[รีวิว] ร้าน Mix&Munch อาหารคลีนในแบบที่ใครๆก็ทานได้ @สุขุมวิท

          เดือนที่ผ่านมารู้สึกว่าตัวเองเนื้อหอมมาก เพราะมีแต่คนชวนไปนั้นชวนไปนี้ แต่ส่วนใหญ่ก็ชวนไปกินนั่นแหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบูหรือซูชิย่านไหน ไกลแค่ไหนก็ไปกินมาแล้ว! เอิ่ม...แต่ช่วงนี้รู้สึกแน่นบริเวณเอวมากค่ะเหมือนเพื่อนเก่าที่ชื่อว่า “พุง” จะแวะมาทักทายอีก งั้นเดือนนี้ขอบายกับอาหารมันๆ ทั้งหลายดีกว่าแล้วเซย์ไฮกับอาหารที่เน้นสุขภาพ เพราะถ้าอยากสุขภาพดี หุ่นดีไม่มีแน่นต้องเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้!

          อ่ะๆ เมื่อถึงอาหารที่เน้นสุขภาพทุกคนมักจะนึกถึงอาหารคลีนเนอะ บอกก่อนว่าเคยสั่งมากินเหมือนกันแต่ก็หยุดไปเพราะยังไม่ถูกใจทั้งเรื่องของรสชาติ และคุณภาพ รวมไปถึงความหลากหลายของอาหารยังมีอยู่จำกัด แต่ใจก็อยากกินแต่ไม่อยากสั่งสุดท้ายเลยได้มาลองชิมที่ร้าน Mix&Munch ซึ่งเป็นร้านอาหารสุขภาพเปิดใหม่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท เดินทางค่อนข้างง่ายเพราะติดถนนใหญ่ และใกล้กับBTSอีกด้วย รออะไรละคะเรียกพี่สุชาติแล้วไปเลย!

 

“เดินทางสะดวก ใกล้บีทีเอส”

          ส่วนมากแล้วร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่เรารู้จักมักจะแบบDeliveryมากกว่าที่จะมีหน้าร้านให้ไปกินที่ร้านเลย แต่ร้าน Mix&Munch มีส่งDeliveryด้วยก็จริงแต่ก็มีร้านให้นั่งทานแบบชิวๆ ด้วยค่ะ แถมอยู่ในทำเลดี๊ดีติดถนนสุขุมวิท ไม่ต้องเข้าซอย ไม่ต้องนั่งวิน ลงจากBTSปุ๊บ เดินนิดเดียวก็ถึงร้านแล้ว

    SPONSORED


 

          หากมาด้วย BTS ให้ลงสถานีอโศกแต่ถ้าเป็น MRT ให้ลงสถานีสุขุมวิท จากนั้นให้เดินข้าจากนั้นให้เดินข้ามทางเชื่อมแยกอโศกมนตรี (เดินย้อนไปทางสถานีพร้อมพงษ์ค่ะ) และเลือกลงบันไดฝั่งเดียวกับตึก Exchange Tower จากนั้นเดินต่อไป 300 เมตรก็จะเจอร้านอยู่ทางขวามือติดถนนสุขุมวิทเลยค่ะ

 

“ร้านคาเฟ่หรือร้านอาหารคลีน?”

          ถึงหน้าร้านแล้วก็แอบเซอร์ไพรส์นิดนึงเพราะดูยังไงๆ ร้านที่อยู่ตรงหน้ามันร้านคาเฟ่แบบเก๋ๆ เพราะด้วยการตกแต่งที่ดูดีมีสไตล์ตั้งแต่ประตูยันเพดาน ดูโปร่งๆ โล่งๆ เหมาะกับการนั่งชิวหรือสำหรับสาวๆ ก็นั่งสวยๆ แอบสอดส่องคนที่เดินผ่านไปมาได้ (กระจกใสนิเนอะ) พร้อมๆ กันทานอาหารเพื่อสุขภาพ แหมชีวิตดี๊ดี!

 


 

 

 

 

 

          ร้านดูมีความละมุน และร้านสวยค่ะ ดูเรียบง่ายก็จริงแต่ก็ดูฮิปๆ อยู่ มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างไม่อึดอัด ชอบตรงที่มีที่นั่งให้เลือกเยอะมากจะนั่งโต๊ะหรือนั่งเคาน์เตอร์ก็เอาตามที่ใจอยากเนอะ 

SPONSORED

 

 

“บอกก่อนนะว่ากินคลีนไม่เป็น แล้วจะกินได้มั้ยเนี่ย?!”

          ไปคนเดียวก็เหงาใจงั้นชวนเพื่อนไปร่วมทานด้วยดีกว่าเนอะ อีกคนหนึ่งเคยกินคลีนแต่อีกคนไม่เคย มาดูสิว่าพอกินแล้วจะคิดเหมือนกันรึเปล่า? แต่สิ่งหนึ่งที่ชอบของร้านนี้คือ การมิกซ์แอนด์แมทช์อาหารได้ตามใจตัวเองค่ะ โดยทางร้านมีอาหารให้เลือกสองแบบคือ Meal Box และ Salad Box ซึ่งแบบแรกจะเป็นกล่องแบบ 3 หลุม และให้เราเลือกอาหารได้ 3 แบบเลยค่ะ ส่วนแบบหลังก็เลือกเติมได้ 2 อย่างตามใจชอบเช่นเดียวกัน 


เมนูใหญ่มาก สายตาสั้นแค่ไหนก็เห็น

          โดยส่วนตัวแล้วชอบไอเดียนี้ค่ะ เพราะจะได้เลือกทานแต่สิ่งที่เราชอบ และบางอย่างที่สามารถทานได้จนหมดแต่ถ้าไม่อยากเลือกเอง ทางร้านก็มีจัดเป็นเซตๆ ให้เลือกด้วยค่ะ นอกจากนี้แต่ละกล่องก็จะมีจำนวนแคลเลอรี่บอกไว้ให้ด้วย แต่รับรองว่าทุกกล่องมีแคลอรี่พอดีกับที่ร่างกายต้องการ

 

"น้ำสมุนไพร หวานด้วยน้ำตาลจากหญ้าหวาน"

          สำหรับเครื่องดื่มของร้านได้เน้นเครื่องดื่มแนวสมุนไพรค่ะ เช่นน้ำใบเตย มะตูม กระเจี๊ยบ ดอกอัญชัน และเก๊กฮวยในราคาขวดละ 35 บาท ส่วนน้ำเปล่าราคาขวดละ 15 บาทค่ะ 

 


น้ำเก๊กฮวย และน้ำใบเตย ความหวานที่ได้จากธรรมชาติ

 

          ลองสั่งน้ำใบเตย และน้ำเก๊กฮวยมาลองค่ะ โดยทั้งสองมีความหวานก็จริงแต่ไม่ได้หวานเจี๊ยบแบบที่เคยทาน แต่เป็นความหวานที่ทานแล้วรู้สึกสดชื่น และอร่อย สอบถามจากทางร้านได้ความว่าใช้ความหวานที่ได้จากหญ้าหวานซึ่งเป็นน้ำตาลที่ได้จากธรรมชาติล้วนๆ เมื่อทานไปจึงให้ความหวานก็จริงแต่ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายแน่นอนค่ะ 

 

"ไม่ใช่สายคลีนจ๋าแต่ก็สุขภาพดีได้" 

          ถึงจะไม่ได้คลีนร้อยเปอร์เซ็นต์ขนาดนั้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความเฮลท์ตี้ในทุกๆ เมนู ที่สำคัญทุกเมนูของทางร้านจะไม่ใช้น้ำมันค่ะ! ไม่เน้นผัดแต่เน้นย่างที่ให้สุกแบบพอดีไม่มีไหม้ ที่สำคัญวัตถุดิบต่างๆ ก็คัดแต่คุณภาพ และเพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับมื้ออาหารสุขภาพทางร้านได้สร้างสรรค์ "ซอส" หรือน้ำจิ้มให้ทานคู่กับอาหารไม่ให้จืดชืดจนเกินไป

 


ซอส 6 ชนิด 6 รสชาติ

          ถึงแม้จะมีซอสหรือน้ำจิ้มให้เลือกตั้ง 6 แบบแต่ไม่ได้บังคับว่าเมนูนี้จะต้องกินกับซอสนี้เท่านั้น อยากทานคู่กับเมนูไหนเลือกได้เลยค่ะ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ซอสสะเต๊ะ จิ้มแจ่ว ซอสกะเพรา ซีฟู้ดวาซาบิ ซอสMix&Munch และซอสแกงเขียวหวาน (ดูจากรูปเรียงตามเข็มนาฬิกาเริ่มจากตรงกลาง) ถือว่าเป็นไอเดียดีค่ะ เพราะจะได้เพิ่มรสชาติให้กับมื้ออาหาร

          นั่งไปสักพักเมนูแรกที่มาถึงคือ
เมนูข้าวสวยกับเนื้อย่างทานคู่กับซอส Mix&Munch พร้อมด้วยไข่ต้ม ถั่วงอกพริกไทยดำกับเกลือ ฟักทองและบร็อคโคลี่ 


เมนูนี้มีทั้งสิ้น 507 kcal ราคา 230 บาท
 


ปริมาณเยอะอยู่ อิ่มแบบไม่เกินแคลอรี่
(ข้าว 25฿, เนื้อ 100฿, ไข่ 15฿ , ถั่วงอกพริกไทยเกลือ 40฿, บร็อคโคลี 30฿ และฟักทอง 20฿)

 


ทานคู่กับซอส Mix&Munch 

          ถ้าเดินเข้ามาในร้านแล้วนึกไม่ออกว่าจะกินอะไร แนะนำข้าวกับเนื้อย่างค่ะ เพราะเป็นเมนูกันตายที่ทานได้ทุกคนแน่นอน (ยกเว้นผู้ที่ไม่ทานเนื้อ) ส่วนตัวแล้วคิดว่าเนื้อย่างยังมีรสชาติที่ค่อนข้างจืด โดยทั้งเพื่อน และเราก็รู้สึกว่าเนื้อยังขาดรสชาติ แต่เมื่อทานคู่กับซอสMix&Munch ถือว่าทำให้เนื้อมีความอร่อยขึ้นค่ะ เพราะซอสมีส่วนผสมหลักเป็นมะเขือเทศ และโดยรวมซอสชนิดนี้ให้รสชาติคล้ายๆ กับซอสพิซซ่าทำให้อร่อยใช้ได้อยู่ค่ะ แถมเนื้อก็หั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆ ทานง่ายดี 

          พูดถึงเนื้อไปแล้วมาดูเครื่องเคียงหรือพวกผักดีกว่า โดยเฉพาะถั่วงอกหัวโตผัดพริกไทย และเกลือที่มีความกรุบกรอบ ไม่เค็มมาก และกินเพลินดีค่ะ แถมถั่วงอกของร้านนี้เขาปลูกเองค่ะ! ปลูกเอง กินเอง และขายเอง โฮมเมดไปอีก 

         

เมนูต่อมาที่ได้ลองคือข้าวไรซ์เบอร์รี่ไก่ย่างทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว ซัลซ่าสลัด เห็ดออรินจิ และบร๊อคโคลีย่าง


เมนูนี้มีแคลอรี่เบาๆ แค่ 234 kcal ราคา 200 บาท

 


ข้าวไรซ์เบอร์รี่ 35฿, ไก่ 70฿, สลัดSalsa 40฿, เห็ดออรินจิ 25฿ และบร็อคโคลี 30฿

 


ถึงจะเป็นน้ำจิ้มแจ่วแต่ไม่เค็มนะคะ

          "มีไก่ย่างแล้วขอข้าวเหนียวหน่อยสิ" อ่ะๆ ผิดร้านเนอะจะกินคู่กับข้าวเหนียวได้ไง ต้องทานคู่กับข้าวไรซ์เบอร์รี่สิค่ะเพื่อความเฮลท์ตี้ แต่! ใจหนึ่งก็กลัวว่าข้าวไรซ์เบอร์รี่จะแข็ง และฝืดเหมือนอย่างที่เคยกินตอนสั่งอาหารคลีนเดลิเวอรี่ ก็เลยกล้าๆ กลัวๆ ที่จะลอง แต่มาถึงร้านแล้วลองเป็นลอง! ผลคือข้าวไม่แข็ง และไม่ฝืดคอแต่อย่างใด ถือว่าสอบผ่านค่ะ

          ส่วนไก่ย่างก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่อร่อย เพราะอร่อยมากทั้งนุ่ม และมีรสชาติ คือเมนูนี้เราสองคนกับเพื่อนแย่งกันกินเลยค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย แต่น้ำจิ้มไม่เค็มนะคะ ถึงแม้จะรสชาติไม่เข้มข้นหรือเค็มเปรี้ยวแบบน้ำจิ้มแจ่วธรรมดา แต่ถือว่ายังมีรสชาติของความเป็นแจ่วแค่เฮลท์ตี้กว่าเท่านั้น 

 

ผ่านไปแล้วสอง เหลืออีกสองกับเมนูฟูซิลีหรือเส้นพาสต้าแบบเกลียวทานคู่กับซอสแกงเขียวหวาน หมูย่างกับซอสสะเต๊ะ เห็ดหอม บร็อคโคลี่ และข้าวโพดย่าง

 
แกงเขียวหวานเส้นฟูซิลีหมูย่าง แคลอรี่จิ๊บๆ 390 kcal ราคา 185 บาท

 


เส้นฟูซิลี่ 35฿, เนื้อหมู 80฿, เห็ดหอม 20฿, บร็อคโคลี่ 30฿ และข้าวโพด 20฿

 


ราดซอสเขียวหวาน คลุกให้เข้ากันอร่อยเลิศ

          เอาสิถ้าอาหารคลีนมีแกงเขียวหวานให้ทานด้วย! แต่รับรองว่าไม่มีกะทิที่เพิ่มแคลอรี่อย่างแน่นอน ถึงแม้รสชาติอาจจะไม่มันหรือเข้มข้นสู้แกงเขียวหวานเท่าไปไม่ได้ แต่ถือว่าได้เท่านี้ก็อร่อยแล้วค่ะ เพราะยังมีรสชาติ และกลิ่นของเครื่องพริกแกงเขียวหวานอยู่ ทานแล้วก็รู้สึกว่านี้ละแกงเขียวหวาน (แบบประยุกต์) 

          แต่ทานแกงเขียวหวานเส้นฟูซิลีอย่างเดียวไม่ได้ไม่อิ่มแน่นอน ต้องทานหมูย่างคู่กันด้วย ในส่วนของความนุ่มถือว่านุ่มใช้ได้อยู่ อาจจะนุ่มน้อยกว่าไก่สักนิดนึงแต่ทานแล้วไม่แข็งก็อร่อยแล้วค่ะ 

 

เมนูสุดท้ายของวันนี้คือ Mix&Munch Salad และแซลมอนย่าง พร้อมด้วยซอสกะเพรา และซีฟู้ดวาซาบิ


แคลอรี่แบบพอดี 416 kcal ราคา 235 บาท

 


สลัดMix&Munch 70฿, เนื้อแซลมอน 110฿, ผักโขม 35฿ และฟักทอง 20฿

 


ราดด้วยซอสกะเพราอร่อย และเข้มข้นกว่าน้ำสลัดจริงๆ นะ

 


กินคู่กับเนื้อแซลมอนย่าง

 

          เมนูนี้เพื่อนเราชอบมากค่ะนางทานไม่หยุดเลย เพราะชอบความกรุบกรอบของถั่วงอกหัวโต แครอท ข้าวโพด ซุกกินี่ และข้าวโพดอ่อน ทานแล้วกรอบๆ เคี้ยวเพลินดีค่ะ โดยเมนูสลัดนี้ทานคู่กับซอสกะเพรา ถือว่าเพิ่มรสชาติให้กับสลัดได้อยู่ แต่ความเข้มข้นของกะเพราอาจจะมีไม่มากเมื่อเทียบกับปกติ แต่โดยรวมแล้วถือว่าอร่อยอยู่ค่ะ 

          นอกจากเพื่อนจะชอบสลัดแล้วนางยังชอบเนื้อปลาแซลมอนย่างด้วย หนังกรอบๆ เนื้อแน่นๆ อร่อยมากค่ะทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดวาซาบิก็ได้อยู่ แต่ไม่ได้มีกลิ่นหรือรสชาติของวาซาบิแรงขนาดนั้นค่ะ รับรองว่าทานได้ (เป็นคนไม่ทานวาซาบิอยู่แล้ว แต่น้ำจิ้มนี้ถึงแม้จะมีส่วนผสมของวาซาบิอยู่แต่ไม่ได้มีรสชาติแรงมากจนทานไม่ได้) 

 


ถ่ายรวมก่อนกินเป็นวิถีของวัยรุ่น

 

          เห็นเป็นกล่องๆ แต่ความจริงให้เยอะมากค่ะ! คือแค่กล่องเดียวก็อิ่มแย่แล้ว
แต่มาทั้งที่ก็ต้องกินให้ครบตบท้ายด้วยของหวานแบบเฮลท์ตี้แคลอรี่ต่ำอย่าง Vegan Brownie 


Vegan Brownie (70 บาท)
ความหวานแบบเฮลท์ตี้  

 

       

   บราวนี่ชิ้นนี้เป็นแบบ Vegan(วีแกน) ยังไงทุกคนคงสงสัยรวมถึงเรา และเพื่อนด้วยค่ะ คุยไปคุยมาพบว่าบราวนี่ชิ้นนี้จะไม่มีส่วนผสมของนม และไข่ (ซึ่งกลุ่มวีแกนจะไม่กินอาหารที่มาจากเนื้อสัตว์หรือที่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ) แต่เนื้อสัมผัสยังมีความหนึบ และใกล้เคียงกับบราวนี่แบบธรรมดาถึงแม้ความนุ่ม และความมันของบราวนี่ชิ้นนี้จะมีน้อยกว่าแต่ถือว่ารสชาติโดยรวมก็ใกล้เคียงกับบราวนี่สูตรปกติค่ะ 

SPONSORED

 

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.3

บรรยากาศ

4

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4

คะแนนเฉลี่ย

4

 

          หลังจากกินอาหารที่ร้านMix&Munchรู้สึกว่าเฮลท์ตี้มากค่ะ! อ่ะๆ ก็เวอร์ไปเนอะเพราะกินไปแค่มื้อเดียวแต่ก็เป็นมื้อที่ทั้งเรา และเพื่อนประทับใจ เพราะอร่อยกว่าที่คิด และทานได้เยอะกว่าที่นึกไว้ คนส่วนมากอาจจะคิดว่าอาหารที่เน้นสุขภาพมักจะไม่อร่อยหรือไม่มีรสชาติ แต่บอกเลยว่าลองมาร้านนี้ก่อนแล้วจะติดใจ ถึงแม้อาหารเพื่อสุขภาพของร้านนี้มีการจำกัดแคลอรี่ก็จริง และมีไม่กี่เมนูให้เลือกแต่ก็เป็นของที่มีประโยชน์ รวมถึงในเรื่องของรสชาติถือว่าอร่อยกว่าอาหารคลีนที่เคยทานมา แม้กระทั่งเพื่อนที่ไปด้วยซึ่งไม่เคยทานอาหารคลีนมาก่อนยังรู้สึกว่าอาหารของทางร้านมีความอร่อย และรสชาติดี 

         เมนูแรกคือข้าวสวยกับเนื้อย่าง และซอสMix&Much ถือว่าใช้ได้ในเรื่องของคุณภาพทั้งข้าว และเนื้อ แต่เนื้อค่อนข้างเหนียวไปสักนิดรวมถึงไม่ค่อยมีรสชาติ แต่เมื้อนำไปจิ้มกับซอสที่มีรสชาติคล้ายๆ กับพิซซ่าถือว่าอร่อยใช้ได้อยู่ค่ะ

         ส่วนเมนูต่อมาคือข้าวไรซ์เบอร์รี่ไก่ย่าง และน้ำจิ้มแจ่วที่คิดว่าเป็นเมนูที่ใครๆ น่าจะชอบเพราะเนื้อไก่นุ่มมาก และไม่จืด รวมไปถึงข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่ไม่แข็ง และไม่ฝืดคอ เมนูนี้เรากับเพื่อนชอบมากค่ะ เช่นเดียวกับแกงเขียวหวานเส้นฟูซิลีหมูย่างที่ถึงแม้แกงเขียวหวานจะไม่มีกะทิ แต่รสชาติก็ใกล้เคียงกับแกงเขียวหวานแบบปกติอยู่ ส่วนเนื้อหมูก็นุ่มใช้ได้ พอทานคู่กับน้ำจิ้มสะเต๊ะถือว่าอร่อยเลยค่ะ 

          และเมนูสุดท้ายคือสลัดMix&Munchที่เพื่อนชอบมาก ตอนแรกก็เฉยๆ เพราะไม่ชอบทานสลัดผักแต่ถ้าได้ทานสลัดแบบนี้ทุกวันก็ยอมค่ะ เพราะไม่ได้มีผักสลัดแบบที่เราคุ้นเคยกันอย่างผักกาดแก้วหรือผักกาดเรดคอรัล (ผักกาดหอมใบแดง) แต่ใช้ยอดอ่อนของถั่วงอกเป็นส่วนประกอบหลัก รวมไปถึงข้าวโพด แครอท ข้าวโพดอ่อน และซุกินี่ที่ล้วนหั่นมาเป็นชิ้นจิ๋วๆ พร้อมเข้าปาก เมนูนี้กรุบกรอบ และทานคู่กับแซลมอนย่างหนังกรอบก็อร่อย แถมดีต่อสุขภาพ 

          ในส่วนของซอสหรือน้ำจิ้มทั้ง 6 ชนิดนั้นถือว่าสอบผ่านค่ะ รู้สึกว่าอร่อยใช้ได้ทุกชนิด ถึงแม้บางชนิดจะพยายามเลียนแบบหรือปรุงแต่งรสชาติให้ใกล้เคียงกับรสดั้งเดิมอยู่ก็ยังอร่อยค่ะ อย่างแกงเขียวหวานที่ไม่ใช่กะทิก็จริง ความเข้นข้นก็อาจสู้ไม่ได้แต่ก็มีรสชาติที่ใกล้เคียงมากกับรสออริจินอลอยู่ค่ะ 

 

สิ่งที่ “เลิฟ” 

          ถึงแม้จะเป็นอาหารคลีนที่มีข้อจำกัดในการเลือกใช้ส่วนประกอบ และเครื่องปรุงแต่สามารถปรุงรสชาติให้ออกมาอร่อย พอดีไม่ขาดหรือไม่เกิน และถูกปากทั้งผู้ที่รับประทานอาหารคลีนอยู่แล้ว และผู้ที่ไม่เคยทานมาก่อน 

          เปิดโอกาสให้ลูกค้า mix&match เมนูอาหารในกล่องได้ ทำให้ได้ทานสิ่งที่ตัวเองชอบจริงๆ อย่างเราชอบไก่ย่างก็สามารถเลือกได้ว่าจะทานคู่กับข้าวสวยหรือข้าวไรซ์เบอร์รี่ดี และยังเลือกชนิดของผักได้อีก เลิฟมากค่ะ เพราะจะได้เลือกผักที่เราทานได้จริงๆ เช่นเห็ดออรินจิ เห็ดหอมหรือบร๊อคโคลี 

          มีการแจกแจงรายการอาหารที่ชัดเจน ดู และเข้าใจง่ายจะได้ไม่ไปยืนเอ๋อหน้าเคาน์เตอร์เนอะ

          มีการบอกราคาทุกเมนู! ตรงนี้เรากับเพื่อนลงความเห็นแล้วว่ามันโอมาก เพราะจะได้คำนวณถูกว่ามื้อนี้เสียไปเท่าไหร่ จะได้ไม่ไปยืนอึ้งตอนจ่ายเงิน

          มีการบอกจำนวนแคลอรี่ทุกรายการอาหาร และทุกกล่อง หากคุณเป็นคนที่เคร่งครัดกับการนับแคลอรี่ในแต่ละมื้อ สิ่งนี้จะช่วยให้เราคำนวณถูกแบบเป๊ะๆ ว่ามื้อนี้กินไปกี่แคลอรี่

          ถึงแม้ราคาอาหารจะแตะหลักร้อยแต่เมื่อดูปริมาณ และคุณภาพอาหารถือว่าสมเหตุสมผล เพราะแต่ละกล่องมีปริมาณค่อนข้างเยอะ ทานอิ่มแน่นอน 

          การตกแต่งร้านที่ดูทันสมัย ดูฮิปๆ แต่เรียบง่าย

          ใช้กล่องกระดาษแทนกล่องโฟมซึ่งผลิตจากธรรมชาติ และสามารถย่อยสลายได้เองร้อยเปอร์เซ็นต์ 

          เดินทางมายังร้านง่ายมาก เพราะใกล้กับ BTSอโศก และMRT สุขุมวิทซึ่งสามารถเดินได้ไม่ไกลมาก และร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ไม่ต้องเข้าซอยให้วุ่นวาย

          มีบริการส่งDelivery ส่งทุกที่ด้วยบริการGrabBike 

 

สิ่งที่ “ไม่ค่อยโอ”

          โดยส่วนตัวคิดว่าเนื้อย่างยังมีความเหนียวอยู่ และรสชาติของเนื้อยังอ่อนไป 

          อยากให้ทางร้านเปลี่ยนจากช้อนส้อมพลาสติกเป็นช้อนส้อมสแตนเลสสำหรับลูกค้าที่นั่งทานที่ร้าน เพราะกินลำบากเนื่องจากมีขนาดค่อนข้างเล็ก

 

           วันไหนรู้สึกว่าต้องดูแลสุขภาพแล้วโดยเฉพาะเรื่องการกิน ลองแวะไปที่ร้านMix&Munch ร้านอาหารเพื่อสุขภาพดูสิค่ะ ถึงแม้ไม่ใช่สายคลีนจ๋าก็ทานได้อร่อยดี มีรสชาติไม่จืด แถมมีบอกแคลอรี่ทุกกล่อง! 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 24
วันที่เขียนรีวิว : 2016/07/07
100.00 - 300.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.50
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Mix&Munch
ที่อยู่ :
392/9 ถนน สุขุมวิท (ร้านตั้งอยู่ริมถนน สุขุมวิทและตั้งอยู่ระหว่างซอย สุขุมวิท 18 และ20) ต. คลองตันเหนือ อ. เขตคลองเตย จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
062-416-6616
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.30 - 22.00 น.
ช่วงราคา :
100.00 - 300.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP