[รีวิว] มาดามเฝอ (MadamePHO) ก๋วยเตี๋ยวเวียดนาม เฝอเนื้อ เฝอไก่ 2 เมนูคู่หูฟู้ดทรัค เติมผักได้ไม่อั้น จัดจ้านเบาๆ กับซอสสูตรเฉพาะ

          ซิน จ่าว แปลว่า (สวัสดี) ขอทักทายทุกคนเป็นภาษาเวียดนาม เพราะครั้งนี้ Ryoiireview จะพามาดาม แต่ไม่ได้มาดามอก หรือมาดามใจใคร แค่อยากจะชวนไปฟู้ดทรัคร้าน “มาดามเฝอ” ก๋วยเตี๋ยวเวียดนาม วันนี้เขามาแถวปากซอยเพชรบุรี 31 จอดอยู่ด้านหน้าร้าน Glur Watergate Hostel ค่ะ

          “มาดามเฝอ” ก๋วยเตี๋ยวเวียดนาม เปิดมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 ทางร้านบอกว่าเป็นสูตรจากปารีส เพราะเคยทำงานที่ร้านเฝอ 14 ตรงไชน่าทาวน์ที่กรุงปารีส จึงมีความคิดอยากเปิดร้านเฝอสูตรปารีสที่เมืองไทย และ 2 เมนูคู่หูรถฟู้ดทรัคคันนี้คือ “เฝอเนื้อ” (99 บาท) และ “เฝอไก่” (79 บาท) สามารถนั่งทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้านได้เช่นกันค่ะ มีภาชนะใส่อาหาร เครื่องปรุงต่างๆ และราคาแบบเดียวกัน

(นั่ง) รถไฟฟ้ามาหา มาดามเฝอ

          วันนี้มารถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลม ออกประตูที่ 3 และนั่งวินมอเตอร์ไซค์ต่อเข้ามาที่หน้าปากซอยเพชรบุรี 31 ค่ะ เดินมาอีกนิดก็เจอรถฟู้ดทรัคของร้านมาดามเฝอจอดอยู่คันเดียว เพราะที่ Glur Watergate Hostel มีพื้นที่จำกัด สามารถจอดรถฟู้ดทรัคได้วันละคันเท่านั้น

 


รถฟู้ดทรัคตั้งอยู่หน้าร้าน Glur Watergate Hostel 1 วัน

SPONSORED

ราคา (เฝอ) เป็นเช่นไร

          พกเงินมาประมาณ 200 บาท ก็สามารถทานได้ครบ 2 เมนู เพราะ “เฝอเนื้อ” (99 บาท) และ “เฝอไก่” (79 บาท) จะสั่งกลับบ้าน หรือนั่งทานที่นี่ราคาเดียวกัน เครื่องดื่มจะมีน้ำเปล่าเท่านั้นขวดละ (10 บาท) ค่ะ


“เฝอเนื้อ” (ซ้าย) เมนูที่ขายดีที่สุด และ “เฝอไก่” (ขวา) เมนูที่คนไม่ทานเนื้ออยากกด Like ให้รัวๆ

 


เมนูเพื่อลูกค้าชาวต่างชาติ อ่านและมองภาพแล้วจะเข้าใจทันที

 


เมนูบนกระดานมีเมนูให้ฝึกอ่านภาษาเวียดนามด้วย เฝอบ่อ แปลว่า “เฝอเนื้อ” และ เฝอก๋า แปลว่า “เฝอไก่”

 

ถึงสถานที่จะแคบ แต่ก็แอบมีโปรโมชั่น

          ถ้าไม่มาวันนี้ไม่มีทางรู้เลยว่าทาง Glur Watergate Hostel ที่ให้พื้นที่จอดรถฟู้ดทรัค มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนร้านมาดามเฝอค่ะ ใครมาทานเฝอวันที่ทีมงานไปรีวิวก็จะได้คูปองส่วนลด (20 บาท) นำไปใช้ลดค่าอาหาร และเครื่องดื่ม (ยกเว้นแอลกอฮอล์) 1 เมนู กับทางร้าน Glur Watergate Hostel ได้เลยค่ะ แต่ครั้งนี้ทีมงานยังไม่ได้ใช้คูปอง ว้า!! เสียดายจัง เนื่องจากไม่ไหวจะทานอะไรเพิ่มนอกจากเฝอแล้วค่า


 หน้าตาคูปองส่วนลด 20 บาท จาก Glur Watergate Hostel

 


มีคูปองส่วนลดอยู่ในมือแล้ว ก็เลือกเมนูอาหารจากทาง Glur Watergate Hostel ได้ค่ะ

 


รายการเครื่องดื่มก็มี แถมมีเยอะด้วย

...
Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน 4 ภาค น้ำยาขนมจีน...
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน 4 ภาค น้ำยาขนมจีน 8 อย่างครบรส ไม่จำกัดเวลาเพียง 98 ...
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน 4 ภาค น้ำยาขนมจีน 8 อย่างครบรส ไม่จำกัดเวลาเพียง 98 บาท บรรยากาศย้อนไทยในอดีต

Responsive image
Share
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง...
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง แบบไม่ต้องปรุง ราคาเริ่มต้น 79 บา...
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง แบบไม่ต้องปรุง ราคาเริ่มต้น 79 บาท พร้อมท้อปปิ้งไข่มะตูม ชีส

Responsive image
Share
ร้านรสแกงใต้ อาหารใต้แบบจ.สุราษฎ...
ร้านรสแกงใต้ อาหารใต้แบบจ.สุราษฎร์ธานี มีน้ำพริกกะปิ และผักให้ทานฟร...
ร้านรสแกงใต้ อาหารใต้แบบจ.สุราษฎร์ธานี มีน้ำพริกกะปิ และผักให้ทานฟรี ข้าวราดแกงใต้เริ่ม 50 บาท

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผั...
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสกับร้านอาหารอีสานสุดแปลกแหวกแนวไม่...
วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสกับร้านอาหารอีสานสุดแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครในธีมนรก-สวรรค์

บรรยากาศภายในร้าน

          ฟู้ดทรัคคันนี้เหมือนลูกครึ่งเลยค่ะ แต่ไม่ใช่ครึ่งคน-ครึ่งนางฟ้า แต่เป็นครึ่งไทย-ครึ่งเวียดนามต่างหาก เพราะรอบๆ ตัวรถจะมีสัญลักษณ์รูปคนใส่หมวกเวียดนามสีส้ม และมีหมวกเวียดนาม 1 ใบ ให้ลูกค้าใส่ถ่ายรูปเซลฟี่เพลินๆ ด้วย แต่ก็แฝงความเป็นไทยทั้งขอบไม้ตามกรอบเมนู และมีชื่อร้าน ชื่อเมนูเป็นภาษาไทยบ้านเรา ทางเจ้าของร้านบอกว่าเกิดวันพฤหัสบดี เลยถือโอกาสแต่งเต็มกับโทนสีส้มไปเลย โดยใช้สีดำเข้ามาเสริมกับตัวรถเพื่อให้ดูเข้ากันมากขึ้น

 

    SPONSORED

 

 

 

 


 มาขายที่นี่จะไม่มีโต๊ะใหญ่เพราะพื้นที่จำกัด มีที่นั่ง 4 ที่เท่านั้นค่ะ ส่วนเครื่องดื่มน้ำอัดลมไม่ใช่ของร้านมาดามเฝอนะคะ เป็นของร้านอื่นฝากไว้ค่ะ

 

 


ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นคนเวียดนาม ลองหยิบหมวกมาใส่เซลฟี่ได้ค่ะ

 


ลังเก็บผักจะอยู่ท้ายรถค่ะ เมื่อทางร้านทำเมนูเฝอเสร็จก็จะลงมาจัดผักให้ลูกค้าตรงนี้

 

หนีหนาวมาพึ่งไออุ่นของหม้อร้านมาดามเฝอ

          หนีเม็ดฝน หนีความหนาวสั่นจากเครื่องปรับอากาศที่ออฟฟิศเพื่อมาพบไออุ่น อุ่นจริงอะไรจริงค่าขึ้นมาบนรถฟู้ดทรัคได้เจอทั้งหม้อลวกเนื้อไก่ และไก่ยอ หม้อลวกเนื้อและลูกชิ้นเนื้อ หม้อลวกเส้นเฝอ สไตล์ก๋วยเตี๋ยวเวียดนามจะลวกอะไรเขาจะแยกหม้อค่ะ เจอพลังความร้อนหลายๆ หม้อแบบนี้ลืมไปเลยว่าอากาศเย็นเป็นอย่างไร


ขั้นแรกต้องทำให้เนื้อสัตว์ละลายจากการแช่แข็ง

 


หม้อไก่ และไก่ยอ ลวกรวมกันได้ค่ะ ใส่หอมหัวใหญ่ลงน้ำซุปในหม้อช่วยดับกลิ่นคาวได้

 


ตามด้วยการลวกเส้นเฝอ

 


 หม้อนี้กำลังลวกลูกชิ้นเนื้อ

 


ราดน้ำซุปเนื้อลงมาในถ้วย

 


ทางร้านจะปรุงซอส โรยผักมาให้แล้ว

 

ซอสมาดามเฝอ

          ซอสฮอยซินที่ออกหวานเปรี้ยว บวกกับซอสศรีราชา และนำมาปรุงตามสูตรเฉพาะทางร้านอีกที คนไทยทานซอสมาดามเฝอเพียวๆ 2 ช้อนเต็มจะไม่รู้สึกเผ็ดหรือเปรี้ยวมากเท่าไรนัก เพราะคนไทยชินกับรสชาติจัดจ้านน้อยถึงปานกลางอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นชาวต่างชาติทางร้านบอกว่าเขาจะไม่ปรุงเพิ่ม จะทานรสชาติที่ทางร้านปรุงมาแค่นั้น แต่คนไทยอย่างเราๆ ถ้าไม่ลองปรุงเพิ่มเหมือนอะไรขาดหายไปรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่าเอ่ย


 ซอสมาดามเฝอ อาวุธคู่ใจในการทานเฝอ

 

 

ผักจากมาดามเฝอ

          ผัก 1 ชุดที่ทางร้านจัดให้มี โหระพา ผักชี ผักชีใบเลื่อย หอมหัวใหญ่ดอง ต้นหอม พริกขี้หนูแดง มะนาว ถั่วงอก ทั้งหมดนี้เข้ากับเมนูเฝอทั้งเนื้อ และไก่ ได้ประโยชน์หลากหลาย สายเฮลตี้รักสุขภาพต้องทานผักให้เกลี้ยงนะคะ ถ้าที่จัดมาให้ไม่พอขอเพิ่มได้ค่า

 

เข้าเรื่องสไตล์เฝอ เฝอ

          ทางร้านจะนำเมนูเฝอให้พร้อมกับช้อน และตะเกียบ ใครที่ไม่ถนัดใช้ตะเกียบ หรือพาเด็กๆ มาทานด้วย ขอส้อมจากทางร้านได้นะคะ สำหรับเส้นเฝอจะมี 2 ไซส์ คือเฝอเส้นเล็ก สำหรับเมนู “เฝอไก่” ส่วนเส้นเฝอขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยจะเป็นของเมนู “เฝอเนื้อ” เพราะทางร้านต้องการให้เห็นความแตกต่างของ 2 เมนูนี้มากขึ้นค่ะ

“เฝอเนื้อ” เมนูขายดีประจำร้าน

          เฝอเนื้อ จะใช้เนื้อโคขุนสไลด์ส่วนริบอาย เวลาทานจะรู้สึกคล้ายได้ทานเนื้อชาบู ส่วนเส้นเฝอจะคล้ายๆ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก แต่เส้นเฝอจะดูใหญ่กว่า


เฝอเนื้อ (99 บาท)


“ความล้มเหลวที่แท้จริงเพียงสิ่งเดียวในชีวิต คือ...ล้มเหลวในความพยายาม สู้สู้” คติจากทางร้านที่อยากส่งกำลังใจถึงทุกคน

 


เนื้อโคขุนสไลด์ส่วนริบอาย

 


 ลูกชิ้นเนื้อ ขนาดใหญ่เต็มคำ

 


เนื้อเปื่อย เป็นส่วนของท้องวัว ไม่เหนียว เหมาะกับคนชอบเนื้อติดมันบ้าง

 


 เนื้อสับ ใช้ส่วนของเนื้อสันใน

 


เส้นเฝอ นุ่ม และยืดได้ยาวมาก

 


ทางร้านปรุงมาให้แล้ว แต่เราจะยังสู้โดยการเทซอสเพิ่มแบบไม่ยั้ง

 


แค่ซอสยังไม่พอ ขอเจอพริกขี้หนูที่เผ็ดยังไงเราก็กิน

 


เมื่อปรุงจบ ก็ตบท้ายด้วยการเติมผัก

ความรู้สึกต่อเฝอเนื้อ :

          ถ้าคนไม่ทานเผ็ดอยู่แล้ว หรือลูกค้าต่างชาติส่วนใหญ่จะไม่ปรุงซอส เติมพริกเพิ่ม แต่ใครติดรสจัดชิมแล้วรู้สึกว่ายังจัดจ้านไม่พอ ให้เติมซอส เติมพริกขี้หนู และบีบมะนาวตามลงไป จะช่วยให้เฝอเนื้อมีความแซ่บหนักขึ้น ลูกชิ้นเนื้อดูขนาดใหญ่กว่าลูกชิ้นทั่วไป ถ้าทานเปล่าๆ ออกเค็มนำนิดๆ แต่ถ้าทานพร้อมกับเส้นเฝอรสชาติกำลังดี ความเค็มจะลดลง เนื้อสับสับมาค่อนข้างสับละเอียดแต่จับตัวกันเป็นก้อน ช่วยให้ตักทานได้คำใหญ่มากขึ้น เมื่อทานพร้อมน้ำซุปเนื้อช่วยให้เนื้อสับมีรสชาติเข้มข้นขึ้น

 

“เฝอไก่” เมนูน่ากด Like ของร้าน

          ใครไม่ทานเนื้ออย่าเพิ่งหมดหวังที่จะทานเฝอ ยังมี “เฝอไก่” รออยู่ ทางร้านใช้เนื้อไก่ส่วนสะโพกที่เลาะกระดูกออกแล้ว โดยนำมาฉีก และยังมีไก่ยอที่ผ่าครึ่งมาแล้ว ส่วนเส้นเฝอจะเล็กกว่าเส้นแบบเฝอเนื้อค่ะ  


 เฝอไก่” (79 บาท)

 


เนื้อไก่ส่วนสะโพก ได้ทานเนื้อล้วนๆ แทบจะไม่มีหนังหลงเหลือ

 


ไก่ยอ

 


เมื่อราดซอสเพิ่มเอง จะคลุกต่อเลย หรือตักทานเลยก็แล้วแต่ความชอบค่ะ ถ้าตักทานเลยจะได้สัมผัสความเข้มข้นของซอสมากขึ้น

 


เส้นเฝอขนาดเล็ก จะดูคล้ายเส้นขนมจีน

ความรู้สึกต่อเฝอไก่ :

          เนื้อไก่ส่วนสะโพกหั่นมาคล้ายไก่แบบข้าวมันไก่ แต่ไก่จะไม่มัน หรือมีหนังเยิ้มเท่าข้าวมันไก่ ไก่ส่วนนี้จะเข้ากับเส้นเฝอขนาดเล็ก ส่วนตัวชอบเส้นเฝอขนาดเล็กมากกว่าเพราะเหมือนดูดน้ำซุปช่วยเพิ่มความเข้มข้นให้เส้น ทานแล้วลื่นคอมากกว่าเส้นเฝอของเฝอเนื้อ ส่วนไก่ยอนิ่มกว่าหมูยอที่เราทานทั่วไป คนสูงอายุถ้าได้ทานจะยิ่งเคี้ยวง่ายทานไม่ลำบาก ส่วนวัยรุ่นยิ่งทานได้สบายๆ เพราะทุกคำแทบจะไม่ต้องออกแรงเคี้ยวไก่ยอ คนไทยที่ชอบเผ็ดจะรู้สึกยังไม่เผ็ดกับซอสมากนัก ต่อให้เทซอสมาชิมเปล่าๆ  เพราะทางร้านต้องการให้ชาวต่างชาติอย่างชาวจีนได้ทานโดยที่ไม่รู้สึกเผ็ดจนเกินไป คนไทยที่รักรสจัดจ้านงานนี้ต้องพึ่งพริกขี้หนูเป็นทางออกสุดท้ายค่ะ

 

มาดูเฝอเวอร์ชั่นกลับบ้านกันบ้าง

          ใครทานเฝอที่ร้านแล้วติดใจ หรือตั้งใจซื้อเฝอกลับไปทานที่บ้าน ทางร้านจะใส่ถ้วยเหมือนทานที่ร้าน ทางร้านบอกว่าเป็นถ้วยพลาสติกนำไปใช้รีไซเคิลได้ เพราะเคยใช้ชามชานอ้อยเส้นเฝอจะติดชามทำให้ทานลำบาก


 ถ้าสั่งกลับบ้านทางร้านจะยังไม่ราดน้ำซุปให้ จะแยกน้ำซุปใส่ถุงให้ต่างหาก

 

          พอลูกค้าถึงบ้านให้นำน้ำซุปเวฟให้น้ำเดือด แล้วเทน้ำซุปลงในชามเฝอได้เลย แนะนำควรทานวันต่อวัน ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรนำเฝอในชามแช่เย็น แต่ถ้าจำเป็นต้องแช่จริงๆ ไม่ควรแช่เกิน 1 คืน ส่วนน้ำซุปไว้ข้างนอกได้ค่ะ

 

เครื่องดื่ม

          มีน้ำเปล่าแบบขวดของมาดามเฝอเองเท่านั้นนะคะ ใครซื้อน้ำเปล่าที่นี่ อย่าลืมหันหลังขวดแล้วอ่านคติแง่คิดดีๆ จากทางร้านได้นะคะ


น้ำเปล่าขวดละ (10 บาท)

 


ขนาดขวดน้ำยังมีคติคำคมดีๆ ให้อ่าน

 

          สำหรับราคาอาหารทั้งหมดของทีมงาน RyoiiReview มียอดรวมที่ต้องจ่ายทั้งหมด (188 บาท) โดยมี “เฝอเนื้อ” (99 บาท) “เฝอไก่” (79 บาท) และ “น้ำเปล่า” ขวดละ (10 บาท)

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

3.7

การบริการ

4.3

ความคุ้มค่า

3.9

คะแนนเฉลี่ย

4

 

          ร้านนี้คนไม่ทานเนื้อจะรู้สึกว่าเมนูมีตัวเลือกน้อยเพราะทานได้แต่เฝอไก่ ส่วนคนไม่ทานหมูจะไม่เดือดร้อน เพราะทานได้ทั้ง 2 เมนู เฝอที่นี่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อหมู ชาวอิสลามมีสิทธิ์ทานอาหารของทางร้านได้เต็มที่

          แต่ละชามรู้สึกว่าปริมาณเส้นมากกว่าเนื้อสัตว์ ใครที่ลดแป้ง ลดคาร์โบไฮเดรต อยากเน้นแต่โปรตีนสัตว์อาจคิดว่าได้ทานเนื้อสัตว์น้อยไป ยังไม่จุใจพอ แต่คนชอบทานผักงานนี้เติมได้ตามความต้องการ ขอเพิ่มได้แบบที่ทางร้านเต็มใจ และอยากให้ลูกค้าเติมกันเยอะๆ ซอสก็เช่นเดียวกันที่ทางร้านยินดีให้ลูกค้าเติมเพิ่มกรณีที่ยังรู้สึกจัดจ้านไม่พอ

          รสชาติโดยรวมกลมกล่อม คนไม่ทานเผ็ดก็ทานได้สบายแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ถ้าใครขี้ร้อนแนะนำให้เช็คตารางวันเวลา และสถานที่ที่ทางร้านไปขายช่วงเย็น หรือช่วงค่ำเพราะทีมงานมาทานช่วงบ่ายร้อนทั้งอากาศ ยิ่งเจอเฝอเลยร้อนระอุคูณสอง   

               

จุดเด่นของร้านมาดามเฝอ

          1. คนไม่ทานเผ็ด และไม่ทานหมู ทานก๋วยเตี๋ยวเวียดนามที่นี่ได้เต็มที่

          2. เฝอเนื้อ ใช้เนื้อโคขุนสไลด์ส่วนริบอาย เหมือนได้ทานเนื้อของร้านโคขุน ผสมกับร้านชาบู และลูกชิ้นมีไซส์ใหญ่กว่าร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป

          3. เฝอไก่ มีไก่ยอ บางคนไม่ค่อยได้ทาน เพราะชินกับการทานหมูยอ ใครที่ฟันไม่แข็งแรงพอทานไก่ยอที่นี่จะรู้สึกเคี้ยวง่าย ทานสะดวก

          4. เฝอที่นี่ขั้นตอนการทำจะต้องแยกหม้อลวกเนื้อสัตว์แต่ละประเภท ทำให้รสชาติที่ได้ทานไม่ปะปนกัน

          5. มีช้อน ส้อม ตะเกียบ ครบ ใครถนัดทานแบบไหนเลือกได้เลย

          6. มีผักให้เติมได้ตามความต้องการ และมีผักหลากหลาย

          7. มีหมวกเวียดนามให้สวมใส่ถ่ายเซลฟี่ ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับคนชอบเปลี่ยนลุคเวลาถ่ายรูป

          8. ทางร้านมีคติสอนใจติดให้อ่านในชามเฝอ และขวดน้ำ สิ่งเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ แต่ทำให้ลูกค้าอ่านแล้วรู้สึกดีมากค่ะ

 

ข้อเสนอแนะ

          1. วันไหนที่ทางร้านมาขายบริเวณที่มีพื้นที่จำกัดอย่างที่ทีมงานมาวันนี้ ทางร้านจะไม่มีโต๊ะใหญ่ให้นั่ง เพราะไม่มีพื้นที่มากพอ ใครอยากทานที่ร้านจะเหลือให้นั่งแค่ 4 ที่ ส่วนโต๊ะจะค่อนข้างแคบ ลูกค้าอาจไม่ได้รับความสะดวกมากพอ

          2. ที่ร้านไม่มีน้ำแข็งให้ จะมีแต่น้ำเปล่าแบบขวดเท่านั้น ใครขี้ร้อนจะต้องอดทน และออกไปหาซื้อน้ำเย็นเองค่ะ

          3. ความเผ็ดของซอสมีระดับเดียวคือ “เผ็ดน้อย” ใครที่ชอบทานรสจัดจริงๆ คงต้องเน้นใส่พริกขี้หนูอย่างเดียวค่ะ

 

          ทางร้านเล่าให้ฟังว่าทางประเทศเวียดนามต้นฉบับจะนิยมทานเฝอกับสตูเนื้อ ทางร้านจึงทำสูตร “เฝอเนื้อ” ที่รสชาติเข้าถึงคนไทย และได้ใจคนต่างชาติ ส่วน “เฝอไก่” เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนไม่ทานเนื้อ ร้านมาดามเฝอจะไม่ได้มาขายที่นี่ประจำนะคะ ถ้าใครอยากลองทานก๋วยเตี๋ยวเวียดนามอย่าง เฝอเนื้อ และเฝอไก่ หน้าตาแบบนี้ ติดตามตารางงานของร้านได้ที่ Facebook MadamePHO ค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 155
วันที่เขียนรีวิว : 2016/10/03
79.00 - 99.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
3.90
ตกแต่งสถานที่
3.70
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน มาดามเฝอ
ที่อยู่ :
สามารถเช็คตารางทัวร์ได้ที่ Facebook ของร้าน ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
096 374 1311
ช่วงเวลา :
สามารถเช็คตารางทัวร์ และเวลาได้ที่ Facebook ของร้าน
ช่วงราคา :
79.00 - 99.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP