[รีวิว] ร้าน Demi Concept เพื่อนแท้ของคนรักซอฟท์ครีมสไตล์ญี่ปุ่นบนรถฟู้ดทรัค @เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

          หน้าฝนแบบนี้จะวางแผนไปร้านฟู้ดทรัคแต่ละที แทบจะต้องวิงวอนขอพระพิรุณว่าอย่าเพิ่งโปรยเม็ดฝนตอนที่กำลังจะถึงร้านด้วยเถิดเพี้ยง เพี้ยง ! โปรดเห็นใจคนโหยหาสิ่งที่ดีต่อใจอย่าง Soft Cream สไตล์ญี่ปุ่นของร้าน Demi Concept ที่ขายอยู่บนรถ Food Truck คันที่ดูอบอุ่น ด้านหน้าเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ สักวัน

          Soft Cream ของทางร้านมีให้ลูกค้าเลือกทานแบบใส่โคน และใส่ถ้วย โดยแบบโคนหรือเรียกว่า “Demi Cone” แบบโคน ราคา (95 บาท) “Demi Cup” ถ้วยเล็ก ราคา (95 บาท) และ “Big Cup” ถ้วยใหญ่ ราคา (115 บาท) ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอีก 4 รสชาติ ตั้งแต่ราคา (55-125 บาท)

          ครั้งนี้ทีมงานขอนำเสนอ ซอฟท์ครีมวานิลลาชาโคล กับวานิลลาชาโคลผสมรสมะม่วง แบบใส่โคนทั้งคู่ ส่วนแบบถ้วยขอเป็นเมนูที่ดูไทยๆ อย่างข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีม

 

ออกเดินทางสู่โลกฟู้ดทรัค ย่านที่สาวนักช้อปฟินเว่อร์

      สามารถจอดรถได้ที่ตึกเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ โดยเสียค่าจอดชั่วโมงแรก 30 บาท ถ้าไม่อยากเผชิญรถติดอยากชวนให้มานั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีราชเทวี หรือสถานีชิดลม ถ้าลงชิดลมให้ออกประตู 6 เดินตรงมาเรื่อยๆ สังเกตด้านขวา เมื่อเห็นตึกเซ็นทรัลเวิลด์ให้ลงมาขึ้นวินมอเตอร์ไซค์ บอกว่ามาเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ถ้ายังหารถฟู้ดทรัคของ Demi Concept ไม่เจอให้สังเกตร้าน McDonald's ร้านจะจอดตรงข้ามกับร้าน McDonald's เลยค่ะ

 

SPONSORED

 

ขอมองราคาก่อนตีตราจองซอฟท์ครีม

          “Demi Cone” แบบโคน ราคา (95 บาท) “Demi Cup” ถ้วยเล็ก ราคา (95 บาท) และ “Big Cup” ถ้วยใหญ่ ราคา (115 บาท) ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอีก 4 รสชาติให้เลือก ราคา (55-125 บาท)


เมนูซอฟท์ครีมแบบต่างๆ และเครื่องดื่ม

 


แบบโคนจะมีขนาดเดียว ราคาเดียว (95 บาท) รสชาติแบบ Demi Cone 3 โคนแรก (จากซ้าย) มะม่วงล้วน วานิลลาชาร์โคล และ วานิลลาชาร์โคลมิกซ์กับมะม่วง

 


Candy Foam หรือเรียกว่าเมอแรงค์ ชุดละ (55 บาท) ถ้าซื้อ 2 ชุด ราคา (100 บาท)

 


เมนูที่ได้อารมณ์ไทยที่สุดในร้านแล้วล่ะ “ข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีม” (135 บาท)                     

          ชอบราคาไหน จะใส่โคนหรือใส่ถ้วย เอาตามที่สะดวก แต่วันนี้ทางทีมงานสะดวกทั้ง 2 แบบ แต่ของดสั่งเครื่องดื่มนะคะ เน้นงานเนียนๆ ของซอฟท์ครีมเป็นพอ เลยสั่ง “Demi Cone” แบบโคน ราคา (95 บาท) 2 โคน และข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีม (135 บาท) ซึ่งทางร้านบอกว่าจะมีการเปลี่ยนรสชาติซอฟท์ครีมทุกเดือนค่ะ

 

...
Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์เค้กให้ทานเค้ก พร้อมเครื...
บุฟเฟ่ต์เค้กให้ทานเค้ก พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น 90นาที 299 บ. ที่ Ba...
บุฟเฟ่ต์เค้กให้ทานเค้ก พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น 90นาที 299 บ. ที่ Bake A Wish @ เมเจอร์ รัชโยธิน

Responsive image
Share
ร้านภูธร บาร์ ร้านย้อนยุคที่ให้พ...
ร้านภูธร บาร์ ร้านย้อนยุคที่ให้พบกับขนมปังปิ้งลุงเฉื่อย เด่นที่มี 9...
ร้านภูธร บาร์ ร้านย้อนยุคที่ให้พบกับขนมปังปิ้งลุงเฉื่อย เด่นที่มี 9 ไส้ ผ่านการปิ้งด้วยไฟอ่อนๆ

Responsive image
Share
ร้าน “ติมซิ้ม ไอติมเข่ง” ไอศกรีม...
ร้าน “ติมซิ้ม ไอติมเข่ง” ไอศกรีมเสิร์ฟมาในเข่งติ่มซำ ทานรูปแบบใหม่โ...
ร้าน “ติมซิ้ม ไอติมเข่ง” ไอศกรีมเสิร์ฟมาในเข่งติ่มซำ ทานรูปแบบใหม่โดยใช้ตะเกียบตักเนื้อไอศกรีม

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเ...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเริ่มต้น 499 ++

บรรยากาศภายในร้าน

          ฟู้ดทรัคนอกจากจะบรรจุซอฟท์ครีม ยังตกแต่งในธีมตู้ขนม้าด้วยไม้สไตล์ญี่ปุ่น ใช้ไม้กับเหล็กเข้ามาผสมทำเป็นหลังคาแบบเฉพาะตัว มีบาร์ยื่นเข้ามาเล็กๆ และลูกค้าสามารถมองขั้นตอนการทำได้ชัดเจน เพราะในรถกับที่ยืนรออยู่ใกล้กัน รถฟู้ดทรัคคันนี้ใครมาจะรู้สึกอบอุ่น เหมือนลูกค้าและคนขายได้ใกล้ชิดกัน  

 


ด้านหน้ารถฟู้ดทรัคสีดำ อาจดูโฉบเฉี่ยวดุดัน

 

    SPONSORED


แต่พอมาดูด้านข้าง กลับดูอบอุ่นมากขึ้น และมีเก้าอี้ให้คุณลูกค้านั่งรอ

 


เก้าอี้มีเพียง 3 ตัว แต่ละตัวก็ดูแข็งแรงนะคะ ถ้าใครตัวเล็ก ลองนั่ง 2 คนตัวเดียวก็ได้ค่ะ แบ่งๆ กัน

 


หลังคาดูแกร่ง แต่แฝงความหวานด้วยหลอดไฟ

 


 เชื่อเลยว่าชาวต่างชาติสนใจซอฟท์ครีมเจ้านี้ไม่น้อย

          เกือบ 1 ปี ที่ร้าน Demi Concept ประจำการตรงนี้ มีทั้งลูกค้าไทย และต่างชาติ แต่โดยมากจะเป็นลูกค้าต่างชาติทั้ง มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ คูเวต ลูกค้าต่างชาติที่มาเที่ยวที่นี่ส่วนใหญ่ผ่านร้านแล้วก็มองด้วยความสนใจ จนเข้ามาลองทาน พร้อมเซลฟี่ กับ Soft Cream ที่ร้านอย่างสนุกสนาน ทางร้านบอกว่าด้วยความคุ้นชินของลูกค้าว่าร้านเราตั้งอยู่ตรงนี้ จึงเลือกขายที่นี่ที่เดียว

 

ได้เวลาลั้ลลาสไตล์ฟู้ดทรัค ของคนรักซอฟท์ครีม

          สารภาพเลยว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ทานซอฟท์ครีม และที่ Demi Concept คือที่แรก อย่าเพิ่งคิดว่าคนเขียนไปอยู่ที่ไหนมาเขาขายกันมาตั้งนานแล้ว ก็อยู่ที่เมืองไทย และอยู่ในใจคนอ่านนิงาย แต่เพิ่งมีโอกาสได้ทานตอนนี้ ยังไม่สายไปใช่ไหมล่ะตัวเธอ ครั้งนี้จึงขอประลอง 3 เมนูเด็ดของร้านกันหน่อย

               

Demi Cone Vanilla Charcoal Choco Cone (ซอฟท์ครีมวานิลลาชาร์โคล)

          ชาร์โคลที่มีส่วนช่วยดูดซับสารพิษ ยังสามารถนำมาทำเป็นซอฟท์ครีม ทีมงานกำลังอยากขจัดพิษในร่างพอดี ขอลองเลยแล้วกันค่ะ ซึ่งซอฟท์ครีมวานิลลาชาร์โคลจะออกสีดำเข้ม จึงเลือกโคนรสช็อกโกแลตสีเข้ม จะได้เข้มเป็นคู่ทั้งซอฟท์ครีม และโคน

 


โคนรสช็อกโกแลต กรอบหนาน่ากัด

 


ซอฟท์ครีมกำลังอัดแน่นลงไปในโคน

 


ทางร้านกำลังตกแต่งซอฟท์ครีมด้วยโอริโอ้ขนาดเล็ก 1 ชิ้น ใหญ่ 1 ชิ้น และกูลิโกะอีก 2 แท่ง

 


Demi Cone Vanilla Charcoal Choco Cone (ซอฟท์ครีมวานิลลาชาร์โคล) (95 บาท)

 

 


ช้อนสำหรับทานซอฟท์ครีม เผื่อใครอยากป้อนเพื่อออดอ้อนหวานใจ

 

ความรู้สึกต่อ Demi Cone Vanilla Charcoal Choco Cone (ซอฟท์ครีมวานิลลาชาร์โคล) :

          ซอฟท์ครีมชาร์โคลหอม และไม่หวานเลี่ยน ทุกอย่างกำลังพอดีสำหรับคนทานหวานอยู่แล้ว ได้ความรู้สึกเย็นๆ นุ่มๆ ทานแล้วสดชื่น แถมโคนรสช็อกโกแลตหนาจับถือสะดวก ไม่ต้องห่วงเรื่องโคนหัก หรือยุ่ยเร็ว และมีคอร์นเฟลกข้างใต้จึงกรอบยกกำลังสอง แต่ถ้าทานซอฟท์ครีมรสนี้ช้าไปอาจละลายเป็นลายแทงสีดำฝากไว้เป็นความทรงจำที่มือ และแขนได้นะคะ

 

 Demi Cone Mix (Vanilla Charcoal+Mango) (วานิลลาชาร์โคลมิกซ์กับมะม่วง) 

          ต่อมาเป็นซอฟท์ครีมวานิลลาชาร์โคลมิกซ์กับมะม่วง ซึงเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่ร้านมีโคนไอศกรีมให้เลือก 2 แบบคือโคนรสช็อกโกแลต และโคนวาฟเฟิล ซอฟท์ครีมรสนี้ขอเลือกใส่โคนวาฟเฟิล เพราะอยากลองโคนไอศกรีมสีอ่อนบ้าง

 


 ซอฟท์ครีมแบบ 2 สี 2 รสมิกซ์รวมกันก็ดูสวยไปอีกแบบ

 


ท้อปปิ้งเหมือนกันกับซอฟท์ครีมวานิลลาชาร์โคล

 


Demi Cone Mix (Vanilla Charcoal+Mango) (วานิลลาชาร์โคลมิกซ์กับมะม่วง) (95 บาท)

 


ภายใต้ซอฟท์ครีม ยังมีคอร์นเฟลกให้ได้ค้นพบ

 

ความรู้สึกต่อ Demi Cone Mix (Vanilla Charcoal+Mango) (วานิลลาชาร์โคลมิกซ์กับมะม่วง)

          ที่ประทับใจแรกเห็นคือสีสัน ไม่คิดว่าซอฟท์ครีมชาร์โคลสีดำ เมื่อนำมาเป็นส่วนเดียวกันกับมะม่วงจะดูเข้ากันขนาดนี้ ได้ความหอมเข้มจากชาร์โคล และความหอมสดชื่นจากมะม่วงอกร่อง เป็นรสชาติหอมหวานที่ดูแปลกดี เพราะไม่ค่อยเจอแบบนี้ ส่วนโคนวาฟเฟิลเรื่องรสชาติไม่ต่างจากโคนรสช็อกโกแลต ต่างกันแค่สีโคน  

 

 Mango Sticky Rice (ข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีม) 

          ใครทานข้าวเหนียวมะม่วงสไตล์แบบเดิมๆ มามากแล้ว ลองเปลี่ยนสไตล์มาทานข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีมกันบ้างเมนูนี้ทาง Demi Concept บอกว่าจะมีอยู่ถึง 15 กันยายน 2559 เท่านั้น ใครยังไม่ได้มาทานตอนนี้ยังพอมีเวลานะคะ

 


ทางร้านจะแยกวุ้นมะม่วงใส่ถาดเล็กๆ ออกมาก่อน เป็นวุ้นที่ทางร้านทำเอง

 


พอใส่คอร์นเฟลกลงในถ้วย ซอฟท์ครีมสีเหลืองสวยรสมะม่วงก็ตามมา

 


จากนั้นนำข้าวเหนียวมูนมาจัดแต่งด้านข้าง เผื่อไม่ให้กระทบกับรูปทรงซอฟท์ครีม   

 


ปิดท้ายด้วยการใส่ลูกชุบ พร้อมติดโลโก้ร้านเก๋ๆ
 

 


วุ้นมะม่วงหั่นสี่เหลี่ยมเหมือนลูกเต๋าเลย

 


 ซอฟท์ครีมสไตล์ญี่ปุ่น กับลูกชุบขนมไทยบ้านเรา แตกต่างแต่ลงตัว

 


Mango Sticky Rice (ข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีม) (135 บาท)

 

ความรู้สึกต่อ Mango Sticky Rice (ข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีม)

          เปลี่ยนมาทานแบบถ้วยค่อยสบายขึ้นมาหน่อยค่ะ เพราะไม่ต้องกลัวซอฟท์ครีมละลายเลอะเทอะ ถ้วยนี้ได้ความหอมของมะม่วงน้ำดอกไม้ล้วนๆ เหมือนได้ทานผลไม้สดจริงๆ กลิ่น และรสเหมือนมะม่วงมาก ไม่หนักนม ส่วนวุ้นมะม่วงมีเนื้อหนาสี่เหลี่ยมช่วยตอกย้ำให้เข้าถึงรสมะม่วงเข้าไปอีก วุ้นเคี้ยวง่ายมากโดยไม่ต้องออกแรง ส่วนข้าวเหนียวมูนหวานมันกำลังดี จัดมาเป็นก้อนพอดี 2 ข้าง ช่วยให้ตักทานง่าย และยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์เดิมคือมีคอร์นเฟลกด้านในสุด ส่วนลูกชุบไม่หวานเกิน หยิบขึ้นมาถนัด แถมติดโลโก้ร้านประดับให้ดูเก๋ยิ่งขึ้น

 

          สำหรับราคาอาหารทั้งหมดของทีมงาน RyoiiReview มียอดรวมที่ต้องจ่ายทั้งหมด (325 บาท) โดยมี Demi Cone Vanilla Charcoal Choco Cone (ซอฟท์ครีมวานิลลาชาร์โคล) (95 บาท) Demi Cone Mix (Vanilla Charcoal+Mango) (วานิลลาชาร์โคลมิกซ์กับมะม่วง) (95 บาท) และ Mango Sticky Rice (ข้าวเหนียวมะม่วงซอฟท์ครีม) (135 บาท)

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.75

บรรยากาศ

4.5

การบริการ

4.25

ความคุ้มค่า

4.5

คะแนนเฉลี่ย

4.5

 

 

          รสชาติโดยรวมไปได้ดีมีเสน่ห์อยู่ในตัว เมื่อได้ซอฟท์ครีมแล้ว อยากจะถ่ายรูปก็ให้รีบหามุม และรีบถ่ายนะคะ  เพื่อที่จะได้ภาพสวยที่สุด สวยเหมือนตอนได้มาใหม่ๆ เพราะไม่เกิน 5 นาที รูปทรงซอฟท์ครีมอาจเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เรื่องการจัดวางท้อปปิ้งทางร้านจะใช้ที่คีบทุกครั้งในการหยิบ จึงมั่นใจในเรื่องความสะอาด

          ราคา (95 บาท) สำหรับซอฟท์ครีมแบบโคน จะว่าราคาแอบแรงก็แรงค่ะ แต่อย่างที่ทางร้านบอก โดยมากลูกค้าต่างชาติเข้ามาอุดหนุนกันเยอะ สำหรับบ้านเค้าราคานี้คือปกติและเต็มใจจ่ายอยู่แล้ว แต่สำหรับคนไทยที่ไม่ชอบทานอะไรฟุ่มเฟือยคงรู้สึกแพงไป หรือคนไทยบางกลุ่มที่รักซอฟท์ครีมสไตล์ญี่ปุ่น รักไอเดียทุกสิ่งอย่างของร้านนี้อาจพอใจกับราคานี้ นั่นก็เป็นเรื่องทัศนคติของแต่ละคนค่ะ

          บรรยากาศที่ตั้งถือว่าดีนะคะ เดินทางไม่ยาก ยิ่งมาด้วยรถไฟฟ้าตัดปัญหาเรื่องรถติด ไม่ต้องเดินหาร้านไกล เพราะตั้งอยู่ด้านหน้าห้าง ห่วงแต่ตอนฝนตก เพราะถ้าฝนตกตอนกำลังเซลฟี่ซอฟท์ครีมเพลินๆ คงหนักใจเลยก็อุตส่าห์มาถึงที่แล้วนี่นา

          ส่วนบรรยากาศรอบร้านเวลามีลูกค้าทั้งไทย และต่างชาติหยุดยืนมองร้าน หรือป้ายเมนู ทางร้านจะทักทายพูดคุยกับลูกค้าที่มุ่งหน้ามาซื้อ และยังไม่ได้ซื้อ แบบกันเองเท่าเทียมกัน หรือลูกค้าบางท่านทานซอฟท์ครีมหกเลอะ ทางร้านก็จะรีบยื่นกระดาษทิชชู่เพิ่มให้โดยที่ลูกค้ายังไม่ได้เอ่ยขอ ดูทางร้านใส่ใจลูกค้าดีเหมือนกันค่ะ แต่ซอฟท์ครีมชาร์โคลเช็ดคราบสีดำค่อนข้างยากหน่อย เลยทิ้งรอยชาร์โคลไว้ให้ดูต่างหน้า

          และอีกความประทับใจ บังเอิญที่ทีมงานเห็นกระเป๋าของใครสักคนวางที่บาร์รถฟู้ดทรัค เลยถามทางร้านว่ากระเป๋าของใครคะ ของที่ร้านหรือเปล่า ทางร้านบอกว่าไม่ใช่ครับ น่าจะเป็นกระเป๋าของลูกค้าต่างชาติ แถมยังสันนิษฐานลักษณะของชาวต่างชาติได้เป๊ะ และทางร้านได้เก็บกระเป๋าไว้ให้ สักพักลูกค้าคนนั้นก็กลับมารับกระเป๋าของตัวเองที่ร้าน คิดว่าเหตุการณ์นี้ลูกค้าชาวต่างชาติคนนั้นคงประทับใจเมืองไทย และคนไทยมากขึ้นแน่ๆ ค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Demi Concept

1. เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS และอยู่หน้าห้างทำให้มองหาร้านง่าย

2. มีการเปลี่ยนรสชาติซอฟท์ครีมทุกเดือน ข้อดีทำให้ลูกค้าได้ลองสิ่งใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ

3. เมนูซอฟท์ครีมจะรอไม่นาน ต่อให้มีการต่อคิวก็ยังรู้สึกได้ไว

4. พนักงานยิ้มแย้ม และดูเป็นมิตรกับลูกค้าทุกเชื้อชาติ

 

ข้อเสนอแนะ

1. เมนูซอฟท์ครีมอาจไม่มีพื้นที่ให้ใส่ท้อปปิ้งมากนักจะรู้สึกว่าท้อปปิ้งได้น้อยไป เพราะพื้นที่ของซอฟท์ครีมมีจำนวนจำกัด

2. อยากให้ทางร้านเพิ่มเมนูที่เป็นภาษาไทย

3. อยากให้ทางร้านเพิ่มขนาด โดยมีโคนไซส์เล็กลง และราคาเบากว่านี้ เพื่อตอบโจทย์คนทานน้อย และมีงบประมาณจำกัด

4. การเปลี่ยนแปลงรสชาติทุกเดือนเป็นเรื่องดี ที่ทางร้านมีไอเดียใหม่ๆมานำเสนอตลอด แต่ถ้ารสชาติเก่าคนชอบเยอะ และหายไป ลูกค้าคงคิดถึงรสชาตินั้นน่าดู

5.นอกจากการเปลี่ยนแปลงรสชาติ อยากให้เพิ่มรสชาติของโคนด้วย เช่นโคนรสสตรอว์เบอร์รีให้ออกมาเป็นสีอื่นบ้าง เพื่อที่ลูกค้าจะได้สนุกทั้งการเลือกซอฟท์ครีม และโคน

 

          การอัพเดทรสชาติจะมีทุกเดือน ในเดือนหน้าประมาณตุลาคม 2559 ทางร้านจะมีรสชาเขียวเข้ามา ส่วนวานิลลาชาร์โคลยังอยู่ ส่วนรสมะม่วงก็ใกล้จะอำลา ถ้าใครยังไม่ได้มาทานรีบมาด่วนค่า และเดือนหน้ายังมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องวันหยุด เพื่อทางร้านจะได้พบกับลูกค้ามากขึ้นโดยจะหยุดวันพุธ ที่ 2 และ 3 ของเดือน ใครผ่านเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ก็ลองแวะมาเติมความสุขได้ที่ร้าน Demi Concept รถฟู้ดทรัคของคนรักซอฟท์ครีมกันนะคะ

 

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2016/09/05
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.80
การบริการ
4.50
ตกแต่งสถานที่
4.50
ราคาเหมาะสม
4.50
ที่อยู่ :
จอดที่หน้าร้าน Mcdonald @The Platinum Fashion Mall ต. ถนนเพชรบุรี อ. เขตราชเทวี จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
082-073-3322
ช่วงเวลา :
วันจันทร์ 13:00 - 21:00น.
วันพฤหัส-อาทิตย์ 13:00 - 21:00น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP