[รีวิว] ร้าน จุด 3 จุด สาขาสุทธิสาร-สะพานควาย ราคาน่ารัก โปรโดนใจ ตามรอยความหวานกับสาขาน้องใหม่ป้ายแดง

          ถ้าลมหายใจนี้พลีชีพให้ของหวานเท่านั้น เราคงต้องรวมตัวกันไปร้านจุด 3 จุด กันแล้วค่ะ สำหรับครั้งนี้ทีมงานได้มารีวิวร้านจุด 3 จุด สาขาน้องใหม่ป้ายแดง สาขาที่ว่านี้ก็คือสาขาสุทธิสาร-สะพานควาย 

 

          วันที่ทีมงานมาทานร้านเพิ่งเปิดให้บริการเป็นวันที่ 2 แต่ลูกค้าละแวกนี้ทั้งพนักงานออฟฟิศย่านนี้ และคุณพ่อคุณแม่ที่จับมือพาลูกๆ มานั่งทาน มองดูแล้วอบอุ่นจริงๆ บอกเลยวันนี้ทีมงานอิ่มครบรสทั้งคาวหวาน เพราะเจอทั้งบิงซูเผือกครีมสด ทริปเปิ้ลโทสต์ซอสสตอรว์เบอร์รี และเมนูเด็ดเหมาะกับสายมาม่าจะต้องหลงรักน้ำมาม่ามากกว่าที่เคยเจออย่าง “มาม่าชีสไข่หมูสับ” มาเจอความหวานแบบที่ใจต้องการ และอิ่มกับของคาวเมนูโปรดปราน แถมยังสามารถใช้ Wi-Fi ได้แบบเพลินๆ แบบนี้นั่งยาวๆ ไม่ต้องรีบกลับบ้านกันเลยใช่ไหมคะ

การเดินทาง
          จุด 3 จุด สาขาสุทธิสาร-สะพานควาย ตั้งอยู่ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง ร้านจะอยู่ใกล้ M2 De Bangkok Hotel และสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสุทธิสาร ใครที่มาด้วยรถส่วนตัวหากวิ่งมาทางขาออกเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จะเจอสี่แยกดับเพลิงสุทธิสาร พอถึงสี่แยกจะเห็นหัวมุมทางขวามือคือโรงแรม M2 De Bangkok Hotel จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายจะร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ มองหาร้านง่ายเพราะเห็นโลโก้ร้านจุด 3 จุด ชัดเจนค่ะ ใครที่นำรถส่วนตัวมาถ้าเลยร้านจุดสามจุดไปประมาณ 80 เมตร จะมีลานจอดรถรองรับประมาณ 30-40 คัน ค่าจอดรถชั่วโมงละ 20 บาท ส่วนใครที่มารถประจำทางถ้ามาจากทางรังสิต-ดอนเมือง สามารถนั่งรถสาย 504 มาลงสี่แยกดับเพลิงสุทธิสารได้ค่ะ ถ้ามาทางรถไฟฟ้าใต้ดินให้ลง MRT สุทธิสาร และต่อวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาซึ่งร้านจะอยู่ใกล้ซอยอินทามระ 33 ค่ะ

 


แผนที่จาก Facebook จุด 3 จุด สาขาสุทธิสาร-สะพานควาย

 

SPONSORED

จุดจบของสายหวาน เห็นแค่ราคาโปรก็ไม่อาจมองผ่านเลยไป...
          บิงซูเผือกครีมสด (185 บาท) ทริปเปิ้ลโทสต์ซอสสตอรว์เบอร์รี (160 บาท) นักเก็ตเฟรนช์ฟรายส์ชีส (135 บาท) ข้าวไก่นิวออรีน (89 บาท) มาม่าชีสไข่หมูสับ (85 บาท) สำหรับเครื่องดื่มในวันนี้เราได้ใช้โปรที่ทางร้านจัดขึ้นนั่นคือ ซื้อ 1 แถม 1 ในเมนูอิตาเลียนโซดา งานนี้มาถึงก็สั่ง 2 แก้วเลยค่ะ เลยได้ถามมา 2 แก้วมาฟรีๆ คุ้มไหมถามใจดู

เปิดเมนูมาก็เจอโปรคุ้มๆ ลองดูแล้วจะรู้ว่ามาแล้วไม่เสียเที่ยวค่ะ 

...
Responsive image
Share
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื...
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื่ม สายหวานเตรียมปลื้มกับ ปังเย็น ปั...
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื่ม สายหวานเตรียมปลื้มกับ ปังเย็น ปังปิ้ง โทส บิงซู ได้เลย

Responsive image
Share
มั้ยจ๊ะปั่นปิ้งง ขนความหวานทั้งป...
มั้ยจ๊ะปั่นปิ้งง ขนความหวานทั้งปังปิ้ง ปังเย็น เครื่องดื่มอย่างอิตา...
มั้ยจ๊ะปั่นปิ้งง ขนความหวานทั้งปังปิ้ง ปังเย็น เครื่องดื่มอย่างอิตาเลี่ยนโซดา มีท้อปปิ้งจัดเต็ม

Responsive image
Share
ร้านขนมปังปิ้งนมสดย่านพระนคร นมส...
ร้านขนมปังปิ้งนมสดย่านพระนคร นมสดต้มเองหอมมัน อร่อย
ร้านขนมปังปิ้งนมสดย่านพระนคร นมสดต้มเองหอมมัน อร่อย

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรย...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพ...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน


บรรยากาศภายในร้าน
          จุด 3 จุด สาขาสุทธิสาร-สะพานควาย มีด้วยกัน 2 ชั้น เปิดเข้ามาด้านล่างจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นสีพาสเทลแสนหวาน เหมาะกับบรรยากาศที่ได้มาทานของหวานเมนูหลากรส ส่วนด้านบนโต๊ะเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยการเพ้นท์ผนังเป็นฉากเพื่อให้ลูกค้ามีมุมสวยๆ ไว้ถ่ายรูปกันค่ะ สำหรับสายแชท สายโซเชียลที่ลืมชาร์จแบตมือถือมาจากบ้าน งานนี้หมดห่วงได้เลยเพราะนอกจากมีบริการ Wi-Fi ยังมีปลั๊กให้บริการทุกโต๊ะ งานนี้ลูกค้ายิ้มสิคะรออะไร

สำหรับลูกค้าที่นำรถมอเตอร์ไซค์มาสามารถจอดได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ

 

ด้านหน้ามีเก้าอี้สำหรับนั่งรอคิว หรือสำหรับใครกำลังเล็งเมนูไหนของทางร้าน 

 

    SPONSORED

ด้านบนฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งน่านั่ง น่าพักพิงจริงๆ ค่ะ

 

เพิ่มดีกรีหวานกับโซนมุมนี้

 


รีบจับจองพื้นที่ตรงฉากนี้ถ่ายรูปกับก๊วนเพื่อนกันดีกว่า

บิงซูเผือกครีมสด 
      บิงซูเผือกครีมสดเคล็ดลับความอร่อยทางร้านบอกว่าน้ำแข็งทำจากนมเผือก และต้องแช่น้ำแข็งนานถึง 7 วัน ถึงจะสามารถนำมาใช้ทำบิงซูได้ค่ะ

 บิงซูเผือกครีมสด (185 บาท)

 


โรยอัลมอนด์ทั่วๆ ครีมสด เพิ่มความกรุบกรอบ

 


ราดนมข้นเพิ่มความหวานด้วยน้ำตาลสักหน่อย

ทริปเปิ้ลโทสต์ซอสสตรอว์เบอร์รี 
          ทริปเปิ้ลโทสต์อัดแน่นด้วยขนมปัง 3 แผ่น มาพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รีราดลงมาฉ่ำๆ ซึ่งทางร้านบอกว่าใช้สตรอว์เบอร์รีสดในการทำซอสแยมสตรอว์เบอร์รีสไตล์โฮมเมด และได้เน้นย้ำกับพนักงานเรื่องการปิ้งว่าต้องใช้เวลาที่พอเหมาะ ขนมปังต้องไม่เหนียว ขอบต้องกรอบ นุ่มน่าทาน เนยทางร้านก็ทำเองเช่นกัน เมื่อปิ้งได้ที่ก็จะรีบราดซอสทันทีเพื่อความหอม กรอบ สด ใหม่  

ทริปเปิ้ลโทสต์ซอสสตรอว์เบอร์รี (160 บาท)

 

สั่งซอสสตรอว์เบอร์รี แต่ยังมีช็อกโกแลตให้ราดเพิ่มความฟิน

 

ละลายเร็วไปบ้าง แต่ความอร่อยมีตั้งแต่ขนมปังแผ่นบนจรดล่าง

 


 

มาม่าชีสไข่หมูสับ 
          มาม่าชีสไข่หมูสับสูตรเฉพาะของทางร้านจุดสามจุด ทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบสดใหม่ ที่สำคัญน้ำมาม่าจะต้องเข้มข้นไม่เหมือนที่ไหน สายชีสได้เพลินกับชีสมอซซาเรลล่า ส่วนหมูสับทางร้านจะนำไปรวนก่อนเพื่อเพิ่มความหอมกลมกล่อม และไม่มีกลิ่นคาว

มาม่าชีสไข่หมูสับ (85 บาท)

 

 


เส้นนุ่มจริงจัง

 

ข้าวไก่นิวออรีน 
สำหรับคนรักเมนูข้าวอย่าพลาดเมนูข้าวไก่นิวออรีน เพราะซอสไก่เป็นสูตรพิเศษของจุดสามจุด

ข้าวไก่นิวออรีน (89 บาท)

 


นักเก็ตเฟรนช์ฟรายส์ชีส 

          นักเก็ตที่นี่พิเศษตรงที่ซอสที่ใช้ราดนักเก็ตทำจากชีส และทางร้านทอดใหม่ๆ กรอบๆ ทุกชิ้น ส่วนเฟรนช์ฟรายส์ฟินกับความใหญ่ทุกๆ ชิ้นค่ะ งานนี้สายของทอดเป็นปลื้ม

นักเก็ตเฟรนช์ฟรายส์ชีส (135 บาท)

 


นักเก็ตไซส์ใหญ่ จะทานกับมายองเนสหรือซอสมะเขือเทศก็เข้ากันมาก 

อิตาเลียนโซดา
          ตอนนี้เมนูเครื่องดื่มโซดาทางร้านจัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 (ราคาแก้วละ 60 บาท) งานนี้ทีมงานสั่ง 2 แก้ว เลยได้ดื่มฟรีอีก 2 แก้วค่ะ รวมทั้งหมดเป็น 4 แก้ว


อิตาเลียนโซดา (มิ้นต์โซดา) (60 บาท)

 


อิตาเลียนโซดา (สตรอว์เบอร์รีโซดา) (60 บาท)

 


อิตาเลียนโซดา (กีวีโซดา) (60 บาท)

          ใครที่กลัวดื่มไม่ทันและเครื่องดื่มจะละลายก่อน สำหรับแก้วที่แถมสามารถสั่งทีหลังตอนกลับบ้านได้นะคะ ทีมงานได้สั่งเครื่องดื่มดังนี้ อิตาเลียนโซดา (กีวีโซดา) 1 แก้ว อิตาเลียนโซดา (มิ้นต์โซดา) 1 แก้ว และอิตาเลียนโซดา (สตรอว์เบอร์รีโซดา) 2 แก้ว 


สรุปเมนูรสชาติอาหาร
บิงซูเผือกครีมสด (185 บาท) : รสชาติเผือกจากบิงซูถูกใจคนรักเผือกแน่นอน ทั้งหอม ครีมสดนุ่ม น้ำแข็งเนื้อละเอียด เม็ดอัลมอนด์โรยทั่วๆ เพิ่มความกรุบกรอบยิ่งทานยิ่งมันส์ 
ทริปเปิ้ลโทสต์ซอสสตรอว์เบอร์รี (160 บาท) : ขนมปังทุกแผ่นหนานุ่ม ขอบกรอบ ถ้าไว้นานๆ จะเริ่มหั่นยากบ้าง เป็นเมนูที่ละลายไว ได้มาแล้วแต่รีบทานให้ทันนะคะ สตรอว์เบอร์รีลูกใหญ่สด คนรักสตรอว์เบอร์รี จะเหมาะกับรสซอสสตรอว์เบอร์รีค่ะ เป็นเมนูที่ดูคุ้มเพราะราคาเพียง 160 บาท แต่เหมาะสำหรับทานกัน 2-3 คนค่ะ
มาม่าชีสไข่หมูสับ (85 บาท) : เมนูนี้ไม่ว่าใครจะเป็นสายหวานหรือสายคาวก็น่าจะติดใจน้ำต้มยำรสชาติเข้มข้นสุดๆ ทั้งเส้น ชีส หมูสับ ทุกอย่างรวมตัวในถ้วยเดียวอย่างเข้ากัน เมนูที่ดูธรรมดา แต่รสชาติพิเศษมากค่ะ
ข้าวไก่นิวออรีน (89 บาท) : ข้าวไก่นิวออรีนส่วนตัวคิดว่าซอสเข้มข้นน้อยไปนิดนึง แต่ถ้าใครชอบซอสที่มีความเปรี้ยวไม่มากจนเกินไป ยิ่งทานพร้อมข้าวสวยก็จะรู้สึกว่าทานได้รสชาติกำลังเข้ากันค่ะ
นักเก็ตเฟรนช์ฟรายส์ชีส (135 บาท) : นักเก็ตหอมหนานุ่มกัดทีสะใจ แถมมีชีสราดทั่วนักเก็ตเพราะความเข้มข้น เฟรนช์ฟรายส์ชิ้นใหญ่ จับคู่ทานกับมายองเนสหรือซอสมะเขือเทศก็ดีต่อใจ 
อิตาเลียนโซดา (กีวีโซดา) (แก้วละ 60 บาท) : กีวีหอมหวานซ่า อ่อยเย็นๆ ชื่นใจค่ะ
อิตาเลียนโซดา (สตรอว์เบอร์รีโซดา) (แก้วละ 60 บาท) : หวานซ่าแอบเปรี้ยวนิดๆ ตามสไตล์สตรอว์เบอร์รีโซดา
อิตาเลียนโซดา (มิ้นต์โซดา) (แก้วละ 60 บาท) : ดื่มแล้วรู้สึกหอมเย็นซ่าๆ ของมิ้นต์ เหมาะกับคนไม่ชอบเครื่องดื่มแนวเปรี้ยว แนวหวาน ลองมิ้นต์โซดาจะรู้สึกเย็นชื่นใจมากค่ะ

 

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.05

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.1

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.0375

 

          สำหรับสาขาน้องใหม่ล่าสุดที่ได้มาครั้งนี้รู้สึกประทับใจหลายๆ อย่างทั้งการเดินทางที่สะดวกร้านหาง่ายอยู่ใกล้ถนนใหญ่ และเรื่องรสชาติของคาวที่ประทับใจสุดๆ คือ “มาม่าชีสไข่หมูสับ” ตั้งแต่มาตอนเปิดร้านจนสั่งทานเมนูท้ายๆ ก็ยังเห็นลูกค้าโต๊ะอื่นสั่งเมนูนี้กันเรื่อยๆ อาจเป็นเพราะหลายคนเคยไปทานสาขาอื่น เลยติดใจความอร่อยกับความเข้มข้นของน้ำมาม่า พอมาลองด้วยตัวเองบอกเลยว่าอร่อยกว่ามาม่าทั่วไป น้ำมาม่าทานได้จนหมดถ้วย เส้นมาม่านุ่มยาว หมูสับกลมกล่อม ชีสเข้มสะใจ ส่วนของหวานที่ประทับใจคือ “บิงซูเผือกครีมสด” ที่หอมชัดเจน ครีมสดนุ่มหวานกำลังดี น้ำแข็งบิงซูเนียนนุ่มละลายในปาก

          บรรยากาศร้านมาแล้วรู้สึกหัวใจพองโตกับสีสัน ด้านล่างมองดูอาจรู้สึกว่าร้านมีพื้นที่น้อย แต่พอขึ้นไปชั้นบนจะรู้สึกร้านนี้มีขนาดใหญ่รองรับที่นั่งได้ประมาณ 40 ท่าน อย่างด้านล่างก็มีฉากหวานๆ สีชมพูฟรุงฟริ้งกับข้อความภาษาอังกฤษความหมายดีๆ ให้ถ่ายรูป ส่วนด้านบนเป็นโต๊ะสไตล์ญี่ปุ่นน่านั่งไปอีกแบบค่ะ แถมฉากถ่ายรูปสวยไม่แพ้ด้านล่างเลยจริงๆ 

          อีกสิ่งที่ประทับใจมากๆ ตั้งแต่ได้เข้ามาจนกลับคือการบริการของพนักงาน เพราะพนักงานที่นี่ใส่ใจลูกค้าทุกโต๊ะจริงๆ ทีมงานได้มาเป็นโต๊ะแรกๆ และเป็นครั้งแรกที่ได้มาทานที่นี่พนักงานก็จะเริ่มแนะนำโปรโมชั่น ส่วนลูกค้าที่กำลังเดินผ่านหน้าร้าน และแวะดูเมนูทางด้านนอก ก็จะมีพนักงานออกมาให้ข้อมูล 

          สำหรับโปรโมชั่นที่รู้สึกคุ้มมากคือการได้ทานเมนูเครื่องดื่มโซดาแบบซื้อ 1 แถม 1 ทางร้านบอกว่าโปรโมชั่นนี้จะมีจนถึง 2 มีนาคม 2561 นะคะ ใครที่สั่งเมนูอิตาเลียนโซดาแต่ไม่อยากได้แถมเป็นอิตาเลียนโซดาสามารถเปลี่ยนเป็นเมนูชาชีสได้เลยค่ะ ความพิเศษจะอยู่ตรงที่มีชีสโรยด้านหน้าเครื่องดื่ม

จุดเด่นของร้าน จุด 3 จุด สาขาสุทธิสาร-สะพานควาย
          1. รสชาติอาหารอร่อยถูกปากสำหรับคนรักหวานและคาวอย่างมาม่าชีสไข่หมูสับเมนูที่มาแรงเพราะแต่ละโต๊ะจะสั่งมาทาน ด้วยรสชาติน้ำต้มยำที่เข้มข้นมากถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ ส่วนปริมาณความคุ้มค่าต้องเมนูนักเก็ตเฟรนช์ฟรายส์ชีสที่ได้ชิ้นใหญ่ ทานแล้วคุ้มมากค่ะ สายหวานอย่างบิงซูจะต้องประทับใจน้ำแข็งบิงซู บิงซูมีความอร่อยไม่แพ้ที่ใด ที่มาจากความใส่ใจจากทางร้านโดยการแช่น้ำแข็งนานถึง 7 วัน กว่าจะนำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าต้องผ่านความใส่ใจทุกขั้นตอน

          2. การตกแต่งร้านมีสีพาสเทลเข้าไปผสม มองดูน่ารักอบอุ่นเป็นไปด้วยความสบายตา มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะธรรมดาและโต๊ะญี่ปุ่น ทั้ง 2 ชั้นมีมุมถ่ายรูปให้เก็บภาพความประทับใจ และด้านหน้ามีที่นั่งระหว่างรอคิว

          3. ร้านมี Wi-Fi มีปลั๊กชาร์จไฟให้ลูกค้าใช้บริการ แค่นี้ก็อยู่ในร้านได้อย่างเพลิดเพลินแล้วค่ะ จะนั่งทำงานหรือเล่นโซเชียลก็ตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

ข้อเสนอแนะ

          1. เมนูข้าวข้าวไก่นิวออรีนอยากให้เพิ่มความเข้มข้นของซอส เพื่อเพิ่มความอร่อยให้รสชาติอาหารมากยิ่งขึ้น
          2. หากเดินทางมาด้วยรถส่วนตัวจะไม่มีที่จอดรถหน้าร้าน และต้องเสียค่าจอดรถเองโดยที่จอดรถจะห่างจากตัวร้านไปอีกประมาณ 80 เมตร

          3. สำหรับเครื่องดื่มที่ทีมงานไปรีวิวในวันนั้นรู้สึกยังไม่ประทับใจรสชาติเท่าที่ควร อยากให้ทางร้านปรับปรุงในรสชาติเครื่องดื่มให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

          จุดสามจุด … สัญลักษณ์นี้หมายถึงการเว้น...ไว้ให้ลูกค้าที่เข้ามาทานใส่ความรู้สึกลงไปว่ามาแล้วรู้สึกกันอย่างไร สำหรับทีมงานขอเติมช่องว่าง...นี่ไว้ว่า “อร่อยทะลุใจนักชิมหวาน-คาว” ค่ะ ใครที่อยากมาสาขาน้องใหม่แห่งนี้มาได้เลยนะคะ เมนูเพียบ โปรดี มี Wi-Fi และมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เอาใจคนรักการถ่ายรูป สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook จุด 3 จุด สาขา สุทธิสาร-สะพานควาย

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 174
วันที่เขียนรีวิว : 2018/02/22
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
449 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
094-516-4462, 085-344-0055
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 12.00 - 22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP