[รีวิว] เทศกาล Christmas gin garden มาพร้อมค็อกเทลและเมนูอาหารสุดพิเศษ ร่วมเค้าท์ดาวน์กับบรรยากาศ Roof Top @The Speakeasy rooftop bar Hotel Muse

          ช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายๆ คนคงกำลังมีแพลนเที่ยวต่างจังหวัดกันใช่มั้ยคะ อะ อะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลน หรือไม่อยากอยู่ที่กรุงเทพ วันนี้ Ryoii มีแผนสำรองมาให้ค่าาาา แอบบอกว่าสถานที่ที่เรากำลังจะพาไปชมน๊านนนน คือดี คือชิลล์ แถมวิวเริ่ด แบบ 180 องศา โรแมนติกแบบสุดๆ กับ "The Speakeasy rooftop bar" @Hotel Muse ที่มาพร้อมกับเทศกาล Christmas Gin Garden เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 61 นี้ค่ะ
 

สำรองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 02-630-4000
ลิงก์ https://hotelmusebangkok.com/th/festive-promotions-at-muse-bangkok-hotel/

 

บรรยากาส

    SPONSORED

 

         สำหรับงานเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ได้จัดขึ้นทั้งที่ เมดิซี่คิทเช่นแอนด์บาร์ (ชั้นล่างล็อบบี้) บาร์เบตเดอะ สเต๊กเฮ้าส์แบงค็อก (ชั้น 19) และ เดอะสปีคอีซี รูฟท็อป บาร์ (ชั้น 24-25) ที่เราได้ไปกันนั่นเองค่าาาา อะ อะ มาดูเมนูอาหาร เครื่องดื่มกันสะหน่อยค่ะ

         สำหรับบรยากาศบนชั้น 24 -25 บอกเลยว่าดีมากๆ เพราะที่นี่เป็นวิวรูฟท็อปแบบ Open สามารถชมวิวได้แบบ 180 องศา เลยน๊าาา เรียกได้ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย อิอิ

 

เครื่องดื่มค็อกเทล

           ในช่วงตลอดเดือนธันวานี้อย่างที่บอกว่าที่นี่เค้าจัดเทศกาลแห่งความสุข โดยใช้ชื่อว่า แทนกาเรย์ คริสต์มาส จิน การ์เด้น ซึ่งจะมีเมนูค็อกเทลแบบหลากหลายจาก จิน ค็อกเทล แถมมีมิกโซโลจิสต์ระดับมืออาชีพอย่าง คุณเลอศักดิ์ จำกัดสิน ที่จะมามิกซ์เมนูค็อกเทลต่างๆ ให้เราได้ทานอีกด้วยละค่ะ

 

         สำหรับเมนูค็อกเทลที่เราได้ลองทานมีทั้งหมด 3 ชนิดด้วยกัน คือ Gin Garden G&T ราคา 370฿ Gin Garden Aviation ราคา 380฿ และ Gin Garden Negroni ราคา 380฿

 

เมื่อมานั่งที่โต๊ะ ก็จะมี Welcom drink  มาเสิร์ฟด้วยน๊า

มาดูเมนูอาหารกันหน่อย

         และเมนูอาหารในวันธรรมดาก็จะมีเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งยำแซลมอน เบอเกอร์ต่างๆ และถ้าพูดถึงในช่วงเทศกาลที่นี่เค้าจะมีโปรโมชั่นต่างๆ ทั้งอาหารและเครื่องดื่มเลยน๊า สำหรับเมนูที่เราทานจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยยยย อิอิ

 

ยำแซลมอน ราคา 400฿

         ยำแซลมอนที่นี่บอกเลยว่าใครที่ชอบทานรสจัดก็ต้องถูกใจกับเมนูนี้ เพราะที่นี่เค้าทำออกมารสจัดจ้านกำลังดี มีความเปรี้ยวนำนิดๆ เพิ่มความกรอบด้วยเกี๊ยวทอดกรอบที่วางอยู่ด้านล่างของยำด้วยค่ะ
 

Mini Berger Roasted chicken ราคา 350฿

           สำหรับ Set นี้จะเสิร์ฟมาเป็น mini berger จำนวน 3 ชิ้น และมีเฟรนช์ ฟรายด์ ประกอบมาใน set ด้วยค่า รสชาติตัวนี้จะมีความหอมของการอบ ไก่เนื้อแน่นกำลังดีเลยค่ะ

 

Mini Berger Pulled pork ราคา 400฿

          ตัวนี้เป็นเบอร์เกอร์หมูค่ะ ท็อปด้วยชีสแผ่นและเบคอนทอดกรอบ เนื้อหมูนุ่มกำลังเมื่อทานกับชีสและเบคอนจะมีความเค็มจากเบคอนและความหอมจากชีส เข้ากันมากค่ะ

 

Pha scallop ราคา 450฿

          Pha scallop หรือ พล่าหอยเชลล์ เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างความเป็นไทย และนานาชาติ รสชาติของพล่าหอยเชลล์จะมีความหอมของสมุนไพรที่ใส่มา มา หอยเชลล์สดๆ เนื้อเด้งดี ไม่มีกลิ่นคาว ทานรวมแล้วเข้ากันดีมากๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมเจียวตอนท้ายๆ สำเมนูนี้รสชาติค่อนข้างจัดจ้านเลยค่ะ

 

Quesadilla ราคา 390฿

          มาถึงเมนู Quesadilla ลักษณะคล้ายๆ พิซซ่า ไส้ด้านในเป็นไก่ผัดกับซอสสูตรของทางร้านมีรสเผ็ดนิดๆ จิ้มกับซอสที่ให้มาจะมีรสเปรี้ยวนิดหน่อย โดยรวมแล้วเข้ากันดีค่ะ แถมแป้งตอติญ่าก็มีความหามของการย่างด้วย ><

 

อะ อะ มาดูค็อกเทล

 

โปรโมชั่นที่กำลังจะมาถึง

นิวเยียร์อีฟวันที่ 31 ธันวาคม 2561


          เมดิซี่คิทเช่นแอนด์บาร์ (ชั้นล่างล็อบบี้) นับถอยหลังสู่ปีใหม่กับอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรู 5 คอร์สเซตเมนู ไม่ว่าจะเป็น ฟัวกราส์รอยัล ทรัฟเฟิลที วานิลลาโพชล็อบสเตอร์ หรือ กริลล์วากิวเทนเดอร์ลอย เคียร์รอยัล และสวีทสแน็ค และสุดประทับใจไปกับวอยซ์แบนด์ป๊อปโอเปร่า พร้อมวงดนตรีไลฟ์แบนด์ตลอดคำคืนแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ราคาเออร์ลี่เบิร์ดโปรโมชั่น เพียง 4,500฿ สำหรับ 5 คอร์สเซตเมนู จากราคาปกติ 5,200฿


         บาร์เบตเดอะ สเต๊กเฮ้าส์แบงค็อก (ชั้น 19) จะดีแค่ไหนถ้าคุณกับคนรู้ใจได้ร่วมกันนับถอยหลังสู่ปีใหม่และอร่อยสุดล้ำไปกับเนื้อสเต๊กโทมาฮอร์คเกรดพรีเมี่ยม 1 กิโลกรัม ที่มาคู่กับขนมหวานสไตล์ตะวันตกของช่วงเทศกาลแห่งความสุข พร้อมสิทธิพิเศษฟรีรูฟท็อปแอคเซสเคาท์ดาวน์บนรูฟท็อปชั้น 24 ชมพลุยามค่ำคืน พร้อมเครื่องดื่ม 4 แก้ว สำหรับ 2 ท่าน ราคาเออร์ลี่เบิร์ดโปรโมชั่น ราคา 10,000฿ จากราคาปกติ 12,500฿

          เดอะสปีคอีซี รูฟท็อป บาร์ (ชั้น 24-25) ต้อนรับปีใหม่ส่งท้ายปีเก่ากับวิวรูฟท็อปและสุดตระการตากับพลุไฟหลากสีบนชั้น 25 อิ่มอร่อยไปกับซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ที่เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบพรีเมี่ยม อาทิ ขาปูยักษ์ หอยนางรมนำเข้า กุ้งตัวใหญ่คัดพิเศษ สลิปเปอร์ล็อบสเตอร์ และอาหารนานาชาติอีกมากมาย ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์เออร์ลี่เบิร์ดโปรโมชั่น ราคา 6,000฿/ท่าน จากราคาปกติ ราคา 7,300฿

 

สำรองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร 02-630-4000 และอีเมล์ [email protected]

สำรองโต๊ะผ่านทางออนไลน์รับส่วนลดเออร์ลี่เบิร์ดโปรโมชั่น (จำนวนจำกัด)

ได้ที่ลิงก์ https://hotelmusebangkok.com/th/festive-promotions-at-muse-bangkok-hotel/

 

 

          โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ตั้งอยูที่ซอยหลังสวนใกล้รถไฟฟ้าชิดลม ใครต้องการจะไปที่นี่แนะนำให้รีบจองโต๊ะก่อนน๊าา อิอิ ถ้าเต็มก่อนไม่รู้ด้วยน๊าา ʕ•ᴥ•ʔ นอกจากทานอาหารอร่อยๆ แล้วก็ยังสามารถชมวิวกรุงเทพได้แบบ 180 องศา อีกด้วย heart

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 93
วันที่เขียนรีวิว : 2018/12/25
แผนที่ร้าน Hotel Muse Bangkok
ที่อยู่ :
55/555 ซอยหลังสวน แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน Bangkok 10330 ต. ลุมพินี อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
2:00-14:30น. และ เวลา 16:00-23:00น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP