[รีวิว] Sushi PAMA ที่มากับซูชิ ซาซิมิ พร้อมเมนูพิเศษแบบจัดเต็ม

          มาแล้ว มาแล้ว อาหารญี่ปุ่นมาเสิร์ฟกันอีกแย้วววววว อิอิ คราวนี้มาถึงคิวของ "ซูชิ ซาซิมิ" กันบ้างงงง วันนี้พาไปที่ร้าน Pama Cafe & Izakaya หรือร้าน Sushi PAMA ร้านนี้มีทั้งร้านที่เป็นแบบ Food Truck และยังมีหน้าร้านเปิดบริการอยู่ที่เลียบคลองประปาอีกด้วยค่ะ และวันนี้เราจะพาบุกไปรีวิวกันถึงหน้าร้าน Sushi PAMA กันเลยค๊าาา ขอบอกว่าบรรยากาศร้านดีมากกกกกกกก

          ร้าน Sushi PAMA ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองประปา ปากเกร็ดค่ะ เมนูทางร้านหลักๆ จะเป็นอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ อุด้ง ข้าวแกงกระหรี่ ประมาณนี้ค๊าา นอกจากอาหารแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูของหวาน และเครื่องดื่มตามสไตล์ อะ อะ อะแอบบอกว่าที่เค้ามีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งในและต่างประเทศเลยเน้อ wink Sushi PAMA เปิดบริการทุกวันค่ะ ตั้งแต่เวลา 11:30 - 14:30 และ 17:30 - 23:00น. แต่ถ้าช่วงไหนมีงานอีเว้นท์ Food Truck ต้องสอบถามเวลา เปิด-ปิด จากทางร้านอีกทีน๊าาา...

การเดินทาง

          การเดินทางมาร้าน Sushi PAMA ร้านอยู่ถนนเลียบคลองประปาค่ะ แนะนำให้วิ่งเส้นแจ้งวัฒนะ แล้วเลี้ยวเข้าถนนเลียบคลองประปาจะสะดวกกว่าค่ะ ขับมาเรื่อยๆ ให้สังเกตป้ายร้านสีเหลือง จะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ :)

    SPONSORED

SPONSORED

         มาถึงร้านแล้วค๊าาา ช่วงที่มาถึงเกือบบ่าย 2 โมงแหม่...เกือบไม่ทัน ฮ่าๆ มาถึงด้วยความหิวโหยรีบๆ เดินเข้าไปในร้านกันดีกว่า!!! 

แอบแวะถ่ายรูปสวนที่ร้านก่อนละกัน อิอิ

เห็นป้ายว่าร้านยังเปิดก็อุ่นใจแล้ววว angel

บรรยากาศในร้าน

เปิดประตูเข้ามาก็ชอบเลยอ่าาาา <3

แอบมีลูกโปร่งเป็นพรอพให้ถ่ายรูป เก๋ๆ

อะ อะ มีเดริเวอรี่ด้วยนะ...

         บรรยากาศในร้านแต่งเป็นโทนสว่าง เน้นรับแสงจากธรรมชาติโดยใช้กระจกและที่อีกอย่างคือหลังคาร้านนี้เค้าเปิดรับแสงได้ด้วยแกร!! คือดี ฮ่าๆ และมีมุมบาร์ ที่แต่งด้วยอิฐเน้นโทนส้มดูดิบๆ หน่อย เอาเป็นว่าด้วยความหิว น้องพลอยที่มาด้วยก็ขอจองที่นั่งเพื่อสั่งอาหารก่อนเลย(ไม่ได้สนใจพี่เล้ยย) 555+

ได้ที่นั่งนั่งแล้วสั่งอาหารเลยค๊าาา

เมนูมีอะไรบ้าง?

เมนูซูชิ ซาซิมิ

 

เมนูซูชิ และอาหารญี่ปุ่นต่างๆ

เมนูพิเศษค๊าาา

         เมนูของทางร้านมีหลากหลายมากกกก เช่นซูชิ ซาซิมิ สลัด อุด้ง และของทานเลนต่างๆ แต่วันนี้ชั้นเดินสายซูชิ และขอจัดแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยนะ ฮ่าๆๆ หลังจากดูเมนูและสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว หน้าที่เราก็คือนั่งรอนี่งายยยย อิอิ ระหว่างรอก็ขอเดินถ่ายรูปบรรยากาศในร้านอีกหน่อยนะ(ก็มันง่าาาblush)

มุมนี้เป็นบาร์ค๊าาา

enlightened

ปลาอะไรพูดเพราะ? ก็ปลาคราฟนี่งายยยย :D

มีชาชนิดต่างๆ ขายด้วยน่าาาาา

สั่งเมนูไหนไปบ้างนะ?

         แท่ม!!!!! และนี้คือเมนูทั้งหมดที่เราสั่งมา บอกเลยว่าสั่งอาหารตอนหิวที่มั้นอันตรายเจงๆ 5555+ เมนูที่สั่งมาก็คือ Set ซาซิมิรวม 5 อย่าง ข้าวปั้นแซลมอน ซาบะดอง ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง ไข่ปลาแซลมอน หมึกยักษ์ แซลมอนมากิ เห็ดผัดเนย ปีกไก่ป๊าม๊า BBQ หมึกวาซาบิ หนวดหมึกยักษ์ทอด และป๊าม๊าสวีทตี้โรล(เมนูพิเศษของทางร้าน) ว่าแล้วเรามาเริ่มที่เมนูแรกเลยดีกว่าเนอะ wink

Mixs 5 fish(ซาซิมิรวม 5 อย่าง)

ภาพรวมดูน่าทานเชียววว

ซูมๆ แซลมอนกันโหน่ยย

น้องมอนสีสวยๆblush

ฮามาจิ ก็มาเน้ออออ

ส่วนชิ้นนี้ทูน่าค๊าาาา

ไข่หวาน + ปูอัดก็มีจ่ะ

สำหรับ Set รวมซาซิมิ 5 อย่าง

-แซลมอน เราว่าเกรดที่ร้านทางร้านนำมาเสิร์ฟจัดว่าโอเคเลยนะ สีและลายสวย รสชาติดี แต่เนื้อไม่ค่อยเด้งเท่าไร

-ฮามาจิ รสชาติดีค่ะ ไม่มีกลิ่นคาว แต่สีของซาซิมิซีดไปหน่อย

-ทูน่า สำหรับทูน่าซาซิมิตัวนี้เนื้อไม่เด้ง มีสีคล้ำส่วนตัวคิดว่าน่าจะเกิดจากกว่าฟรีซไว้นาน แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่ได้มีกลิ่นคาว :)

-ไข่หวาน+ปูอัด ไข่หวานหั่นชิ้นพอดีคำ เนื้อนุ่มไม่แข็งรสชาติหวานพอดี wink ส่วนปูอัดก็รสชาติดีค่ะ แต่น่าจะให้มาเยอะกว่านี้หน่อยค่ะ อิอิ

         mail ส่วนตัวคิดว่า Set ซาซิมิของทางร้านส่วนใหญ่เป็นเมนูที่ฟรีซไว้ จึงทำให้สี และความเด้งของเนื้อปลาที่ให้มามันดรอปลงและเปลี่ยนสภาพไปบ้าง แต่เรื่องรสชาติจัดว่าโอเคเลยค่ะ เนื้อปลาไม่ได้มีกลิ่นคาว หรือมีอะไรผิดปกติ สามารถทานได้ปกติค่ะ

ป๊าม๊าสวีตตี้โรล(Special menu)

