[รีวิว] First Kitsch Bistro ร้านอาหารเปิดใหม่ย่านพระนคร เพลิดเพลินกับอาหารไทยฟิวชั่นหลากสไตล์ แถมฟรี Wi-Fi อิ่มแล้วอย่าลืมแวะเที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์แบบเต็มอิ่มทั้งกินเที่ยวได้ในวันเดียว @สะพานผ่านฟ้า

          ใครกำลังมองหาโฮสเทลย่านเก่าที่มีร้านอาหารในตัวต้องมาที่นี่เลยร้านอาหาร First Kitsch Bistro โดยตั้งอยู่ที่เดียวกับ Azure Hostel เรียกว่าตอบโจทย์นักเดินทางแบบ Backpacker หรือลูกค้าที่มาพักแต่ไม่อยากออกไปหาอะไรทานไกลๆ เพื่อจะได้ใช้เวลากับสถานที่แห่งนี้อย่างคุ้มค่าทั้งการพักผ่อนและชิมอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นหลากหลายเมนูไปในตัว 

          อ่านบทความ Azure Hostel ได้ที่นี่

          First Kitsch Bistro จุดเด่นคือเป็นร้านอาหารไทยสไตล์ยุโรปในบรรยากาศสุดชิล หลายชาติอาจคิดว่าอาหารไทยจะต้องมีรสชาติเผ็ดจัดจ้านมาก แต่หากมาลองทานที่นี่จะรู้เลยว่าเมนูที่ร้านมีหลากหลายรสชาติให้เลือก อาหารไทยที่นี่ไม่ได้มีแต่รสเผ็ดจัดจ้านเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่ไม่เผ็ดเกินไปแต่ยังคงความกลมกล่อมไว้เป็นอย่างดี โดยทางร้านตั้งราคาในแบบที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ลองมาพักและมาทานอาหารที่นี่อาจจะติดใจไม่ลืมเลยก็ได้ค่ะ ส่วนใครยังไม่สะดวกมาพักที่โฮสเทลก็สามารถแวะเข้ามาทานอาหารที่ร้าน First Kitsch Bistro ทางร้านก็ยินดีต้อนรับทุกท่านเช่นกันค่ะ อิ่มท้องเสร็จใครมาย่านนี้จะต้องมีพลังอยากแวะเที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์ต่อแน่ๆ ได้มาย่านนี้กันแล้วก็อย่าลืมเก็บความสุขให้ครบทุกแบบทั้งชิล กิน เที่ยว ให้สุขสุดๆ กันไปเลยนะคะ  

การเดินทาง

          สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาจนถึงพระบรมรูปทรงม้า หากหันหลังให้พระบรมรูปทรงม้าให้ขับตรงมาทางราชดำเนินอย่างเดียวก็จะเจอแยกภูเขาทอง จากนั้นให้ตรงมาที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยแล้วยูเทิร์น พอเห็นแยกเทเวศประกันภัยให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาประมาณ 100 เมตร จะเห็นตึก AZURE Old Town เป็นตึกสีเหลืองทางขวามือ พอขึ้นบันไดไปก็เจอเจอร้าน First Kitsch Bistro ค่ะ


ถึงหน้าตึกแล้วค่า

 


ภายในตึกข้างในจอดได้ประมาณ 10 คัน ถ้าที่จอดรถเต็มลูกค้าสามารถนำรถมาจอดริมถนนด้านนอกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

 

          หากใครสะดวกมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีราชเทวี จากนั้นต่อด้วยเรือที่ท่าเรือสะพานหัวช้าง แล้วมาลงที่ท่าเรือสะพานผ่านฟ้า พอข้ามถนนและเดินมาอีกไม่เกิน 300 เมตรก็จะเจอตึก AZURE Old Town ร้าน First Kitsch Bistro จะอยู่ด้านบนตึกค่ะ พอขึ้นบันไดมาก็จะถึงร้านทันที

SPONSORED

 

เมนูและราคา

          วันนี้ทีมงานก็จะได้ลองเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ ข้าวตังหน้าตั้งสโมคเบคอน (180 บาท) ขนมจีน Old Town (120 บาท) ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ยังคงความเป็นฟิวชั่นที่ผสานความเป็นไทยและยุโรปลงไปอย่าง ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่างสไปซี่ครีม (220 บาท) สปาเกตตีพล่าคอหมูย่าง (180 บาท) ปอเปี๊ยะสดกุ้งอาโวคาโด (150 บาท) เรียกได้ว่าราคาจับต้องได้ มาทานบ่อยๆ ก็ยังรู้สึกคุ้มค่าค่ะ

...
Responsive image
Share
“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากาย...
“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น
“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

Responsive image
Share
รีวิวบุฟเฟ่ต์ปูนานาชนิด สดๆจากท้...
รีวิวบุฟเฟ่ต์ปูนานาชนิด สดๆจากท้องทะเลทั้งออนไอซ์นึ่ง/ย่าง เเละอาหา...
รีวิวบุฟเฟ่ต์ปูนานาชนิด สดๆจากท้องทะเลทั้งออนไอซ์นึ่ง/ย่าง เเละอาหารอื่นๆอีกมากมายทานได้ไม่อั้น

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มรอบดึก ทานไม่อั้น...
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มรอบดึก ทานไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา!
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มรอบดึก ทานไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา!

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

         
บรรยากาศภายในร้าน

          AZURE Old Town ตึกนี้มีอายุราวๆ 80-100 ปี พอมาทานอาหารที่ร้าน First Kitsch Bistro ซึ่งถูกตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่ก็จะรู้สึกถึงความร่วมสมัย ดูย้อนยุคแต่ไม่โบราณ แถมมีบริการ Wi-Fi ฟรีทั้งในส่วนร้านอาหารและที่พัก เพิ่มความสุขให้สายโซเชียลแบบเต็มๆ รองรับที่นั่งประมาณ 30 ที่นั่ง มีทั้งเก้าอี้ในโซนบาร์ และมีโต๊ะแบบกลุ่มใหญ่และมาเป็นคู่ค่ะ ในโซนของร้านอาหารจะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.


AZURE Old Town ตึกจะโดดเด่นด้วยสีเหลืองแบบนี้ค่ะ

 


ประตูสีขาวคือทางเข้าในโซนร้านอาหาร First Kitsch Bistro

    SPONSORED

 

 

 

 

 


มาที่นี่นอกจากจะได้ชิมอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ยังได้เดินชมของสะสมเก่าๆ ภายในร้านแบบเพลินๆ

 


 สายหวานอย่าลืมมาเล็งตู้นี้นะคะ เค้ก บราวนี่ และคุ้กกี้รออยู่ค่า

 

ก๋วยเตี๋ยวกุ้งแม่น้ำ (200 บาท)

          คนชอบทานก๋วยเตี๋ยวผัดและหลงรักกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ พลาดไม่ได้เลยกับเมนูนี้ เส้นใหญ่ที่คลุกเคล้ากับซอสพริกเผา บวกกับการเจอกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เป็นรสชาติที่ลงตัวได้ใจสายเส้นและสายซีฟู้ดจริงๆ ค่ะ


ก๋วยเตี๋ยวกุ้งแม่น้ำ (200 บาท)

 


กุ้งแม่น้ำใหญ่ได้ใจจริงๆ ค่ะ

 

ข้าวตังหน้าตั้งสโมคเบคอน (180 บาท)

          ข้าวตังหน้าตั้งสโมคเบคอนเป็นเมนูอาหารไทยฟิวชั่น โดยนำสโมคเบคอนเข้ามาเพิ่มความเป็นฟิวชั่นมากขึ้น และอยากให้ชาวต่างชาติได้รู้ว่าอาหารไทยไม่ได้มีแต่รสจัดจ้านเท่านั้น เพราะเมนูนี้ไม่เผ็ดจัดจ้าน เพราะซอสข้าวตังหน้าตั้งมีความกลมกล่อมแบบไทยๆ ค่ะ


ข้าวตังหน้าตั้งสโมคเบคอน (180 บาท)

 

 

 

ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่างสไปซี่ครีม (220 บาท)

          เอาใจคนรักเมนูข้าวกันบ้างกับ “ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่างสไปซี่ครีม” ซึ่งสไปซี่ครีมจะเป็นซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน โดยซอสสไปซี่ครีมจะช่วยเพิ่มรสชาติให้ทั้งปลาและข้าวน่าทานมากขึ้น


ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่างสไปซี่ครีม (220 บาท)

 

 

 

ขนมจีน Old Town (120 บาท)

          ขนมจีน Old Town เป็นน้ำยากะทิสูตรพิเศษโดยเน้นหนักเนื้อปลาช่อนแท้ คนรักเส้นขนมจีนอาจโดนใจความเข้มข้นของน้ำยาที่นี่จนต้องสั่งขนมจีนมากกว่า 1 จานเลยก็ได้ค่า


ขนมจีน Old Town (120 บาท)

 

 

ปอเปี๊ยะสดกุ้งอาโวคาโด (150 บาท)

          ความพิเศษของปอเปี๊ยะสดกุ้งอาโวคาโดจพันด้วยแป้งชาร์โคล ได้ทั้งความอร่อยและดีต่อสุขภาพไปในตัวด้วยค่ะ เสิร์ฟให้ทานคู่กับ 2 ซอสคือ ซอสคัสตาร์ดและซอสวาซาบิค่ะ


ปอเปี๊ยะสดกุ้งอาโวคาโด (150 บาท)

 


เสิร์ฟให้ทานคู่กับ 2 ซอสคือ ซอสคัสตาร์ดและซอสวาซาบิค่ะ

 

สปาเกตตีพล่าคอหมูย่าง (180 บาท)

          เมนูนี้อาจจะดูจัดจ้านขึ้นมาบ้าง เหมาะกับคนที่อยากลองเปลี่ยนจากการทานคอหมูย่างในรูปแบบข้าว แต่เปลี่ยนมาทานในเส้นสปาเกตตี ได้อิ่มเอมในอารมณ์ฟิวชั่นไทยฝรั่งที่เข้ากันค่า


สปาเกตตีพล่าคอหมูย่าง (180 บาท)

 

Marble Chocolate Brownie (110 บาท)

          บราวนี่ทุกแบบทางร้านได้ทำเองทั้งหมดค่ะ สำหรับวันนี้ทีมงานได้มีโอกาสลองบราวนีที่ขายดีนั่นก็คือ Marble Chocolate Brownie คนชอบช็อกโกแลตหนักๆ ฉ่ำๆ อาจมีติดใจซื้อกลับบ้านกันหลายชิ้นเลย


Marble Chocolate Brownie (110 บาท)

เครื่องดื่ม

          สำหรับเครื่องดื่มที่ได้ลองเรียกความสดชื่นได้มากเลยค่ะทั้ง “อิตาเลียนโซดาบลูฮาวาย” และ “อิตาเลียนโซดาลิ้นจี่” ส่วนคนชอบเครื่องดื่มที่มีความละมุนแบบรสนมต้องมาลอง "อัญชันลาเต้" สักแก้วนะคะ


อิตาเลียนโซดาบลูฮาวาย (75 บาท)

 


อิตาเลียนโซดาลิ้นจี่ (75 บาท)

 


ลิ้นจี่ชิ้นโตๆ คำเดียวชื่นใจค่ะ

 


อัญชันลาเต้ (90 บาท) เครื่องดื่มชนิดนี้จะไม่มีคาเฟอีนนะคะ แต่มีนมสดเป็นส่วนผสมค่ะ

 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

ก๋วยเตี๋ยวกุ้งแม่น้ำ (200 บาท) : ก๋วยเตี๋ยวกุ้งแม่น้ำในส่วนของเนื้อกุ้งมีความสดแน่นมีขนาดตัวใหญ่ และหัวกุ้งมีมันเยิ้มกำลังดี เนื้อกุ้งทานแล้วเข้ากันกับเส้นใหญ่และซอสพริกเผาค่ะ แต่ว่าเส้นใหญ่เมื่อทานเปล่าๆ หลายคำอาจรู้สึกเค็มไปนิดนึง แต่ถ้าทานพร้อมเนื้อกุ้งแม่น้ำที่มีซอสพริกเผาหวานเข้มข้นกำลังดี เมื่อทานพร้อมผักคะน้าลวกด้วยแล้วรู้สึกได้รสชาติลงตัวค่ะ

ข้าวตังหน้าตั้งสโมคเบคอน (180 บาท) : ข้าวตังกรอบๆ โรยด้วยผงปาปริก้า ส่วนตัวอยากให้โรยผงปาปริก้ามากขึ้นอีกนิดเพื่อเพิ่มรสชาติให้ข้าวตังมีสีสันมากขึ้นค่ะ ส่วนน้ำจิ้มที่ข้างในมีสโมคเบคอนเป็นเมนูน้ำจิ้มที่ดูแปลกตาแต่อร่อย ได้ความหวานหอมจากกะทิ มะพร้าว และเครื่องแกง มีเบคอนเล็กๆ กรอบๆ ทำให้การทานน้ำจิ้มเพลินมากขึ้นค่ะ เป็นของว่างที่เหมาะกับคนไม่ชอบทานเผ็ดค่ะ

ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่างสไปซี่ครีม (220 บาท) : แซลมอนเนื้อหนาพอดีมีขนาดชิ้นใหญ่แบบนี้ทานกัน 2 คน อิ่มแบบกำลังดี ความกรอบของหนังแซลมอนช่วยเพิ่มความอร่อยให้เนื้อแซลมอนมากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนข้าวผัดเนยได้ความหอมจากเนยอ่อนๆ เรื่องปริมาณทั้งข้าวและแซลมอนเยอะทั้งคู่ สั่งเพียงจานเดียวก็ได้ความอิ่มคุ้มแล้วค่ะ

ขนมจีน Old Town (120 บาท) : ขนมจีนเส้นนุ่มสดใหม่ น้ำยากะทิหนักเนื้อปลาช่อน เป็นน้ำยาขนมจีนที่หนักเครื่องเข้มข้นได้ที่ค่ะ

ปอเปี๊ยะสดกุ้งอาโวคาโด (150 บาท) : ปอเปี๊ยะแป้งนุ่มพันด้วยแป้งชาร์โคล และยังมีกุ้งกับอาโวคาโด แตงกวา แครอท อัดแน่นมาเต็มๆ ทานแล้วรู้สึกว่าเป็นเมนูที่ไม่อ้วนเพราะแป้งไม่หนาเกินไปค่ะแถมได้ประโยชน์จากชาร์โคลอีกด้วย ซอสจะมี 2 แบบ สำหรับซอสวาซาบิจะไม่ฉุนและไม่เผ็ดเกินนะคะ ได้ความหอมของซอสวาซาบิอ่อนๆ ส่วนซอสคัสตาร์ดจะเปรี้ยวชัด สำหรับคนไม่ค่อยทานรสเปรี้ยวอาจจะรู้สึกว่าเปรี้ยวมากไปหน่อย แต่ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

สปาเกตตีพล่าคอหมูย่าง (180 บาท) : เมนูสปาเกตตีพล่าคอหมูย่างในส่วนของเส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนคอหมูย่างเนื้อติดมันไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป แต่เมนูนี้จะมีรสชาติค่อนข้างจัดจ้าน อาจไม่เหมาะกับลูกค้าชาวต่างชาติหรือคนไทยที่ไม่ชอบทานรสจัดค่ะ ลองมาเปลี่ยนจากสิ่งเดิมๆ ที่เคยทานคอหมูย่างกับข้าวมาทานคู่กับเส้นสปาเกตตีช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ในการลิ้มลองมากขึ้น

Marble Chocolate Brownie (110 บาท) : สำหรับบราวนี่ลองทานคำแรกรู้สึกว่าหวานระดับนึงเลยค่ะ คนไม่ชอบหวานอาจมองว่าหวานไปหน่อย 

อิตาเลียนโซดาบลูฮาวาย (75 บาท) : มีความซ่าและหอมกลิ่นบลูฮาวายดื่มแล้วอร่อยชื่นใจค่ะ

อิตาเลียนโซดาลิ้นจี่ (75 บาท) : เป็นเครื่องดื่มที่หวานกำลังดี แถมได้ความหอมของลิ้นจี่ ฟินกับลิ้นจี่เต็มๆ คำที่อยู่ด้านบน รับรองดื่มแล้วอารมณ์ดีค่ะ

อัญชันลาเต้ (90 บาท) : ไม่หวานมากจนเกินไป มีกลิ่นหอมของนมได้รสนุ่มนวลชวนดื่มหมดแก้วเลยค่ะ


SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.025

จุดเด่นของร้าน First Kisch Bistro

  1. First Kitsch Bistro ทางร้านเน้นทำเมนูอาหารไทยสไตล์ยุโรป รสชาติอาหารที่นี่จะไม่ได้ทำรสชาติไทยแท้แบบจัดจ้าน เพราะทางร้านต้องการให้ลูกค้าที่ไม่ทานเผ็ดหรือลูกค้าชาวต่างชาติได้ทานรสชาติที่ไม่จัดจ้านเกินไปแต่คงความกลมกล่อมของอาหารไทยไว้ได้เป็นอย่างดีค่ะ

  2. เมนูที่ประทับใจคือก๋วยเตี๋ยวกุ้งแม่น้ำ ถ้าเทียบกับราคา 200 บาท แต่ได้ทานกุ้งแม่น้ำตัวโตเนื้อกุ้งสดเด้ง มีมันตัวหัวกุ้งฉ่ำๆ ทั้งอร่อยและไม่แพงเกินไปถือว่าคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ ส่วนขนมจีน Old Town น้ำยากะทิจะใส่เนื้อปลาช่อนแท้หนัก ทานแล้วน่าจะโดนใจคอขนมจีนมากเพราะทางร้านใส่ใจความอร่อยโดยไม่หวงวัตถุดิบเลยค่ะ สำหรับสายหวานต้องมาลองเค้กที่ทางร้านมีให้เลือกหลายรสชาติ แถมยังมีบราวนี่และคุ้กกี้ ซึ่งเฉพาะบราวนี่และคุ้กกี้จะเป็นสูตรทำเองของทางร้านค่ะ โดยทางร้านจะเน้นเรื่องความเข้มข้นส่วนผสมของช็อกโกแลตเป็นพิเศษค่ะ

  3. ตึกนี้จะมีอายุ 80-100 ปี ผ่านการรีโนเวท จึงเหมาะกับคนชอบการปรับลุคจากอาคารเก่าจนดูดีในแบบร่วมสมัย ยิ่งใครที่หลงใหลในตึกเก่าและชอบบรรยากาศย่านเก่ามาแล้วจะรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษค่ะ

  4. มีปลั๊กและ Wi-Fi บริการให้ฟรี สามารถมานั่งทำงานและอ่านหนังสือได้ในบรรยากาศชิลๆ ค่ะ

  5. ทางร้านมีที่จอดรถในตัว สามารถขับมาจอดได้ในตึกรองรับได้ประมาณ 10 คัน ถ้าที่จอดรถเต็มแล้วลูกค้าสามารถนำรถมาจอดริมถนนด้านนอกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

 

ข้อเสนอแนะ

  1. สำหรับคนรักเมนูขนมจีนและอยากลองชิมน้ำยาแบบอื่นๆ ของทางร้านนอกเหนือจากน้ำยากะทิ ตอนนี้ทางร้านจะยังไม่มีบริการนะคะ เพราะทางร้านมีแต่น้ำยากะทิเท่านั้น แต่รับรองว่าทานแล้วจะติดใจกับน้ำยาที่หนักเครื่องและหนักเนื้อปลาช่อนแท้ๆ แน่นอนค่ะ

  2. เมนูข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่างสไปซี่ครีม ซอสสไปซี่ครีมอาจดูน้อยไปนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับปริมาณข้าวและแซลมอนถือว่าเป็นเมนูที่อิ่มอร่อยคุ้มค่าค่ะ

            ใครที่หลงรักอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นในย่านเก่า ก็ลองแวะมาทานอาหารบรรยากาศตึกเก่าแก่แต่แฝงความเก๋ในตัว รับรองว่าจะติดใจทั้งรสชาติอาหาร ราคา และบรรยากาศที่ดูอบอุ่นน่าหลงใหลแห่งนี้ค่ะ ส่วนใครกำลังมองหาที่พักโฮสเทลไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะ Azure Hostel มีห้องพักให้บริการด้วยกันหลายแบบ ใครอยากมาพักและมาทานอาหาร หรือตั้งใจมาทานอาหารเพียงอย่างเดียว ทางร้านยินดีให้บริการเต็มที่กับลูกค้าทุกท่านค่ะ แวะชิมอาหารและพักผ่อนที่นี่กันเสร็จแล้วอย่าลืมแวะเที่ยวชมความสวยงามของเกาะรัตนโกสินทร์กันด้วยนะคะ มาย่านเดียวแต่เที่ยวครบรส


 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2019/01/10
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน First Kitsch Bistro
ที่อยู่ :
ถนน พระสุเมรุ แขวง วัดบวรนิเวศ เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร ต. บวรนิเวศ อ. เขตพระนคร จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02 282 2655
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 12.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP