[รีวิว] ร้าน BEERGASM ร้านน่านั่งแบบลอฟท์สไตล์ โดนใจคนรักอาหารสไตล์ BBQ และเมนูห้ามพลาด! ซี่โครงหมูรมควันชิ้นยักษ์สุดเข้มข้น @ โครงการ iPark Avenue ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด

          บางมุมที่คุณอาจไม่รู้ว่านนทบุรีก็มีร้านดีๆ นอกจากเครื่องดื่มหลากหลายและเสียงดนตรีที่มีอิทธิพลต่อใจ เรื่องเมนูอาหารก็ไม่เป็นรองใครเช่นกันค่ะ อย่างร้าน BEERGASM ตั้งอยู่ในโครงการ iPark Avenue ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ทางร้านมีอาหารสไตล์ BBQ เป็นหลัก ซึ่งทางร้านให้ความสำคัญเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบในการนำมาปรุงเป็นอาหาร โดยใช้เนื้อนำเข้า และเลือกเนื้อหมูคุณภาพดีเพื่อให้ได้ส่วนหมูที่นุ่มโดนใจคนทาน งานนี้ใครอยากขอหาที่พักพิงคลายความหนาวใจบอกเลยต้องแวะมาเช็คอินที่ ร้าน BEERGASM โครงการ iPark Avenue ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด แบบครบแก๊งค์กันไปเลยค่ะ

 

การเดินทาง

          สำหรับใครที่เดินทางมาจากถนนวิภาวดีรังสิต พอจะถึงตึก IT Square (ไอที สแควร์ หลักสี่) ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนแจ้งวัฒนะ จากนั้นตรงมาเรื่อยๆ จะผ่านหน้าศูนย์ราชการ ตรงมาอีกสักพักจะผ่านเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะและอาคารจัสมิน ถนนแจ้งวัฒนะ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด จะผ่านหน้าโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาแจ้งวัฒนะ โดยจะเห็น ร้าน BEERGASM อยู่ในโครงการ iPark Avenue ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ซึ่งร้าน Beergasm จะอยู่ฝั่งตรงข้าม (ฝั่งขวามือ) เยื้องกับโรงเบียร์เยอรมันค่ะ ทางร้านยังมีบริการที่จอดรถให้ลูกค้าฟรีด้วยค่ะ


 

SPONSORED

 
 

เมนูและราคา

          ร้านนี้นอกจากจะถูกใจคนรักเครื่องดื่มหลากหลายแบบ เรื่องอาหารสไตล์ BBQ ก็ยังทำมาได้น่าสนใจ และยังมีสเต๊ก สลัดด้วย โดยราคาอาหารเริ่มต้นที่ 79 บาท ส่วนใครมาเป็นเดอะแก๊งค์กลุ่มใหญ่ขอนำเสนอซี่โครงหมูรมควัน เต็มแถวไซส์ใหญ่กับปีกไก่อบราดซอส Gasm 12 ชิ้น+ไส้กรอกรวมรสเด็ด 5 ชิ้น พร้อมเครื่องเคียง เมนูนี้แหละที่ทีมงานได้มาเก็บความฟิน

 

 

...
Responsive image
Share
ขนม-อาหาร ราคาก็น่ารัก โปรก็โดนใ...
ขนม-อาหาร ราคาก็น่ารัก โปรก็โดนใจ อร่อยคุ้มก็ต้อง "จุด 3 จุด" สาขาส...
ขนม-อาหาร ราคาก็น่ารัก โปรก็โดนใจ อร่อยคุ้มก็ต้อง "จุด 3 จุด" สาขาสุทธิสาร-สะพานควาย

Responsive image
Share
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้...
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น นั่งสบายบนดาดฟ้า...
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น นั่งสบายบนดาดฟ้าใกล้ BTS วุฒากาศ

Responsive image
Share
ร้านอาหารทะเลสไตล์ฟู้ดทรัค ความแ...
ร้านอาหารทะเลสไตล์ฟู้ดทรัค ความแซ่บ 2 ระดับ มีทั้งแบบ ยำ นึ่ง เผา น...
ร้านอาหารทะเลสไตล์ฟู้ดทรัค ความแซ่บ 2 ระดับ มีทั้งแบบ ยำ นึ่ง เผา น้ำจิ้มจัดจ้านสะดุ้งลิ้น

Responsive image
Share
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เ...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์ 4 ปีซ้อน! @อินทามระ 47

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

บรรยากาศภายในร้าน

          ร้าน BEERGASM ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ ซึ่งด้านในจะมี 7 โต๊ะ แบบโต๊ะมี 28 ที่นั่ง ส่วนบริเวณหน้าบาร์มี 7 ที่นั่ง ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศนั่งด้านนอกทางร้านมี 4 โต๊ะ รองรับได้ 8 ที่นั่ง รวมแล้วร้านสามารถรองรับคนได้ทั้งหมด 43 คน และยังมีบริการฟรี Wi-Fi ด้วยค่ะ ช่วงกลางคืนจะนักร้องมาขับเพลงเพราะๆ ให้ฟัง แบบนี้ต้องรีบชวนเพื่อนที่รู้ใจมาสังสรรค์กันแล้วค่ะ

 

    SPONSORED

 

 

 

 


Big Gasm Set (1,579 บาท)

          มาแล้วจะตะลึงกับซี่โครงหมูรมควันมาแบบเต็มแถวไซส์ใหญ่สุดๆ ค่ะ เซ็ตนี้จะมีกับปีกไก่อบราดซอส Gasm 12 ชิ้น+ไส้กรอกรวมรสเด็ด 5 ชิ้น ไส้กรอก 5 รสชาติจะมี Roast Pork (หมูอบ) / Smoke Famer (หมูสโมครมควัน) / Smoke Ham (แฮมรมควัน) / Pork Garlic (หมูกระเทียม) / Bratwurst (ไส้กรอกหมูสไตล์เยอรมัน) และสามารถเลือกเครื่องเคียงได้ 4 อย่างทั้ง Mash potato หรือมันฝรั่งบด แตงกวาดอง ขนมปังกระเทียมกรอบ กิมจิ ใครยกก๊วนกันมาหลายคนพลาดเมนูนี้ไม่ได้นะคะ

 


Big Gasm Set (1,579 บาท)

 


เซ็ตปีกไก่อบราดซอส Gasm 12 ชิ้น+ไส้กรอกรวมรสเด็ด 5 ชิ้น ไส้กรอก 5 รสชาติ

 

Schnizel สันในไก่ทอด (99 บาท)

          ราคาไม่ถึงร้อยแต่ดูน่าอร่อยไม่เบา ด้วยสันในไก่แป้งบางกรอบทอดกำลังน่าทานขนาดนี้ใครจะพลาดล่ะคะ แถมยังมีซอส Aioli เป็นมาโยโฮมเมดที่เติมรสชาติด้วยกระเทียมและมะนาว ทำให้สันในไก่ทอดมีรสชาติดียิ่งขึ้นค่ะ


Schnizel สันในไก่ทอด (99 บาท)


 

BBQ Pork Neck สันคอหมูย่างกะทะร้อน (189 บาท)

          สันคอหมูกระทะร้อน ทางร้านจะย่างและอบรมควัน เพื่อให้เนื้อจึงมีความหอม นุ่ม มีมันแทรก ทานกับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บนัวถูกใจคนรักคอหมูย่างแน่ๆ ค่ะ


BBQ Pork Neck สันคอหมูย่างกะทะร้อน (189 บาท)

 

Ceasar Salad (129 บาท)

          เมนูนี้คนรักสลัดต้องมาลองกับ Ceasar Salad ทางร้านบอกว่าได้คัดสรรผักสดๆ วันต่อวัน น้ำสลัดกลมกล่อมและมีขนมปังกรอบๆ ให้ทานเพลินๆ สายสลัดต้องลองค่ะ


Ceasar Salad (129 บาท)

 

 

Cabonara Spaghetti (149 บาท)

          สปาเกตตีเส้นเหนียวนุ่ม ผัดกับซอสคาโบนาร่าสไตล์ชาวอิตาลีแท้ๆ เป็นสปาเกตตีที่ไม่แฉะเน้นรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟร้อนๆ ไข่แดงสดข้างบนเมื่อคลุกกับเส้นเพิ่มความหอมหวานมัน แถมโรยด้วยพาร์มาซานชีสเพื่อเพิ่มความเข้มข้นค่ะ


Cabonara Spaghetti (149 บาท)

 

 

Bolognese Spaghetti (119 บาท)

          Bolognese Spaghetti เป็นสปาเกตตีสำหรับคนชอบทานรสเปรี้ยวหวานจากเนื้อมะเขือเทศ ทางร้านนำมาผัดกับเนื้อหมูบดและปรุงรสด้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์ ตบท้ายด้วยกลิ่นอริกาโน่หอมๆ ราดบนเส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่ม ทานต้อนร้อนๆ เพลินทุกเส้นค่ะ


Bolognese Spaghetti (119 บาท)

 

Strip-loin Steak​ (749 บาท)

         Strip-loin Steak ขนาด 250 กรัม เนื้อมีความหอมควันและหอมกลิ่นเครื่องเทศ ยิ่งทานคู่กับมันบด ถือว่าเป็นมื้อที่ให้รางวัลตัวเองเลยค่ะ


Strip-loin Steak​ (749 บาท)

 

Brisket Smoke (599 บาท)

          SMOKE AUS WAGYU 8+ BRISKET ส่วนเนื้อนี้เรียกว่า "เสือร้องไห้" ทางร้านได้รมควันประมาณ 10 ชั่วโมง (ระยะเวลาในการรมควันขึ้นอยู่น้ำหนักของเนื้อที่ได้มาค่ะ)

 


Brisket Smoke (599 บาท)

 

Onion Ring หอมทอด (79 บาท)

          หอมทอดเสิร์ฟในตะแกรงใบเล็กๆ ตอนร้อนๆ ยิ่งทานเพลิน ทานคู่กับซอส Tartar suace ส่วนผสมจากโยเกิร์ต Dill หรือผักชีลาว แตงกวา น้ำผึ้ง ผิวมะนาว น้ำมะนาว และกระเทียมเล็กน้อย แต่ละอย่างช่วยเพิ่มความหอมให้เมนูหอมทอดกรอบๆ ชุดนี้ได้แน่ๆ ค่ะ


Onion Ring หอมทอด (79 บาท)


 

Potato Wedges เฟรนช์ฟรายส์ (119 บาท)

          ถ้าทานเมนูทอดแบบหอมทอดยังไม่สะใจ บอกเลยว่าต้องต่อด้วยเมนู Potato Wedges หรือเฟรนช์ฟรายส์ เพราะมีน้ำจิ้มสูตรพิเศษอย่างน้ำจิ้มซาวด์ครีมบวกกับน้ำจิ้มไก่จับคู่กันมาแบบลงตัวให้ได้ลองรสชาติแปลกใหม่กันค่ะ


Potato Wedges เฟรนช์ฟรายส์ (119 บาท)

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

Big Gasm Set (1,579 บาท) : ซี่โครงใหญ่ชิ้นใหญ่รมควันเป็นเวลานานถึง 8 ชั่วโมง เนื้อจึงร่อนออกจากกระดูกได้ง่ายมาก รสชาติเนื้อเข้ากันดีกับซอสที่มีรสชาติเปรี้ยว หวาน และมีความเผ็ดอ่อนๆ สำหรับไส้กรอกทางร้านเลือกไส้กรอกเนื้อแน่น และเป็นสูตรไร้แป้ง ทานคู่เครื่องเคียง ทั้ง Mash potato หรือมันฝรั่งบด แตงกวาดอง ขนมปังกระเทียมกรอบ กิมจิ จะตัดความเลี่ยนได้ดี แต่ในส่วนของไก่ซอส ไก่เนื้อนุ่ม รสชาติซอสมีความเปรี้ยว หวาน เผ็ด แต่เป็นรสชาติเผ็ดค่อนข้างมาก เด็กที่ทานไก่ซอสอาจจะรู้สึกว่าเผ็ดมากไปหน่อย คนที่ทานเผ็ดไม่ค่อยได้หรือว่าเด็กอาจทานเมนูไก่ซอสลำบากนิดนึงนะคะ

Schnizel สันในไก่ทอด (99 บาท) : ทางร้านได้ใช้ส่วนสันในไก่นำมาทอด ทอดจนได้แป้งบางกรอบ โรยด้วยเครื่องเทศ ทานคู่กับซอส Aioli เป็นมาโยโฮมเมดที่เติมรสชาติด้วยกระเทียมและมะนาว ได้กลิ่นกระเทียมหอมๆ พอทานไก่แต่ละชิ้นทานจะรู้สึกหอมติดลิ้นค่ะ

BBQ Pork Neck สันคอหมูย่างกระทะร้อน (189 บาท) : สันคอหมูย่างกระทะร้อนหรือลาบคอหมูย่าง ทางร้านใช้เนื้อส่วนสันคอ หมูมีความหอมและยังมีน้ำจิ้มข้าวคั่วที่ให้ความ เปรี้ยว หวาน เผ็ด ลงตัว ความเผ็ดอยู่ในระดับไม่มากจนเกินไป

Ceasar Salad (129 บาท) : Ceasar Salad ผักคงความสดใหม่แบบวันต่อวัน น้ำสลัดเป็นสูตรเข้มข้น มีความเปรี้ยวหวานกำลังดี และยังมีขนมปังช่วยเพิ่มความกรอบ

Cabonara Spaghetti (149 บาท) : สปาเกตตีคาโบนาร่าทางร้านจะทำแบบไม่แฉะ เหมาะกับคนชอบทานเส้นแบบแห้งกำลังดีและเส้นยังมีความเหนียวนุ่มอยู่ ไข่แดงสดด้านบนเมื่อคลุกกับเส้นจะเพิ่มความหอมหวานมัน และได้รสชาติคาบาโนร่าที่ชัด และมีแฮมกรอบที่โรยด้านหน้ามาเพิ่มความเข้มข้นอย่างกรุบกรอบ

Bolognese Spaghetti (119 บาท) : สปาเกตตีซอสหมูสับมะเขือเทศ ซอสจะมีความเปรี้ยวนำเข้ากันดีกับหมูสับที่มีกลิ่นหอมควัน แถมเนื้อนุ่มน่าทานค่ะ

Strip-loin Steak ​(749 บาท) : Strip-loin Steak​ ความสุกระดับ Medium Rare เมนูนี้ถึงจะไม่มีซอสทาลงมาบนเนื้อแบบฉ่ำๆ แต่เนื้อยังมีความนุ่ม เคี้ยวง่าย และได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศที่โรยข้างหน้าแบบทั่วเนื้อ พอลองทานกับมันบดช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มให้เนื้อมากขึ้น

Brisket Smoke (599 บาท) : Brisket Smoke เป็น SMOKE AUS WAGYU 8+ BRISKET เนื้อส่วนนี้จะเป็น "เสือร้องไห้" เนื้อหอมกรุ่น แต่อาจขาดความเข้มข้นของซอสตรงบริเวณเนื้อไปบ้าง เพราะทางร้านทามาแค่เฉพาะข้างๆ เท่านั้น แต่ลูกค้าสามารถทานกับซอสบาร์บีคิวที่ทางร้านบอกว่าซอสทำจากน้ำของเนื้อที่ผ่านการย่าง และนำมาทำซอสอีกที รสชาติจะออกเปรี้ยว หวาน เค็ม เหมาะกับคนชอบทานเนื้อแบบหลายรสชาติค่ะ

Onion Ring หอมทอด (79 บาท) : หอมทอดเสิร์ฟร้อนๆ กรอบอร่อยน่าทานแถมแป้งไม่หนาด้วย สำหรับครีมที่จิ้มทำมาจากเนื้อแตงกวาที่บีบคั้นเอาแต่เนื้อ เวลานำหอมทอดมาจิ้มจะช่วยเพิ่มความหอมให้หอมทอด

Potato Wedges เฟรนช์ฟรายส์ (119 บาท) : เฟรนช์ฟรายชิ้นใหญ่ชิ้นหนา มีน้ำจิ้มซาวด์ครีมบวกกับน้ำจิ้มไก่ที่ให้ความหวานและเปรี้ยว จึงช่วยเพิ่มรสชาติให้เฟรนช์ฟรายส์มีความหวานอมเปรี้ยวกำลังดี

 

SPONSORED

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

3.9

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.0

 

จุดเด่นของร้าน Beergasm

  1. เชฟคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เนื้อจะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และทางร้านมีความละเอียดพิถีพิถันในการเตรียมวัตถุดิบ อย่างเช่นเนื้อหมูซี่โครง 1 ชิ้นจะใช้เวลาอบประมาณ 8 ชั่วโมง เพื่อให้ได้หมูที่นุ่มหอม มีความกลมกล่อมเข้ากันดีและอร่อยที่สุดค่ะ

  2. เมนูที่ลองแล้วประทับใจคือ Big Gasm Set จะเป็นซี่โครงชิ้นใหญ่ผ่านการรมควันถึง 8 ชั่วโมง ทำให้เนื้อร่อนออกจากกระดูกได้ง่าย จึงรับประทานสะดวกและได้รสชาติที่เข้มข้นจากซอสที่มีรสชาติเปรี้ยว หวาน และมีความเผ็ดอ่อนๆ ที่พอดี ส่วนไส้กรอก 5 แบบ Roast Pork (หมูอบ) / Smoke Famer (หมูสโมครมควัน) / Smoke Ham (แฮมรมควัน) / Pork Garlic (หมูกระเทียม) / Bratwurst (ไส้กรอกหมูสไตล์เยอรมัน) เป็นไส้กรอกสูตรไร้แป้ง เนื้อไส้กรอกเนียนแน่น และทั้ง 5 แบบรสชาติเข้ากันดีกับเครื่องเคียงทั้ง Mash potato หรือมันฝรั่งบด แตงกวาดอง ขนมปังกระเทียมกรอบ กิมจิ ค่ะ

  3. วันที่ทีมงานไปรีวิวพนักงานดูเอาใจใส่ลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูมีความสุภาพอ่อนน้อม การบริการในวันที่ทีมงานไปรีวิวค่อนข้างรวดเร็ว อาจเป็นเพราะยังไม่ถึงช่วงเวลาเลิกงานปกติ ลูกค้าจึงยังไม่มากเท่าไรนักค่ะ

  4. สิ่งอำนวยความสะดวกของทางร้านคือมี Wi-Fi ฟรี และมีที่จอดรถให้บริการค่ะ

  5. สำหรับลูกค้าบางท่านที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ทางร้านยังมีเครื่องดื่มต่างๆ ที่ไม่มีแอลกอฮอล์บริการอย่าง น้ำเปล่า น้ำอัดลม (โค้ก เป๊ปซี่ สไปรท์) หรือเบียร์ alc.0%

  6. ใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาทานที่ร้านสามารถสั่งอาหารผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE MAN และ Food Panda ได้เช่นกันค่ะ

 

ข้อเสนอแนะ

  1. ร้านตั้งอยู่ในอเวนิว โครงการ iPark Avenue ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด บริเวณร้านอาจไม่ได้กว้างขวางมากนัก แต่ก็ไม่ได้มีขนาดเล็กไปนิด เพราะรองรับได้ถึง 43 ที่นั่ง สำหรับใครที่นั่งโต๊ะบริเวณด้านนอกบางครั้งอาจต้องได้ยินเสียงรถจากข้างนอกรบกวนไปบ้าง เสียงรถอาจรบกวนเสียงเพลงในร้านไปบ้าง ทำให้ลูกค้าบางท่านอาจได้รับความบันเทิงไม่เต็มที่ค่ะ แล้วข้างนอกจะไม่มีหลังคาค่อนข้างเสี่ยงเวลาฝนตกเช่นกัน

  2. ร้านอยู่ห่างไกลรถไฟฟ้าพอสมควร สำหรับใครที่ไม่ได้เดินทางด้วยรถส่วนตัวอาจค่อนข้างลำบากนิดนึงค่ะ

  3. เครื่องดื่มประเภทที่ไม่มีแอลกอฮอล์ที่มีรสชาติหวานๆ หลากสีสัน อาจมีให้เลือกน้อยไปนิดนึงค่ะ อยากให้ทางร้านเพิ่มเมนู Mocktail สำหรับคนที่อยากดื่่มเครื่องดื่มหวานๆ หน้าตาสวยๆ แบบไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

          หลังเลิกงานใครอยากเติมความสุขด้วยการผ่อนคลายกับเสียงเพลงเบาๆ พร้อมเครื่องดื่มและอาหารที่เสิร์ฟแบบหลากหลายท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ ต้องมาที่ร้าน BEERGASM โครงการ iPark Avenue ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด  ร้านอาหารบรรยากาศดี อร่อยแบบยกระดับความสุขรออยู่นะคะ

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2018/08/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Beergasm
ที่อยู่ :
ถนน เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ตำบล ปากเกร็ด อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี ต. ปากเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
085 008 0080
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 17:00-24:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP