รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill ชุดปิ้งย่างพรีเมียม A La Carte เนื้อวัวและเนื้อหมูคุณภาพดี เสิร์ฟพร้อมชุดพันชันสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้น!

          ถ้าหากใครที่กำลังมองหาร้านปิ้งย่างดีๆ ชวนประทับใจ แน่นอนว่าร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ก็ต้องเป็นร้านแรกๆ ที่นึกถึง! เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความเป็นร้านปิ้งย่างพรีเมียมสไตล์เกาหลี ที่มีรสชาติถูกปากสายปิ้งย่างสุุดๆ

          และในตอนนี้ทางร้านเขายังเอาใจสายปิ้งย่างสายเกาหลีแบบจัดหนักจัดเต็ม กับเมนูปิ้งย่างแบบ A La Carte ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การทานปิ้งย่างเกาหลีในแบบต้นตำรับ ที่มาพร้อมเนื้อวัวเกรดพรีเมียม เนื้อหมูคุณภาพดี ซีฟู้ดสดใหม่ และที่สำคัญยังเสิร์ฟพร้อมกับผักเครื่องเคียงตามฤดูกาลและชุดพันชันสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้นอีกด้วย!! แถมถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านยังขนทัพสารพัดเมนูอาหารเกาหลีและของหวานอีกมากมาย รวมแล้วกว่า 170 เมนู!

 

การเดินทาง

          ร้าน Sukishi สาขา Central World จะตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ค่ะ สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม (ทางออก 6) และสถานีชิดลม (ทางออก 7) จากนั้นเดินข้ามทางเชื่อมก็จะถึงตัวห้างเลยค่ะ

 

    SPONSORED

 

          และสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถมาจากได้จากถนนพระรามที่ 1 และถนนราชดำริค่ะ โดยสามารถนำรถมาจอดที่ห้าง Central World ได้เลยค่ะ จอดฟรี 2 ชม. ชม. ถัดไป ชม. ละ 20 บาท

 

บรรยากาศร้าน

          เมื่อมาถึงชั้น 6 แล้วก็จะเจอร้าน Sukishi ที่โดดเด่นตั้งแต่หน้าร้านด้วยไฟนีออนประดับ ส่วนบรรยากาศในร้านจะยังคงคล้ายกับร้าน Sukishi สาขาอื่นๆ ที่เน้นตกแต่งด้วยโทนสี Copper แต่สาขานี้จะเพิ่มเติมด้วยโทนสีดำ และตกแต่งด้วยโต๊ะหินอ่อนสีดำ ทำให้บรรยากาศร้านมีความเรียบหรูดูพรีเมียมมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีกลิ่นอายของความเป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์ Sukishi อยู่ค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          Sukishi เป็นร้านปิ้งย่างที่มาพร้อมเมนูปิ้งย่างเกาหลีและเมนูอาหารเกาหลี โดยจะมีให้เลือกทานทั้งแบบ A La Carte และ All You Can Eat ค่ะ จุดเด่นของร้านนี้จะอยู่ตรงที่แต่ละเมนูทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี รับประกันความพรีเมียม และยังมักจะออกเมนูใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกทานอย่างหลากหลายอยู่เป็นประจำ

 

 

 

          โดยในวันนี้ทางร้าน Sukishi ก็พร้อมจะเปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่ๆ กับเมนู A La Carte แบบละลานตาทั้งปิ้งย่าง ครบทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู และซีฟู้ดแบบหลากชนิด รวมถึงอาหารเกาหลีและของหวาน รวมแล้วกว่า 170 เมนู ที่สำคัญแต่ละเมนูยังเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างผักตามฤดูกาลและพันชันเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีให้ทานได้แบบไม่อั้นอีกด้วย!

 

 

ชุดแกรนด์เนื้อรวมซูกิชิ ราคา 1,350 บาท

          ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูพรีเมียมเอาใจสายเนื้อ! กับชุดแกรนด์รวมเนื้อซูกิชิที่จัดเต็มเนื้อแบบหลากชนิดหลายส่วน ทั้งเนื้อใบพายปาล์เลอฮองสไลซ์, เนื้อสันคอสไลซ์, เนื้อสันนอกสไลซ์, เนื้อสันในแบบก้อน และเนื้อซี่โครง

 

จัดเต็มเนื้อเน้นๆ คัดสรรเฉพาะเนื้อวัวเกรดพรีเมียม

 

ชุดหมูปูซาน ราคา 1,150 บาท

          แต่ถ้าหากเป็นคนที่ชื่นชอบความหลากหลาย ขอแนะนำเมนูชุดหมูปูซาน ที่จัดเต็มและคุ้มค่าสุดๆ โดยใน 1 ชุดจะมีทั้งชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ ชุดปิ้งย่างแบบครบรสทั้งหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, หมูหมักซอสซูกิชิ, หมูสามชั้นหมัก, เบคอน, ซี่โครงหมูหมัก, เนื้อไก่หมัก, ปลาหมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งแม่น้ำค่ะ

 

 

          รวมถึงเมนูอาหารเกาหลีอย่างแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย, ซุนดูบูจิเก, ไข่ดองซีอิ๊ว 2 ถ้วย และเจยุกคิมบับ หรือข้าวห่อสาหร่ายเกาหลีไส้หมูผัดพริกเกาหลี

 

แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย

ซุนดูบูจิเก

เจยุกคิมบับ

ไข่ดองซีอิ๊ว

ทานคู่กับเนื้อย่างร้อนๆ บอกเลยว่าฟินมากกก

 

► ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น และไข่นกกระทาดองซีอิ๊วเกาหลี

           เมนูเซต A La Carte ทั้งชุดแกรนด์เนื้อรวมซูกิชิและชุดหมูปูซาน จะเสิร์ฟพร้อมกับผักเครื่องเคียง ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลี 3 ชนิดที่สามารถเติมได้ไม่อั้น

  • หัวไชเท้าดองสไตล์เกาหลี
  • กิมจิ
  • ผักโขมน้ำมันงา

           รวมถึงไข่นกกระทาดองซีอิ๊วเกาหลี 2 ที่ ทานคู่กับเมนูเนื้อของทางร้านแล้ว บอกเลยว่าได้รสชาติแบบเกาหลีต้นตำรับเลยค่ะ

 

ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลี 3 สไตล์เติมได้ไม่อั้น

ไข่นกกระทาดองซีอิ๊วเกาหลีจะได้ทั้งหมด 2 เสิร์ฟ / 1 เซต

ทานคู่กันแล้วได้รสชาติตามแบบฉบับเกาหลีสุดๆ

 

           และนอกจากเมนูเครื่องเคียงสารพัดอย่างที่ทางร้านเสิร์ฟมาเอาใจสายเกาหลีแล้ว ทีเด็ดของทางร้านจริงๆ ก็ต้องยกให้บรรดาน้ำจิ้มนี่แหละค่ะ ทั้งซัมจัง, ซอสน้ำมันงากระเทียม, น้ำจิ้มซูกิชิ และน้ำจิ้มซีฟู้ด

 

 

ปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี ราคา 499 บาท

          นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกทานอีกค่ะ และสำหรับใครที่ชอบความจัดจ้าน ขอแนะนำเมนูปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลีเลย ที่ในหนึ่งจานจะเสิร์ฟมาเป็นปูไข่ดองแกะพร้อมทาน 1 ตัวที่ดองด้วยซีอิ๊วเกาหลี เติมรสชาติจัดจ้านด้วยพริกโรยหน้า

 

ไข่ปูเน้นๆ

 

เซตข้าวยำเกาหลีห่อไข่ ราคา 260 บาท

          แต่ถ้าหากใครยังไม่อิ่มจุใจ Sukishi ก็ยังมีเมนูข้าวให้เลือกทาน สำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูเกาหลีแบบสุดๆ ขอแนะนำเมนูข้าวยำเกาหลีห่อไข่เลยค่ะ ในหนึ่งชามทางร้านจัดเต็มข้าวยำสไตล์เกาหลี ห่อด้วยไข่ ท็อปด้วยปลาแซลมอนกริลล์ เสิร์ฟพร้อมใบงาทอดกรอบๆ

  • A La Carte ข้าวจานเดี่ยว ราคา 240 บาท
  • Set ข้าวยำเกาหลีห่อไข่ พร้อมกิมจิ น้ำซุป และเกี๊ยวซ่า ราคา 260 บาท

 

ในหนึ่งถ้วยจะเป็นข้าวยำจัดเต็มเครื่องเคียงสุดๆ

 

เซตแฮมเบิร์กกระทะร้อน เนื้อ ราคา 225 บาท

          ขอกลับมาเอาใจสายเนื้อกันอีกสักนิด กับเมนูแฮมเบิร์กเนื้อ เพิ่มรสชาติด้วยชีสแผ่น พร้อมด้วยข้าวโพดและหัวหอมผัด เสิร์ฟบนกระทะร้อนให้ทานกันแบบร้อนๆ สุดฟิน!

  • A La Carte เฉพาะแฮมเบิร์กเนื้อกระทะร้อน ราคา 185 บาท
  • Set แฮมเบิร์กเนื้อกระทะร้อน พร้อมซุปสาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น ไข่นกกระทาดองซีอิ๊ว 1 ถ้วย และพันชันเครื่องเคียงเกาหลีไม่อั้น ราคา 225 บาท

 

 

เซตปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิ ราคา 285 บาท

          นอกจากเมนูเนื้อวัวและหมูแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูปลาแซลมอนที่น่าจะถูกใจหลายๆ คนอีก กับเมนูปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิค่ะ เมนูนี้จะเสิร์ฟเป็นสเต๊กปลาแซลมอน กริลล์ร้อนๆ พร้อมผัดต้นอ่อนทานตะวัน บีบมะนาวเพิ่มรสชาติสักนิด บอกเลยว่าอร่อยถูกปากค่ะ

  • A La Carte เฉพาะปลาแซลย่างซอสบูลโกกิ ราคา 245 บาท
  • Set ปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิ พร้อมซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น ไข่นกกระทาดองซีอิ๊ว 1 ถ้วย และพันชันเครื่องเคียงเกาหลีเสิร์ฟไม่อั้น

 

 

หม้อไฟเกาหลี (บูแด จิเก) ราคา 355 บาท

          และอีกหนึ่งเมนูอาหารเกาหลียอดฮิตอย่างเมนูบูแด จิเก หรือหม้อไฟเกาหลีนั่นเองค่ะ ในหนึ่งหม้อจะมีทั้งมาม่าเกาหลี ไส้กรอก สแปม ออมุก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก และผักต่างๆ ค่ะ สำหรับเมนูนี้ใครที่มาถึงร้านแล้วบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ ทางร้านเขาเสิร์ฟมาเป็นหม้อใหญ่แบบจุใจสุดๆ

 

 

ของหวาน

           ปิดท้ายกันไปด้วยไลน์ของหวาน ที่บอกเลยว่าถูกใจสายหวานแน่นอน ที่นี่เขามีให้เลือกทานหลากหลายสไตล์มากๆ ค่ะ เช่น ไอศกรีมยำสไตล์เกาหลีราดซอสสตรอว์เบอร์รีและบราวนี ราคา 109 บาท, ไอศกรีมซัลต๊อกพาย ราคา 119 บาท, ไอศกรีมโฮต๊อก ราคา 149 บาท, ต๊อกไอศกรีมรสเค้กไดฟูกุและรสช็อกโกแลต ราคา 69 บาท

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

ชุดแกรนด์เนื้อรวมซูกิชิ : เนื้อแต่ละชนิดทางร้านจะสไลซ์มาบางกำลังดีค่ะ เนื้อใบพายจะมีมันแทรกนิดๆ มีเอ็นเนื้อแทรกเนื้อกลาง เพิ่มรสสัมผัสในการทาน ส่วนเนื้อสันคอจะมีมันแทรกเยอะเป็นพิเศษค่ะ ใครที่ชอบมันแนะนำให้เลือกทานส่วนนี้เลย ส่วนเนื้อสันในแบบก้อนเนื้อจะค่อนข้างแน่นดีค่ะ เนื้อแต่ละส่วนทานแล้วหอมกลิ่นเนื้อชัดเจนดีค่ะ รวมถึงยังมีน้ำราดเนื้อรสชาติหวานเค็มเพิ่มรสชาติในแต่ละคำอีกด้วย

ชุดหมูปูซาน : หมูสามชั้นของทางร้านสไลซ์มาไม่หนาไม่บางเกินไป มีมันแทรกเต็มชิ้น ใครที่ชอบทานส่วนติดไขมันขอแนะนำให้ทานส่วนนี้ หรือเบคอน ส่วนซี่โครงหมูหมัก ทางร้านก็หมักมาเข้าเนื้อ เนื้อนุ่มเด้งดีค่ะ แต่เนื้อไก่หมักอาจจะยังไม่นุ่มเท่าไร ส่วนซีฟู้ดแต่ละชนิดสดดีเลย อีกทั้งยังมีไซซ์ใหญ่ดีด้วยค่ะ ในส่วนของเมนูเจยุกคิมบับ ทางร้านห่อข้าวมาได้แน่น หอมสาหร่าย มีรสหวานของไข่หวาน และมีรสเผ็ดนิดๆ จากหมูหมักด้านในเพิ่มรสชาติค่ะ และสำหรับปลาแซลมอนดอง ทางร้านดองมาได้เข้าเนื้อ มีรสหวานเค็มและเผ็ดแบบครบรส ทานคู่กับสาหร่ายแล้วเข้ากันดีค่ะ  

พันชัน : ตัวผักโขมมีความเค็มนิดๆ หอมน้ำมันงาค่ะ หัวไชเท้าดองเนื้อค่อนข้างกรอบ รสเปรี้ยวหวานกำลังดีเลย ชิ้นพอดีคำ ส่วนกิมจิเนื้อกรอบดี มีรสเปรี้ยวเผ็ด ทุกเมนูเข้ากันดีกับเมนูปิ้งย่างของทางร้านค่ะ

ปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี : ไข่ปูมีความมันตามสไตล์ของไข่ปู เนื้อค่อนข้างนิ่มทานง่าย ส่วนรสชาติจะมีความหวานเค็มเผ็ด ครบรสจัดจ้านค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะแกะกระดองมาให้แล้วทุกส่วน ทำให้ทานค่อนข้างง่ายค่ะ

เซตแฮมเบิร์กกระทะร้อนเนื้อ : ตัวแฮมเบิร์กมีความหอมเนื้อหอมเครื่องปรุงค่ะ มีรสชาติจากชีสให้ครบรสมากยิ่งขึ้น และยังมีข้าวโพดและหัวหอมผัดหอมๆ เข้ากันดีกับตัวแฮมเบิร์กค่ะ

เซตข้าวยำเกาหลีห่อไข่ : ข้าวยำเครื่องแน่นค่ะ เข้ากันดีตัวไข่ที่ทางร้านห่อมา ส่วนตัวซอสข้าวยำ อาจจะติดหวานไปนิด เหมาะสำหรับคนที่ชอบรสหวานค่ะ ปลาแซลมอนทางร้านกริลล์มาสุก ไม่มีกลิ่นคาว ชิ้นหนาดีค่ะ

เซตปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิ : ทางร้านเสิร์ฟเป็นปลาแซลมอนกริลล์ชิ้นหนา หอมกลิ่นปลาแซลมอน ทานคู่กับซอสบูลโกกิแล้วจะได้รสหวานเค็มเผ็ดนิดๆ สไตล์เกาหลีแบบครบรส แนะนำให้บีบมะนาวสักนิด จะมีรสชาติเปรี้ยวทำให้ครบรสมากยิ่งขึ้นค่ะ

หม้อไฟเกาหลี (บูแด จิเก) : หอยแมลงภู่และปลาหมึกมีขนาดค่อนข้างใหญ่ค่ะ มีความสด ไม่มีกลิ่นคาว ส่วนกุ้งจะใช้ขนาดพอดีคำค่ะ แต่เนื้อกรอบดีเลย เส้นมาม่ามีความนุ่ม เป็นเส้นใหญ่สไตล์มาม่าเกาหลี อีกทั้งยังโรยด้วยชีสยืดๆ ส่วนน้ำซุปจะมีรสหวานเผ็ดนิดๆ เข้ากันดีกับเครื่องที่ทางร้านใส่มา ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจเมนูนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะทำออกมาได้รสชาติดีและเครื่องแน่น คุ้มค่าค่ะ

ไอศกรีมยำสไตล์เกาหลีราดซอสสตรอว์เบอร์รีและบราวนี : ไอศกรีมหอมหวาน มีรสเปรี้ยวหวานนิดๆ จากซอสสตอรว์เบอร์รีค่ะ อีกทั้งยังมีสตรอว์เบอร์รีเป็นชิ้นๆ ให้ทานค่อนข้างเยอะ ส่วนบราวนีจะเนื้อแน่น หวานกำลังดีเลย

ไอศกรีมซัลต๊อกพาย : ไอศกรีมหอมกลิ่นวานิลลา มีรสหวานนิดๆ จากซอสช็อกโกแลตและเพิ่มความเข้มข้นด้วยผงโกโก้ที่โรยมาด้านบนค่ะ ส่วนซัลต๊อกพายจะมีความนุ่มหนึบมากกก อีกทั้งยังมีรสชาติของช็อกโกแลตแบบเข้มข้น ใครที่ชอบช็อกโกแลตขอแนะนำเมนูเลยค่ะ

ไอศกรีมโฮต๊อก : ไอศกรีมจะราดมาด้วยน้ำผึ้งค่ะ ทำให้มีความหวานหอมมากๆ ส่วนตัวโฮต๊อกจะมีความเป็นเนื้อแป้งคล้ายๆ กับคุกกี้ค่ะ ใครที่อยากทานของหวานปิดท้ายที่มีรสชาติเบาๆ ไม่เข้มข้นจนเกินไป ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ

ต๊อกไอศกรีมรสเค้กไดฟูกุและรสช็อกโกแลต : ตัวแป้งจะมีความนุ่มหนึบค่ะคล้ายๆ กับโมจิค่ะ สำหรับรสเค้กจะสอดไส้ด้วยแยมสตรอว์เบอร์รีแบบเต็มคำ เปรี้ยวหวานหอม ส่วนรสช็อกโกแลตก็มีความเข้มข้น ไม่หวานมากไป ถึงแม้จะไม่ใช่คนชอบทานหวานก็ทานได้ง่ายค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.05

คะแนนเฉลี่ย

4.066

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Central World

1. เซตหมูปูซานมีความคุ้มค่า เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าจำนวน 3-4 ท่าน เพราะในราคา 1,150 บาท จะได้ทานปิ้งย่างครบทั้งเนื้อหมูคุณภาพดีหลากหลายชนิดและซีฟู้ดสดๆ รวมถึงเมนูอาหารเกาหลี และเครื่องเคียงอีกมากมายค่ะ

2. ทางร้านมีการเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดีทั้งเนื้อนำเข้า เนื้อหมูอนามัยคุณภาพดี ซีฟู้ดสดๆ ชิ้นใหญ่ โดยจะมีทั้งวัตถุดิบนำเข้าและวัตถุดิบในประเทศคุณภาพดี

3. เมนู A La Carte จากทางร้านนั้นมีให้เลือกทานหลากหลายทั้งเมนูปิ้งย่างและอาหารเกาหลี ทั้งเมนูข้าว ของทานเล่น และของหวาน รวมแล้วกว่า 170 เมนู

4. เมนู A La Carte แบบเป็นชุดเสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียงฤดูกาล พันชันเครื่องเคียงเกาหลี และน้ำจิ้มปิ้งย่าง โดยลูกค้าสามารถเลือกเติมได้แบบไม่อั้น

5. ที่ตั้งร้าน Sukishi สาขา Central World สะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยลูกค้าสามารถเดินทางด้วย BTS ได้ ลงสถานีสยาม (ทางออก 6) และสถานีชิดลม (ทางออก 7)

6. ร้านสาขา Central World บรรยากาศดี มีความแตกต่างจากสาขาอื่นๆ โดยจะเน้นความเรียบหรูมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีการตกแต่งด้วยไฟนีออนเพิ่มลูกเล่นมีกลิ่นอายความเป็นเกาหลีมากยิ่งขึ้น

7. ปิ้งย่างของทางร้านเป็นปิ้งย่างแบบเตาถ่าน เวลาทานปิ้งย่างแต่ละเมนูจึงจะมีมีความหอมเตาถ่านติดไปด้วย และทางร้านยังเลือกใช้ถ่านที่ให้ความร้อนยาวนาน ทำให้นั่งทานปิ้งย่างได้นานต่อเนื่อง ไม่ต้องเติมถ่านบ่อยๆ ค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวม Service Charge 10%

2. สามารถดูเมนูและราคาอาหารได้ที่ https://emenu.sukishigroup.com/menu/alc​

 

 

          ทั้งเนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมูคุณภาพดี หรือจะซีฟู้ดสดๆ ใหม่ๆ วัตถุดิบแต่ละชนิด ทางร้าน Sukishi เขาจัดเต็มจริงๆ แถมยังมาพร้อมชุดพันชันเครื่องเคียงสไตล์เกหลีให้ทานกันแบบไม่อั้นอีก ทานคู่กับเมนูไหนๆ ก็บอกเลยว่าเข้ากันดีและฟินม้ากกก ใครที่เป็นสายปิ้งย่างหรือจะสายเกาตัวจริงที่กำลังมองหาร้านปิ้งย่างดีๆ รสชาติถูกปากอยู่ ร้าน Sukishi เป็นหนึ่งในร้านที่ต้องลิสต์ไว้เลยค่ะ!

 

เมนูแนะนำของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Central World

เซตไวน์แดงและมักกอลลีครอบครัวเนื้อ

ราคา 1,299 บาท (จากปกติ 2,529 บาท)
เซตไวน์แดงและมักกอลลีครอบครัวเนื้อ ในเซตประกอบด้วยเนื้อพิคานย่า AUS, เนื้อสไลซ์ม้วนราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี และชุดครอบครัวเนื้อ (เนื้อส่วนท้อง เนื้อใบพาย และเนื้อวัวสไลซ์) นอกจากนี้ยังจัดเต็มไปด้วยซูชิแซลมอนและโฮตาเตะญี่ปุ่นท็อปฟัวกราส์ กุ้งดองซีอิ๊วเก

เซตไวน์แดงและมักกอลลีครอบครัวหมู

ราคา 1,099 บาท (จากปกติ 1,900 บาท)
เซตไวน์แดงและมักกอลลีครอบครัวหมู ในเชตประกอบด้วย : หมูสามชั้นหั่นหนา, หมูสามชั้นม้วนราดซอสไวน์แดงและมักกอลลี และชุดครอบครัวหมูหมัก (หมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, หมูหมักซอสซูกิชิ, หมูสามชั้นหมัก, ซี่โครงหมูหมัก, เบคอน) ตามมาด้วยซูชิโฮตาเตะและซูชิแซลมอนท็อปฟรัวกร

เซตไวน์แดงและมักกอลลีครอบครัวดีลักซ์

ราคา 1,399 บาท (จากปกติ 2,167 บาท)
เซตไวน์แดงและมักกอลลีครอบครัวดีลักซ์ มาแบบครบทั้งหมูและซีฟู้ดทั้งกุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ราดซอสไวน์แดงและมักกอลลี ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ (หมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, หมูหมักซอสซูกิชิ, หมูสามชั้นหมัก, เบคอน, ปลาหมึก, ซี่โครงหมูหมัก, เนื้อไก่หมัก, หอยแมลงภู่นิวซี

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 82
วันที่เขียนรีวิว : 2022/08/26
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.05
ราคาเหมาะสม
4.05
ที่อยู่ :
ทุกสาขาทั่วประเทศ เช่น ชั้น 6 Central World ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-252-5751
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่มี

TOP