น่าทานมากกกก

ชิ้นใหญ่พอดีคำ รับประกันความฟินนนน

          สำหรับเมนูนี้ ป๊าม๊าสวีตตี้โรล บอกได้คำเดียวว่า...ต้องสั่ง!!! คือมันดีมาก ดีงามพระรามแปด เก้า สิบเลยแหละ ฮ่าๆๆ ตัวโรลประกอบด้วย แซลมอน แมงกระพุน ครีมชีส แล้วท็อปด้วยปลาไหลย่าง ลาดซอสหอมๆ โหยยยย ทุกอย่างลงตัวมาก ส่วนตัวชอบไอเดียที่ทางร้านนำครีมชีสมาเป็นส่วนประกอบ เห้ยยยคือดีจริง รักมากจานนี้ heartheartheart

ข้าวปั้นแซลมอน

1 Set มี 4 คำค๊าาา

ชิ้นพอดีคำ ก็ฟินๆ ดีนะ อิอิ

          สำหรับข้าวปั้นแซลมอน โอเคค่ะเมนูนี้ให้ผ่าน รสชาติดี ชิ้นพอดีคำไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป อะ อะ ความพิเศษของทางร้านนี้คือ เมนูข้าวปั้นทุกเมนูเค้าจะผสมข้าวไรซ์เบอร์รี่ลงไปด้วยค่ะ เห็นตอนแรกก็แอบแปลกใจเหมือนกัน แต่พอทานแล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่ารสชาติจะเพื้อนหรืออะไรนะคะ มีเนื้อสำพัสกรุบๆ นิดหน่อย wink

แซลมอนมากิ

เรียงมาสะสวยเยยยย blush

เคล็ดลับเวลาทานต้องเต็มวาซาบิแบบนี้ สะใจจริงๆ ฮ่าๆ

          สำหรับตัวนี้ แซลมอนมากิ ส่วนตัวชอบตรงที่ทางร้านให้แซลมอนแบบไม่หวงเลยชิ้นบึ้มดีนักเชียว อิอิ เคี้ยวไปนี่ได้รสชาติของแซลมอนแบบเต็มๆ wink

ข้าวปั้นซาบะ

          ข้าวปั้นซาบะ ส่วนตัวก็ชอบซาบะดองอยู่แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิ หรือข้าวปั้นอะเนอะ ฮ่าๆ รสชาติดีไม่เค็มมาก และกลิ่นไม่แรงจนเกินไป ผ่านนนนนน laugh

ข้าวปั้นไข่ปลาแซลมอน

          สำหรับตัวนี้เราว่าชิ้นเล็กไปหน่อยง่าาา ตัวไข่ปล่าแซลมอนรสชาติดี ไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ แต่แอบมีความแข็งอยู่บ้างนิดหน่อย sad

ปลาหมึกวาซาบิ

          สำหรับความจี๊ดต้องบอกเลยว่าเมนูนี้จี๊ดมากก วาซาบิแบบเต็มๆ กับเมนูปลาหมึกวาซาบิ เป็นส่วนของหนวดปลาหมึกค่ะ สำหรับคนที่ทานครั้งแรกต้องแนะนำว่าลองชิมก่อนที่จะคนวาซาบิน่าาา เพราะทางร้านปรุงรสมาให้แล้วค่ะ แต่ถ้าคิดว่ายังจี๊ดไม่พอก็คนๆ คลุกเคล้าให้เข้ากันไปเลยยยย รสชาติตัวนี้จะออกเค็มๆ หน่อยเมื่อยโดนวาซาบิตัดความเค็มเข้าไปก็ลงตัวอีกแบบนะ laugh

หนวดหมึกยักษ์ทอด

มีความกรอบ และละมุมนมากกกก บอกเลย

 

ลองแล้วจะวางไม่ลง ฮ่าๆ

          สำหรับเมนูหนวดหมึกยักษ์ทอด ต้องบอกเลยว่าเธอเอาใจชั้นไป เธอกุมมันเอาไว้ ฮ่าๆ มันดีมากจริงๆ เธ๊อออ ทอดได้กำลังดี สีสวยไม่เหนียว ไม่อมน้ำมัน กรอบกรุบๆ ยิ่งจิ้มน้ำจิ้มนี่ยิ่งอร่อย เอาเป็นว่าไปร้านนี้แนะนำให้สั่งอีกหนึ่งเมนู heart

ปีกไก่ป๊าม๊า BBQ

ปีกไก่มั้ยค๊าาา

หั่นครึ่งมาแย้วววว ทานง่ายนะ

          สำหรับเมนูปีกไก่ป๊าม๊า BBQ ตัวนี้กินไปคำแรกจะได้รสชาติเผ็ดจากซอส BBQ นิดหน่อยค่ะ แต่พอกินไปนานจะได้รสชาติเค็มโดดบ้าง ส่วนตัวคิดว่าอาจเป็นเพราะใช้ซอส BBQ ในตอนคลุกเยอะไปหน่อยค่ะ อ่อแอบติว่าให้น้อยไปหน่อยน่าาาcrying

เห็ดผัดเนย

เมนูนี้อย่อยยย

          สำหรับเห็ดผัดเนยเมนูสุดท้าย เมนูโปรดปรานของน้องพลอย นางชอบมากกกก heart บอกว่าหอมเนย ผัดได้ดีไม่มีมันเยิ้มๆ รสชาติกลมกล่อมค่าาาา น้องพลอยให้ผ่านนน yes

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4

คะแนนเฉลี่ย

4.1

 

ค่าเสียหายมื้อนี้เท่าไรหร๊อออ ?

สำหรับมื้อนี้ทานไปทั้งหมด 1,483฿ ค่ะ รายการอาหารตามบิลด้านบนเลยค๊าา ชอบตรงที่ไม่มี VAT นี่แหละน๊าา อิอิwink

จุดเด่นของร้าน Sushi PAMA

1.ป๊าม๊าสวีตตี้โรล อร่อย รสชาติดี มีการนำครีมชีสเข้ามาเป็นส่วนผสม

2.เมนูของผัด และทอด ทำได้ดี รสชาติดีกลมกล่อม

3.มีเมนูให้เลือกเยอะ และหลากหลาย

4.บรรยากาศร้านดี น่านั่ง ตกแต่งสวย

ข้อเสนอแนะ

1.เมนูซาซิมิส่วนใหญ่เป็นของที่ฟรีซไว้จึงทำให้สี และความเด้งของเนื้อปลาที่ให้มามันดรอปลงและเหปลี่ยนสภาพไปบ้าง อยากให้ทางร้านลองปรับตรงนี้ค่ะ

2.เมนูอาหารบางอย่างให้ปริมาณน้อยเกินไป เมื่อเทียบกับราคา เช่นปีกไก่ BBQ

          จบปิ๊งงงง เป็นไงกันบ้างค๊าาาสำหรับการรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่น กับร้าน Sushi PAMA ที่ผันตัวจากร้าน Food Truck มาเปิดเป็นร้านอาหารอย่างจริงจัง อะ อะ อะ สำหรับแฟนๆ Food Truck ก็อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ เพราะทางร้านเค้าก็ยังมีออกงาน Food Truck อยู่ค๊าาสามารถติดตามได้ทาง Facebook ของทางร้านเลยค่าาาา และถ้าจะให้แนะนำเมนูไหนที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาร้านนี้บอกเลยว่า... ป๊าม๊าสวีตตี้โรล คือเดอะเบสมากกก อิอิ นี่ยังติดใจไม่หาย ใครเคยไปร้านนี้มาบ้างแล้วก็อย่าลืมมาแชร์ความอร่อยกันด้วยน๊าาาา heartkiss

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 78
วันที่เขียนรีวิว : 2017/02/22
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.30
การบริการ
4.50
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Pama Cafe & Izakaya
ที่อยู่ :
37/67 ถนนเลียบคลองประปา ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต. ลาดพร้าว อ. เขตลาดพร้าว จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
081-415-1691
ช่วงเวลา :
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP