รีวิวลาบลอย - อีสาน อิซากายะ บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างทานได้ไม่อั้น บรรยากาศแคมป์ปิ้งแบบสุดชิล ย่านกรุงเทพกรีฑา

             สายปิ้งย่างมาทางนี้เลยยยย วันนี้ Ryoiireview ขอพาไปกินปิ้งย่างอร่อยๆ กันที่ร้านลาบลอย - อีสาน อิซากายะ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและร้านอาหารอีสาน-ญี่ปุ่นแบบฟิวชัน ย่านกรุงเทพกรีฑา ร้านนี้บอกเลยว่าครบเครื่อง! เพราะเขามีทั้งบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในราคาสุดคุ้ม ที่มีให้เลือกทานทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูสุดพรีเมียม ในราคาเริ่มต้นเพียง 333 บาท พร้อมด้วยเมนูอาหาร A La Carte ที่จะเน้นเป็นอาหารอีสาน-ญี่ปุ่นฟิวชัน และที่สำคัญร้านบรรยากาศยังเป็นสไตล์แคมป์ปิ้งแบบสุดชิลอีกด้วยค่ะ

 

ลาบลอย - อีสาน อิซากายะ บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง บรรยากาศสุดชิล

 

การเดินทาง

          ร้านจะตั้งอยู่ที่ซอยกรุงเทพกรีฑา 7 สามารถเดินทางมาโดยใช้ถนนกรุงเทพกรีฑา วิ่งเข้าสู่ซอยศรีนครรินทร์-ร่มเกล้า เพื่อกลับรถ จากนั้นให้เลี้ยวซ้าวเข้าซอยประชาร่วมใจ เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนกรุงเทพกรุฑา ขับตรงไปอีก 1.5 กม. จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ มีจุดสังเกตคืออยู่ติดกับปั๊มน้ำมันคาร์ลเท็กซ์

          สำหรับใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางร้านจะมีที่จอดรถให้บริการที่หน้าร้าน จอดได้ฟรี และรองรับได้สูงสุดถึง 30 คัน

 

 

บรรยากาศร้าน

          บรรยากาศร้านโดยรวมจะความปลอดโปร่ง โล่งสบาย จุดเด่นของร้านนี้คือจะมีที่นั่งให้เลือกนั่งหลายโซนค่ะ จึงรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก โดยจะมีทั้งโซนด้านนอกแบบ open-air เปิดโล่ง โซนถัดมาคือโซนห้องแอร์ ทั้ง 2 โซนนี้จะใช้เฟอร์นิเจอร์เป็นโต๊ะไม้ มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะทั้งโต๊ะใหญ่โต๊ะเล็ก จึงรองรับลูกค้าได้ทั้งกรุ๊ปเล็กกรุ๊ปใหญ่ อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยเครื่องทอเครื่องถักต่างๆ ให้มีกลิ่นอายของความเป็นอีสานแบบนิดๆ อีกด้วย!

          และโซนยอดฮิตอย่างโซนในสวน ที่จะอยู่ด้านนอก โซนนี้จะใช้เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งแบบแคมป์ปิ้ง เหมาะแก่การกับปิ้งย่างและนั่งชิลๆ กับเพื่อนเลยค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          สำหรับเมนูของร้านลาบลอย - อีสาน อิซากายะ จะมีให้เลือกทานหลากหลาย โดยจะมีให้เลือกทานถึง 2 แบบ คือ Buffet ปิ้งย่างและจิ้มจุ่ม และเมนู A La Carte อย่างเมนูอาหารอีสาน-ญี่ปุ่นแบบฟิวชัน ทั้งลาบ ส้มตำ ยำ ของทอด เมนูต้ม ข้าว และย่าง

 

 

Buffet

         ในส่วนของ Buffet ทางร้านจะมีให้เลือกทานทั้งแบบปิ้งย่างและจิ้มจุ่ม โดยจะมีให้เลือกทาน 2 ราคา คือ บุฟเฟ่ต์หมู 333 บาท และบุฟเฟ่ต์เนื้อ 444 บาท (ราคาต่อ 1 ท่าน) ไลน์บุฟเฟ่ต์ก็มีให้ทานหลากหลาย จะทานเป็นปิ้งย่างหรือจิ้มจุ่มก็เลือกได้ตามชอบ ขอแอบกระซิบบอกนิดนึงว่าเนื้อวัวของที่นี่คุณภาพดีมาก และยังสามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้มค่าอีกด้วย!

► บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ / หมูจุ่ม 333 บาท : หมูจุ่ม สันคอหมู หมูนุ่ม หมูสามชั้น เบคอน แฮม ตับ กะหล่ำปลีฝอย ชุดผักรวม และข้าวผัดมันเนื้อ

► บุฟเฟ่ต์เนื้อกระทะ / เนื้อจุ่ม 444 บาท : เนื้อจุ่ม เนื้อเสือร้องไห้ไทย-เฟรนช์ เนื้อนุ่ม สันคอไทยสไลซ์ สันในสไลซ์ เนื้อสันนอกพรีเมียม เฟรนช์ฟรายส์ ไส้กรอก เต้าหู้ไข่ และปูอัด รวมถึงทุกเมนูในบุฟเฟ่ต์หมู

 

 

เนื้อวัว

           เมนูเนื้อวัวของทางร้านจะให้บริการในบุฟเฟ่ต์ราคา 444 บาท โดยจะมีการเลือกใช้เนื้อคุณภาพดีทั้งเนื้อไทย-เฟรนช์ในส่วนของเสือร้องไห้ส่วนนี้จะมีเป็นส่วนยอดนิยมของทางร้าน ที่มีทั้งชั้นไขมันและเนื้อแดงพอๆ กันค่ะ รวมถึงเนื้อออสเตรเลีย และเนื้อไทยคุณภาพดี หลากหลายส่วน โดยจะสไลซ์มาแบบบางๆ เหมาะกับการทานปิ้งย่าง

 

เนื้อเสือร้องไห้ไทย-เฟรนช์

สันในเนื้อสไลซ์

เนื้อสันนอกพรีเมียม

สันคอไทยสไลซ์

 

เนื้อหมู

           หรือถ้าใครไม่ใช่สายเนื้อ ทางร้านก็ยังมีเมนูหมูให้เลือกทานค่ะ ซึ่งจะทานได้ทั้งบุฟเฟ่ต์ ราคา 333 บาท และราคา 444 บาทเลย โดยจะมีทั้งสันคอหมู หมูนุ่ม หมูสามชั้น เบคอน แฮม รวมถึงตับเอาใจคนรักเครื่องใน

 

หมูสามชั้น หมูนุ่ม สันคอหมู และแฮม

ตับหมูนุ่มๆ

 

ชุดจุ่ม

           หรือถ้าใครยังทานปิ้งย่างไม่จุใจ หรือเป็นสายจุ่ม ก็ขอแนะนำให้ลองสั่งชุดจุ่มเนื้อ และชุดจุ่มหมูของทางร้านเลยค่ะ ทางร้านจะทั้งเนื้อวัวเนื้อหมูสารพัดแบบ โรยงาหอมๆ เสิร์ฟไข่ไก่สดเพิ่มความมันความหอมความนัว!

 

ชุดจุ่มเนื้อ

ชุดจุ่มหมู

 

น้ำจิ้ม

           นอกจากไลน์บุฟเฟ่ต์อย่างเนื้อวัวและเนื้อหมูทั้งหลายแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของร้านนี้ ที่พลาดไม่ได้ก็คือน้ำจิ้มนั่นเองค่ะ! เพราะที่นี่มีน้ำจิ้มสูตรของทางร้านให้เลือกทานถึง 3 แบบ คือ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่วค่ะ ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกทานกันได้ตามชอบเลย!

 

น้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรเด็ดของทางร้าน

น้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มแจ่ว

น้ำจิ้มมีให้เลือกทานถึง 3 แบบ!

 

A La Carte

เนื้อเสือร้องไห้ย่าง ราคา 150 บาท

           ขอเริ่มต้นเมนู A La Carte แบบเอาใจสายเนื้อกันสุดๆ กับเนื้อเสือร้องไห้ย่าง เมนูนี้ทางร้านจะเลือกใช้เนื้อวัวนำเข้าคุณภาพดี เป็นเนื้อส่วนหน้าอก มาย่างให้สุกกำลังดีแบบมีเดียมแร์ เสิร์ฟเป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดจากทางร้า

 

 

ส้มตำหลวงพระบาง ราคา 60 บาท

          แต่ถ้าใครเป็นสายแซ่บต้องเมนูนี้เลยค่าา กับส้มตำหลวงพระบาง ที่มีเส้นมะละกอสไลซ์เป็นแผ่นตามสไตล์ตำหลวงพระบาง ทานแล้วได้สัมผัสเส้นมะละกอกรุบกรอบเต็มคำ เข้ากันดีกับรสชาติส้มตำที่ครบรสเปรี้ยวหวานเผ็ด หอมกลิ่นปลาร้าแบบนัวๆ 

 

 

ยุกเกะ ราคา 150 บาท

          อีกหนึ่งเมนูเด็ดสำหรับสายเนื้อเลยค่าาา เมนูนี้จะเป็นยำเนื้อดิบสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ เป็นเนื้อสับบดละเอียด ปรุงรสด้วยน้ำมันงาสไตล์ญี่ปุ่น ท็อปด้วยไข่แดงสดๆ มีเครื่องเคียงแบบไทยๆ อย่างกระเทียมและหัวหอมแดง พร้อมด้วยน้ำจิ้มพอนซึ

 

 

ลาบหมู ราคา 90 บาท

          มาร้านลาบลอยทั้งที ก็ต้องขอลองเมนูลาบกันสักนิดค่าา อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ถึงจะดูธรรมดา ทางร้านก็ปรุงออกมาได้ครบรสตามสไตล์ลาบหมู หอมกลิ่นข้าวคั่ว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขอแนะนำเลย

 

 

ขออีกจาน ราคา 150 บาท

          ปิดท้ายกันไปด้วยเมนู signature ของทางร้าน เมนูนี้เป็นหนึ่งในเมนูเด็ดเลยค่า ในหนึ่งจานจะรวมสารพัดเครื่องทั้งหมึกหวาน หมึกทอด กุ้งแห้ง ถั่วสิสง สมุนไพรทอด และโรยหน้าด้วยตะไคร้ทอด จานนี้เป็นจานเด็ดที่ทานกันแบบเพลินๆ อร่อยชนิดที่ว่าต้องขออีกจาน!

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

เนื้อวัว : เนื้อวัวแต่ละชนิดทางร้านจะสไลซ์มาบางกำลังดีค่ะ เหมาะทั้งกับการทานปิ้งย่างและจิ้มจุ่ม ส่วนตัวประทับใจเนื้อเสือร้องไห้ไทย-เฟรนช์ ที่จะเสิร์ฟเป็นชิ้นยาวๆ มีทั้งชั้นไขมันและเนื้อแดงกำลังดี เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเนื้อ นอกจากนี้ก็ยังมีเนื้อสันในสไลซ์ ที่มีไขมันแทรกเนื้อแดงแบบพอดีกัน หรือถ้าใครชอบทานเนื้อแบบไม่ติดมันก็ขอแนะนำส่วนสันคอไทย ที่มีลายเนื้อสวย สไลซ์บางๆ เนื้อแดงล้วนๆ แต่ไม่เหนียวเลยค่ะ  

เนื้อหมู : หมูของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายแบบค่ะ ขอแนะนำให้ลองสั่งสันคอหมู ส่วนนี้จะสไลซ์มาบางๆ แทรกด้วยไขมันตลอดชิ้น แต่ไม่เหนียวเลยค่า นอกจากนี้ก็ยังมีหมูนุ่ม หั่นมาชิ้นพอดีๆ หมักจนนุ่มหอม จะทานกับปิ้งย่างหรือจิ้มจุ่มก็เหมาะ นอกจากนี้ก็ยังมีตับหมู ที่มีความสด เนื้อนุ่มๆ 

เนื้อจุ่ม : เนื้อจุ่มทางร้านจะเสิร์ฟมาเป็นจานใหญ่เลยค่ะ โรยด้วยงา และเสิร์ฟพร้อมไข่แดง จานนี้จะสไลซ์มาบางๆ ทุกชิ้นค่ะ เนื้อไม่เหนียว หอมกลิ่นเนื้อ หอมกลิ่นงา คลุกกับไข่แดงแล้วยิ่งมีความมันความนัวเพิ่มขึ้น แนะนำว่าลวกไม่ต้องนาน ให้สุกกำลังดีจะยิ่งรสชาติดีมากยิ่งข้น

หมูจุ่ม : ชุดหมูจุ่ม ทางร้านจะเสิร์ฟมาหลายแบบในจานเดียวค่ะ ทั้งหมูสไลซ์และหมูสามชั้น แต่ละส่วนมีความนุ่ม แต่ส่วนตัวประทับใจหมูสามชั้นเป็นพิเศษ มีทั้งส่วนชั้นไขมันและเนื้อแดง มีความนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องหมักหอมกลิ่นงา

น้ำจิ้ม : น้ำจิ้มบาร์บีคิวออกเค็มหวานมัน เป็นน้ำจิ้มที่รสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้าน เข้ากันดีกับทั้งเนื้อและหมู แต่ถ้าใครชอบรสเผ็ดหรืออยากเติมความหอม ก็แนะนำให้เติมพริกกระเทียมกันนิดค่ะ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดจะมีความเผ็ดเปรี้ยวจัดจ้าน ถึงแม้จะเป็นคนไม่ถนัดทานเผ็ดก็สามารถทานได้ค่ะ และน้ำจิ้มแจ่วที่มีความจัดจ้าน ออกเผ็ดนิดๆ กำลังดี

น้ำซุป : ตัวน้ำซุปจิ้มจุ่มจะมีรสชาติออกเค็มนิดๆ กลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องสมุนไพรค่ะ

เนื้อเสือร้องไห้ย่าง : เนื้อเสือร้องไห้ ทางร้านจะย่างมาแบบมีเดียมแร์ สุกกำลังดี เนื้อจึงมีความนุ่ม หอมเนื้อ ไม่เหนียวเลยค่ะ อีกทั้งยังหั่นมาชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วของทางร้านที่มีความเผ็ดนิดๆ เข้ากันดีมากๆ

ส้มตำหลวงพระบาง : ส้มตำหลวงพระบางจะปรุงรสชาติออกมาได้เผ็ดเปรี้ยวหวานแบบครบรส หอมกลิ่นปลาร้า มีความนัว ส่วนเส้นมะละกอจะสไลซ์มาเป็นแผ่นใหญ่ๆ จึงได้สัมผัสกรุบกรอบแบบเต็มคำ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.083

 

จุดเด่นของร้านลาบลอย - อีสาน อิซากายะ

1. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งแบบ Buffet ปิ้งย่างและจิ้มจุ่มทานได้ไม่อั้น และเมนู A La Carte อย่างเมนูอาหารอีสาน-ญี่ปุ่นฟิวชัน ที่มีให้เลือกทานทั้งลาบ ส้มตำ ยำ ของทอด เมนูต้ม ข้าว และย่าง

2. บุฟเฟ่ต์ของทางร้านมีให้เลือกทานทั้งปิ้งย่างและจิ้มจุ่ม โดยจะมีทั้งหมด 2 ราคา คือ บุฟเฟ่ต์หมู 333 บาท และบุฟเฟ่ต์เนื้อ 444 บาท (ราคาต่อท่าน) และยังมีไลน์บุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย โดยจะมีทั้งเนื้อวัว เนื้อจุ่ม เนื้อหมู หมูจุ่ม ของทอด ข้าว ชุดผัก และน้ำจิ้มถึง 3 แบบด้วยกัน

3. ไลน์บุฟเฟ่ต์มีการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ที่สามารถทานได้ในราคาสุดคุ้มค่า เพราะมีให้เลือกทานทั้งเนื้อไทย-เฟรนช์ เนื้อ AUS เนื้อไทยและเนื้อหมูคุณภาพดี

4. ทางร้านมีน้ำจิ้มให้เลือกทานถึง 3 แบบ คือ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว ซึ่งแต่ละน้ำจิ้มก็ทำออกมาได้รสชาติดี เข้ากันกับเนื้อวัวและเนื้อหมูของทางร้าน

5. ทางร้านทำอาหารออกมาได้รสชาติดี โดยเฉพาะเมนูตำหลวงพระบาง ที่มีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดครบรส และเนื้อเสือร้องไห้ย่าง ที่ย่างออกมาได้มีความสุกกำลังดี มีความหอมเนื้อ ไม่เหนียวค่ะ

6. ทางร้านมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ และมีโซนให้ลูกค้าเลือกนั่งหลายที่นั่งทั้งโซน outdoor โซนห้องแอร์ และโซนในสวน

7. สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางร้านมีที่จอดรถให้บริการฟรีที่หน้าร้าน โดยรองรับได้สูงสุดถึง 30 คัน

 

ข้อมูลและข้อเสนอแนะ

1. ราคาบุฟเฟ่ต์ทั้ง 2 ราคาทั้งบุฟเฟ่ต์หมู 333 บาท และบุฟเฟ่ต์เนื้อ 444 บาท ยังไม่รวมเครื่องดื่ม

2. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี โดยสามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชัน LINEMAN สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน

3. ทางร้านเปิดให้บริการ ทุกวัน 15.00-00.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080-916-6265

4. ร้านตั้งอยู่ที่ซอยกรุงเทพกรีฑา 7 ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า จึงอาจจะไม่สะดวกกับลูกค้าที่โดยสารรถสาธารณะ

 

 

           ทั้งปิ้งย่างหอมๆ และจิ้มจุ่มแบบอีสานแท้ที่ทานกันได้แบบไม่อั้น ร้านนี้บอกเลยว่าจัดเต็มจริงๆ มีให้เลือกทานทั้งบุฟเฟ่ต์และอาหารอีสาน อาหารญี่ปุ่นเลย แถมเนื้อที่เขาเลือกใช้ยังเป็นเนื้อคุณภาพดีเกรดพรีเมียม แต่ทานได้ในราคาย่อมเยา ใครที่มองหาร้านที่ครบเครื่องทั้งเมนูอร่อยๆ ไว้นั่งกินกับเพื่อนแบบชิลๆ ต้องห้ามพลาดกับร้านลาบลอย อิซากายะแห่งนี้เลยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน ลาบลอย - อีสาน อิซากายะ

เนื้อเสือร้องไห้ไทย-เฟรนช์

Buffet
เนื้อเสือร้องไทย-เฟรนช์ไห้สไลซ์บางๆ เหมาะกับการทานปิ้งย่าง

เนื้อสันนอกพรีเมียม

Buffet
เนื้อ AUS คุณภาพดี

ชุดจุ่มเนื้อ

Buffet
จิ้มจุ่มเนื้อวัว เสิร์ฟพร้อมไข่ไก่สด

ชุดจุ่มหมู

Buffet
ชุดจิ้มจุ่มหมู เสิร์ฟพร้อมไข่ไก่สด

เนื้อเสือร้องไห้ย่าง

ราคา 150 บาท
เนื้อวัวนำเข้าส่วนอกนุ่มๆ ย่าง เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มแจ่ว

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 90
วันที่เขียนรีวิว : 2023/07/06
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.05
ตกแต่งสถานที่
4.05
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
14 ถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ต. หัวหมาก อ. เขตบางกะปิ จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
080-916-6265
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 15.00-00.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP