รีวิว SushiNa อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า @MS Siam Tower พระราม 3

          SushiNa อ่านตรงตัวคือ “ซูชินะ” คำไทยที่ความหมายเดียวกับ “เนะ” ในภาษาญี่ปุ่น แค่พูดชื่อร้านก็เหมือนอยากชวนทุกคนให้ “ไปกินซูชิด้วยกันนะ” ซึ่งร้านนี้เกิดจากครอบครัวของทางร้านรักการทานอาหารญี่ปุ่น จนอยากมีร้านเป็นของตัวเอง เพื่อจะได้ทานอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยในแบบรสชาติครอบครัว ด้วยคอนเซ็ปต์ “อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ในราคาที่คุ้มค่า” เพื่อตอบโจทย์คนรักอาหารญี่ปุ่นสไตล์พรีเมียม ในราคาสบายๆ สามารถมาทานได้บ่อยๆ ซึ่งปัจจุบันทางร้านมีด้วยกัน 2 สาขาคือ SushiNa สาขา MS Siam Tower พระราม 3 ชั้น 1 และ สาขาฟอร์จูนทาวน์ รัชดา ชั้น 2 (หน้า 7-11) ค่ะ 

 

รีวิว SushiNa อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า

 

การเดินทาง

          SushiNa สาขา MS Siam Tower พระราม 3 สามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสุขุมวิท แล้วนั่งแท็กซี่มาลงที่ถนนพระราม 3 ได้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนพระราม 3 โดยจะอยู่แยกหัวมุมสะพานภูมิพลค่ะ ส่วนคนที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดด้านหน้าร้านได้ฟรี 2 ชั่วโมงค่ะ

 

 

...
Responsive image
Share
ร้านปิ้งย่างชาบูสไตล์จีนที่เรียก...
ร้านปิ้งย่างชาบูสไตล์จีนที่เรียกได้ว่าเมื่อทานเข้าไปคำแรกสัมผัสได้ถ...
ร้านปิ้งย่างชาบูสไตล์จีนที่เรียกได้ว่าเมื่อทานเข้าไปคำแรกสัมผัสได้ถึงความเป็นต้นตำรับจีนแท้

Responsive image
Share
รีวิว The Chocolate Factory เขา...
รีวิว The Chocolate Factory เขาใหญ่ ร้านอาหารอิตาเลียนและของหวานสำ...
รีวิว The Chocolate Factory เขาใหญ่ ร้านอาหารอิตาเลียนและของหวานสำหรับคนรักช็อกโกแลต

Responsive image
Share
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจาก...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

Responsive image
Share
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิก...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย่านทองหล่อ

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

บรรยากาศภายในร้าน 

          ในครั้งนี้ทีมงาน Ryoiireview ได้มารีวิวสาขา MS Siam Tower พระราม 3 สำหรับสาขานี้บรรยากาศดูโปร่งโล่ง เหมาะกับการทานอาหารญี่ปุ่นแบบสบายๆ ให้ความเป็นส่วนตัว ร้านถูกตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นมีความโมเดิร์น รองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 40 ท่าน และมีที่จอดรถด้านหน้าพร้อมอำนวยความสะดวกกับลูกค้าค่ะ 

 

 

เมนู และราคาอาหาร

          สำหรับเมนูที่ทีมงานได้ทานจะมีหลากสไตล์ในราคาสุดคุ้ม อาทิ ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวา XL 499 บาท ฟูจิซัง (ข้าวหน้าปลาดิบรวมภูเขาไฟ) ราคา 439 บาท ส่วนเมนูราคาเบาๆ คือ ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า 199 บาท โดยทางร้านยินดีรับบัตรเครดิตทุกชนิดสำหรับยอดชำระ 1,000 บาทขึ้นไปค่ะ

 

ฟูจิซัง (ข้าวหน้าปลาดิบรวมภูเขาไฟ) 439 บาท

          ฟูจิซัง เมนูสุดปัง!! วัตถุดิบชั้นดี โดยทางร้านได้นำปลาดิบมาประกอบร่างเป็นภูเขา เมนูดูมีสีสัน ถ่ายรูปมุมไหนออกมาก็เป๊ะค่ะ โดยมี แซลมอน ทูน่า ปูอัด อิซุมิได ปลาหมึก ทาโกะ ซาบะดอง ไข่หวาน แตงกวาญี่ปุ่น ไข่กุ้ง และข้าวซูชิ

 

ฟูจิซัง (ข้าวหน้าปลาดิบรวมภูเขาไฟ) 439 บาท

 

ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาลาวา 439 บาท

          จากการรับฟังเสียงของลูกค้าที่ต้องการทานเมนูสไตล์ภูเขา ความสนุกของเมนูเพื่อคนรักแซลมอนจึงได้เกิดขึ้น กับเมนูข้าวหน้าแซลมอนภูเขาลาวา บอกเลยเมนูนี้ได้ทานแซลมอนแบบจุใจกันไปเลยค่ะ นอกจากนี้ยังได้ทานไข่ดองโชยุ สูตรพิเศษของทางร้านที่จะดองไม่ให้เค็มเกิน และใช้ไข่ไก่ญี่ปุ่น ทานพร้อมแซลมอนได้กินแล้วฟินแน่นอนค่ะ

 

ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาลาวา 439 บาท

ไข่ไก่ญี่ปุ่น มันๆ เยิ้มๆ น่าทานสุดๆ ค่ะ


ปลาดิบรวมหม้อไฟ 439 บาท

          ปลาดิบรวมหม้อไฟ เป็นเมนูที่เชื่อมโยงมาจากฟูจิซัง โดยปลาดิบรวมหม้อไฟเย็นจะมีแซลมอน ทูน่า ปูอัด อิซุมิได ทาโกะ ซาบะดอง ไข่หวาน และแตงกวาญี่ปุ่น มีไอความเย็นที่ช่วยเพิ่มความสด สาวๆ ที่ต้องการลดแป้งบอกเลยไม่ควรพลาดค่ะ เมนูนี้ดรายไอซ์อยู่นาน สายโซเชียลจะเล็งมุมสวยกี่มุม ก็ไม่พลาดความสวยของเมนูนี้แน่นอนค่ะ 

 

ปลาดิบรวมหม้อไฟ 439 บาท


ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า 199 บาท

          ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่าทรงภูเขา ชีสชุ่มฉ่ำปริมาณสุดคุ้ม เมนูนี้เด่นที่ชีสและซอสหม่าล่า ซึ่งซอสหม่าล่าของทางร้านจะไม่เผ็ดเกินไป แต่ยังคงความมีกลิ่นอายลิ้นชาเบาๆ สไตล์หม่าล่าค่ะ 

 

ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า 199 บาท

มอซซาเรลล่าชีสสุดเยิ้ม เบิร์นไฟมาจนชีสดูน่าทานมาก


Unagi Bigku Sushi ซูชิปลาไหลญี่ปุ่นเต็มตัว 399 บาท

          ซูชิปลาไหลพันธุ์ญี่ปุ่นชิ้นใหญ่เน้นความคุ้มค่า ปลาไหลชิ้นใหญ่พิเศษ เนื้อแน่นเต็มคำ บอกเลยว่าต้องมาลองค่ะ

 

Unagi Bigku Sushi ซูชิปลาไหลญี่ปุ่นเต็มตัว 399 บาท

 

ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวา XL 499 บาท

          ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวาไซซ์ใหญ่จัมโบ้ XL ขนาดจุใจแถมได้อร่อยกับเนื้อ Us. Angus นุ่มๆ จัดแบบจุกๆ 400 กรัม พร้อมได้ความหอมกรุ่นของซอสงาด้วยค่ะ

 

ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวา XL 499 บาท

 

ซาชิมิ Variety Set 249 บาท

          เอาใจสายปลาดิบสุดๆ กับเมนูซาชิมิ Variety Set โชว์ความเป็นญี่ปุ่นเพื่อคออาหารญี่ปุ่นตัวจริงค่ะ

 

ซาชิมิ Variety Set 249 บาท

 

สรุปรสชาติอาหาร

ฟูจิซัง (ข้าวหน้าปลาดิบรวมภูเขาไฟ) 439 บาท : เป็นเมนูที่เหมือนจะทานยาก แต่กลับเพิ่มความสนุกในการทานมากค่ะ ใครมาครั้งแรกอาจเลือกไม่ถูกว่าจะเริ่มทานตรงไหนก่อนดี แนะนำว่าค่อยๆ คีบเพื่อไม่ให้ภูเขาไฟล้มค่ะ แซลมอน ทูน่า ปูอัด อิซุมิได ปลาหมึก ทาโกะ ซาบะดอง มีความสดเนื้อแน่น ยิ่งมาทานกันหลายคนยิ่งเพลิดเพลินในการทานค่ะ

ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาลาวา 439 บาท : ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาลาวา แซลมอนสดฉ่ำ ไข่ดองลาวารสชาติออกนวลๆ มีความมันและออกเค็มนิดๆ ตักทานพร้อมกับไข่กุ้งล้น มีความกรุบๆ บอกเลยว่าฟินเต็มคำค่ะ

ปลาดิบรวมหม้อไฟ 439 บาท : ปลาดิบรวมหม้อไฟ เมนูที่รวมหลากหลายปลาดิบในเมนูเดียวกัน เมื่ออยู่กับน้ำแข็งเพิ่มความสดให้ปลาดิบยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่เน้นข้าวบอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ ปลามีความสด คำเล็กกะทัดรัด ทานกับโชยุและวาซาบิฟินทุกคำค่ะ

ข้าวหน้าไก่ภูเขาชีสหม่าล่า 199 บาท : ไก่ภูเขาชีสหม่าล่า หม่าล่าไม่เผ็ดเกินไป แต่ยังมีความเผ็ดชาสไตล์หม่าล่า ไก่เนื้อแน่นโปะด้วยมอสซาเรลล่าชีสเข้มข้น รสชาติเข้ากันมากค่ะ

Unagi Bigku Sushi ซูชิปลาไหลญี่ปุ่นเต็มตัว 399 บาท : ซูชิปลาไหลคำโต ซอสที่เคลือบปลาไหลเข้มข้นหวานชัด ปลาไหลไม่มีก้างมากวนใจ และเนื้อไม่เละ ทานเพลินค่ะ

ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวา XL 499 บาท : ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวา เนื้อ Us. Angus เนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้น และได้ความหอมจากซอสงา เมนูนี้ได้ทานเนื้อเยอะมาก เอาใจสายเนื้อโดยเฉพาะค่ะ

ซาชิมิ Variety Set 249 บาท : สั่งเมนูเดียวได้ทานหลากหลายความชอบของเมนูปลาดิบทั้งแซลมอน ทูน่า ปูอัด อิซุมิได ปลาหมึก ทาโกะ ซาบะดอง ไข่หวาน แตงกวาญี่ปุ่น ไข่กุ้ง เซตนี้อิ่มคุ้มมีความสดฉ่ำ สำหรับซาบะดองมีการแล่สวยงาม เนื้อซาบะดองจะออกมันๆ มีแตงกวาญี่ปุ่นช่วยตัดเลี่ยนค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

จุดเด่นของร้าน SushiNa สาขา MS Siam Tower พระราม 3 

1. SushiNa มีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกเพียบ หน้าตาสุดครีเอท เมนูเดียวได้ทานหลากหลาย แต่ละเมนูจานใหญ่คุณภาพปริมาณสมกับราคาค่ะ

2. หลายเมนูอาหารหน้าตาอลัง ถ่ายรูปปังทุกเมนูค่ะ โดยเฉพาะฟูจิซังที่หลายคนมา SushiNa ต้องไม่พลาดที่จะมาเจอความสนุกตอนทานเมนูนี้ จะคีบทาน หรือจะค่อยๆ เท ก็ตื่นเต้นกับการลุ้นทานว่าเมนูนี้จะล้มตอนไหนค่ะ

3. สำหรับสาขา MS Siam Tower พระราม 3 บรรยากาศร้านอบอุ่นให้ความเป็นส่วนตัว สวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น และรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 40 ท่านค่ะ และมีที่จอดรถด้านหน้าพร้อมอำนวยความสะดวกกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค่ะ โดยสามารถจอดฟรีถึง 2 ชั่วโมง

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. สาขาพระราม 3 ราคาเมนูของร้านเป็นราคา NET ทั้งหมด ส่วนสาขาฟอร์จูนทาวน์ รัชดา จะมีค่า Vat 7% ค่ะ

2. SushiNa สาขา MS Siam Tower พระราม 3 ชั้น 1 เปิดบริการอังคาร-อาทิตย์ 11.00-21.00 น. (Last Order 20.15) หยุดทุกวันจันทร์ โทร. 081-557-5785 และ SushiNa สาขาฟอร์จูนทาวน์ รัชดา ชั้น 2 (หน้า 7-11) เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น. โทร. 065-543-5449 สำหรับช่องทางเดลิเวอรี Lineman และ Robinhood  

3. ทางร้านรับชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตยอด 1,000 บาทขึ้นไปค่ะ

          ใครเป็นคออาหารญี่ปุ่นอยากให้ได้มาลองอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มาพร้อมความคุ้มค่า และเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการครีเอทเมนู โดยเฉพาะความสนุกกับการทานเมนูยอดฮิตอย่าง “ฟูจิซัง” เมนูนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง!! และยังมีเมนูอาหารสุดโดนให้เลือกทานอีกเพียบ แล้วพบกันที่ร้าน SushiNa ได้ทั้งสองสาขา MS Siam Tower พระราม 3 และฟอร์จูนทาวน์ รัชดาค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน SushiNa สาขา MS Siam Tower พระราม 3

ฟูจิซัง (ข้าวหน้าปลาดิบรวมภูเขาไฟ)

439 บาท
ฟูจิซัง เมนูสุดปัง!! วัตถุดิบชั้นดี โดยทางร้านได้นำปลาดิบมาประกอบร่างเป็นภูเขา เมนูดูมีสีสัน ถ่ายรูปมุมไหนออกมาก็เป๊ะค่ะ โดยมี แซลมอน ทูน่า ปูอัด อิซุมิได ปลาหมึก ทาโกะ ซาบะดอง ไข่หวาน แตงกวาญี่ปุ่น ไข่กุ้ง และข้าวซูชิ

ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาลาวา

439 บาท
ข้าวหน้าแซลมอนภูเขาลาวา บอกเลยเมนูนี้ได้ทานแซลมอนแบบจุใจกันไปเลยค่ะ นอกจากนี้ยังได้ทานไข่ดองโชยุ สูตรพิเศษของทางร้านที่จะดองไม่ให้เค็มเกิน และใช้ไข่ไก่ญี่ปุ่น ทานพร้อมแซลมอนได้กินแล้วฟินแน่นอนค่ะ

ปลาดิบรวมหม้อไฟ

439 บาท
ปลาดิบรวมหม้อไฟ เป็นเมนูที่เชื่อมโยงมาจากฟูจิซัง โดยปลาดิบรวมหม้อไฟเย็นจะมีแซลมอน ทูน่า ปูอัด อิซุมิได ทาโกะ ซาบะดอง ไข่หวาน และแตงกวาญี่ปุ่น มีไอความเย็นที่ช่วยเพิ่มความสด สาวๆ ที่ต้องการลดแป้งบอกเลยไม่ควรพลาดค่ะ เมนูนี้ดรายไอซ์อยู่นาน สายโซเชียลจะเล็งมุ

ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวา XL

499 บาท
ข้าวหน้าเนื้อภูเขาลาวาไซซ์ใหญ่จัมโบ้ XL ขนาดจุใจแถมได้อร่อยกับเนื้อ Us. Angus นุ่มๆ จัดแบบจุกๆ 400 กรัม พร้อมได้ความหอมกรุ่นของซอสงาด้วยค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2022/07/14
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.15
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
1023 อาคาร MS Siam Tower ชั้น 1 ห้อง 1-1 ถ.พระรามที่ 3 เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 ต. ช่องนนทรี อ. เขตยานนาวา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
081-557-5785
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 11.00-20.30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP