[มินิรีวิว] "ร้าน Kid Mai Death Cafe"คาเฟ่แหวกแนวไม่ซ้ำใคร @อารีย์ซอย 1

        กุ๊กกุ๊กกู๋ววววว !! ผีฟ้าเอย หมู่เฮาเต้นรำ แฮ่ร์ Ψ(`∀´#)ノ แหม!! มาเป็นเพลงแบบนี้ มันก็ออกจะหลอนๆ หน่อยอ่านะ .. เเต่ถ้าเป็นคนสายเเปลก เเถมชอบลองของ! รับประกันว่าสำหรับช่วงเวลานี้ต้องขอเสียวสันหลังวาบบ กับ "Kid Mai Death Cafe" คาเฟ่โลงศพ คาเฟ่ที่ผสมผสานความน่ากลัวให้ลงตัวในรูปแบบคาเฟ่ แหม! พูดแบบนี้ก็วูบวาบตามๆ กันไปเเล้วใช่ม้า ว่าแล้วก็ตาม Ryoii มาเลยค่ะ มาดูสิว่าจะน่ากลัวอย่างที่เขาพูดกันหรือเปล่า

 

SPONSORED

สำหรับการเดินทาง...

               การเดินทางก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงเเค่เพื่อนๆ ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอารีย์ ทางออก 1 เดินไปทางโชว์รูมเบนซ์ ร้านจะอยู่ในซอยใกล้ๆ กับโชว์รูมค่ะ จากนั้นให้เพื่อนๆ สังเกตป้ายหน้าซึ่งมีสีดำ อาจจะไม่ค่อยสะดุดตาเท่าไรนัก เเต่เมื่อเดินเข้าไปเเล้วเจอทางเดินมืดๆ หน่อยก็เเปลว่ามาถูกทางเเล้วจ้า 

 

...
Responsive image
Share
ร้านรูฟท็อปบาร์สุดชิลล์ พร้อมบรร...
ร้านรูฟท็อปบาร์สุดชิลล์ พร้อมบรรยากาศน่าชวนเพื่อนไปแฮงเอาท์แบบสุดๆ ...
ร้านรูฟท็อปบาร์สุดชิลล์ พร้อมบรรยากาศน่าชวนเพื่อนไปแฮงเอาท์แบบสุดๆ ฟินไปกับอาหารสไตล์เกาหลี!

Responsive image
Share
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้...
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น นั่งสบายบนดาดฟ้า...
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น นั่งสบายบนดาดฟ้าใกล้ BTS วุฒากาศ

Responsive image
Share
ร้านปลาทองหมูกระทะ ข้าวแกงบุฟเฟ่...
ร้านปลาทองหมูกระทะ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์มากกว่า 20 รายการ ในราคา 59 บาท
ร้านปลาทองหมูกระทะ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์มากกว่า 20 รายการ ในราคา 59 บาท

Responsive image
Share
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม

Responsive image
Share
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟ...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟเฟ่ต์เฉพาะอาหาร)

บรรยากาศภายในร้าน

           แค่ทางเดินเข้าร้านก็หลอนเเล้วจ้าาา โอ้ยยย เพื่อนๆ ขาา มันมืดๆ ดำๆ หม่นๆ เหมือนเราเดินเข้าห้องดำแบบใน The Face (เอ๊า เดี๋ยว! 5555) เเต่ก็ไม่ได้มืดจนต้องคลำทางนะคะ เพราะในนั้นก็มีดวงไฟอยู่ ตามทางก็มีข้อความคล้ายๆ โพสต์อิทโน้ต (Post it Notes) เขียนไปตลอดทาง หน้าที่ของเราคือเดินไปตามทางค่ะ 

 

ป้ายทางเข้าสีดำแบบนี้สังเกตดีๆ นะคะ

    SPONSORED

ข้อความโพสต์อิทโน้ตตามพื้น

หืมมมม มืดขนาดนี้ ถ้ามาคนเดียวก็จะเสียวหลังหน่อยๆ เเต่เราไม่เป็นไรเพราะมาสองคน แฮ่ร์ 

ฮั่นแน่ะ! มีคำถามด้วย 

ทุกมุมร้านจะมีคำคมวางไว้อยู่

พอเดินออกมาเเล้วก็จะเจอกับคนที่เราคุ้นเคยกันดี "น้าผี" นั่นเองง 5555555555 (ใครโตมากับละครจักรๆ วงศ์ๆ ช่อง 7 จะเข้าใจ 55555) 

อ้าววว !! เธอถามเรางี้ เเล้วเราจะตอบยังไงดี ?

 

พร็อพร้านอื่นอาจจะเป็นตุ๊กตา เเต่พร็อพร้านนี้คือ โลงศพ!!!! โลงศพพร้อมป้าย Try me! (ลองฉันหน่อยมั้ย?) อ่ะ ถ้าใครลอง ต่อคิวนะค๊าาา 555555 

อันนี้ก็จะเป็นป้ายเก๋ๆ ที่ถ้าใครอยากได้มุมใหม่ๆ ก็ถือว่าเก๋อยู่นะเธอ! แบบว่าเป็นป้ายบอกทางไปสวรรค์ โลกมนุษย์ เเละนรก !! ใครชอบที่ไหนก็ไปที่ชอบๆ เอ๊ย .. หมายถึงชอบทางไหนก็เดินไปทางนั้นเลยค่า
 

        กิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ จากทางร้านใครอยากได้ส่วนลดก็ต้องทำตามกติกานะคะ เช่น การเขียนพินัยกรรม การขอโทษใครก็ได้ก่อนตาย เเละการเล่นเกมส์ไพ่ตอบคำถามสำหรับเพื่อนๆ ที่ออเดอร์น้ำต้องจับทุกคน เเล้วต้องตอบคำถามด้วย โดยพนักงานก็จะเป็นคนถามคำถามที่เราได้ไปเรื่อยๆ เช่น "ตายวันนี้โอเคมั้ยคะ ?" โดยคำตอบที่เราต้องตอบคือ "พร้อมตาย" เท่านั้นค่ะ ทางร้านถึงจะลดราคาให้ เเต่ถ้าใครอยากได้ส่วนลดเเบบสูงสุดก็ต้องนอนในโลงเลยค่ะ ลด 20 บาท (เเค่เข้าไปนอนเฉยๆ นี่ไม่ได้นะคะ ต้องนอนไม่ต่ำกว่า 5 นาที เเละปิดฝาโลงด้วย OMG!!!) 

มีเขียนมรดกเเละพินัยกรรมด้วยค่ะ 

 


 สังเกตเห็นภาพถ่ายติดวิญญาณเห็นมั้ยคะ


บรรยากาศในโลงน่าขนหัวลุกมาก 

 


เอ่อ.......

        เมื่อเดินเข้ามาจะพบอีกโซนของคาเฟ่ค่ะ สำหรับคนที่คิดว่าจะน่ากลัวมากๆ ก็สบายใจได้เลยน๊า เพราะบรรยากาศดี สวย น่านั่งมากๆ ไม่ได้น่ากลัวมากมายเเบบที่คิดไว้ตั้งแต่ทีเเรก (เเละไม่น่ากลัวเหมือนที่ทางเดิน .. อ๋อๆ ไม่นับโลงศพกับพวงหรีดอันใหญ่ๆ ที่ตั้งเป็นพร็อพอยู่) มีโต๊ะ-เก้าอี้ตั้งไว้ให้เลือกนั่งหลากหลายมุมค่ะ ซึ่งก็ดูร่มรื่นมากๆ เพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ในอารมณ์เหมือนนั่งจิบกาเเฟ-ชา ทานขนมในสวน อากาศธรรมชาติซึ่งถ้าใครขี้ร้อนอาจจะร้อนนิดนึงเพราะโซนคาเฟ่จะอยู่ในโซน Outdoor ทั้งหมดจ้า 

 

โซนนี้นั่งได้ไม่น่ากลัว

     เมนูราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 55-75 บาทค่ะ เเถมมีส่วนลดให้ด้วยนะคะ เป็นกิจกรรมให้เล่นเล็กๆ น้อยๆ เช่น " ทดลองตาย ลด 5 บาท เขียนพินัยกรรมลด 5 บาท ขอโทษใครก็ได้ก่อนตายลด 5 บาท เเละกดไลค์เเละเเชร์ (Like&Share) ได้รับส่วนลดอีก 5 บาท" ค่า

และนี่ก็คือหน้าบาร์ที่ไว้สั่งเมนูเครื่องดื่ม

เมนู

             เมนูสุดฮิตที่ไปแล้วต้องสั่งมาลองให้ได้จะมีทั้งหมด 4 เมนูด้วยกันคือ "เกิด แก่ เจ็บ ตาย" ค่ะ โดยเกิดจะเป็นเมนูอิตาเลี่ยนโซดา แก่เป็นโกโก้ร้อน เจ็บจะไม่ใช่เมนูเครื่องดื่มเเต่จะะเป็นของหวานค่ะ มีส่วนผสมของเเครกเกอร์บดรองด้วยปีโป้เเล้วท็อปด้านบนด้วยวิปครีมเเบบพูนๆ ราดซอสสตรอว์เบอร์รี ส่วนตายจะเป็นโกโก้ปั่นเย็นท็อปวิปครีมเเละโกโก้ซอส ความสนุกของมันเริ่มตั้งเเต่สั่งเลยค่ะ เพราะเวลาสั่งก็จะต้องบอกชื่อเมนูแก่พนักงาน เช่น "เกิด 1 ที่ ตาย 1 ที่" เเต่ความพีคที่เด็ดสุดคือตอนรับออเดอร์ค่ะ เพราะพนักงานจะตะโกนดังๆ ว่า " ตายได้เเล้วค่าาาา" ( บันเทิงตั้งเเต่ยังไม่ได้กินเลย คิดดู!) 
 


ใบคำถามเพื่อรับส่วนลด 5 บาท ค่ะ

เมนูตายเเละเมนูเจ็บ

เมนูเกิด

เมนูเจ็บ

 

สรุปร้าน Kid Mai Death Cafe

                 สำหรับมินิรีวิวในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นการรีวิวที่ให้ความรู้สึกระทึกทุกนาทีจริงๆ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการอยากจะลองสัมผัสบรรยากาศแบบใกล้ความตายด้วยตัวเอง ก็สามารถเดินทางมาที่ร้านนี้ได้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าในช่วงนี้ร้านค่อนข้างได้รับความนิยมมาก อาจจะทำให้คนเยอะนิดนึง อาจจะทำให้ได้เมนูเครื่องดื่มอาจจะล่าช้าไปนิดหน่อย แถมตัวคาเฟ่ก็อยู่ในโซน Ourdoor จึงอาจจะทำให้รู้สึกร้อนไปบ้าง  ในส่วนของรสชาติเครื่องดื่มก็อาจจะไม่ได้อร่อยจนร้องอู้หู้ววว!!  ถ้าใครไปเเล้วคาดหวังกับรสชาติว่าต้องอร่อยจนอู้หู้อาจจะต้องผิดหวังนิดนึง แต่ถ้าใครอยากไปเสพบรรยากาศแปลกๆ เก๋ไก๋ ขายไอเดียที่ไม่เหมือนใครหรือถ่ายรูปเช็คอินก็ถือว่าคุ้มค่าเเละน่าไปค่ะ วันนี้เราไม่ได้ให้คะแนนะคะเพราะเป็นแค่มินิรีวิว Ryoiireview ขอลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่าาา 

 

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 45
วันที่เขียนรีวิว : 2018/03/09
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
3.90
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Kid Mai Death Awareness Cafe
ที่อยู่ :
อารีย์ ซอย 1 ถนน พหลโยธิน สามเสนใน กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร (BTS ลงสถานีอารีย์ ทางออก 1 เดินมาทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเพียง 70 เมตร ทางเข้าเป็นอุโมงค์สีดำ) ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
063-324-4519
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 09.00-21.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP