[รีวิว] บุฟเฟ่ต์ปู ห้องอาหารThe Square จองออนไลน์ลด 50% @โรงเเรมโนโวเทลสยามสเเควร์

สวัสดีค่า ! วันนี้ Ryoiireview กลับมาอีกครั้งพร้อมรีวิวดีๆ อ่านได้เพลินๆ (หรือบางทีอาจจะอ่านไปหิวไป อิอิ) วันนี้เราก็กลับมาพร้อมกับรีวิวโรงเเรมที่เพื่อนๆ หลายคนต่างก็ชื่นชอบเเละติดอกติดใจกัน เพราะกระเเสตอบรับดีมากกก ทำรีวิวบุฟเฟ่ต์โรงเเรมทีไร ยอดเเชร์ยอดวิวพุ่งทู้กกกทีสิน่า... คราวนี้เป็นคิวของโรงเเรมโนโวเทล สยามสเเควร์ค่ะ โรงเเรมนี้มีบุฟเฟ่ต์หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปไม่ซ้ำเเบบกัน อาหารของโรงเเรมก็อร่อยเด็ดสุดๆ ( ถึงขนาดมีลูกค้าจองล่วงหน้า เเละมาจองห้องพักที่โรงเเรมเพื่อทานบุฟเฟ่ต์ที่นี่ก็มีนะคะ) เเละคราวนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์อะไร ของจะเด็ด ขนาดไหน ? อย่ามัวช้าค่ะ ต้องตามมาดูด้วยกัน! 

 

การเดินทาง

สามารถใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร ( BTS) มาลงสถานีสยาม ออกทางออกที่ 6 เเละเดินย้อนไปอีกนิดหน่อยทางสยามสเเควร์ซอย 6 โรงเเรมจะตั้งอยู่ในซอยค่ะ 

 

    SPONSORED

บุฟเฟ่ต์ของห้องอาหารเดอะสเเควร์ ( The Square) ห้องอาหารนี้จะเด่นในเรื่องของบุฟเฟ่ต์ซึ่งถูกจัดขึ้นเป็นประจำอยู่เเล้วค่ะ เเต่ธีมของอาหารจะถูกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จะเป็นอาหารซีฟู้ดเป็นส่วนใหญ่ ระยะเวลาโปรจะมีระยะเวลาโปรประมาณ 2 เดือน เเละตอนนี้ใครเป็นคนรักปูต้องไม่พลาดค่ะ เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์ปูเเละซีฟู้ดที่เพื่อนๆ สามารถอิ่มอร่อยไปกับขบวนพาเหรดปูสดนานาชนิดที่ถูดจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน สดๆ จากทะเล มีทั้งปูม้า ปูลายเสือที่มีให้เลือกอร่อยทั้งนึ่งร้อนๆ เเละออนไอซ์ (On Ice) ปูทะเลก้ามโต เนื้อเเน่น ตัวใหญ่เผาร้อนๆ หอมๆ อาหารเมนูปูอีกนานาชนิด ทั้งปูนิ่มผัดผงกระหรี่ ทาร์ตต้นหอมกับเนื้อปู เเละเมนูซีฟู้ดออนไอซ์ กุ้ง แซลมอน กราฟลักซ์ (แซลมอนหมักเครื่องเทศ) หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ สเต๊ก เเละเมนูอาหารจานร้อน โฮมเมดอีกนานาชนิด ซึ่งพิเศษสุดๆ เพราะตอนนี้มีโปรลด 50% เหลือเพียงท่านละ 667 บาท (รวมชาเเละกาเเฟ) จากปกติท่านละ 1,150 ++ บาท (รวมราคา Net 1,354 บาท)  เมื่อจองผ่าน Online สำหรับสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ http:/www.novotelbkk.com/special-offers/ (ควรจองล่วงหน้า 24 ชั่วโมง) โดยบุฟเฟ่ต์จะจัดทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดีค่ะ

 

โปรที่เรากำลังจะไปทานกันในวันนี้ค่า 

สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ จะรวมเฉพาะชาเเละกาเเฟเท่านั้นค่ะ สำหรับเครื่องดื่มอื่นๆ สามารถสั่งรีฟิวได้ เฉพาะสำหรับน้ำอัดลมเท่านั้น เพิ่มท่านละ 100 บาท (ไม่รวมน้ำเปล่าเเละน้ำผลไม้) ส่วนเครื่องดื่มเเอลกอฮอร์เพิ่มท่านละ 500 บาทค่ะ 

บรรยากาศในห้องอาหารค่ะ 

 

เมนูอาหาร 

ไลน์อาหารของทางโรงเเรม ค่อนข้างเเบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนเเละเป็นระเบียบค่ะ เเบ่งเป็นโซนอาหารย่าง ออนไอซ์ (On Ice) ซูชิ/ซาซิมิ สลัด อาหารจานร้อน สเต๊ก เมนูโฮมเมด เเละของหวาน เเละเเน่นอนว่าพระเอกของเราจะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก เมนูปูของเรานั่นเอง ซึ่งทางโรงเเรมก็จัดมาให้ชิมทั้งปูม้า ปูลายเสือเเละปูทะเลค่ะ มีทั้งแบบนึ่ง ออนไอซ์ เเละเผา เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกทานแบบนั้นเลยตามใจ โดยจะมีเชฟเเละพนักงานค่อยทำให้เเละคอยบริการทุกอย่าง ทุกขั้นตอนค่ะ แบบถ้าปูยังเผาไม่สุก หรืออาหารยังไม่เรียบร้อย สำหรับที่อื่นอาจจะต้องยืนรอ เเต่ที่นี่เเค่เดินไปสั่งเอาบัตรโต๊ะไปให้ เเล้วนั่งรอที่โต๊ะ เมื่ออาหารของเราเรียบร้อยเเล้วก้จะมีพนักงานยกมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ เครื่องดื่มก็ไม่ต้องไปเติมเองนะคะ เพราะก็จะมีพนักงานคอยเติมเครื่องดื่มเเละให้บริการเช่นกันค่ะ 

 

ปูทะเล เนื้อเเน่นก้ามโต๊โต

ปูลายเสือ สีส้มเเสนสวย

ห้องครัวโซนย่างค่ะ 

เผากันให้เห็นกันจะๆ ตาเล้ยยย 

 

ปูม้านึ่งในซึ้งร้อนๆ รอให้มาหยิบไปลิ้มลอง heart

โซนซีฟู้ดออนไอซ์ ( On Ice) ค่ะ 

กุ้งเเม่น้ำตัวบิ๊กๆ 

ปูม้าออนไอซ์ 

หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ สดใหม่เนื้อเด้งก็โดดเด่นไม่ยอมใคร

ซี่โครงเเกะ สำหรับเมนูสเต๊กค่ะ 

เนื้อหมู 

สเต๊กเเซลมอน ดูลายซิคะ ? ริ้วไขมันเเสนสวยงาม

เมนูเด็ดที่อยากเเนะนำ : กราฟลักซ์ (เเซลมอนหมักเครื่องเทศ) เป็นเมนูที่ถือว่าเป็นหน้าตาเป็นตาของห้องอาหารนี้มายาวนานกว่า 10 ปีเลยค่ะ มีวิธีการทำเเละจัดเตรียมแบบเฉพาะโดยเริ่มต้นด้วยนำแซลมอนมาหมัก เกลือเเละน้ำตาล ทิ้งไว้ 1 คืน ก่อนจะนำมาล้างนำเกลือออก สไลซ์เเละโรยเครื่องเทศ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

โซนพาสต้า สามารถเลือกได้ทั้งเเบบซอสคาโบนาล่า เเละผัดขี้เมาค่ะ 

เตาสำหรับอบพิซซ่าค่ะ ที่นี่มีพิซซ่าโฮมเมดด้วยนะคะ สามารถเลือกหน้าได้ตามใจ ชอบอะไรก็บอกเชฟได้เลยค่ะ ทำสด อบใหม่ เสิร์ฟร้อนๆ เลย 

ทาร์ตต้นหอมเเละเนื้อปูค่ะ อีก 1 เมนูที่อยากให้ทาน >< 

เมนูอาหารจานร้อน เมนูอาจจะมีปรับเปลี่ยนไปตามวันนะคะ 

ครี๊ดดดๆๆ เจอของโปรดด ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ค่าาาา 

น้ำพริกหนุ่ม 

 

น้ำจิ้ม/ซอส/น้ำสลัด

ที่นี่มีน้ำจิ้ม / ซอส / น้ำสลัด ให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด อเมริกันค็อกเทล มายองเนส น้ำจิ้มเเจ่ว 

น้ำสลัด

 

ของหวาน 

ใครรักในเมนูของหวาน เมนูของหวานของโรงเเรมนี้ก็เป็นอีกเมนูที่ลองเตีรยมพื่นที่ในกระเพาะไว้เผื่อด้วยค่ะ ซึ่งเป็นเมนูอาจจะถูกมองข้ามไปบ่อยครั้งเพราะเรามักจะติดภาพว่าเป็นของงั้นๆ ไม่ค่อยดีเท่าไร เเต่บอกเลยว่าถ้ามาที่นี่ คิดผิดต้องคิดใหม่ ณ บัดนาววววว เพราะเบเกอร์รี่ของที่นี่น่ะเลืองชื่อพอๆ กับชื่อโรงเเรมเลยแหละค่ะเพราะที่นี่เป็นโรงเเรมในไม่กี่เเห่งที่มีครัวเบเกอร์รี่เป็นของตัวเอง รสชาติก็อร่อย วัตถุดิบพรีเมี่ยม ถึงขนาดมีลูกค้ามาติดต่อสั่งซื้อเบเกอร์รี่ของที่นี่โดยเฉพาะเลยนะคะ ซึ่งมีเมนูในเลือกหลากหลายมากทั้งเค้ก ทาร์ต มูสต่างๆ ขนมไทยต่างๆ ซึ่งทางโรงเเรมทำเองหมดเลยค่ะ 

 

ฟองดูว์ทาวเวอร์ มีผลไม้เเละมาชเมลโล่ให้เลือกจิ้มทานค่ะ

มุมนี้ก็น่าสนใจไม่เเพ้กันค่า เป็นเมนูเครปนิ่ม/กรอบ เลือกได้ตามสไตล์ใจเรา ทำสดใหม่ เลือกท็อปปิ้งเเละไอศกรีมเองได้ อยากทานก็บอกเชฟค่ะ 

ตักไอศกรีมใส่

เลือกซอส + ท็อปปิ้งค่ะ ซอสมีหลากหลายมากกกกก ท็อปปิ้งมีอัลมอนต์เเละข้าวพองค่ะ 

ไอศกรีมของที่นี่จะเป็นไอศกรีมเเบบโฮดเมดค่ะ รสชาติจะถูกปรับเปลี่ยนไปตามวัน ไม่ซ้ำกันเลยค่ะ วันที่เราไปจะเป็นรสกีวี่ ช็อกโกเเลต เเละกะทิค่ะ 

ขนมปังสำหรับใส่ไอศกรีม สำหรับคนที่ชอบทานแบบ ไอศกรีมโบราณค่า 

 

 

 

ขึ้นโต๊ะ พร้อมทาน!!! 

จานเเรก ภูมิใจนำเสนออ ซีฟู้ดพระเอกของเราค่าา 

ประกอบด้วยกุ้ง ปูม้า ปูทะเล เเละหอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์

เมนูสเต๊ก กริลล์สุกพร้อมทานนน 

ส่วนนี้คือซี่โครงเเกะค่า 

สเต๊กหมู

เวลาทานก็ราดซอสงไปค่า ที่เห็นในรูปคือบราวซอสค่ะ รสชาติที่หลายคนคุ้นเคย

สำหรับคนที่ชอบทานสเต๊กซี่โครงเเกะกับซอสมิ้นต์ ทางโรงเเรมก็มีให้บริการนะคะ รสชาติแบบนี้เเหละ รักเลยย!! heart

เมนูกราฟลักซ์ เเซลมอนหมักเครื่องเทศ 

แอบกระซิบบอก ทานเมนูนี้เเล้ว อย่าลืมทานคู่กับกรูตองซ์ ( ขนมปังกรอบ) นะคะ 

อีกเมนูที่เราภูมิใจเเละเต็มใจนำเสนอเช่นเดียวกันค่ะ "เเซลมอนโรลเนื้อปู" อร่อยเเค่ไหน บอกได้เเค่ว่า คำเดียวหมด! 

สปาเกตตีคาโบนาล่า

สปาเกตตีผัดขี้เมา ใส่เเซลมอนเเละเนื้อกุ้งลงไปด้วยค่ะ 

ไลน์ซูชิ/ซาซิมิ ก็มีนะคะ 

เเซลมอนที่นี่ ชิ้นหนาเต็มคำมากค่ะ 

ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ค่ะ 

 

ความรู้สึกที่มีต่ออาหาร

ปูทะเลเผา : ปูของทางโรงเเรมไซส์ค่อนข้างตัวใหญ่เเละมีขนาดเท่าๆ กัน เนื้อปูเเน่นมีความสดใหม่ มีกลิ่นกริลล์นิดๆ ให้ความรู้สึกเเละอรรถรสเวลาทานอาหารเผาดี เนื้อปูสุกเสมอกันทั้งตัว สุกได้พอดี เนื้อปูมีความชุ่มฉ่ำ ไม่เเห้งจนเกินไป ผ่าเกินมาเเล้วทำให้เเกะง่าย ไม่ลำบากเวลาทานจนเกินไป

ปูออนไอซ์  ( On Ice) :  ปูมีขนาดค่อนข้างตัวใหญ่  เนื้อมีความหอมเนื้อหวานรสชาติสดมากค่ะ ไม่มีกลิ่นไม่สด เนื้อปูสุกพอดี ผ่ากลางมาเเล้วเช่นเดียวกัน ทำให้เเกะง่ายดีค่ะ 

กุ้ง ( On Ice)  : กุ้งเเม่น้ำตัวค่อนข้างใหญ่ กุ้งมีความสด เนื้อไม่เละ เนื้อกุ้งเด้ง เคี้ยวกรอบๆ มีมันกุ้งนิดๆ ทานเเล้วเพลินดีค่ะ 

หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ ( On Ice) : หอยเเมลงภู่ตัวสดใหญ่ ไม่มีกลิ่นคาว เวลาเคี้ยวเเล้วรู้สึกว่ามีกลิ่นของความสดในตัวของมันเอง เนื้อเด้งหนุบหนับดีค่ะ 

เเซลมอนหมักเครื่องเทศ : รสชาติอร่อยมาก สมคำร่ำลือเเละคุณภาพที่อยู่คู่โรงเเรมมามากกว่า 10 ปีจริงๆ ค่ะ เนื้อเเซลมอนมีความสดมาก การหมักอย่างดีทำให้เเซลมอนมีรสชาติในตัวของมันเอง มีรสชาติเค็มๆ หวานนิดๆ เเละมีกลิ่นเครื่องเทศที่โรยมา ทำให้มีรสชาติในตัวเเบบที่ทานเปล่าๆ ได้ไม่เลี่ยนเเละไม่ต้องจิ้มหรือปรุงอะไรเพิ่มเลยสักนิด เป็นเมนูเเนะนำที่ใครไปทานต้องพลาดไม่ได้เลย!! 

เเซลมอนโรลเนื้อปู : เเซลมอนชิ้นหนาอร่อยมากค่ะ มีรสชาติคล้ายๆ ยำตะไคร้เเต่ไม่เผ็ด ชิ้นใหญ่คำโต กลิ่นเอกลักษณ์ของปูมีกลิ่นน้อยไปเล็กน้อย อาจจะเป็นเพราะถูกกลิ่นของสมุนไพรกลบ เเต่โดบรวมเเล้วรสชาติอร่อยดีค่ะ 

สเต๊กซี่โครงเเกะ : เนื้อเเกะกริลล์มาสุกกำลังดีค่ะ เนื้อเเกะมีความอร่อย เนื้อนุ่มเเละมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง มีกลิ่นกริลล์นิดๆ ช่วยเพิ่มอรรศรสในการทานสเต็ก ทานคู่กับบราวซอสเเล้วรู้สึกว่ารสชาติกลมกล่อมเข้ากันดีค่ะ สำหรับซอสมิ้นต์ รสชาติออกเปรี้ยวๆ หวานนิดๆ มีกลิ่นมิ้นต์ช่วยเสริมรสชาติซี่โครงเเกะให้มีรสชาติอร่อยมากขึ้นค่ะ เเต่ควรทานตอนร้อนๆ ค่ะ เพราะเวลาเย้นเเล้วเนื้ออาจะเหนียวขึ้นเล็กน้อยค่ะ 

สเต๊กหมู : สเต็กหมูสุกพอดีไม่เเข็งหรือเหนียวมากจนเกินไป ย่างมีกลิ่นกริลล์นิดๆ เช่นเดียวกัน ทานคู่กับบราวซอสเเล้วรู้สึกเข้ากันค่ะ 

เเซลมอนซาซิมิ : เเซลมอนมีความสดใหม่ ชิ้นใหญ่หนา เต็มคำมากกว่าบุฟเฟ่ต์ทั่วไป มีไขมันเเทรกระหว่างชิ้น ทำให้ทานเเล้วรู้สึกหวานมันอร่อยดีค่ะ

ซูซิ : ซูซิของทางโรงเเรม มีให้เลือกหน้าค่อนข้างน้อยนิดหน่อยซึ่งอาจจะไม่ค่อยถูกใจคนรักอาหารญี่ปุ่นที่ชอบทานซูซิเท่าไร ข้าวซูซิมีความนิ่มเล็กน้อย รสชาติอร่อยระดับกลางๆ ทานได้เพลินๆ ค่ะ 

สปาเกตตีคาโบนาล่า : เส้นสปาเกตตีต้มได้นิ่มกำลังดีค่ะ ซอสคาโบนาล่ารสชาติเข้มข้น หอมมัน ไม่เค็มเกินไป รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ 

สปาเกตตีผัดขี้เมา : เส้นสปาเกตตีนุ่มกำลังอร่อยค่ะ รสชาติผัดขี้เมาค่อนข้างเผ็ดจัดจ้านมากๆ ค่ะ รสชาติสไตล์ไทยๆ แบบที่รสชาติชอบเเน่นอน เนื้อเเวลมอนสุกกำลังดี มีเนื้อกุ้งกรุบๆ ให้เคี้ยวเพลินๆ ใครที่ชอบรสชาติแบบไทยๆ แบบนี้ ต้องลองค่ะ! 

ปูนิ่มผัดผลกระหรี่ : ปูนิ่มนำไปทอดก่อนทำให้ด้านนอกมีความกรอบกรุบๆ ทานง่ายเคี้ยวได้ทั้งตัวค่ะ น้ำผัดรสชาติกลมล่อม หอมเครื่องเทศ

ทาร์ตต้นหอมกับเนื้อปู : เเป้งทาร์ตกรอบร่วน มีรสชาติเข้มข้นหอมมัน รสชาติเค็มนิดๆ เเต่ที่ชอบมาคือรสชาติปูชัดมากกระจายทั้งชิ้น เวลาเคี้ยวก็สัมผัสได้ถึงเนื้อปูเป็นชิ้นๆ เคี้ยวเพลินอร่อยมากกกกก

เครปกรอบ + ไอศกรีมกีวี่ : เเป้งเครปกรอบร่วน หนากำลังดี มีรสชาติหวานหอมเล็กน้อย ไอศกรีมกีวี่รสชาติเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ค่ะ ทานคู่กันเเล้วรู้สึกอร่อยมาก เเป้งเครปกรอบๆ อุ่นๆ เข้ากั้นเข้ากันกับไอศกรีมเย็นๆ เพิ่มรสชาติด้วยซอสเชอร์รี่ฟิลลิ่งรสหวานๆ เปรี้ยวๆ เเละความกรุบกรอบของข้าวพองเเละอัลมอนต์ เรียกได้ว่าลงตัวที่สุดเลยค่ะ 

 

* Updated 19/06/60 จากการที่เราได้เข้าไปรับประทานซ้ำในวันอื่น พบว่าบางวันมีการเปลี่ยนเมนูอาหารทะเลบางชนิด เช่น กุ้งออนไอซ์ รวมถึงการเติมอาหารที่ไม่มีการเติมในบางชนิดเมื่อของหมด เช่น ปูทะเล ดังนั้นเมนูอาหารอาจเปลี่ยนแปลงไปจากวันที่เรารีวิวได้ ควรสอบถามทางโรงแรมก่อนเข้าไปรับประทานนะคะ 

 

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4

การบริการ

3.9

ความคุ้มค่า

4.1

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

 

จุดเด่น

  • บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลากหลายทั้งซีฟู้ด อาหารไทย นานาชาติ ทั้งเมนูทำสดใหม่ เเละอาหารจานร้อน 
  • รสชาติอาหารดีทั้งอาหารปรุงเสร็จและซีฟู้ด
  • ไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ
  • ราคาคุ้มค่าโดยเฉพาะถ้าเราจองผ่านออนไลน์จะได้ลด 50 %
  • เมนูซีฟู้ดมีให้เลือกทานทั้งเผา นึ่ง เเละออนไอซ์ (On Ice)
  • เมนูเเซลมอนอร่อย มีให้เลือกหลายเเบบ ทั้งซาซิมิ โรล เเละหมักเครื่องเทศ ทำให้สามารถได้ลิ้มลองรสชาติที่หลากหลาย 

ข้อเสนอเเนะ 

  • ราคาบุฟเฟ่ต์รวมเครื่อมดื่มเฉพาะชาเละกาเเฟ เท่านั้น (Soft drink คิดค่าบริการเพิ่มคนละ 100 บาท)
  • ที่เเกะปูมีจำนวนค่อนข้างจำกัด ซึ่งอาจจะทำให้บริการลูกค้าได้ไม่ทั่วถึง 
  • พนักงานดูเเลลูกค้า มีจำนวนค่อนข้างน้อยเมื่อเปรียบกับจำนวนลูกค้า ซึ่งอาจจะทำให้การบริการล่าช้าไปบ้าง (เช่น เสิร์ฟน้ำ เก็บจาน)

 

 

ห้องอาหารเดอะสเเควร์ โรงเเรมโนโวเทล สยามสเเควร์ ถือว่าเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์โรงเเรมที่มีเมนูซีฟู้ดที่ค่อนข้างหลากหลายเเละให้ความคุ้มค่ามากค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบทานปู บอกเลยว่าต้องจุใจเเน่นอน เพราะที่นี่มีปูให้ทานแบบไม่อั้น ทั้งปูลายเสือ ปูม้า เเละปูทะเล (ทีเด็ด) เนื้อเเน่นสุดยอดความอร่อย ซีฟู้ดออนไอซ์ (On Ice) มีความสดใหม่ อร่อย เมนูปรุงสุกต่างๆ อย่างสเต๊ก พาสต้า พิซซ่า เเละเมนูอื่นๆ ทั้งอาหารไทย เมนูนานาชาติ เเละขนมหวานที่ทุกสิ่งอย่างล้วนใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เเละเมนูเเนะนำอย่าง เเซลมอนหมักเครื่องเทศ ถือว่าเป็นเมนูไฮไลท์จานเด็ดที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นคนที่รักแซลมอนหรือไม่รักเเซลมอน จะต้องหลงรักเมนูนี้อย่างเเน่นอน (เพราะอร่อยมากกก)  จองผ่าน Online ก็สามารถลดถึง 50 % เหลือเพียงท่านละ 677 บาท จาก 1,150 บาท ด้วยค่ะ ส่วนที่อยากให้ปรับปรุง น่าจะเป็นเรื่องของจำนวนบริกรที่มีไม่มากนัก อาจจะบริการไม่ทั่วถึงกรณีที่มีแขกเข้ามารับประทานจำนวนมาก

อย่างไรก็ดีเราขอสรุปว่า ห้องอาหารเดอะสเเควร์ ของโรงเเรมโนโวเทล สยามสเเควร์  เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์โรงเเรมซีฟู้ดจานเด็ด ปูทะเลเนื้อเเน่น ซีฟู้ดเนื้อเด้งที่เราก็อยากเเนะนำเพื่อนๆ ของ Ryoiireview ทุกคนที่กำลังมองหาบุฟเฟ่ต์โรงเเรมราคาสุดคุ้มค่าได้ไปลองทานกัน ทั้งอาหารรสชาติสดใหม่ มีให้เลือกเยอะหลากหลาย เเละยิ่งคุ้มสุดๆ ว่าจองผ่านเว็บไซค์ก่อนล่วงหน้าก็ได้ส่วนลดตั้ง 50 % เเล้ว และหวังว่ารีวิวอันนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ ใครที่ไปทานเเล้ว ได้ประสบการณ์ในการทานยังไง อย่าลืมกลับมาเล่าให้ Ryoii ฟังด้วยนะคะ 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 44
วันที่เขียนรีวิว : 2017/06/15
ที่อยู่ :
ห้องอาหารเดอะสเควร์ ชั้น 2 โรงเเรมโนโวเทล สยามสเเควร์ ซอย 6 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-209-8888
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 08.00 - 20.00 น.
ช่วงราคา :
667.00 - 1150.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP