รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill ชุดปิ้งย่างพรีเมียม A La Carte เนื้อวัวและเนื้อหมูคุณภาพดี เสิร์ฟพร้อมชุดพันชันสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้น!

          ถ้าหากใครที่กำลังมองหาร้านปิ้งย่างดีๆ ชวนประทับใจ แน่นอนว่าร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ก็ต้องเป็นร้านแรกๆ ที่นึกถึง! เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความเป็นร้านปิ้งย่างพรีเมียมสไตล์เกาหลี ที่มีรสชาติถูกปากสายปิ้งย่างสุุดๆ

          และในตอนนี้ทางร้านเขายังเอาใจสายปิ้งย่างสายเกาหลีแบบจัดหนักจัดเต็ม กับเมนูปิ้งย่างแบบ A La Carte ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การทานปิ้งย่างเกาหลีในแบบต้นตำรับ ที่มาพร้อมเนื้อวัวเกรดพรีเมียม เนื้อหมูคุณภาพดี ซีฟู้ดสดใหม่ และที่สำคัญยังเสิร์ฟพร้อมกับผักเครื่องเคียงตามฤดูกาลและชุดพันชันสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้นอีกด้วย!! แถมถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านยังขนทัพสารพัดเมนูอาหารเกาหลีและของหวานอีกมากมาย รวมแล้วกว่า 170 เมนู!

 

การเดินทาง

          ร้าน Sukishi สาขา Central World จะตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ค่ะ สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม (ทางออก 6) และสถานีชิดลม (ทางออก 7) จากนั้นเดินข้ามทางเชื่อมก็จะถึงตัวห้างเลยค่ะ

 

    SPONSORED

 

          และสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถมาจากได้จากถนนพระรามที่ 1 และถนนราชดำริค่ะ โดยสามารถนำรถมาจอดที่ห้าง Central World ได้เลยค่ะ จอดฟรี 2 ชม. ชม. ถัดไป ชม. ละ 20 บาท

 

บรรยากาศร้าน

          เมื่อมาถึงชั้น 6 แล้วก็จะเจอร้าน Sukishi ที่โดดเด่นตั้งแต่หน้าร้านด้วยไฟนีออนประดับ ส่วนบรรยากาศในร้านจะยังคงคล้ายกับร้าน Sukishi สาขาอื่นๆ ที่เน้นตกแต่งด้วยโทนสี Copper แต่สาขานี้จะเพิ่มเติมด้วยโทนสีดำ และตกแต่งด้วยโต๊ะหินอ่อนสีดำ ทำให้บรรยากาศร้านมีความเรียบหรูดูพรีเมียมมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีกลิ่นอายของความเป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์ Sukishi อยู่ค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          Sukishi เป็นร้านปิ้งย่างที่มาพร้อมเมนูปิ้งย่างเกาหลีและเมนูอาหารเกาหลี โดยจะมีให้เลือกทานทั้งแบบ A La Carte และ All You Can Eat ค่ะ จุดเด่นของร้านนี้จะอยู่ตรงที่แต่ละเมนูทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี รับประกันความพรีเมียม และยังมักจะออกเมนูใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกทานอย่างหลากหลายอยู่เป็นประจำ

 

 

 

          โดยในวันนี้ทางร้าน Sukishi ก็พร้อมจะเปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่ๆ กับเมนู A La Carte แบบละลานตาทั้งปิ้งย่าง ครบทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู และซีฟู้ดแบบหลากชนิด รวมถึงอาหารเกาหลีและของหวาน รวมแล้วกว่า 170 เมนู ที่สำคัญแต่ละเมนูยังเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างผักตามฤดูกาลและพันชันเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีให้ทานได้แบบไม่อั้นอีกด้วย!

 

 

ชุดแกรนด์เนื้อรวมซูกิชิ ราคา 1,350 บาท

          ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูพรีเมียมเอาใจสายเนื้อ! กับชุดแกรนด์รวมเนื้อซูกิชิที่จัดเต็มเนื้อแบบหลากชนิดหลายส่วน ทั้งเนื้อใบพายปาล์เลอฮองสไลซ์, เนื้อสันคอสไลซ์, เนื้อสันนอกสไลซ์, เนื้อสันในแบบก้อน และเนื้อซี่โครง

 

จัดเต็มเนื้อเน้นๆ คัดสรรเฉพาะเนื้อวัวเกรดพรีเมียม

 

ชุดหมูปูซาน ราคา 1,150 บาท

          แต่ถ้าหากเป็นคนที่ชื่นชอบความหลากหลาย ขอแนะนำเมนูชุดหมูปูซาน ที่จัดเต็มและคุ้มค่าสุดๆ โดยใน 1 ชุดจะมีทั้งชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ ชุดปิ้งย่างแบบครบรสทั้งหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, หมูหมักซอสซูกิชิ, หมูสามชั้นหมัก, เบคอน, ซี่โครงหมูหมัก, เนื้อไก่หมัก, ปลาหมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งแม่น้ำค่ะ

 

 

          รวมถึงเมนูอาหารเกาหลีอย่างแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย, ซุนดูบูจิเก, ไข่ดองซีอิ๊ว 2 ถ้วย และเจยุกคิมบับ หรือข้าวห่อสาหร่ายเกาหลีไส้หมูผัดพริกเกาหลี

 

แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย

ซุนดูบูจิเก

เจยุกคิมบับ

ไข่ดองซีอิ๊ว

ทานคู่กับเนื้อย่างร้อนๆ บอกเลยว่าฟินมากกก

 

► ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น และไข่นกกระทาดองซีอิ๊วเกาหลี

           เมนูเซต A La Carte ทั้งชุดแกรนด์เนื้อรวมซูกิชิและชุดหมูปูซาน จะเสิร์ฟพร้อมกับผักเครื่องเคียง ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลี 3 ชนิดที่สามารถเติมได้ไม่อั้น

  • หัวไชเท้าดองสไตล์เกาหลี
  • กิมจิ
  • ผักโขมน้ำมันงา

           รวมถึงไข่นกกระทาดองซีอิ๊วเกาหลี 2 ที่ ทานคู่กับเมนูเนื้อของทางร้านแล้ว บอกเลยว่าได้รสชาติแบบเกาหลีต้นตำรับเลยค่ะ

 

ชุดพันชันเครื่องเคียงเกาหลี 3 สไตล์เติมได้ไม่อั้น

ไข่นกกระทาดองซีอิ๊วเกาหลีจะได้ทั้งหมด 2 เสิร์ฟ / 1 เซต

ทานคู่กันแล้วได้รสชาติตามแบบฉบับเกาหลีสุดๆ

 

           และนอกจากเมนูเครื่องเคียงสารพัดอย่างที่ทางร้านเสิร์ฟมาเอาใจสายเกาหลีแล้ว ทีเด็ดของทางร้านจริงๆ ก็ต้องยกให้บรรดาน้ำจิ้มนี่แหละค่ะ ทั้งซัมจัง, ซอสน้ำมันงากระเทียม, น้ำจิ้มซูกิชิ และน้ำจิ้มซีฟู้ด

 

 

ปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี ราคา 499 บาท

          นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกทานอีกค่ะ และสำหรับใครที่ชอบความจัดจ้าน ขอแนะนำเมนูปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลีเลย ที่ในหนึ่งจานจะเสิร์ฟมาเป็นปูไข่ดองแกะพร้อมทาน 1 ตัวที่ดองด้วยซีอิ๊วเกาหลี เติมรสชาติจัดจ้านด้วยพริกโรยหน้า

 

ไข่ปูเน้นๆ

 

เซตข้าวยำเกาหลีห่อไข่ ราคา 260 บาท

          แต่ถ้าหากใครยังไม่อิ่มจุใจ Sukishi ก็ยังมีเมนูข้าวให้เลือกทาน สำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูเกาหลีแบบสุดๆ ขอแนะนำเมนูข้าวยำเกาหลีห่อไข่เลยค่ะ ในหนึ่งชามทางร้านจัดเต็มข้าวยำสไตล์เกาหลี ห่อด้วยไข่ ท็อปด้วยปลาแซลมอนกริลล์ เสิร์ฟพร้อมใบงาทอดกรอบๆ

  • A La Carte ข้าวจานเดี่ยว ราคา 240 บาท
  • Set ข้าวยำเกาหลีห่อไข่ พร้อมกิมจิ น้ำซุป และเกี๊ยวซ่า ราคา 260 บาท

 

ในหนึ่งถ้วยจะเป็นข้าวยำจัดเต็มเครื่องเคียงสุดๆ

 

เซตแฮมเบิร์กกระทะร้อน เนื้อ ราคา 225 บาท

          ขอกลับมาเอาใจสายเนื้อกันอีกสักนิด กับเมนูแฮมเบิร์กเนื้อ เพิ่มรสชาติด้วยชีสแผ่น พร้อมด้วยข้าวโพดและหัวหอมผัด เสิร์ฟบนกระทะร้อนให้ทานกันแบบร้อนๆ สุดฟิน!

  • A La Carte เฉพาะแฮมเบิร์กเนื้อกระทะร้อน ราคา 185 บาท
  • Set แฮมเบิร์กเนื้อกระทะร้อน พร้อมซุปสาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น ไข่นกกระทาดองซีอิ๊ว 1 ถ้วย และพันชันเครื่องเคียงเกาหลีไม่อั้น ราคา 225 บาท

 

 

เซตปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิ ราคา 285 บาท

          นอกจากเมนูเนื้อวัวและหมูแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูปลาแซลมอนที่น่าจะถูกใจหลายๆ คนอีก กับเมนูปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิค่ะ เมนูนี้จะเสิร์ฟเป็นสเต๊กปลาแซลมอน กริลล์ร้อนๆ พร้อมผัดต้นอ่อนทานตะวัน บีบมะนาวเพิ่มรสชาติสักนิด บอกเลยว่าอร่อยถูกปากค่ะ

  • A La Carte เฉพาะปลาแซลย่างซอสบูลโกกิ ราคา 245 บาท
  • Set ปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิ พร้อมซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น ไข่นกกระทาดองซีอิ๊ว 1 ถ้วย และพันชันเครื่องเคียงเกาหลีเสิร์ฟไม่อั้น

 

 

หม้อไฟเกาหลี (บูแด จิเก) ราคา 355 บาท

          และอีกหนึ่งเมนูอาหารเกาหลียอดฮิตอย่างเมนูบูแด จิเก หรือหม้อไฟเกาหลีนั่นเองค่ะ ในหนึ่งหม้อจะมีทั้งมาม่าเกาหลี ไส้กรอก สแปม ออมุก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก และผักต่างๆ ค่ะ สำหรับเมนูนี้ใครที่มาถึงร้านแล้วบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ ทางร้านเขาเสิร์ฟมาเป็นหม้อใหญ่แบบจุใจสุดๆ

 

 

ของหวาน

           ปิดท้ายกันไปด้วยไลน์ของหวาน ที่บอกเลยว่าถูกใจสายหวานแน่นอน ที่นี่เขามีให้เลือกทานหลากหลายสไตล์มากๆ ค่ะ เช่น ไอศกรีมยำสไตล์เกาหลีราดซอสสตรอว์เบอร์รีและบราวนี ราคา 109 บาท, ไอศกรีมซัลต๊อกพาย ราคา 119 บาท, ไอศกรีมโฮต๊อก ราคา 149 บาท, ต๊อกไอศกรีมรสเค้กไดฟูกุและรสช็อกโกแลต ราคา 69 บาท

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

ชุดแกรนด์เนื้อรวมซูกิชิ : เนื้อแต่ละชนิดทางร้านจะสไลซ์มาบางกำลังดีค่ะ เนื้อใบพายจะมีมันแทรกนิดๆ มีเอ็นเนื้อแทรกเนื้อกลาง เพิ่มรสสัมผัสในการทาน ส่วนเนื้อสันคอจะมีมันแทรกเยอะเป็นพิเศษค่ะ ใครที่ชอบมันแนะนำให้เลือกทานส่วนนี้เลย ส่วนเนื้อสันในแบบก้อนเนื้อจะค่อนข้างแน่นดีค่ะ เนื้อแต่ละส่วนทานแล้วหอมกลิ่นเนื้อชัดเจนดีค่ะ รวมถึงยังมีน้ำราดเนื้อรสชาติหวานเค็มเพิ่มรสชาติในแต่ละคำอีกด้วย

ชุดหมูปูซาน : หมูสามชั้นของทางร้านสไลซ์มาไม่หนาไม่บางเกินไป มีมันแทรกเต็มชิ้น ใครที่ชอบทานส่วนติดไขมันขอแนะนำให้ทานส่วนนี้ หรือเบคอน ส่วนซี่โครงหมูหมัก ทางร้านก็หมักมาเข้าเนื้อ เนื้อนุ่มเด้งดีค่ะ แต่เนื้อไก่หมักอาจจะยังไม่นุ่มเท่าไร ส่วนซีฟู้ดแต่ละชนิดสดดีเลย อีกทั้งยังมีไซซ์ใหญ่ดีด้วยค่ะ ในส่วนของเมนูเจยุกคิมบับ ทางร้านห่อข้าวมาได้แน่น หอมสาหร่าย มีรสหวานของไข่หวาน และมีรสเผ็ดนิดๆ จากหมูหมักด้านในเพิ่มรสชาติค่ะ และสำหรับปลาแซลมอนดอง ทางร้านดองมาได้เข้าเนื้อ มีรสหวานเค็มและเผ็ดแบบครบรส ทานคู่กับสาหร่ายแล้วเข้ากันดีค่ะ  

พันชัน : ตัวผักโขมมีความเค็มนิดๆ หอมน้ำมันงาค่ะ หัวไชเท้าดองเนื้อค่อนข้างกรอบ รสเปรี้ยวหวานกำลังดีเลย ชิ้นพอดีคำ ส่วนกิมจิเนื้อกรอบดี มีรสเปรี้ยวเผ็ด ทุกเมนูเข้ากันดีกับเมนูปิ้งย่างของทางร้านค่ะ

ปูไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี : ไข่ปูมีความมันตามสไตล์ของไข่ปู เนื้อค่อนข้างนิ่มทานง่าย ส่วนรสชาติจะมีความหวานเค็มเผ็ด ครบรสจัดจ้านค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะแกะกระดองมาให้แล้วทุกส่วน ทำให้ทานค่อนข้างง่ายค่ะ

เซตแฮมเบิร์กกระทะร้อนเนื้อ : ตัวแฮมเบิร์กมีความหอมเนื้อหอมเครื่องปรุงค่ะ มีรสชาติจากชีสให้ครบรสมากยิ่งขึ้น และยังมีข้าวโพดและหัวหอมผัดหอมๆ เข้ากันดีกับตัวแฮมเบิร์กค่ะ

เซตข้าวยำเกาหลีห่อไข่ : ข้าวยำเครื่องแน่นค่ะ เข้ากันดีตัวไข่ที่ทางร้านห่อมา ส่วนตัวซอสข้าวยำ อาจจะติดหวานไปนิด เหมาะสำหรับคนที่ชอบรสหวานค่ะ ปลาแซลมอนทางร้านกริลล์มาสุก ไม่มีกลิ่นคาว ชิ้นหนาดีค่ะ

เซตปลาแซลมอนย่างซอสบูลโกกิ : ทางร้านเสิร์ฟเป็นปลาแซลมอนกริลล์ชิ้นหนา หอมกลิ่นปลาแซลมอน ทานคู่กับซอสบูลโกกิแล้วจะได้รสหวานเค็มเผ็ดนิดๆ สไตล์เกาหลีแบบครบรส แนะนำให้บีบมะนาวสักนิด จะมีรสชาติเปรี้ยวทำให้ครบรสมากยิ่งขึ้นค่ะ

หม้อไฟเกาหลี (บูแด จิเก) : หอยแมลงภู่และปลาหมึกมีขนาดค่อนข้างใหญ่ค่ะ มีความสด ไม่มีกลิ่นคาว ส่วนกุ้งจะใช้ขนาดพอดีคำค่ะ แต่เนื้อกรอบดีเลย เส้นมาม่ามีความนุ่ม เป็นเส้นใหญ่สไตล์มาม่าเกาหลี อีกทั้งยังโรยด้วยชีสยืดๆ ส่วนน้ำซุปจะมีรสหวานเผ็ดนิดๆ เข้ากันดีกับเครื่องที่ทางร้านใส่มา ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจเมนูนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะทำออกมาได้รสชาติดีและเครื่องแน่น คุ้มค่าค่ะ

ไอศกรีมยำสไตล์เกาหลีราดซอสสตรอว์เบอร์รีและบราวนี : ไอศกรีมหอมหวาน มีรสเปรี้ยวหวานนิดๆ จากซอสสตอรว์เบอร์รีค่ะ อีกทั้งยังมีสตรอว์เบอร์รีเป็นชิ้นๆ ให้ทานค่อนข้างเยอะ ส่วนบราวนีจะเนื้อแน่น หวานกำลังดีเลย

ไอศกรีมซัลต๊อกพาย : ไอศกรีมหอมกลิ่นวานิลลา มีรสหวานนิดๆ จากซอสช็อกโกแลตและเพิ่มความเข้มข้นด้วยผงโกโก้ที่โรยมาด้านบนค่ะ ส่วนซัลต๊อกพายจะมีความนุ่มหนึบมากกก อีกทั้งยังมีรสชาติของช็อกโกแลตแบบเข้มข้น ใครที่ชอบช็อกโกแลตขอแนะนำเมนูเลยค่ะ

ไอศกรีมโฮต๊อก : ไอศกรีมจะราดมาด้วยน้ำผึ้งค่ะ ทำให้มีความหวานหอมมากๆ ส่วนตัวโฮต๊อกจะมีความเป็นเนื้อแป้งคล้ายๆ กับคุกกี้ค่ะ ใครที่อยากทานของหวานปิดท้ายที่มีรสชาติเบาๆ ไม่เข้มข้นจนเกินไป ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ

ต๊อกไอศกรีมรสเค้กไดฟูกุและรสช็อกโกแลต : ตัวแป้งจะมีความนุ่มหนึบค่ะคล้ายๆ กับโมจิค่ะ สำหรับรสเค้กจะสอดไส้ด้วยแยมสตรอว์เบอร์รีแบบเต็มคำ เปรี้ยวหวานหอม ส่วนรสช็อกโกแลตก็มีความเข้มข้น ไม่หวานมากไป ถึงแม้จะไม่ใช่คนชอบทานหวานก็ทานได้ง่ายค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.05

คะแนนเฉลี่ย

4.066

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Central World

1. เซตหมูปูซานมีความคุ้มค่า เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าจำนวน 3-4 ท่าน เพราะในราคา 1,150 บาท จะได้ทานปิ้งย่างครบทั้งเนื้อหมูคุณภาพดีหลากหลายชนิดและซีฟู้ดสดๆ รวมถึงเมนูอาหารเกาหลี และเครื่องเคียงอีกมากมายค่ะ

2. ทางร้านมีการเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดีทั้งเนื้อนำเข้า เนื้อหมูอนามัยคุณภาพดี ซีฟู้ดสดๆ ชิ้นใหญ่ โดยจะมีทั้งวัตถุดิบนำเข้าและวัตถุดิบในประเทศคุณภาพดี

3. เมนู A La Carte จากทางร้านนั้นมีให้เลือกทานหลากหลายทั้งเมนูปิ้งย่างและอาหารเกาหลี ทั้งเมนูข้าว ของทานเล่น และของหวาน รวมแล้วกว่า 170 เมนู

4. เมนู A La Carte แบบเป็นชุดเสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียงฤดูกาล พันชันเครื่องเคียงเกาหลี และน้ำจิ้มปิ้งย่าง โดยลูกค้าสามารถเลือกเติมได้แบบไม่อั้น

5. ที่ตั้งร้าน Sukishi สาขา Central World สะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยลูกค้าสามารถเดินทางด้วย BTS ได้ ลงสถานีสยาม (ทางออก 6) และสถานีชิดลม (ทางออก 7)

6. ร้านสาขา Central World บรรยากาศดี มีความแตกต่างจากสาขาอื่นๆ โดยจะเน้นความเรียบหรูมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีการตกแต่งด้วยไฟนีออนเพิ่มลูกเล่นมีกลิ่นอายความเป็นเกาหลีมากยิ่งขึ้น

7. ปิ้งย่างของทางร้านเป็นปิ้งย่างแบบเตาถ่าน เวลาทานปิ้งย่างแต่ละเมนูจึงจะมีมีความหอมเตาถ่านติดไปด้วย และทางร้านยังเลือกใช้ถ่านที่ให้ความร้อนยาวนาน ทำให้นั่งทานปิ้งย่างได้นานต่อเนื่อง ไม่ต้องเติมถ่านบ่อยๆ ค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวม Service Charge 10%

2. สามารถดูเมนูและราคาอาหารได้ที่ https://emenu.sukishigroup.com/menu/alc​

 

 

          ทั้งเนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมูคุณภาพดี หรือจะซีฟู้ดสดๆ ใหม่ๆ วัตถุดิบแต่ละชนิด ทางร้าน Sukishi เขาจัดเต็มจริงๆ แถมยังมาพร้อมชุดพันชันเครื่องเคียงสไตล์เกหลีให้ทานกันแบบไม่อั้นอีก ทานคู่กับเมนูไหนๆ ก็บอกเลยว่าเข้ากันดีและฟินม้ากกก ใครที่เป็นสายปิ้งย่างหรือจะสายเกาตัวจริงที่กำลังมองหาร้านปิ้งย่างดีๆ รสชาติถูกปากอยู่ ร้าน Sukishi เป็นหนึ่งในร้านที่ต้องลิสต์ไว้เลยค่ะ!

 

เมนูแนะนำของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Central World

กุ้งลายเสือเสียบไม้ซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

หอยเป๋าฮื้อราดซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

เห็ดพอเทอร์เบลโลซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

เนื้อวากิว AUS และเนื้อพิคานย่า AUS ราดซอสหม่าล่าและซอสชีสกิมจิ

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

มันปูญี่ปุ่นหน้ากุ้งโบตั๋นและไข่กุ้ง

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 88
วันที่เขียนรีวิว : 2022/08/26
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.05
ราคาเหมาะสม
4.05
ที่อยู่ :
ทุกสาขาทั่วประเทศ เช่น ชั้น 6 Central World ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-252-5751
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่มี

TOP