[รีวิว] ห้องอาหารนานาชาติเดอะคาเฟ่ (The Cafe) บุฟเฟ่ต์ "ปู & กุ้ง" อิ่มไม่อั้นกับเมนูอาหารทะเลสดๆ โปรโมชั่น "มื้อเย็น 2 จ่าย 1" เหลือเพียงท่านละ 675 บาท @โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20

          ได้เวลามาทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมในแบบคุ้มค่าสมการรอคอยของคนรัก "ปู & กุ้ง" เมื่อเห็นโปรโมชั่นนี้กันแล้วบอกเลยว่าต้องรีบมากินอิ่มให้พุงกางกันไปเลยที่ห้องอาหารนานาชาติเดอะคาเฟ่ ชั้น G โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 เพราะบุฟเฟ่ต์ปูม้า+กุ้งแม่น้ำ “มา 2 จ่าย 1” จากราคาปกติท่านละ 1,350 บาท+เครื่องดื่ม เหลือท่านละ 675 บาท (ราคานี้รวมเครื่องดื่มสมุนไพรและน้ำเปล่า) โดยโปรโมชั่นมีถึงวันที่ 31 มี.ค. 62 ค่ะ

          ราคาโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์หลักร้อยแต่ปริมาณอาหารไม่น้อยเลยค่ะ แถมฟินได้ไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลากับอาหารหลากหลายประเภท ทั้งเมนูอาหารทะเลสดๆ กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก ปลาทะเล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งอบวุ้นเส้น ปูหลนเต้าเจี้ยว กุ้งทอดซอสมะขาม ปูอบครีมชีสไวน์ขาว กุ้งย่าง BBQ ขนมจีนน้ำยาปู เส้นจันท์ผัดปู ข้าวต้ม ซูชิ ซาชิมิ ติ่มซำ เค้ก ฯลฯ โดยสามารถทานได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18:00-22:30 น. ที่ห้องอาหารนานาชาติเดอะคาเฟ่ ชั้น G โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ค่ะ


การเดินทาง

          โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และออก (ทางออกที่ 6) หรือมาวิธีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT แล้วลงสถานีสุขุมวิท (ทางออกที่ 2) จากนั้นให้เดินข้าม Sky Walk มาเรื่อยๆ จะเจอซอยสุขุมวิท 20 และให้เดินตรงเข้ามาอีก 200 เมตร จะเห็นโรงแรมอยู่ทางขวามือค่ะ สำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาเอง โดยทางโรงแรมมีบริการที่จอดรถไม่ต่ำกว่า 400 คันค่ะ

 

SPONSORED

 

เมนูและราคา

          โปรโมชั่นที่ทีมงานได้ทานวันนี้คือบุฟเฟ่ต์ปูม้า+กุ้งแม่น้ำ “มา 2 จ่าย 1” เหลือท่านละ 675 บาท ลูกค้าสามารถอิ่มได้แบบไม่อั้นกับเมนูอาหารทะเลสดๆ กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก ปลาทะเล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งอบวุ้นเส้น ปูหลนเต้าเจี้ยว กุ้งทอดซอสมะขาม ปูอบครีมชีสไวน์ขาว กุ้งย่าง BBQ ขนมจีนน้ำยาปู เส้นจันท์ผัดปู ซูชิ ซาชิมิ ติ่มซำ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ถ้ามาทาน 2 ท่านจากปกติราคาท่านละ 1,350 บาท+เครื่องดื่ม แต่ในช่วงโปรโมชั่นนี้ที่จะมีถึงวันที่ 31 มี.ค. 62 “มา 2 จ่าย 1” เหลือราคาท่านละ 675 บาท รวมเครื่องดื่มน้ำสมุนไพรและน้ำเปล่าถือว่าราคานี้น่าสนใจเป็นอย่างมากค่ะ

...
Responsive image
Share
ห้องอาหาร Saigon อาหารเวียดนามสุ...
ห้องอาหาร Saigon อาหารเวียดนามสุดคุ้มทานได้ไม่อั้น พร้อมโปรโมชันสุด...
ห้องอาหาร Saigon อาหารเวียดนามสุดคุ้มทานได้ไม่อั้น พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3

Responsive image
Share
DAIKI Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวใหม่ใ...
DAIKI Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวใหม่ในรูปแบบของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน
DAIKI Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวใหม่ในรูปแบบของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน

Responsive image
Share
คาเฟ่โลงศพรูปแบบใหม่ แปลก แหวกแน...
คาเฟ่โลงศพรูปแบบใหม่ แปลก แหวกแนวไม่ซ้ำใคร พร้อมชื่อเมนูชวนขนหัวลุก...
คาเฟ่โลงศพรูปแบบใหม่ แปลก แหวกแนวไม่ซ้ำใคร พร้อมชื่อเมนูชวนขนหัวลุก @อารีย์ซอย 1

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก


บรรยากาศภายในร้าน

          ห้องอาหารนานาชาติเดอะคาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 โดยรองรับลูกค้าที่ทำการจองเข้ามาได้ถึง 150 ที่นั่ง หากลูกค้าต้องการจัดงานเลี้ยงจะสามารถรองรับลูกค้าสูงสุดถึง 200 ที่นั่ง

    SPONSORED

          บรรยากาศในวันที่ทีมงานมาทานคนจะไม่เยอะพลุกพล่านค่ะ ทำให้เดินเลือกอาหารแบบสบายๆ และไม่ต้องรอคิวนานด้วย พอเดินจนทั่วจะตื่นตากับอาหารนานาประเภททั้งซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก ปลาทะเล หอยแมลงภู่ หอยตลับ หอยหวาน ที่สามารถเดินไปบอกให้พนักงานทำสดๆ ได้ทันที ในโหมดซูชิก็มีให้เลือกหลายหน้า ในโซนของเมนูพาสต้าก็มีให้เลือกหลายรสหลายเส้น ยิ่งสายหวานจะต้องหลงใหลกับเค้กหลากรส และยังมีมุมไอศกรีมและน้ำแข็งไสด้วยค่ะ สายโซเชียลไม่พลาดการติดต่อเพราะภายในห้องอาหารมีการให้บริการ Wi-Fi ด้วยค่ะ

โซนอาหารทะเล

          สายเนื้อสายซีฟู้ด !! เตรียมตัวมาทางนี้ได้เลยค่า มีทั้งไส้กรอกเนื้อ ไส้กรอกหมูชิ้นโต หอยหวาน หอยตลับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาขาว ปลาหมึก หมูสะเต๊ะมีให้เลือกไก่กับหมู ทั้งหมดนี้ลูกค้าเลือกตามใจชอบแล้วบอกให้พนักงานทำได้เลยค่ะ ส่วนสายเส้นห้ามพลาดที่จะมาลองก๋วยเตี๋ยว โดยจะมีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู เย็นโตโฟ สลับกันมาวันละเมนูค่ะ

 

ซาลาเปา

          รองท้องด้วยขนมจีบ ซาลาเปาไส้ครีม หมูแดง ที่นึ่งมาแบบร้อนๆ สักลูกไหมคะ แถมซาลาเปายังเป็นรูปหมูดูตะมุตะมิสีหวานๆ น่าทานใช่ไหมล่ะคะ 
 


โซนซูชิ

          เริ่มกันที่ไลน์ซูชิมุมนี้ก็จะมีพนักงานประจำจุดให้บริการตลอด มีให้เลือกหลายหน้าหลายแบบ แต่ละหน้าปริมาณล้นๆ คำโตน่าทานมากค่ะ

 

โซนพาสต้า

          คนรักเส้นสปาเกตตีและเส้นพาสต้าโปรดจงมาทางนี้ มีให้เลือกทั้งเส้นสปาเกตตีหมึกดำ เส้นสปาเกตตีธรรมดา และเส้นพาสต้า โดยมีซอส 3 รสให้เลือกคือ คาโบนาร่า ซอสเนื้อ และสไปซี่ซีฟู้ดค่ะ

 

โซนข้าวต้ม

          ข้าวต้มมีทั้งข้าวขาวและข้าวกล้อง แถมกับข้าวเพียบเลือกได้ประมาณ 7 อย่าง ใครชอบทานข้าวต้มเป็นพิเศษก็อย่าเพิ่งทานจนอิ่มนะคะ ยังมีอีกหลายโซนให้ลุยกันต่อค่ะ

 


โซนผลไม้ & สลัด

          วันที่ทีมงานมาจะมีผลไม้ด้วยกัน 4 อย่างคือ มะละกอ สับปะรด แตงโม ลำไย ส่วนเมนูสลัดก็จะมีสลัดมะเขือเทศและทูน่าสลัด ให้สายผักตักตวงความอร่อยแบบได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ค่ะ

 

โซนอาหารไทย

          ส่วนใครที่ชอบเมนูอาหารไทย ชอบทานอาหารรสชาติอาหารไทยทางห้องอาหารมีให้เลือกหลายรายการเช่นกันค่ะ ทั้งผัดผักรวมใส่กุ้ง ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ปลาราดพริก ไข่เจียว กุ้งอบวุ้นเส้น ปูหลนเต้าเจี้ยว เป็นต้น


ผัดผักรวมใส่กุ้ง 


 ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง


 ปลาราดพริก 

 

ซีฟู้ด

          ได้เวลาชิมอาหารบนโต๊ะของเรากันแล้วค่ะ ซีฟู้ดที่เราทานวันนี้จะมีกุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก ปลาทะเล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยตลับ หอยหวาน เรียกได้ว่าขนทะเลมาเสิร์ฟกันเลยทีเดียว


ปูม้า ปลาหมึก ปลาทะเล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยตลับ หอยหวาน ไซส์ใหญ่ไม่ผิดหวังค่า


ปูม่าไข่แน่นบึ้มค่า


น้ำจิ้มซีฟู้ดทีแรกเห็นสีมองดูแล้วคิดว่าเผ็ดน้อย แต่พอได้ลองทานรู้สึกว่าน้ำจิ้มเผ็ดแซ่บแบบกำลังดีเลยค่า

 

กุ้งอบวุ้นเส้น

กุ้งอบวุ้นเส้น ทั้งเส้นและกุ้งอบมาแบบหอมๆ ต้องลองสักจานนะคะ

 

ปูหลนเต้าเจี้ยว

เมนูหลนก็มีนะคะจะเป็นปูกะตอยตัวเล็กที่กินได้ทั้งตัวนำมาหลนกับเต้าเจี้ยว ได้เคี้ยวปูเพลินๆ ทั้งตัว ทานง่ายน่าชิมมากค่ะ

 

 

พาสต้าซอสเนื้อ

เส้นพาสต้ากับซอสเนื้อเข้มข้นกลมกล่อมได้ความหอมของตัวซอสช่วยเพิ่มความน่าทานมากขึ้นค่ะ

 

สปาเกตตีหมึกดำคาโบนาร่า

          สปาเกตตีหมึกดำคาโบนาร่า เส้นหมึกดำนุ่มหนึบน่าเคี้ยวและซอสคาโบนาร่าซึ่งเป็นซอสที่คนสั่งเยอะมากที่สุดค่ะ จะน่าลองแค่ไหนห้ามพลาดนะคะ

 

สปาเกตตีซีฟู้ด

สปาเกตตีซีฟู้ดจานนี้คนไม่ทานเผ็ดก็สามารถทานได้นะคะ

 

กุ้งทอดซอสมะขาม

กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งทอดรสซอสมะขามเข้มข้นสไตล์ไทยๆ สำหรับคนที่ชอบซอสสไตล์ไทยต้องลองเมนูนี้ค่ะ

 

กุ้งย่าง BBQ

เป็นกุ้งแม่น้ำซอสบาร์บีคิวปรุงรสสไตล์กึ่งเม็กซิกัน เหมาะกับคนชอบทานซอสรสชาติที่มีความจัดจ้านขึ้นมาบ้างค่ะ

 

ปูอบครีมชีสไวน์ขาว

          มาที่ปูอบครีมชีสไวน์ขาวเมนูอาหารสไตล์ยุโรป ทางร้านได้ใช้ปูม้าตัวขนาดค่อนข้างใหญ่ มีซอสไวน์ขาวและครีมชีสมอซซาเรลลามาสร้างสีสันให้กับเมนูนี้ สำหรับคนรักชีสหนักๆ เน้นๆ และชื่นชอบการทานปูม้าเตรียมติดอกติดใจกับเมนูนี้ได้เลยค่ะ

 

ขนมจีนน้ำยาปู

ขนมจีนน้ำยาปูให้ปูตัวใหญ่มากค่ะ คนรักขนมจีนบอกเลยลืมไม่ลง คุ้มมากทั้งผัก เส้น น้ำยา จัดเต็ม

 

เส้นจันท์ผัดปู

เมนูนี้มีความคล้ายคลึงกับผัดไทยแต่จะมีน้ำพริกเผาเครื่องปรุงคู่คนไทยเข้ามาค่ะ

 

ซูชิและซาซิมิ

          วันนี้ขออัดซูชิมาแบบเต็มจานหลากหลายหน้าด้วยกัน จะมีหน้าทูน่า หน้าแซลมอน หน้าแซลมอนบอมบ์ (จะมีไข่แซลมอนอยู่บริเวณตรงกลาง) หน้าปลาหมึก หน้าปลาซาบะ หน้าปลาเนื้อขาวค่ะ  


ของหวาน

          หลังจากลุยกับเมนูคาวมาอย่างหนัก ของหวานที่นี่ก็จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้ของคาวเลยค่ะ มีทั้งเค้ก น้ำแข็งไส ไอศกรีม ให้ได้มาหยิบตักตามใจชอบ ทานอย่างไรก็ทานไม่ครบสักทีค่ะเพราะของเค้าเยอะจริงๆ ค่า


เค้กมะพร้าว


บลูเบอร์รี่เค้ก


คาราเมลคัสตาร์ด


บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก


เชอร์รี่พาย


เจลลี่สตรอว์เบอร์รี


น้ำกะทิเข้ากันดีกับทับทิมกรอบ ลูกชิด และลอดช่องค่ะ

เครื่องดื่ม

          ราคาบุฟเฟ่ต์จะรวมเครื่องดื่มไว้แล้ว จะมีเมนูเครื่องดื่มสมุนไพร น้ำแดง น้ำเปล่าไว้บริการให้ลูกค้า สำหรับเครื่องดื่มสมุนไพรจะมีเก๊กฮวย มะตูม ดอกคำฝอย กระเจี๊ยบ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาวันละอย่าง ซึ่งวันที่ทีมงานได้มารีวิวจะมีเครื่องดื่มเก๊กฮวย น้ำแดง และน้ำเปล่าค่ะ


น้ำเก๊กฮวยและน้ำแดงค่ะ เติมได้ฟรีแบบไม่มีอั้น

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

กุ้งแม่น้ำ : กุ้งแม่น้ำแต่ละตัวที่คัดสรรมาหัวเยิ้มเนื้อกุ้งแน่นเด้ง เปลือกค่อนข้างแข็งไม่นิ่มไม่เละ เข้ากันดีกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่จัดจ้านไม่มากไม่น้อยจนเกินไปค่ะ

ปูม้า : ปูม้าเนื้อแน่นไข่เต็มแถมเป็นปูที่สด เมนูนี้ก็เข้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกแล้ว

ปลาหมึก : ปลาหมึกตัวใหญ่มาก ตัวปลาหมึกเนื้อนุ่มดีค่ะ เคี้ยวที่แน่นกรุบกันไปเลย

ปลาแซลมอน : ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ย่างสุกกำลังดี เนื้อไม่แห้งจนเกินไป แถมหนังยังกรอบด้วยค่ะ

กุ้งอบวุ้นเส้น : กุ้งตัวใหญ่ ส่วนวุ้นเส้นมีความเหนียวนุ่ม แต่รสชาติของวุ้นเส้นจะออกไปทางเค็มนำอยู่นะคะ ใครที่ไม่ค่อยทานเค็มจะรู้สึกวุ้นเส้นเค็มไปนิดค่ะ ส่วนใครที่ชอบทานรสเค็มอยู่แล้วรสชาตินี้น่าจะถูกปากถูกลิ้นค่ะ

ปูหลนเต้าเจี้ยว : ปูหลนเต้าเจี้ยวมีรสชาติเค็มหวานเปรี้ยวแบบพอเหมาะค่ะ ใครชอบทานเมนูหลนน่าจะถูกใจทั้งความหอมและรสชาติ แถมได้ทานปูกะตอยกรอบๆ แบบเต็มตัวไปด้วยเพิ่มความอร่อยไปอีกแบบค่ะ

พาสต้าซอสเนื้อ : เส้นพาสต้าสุกนุ่มแบบพอดีแต่ถ้าปล่อยทิ้งไว้นานเส้นก็อาจจะแข็งไปนิดนึง ส่วนซอสเนื้อจะออกเค็มนำอยู่บ้าง เหมาะกับคนที่ชอบรสชาติออกเค็มอยู่แล้ว แต่ถ้าทานพร้อมกับเส้นจะพอดีกัน สำหรับเนื้อก็จะหั่นมาแบบละเอียดปานกลาง ใครชอบทานเนื้อสับแบบไม่ละเอียดจนเกินไปน่าจะเคี้ยวเพลินแบบเต็มคำ

เส้นสปาเกตตีหมึกดำ : ทั้งเส้นสปาเกตตีหมึกดำและแฮมมีความเค็มอ่อนๆ สำหรับเส้นสปาเกตตีหมึกดำเหนียวนุ่มน่าทานดีค่ะ

กุ้งทอดซอสมะขาม : กุ้งตัวใหญ่กำลังดี แกะหัวกุ้งมีมันกุ้งไหลเยิ้มชวนน่าทาน ส่วนซอสมะขามเข้มข้นเปรี้ยวหวานดีค่ะ

กุ้งย่าง BBQ : เมนูนี้จะเป็นกุ้งแม่น้ำกุ้งซอสบาร์บีคิวสไตล์กึ่งเม็กซิกัน ออกไปทางค่อนข้างจัดจ้านสไตล์ซอสบาร์บีคิว เมื่อเนื้อกุ้งคลุกเคล้ากับซอสบาร์บีคิวจะช่วยเพิ่มความหวานฉ่ำแบบลงตัวให้เนื้อกุ้งด้วยค่ะ

ปูอบครีมชีสไวน์ขาว : ปูม้าเนื้อแน่นหวาน รสชาติครีมชีสเข้มข้นหอมมัน ได้ฟินกับเนื้อชีสที่อัดแน่นกับปูอบแน่นอนค่ะ

ขนมจีนน้ำยาปู : น้ำยาขนมจีนมีความมันอยู่บ้าง แต่รสชาติจัดจ้านทานแล้วรสชาติเข้ากับเส้นขนมจีนที่นุ่มน่าทาน ส่วนผักมีให้เลือกเพียบและมีความสดกรอบค่ะ

เส้นจันท์ผัดปู : เส้นจันท์มีความเหนียวนุ่ม รสชาติคล้ายผัดไทยแต่มีน้ำพริกเผา เลยจะมีความเผ็ดกับหวานเข้ามา ปูทอดกรอบกำลังดีเข้ากับเส้นจันท์มากค่ะ

ซูชิและซาซิมิ : ซูชิมีให้เลือกหลากหลายแบบ ซูชิหน้าล้นทานแล้วเต็มปากเต็มคำและมีความสด เพราะทางร้านทำมาแบบสดใหม่ค่ะ หรือถ้ามีลูกค้าจองหน้าซูชิเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทางพนักงานก็จะทำซูชิเตรียมไว้เรื่อยๆ ส่วนเครื่องเคียงเพิ่มความอร่อยก็จะมีสาหร่าย ขิง หัวไชเท้า กิมจิ แตงกวาดองค่ะ ส่วนซาซิมิที่มีทูน่า แซลมอน ซาบะ ก็จะสดทุกชิ้นแล่มาพอดีคำ

ของหวาน : แอบเล็ง “น้ำแข็งไส” ตั้งแต่แรกเพราะมีเครื่องให้เลือกเพียบค่ะ โดยเลือกน้ำแข็งไสใส่น้ำกะทิกับทับทิมกรอบ รสชาติที่ได้คือกะทิมีความหอมมากและไม่หวานจนเกินไป ส่วนทับทิมกรอบมีชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มในทานแล้วหอมชื่นใจค่ะ และได้ลองตัก “เค้กมะพร้าว” ทีแรกคิดว่าต้องหวานมากแน่ๆ แต่พอลองตักมาทานรู้สึกว่าไม่หวานจนเกินไป แถมเค้กเนื้อนุ่มหอมอบอวลด้วยกลิ่นมะพร้าวด้วยค่ะ

เครื่องดื่ม : วันนี้ลองเลือกทั้งน้ำเก๊กฮวยและน้ำแดงค่ะ ขอเลือกความหวานแพ็คคู่ แต่พอลองดื่มจะรู้สึกว่าเก๊กฮวยหอมและไม่หวานมากไปค่ะ ส่วนน้ำแดงก็หวานในระดับปกติค่ะ

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.2

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

จุดเด่นของห้องอาหารนานาชาติเดอะคาเฟ่ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20

          1. อาหารทะเลคุณภาพดีมีความสดใหม่และมีขนาดใหญ่เนื้อแน่น มีเมนูอาหารทะเลหลากหลายชนิดให้เลือกทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว ปูม้า ปลาหมึก ปลาทะเล หอยหวาน หอยตลับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รายการอาหารทะเลแน่นและสามารถเติมได้ไม่อั้นถือว่าคุ้มค่ากับราคาโปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 (675 บาท/ท่าน) มากค่ะ

          2. นอกจากจากรายการอาหารมีเมนูให้เลือกเยอะจัดเต็ม ทางห้องอาหารโรงแรมยังมีการเติมอาหารเต็มตลอดด้วยค่ะ

          3. ราคาโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ “มา 2 จ่าย 1” เหลือเพียงท่านละ 675 บาท จะรวมเครื่องดื่มเรียบร้อย และเครื่องดื่มมีตัวเลือกค่อนข้างเยอะทั้งน้ำสมุนไพร น้ำแดง และน้ำเปล่า

          4. นอกจากรายการอาหารทะเลจะมีให้เลือกจุใจ รายการอื่นๆ ก็มีมากมายให้รู้สึกว่าคุ้มค่ามากๆ ทัั้งซูชิ & ซาซิมิที่ทำกันแบบสดๆ มีซูชิหลายหน้าให้เลือก เมนูของหวานมีให้เลือกหลากหลายทั้งเค้ก ขนมน้ำแข็งไสซึ่งมีเครื่องให้เลือกเพียบ ไอศกรีม ข้าวต้มที่มีให้เลือกทั้งข้าวขาวและข้าวกล้อง โซนสปาเกตตีก็มีซอสให้เลือกหลายแบบ เมนูก๋วยเตี๋ยวก็มีบริการทั้งน้ำตก เย็นโตโฟ ก๋วยเตี๋ยวปลา ที่จะหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน   

          5. เมนูที่ชื่นชอบคือกุ้งแม่น้ำ ปูม้า ที่เนื้อเด้งหวานฉ่ำและไข่แน่น ยิ่งทานยิ่งหอมหวานมันเข้ากันดีกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่จัดจ้านแบบพอดี และกุ้งย่าง BBQ ที่ซอสบาร์บีคิวมีความเข้มข้นจัดจ้านแบบสมดุล แถมกุ้งแม้น้ำไซส์ใหญ่ทำให้ฟินกับหัวกุ้งมันเยิ้มๆ ไปพร้อมๆ กัน

          6. บริเวณของห้องอาหารมีพื้นที่ใช้สอยเยอะไม่แออัด ทำให้เดินเลือกรายการอาหารและนั่งทานที่โต๊ะกันแบบสบายๆ และมีสัญญาณ Wi-Fi ให้บริการสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการด้วยค่ะ

          7. เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT แล้วลงสถานีสุขุมวิท หรือถ้ามาด้วยรถส่วนตัวสามารถเข้าออกได้ทั้งสองซอยคือซอย 18 และ ซอย 20 และมีที่จอดรถรองรับได้จำนวน 400 คัน

 

ข้อเสนอแนะ

          1. สำหรับคนทานรสเค็มอยู่แล้วก็ยังรู้สึกว่ากุ้งอบวุ้นเส้นมีรสชาติเค็มนำไปนิดนึง หากลดความเข็มลดอีกนิดจะได้รสชาติที่พอดีมากขึ้นค่ะ

          2. ช้อน-ส้อม หากต้องการเพิ่มจะต้องขอที่พนักงานเสิร์ฟ ซึ่งวันที่ทีมงานไปบางช่วงพนักงานอาจกำลังดูแลแขกท่านอื่นๆ อาจต้องรอนานนิดนึงนะคะ เมื่อเราบอกพนักงานเรียบร้อยสักพักพนักงานจะนำมาให้ลูกค้าที่โต๊ะค่ะ

          3. ถ้าเป็นลูกค้าที่ Walk-in เข้ามาทานบางครั้งอาจจะไม่ได้รับความสะดวกเรื่องการเลือกที่นั่ง เนื่องจากที่นั่งอาจจะเต็มหรือไม่สามารถเลือกมุมที่นั่งได้ตามความชอบใจ เพราะบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด+นานาชาติ โปรโมชั่น “มา 2 จ่าย 1” (ท่านละ 675 บาท) เปิดให้บริการเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18:00-22:30 น. ซึ่งเป็นช่วงที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเยอะ จึงอยากแนะนำให้ทำการ Booking จองล่วงหน้าค่ะ

 

          นาทีนี้ต้องรีบมาทานกันนะคะสายบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ เพราะบุฟเฟ่ต์ปูม้า+กุ้งแม่น้ำ "มา 2 จ่าย 1" เหลือท่านละ 675 บาท อิ่มไม่อั้นกับเมนูอาหารทะเลสดๆ กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก ปลาทะเล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งอบวุ้นเส้น ปูหลนเต้าเจี้ยว กุ้งทอดซอสมะขาม ปูอบครีมชีสไวน์ขาว กุ้งย่าง BBQ ขนมจีนน้ำยาปู เส้นจันทน์ผัดปู ซูชิ ซาชิมิ และมีของหวานอีกเพียบ ราคารวมเครื่องดื่มแล้วเรียบร้อย ราคาโปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 31 มี.ค. 62 นี้เท่านั้น รายการอาหารขนาดนี้เรียกว่าขนมาวัดใจนักกินสายบุฟเฟ่ต์อาหารโรงแรมตัวจริงเลยก็ว่าได้ แถมราคาเป็นมิตรสุดๆ ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพและปริมาณเกินราคา ใครไม่มาถือว่าพลาดแบบน่าเสียดายเลยนะคะ


 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2019/03/13
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.20
ที่อยู่ :
10/1 ถนน สุขุมวิท 20 แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 (ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และ MRT สุขุมวิท ) ต. พระโขนง อ. เขตคลองเตย จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-262-1234
ช่วงเวลา :
เปิดบริการวันศุกร์-อาทิตย์ 18:00-22:30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP