[รีวิว] ร้านโจนส์ สลัด (Jones' Salad) สลัดผักแนวใหม่ เลือกน้ำสลัดที่ชอบ เลือกท้อปปิ้งที่ใช่ ในราคาที่โดนใจ @Esplanade รัชดา

           สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านอีกครั้งค่ะ วันนี้ทีมงาน RyoiiReview ไม่พลาดที่จะมาแนะนำร้านอาหารเด็ด ร้านโดนที่คอนเฟิรม์แล้วว่าอร่อยจริง!  แต่วันนี้ขอเอาใจผู้รักสุขภาพกันซะหน่อย และขอส่งเสริมการทานของที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อ่ะๆ กินผักอย่างเดียวก็คงไม่อร่อย ต้องเป็นยำผัก หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ สลัด (Salad) นั้นเองค่ะ ที่เพิ่มรสชาติด้วยน้ำสลัด เพิ่มความอร่อยด้วยท้อปปิ้ง แถมเป็นผักสดไร้สารพิษ ล้างสะอาด มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไร้สารตกค้าง! มาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนสุขภาพดีด้วยการกินสลัดผักคุณภาพเกรด A ที่ร้าน Jones’ Salad สาขา Esplanade รัชดา กันดีกว่า!!

           ร้าน Jones’ Salad มีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกันค่ะ ได้แก่ สาขา จามจุรีสแควร์ ชั้น B, เอสพละนาดรัชดา ชั้น G และCentral westgate ชั้น 1 และนอกจากสลัดผักที่เป็นจุดเด่นของร้านแล้ว ยังมีน้ำผลไม้ และอาหารว่างไว้บริการอีกด้วยค่ะ

SPONSORED

เมนู และราคา
         
เมนูสลัดผักของร้าน Jones’ Salad มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ละลานตามาก ในจุดๆ นี้ต้องตั้งสติดีๆ นะคะ เพราะแต่ละเมนูน่ากินทั้งนั้น แต่หลักๆ เมนูสลัดผักของร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ Mix & Match Salad และValue Menu ค่ะ


อยากกินแบบไหน มิกซ์ได้ตามสไตล์คุณ

          ตามชื่อเลยค่ะสำหรับประเภท Mix & Match Salad คือการที่เราเป็นผู้เลือกว่าอยากเอาไซส์ไหน, น้ำสลัดรสอะไร และอยากได้ท้อปปิ้งแบบใด โดยแบ่งออกเป็น 4 Steps ที่ทางร้านได้ออกแบบเมนูให้ดูเข้าใจง่าย รับรองว่าไม่งง และไม่ไปมึนหน้าเคาน์เตอร์อย่างแน่นอนสำหรับมือใหม่หัดรักสุขภาพ มีให้เลือก 2 ไซส์คือไซส์ M และL โดยเริ่มต้นที่ราคา 69 บาทสำหรับไซส์เล็ก ส่วนไซส์ใหญ่อยู่ที่ 79 บาท และหากเพิ่มท้อปปิ้งหรือเลือกน้ำสลัดที่ต้องเสียเงินเพิ่ม ราคาก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ


ไม่อยากคิดนาน ต้องเลือก Value Menu คุ้ม และอิ่มเวอร์

          ส่วนประเภทที่ 2 หรือ Value Menu คือเมนูสลัดผักที่ทางร้านเป็นผู้จัดทำขึ้น เหมาะกับผู้ที่อยากลองความหลากหลาย ความแปลกใหม่ เช่น สลัดแซลมอนแซ่บ, สลัดยำทูน่าแซ่บ, ดีท็อกซ์สลัด, สลัดธัญพืช, สลัดสวนคุณพ่อ และสลัดอกไก่ โดยมีไซส์ M และL ให้เลือกเช่นเดียวกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 69 บาทเท่านั้นค่ะ
         
เมื่อได้เมนูสลัดผักในดวงใจแล้วก็สามารถเลือกในใบสั่งสลัดได้เลย จากนั้นนำใบนี้ไปยื่นให้พนักงานบริเวณแคชเชียร์ พร้อมกับชำระค่าอาหารได้เลยค่ะ แต่หากท่านใดอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของร้าน Jones' Salad ได้เลยค่ะ

...
Responsive image
Share
ร้านมานี มีหม้อ ชาบูรสเด็ดมันกุ้...
ร้านมานี มีหม้อ ชาบูรสเด็ดมันกุ้งแม่น้ำ อร่อยแซ่บ มันทุกรสในแบบไทยๆ...
ร้านมานี มีหม้อ ชาบูรสเด็ดมันกุ้งแม่น้ำ อร่อยแซ่บ มันทุกรสในแบบไทยๆ @Esplanade รัชดา

Responsive image
Share
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฟ้า แหล่งรวมอาห...
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฟ้า แหล่งรวมอาหารคลีนประเภท ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ไก่ตุ๋...
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฟ้า แหล่งรวมอาหารคลีนประเภท ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ไก่ตุ๋น เป็ดตุ๋น บริการใกล้ฟิตเนส

Responsive image
Share
ร้านอาหาร ลองดู (Long Doux) บริก...
ร้านอาหาร ลองดู (Long Doux) บริการทั้งอาหารเวียดนาม, อีสาน และไทย อ...
ร้านอาหาร ลองดู (Long Doux) บริการทั้งอาหารเวียดนาม, อีสาน และไทย อร่อยรสไทยๆ เน้นสุขภาพ

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก


บรรยากาศภายในร้าน
         
หากใครชอบการตกแต่งที่ดูอบอุ่น และเป็นกันเอง รับรองว่าชอบการตกแต่งของร้าน Jones' Salad แน่นอนค่ะ เนื่องจากขายอาหารเน้นสุขภาพ จึงได้ใช้ผลไม้ และผัก(ปลอม) มาตกแต่ง และสร้างความสดใสให้แก่ผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมา


 


 


มุมหน้าร้าน นั่งสบาย เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแบบอบอุ่น
 


 

    SPONSORED


"สด สะอาด และอร่อย"

           ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่อบอุ่น และให้ความรู้สึกเป็นกันเองมากค่ะ อาจเป็นเพราะโทนสีเหลืองอ่อนๆ และการใช้ไม้สีอ่อนเป็นส่วนประกอบหลักในการตกแต่ง บวกกับโต๊ะ และเก้าอี้ที่มีจำนวนมากพอทั้งในร้าน และนอกร้าน จึงทำให้คนส่วนมากนิยมรับประทานสลัดกันที่ร้านกันค่ะ แต่ไม่ว่าจะทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้าน สลัดผักของร้านก็อร่อย สด และสะอาด ที่สำคัญได้คุณค่าทางสารอาหารครบถ้วนไม่มีตกหล่นอย่างแน่นอน  

 

Appetizers
         
ก่อนจะอิ่มไปกับสลัดผักจานใหญ่ ปริมาณเยอะ มารองท้องกันก่อนดีกว่าด้วยซุปเห็ด และเบรด สติ๊ก จะอร่อยไหมตามมาดูเลยค่ะ
  

        
ซุปเห็ด (Mushroom Soup) 49 ฿ ซุปเห็ดข้น หอม อร่อย ในราคาถูกใจ

ความรู้สึกต่อซุปเห็ด: ซุปเห็ดเข้มข้นถ้วยนี้ อร่อย และหอมไม่แพ้หน้าตาที่ดูน่ากิน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากซดซุปนุ่มๆ เพิ่มความอิ่มให้กับมื้ออาหาร และที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ เพียง 49 บาทเท่านั้น แถมปริมาณเนื้อเห็ดในซุปนั้นถือว่ามีมากอยู่ เข้มข้น และอร่อยค่ะ ในเรื่องของรสชาติถือว่าพอดี ไม่จืด และซุปมีความเข้มข้น ไม่เหลวเหมือนน้ำ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลองค่ะ

 


เบรดสติ๊ก (Bread Sticks) 25 ฿ ขนมปังอบกรอบ กลิ่นเนย อร่อยเพลินปาก

ความรู้สึกต่อเบรดสติ๊ก: ใครจะไปเชื่อว่าขนมปังแท่งอบกรอบหรือเบรดสติ๊กของร้านนี้จะอร่อย เพราะที่ผ่านมาเจอแต่ขนมปังที่แข็ง กรอบก็จริงแต่แห้งมาก และไม่มีกลิ่นหอมของเนยเลย แต่พอได้มากินขนมปังอบกรอบของร้านนี้ ขอบอกว่าอร่อยมากค่ะ นอกจากจะกรอบแล้ว ยังได้กลิ่นหอมๆ ของเนย และข้าวโพด ที่สำคัญไม่แห้งด้วยค่ะ

 


ดิพ ซอส (Dip Sauce) 12 ฿ น้ำสลัดข้น รสชาติเข้ม เพิ่มความอร่อยให้เบรดสติ๊ก

ความรู้สึกต่อดิพ ซอส: หากสั่งเบรดสติ๊กมา ก็ต้องอย่าลืมสั่งดิพ ซอสด้วยนะค่ะ เพราะสองเมนูนี้เขาทานด้วยกัน โดยดิพ ซอสคือน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์ (Thousand Island Dressing) รสชาติออกหวานๆ อมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยดีค่ะ แต่คิดว่าน้ำสลัดอื่นๆ ก็น่าจะทำเป็นดิพ ซอสได้ เช่นน้ำสลัดครีม, ผลไม้รวมครีม, และสตรอว์เบอร์รี่-บีทรูท ก็เป็นตัวเลือกน้ำสลัดที่น่าลองกินกับเบรดสติ๊ก หรือใครจะสั่งน้ำสลัดที่ตัวเองชอบแล้วนำมาทานคู่กับขนมปังอบกรอบแทนก็เชิญตามสบายเลยค่ะ

 

สลัดผัก
         
ใครที่มาสายเฮลท์ตี้คงอดใจรอกันไม่ไหวแล้วละสิ กับเมนูสลัดผักของร้าน Jones’ Salad ที่น่ากินหมดทุกเมนู แต่วันนี้ทีมงาน RyoiiReview ขอเลือกเฉพาะสลัดผักที่ทางร้านบอกว่าขายดี๊ ขายดี เป็นเมนูยอดฮิตประจำร้านเลยก็ว่าได้ มีเมนูอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่ะ

 


สลัดแซลมอนแซ่บ (Spicy Salmon Salad) 139 ฿/M  เปลี่ยนความหวาน ให้กลายเป็นความแซ่บแบบฉบับสุขภาพดี

ความรู้สึกต่อสลัดแซลมอนแซ่บ: ด้วยความชอบแซลมอนเป็นการส่วนตัว พอเห็นเมนูนี้จึงไม่รอช้ารีบสั่งเลยค่ะ อยากกินอะไรแซ่บๆ เผ็ดๆ และเลือกสลัดแบบ Chopped หรือการสับผักเป็นชิ้นเล็กๆ พร้อมราดน้ำ และป้อนเข้าปากเลย แต่ถ้าท่านใดอยากราดน้ำสลัดเองก็บอกพนักงานได้ค่ะ 
          ในเรื่องของรสชาตินั้นอร่อยดีค่ะ โดยเนื้อแซลมอนมีรสชาติเค็มๆ ซึ่งทำให้ทานผักได้อร่อยมากกว่าเดิม บวกกับน้ำสลัดรสสตรอว์เบอร์รี่-บีทรูท ที่มีความหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน บวกกับปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ ถึงแม้ราคาจะแตะหลักร้อย แต่รู้สึกว่าคุ้มมากค่ะ อิ่มท้อง แถมเฮลท์ตี้อีกต่างหาก นอกจากผักสลัดที่เราคุ้นเคยกันอย่าง ผักกาดเรดคอรัล, ผักกาดแก้ว, ผักกาดหอมบัตเตอร์เฮด และผักกาดคอส ยังมีหน่อไม้ต้ม, มะเขือเทศ, แตงกวาญี่ปุ่น และบีทรูทหั่นบางๆ เพิ่มความอร่อย และอิ่มให้สลัดจานนี้ค่ะ

 


สลิมทูน่าสลัด (Slim Tuna Salad) 89 ฿/M อิ่มท้อง แต่หุ่นสวยด้วยผักเน้นๆ พร้อมเนื้อปลาทูน่าไร้ไขมัน

ความรู้สึกต่อสลิมทูน่าสลัด: สำหรับจานนี้สั่งเป็นสลัดธรรมดา ไม่ได้ให้ทางร้านสับผักหรือ chopped แต่ชื่นชอบวิธีการจัดจานมาก ดูเป็นระเบียบ ดูน่ากิน แถมปริมาณก็เยอะจุใจสมกับราคาค่ะ
         
เนื้อปลาทูน่านั้นไร้น้ำมัน และให้มาในปริมาณที่เยอะพอควร พอดีกับปริมาณผักสลัดที่มีหน่อไม้ต้ม, มะเขือเทศ และเมล็ดอัลมอนด์สไลด์มาจอยกับเหล่าแก็งค์ผัก เมนูนี้สามารถเปลี่ยนน้ำสลัดได้ค่ะ จึงจัดการเปลี่ยนจาก “น้ำสลัดใสปิ๊ง” เป็น “น้ำสลัดงาดำ-ซีอิ๊วญี่ปุ่น” เพราะชอบความหอมของงา และรสชาติของซีอิ๊วญี่ปุ่นมากกว่ารสเปรี้ยวอมหวานของน้ำสลัดใส แต่เรื่องน้ำสลัดขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ

 

เครื่องดื่ม
         
มาร้านเพื่อสุขภาพทั้งที นอกจากจะสั่งสลัดผักแล้ว ขอสั่งน้ำผักมาดื่มด้วย เพื่อเพิ่มไฟเบอร์ให้ร่างกายแบบไม่มีกัก


Detox (99 ฿) น้ำผลไม้สูตรดีท็อกซ์ ผสมผสานผลไม้ และผัก ไม่หวาน แต่อร่อย

ความรู้สึกต่อน้ำผลไม้สูตรดีท๊อกซ์: หลายๆ คนที่ได้ยินคำว่าดีท๊อกซ์แล้วอาจจะร้อง “ยี้” และคิดว่าไม่น่าจะอร่อย แต่เชื่อว่าจะเปลี่ยนใจทันทีหากได้มาลองดื่มน้ำสูตรดีท๊อกซ์ของร้าน Jones’ Salad เพราะรสชาติคล้ายๆ น้ำผลไม้รวม แต่มีกาก และใยเหลืออยู่ อร่อยดีค่ะ ไม่แย่อย่างที่คิด รสชาติออกหวานปนเปรี้ยวนิดๆ แต่ไม่ใช่ความหวานแบบน้ำตาล แต่เมื่อเทียบปริมาณ และราคาแล้ว ถือว่าเมนูเครื่องดื่มประเภทนี้ราคาค่อนข้างสูงค่ะ

 


น้ำถั่วเขียว (25 ฿) ไม่หวาน แต่อร่อย และมีสารอาหารครบถ้วน

ความรู้สึกต่อน้ำถั่วเขียว: ลองน้ำสูตรดีท๊อกซ์ไปแล้ว มาลองน้ำถั่วเขียวกันบ้างค่ะ รสชาติเหมือนถั่วเขียวต้มที่เป็นของหวาน เพียงแต่น้ำถั่วเขียวจะมีน้ำตาลผสมอยู่บ้างเพียง 6 เปอร์เซ็นต์จึงไม่มีความหวานมากนัก เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบทานหวาน นอกจากนี้ยังมีเนื้อของถั่วเขียวปนอยู่ในเครื่องดื่มอยู่ ได้ทั้งน้ำ ได้ทั้งเนื้อในแก้วเดียว คุ้มค่ะกับราคาเพียง 25 บาท 

 

การเดินทาง

                การเดินทางมายังร้าน Jones’ Salad สาขา Esplanade รัชดา มาได้ง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะอย่าง MRT หรือรถไฟใต้ดินค่ะ โดยลงสถานี ศูนย์วัฒนธรรม (Thailand Cultural Centre) และเลือกทางออกที่ 3 (Exit No. 3)

                ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น G หรือชั้นแรกเลยค่ะ ข้างๆ กับร้านเสื้อผ้า Rip Curl และร้าน Yogurt Land หากท่านใดมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถจอดได้เลยที่ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้า Esplanade ค่ะ

 

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.5

บรรยากาศ

4

การบริการ

3.5

ความคุ้มค่า

4

คะแนนเฉลี่ย

4

 

          ในยุคที่ใครๆ ต่างหันมาใส่ใจสุขภาพ และรูปร่างกันมาขึ้น ทั้งเทรนด์การออกกำลังกาย และการกินอาหารแบบคลีนเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต แต่สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศแบบเราๆ ที่ยุ่งกับงานจนไม่มี "เวลา" หันมาดูแลร่างกายอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่ต่างก็เหนื่อยล้าจากการทำงานจนไม่มีแรงจะฟิตสู้ และการกินอาหารแบบคลีนๆ ที่ราคาค่อนข้างสูง และหากินได้ยาก แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชาวออฟฟิศไม่ต้องอาศัยแรง และเวลา แถมอร่อย ดีต่อสุขภาพ และราคาเป็นมิตรกับสลัดผักของร้าน Jones' Salad
          สลัดผักถือเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในการดูแลสุขภาพ และรูปร่าง ด้วยเมนูสลัดที่หลากหลายทั้งแบบ Mix & Match ที่ให้เราได้เลือกน้ำสลัดที่ชอบ และท้อปปิ้งที่ใช่ตามใจเรา และแบบ Value Menu เมนูสลัดผักที่ทางร้านคิดมาให้แล้ว แต่แปลกใหม่ และน่าลองเป็นที่สุดค่ะ ในเรื่องของราคาอาจจะสูงกว่าราคาอาหารปกติ แต่เชื่อว่าสลัดจานเดียวจะทำให้ทุกคนอิ่มท้องได้ เพราะทางร้านให้ในปริมาณที่เยอะ รับรองว่าคุ้มกับราคาที่เสียไปอย่าง สลัดแซลมอนแซ่บ และสลิมทูน่าสลัด ที่ให้มาผักในปริมาณเยอะ และเนื้อทูน่า และแซลมอนในปริมาณที่พอดี น้ำสลัดก็อร่อย และที่สำคัญไม่หวานเลยค่ะ 

          แต่หากท่านใดอยากลองน้ำผลไม้ 100 % ด้วยแล้วอาจจะต้องคิดหนักหน่อยกับราคาที่ถือว่าสูง ในแก้วละเกือบร้อยบาท และในปริมาณที่ไม่มากนัก แต่ทางร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มประเภทให้เลือกหลายสูตรค่ะ และมีเครื่องดื่มอื่นๆ ไว้บริการด้วย แต่ที่น่าสนใจน่าจะเป็น น้ำถั่วเขียว ที่ราคาเพียง 25 บาทแต่รับรองว่าดีต่อสุขภาพแน่นอนเพราะไม่หวาน และมีกากของถั่วเขียวให้เราได้อร่อยกัน
        


 

จุดเด่นของร้าน Jones’ Salad
1. สร้างจุดเด่นให้ร้านด้วยสลัดผักแบบ Mix & Match ที่มีน้ำสลัดให้เลือกมากถึง 15 รสชาติ และท้อปปิ้งอีกกว่า 23 ชนิด
2. มีเมนูสลัดผักแบบที่ทางร้านคิดขึ้นมาหรือ Value menu มากถึง 18 เมนู และแต่ละเมนูก็มีจุดเด่น และความแปลกใหม่ เช่น สลัดสวนคุณพ่อ, สลัดแซลมอนแซ่บ และสลัดซีฟู้ด วาซาบิ
3. ราคาเริ่มต้นของสลัดผักอยู่ที่ 69 บาทสำหรับไซส์ M และ 79 บาทสำหรับไซส์ L ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณผัก และท้อปปิ้งที่ได้
4. มีบริการสับผักเป็นชิ้นเล็กๆ หรือ Chopped โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
5. ภายในร้านมีที่นั่ง และโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารภายในร้านจำนวนหลายโต๊ะ
6. ทางร้านมีบริการส่งสลัดผักเดลิเวอร์รี่แต่ต้องเป็นในพื้นที่ที่ไม่ไกลมากนัก
7. การเดินทางมายังร้านที่สาขา Esplanade รัชดา มาได้โดยง่าย สะดวก เนื่องจากอยู่ติดกับสถานีรถไฟ MRT ศูนย์วัฒนธรรม

ข้อเสนอแนะ
1. ราคาของเครื่องดื่มประเภท น้ำผลไม้ 100 % ถือว่ามีราคาสูง และมีปริมาณน้อย 
2. เมนูของว่างมีให้เลือกน้อย โดยมีเพียง 2 เมนูเท่านั้นคือซุปเห็ด และเบรดสติ๊ก ทางร้านน่าจะเพิ่มความหลากหลายของเมนูของว่างให้มากขึ้น
3. เมนูสลัดผักมีวางแค่บริเวณเคาน์เตอร์เพียงอย่างเดียว ซึ่งทำให้ลูกค้าที่ยังคิดไม่ออกว่าจะสั่งเมนูไหนไปยืนออกันบริเวณแคชเชียร์ ทำให้เกิดความล่าช้าในการบริการลูกค้าท่านอื่นๆ
4. จำนวนพนักงานมีค่อนข้างน้อย อาจจะให้บริการไม่ทันในช่วงเวลาเที่ยง และเย็น

           ลองเปลี่ยนจากเนื้อเป็นผัก เปลี่ยนจากน้ำหวานเป็นน้ำผลไม้ และเริ่มต้นดูแลร่างกาย หันมาใส่ใจสุขภาพกันได้แล้ววันนี้กับสลัดผัก เมนูง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์เกินร้อย คุณภาพเกรดเอในราคาที่เป็นมิตรที่ร้าน Jones' Salad ได้แล้วทุกสาขาค่ะ มอบความรัก และความห่วงใยให้ร่างกายตัวเองให้ด้วยการทานผักทุกวันนะค่ะ

 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 24
วันที่เขียนรีวิว : 2016/03/24
69.00 - 149.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.50
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Jones' Salad
ที่อยู่ :
ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Esplanade รัชดาภิเษก ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
091-198-4188
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการทุกวัน 10.30 - 22.00 น.
ช่วงราคา :
69.00 - 149.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP