รีวิว Yuppies’ Yummies ร้านอาหารสไตล์ International Twist จัดเต็มเมนูนานาชาติรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย @GUMP's Ari

           สำหรับใครที่มีโอกาสได้ไปแหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่อย่าง GUMP's Ari วันนี้ Ryoii ขอนำเสนอร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดอย่างร้าน Yuppies’ Yummies ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโครงการ ร้าน Yuppies’ Yummies นั้นพร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์แปลกใหม่อย่าง International Twist หรือการนำอาหารนานาชาติมาบิดและดัดแปลงให้เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน แต่ละเมนูของทางร้านจึงมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและมีรสชาติที่ค่อนข้างแปลกใหม่เลยทีเดียวค่ะ โดยร้านนั้นจะพร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์ยุโรป อิตาเลียน เกาหลี และนานาชาติ แต่พิเศษตรงที่ทางร้านดัดแปลงรสชาติให้จัดจ้านถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 Yuppies’ Yummies ร้านอาหารสไตล์ International Twist จัดเต็มเมนูนานาชาติรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย

 

การเดินทาง

          ร้าน Yuppies’ Yummies ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ด้านหน้าโครงการ GUMP's Ari สำหรับใครที่เดินทางด้วยสาธารณะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอารีย์ ใช้ทางออก 3 เพื่อเข้าสู่ซอยพหลโยธิน 7 เดินประมาณ 300 เมตรและเลี้ยวขวาเข้าซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ จากนั้นเดินตรงไปอีกประมาณ 150 เมตร ตัวโครงการจะอยู่ทางขวามือ

 

 

SPONSORED

 

          สำหรับคนที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถขับรถตรงมาจากแยกสะพานควายเข้าสู่ถนนพหลโยธิน จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 1.5 กิโลเมตรเพื่อกลับรถ จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 450 เมตรและเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพหลโยธิน 7 จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ (สามารถจอดได้ที่สุดซอยชำนาญอักษร โดยที่จอดรถเปิดบริการตั้งแต่ 09.00-02.00 น. มีค่าบริการจอดรถชั่วโมงละ 30 บาทและมีรถรับส่งระหว่างที่จอดรถ- GUMP's Ari โดยไม่เสียค่าบริการ)

 

...
Responsive image
Share
DAIKI Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวใหม่ใ...
DAIKI Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวใหม่ในรูปแบบของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน
DAIKI Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวใหม่ในรูปแบบของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน

Responsive image
Share
ขนม-อาหาร ราคาก็น่ารัก โปรก็โดนใ...
ขนม-อาหาร ราคาก็น่ารัก โปรก็โดนใจ อร่อยคุ้มก็ต้อง "จุด 3 จุด" สาขาส...
ขนม-อาหาร ราคาก็น่ารัก โปรก็โดนใจ อร่อยคุ้มก็ต้อง "จุด 3 จุด" สาขาสุทธิสาร-สะพานควาย

Responsive image
Share
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุ...
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว และ อาหารนานา...
เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิว และ อาหารนานาชาติอีกมากมาย

Responsive image
Share
รีวิวบุฟเฟ่ต์ปูนานาชนิด สดๆจากท้...
รีวิวบุฟเฟ่ต์ปูนานาชนิด สดๆจากท้องทะเลทั้งออนไอซ์นึ่ง/ย่าง เเละอาหา...
รีวิวบุฟเฟ่ต์ปูนานาชนิด สดๆจากท้องทะเลทั้งออนไอซ์นึ่ง/ย่าง เเละอาหารอื่นๆอีกมากมายทานได้ไม่อั้น

Responsive image
Share
“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากาย...
“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น
“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

บรรยากาศภายในร้าน

          ตัวร้าน Yuppies’ Yummies ตกแต่งโทนสีดำเป็นส่วนใหญ่ เปิดโล่งด้วยกระจกใสด้านหน้าร้าน ควบคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้และเบาะหนัง รวมไปถึงมีภาพกราฟฟิคตกแต่งบนผนัง โดยรวมแล้วจึงออกมามีสไตล์ที่เรียบหรู แต่ยังคงความโมเดิร์นและทันสมัยเหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มทุกวัย สำหรับพื้นที่นั่งของทางร้านมีให้เลือกนั่ง 2  ส่วนคือด้านในห้องปรับอากาศและด้านนอก Open-air โดยสามารถรองรับลูกค้าได้ทั้ง 24 ที่นั่งค่ะ 

 

    SPONSORED

 

เมนูและราคาอาหาร

          สำหรับเมนูของทางร้านจะเป็นสไตล์ International Twist เสิร์ฟแบบ A La Carte และเซ็ตอาหารกลางวันค่ะ ซึ่งเมนูอาหารของทางร้านโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเมนูยุโรปและอิตาเลียน และนำมาปรุงแต่งปรับเปลี่ยนรสชาติให้จัดจ้านและเข้มข้นเหมาะสำหรับคนไทยมากยิ่งขึ้น แต่ละเมนูจึงผ่านการปรุงรสชาติและคิดค้นออกมาเป็นเมนูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน Yuppies’ Yummies เท่านั้น 

 

 

ซุปซีฟู้ดท่านผู้นำ President Seafood Soup (225 บาท)

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน สำหรับเมนูนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างซุปซีฟู้ดที่ใช้น้ำมะเขือเทศและมะเขือเทศสดๆ ในการปรุงน้ำซุปสไตล์อิตาเลียนกับวัตถุดิบของไทยคือน้ำมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวเป็นชิ้นๆ เพื่อเพิ่มความหอม ในหนึ่งหม้อจึงจะมีทั้งเครื่องซีฟู้ดอย่างกุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และมะพร้าวอ่อนให้ทานกัน โดยเสิร์ฟพร้อมกับแป้งโรตีอบกรอบที่ครอบมาด้านบนปากหม้อ

 

 

ซุปฟักทอง Pumkin Soup (125 บาท)

          เมนูเบาๆ ช่วยลดความจัดจ้านในเมนูอื่นๆ โดยทางร้านเลือกใช้ฟักทองไทยนำมาเคี่ยวในสูตรเข้มข้นของทางร้านเสิร์ฟคู่กับขนมปังชิ้นสไตล์เยอรมันบาวาเรีย

 

 

เบคอนรมควันย่าง Smoky Bacon Knot with Spiral Fried Potato (165 บาท)

          ของทางเล่นที่หลายๆ คนน่าจะประทับใจ เพราะในหนึ่งจานจะจัดเต็มทั้งเบคอนที่ย่างจนกรอบ และมันฝรั่งเกลียวทอดกรอบ โรยด้วยพาเมซานชีสและพาร์สลี่ย์ และซอสรสชาติจัดจ้านในแบบไทยๆ ค่ะ

 

 

ซีซาร์สลัด Caesar Salad Supreme (145 บาท)

          เมนูสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ทางร้านจะนำซีซาร์สลัดที่เราคุ้นเคยกันมาปรุงรสชาติใหม่เพื่อให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น โดยในส่วนของน้ำสลัดทางร้านจะนำมาผสมกับมายองเนสและชีสเพื่อให้ได้รสชาติของน้ำสลัดที่เข้มข้นมากขึ้น ก่อนจะนำมาเสิร์ฟพร้อมกับผักสลัดสดกรอบ และโรยหน้าด้วยขนมปังกระเทียมกรอบและพาเมซานชีส

 

 

สลัดคิบบุทช์แบบไทย Thai Kibbutz Salad (125 บาท)

          อีกหนึ่งเมนูที่คนรักสุขภาพน่าจะประทับใจ สำหรับเมนูนี้ทางร้านนำสลัดคิบบุทช์ หรือสลัดที่มีการหั่นผักในรูปแบบลูกเต๋าที่มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศอิสราเอล โดยในหนึ่งถ้วยจะมีผัก 5 สีอย่างแตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศราชินี พริกหวานสีเหลือง หอมแขก และผักชีมาหั่นเต๋า ผสมผสานกับน้ำสลัดสไตล์ไทยซึ่งได้แรงบันดาลใจจากน้ำส้มตำไทย เมื่อทานแล้วจึงได้รสชาติที่จัดจ้านครบรสทั้งเปรี้ยวหวาน ให้ความรู้สึกสดชื่นและได้คุณประโยชน์จากผักทั้ง 5 ชนิดอีกด้วยค่ะ 

 

 

ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวแบบเผ็ด Smoky & Spicy BBQ Pork Ribs (6 ชิ้น/ 360 บาท)

          สำหรับเมนูซี่โครงหมูย่างนั้นจะเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ที่เมื่อถึงร้านแล้วไม่ควรพลาด โดยจุดเด่นของเมนูนี้จะอยู่ขั้นตอนการทำ เพราะทางร้านจะนำซี่โครงมาทาซอสที่ทางร้านทำเอง และจะย่างสดๆ ในตอนที่มีออเดอร์เท่านั้น ซี่โครงของทางร้านจึงจะมีความนุ่มชุ่มฉ่ำซอสเป็นอย่างมาก ซึ่งในหนึ่งจานจะเสิร์ฟพร้อมผักดอง และนอกจากนี้ยังมีให้เลือกทานหลากรสชาติหลายสไตล์อีกด้วย รวมไปถึงมี 2 ขนาดให้เลือกทานคือ 3 ชิ้น/ 180 บาทและ 6 ชิ้น/ 360 บาท (ขนาด 6 ชิ้นทางร้านจะมีเครื่องเคียงเสิร์ฟนอกเหนือจากผักดองคือ ข้าวเหนียวและเฟรนช์ฟรายส์ ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามชอบ)

          ในส่วนของเมนูซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวนั้นทางร้านก็มีให้เลือกทาน 2 รสชาติคือ บาร์บีคิวแบบเผ็ดและแบบไม่เผ็ด ซึ่งในวันนี้ Ryoii ได้ทานซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวแบบเผ็ดขนาด 6 ชิ้นค่ะ 

 

 

ซี่โครงหมูสไตล์เผ็ดเกาหลี Spicy Korean-Style Pork Ribs (6 ชิ้น/ 360 บาท)

          อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับซี่โครงหมูย่าง สำหรับจานนี้จะเป็นซี่โครงหมูที่ทาซอสรสชาติหวานสไตล์เกาหลี และเพิ่มความจัดจ้านแบบไทยเข้ามาค่ะ

 

 

ซี่โครงหมูย่างโรสแมรี่ Rosmary Pork Ribs (6 ชิ้น/ 360 บาท)

          เมนูสุดท้ายในส่วนของซี่โครงหมูย่างค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเป็นซี่โครงหมูย่างที่ทาซอสสไตล์ยุโรปอย่างโรสแมรี่ จึงจะได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศ ควบคู่มากับรสชาติเผ็ดร้อนจัดจ้านแบบไทยๆ ค่ะ สำหรับเมนูนี้แนะนำให้ทานคู่กับเครื่องเคียงข้าวเหนียว รสชาติจัดจ้านของตัวซอสโรสแมรี่จะเข้ากับตัวข้าวเหนียวได้อย่างดีเลยค่ะ

 

 

ซี่โครงเนื้อบาร์บีคิว BBQ Short Ribs (Size M/ 615 บาท)

          เมนูสำหรับสายเนื้อโดยเฉพาะ ในส่วนของเนื้อวัวทางร้านเลือกใช้เนื้อสายพันธุ์ต่างจากประเทศที่เพาะจากฟาร์มในไทย และนำมาย่างบาร์บีคิวในสไตล์ออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิวรสชาติจัดจ้าน ผัดดอง และเฟรนช์ฟรายส์ โดยเมนูซี่โครงเนื้อบาร์บีคิวทางร้านก็มีให้เลือกทานถึง 3 ขนาดคือ ไซส์ S/ 460 บาท, ไซส์ M/ 615 บาท และไซส์ L/ 780 บาท

 

 

สปาเกตตีมีทบอล Spaghetti Meatball Beef (159 บาท)

           เมนูคลาสสิกในสไตล์อิตาเลียน แต่ในจานนี้ทางร้านได้นำน้ำมะเขือเทศและมะเขือเทศสดๆ มาทำซอสสปาเกตตี ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนรสชาติและเพิ่มความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ในตอนเสิร์ฟทางร้านจะโรยหน้าด้วยพาเมซาสชีสเพื่อเพิ่มกลิ่มหอมอย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ

 

 

สปาเกตตีแซลมอนเคเปอร์ Hot Salman Capers Spaghetti (350 บาท)

          อีกหนึ่งเมนูคลาสสิกสไตล์อิตาเลียน แต่สำหรับเมนูนี้รับรองว่าคนที่ชอบรสชาติจัดจ้านน่าจะถูกใจ เพราะทางได้นำสปาเกตตีแซลมอนเคเปอร์ มาปรุงรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ และเสิร์ฟพร้อมสเต็กแซลมอนชิ้นใหญ่ที่ย่างจนสุก

 

 

ของหวาน

          ในส่วนของเมนูของหวานของร้าน Yuppies' Yummies แต่ละเมนูนั้นทางร้านได้ปรุงแต่งและปรับรสชาติจนได้เมนูของหวานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน แต่ละเมนูจึงมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยทางร้านมีเมนูของหวานพร้อมเสิร์ฟจำนวน 2 เมนูดังนี้ค่ะ 

ขนมปังฟลิ้นท์สโตนส์ Flintstones' Bread (265 บาท)

          สำหรับเมนูนี้ในหนึ่งจานจะมีทั้งขนมปังเคลือบด้วยคอนเฟลกและซินนามอนก่อนจะนำมาอบจนกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมแบล็คฟอเรสต์ บลูเบอร์รีซอสและวิปครีมที่ผ่านการผสมกับมาสคาโปเนชีสจนได้วิปครีมที่เข้มข้นอย่างลงตัวค่ะ

 

 

ชีสลาวา Cheese Lava (115 บาท)

          เมนูสำหรับชาวชีสเลิฟเวอร์โดยเฉพาะ เพราะในหนึ่งจานจะมีขมปังเคลือบด้วยคอนเฟลกและโกโกครั้นช์จนกรอบ ส่วนด้านในจะเป็นชีสลาวา เสิร์ฟพร้อมบลูเบอร์รีซอสโฮมเมด

 

 

เครื่องดื่ม

          สำหรับเมนูเครื่องดื่มของทางร้านก็มีให้เลือกดื่มหลากหลายไม่แพ้กับอาหารจานหลัก เพราะมีให้เลือกดื่มทั้ง บลูสกายโซดา (95 บาท), ชาสตรอว์เบอร์รีเย็น (85 บาท), ชาสตอรว์เบอร์รีโซดา (95 บาท) ชามะนาวเย็น (115 บาท), น้ำส้มยูซุ (115 บาท), น้ำแร่มองต์เฟลอ (30 บาท) และยัปปี้ส์แซงเกรีย (150 บาท)

 

 

เซ็ตอาหารกลางวัน Lunch Set 

          นอกจากเมนูอาหารจานหลักที่ขายปกติแล้ว ทางร้านยังมีเมนูที่อยากจะเอาใจชาวออฟฟิศและคนที่ต้องการมื้อเร่งด่วนโดยเฉพาะ เพราะทางร้านมีเมนูอาหารกลางวันที่เสิร์ฟเป็นเซ็ตอีกด้วย (11.00-14.00 น.) ซึ่งเป็นเมนูที่ปรับเปลี่ยนจากอาหารจานหลักที่เสิร์ฟปกติ โดยมีให้เลือกทานดังนี้ค่ะ มันฝรั่งทอด (89 บาท), ข้าวหน้าซี่โครงหมูรสบาร์บีคิว (85 บาท), ข้าวหน้าซี่โครงหมูรสเกาหลี (85 บาท), น้ำซุปกระดูกหมู (20 บาท) ข้าวหน้าไก่ (65 บาท) และสปาเกตตีมีทบอลหมู (98 บาท)

 

(จากบน) ข้าวหน้าซี่โครงหมูรสบาร์บีคิวและน้ำซุป (85 บาท), ข้าวหน้าไก่ (65 บาท), 

สปาเกตตีมีทบอลหมู (98 บาท) และมันฝรั่งทอด (89 บาท)

 

สรุปรสชาติอาหาร

ซุปซีฟู้ดท่านผู้นำ President Seafood Soup (225 บาท) : ตัวน้ำซุปมีความเข้มข้น ได้รสชาติของมะเขือเทศและความหอมของมะพร้าวควบคู่กัน แต่ในส่วนของปริมาณอาจจะน้อยไปนิดนึงค่ะ เพราะมีเครื่องซีฟู้ดเพียงอย่างละ 1 ชิ้น ในส่วนของแป้งโรตีด้านนอกมีความหอม เมนูนี้แนะนำให้ทานตอนเสิร์ฟใหม่ๆ จะได้รสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ 

ซุปฟักทอง Pumkin Soup (125 บาท) : เนื้อซุปมีความเข้มข้น เนื้อนวล ได้กลิ่นหอมของฟักทองอย่างชัดเจนค่ะ เป็นเมนูที่ช่วยลดความจัดจ้านจากเมนูอื่นๆ ได้ดีเลยค่ะ 

เบคอนรมควันย่าง Smoky Bacon Knot with Spiral Fried Potato (165 บาท) : ตัวมันฝรั่งทอดมาได้กรอบ และมีรสชาติเค็มของมันฝรั่ง เบคอนแต่ละชิ้นมีขนาดใหญ่คุ้มค่า น้ำจิ้มรสชาติเผ็ดจัดจ้านกำลังดี เมื่อทานแล้วเข้ากันได้ดี 

ซีซาร์สลัด Caesar Salad Supreme (145 บาท) : หนึ่งจานมีปริมาณเยอะ ผักแต่ละชนิดมีความสดและกรอบ ในส่วนของรสชาติครีมสลัดนั้นเข้มข้น

สลัดคิบบุทช์แบบไทย Thai Kibbutz Salad (125 บาท) :  ในส่วนของน้ำสลัดจะออกหวานนำไปนิดนึง แต่จะได้รสชาติหวานและเปรี้ยวจากผักแต่ละชนิด เมื่อทานคู่กันแล้วเป็นอีกหนึ่งเมนูที่รสชาติครบเครื่องเลยค่ะ ใครที่ชอบทานผักขอแนะนำเมนูนี้ค่ะ

ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวแบบเผ็ด Smoky & Spicy BBQ Pork Ribs (6 ชิ้น/ 360 บาท) : เนื้อซี่โครงแต่ละชิ้นนุ่มหนึบ ไม่เหนียว ได้รสชาติของซอสบาร์บีคิวแบบเต็มคำ รสชาติเผ็ดนำและจัดจ้าน อาจจะเผ็ดเกินไปสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ดค่ะ

ซี่โครงหมูสไตล์เผ็ดเกาหลี Spicy Korean-Style Pork Ribs (6 ชิ้น/ 360 บาท) : เนื้อหมูยังคงความนุ่มและมีปริมาณค่อนข้างเยอะ ในส่วนของรสชาติจะค่อนข้างหวานนำ แต่ก็มีรสชาติเผ็ดบางๆ ควบคู่กันค่ะ ในหนึ่งชิ้นจึงจะได้ทั้งรสชาติทั้งเผ็ดหวานเลยค่ะ 

ซี่โครงหมูย่างโรสแมรี่ Rosmary Pork Ribs (6 ชิ้น/ 360 บาท) : สำหรับเมนูนี้รสชาติจะค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ เพราะหอมเครื่องเทศ แต่รสชาติจะจัดจ้านเผ็ดนำกว่าตัวอื่นๆ ใครที่ชอบรสชาติจัดแนะนำให้ทานเมนูนี้ค่ะ 

ซี่โครงเนื้อบาร์บีคิว BBQ Short Ribs (Size M/ 615 บาท) : ในหนึ่งชิ้นมีขนาดใหญ่ สามารถทานได้หลายคน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีความคุ้มค่า ตัวเนื้อจะมีมันแทรกนิดๆ เพื่อเพิ่มรสชาติ และย่างมาในระดับมีเดียม จึงยังคงความฉ่ำของเนื้อไว้ได้ดี และมีความนุ่มเป็นอย่างมาก ในส่วนของรสชาติจะออกเผ็ดนำนิดนึง แต่ยังคงความหวานมากกว่า คนที่ไม่สามารถทานเผ็ดยังสามารถทานได้ค่ะ 

สปาเกตตีมีทบอล Spaghetti Meatball Beef (190 บาท) : เส้นสปาเกตตีลวกมาสุกพอดี มีความนุ่ม ตัวซอสมีความเข้มข้นและได้รสชาติของมะเขือเทศชัดเจน ในส่วนของมีทบอลแต่ละชิ้นมีขนาดใหญ่ คุ้มค่า เนื้อบดมาละเอียด แต่ละชิ้นมีความนุ่ม 

สปาเกตตีแซลมอนเคเปอร์ Hot Salman Capers Spaghetti (350 บาท) : เส้นสปาเกตตีลวกมาสุกกำลังดี นุ่มและไม่เละ แซลมอนเสิร์ฟมาทั้งชิ้นและมีขนาดใหญ่ เมนูนี้จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่คุ้มค่า ในส่วนของรสชาติจะออกเผ็ดนิดนึง คนที่ชอบทานรสชาติจัดจ้านน่าจะประทับใจค่ะ 

ขนมปังฟลิ้นท์สโตนส์ Flintstones' Bread (265 บาท) : ไอศกรีมจะได้รสชาติหวานช็อกโกแลต ตัวขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มใน และได้ความหอมจากคอนเฟลกที่ทางร้านใช้เป็นส่วนผสมด้านนอกขนมปัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านโดยเฉพาะ เข้ากันได้กับความหวานของไอศกรีม สำหรับวิปครีมทางร้านนั้นเข้มข้นมาก

ชีสลาวา Cheese Lava (115 บาท) : ขนมปังด้านนอกมีความกรอบ ไส้ชีสด้านในมีปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่แนะนำให้ทานตอนที่เสิร์ฟใหม่ๆ จะได้รสชาติที่ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ 

 

การประเมิน และให้คะแนน 

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

จุดเด่นของร้าน Yuppies’ Yummies

1. ร้าน Yuppies' Yummies สามารถทำอาหารนานาชาติแต่ละเมนูออกมาได้รสชาติดีและค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านเอง โดยเน้นที่รสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย ถึงแม้จะเป็นอาหารสไตล์ยุโรป เช่น เมนูซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวแบบเผ็ด ซึ่งทางร้านย่างเนื้อออกมาได้ค่อนข้างนุ่ม และได้รสชาติของซอสบาร์บีคิวเข้มข้นที่จัดจ้านถูกปากคนไทย, ซี่โครงเนื้อบาร์บีคิว ในส่วนของเนื้อวัวนั้นมีความนุ่มและได้รสชาติของซอสเข้มข้น อีกทั้งยังมีปริมาณเยอะคุ้มค่า สามารถทานได้หลายคน และเมนูของหวานอย่างชีสลาวา สำหรับเมนูนี้รสชาติค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ เพราะทางร้านได้ปรับสูตรขนมปังที่มีความหอมและอบจนกรอบนอกนุ่มใน

2. ราคาอาหารโดยรวมแล้วไม่สูงมากและมีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับคุณภาพและรสชาติที่ลูกค้าจะได้ทานในแต่ละเมนูค่ะ เช่น เมนูซี่โครงหมูย่างซอส (6 ชิ้น/ 360 บาท) หนึ่งในเมนูที่มีความคุ้มค่าด้วยรสชาติที่เข้มข้นและปริมาณค่อนข้างเยอะ สามารถทานได้หลายคน 

3. บรรยากาศของร้านตกแต่งออกมามีความเรียบหรู แต่ยังคงความทันสมัยและโมเดิร์น จึงเหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มทุกวัยค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. เนื่องจากเมนูของทางร้านเป็นอาหารนานาชาติที่ปรับรสชาติให้มีรสชาติจัดจ้านมากขึ้น ในบางเมนูจึงอาจจะมีรสชาติเผ็ดไปบ้าง สำหรับคนที่ไม่สามารถทานเผ็ดได้ค่ะ

2. ทางร้านมีคูปองจอดรถฟรี 1 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่เข้ามาทานอาหารภายในร้านค่ะ

3. ทางร้านมีบริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี โดยสามารถสั่งผ่านแอพพลิเคชั่น Lineman ได้เลยค่ะ

 

            หากใครที่กำลังมองหามื้ออาหารรสชาติแปลกใหม่ Yuppies’ Yummies เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะร้าน Yuppies’ Yummies นั้นพร้อมเสิร์ฟเมนูนานาชาติหลากหลายเมนู แต่รสชาติไม่จำเจและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองโดยเฉพาะ แต่ละเมนูรับรองว่ารสชาติจัดจ้านในแบบสไตล์ไทยๆ และยังคงความเป็นนานาชาติได้อย่างกลมกล่อมลงตัวค่ะ

เมนูแนะนำของร้าน Yuppies Yummies

ซี่โครงเนื้อบาร์บีคิว BBQ Short Ribs

Size M/ 615 บาท
เมนูสำหรับสายเนื้อโดยเฉพาะ นำมาย่างบาร์บีคิวในสไตล์ออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิวรสชาติจัดจ้าน

สปาเกตตีแซลมอนเคเปอร์ Hot Salman Capers Spaghetti

350 บาท
เมนูคลาสสิกสไตล์อิตาเลียน มาปรุงรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ และเสิร์ฟพร้อมสเต็กแซลมอนชิ้นใหญ่ที่ย่างจนสุก

ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวแบบเผ็ด Smoky & Spicy BBQ Pork Ribs

6 ชิ้น/ 360 บาท
ซี่โครงหมูที่ฉ่ำด้วยซอสบาร์บีคิว รสชาติเผ็ดจัดจ้านแบบไทยๆ

ขนมปังฟลิ้นท์สโตนส์ Flintstones Bread

265 บาท
ขนมปังเคลือบด้วยคอนเฟลกและซินนามอนก่อนจะนำมาอบจนกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมแบล็คฟอเรสต์

0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ความสะอาด
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
แผนที่ร้าน Yuppies Yummies
ที่อยู่ :
25 ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02 121 4042
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวันเวลา 12.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP