[รีวิว] ร้านอาหารตามสั่ง ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 60 บาท!! ที่ชาตินี้ต้องไปกิน พุงปลิ้นอิ่มเด็ดขาดในราคาบาดใจ ราคานี้เปย์ไหวตลอดชาติ ที่พหลโยธิน 13 ใกล้ BTS สะพานควาย

          ไหนใครเป็นคนสไตล์ติดดินกินข้าวแกงชอบใช้ชีวิตแบบพอเพียงบ้างคะ ถ้าไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นแบบที่ว่ามาต้องรีบมาร้านอาหารตามสั่ง ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 60 บาท ที่พหลโยธิน 13 ย้ำ!! 60 บาทเท่านั้น ไม่ได้พิมพ์ราคาตกหล่นแต่อย่างใดค่ะ ซึ่งทางร้านได้เปิดร้านได้เข้าเดือนที่ 2 แล้ว กระแสตอบรับวันแรกเป็นอย่างไร ปัจจุบันผู้คนก็ยังให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่แปลกใจหรอกค่ะเพราะนับถือความใจถึงในการตั้งราคาของทางร้านจริงๆ อาหารตามสั่ง ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 60 บาท ช่างเป็นราคาอาหารที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันจริงๆ

          ส่วนมาแล้วได้ทานอะไรกันบ้าง บอกเลยว่าได้ทานมากกว่าที่คุณคิดแน่นอน ช่วงที่ทีมงานมารีวิว กติกาการทานคือ "อาหารตามสั่ง" โควต้าสั่งได้คนละจานนะคะ นอกนั้นที่ตักและเติมได้ไม่อั้นคือ น้ำพริก ผักต่างๆ แกงในหม้อ (จะผลัดเปลี่ยนเมนูมาวันละ 1 อย่าง) ข้าวน้ำพริกลงเรือ ข้าวน้ำพริกกะปิหม้อใหญ่ๆ ตักได้เต็มที่จนกว่าจะอิ่ม ส้มตำ แคบหมู เป็นต้น ซึ่งอาหารตามสั่งที่ทางร้านทำมาปริมาณเยอะอิ่มแน่นไม่แพ้ร้านตามสั่งแบบจานเดียวที่ขายในราคาปกติเลยค่ะ แถมเรายังสามารถเดินตักข้าวแกง ผัก น้ำพริก ปลาทู ได้อีกไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลา !! จะทานเท่าไรก็ย่อมได้ แต่ขอเพียงให้ลูกค้ารู้คุณค่าของอาหารในแต่ละจานที่ตัก ตักมาเท่าไรทางร้านก็ไม่อยากให้เหลือ อยากให้ทานกันให้หมดสมกับความตั้งใจที่ทางร้านอยากให้ลูกค้าได้ทานอาหารไทยหลากหลายเมนูในร้านเดียวในราคา 60 บาทที่เรียกได้ว่าเกินคุ้มจริงๆ ค่ะ


การเดินทาง

          สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และลงสถานีสะพานควายหรืออารีย์ก็ได้ค่ะ ร้านจะอยู่ระหว่าง 2 สถานีนี้ จากนั้นมาที่ซอยพหลโยธิน 13 จะเห็นป้ายร้านตัวหนังสือตัวโตๆ ว่า 60.- บุฟเฟ่ต์ อาหารตามสั่ง ซึ่งร้านจะอยู่ตรงข้ามธนาคารออมสิน สะพานควายค่ะ

          

 

SPONSORED

 

เมนูและราคา

          รายการอาหารตามสั่งที่ลูกค้าสามารถสั่งได้คนละ 1 จานมีดังนี้ ข้าวผัดกะเพรา ข้าวผัด ข้าวทอดกระเทียม ข้าวผัดขี้เมา ผัดไทย ผัดซีอิ๊ว สุกี้แห้ง ข้าวผัดพริกแกง ข้าวผัดพริกเผา ข้าวผัดน้ำมันหอย ข้าวไข่เจียว ข้าวผัดผักบุ้ง ข้าวผัดผักรวม ข้าวผัดคะน้า ข้าวผัดกะหล่ำ ข้าวผัดพริกหยวก ผัดขี้เมาทาโร่ เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา โดยเนื้อสัตว์ที่ร้านจะมี หมู หมูกรอบ ไก่ เนื้อ ปลาหมึก กุ้ง

          เครื่องดื่มทางร้านมีแบบรีฟิลราคา 15 บาท จะได้ดื่มน้ำสมุนไพรเติมได้ไม่อั้น จะดื่มกี่แก้วก็จ่ายราคาเดียว มีทั้งเก๊กฮวย ลำไย ชาดำ กระเจี๊ยบ โอเลี้ยง โอ้โหว! คุ้มทั้งอาหารและเครื่องดื่มไปเลยค่า

          สำหรับลูกค้าที่ทานเสร็จก็สามารถเรียกพนักงานให้มาเก็บเงินที่โต๊ะเลยค่ะ แต่ถ้ามองๆ ไปชักไม่แน่ใจว่าคนไหนเป็นพนักงานกันน๊า...ก็สามารถบอกพี่ๆ ที่อยู่ในโซนข้าวแกง ผัก น้ำพริกได้เช่นกันค่ะ ร้านนี้พนักงานยิ้มแย้มคุยกับลูกค้าประจำและลูกค้าหน้าใหม่อย่างเป็นกันเองค่ะ

 

...
Responsive image
Share
ร้านข้าวบึ้ม ตลาดบางกอกน้อย อาหา...
ร้านข้าวบึ้ม ตลาดบางกอกน้อย อาหารราคาเบา ข้าวกะเพรา 15 บาท ข้าวหมูห...
ร้านข้าวบึ้ม ตลาดบางกอกน้อย อาหารราคาเบา ข้าวกะเพรา 15 บาท ข้าวหมูหวาน 20 บาท ปริมาณเยอะคุ้ม

Responsive image
Share
คาเฟ่โลงศพรูปแบบใหม่ แปลก แหวกแน...
คาเฟ่โลงศพรูปแบบใหม่ แปลก แหวกแนวไม่ซ้ำใคร พร้อมชื่อเมนูชวนขนหัวลุก...
คาเฟ่โลงศพรูปแบบใหม่ แปลก แหวกแนวไม่ซ้ำใคร พร้อมชื่อเมนูชวนขนหัวลุก @อารีย์ซอย 1

Responsive image
Share
ข้าวหมูแดงสีมรกตที่ครองใจคนไทยมา...
ข้าวหมูแดงสีมรกตที่ครองใจคนไทยมานานกว่า 70 ปี อร่อยจนติดอันดับ “ข้า...
ข้าวหมูแดงสีมรกตที่ครองใจคนไทยมานานกว่า 70 ปี อร่อยจนติดอันดับ “ข้าวหมูแดงที่ต้องไปทานก่อนตาย”

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

Responsive image
Share
กู่หลงเปา ร้านซาลาเปาแต้จิ๋ว สูต...
กู่หลงเปา ร้านซาลาเปาแต้จิ๋ว สูตรโบราณตำนานกว่า 100 ปีย่านเยาวราช
กู่หลงเปา ร้านซาลาเปาแต้จิ๋ว สูตรโบราณตำนานกว่า 100 ปีย่านเยาวราช

บรรยากาศภายในร้าน

          เมื่อถึงหน้าร้านเราก็เดินเข้ามาด้านในสุดเลยค่ะ อาหารตามสั่ง ข้าวแกงบุฟฟ่ต์จะอยู่ด้านใน ทีมงานมาที่ร้านช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ร้านกำลังเพิ่งเปิดหมาดๆ ได้เห็นอาหารทยอยออกมาเรื่อยๆ เกือบจะครบแล้ว ส่วนที่นั่งก็มีที่ว่างๆ ให้เลือกเพียบอยู่นะคะถ้ามาช่วงนี้ เพราะถ้าทางร้านมีเกือบ 30 โต๊ะ โต๊ะนึงนั่งได้ 4-6 คนเลยทีเดียว แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงนี่จะเห็นปริมาณคนแตกต่างอย่างชัดเจน เพราะมากันเรื่อยๆ ถี่ๆ เผลอแป๊บเดียวโต๊ะเต็มทุกโต๊ะทันตา ภายในร้านมีพื้นที่ให้ลูกค้านำรถมอเตอร์ไซค์มาจอดได้ประมาณ 30 คันกันเลยทีเดียว ส่วนรถยนต์จะต้องขับไปจอดในซอยข้างในนะคะ


น้ำพริกขายดีแทบทุกแบบค่ะ

    SPONSORED

          อ่อ!! ทางร้านมีร้านเล้งด้วยนะคะถือว่าเป็นร้านเดียวกัน แต่เมนูเล้งราคาจะไม่เกี่ยวกับอาหารตามสั่ง ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 60 บาท แต่ลูกค้าที่มาทานบุฟเฟ่ต์ 60 บาท สามารถเข้าไปนั่งทานในร้านเล้งได้เช่นกันค่ะ ทางร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.

 

ผัก น้ำพริก และแกงเติมได้ไม่อั้น

          สายผัก สายน้ำพริกเลิฟแน่นอน เพราะทางร้านมีกองทัพผักเพียบ กะหล่ำปลี แครอท ข้าวโพด บวบ ถั่วพู ถั่วฝักยาว ผักบุ้ง มะเขือเปราะสีม่วง และยังมีน้ำพริกอีก 4 ชนิดคือ น้ำพริกปลาทู  น้ำพริกลงเรือ น้ำพริกกะปิ และน้ำพริกอ่อง ส่วนปลาทูทางร้านบอกว่าเริ่มทอดตั้งแต่ 11.00 น. ช่วงเปิดร้านพอดี เพื่อลูกค้าจะได้ทานปลาทูทอดหอมๆ กรอบๆ ร้อนๆ ทุกตัว


แครอท ข้าวโพดอ่อนเพียบค่าาา


มะเขือเปราะสีม่วง


บวบ มะระ ถั่วพู รู้ใจสายผักตัวจริง!!


ชะอมทอดทานคู่กับน้ำพริกกะปิเต็มที่กันไปเลย


ข้าวน้ำพริกกะปิ


ข้าวน้ำพริกลงเรือ


ซุปแกงไก่

          เมนูแกงจะมีวันละ 1 อย่าง วันที่ทีมงานไปได้ทาน “ซุปแกงไก่” ไก่แต่ละชิ้นขนาดน่าหม่ำมากค่ะ เนื้อไก่อย่างดี แต่บางวันทางร้านจะมีต้มยำ แกงส้ม แกงเขียวหวาน สลับหมุนเวียนกันมา ลูกค้าที่แวะมาทานบ่อยๆ อยากทานแกงอะไรทางร้านบอกว่าสามารถเสนอมาได้ตลอดนะคะ

 

มุมอาหารตามสั่ง

          กติกา! คือเราสามารถสั่งอาหารตามสั่งได้คนละ 1 เมนูนะคะ ที่เด็ดคือเค้ามีเมนูให้เลือกเยอะมาก ใครอาจจะคิดว่ามาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์แล้วที่ร้านจะให้น้อย บอกเลยค่ะว่าไม่เป็นแบบนั้นแน่นอน จานเดียวเชื่อว่าอิ่มแน่เพราะปริมาณมาแบบแน่นสุดหยุดอยู่ที่ความอิ่มแน่นอน

 

ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้า

          ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้า มีไข่เยี่ยวม้ากรุบนอกนุ่มในใส่หมูสับแบบนุ่มๆ ผัดไม่แห้งทานแล้วรู้สึกดีเลยค่ะ ให้ข้าวเยอะอีกต่างหาก ไม่อิ่มก็ให้รู้ไปสิคะ

 

ข้าวผัดพริกแกงหมูกรอบใส่ไข่ดาว

          ข้าวผัดพริกแกงหมูกรอบไข่ดาว หมูกรอบชิ้นใหญ่เลยทีเดียว เข้มข้นถึงเครื่องแกงขนาดนี้ใครไม่สั่งแล้วจะเสียใจนะคะ

 

ข้าวผัดผงกะหรี่

          ใครชอบทานเมนูตามสั่งกลิ่นเครื่องเทศข้าวผัดผงกะหรี่ตอบโจทย์แน่ค่ะ ทางร้านผัดมาหอมๆ ชวนหิว หอมแล้วยังออกมาหน้าตาดีอีกแน่ะ

 

ผัดไทย

          ผัดไทยกุ้งสดได้ทานกุ้งหลายตัวมาก แฟนๆ ผัดไทยกรี๊ดหนักเลยสิคะงานนี้!!

 

เครื่องดื่ม

          เมื่อทางร้านมีเครื่องดื่มประเภทรีฟิลให้เลือกเราก็ไม่พลาดแน่นอน เพราะน้ำสมุนไพรมีให้เลือกเยอะมาก แถมที่ร้านใช้แก้วขนาดใหญ่ทำให้ไม่ต้องขยันเดิมไปเติมน้ำบ่อยค่ะ

ลำไย

          โห...ลองตักน้ำลำไยมาแบบว่าเนื้อข้างใต้เยอะได้ใจ ใส่มาแบบไม่หวงเนื้อลำไยจริงๆ ค่ะ ยิ่งพอเห็นเนื้อรวมตัวกันบนแก้ว งานนี้ขอลุยทานเนื้อลำไยต่อไม่รอแล้วนะ

เก๊กฮวย

          ยิ่งอากาศเป็นใจให้อยากหาอะไรมาดื่มจนสดชื่น อย่างนี้ให้น้ำเก๊กฮวยเป็นตัวช่วยสิคะ แถมเป็นเครื่องดื่มที่หลายคนเดินมากดด้วยสิคะ ทั้งหอมทั้งสดชื่นอาจมีเติมไม่ต่ำกว่า 2 แก้วเลยก็ได้ค่ะ

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

ผัก : ผักมีให้เลือกหลากหลายมากทั้งกะหล่ำปลี แครอท ข้าวโพด บวบ ถั่วพู ถั่วฝักยาว ผักบุ้ง มะเขือเปราะสีม่วง ผักสดกรอบใหม่และสีสันชวนน่าทาน ผักแต่ละอย่างมีให้เลือกตักเยอะมาก สายผักไม่มีขาดช่วง ยิ่งทานพร้อมน้ำพริกถ้วยโปรดยิ่งเข้ากันจริงๆ ค่ะ อร่อยจนต้องมาเติมผักและน้ำพริกเรื่อยๆ กันเลย

น้ำพริกปลาทู : น้ำพริกปลาทูที่นี่รสชาติค่อนข้างอ่อนไปนิดนึง ขาดรสเค็มเปรี้ยวเผ็ดไปนิดนึง คนชอบทานน้ำพริกสไตล์รสจัดอาจรู้สึกว่าน้ำพริกขาดความเข้มข้นไปนิดนึง แต่เหมาะกับคนที่ไม่เน้นรสชาติจัดจ้านมากเกินไปค่ะ

น้ำพริกลงเรือ : แต่ถ้าอยากทานน้ำพริกรสชาติเข้มข้นต้องลองน้ำพริกลงเรือ รสชาติออกเปรี้ยวแต่แฝงความหวานเค็มเข้มข้นแบบพอดี ยิ่งทานพร้อมข้าวร้อนๆ ยิ่งเข้ากันเลยค่ะ

น้ำพริกกะปิ : น้ำพริกกะปิรสชาติเปรี้ยวนำเผ็ดตาม ทานแล้วช่วยเพิ่มรสชาติให้ปลาทู ผักสด และผักทอดต่างๆ อร่อยมากขึ้นค่ะ

น้ำพริกอ่อง : ได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากมะเขือเทศ สามารถนำแคบหมูในโซนส้มตำมาทานคู่กับน้ำพริกอ่องได้นะคะ

ข้าวน้ำพริกลงเรือ : ข้าวน้ำพริกลงเรือมีความเผ็ดนิดๆ มีหมูชิ้นเล็กๆ รสชาติเนื้อหมูเค็มนำเบาๆ ทำให้การทานข้าวมีรสชาติมากขึ้น 

ซุปแกงไก่ : ซุปแกงไก่ใส่ฟักมีความหวานหอมกลมกล่อม เนื้อไก่ไม่ค่อยติดมันได้ทานเนื้อล้วน และมีกระดูกอ่อนให้ทานกรุบๆ ให้เคี้ยวเพลินบ้างในบางชิ้นค่ะ

ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้า : ไข่เยี่ยวม้ามีความหนึบนุ่มน่าทาน ไข่แดงไม่แข็งเคี้ยวแล้วเพลิน โดยรวมรสชาติเข้มข้นกำลังดีไม่เผ็ดจนเกินไปค่ะ

ข้าวผัดพริกแกงหมูกรอบใส่ไข่ดาว : หมูกรอบมีชิ้นใหญ่รสชาติเค็มนำและออกหวานเล็กน้อย คนที่ชอบรสชาติออกเค็มนิดๆ ปนหวานจะชอบรสชาติของพริกแกงหมูกรอบที่นี่ค่ะ ความเข้มข้นของผัดพริกแกงพอตักทานพร้อมข้าวสวยรสชาติจะพอดีมากขึ้นค่ะ

ข้าวผัดผงกะหรี่ : ข้าวผัดผงกะหรี่ปริมาณจัดว่าพูนแข่งกับข้าวสวยเลยค่ะ รสชาติออกหวานหน่อยๆ รสชาติเข้ากันกับเนื้อไก่และเห็ดที่มีชิ้นใหญ่กำลังดีค่ะ

ผัดไทย : ทางร้านใช้เส้นเล็กทำผัดไทยนะคะ เส้นเล็กผัดไทยมีความเหนียวนุ่มกำลังดี  กุ้งตัวใหญ่ได้มาประมาณ 4-5 ตัวค่ะ ขนาดยังไม่ได้บีบมะนาวเพิ่มก็รู้สึกว่ารสชาติที่ทางร้านทำมากำลังดีแล้ว คือเปรี้ยวหวานเค็มในแบบที่กำลังถูกใจค่ะ

ปลาทู : ปลาทูอาจจะตัวไม่อวบอ้วนมาก แต่ปลามีรสเค็มเนื้อปลามีความมันรสชาติดีในแบบทั่วไปค่ะ แถมทางร้อนทอดมาจำนวนมาก คนที่ชอบทานปลาทูได้เติมแบบเต็มที่โดยไม่ต้องรอนานเลยค่ะ

ลำไย : น้ำลำไยมีความหอมและหวานแบบพอดีดื่มแล้วสดชื่นดีทีเดียว พอลองตักมากระบวยแรกจะได้สัมผัสเนื้อลำไยกรุบกรอบแบบจุใจ

เก๊กฮวย : รสชาติไม่หวานจัด มีความหอมหวานกำลังดี สดชื่นทันทีที่ดื่มค่ะ

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

3.9

ความคุ้มค่า

4.2

คะแนนเฉลี่ย

4.025

 

 

จุดเด่นของร้านอาหารตามสั่ง ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 60 บาท

 1. ราคาอาหาร 60 บาท ลูกค้าสามารถทานได้ทั้งอาหารตามสั่ง (จำกัด 1 จานต่อท่าน) และยังมีเมนูแกง ส้มตำ ผักทอด ผักต่างๆ ไข่ดาว ปลาทู และน้ำพริกนานาชนิดให้เติมแบบไม่อั้น และไม่จำกัดเวลาการทานด้วยค่ะ ทั้งหมดนี้ช่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากขึ้น ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ากลับไปเกิน 100% ค่ะ

 2. เมนูอาหารตามสั่งถึงจะกำหนดให้เลือกเพียงคนละ 1 เมนู แต่ปริมาณที่ทางร้านทำมาให้ถือว่าเยอะคุ้มทีเดียว แต่เพื่อความคุ้มค่าก็อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันนะคะ ลองทานเมนูอื่นๆ ในร้านให้ครบก่อนจะได้ความอร่อยแบบคุ้มค่ามากขึ้นค่ะ

 3. เมนูตามสั่งที่ประทับใจวันนี้คือผัดไทย เพราะเส้นนุ่มทานแล้วลื่นคอแถมได้กุ้งตัวโตๆ มาทานด้วนกัน 4-5 ตัว เรียกได้สั่งมาทานอย่างเดียวก็คุ้มกับราคาบุฟเฟ่ต์ 60 บาทแล้วค่ะ เมนูผัดพริกแกงหมูกรอบไข่ดาวก็ประทับใจเช่นกันค่ะ เพราะทางร้านมีหมูกรอบชิ้นใหญ่ผัดได้เข้มข้น ส่วนไข่ดาวทอดใหม่ๆ ทอดไม่สุกจนเกินไปทำให้ได้ฟินกับไข่แดงตรงกลางที่ไหลเยิ้มน่าทาน และถ้าใครอยากทานไข่ดาวไม่จุใจยังสามารถเดินมาเติมในโซนข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ได้อีกด้วยค่ะ

 4. นอกจากอาหารจะตั้งราคาแบบบุฟเฟ่ต์ เครื่องดื่มก็มีแบบรีฟิลด้วยเช่นกัน จ่ายค่าน้ำรีฟิลเพียง 15 บาท ก็สามารถทานน้ำสมุนไพรได้หลากหลายเช่น เก๊กฮวย ลำไย ชาดำ กระเจี๊ยบ โอเลี้ยง

 5. ร้านมีบริเวณกว้างขวาง มีโต๊ะ-เก้าอี้จำนวนมาก และขนาดโต๊ะกว้างทำให้มีพื้นที่วางอาหารได้หลายจาน

 6. ลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยมาทานอาจมีคำถามเรื่องวิธีการสั่งหรือการชำระเงิน ก็สามารถเดินมาถามพนักงานที่ร้านโซนข้าวแกง ผัก น้ำพริกได้เลยนะคะ พนักงานพร้อมดูแลและตอบคำถามด้วยความเป็นกันเองกับลูกค้าทุกท่านค่ะ

 7. เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สามารถลงได้ทั้งสถานีสะพานควายและอารีย์ แล้วเดินมาที่พหลโยธิน 13 จะสะดุดตากับตัวเลข 60 บาทหน้าร้านเลยค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

 1. บรรยากาศร้านเป็นแบบเปิดโล่งไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ ทำให้ยากที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องแมลงวัน จึงอยากให้ทางร้านช่วยเร่งแก้ไขปัญหาในจุดนี้ค่ะ

 2. เนื่องจากทางร้านได้ลดปริมาณอาหารตามสั่งจาก 2 จานต่อท่าน เหลือ 1 จานต่อท่าน เพราะทางร้านได้เพิ่มในส่วนของส้มตำกับแคบหมูเข้ามาค่ะ

 3. หากลูกค้าต้องการดื่มน้ำเปล่าทางร้านจะคิดราคา 2 บาท แต่ใครที่ชอบความหลากหลายของเครื่องดื่มแนะนำให้เลือกทานแบบรีฟิลจะดีกว่า เพราะมีน้ำสมุนไพรให้เลือกดื่มแบบจุใจ

 4. ใครที่อยากทานของหวานจะไม่รวมในราคาบุฟเฟ่ต์นะคะ ลูกค้าจะต้องเสียเงินเพิ่มเอง ซึ่งราคาของหวานเช่น มันม่วงเชื่อม กล้วยเชื่อม ราคา 25 บาทค่ะ

 5. ในใบเมนูจะไม่มีบอกว่ามี “หมูกรอบ” แต่ทางร้านสามารถทำเมนูหมูกรอบให้ทานได้ค่ะ เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบทานเมนูหมูกรอบไม่ว่าจะเป็นผัดกะเพราหมูกรอบ หรือผัดพริกแกงหมูกรอบก็อย่าลืมสั่งมาทานกันดูค่ะ

          ร้านอาหารตามสั่ง ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ ถึงแม้ว่าจะเปิดบริการเข้าเดือนที่ 2 แต่ด้วยราคาที่กระชากใจสายบุฟเฟ่ต์ มาร้านเดียวได้เจอทั้งอาหารตามสั่ง ข้าวแกง น้ำพริก ผักหลากหลายชนิด ส้มตำ แคบหมู ข้าวน้ำพริกลงเรือ ข้าวน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ไข่ดาว ฯลฯ ในราคา 60 บาท แถมไม่มีจำกัดเวลา

          ราคาแบบนี้บอกเลยว่านอกจากจะตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนในย่านออฟฟิศแถวนี้ ยังเป็นทางเลือกที่ดีให้กับลูกค้าทุกกลุ่มทุกอาชีพ ซึ่งในยุคข้าวยากหมากแพงหากประหยัดอะไรได้ก็ควรประหยัดใช่ไหมคะ หากมีร้านที่ตั้งราคาอาหารคืนกำไรสู่สังคมรับรองว่าได้ใจคนทุกกลุ่มแน่นอน ใครรักอาหารตามสั่งและข้าวแกงในราคาคุ้มกว่าที่ไหนๆ ลองมาแวะทานกันที่พหลโยธิน 13 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. นะคะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2019/03/21
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.20
ที่อยู่ :
ซอย พหลโยธิน 13 ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
062 969 1179
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP