ทางร้านเลือกใช้เป็ดปักกิ่งขนาด XL ทานคู่กับแป้งแผ่นนุ่ม และซอสพลัมสูตรเฉพาะของฮองมิน อร่อยลงตัวค่ะ

เนื้อปลาเก๋ายักษ์ผัดเปรี้ยวหวาน

400 บาท
เนื้อปลาเก๋ายักษ์จะมีส่วนที่เป็นหนังและเนื้อ แต่ละชิ้นจะไม่มีก้าง ซอสผัดเปรี้ยวหวานเคลือบชิ้นปลาเนื้อชุ่มฉ่ำกลมกล่อมค่ะ

หูฉลามตุ๋นเป๋าฮื้อไข่มุกเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดง

950 บาท
เป๋าฮื้อตัวใหญ่เสิร์ฟแบบเต็มตัว พร้อมหูฉลามตุ๋นเนื้อปู รสชาติกลมกล่อมนุ่มลื่นคอดีค่ะ

ออส่วนกระทะร้อน

165 บาท
ออส่วนแป้งกรอบหอยนางรมแน่นเน้นๆ เต็มคำ ใครชอบทานออส่วนเครื่องแน่นต้องไม่พลาดเมนูนี้ค่ะ

ผัดโหงวก๊วยกระทงเผือก

250 บาท
ผัดโหงวก๊วยจะรวมผลไม้ทั้งหมด 5 อย่าง ประกอบด้วย แปะก๊วย พุทราจีน เห็ดหอม สมหวัง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ โดยมีน้ำผึ้งที่นำมาผัดในกระทะร้อนๆ เพื่อให้ซอสเคลือบทั้งหมดไปด้วยกัน มีความหวานกำลังพอดี พร้อมฟินกับความกรอบของเผือกที่นำมาทำเป็นกระทงค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2021/11/10
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.15
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
แฟชั่นไอส์แลนด์ (อยู่ชั้น B โซนเพาเวอร์บายและบีทูเอส) ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร ต. คันนายาว อ. เขตคันนายาว จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-947-5270
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP