รีวิว Kenmaru suisan ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ บรรยากาศดี มีดนตรีสด ร้านเปิดใหม่ย่านราชพฤกษ์

          เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายๆ คนคงกำลังมองหาร้านสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์กันอยู่ใช่ไหมคะ? วันนี้ ryoii ขอมาแนะนำร้านเปิดใหม่ในย่านราชพฤกษ์ที่ชื่อว่า Kenmaru suisan ขอบอกเลยว่าพร้อมตอบโจทย์ทั้งสายกินสายปาร์ตี้แน่นอน! 

          โดยร้าน Kenmaru suisan นั้นเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์อิซากายะค่ะ ทางร้านมีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกทานหลากหลายทั้งซูชิ ซาชิมิ ซูชิโรล สลัด ดงบุริ ปิ้งย่าง สุกี้ นาเบะ และยากิโทริ ฯลฯ ทุกเมนูรังสรรค์ด้วยฝีมือของเชฟที่คลุกคลีอยู่ในวงการอาหารมานานเกือบ 20 ปี นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมายที่บอกเลยว่าน่าจะถูกใจสายปาร์ตี้แบบสุดๆ

          และที่สำคัญทางร้าน Kenmaru suisan เขายังมาพร้อมบรรยากาศดีๆ น่านั่งในสไตล์ญี่ปุ่น และดนตรีสดเพราะๆ ยามค่ำคืน ให้ได้ฟังแบบชิลๆ อีกด้วย!

 

Kenmaru suisan ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ

 

การเดินทาง

          ร้าน Kenmaru suisan ตั้งอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ ตลิ่งชันค่ะ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีไฟฉาย จากนั้นแนะนำให้นั่งแทกซี่ต่อมาที่ถนนราชพฤกษ์ได้เลยค่ะ ร้านจะอยู่ห่างจากสถานีประมาณ 4 กม.ค่ะ

          หรือถ้าหากเดินทางด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถมาได้ 2 เส้นทางค่ะ เส้นทางแรกมาจากถนนบรมราชชนี ชิดซ้ายเลี้ยวเข้าถนนราชพฤกษ์ จากนั้นขับตรงไปบนถนนราชพฤกษ์อีกประมาณ 3 กม.เพื่อกลับรถ และขับตรงไปอีกประมาณ 400 ม. ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะ และอีกหนึ่งเส้นทางคือ มาจากทางถนนจรัญสนิทวงศ์ จากนั้นให้เลี้ยวขวาตรงแยกไฟฉาย ขับตรงมาเรื่อยๆ เพื่อกลับรถใต้สะพาน และเลี้ยวเข้าถนนราชพฤกษ์ได้เลยค่ะ ทางร้านจะมีที่จอดรถให้บริการ รองรับได้มากกว่า 10 คันค่ะ

 

 

บรรยากาศร้าน

          เมื่อมาถึงร้านแล้ว ก็จะเจอกับร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศสบายๆ ค่ะ ตัวร้านจะมาในสไตล์ญี่ปุ่น มีความเป็นกันเอง มีโซนที่นั่งให้เลือกหลายมุม โดยจะมีทั้งโซน Outdoor และโซน Indoor โดยในโซน Indoor จะเป็นห้องปรับอากาศ มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบโต๊ะปกติ และเคาน์เตอร์บาร์ค่ะ ซี่งขอแนะนำที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์เลย เพราะจะอยู่ติดกับครัวเย็นของเชฟ ได้มองเห็นเชฟทำอาหารกันแบบสดๆ เสิร์ฟถึงโต๊ะ เพิ่มฟีลการทานให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น!

 

บรรยากาศหน้าร้าน

โซน Indoor

 

          ส่วนโซน Outdoor จะเป็นแบบ open-air ค่ะ มีความปลอดโปร่งโล่งสบาย นั่งได้ยาวๆ เลยค่ะโซนนี้ ถ้าหากใครมาตอนกลางวันหรือฝนตกแล้วนั่งโซน Outdoor ก็ไม่ต้องกังวลใจนะคะ ทางร้านมีหลังคาเลื่อนปิดให้ค่ะ

          และนอกจากบรรยากาศร้านจะสุดชิลแล้ว จุดเด่นของร้านอีกหนึ่งที่น่าจะถูกใจสายปาร์ตี้ไม่น้อยเลยก็คงหนีไม่พ้นดนตรีสดในยามค่ำคืนเลยค่ะ ซึ่งมุมดนตรีสดจะอยู่ที่โซน Outdoor นะคะ โดยดนตรีสดจะมีทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไปค่ะ

 

โซน Outdoor

 

เมนูและราคาอาหาร

          มาถึงส่วนที่ทุกคนกำลังรอคอยอยู่บ้างค่าาา มาร้าน Kenmaru suisan นอกจากจะเจอบรรยากาศร้านดีๆ น่านั่งแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็ต้องยกให้บรรดาเมนูอาหารนี่แหละค่ะ เพราะทางร้านเขาขนทัพเมนูอาหารมาให้เลือกทานแบบละลานตาจริงๆ ค่ะ

          โดยเมนูอาหารของทางร้านจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะค่ะ มีให้เลือกทานทั้งครัวร้อนและครัวเย็น ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ ซูชิโรล สลัด ดงบุริ ปิ้งย่าง สุกี้ นาเบะ ยากิโทริ และเครื่องดื่มหลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกด้วย! บอกเลยว่ามีเมนูหลากสไตล์ให้พร้อมอิ่มอร่อยกันทั้งวันตลอดคืนแน่นอนค่ะ จะทานหนักทานจริงจัง หรือทานเบาๆ ก็ตอบโจทย์!

 

 

          นอกจากเมนูอาหารตามเมนูปกติแล้ว ทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่สายกินตัวจริงห้ามพลาดก็คือ ทางร้านยังมีเมนูซาชิมิปลาไทยแบบไม่ซ้ำกัน โดยในแต่ละอาทิตย์ก็จะมีปลาใหม่ๆ เข้ามาตลอดค่ะ สำหรับใครที่อยากทานเมนูส่วนนี้ แนะนำให้สอบถามกับทางร้านก่อนนะคะ

 

ทางร้านจะมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีในทุกๆ เมนู

 

          และถึงแม้จะเป็นร้าานอาหารเปิดใหม่ แต่เชฟของทางร้านมีประสบการณ์และคลุกคลีในวงการอาหารญี่ปุ่นมาเกือบ 20 ปี เชฟจะมีกรรมวิธีการทำอาหารที่แตกต่างและมีเคล็ดลับเฉพาะส่วนตัวที่ทำให้อาหารของทางร้านมีเอกลักษณ์และเป็นสไตล์ Kenmaru suisan เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นวิธีการหุงข้าว, วิธีการแล่ปลาให้สัมผัสแตกต่างจากปกติ รวมถึงวิธีการบ่มปลาให้รสชาติเข้าเนื้อมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

การันตีความอร่อยด้วยเชฟฝีมือดี ประสบการณ์เกือบ 20 ปี

 

Mentaiko Yaki ราคา 240 บาท

          ขอเริ่มต้นเมนูแรกกันด้วยอาหารในหมวด appetizer กันก่อนเลยค่ะ เป็นออเดิร์ฟคำเล็กๆ เหมาะกับเป็นกับแกล้ม ของทานเล่น สั่งมาแชร์กับเพื่อนๆ ทานได้หลายคนค่ะ

 

Mentaiko Yaki ราคา 240 บาท

 

          โดยเมนูนี้จะเป็นไข่ปลาค็อดย่าง เสิร์ฟมาเป็นคำเล็กๆ วางบนแตงกวาหั่นชิ้น ท็อปด้วยกระเทียมฝานบางๆ เสิร์ฟพร้อมมะนาวค่ะ เวลาทานแนะนำให้บีบมะนาวเพิ่มรสชาติสักนิด ความหอมของไข่ปลา รสชาติกระเทียม และความเปรี้ยวจะเข้ากันดี เป็นรสชาติแบบสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความจัดจ้านนิดๆ ค่ะ

 

ออเดิร์ฟคำเล็กๆ แต่รสชาติครบรสสุดๆ

 

Hon Maguro Sushi ราคา 1,290 บาท

          มาถึงร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งที ก็ต้องห้ามพลาดเมนูซูชิเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเป็นจานซูชิรวมปลาทูน่าบลูฟินค่ะ มัดรวมซูชิแบบหลากสไตล์ที่มีวัตถุดิบหลักเป็นปลาทูน่าบลูฟินส่วนต่างๆ พร้อมด้วยวัตถุดิบพรีเมียมอย่างอูนิ และไข่ปลาแซลมอนค่ะ

          ความพิเศษนอกจากความสดใหม่ของปลาแล้ว จุดเด่นจะอยู่ที่ข้าวของทางร้านเลยค่ะ เพราะตัวข้าวซูชิของทางร้านมีกรรมวิธีการหุงโดยหม้อแรงดันที่ทำให้ข้าวมีความนุ่มกว่าปกติค่ะ

 

Hon Maguro Sushi ราคา 1,290 บาท

ปลาทูน่าบลูฟิน + อูนิ วัตถุดิบพรีเมียมแสนอร่อย

 

Kenmaru Sashimi Premium ราคา 1,490 บาท

          และขอแนะนำอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่บอกเลยว่าคนรักปลาดิบห้ามพลาด! เมนูนี้จะเป็นซาชิมิรวมพิเศษค่ะ มัดรวมปลาดิบหลากหลายสุดๆ การันตีความสดใหม่ มีให้เลือกทานทั้งแซลมอน, ท้องปลาแซลมอน, ฮามาจิ, ปลาเนื้อขาวญี่ปุ่น, ชูโทโร่, อูนิ, ทูน่า, กุ้งซาชิมิ, โฮตาเตะ, หอยปีกนก, ปลาหมึก, ไข่ปลาแซลมอน และปูทาราบะค่ะ เมนูนี้บอกเลยว่าใครมากับเพื่อนๆ คุ้มมากก สั่งแล้วแชร์กับเพื่อนๆ ได้เลยค่ะ

 

Kenmaru Sashimi Premium ราคา 1,490 บาท

ปลาทูน่า เนื้อสดเด้ง

คนรักปลาส้มต้องชิ้นนี้เลยค่ะ

 

Bara Don ราคา 360 บาท

          อีกหนึ่งเมนูสำหรับสายปลาดิบค่ะ กับเมนูข้าวปลาดิบหั่นเต๋าค่ะ เป็นเมนูข้าวญี่ปุ่นท็อปด้วยปลาดิบหั่นเต๋าทั้งทูน่า, ฮามาจิ, แซลมอน และทาโกะ พร้อมด้วยอะโวคาโด ไข่หวาน ไข่ปลาแซลมอน ท็อปด้วยไข่กุ้งค่ะ

 

Bara Don ราคา 360 บาท

 

Salmon Foie Gras Salad Roll ราคา 490 บาท

          ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูซูชิโรล ที่หาทานได้ที่นี่ที่เดียว เพราะเป็นเมนูฟิวชันในสไตล์ Kenmaru suisan ค่ะ เมนูนี้ทางร้านได้ผสมผสานระหว่างสลัดโรลและซูชิโรลเข้าไว้ด้วยกัน ออกมาเป็นเมนูแซลมอนตับห่านสลัดโรลค่ะ ใครที่สายผักรักสุขภาพขอแนะนำเลย!

 

Salmon Foie Gras Salad Roll ราคา 490 บาท

 

Sakana Yuzu Miso ราคา 390 บาท

          มาถึงคิวเมนูในครัวร้อนกันบ้างค่าาา เมนูแนะนำแรกของครัวร้อนในวันนี้ต้องยกให้เมนูในหมวดหม้อไฟค่ะ ทางร้านมีเมนูหม้อไฟให้เลือกทานหลากหลายแบบมาก วันนี้ ryoii ได้ลองทานเป็นหม้อไฟยุสุมิโสะปลาเนื้อขาว เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มพอนสึค่ะ เมนูนี้ในหนึ่งหม้อเขาเสิร์ฟทั้งปลา ทั้งเครื่อง และผักต่างๆ แบบจัดเต็มสุดๆ

 

Sakana Yuzu Miso ราคา 390 บาท

แนะนำให้จิ้มน้ำจิ้มสักนิด บอกเลยว่าเข้ากันดีกับตัวปลาสุดๆ ค่ะ

 

Wagyu Sukiyaki ราคา 1,200 บาท

          เมนูนี้สายเนื้อบอกเลยว่าห้ามพลาด! อีกหนึ่งเมนูหม้อไฟที่น่าจะถูกใจสายเนื้อสุดๆ ค่ะ กับเมนูสุกี้เนื้อวากิว ในหนึ่งหม้อจัดเต็มทั้งเนื้อวัววากิวคุณภาพดี พร้อมด้วยผัก เส้นบุก เสิร์ฟมาในน้ำซุปสุกียากี้สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมด้วยไข่ไก่ 1 ฟองค่ะ

 

Wagyu Sukiyaki ราคา 1,200 บาท

 

          เมนูนี้ลูกค้าสามารถเลือกทานได้ 2 สไตล์ตามชอบเลยค่ะ คือทานได้ทั้งแบบนำไข่ไก่ใส่ลงไปในหม้อแล้วทานพร้อมกับน้ำซุป หรือจะลวกเนื้อวัวแล้วนำมาจุ่มไข่ทีหลังก็ได้ค่ะ บอกเลยว่าอร่อยฟินคนละแบบค่ะ

 

เนื้อวัวนุ่มๆ ยิ่งทานคู่กับไข่แดง บอกเลยว่าครบทั้งความหอมความมันความนัวในคำเดียว

 

Yakitori ราคาไม้ละ 30 บาท

          มาถึงคิวเมนูเด็ดสไตล์อิซากายะกันบ้างค่าา กับปิ้งย่างแบบเสียบไม้ ทางร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ แนะนำให้สั่งมาทานเล่นๆ กับเพื่อนๆ ได้เลย ทางร้านมีมาให้เลือกทานหลายแบบทั้งเนื้อไก่, ตับไก่, กึ๋นไก่, หนังไก่, ปีกไก่ กระดูกอ่อน ทาด้วยซอสสูตรของทางร้าน และนอกจากนี้เมนูเนื้อสัตว์แล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูผักให้เลือกทานอีกด้วยค่ะ

 

Yakitori ราคาไม้ละ 30 บาท

สายเนื้อสัตว์หรือสายผักก็เลือกทานได้เลย!

 

Kushikatsu 9 Pcs. ราคา 250 บาท

          อีกหนึ่งเมนูทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับ เมนูนี้จะเป็นเมนูของทอดเสียบไม้ในสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ในหนึ่งชุดจะมีทั้งเนื้อสัตว์และผักแบบจัดเต็ม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน ที่มีเบสน้ำจิ้มเป็นซุปไก่งวง ตัวน้ำจิ้มจึงจะมีทั้งรสเปรี้ยวนิดๆ และกลิ่นหอมของไก่งวงในคำเดียวค่ะ นอกจากนี้ก็ยังเสิร์ฟพร้อมผักแกล้มแช่เย็นค่ะ เพราะเมนูนี้จะเป็นเมนูที่คนญี่ปุ่นทานกันในหน้าร้อนนั่นเองค่า

 

Kushikatsu 9 Pcs. ราคา 250 บาท

น้ำจิ้มจะออกรสเปรี้ยวนิดๆ หอมสุดๆ

 

Kani Miso Yaki กระดองละ 250 บาท

          ขอปิดท้ายกันด้วยเมนูสุดคลาสสิก ถึงแม้จะดูเป็นเมนูธรรมดาๆ แต่บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ กับเมนูมันปูย่างของทางร้าน ในหนึ่งกระดองจะมีมันปูฉ่ำๆ รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นมันปู ในทุกกระดองจะท็อปด้วยไข่กุ้ง และเสิร์ฟมาพร้อมกับเตาญี่ปุ่นเล็กๆ ให้ลูกค้าได้ทานกันแบบร้อนๆ ตลอดมื้อค่ะ

 

Kani Miso Yaki กระดองละ 250 บาท

เข้มข้นสุดๆ ทั้งสัมผัสและรสชาติ

 

สรุปรสชาติอาหาร

Mentaiko Yaki : ทานแล้วจะได้รสชาติของไข่ปลาค็อดที่มีความเค็มนิดๆ มีกลิ่นหอม และมีสัมผัสกรุบกรอบในคำเดียวค่ะ อีกทั้งยังมีวัตถุดิบอื่นๆ ช่วยเสริมรสชาติและสัมผัสในคำเดียวทั้งกลิ่นหอมของกระเทียม และความกรอบของแตงกวาค่ะ แต่ถ้าใครอยากเติมรสชาติอีกนิด แนะนำให้บีบมะนาว จะทำให้มีรสชาติเปรี้ยวเพิ่มเข้ามาค่ะ เป็นเมนูทานเล่นแบบพอดีคำ ที่ขอแนะนำเลยค่ะ

Hon Maguro Sushi : ซูชิแต่ละคำปั้นข้าวมาขนาดพอดีคำ ไม่ใหญ่เกินไปและมีขนาดกำลังดีเมื่อเทียบกับหน้าซูชิค่ะ ตัวข้าวมีความเหนียวนุ่ม ไม่แตกร่วน ปลาทูน่ามีความสด ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อนุ่มดีค่ะ ในส่วนของซูชิอูนิ ตัวอูนิจะมีสัมผัสนุ่มละมุน รสเค็มนิดๆ ไม่โดด และไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจค่ะ

Kenmaru Sashimi Premium : ปลาแต่ละชนิดมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อไม่เละค่ะ โดยปลาแต่ละชนิดเชฟจะสไลซ์มาแตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับเนื้อปลา ทานแล้วเต็มคำทุกชิ้นค่ะ ส่วนตัวประทับใจปลาหมึกเป็นพิเศษ เพราะเชฟมีกรรมวิธีที่ทำให้เนื้อปลาหมึกมีความนุ่มกว่าปกติ แต่ยังคงความกรุบกรอบไว้ด้วย เมนูนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ทานซาชิมิโดยเฉพาะ เพราะเสิร์ฟมาแบบหลากหลาย โดยส่วนตัวค่อนข้างประทับใจค่ะ

Bara Don : ข้าวญี่ปุ่นของทางร้านมีความนุ่ม ไม่แข็งไม่แตกร่วน ปลาหั่นเต๋าหั่นมาชิ้นพอดีคำ มีความสด เนื้อเด้งดีค่ะ

Salmon Foie Gras Salad Roll : ซูชิโรลแต่ละชิ้นของทางร้านชิ้นใหญ่เต็มคำ เครื่องแน่นทั้งผักและเนื้อสัตว์ รสชาติซอสจะออกเปรี้ยวนิดๆ แบบซอสมะนาว ทานแล้วสดชื่นเหมือนได้ทานสลัดจริงๆ

Sakana Yuzu Miso : ตัวซุปจะออกเปรี้ยวนิดๆ มีกลิ่นหอมของมิโสะค่ะ ตัวซุปเมนูนี้จะทานง่าย ซดร้อนๆ คล่องคอ ส่วนตัวปลาขาวชิ้นพอดีคำ ไม่หนาไม่บางเกินไป เนื้อนุ่ม ปลามีความสด ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ แนะนำให้ต้มไม่นาน เพื่อให้เนื้อปลาไม่แตกตัว

Wagyu Sukiyaki : เมนูนี้น้ำซุปจะออกหวานเค็มกลมกล่อม ตัวเนื้อสไลซ์มาบาง เหมาะกับการทานสุกี้ค่ะ เนื้อแต่ละชิ้นจะมีไขมันแทรกสวย เข้ากันดีกับตัวน้ำซุป แนะนำว่าให้ทานคู่กับไข่แดงที่เสิร์ฟมาคู่กัน จะเพิ่มความมันนัว ความหอมในแต่ละคำได้ดีค่ะ

Yakitori : เมนูนี้ทางร้านจะมีให้เลือกทานหลายส่วนตามชอบค่ะ ตัวซอสจะทำให้ยากิโทริแต่ละไม้รสชาติเข้มข้น หวานหอมกำลังดี ส่วนตัวขอแนะนำส่วนหนังไก่ เป็นส่วนที่มีความหนึบเด้ง เคี้ยวสนุกค่ะ

Kushikatsu 9 Pcs. : ของทอดแต่ละไม้ทางร้านทอดออกมาได้ดี ไม่มีอมน้ำมันค่ะ ตัวน้ำจิ้มจะมีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ และมีกลิ่นหอมของไก่งวง ช่วยเสริมรสชาติให้ตัวของทอดไม่เลี่ยน สามารถทานได้เรื่อยๆ ค่ะ

Kani Miso Yaki : มันปูของทางร้านเนื้อจะค่อนข้างข้น รสชาติเข้มข้นเลยค่ะ ออกเค็มนิดๆ แต่หอมกลิ่นมันปูและมีสัมผัสกรุบกรอบของไข่กุ้งในแต่ละคำอีกด้วย

 

จุดเด่นของร้าน Kenmaru suisan

1. ร้าน Kenmaru suisan เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์อิซากายะ ที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายค่ะ ทั้งครัวร้อนและครัวเย็น มีเมนูซูชิ ซูชิโรล สลัด ดงบุริ ปิ้งย่าง สุกี้ นาเบะ ยากิโทริ และยังมีเมนูซาชิมิปลาไทยเป็นเมนูพิเศษในแต่ละสัปดาห์อีกด้วยค่ะ

2. ทางร้านทำเมนูอาหารแต่ละเมนูออกมาได้รสชาติดี มีเอกลักษณ์ เพราะถึงแม้จะเป็นร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่เชฟของทางร้านก็มีประสบการณ์และคลุกคลีอยู่ในการอาหารญี่ปุ่นนานเกือบ 20 ปีค่ะ

3. ทางร้านจะมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปลาดิบ เนื้อวัว และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งเชฟยังมีกรรมวิธีเก็บรักษาและบ่มเนื้อปลาให้มีทั้งความสดและรสชาติที่เข้าเนื้อมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

4. ตัวร้านโดยรวมบรรยากาศมีความน่านั่ง โดยทางร้านจะตกแต่งออกมาในสไตล์ญี่ปุ่น มีความสบายๆ มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor รวมถึงโต๊ะนั่งแบบโซฟา และเคาน์เตอร์บาร์ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งได้ตามชอบ

5. นอกจากเมนูอาหารแล้ว ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกให้อีกมากมายทั้งในส่วนของเครื่องแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

6. สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางร้านจะมีที่จอดรถให้บริการโดยเฉพาะ รองรับได้ประมาณ 10 คัน

7. ทางร้านจะมีดนตรีสดในทุกๆ วันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป จึงน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาพื้นที่สังสรรค์ หรือร้านสำหรับแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ร้านตั้งอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีที่ใกล้ที่สุดจะเป็นรถไฟฟ้า MRT สถานีไฟฉาย โดยอยู่ห่างจากร้านประมาณ 4 กม.

2. ร้าน Kenmaru suisan เปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ 11.30-14.00 น.และ 16.00-23.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.30-23.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 082-219-9491

 

 

           ร้าน Kenmaru suisan เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านครบเครื่องทั้งเมนูอาหารอร่อยๆ เครื่องดื่มสุดฟิน และบรรยากาศแบบสุดชิลจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งสายกินสายปาร์ตี้ ร้าน Kenmaru suisan ร้านแฮงค์เอาท์น้องใหม่ในย่านราชพฤกษ์แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาดเลย!

 

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 92
วันที่เขียนรีวิว : 2024/01/10
แผนที่ร้าน Kenmaru suisan
ที่อยู่ :
4, 2 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 ต. บางพรม อ. เขตตลิ่งชัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
082-219-9491
ช่วงเวลา :
เปิดวันจันทร์-วันศุกร์ 11.30-14.00 น., 16.00-23.00 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.30-23.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP