[รีวิว] ร้านบ้านเราชาบู (baanrao shabu) บุฟเฟ่ต์ชาบู อร่อยยาวๆ แบบไม่จำกัดเวลาเพียง 350฿ @ลาดพร้าว 130

          ได้เวลามาแจกจ่าย และกระซิบบอกต่อความอร่อยให้ท่านผู้อ่านกันอีกแล้ว เจอกันทีไร ทาง RyoiiReview ไม่ลืมที่จะแชร์แหล่งความอร่อย ต้นตอความฟินมาฝากเสมอ และในวันนี้ได้ค้นพบร้านเลื่องชื่ออีกแห่งที่เหมาะกับคนชอบชาบูแบบเข้าเส้น และรักชีสสุดยืดแสนเร้าใจอยู่เป็นทุนเดิม ยิ่งตอนอากาศหนาวๆ เย็นๆ ช่างเป็นใจให้อยากกินชาบูอุ่นๆ แก้หนาว โดยที่นี่มีชีสเป็นตัวชูโรงของทางร้าน ซึ่งช่วยสร้างสีสันยามได้นำเมนูชาบูรสเลิศมาละเลงกับชีสให้เข้ากัน
          อาหารของทางร้าน “บ้านเราชาบู” แม้จะดูเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แต่มีการปรับรสชาติให้เข้ากับความชอบของคนไทย และต่างชาติ พร้อมใส่ใจคัดวัตถุดิบชั้นดีแบบ สด สะอาด เพื่อให้ลูกค้าที่มาทานได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เปรียบเสมือนได้เลือกสรรอาหารมากคุณภาพให้คุณพ่อ และคุณแม่ได้ทานที่บ้าน จึงรับประกันได้ถึงความห่วงใยที่มีให้ลูกค้าทุกคน ความรู้สึกดีอย่างที่ใจต้องการแบบนี้ตามหาได้ที่ ร้าน “บ้านเราชาบู” ลาดพร้าว 130 เท่านั้นค่ะ

 

...
Responsive image
Share
ร้านโอชา ชาบู มีซุปหลายสไตล์ พร้...
ร้านโอชา ชาบู มีซุปหลายสไตล์ พร้อมบุฟเฟต์ชีส และชีสสี่ ดิป ให้เติมไ...
ร้านโอชา ชาบู มีซุปหลายสไตล์ พร้อมบุฟเฟต์ชีส และชีสสี่ ดิป ให้เติมได้ไม่อั้นตลอด 1.30 ชั่วโมง

Responsive image
Share
Happy Pot Shabu บุฟเฟต์ชาบูชีส เ...
Happy Pot Shabu บุฟเฟต์ชาบูชีส เติมชีสได้ไม่อั้น ให้ได้เพลิดเพลินกั...
Happy Pot Shabu บุฟเฟต์ชาบูชีส เติมชีสได้ไม่อั้น ให้ได้เพลิดเพลินกับหม้อแห่งความสุขในราคา 299 ฿

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไทย และมีรสชาติ...
บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไทย และมีรสชาติไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปหอมห...
บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไทย และมีรสชาติไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปหอมหวาน เนื้อสด และน้ำจิ้มรสเด็ด

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

บรรยากาศภายในร้าน

          ร้าน “บ้านเราชาบู” ตกแต่งในแบบเรียบง่ายแต่ดูดี ซึ่งเฟอร์นิเจอร์โดยมากล้วนเป็นไม้โทนสีสว่างตา ชวนให้รู้สึกอบอุ่น สบายๆ ตั้งแต่เดินเข้ามาการตกแต่งดูสบายตา เหมาะกับการกินของอร่อยๆ เหมือนได้พักผ่อนชาร์จพลังอย่างเต็มที่ 


บ้านเราชาบู สวรรค์ของคนทานชาบูชีส

 


แต่ละมุมน่านั่งได้แบบสบายๆ หากไม่อิ่มยังไม่ต้องรีบกลับนะคะ

 

    SPONSORED

          ทางร้าน “บ้านเราชาบู” มีจำนวนโต๊ะทั้งหมด 8 โต๊ะ หากวันไหนมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากเป็นพิเศษ ทางร้านมีบริการโต๊ะเสริมให้ได้นั่งทานด้านนอกอีก 2 โต๊ะ โดยร้านจะรับลูกค้าได้เต็มที่สูงสุด 40 ท่าน ส่วนขนาดของโต๊ะมีเนื้อที่กว้าง จึงถูกใจคอบุฟเฟ่ต์ยิ่งนัก เพราะมาทีได้สั่งจัดเต็ม มีพื้นที่วางอุปกรณ์กันแบบถนัด และไม่รู้สึกแออัดวุ่นวาย แถมไม่มีการจำกัดเวลาอีกด้วยจึงนั่งผ่อนคลายกันได้ยาวแบบไร้ความกดดันเลยค่ะ

SPONSORED

ราคา และเมนูบุฟเฟ่ต์

          หากใครไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องมาทานชีส ต้องการทานเฉพาะบุฟเฟ่ต์แบบปกติ จ่ายเพียง 350 บาท แบบไม่จำกัดเวลา (ไม่มีค่า Vat และค่า Service Charge) แต่ถ้าใครแน่วแน่ในการมาครั้งนี้ว่าจะต้องมาเจอชีสโดนๆ จ่ายเพิ่มอีกเพียง 99 บาท โดยสามารถทานบุฟเฟ่ต์ชีสได้นาน 90 นาที ส่วนเครื่องดื่ม (เป๊ปซี่, สไปรท์ และชาเขียว) แบบรีฟิวจะอยู่ในราคา 30 บาท ส่วนน้ำเปล่าที่ร้านมีบริการให้ฟรีค่ะ ส่วนคนที่มองหาของหวานทางร้านขอนำเสนอไอศกรีมสัญชาติไทยอย่างยี่ห้อ ไทยรอยัล ไอศกรีม ในราคาแท่งละ 20 บาท ซึ่งมีให้เลือกอร่อยได้หลากหลายรสค่ะ  
          หยิบเมนูขึ้นมากวาดสายตามองดูรายชื่อเมนูแบบตื่นตาตื่นใจ ดูแล้วไม่อยากให้ตัวเองด่วนอิ่มเร็วเลยค่ะ เพราะกลัวจะพลาดของดีที่ฝากทีเด็ดไว้ในแต่ละจาน ไหนๆ มากันแล้วอย่างน้อยควรสั่งเมนูละจานมาลิ้มลอง จะได้ไม่พลาดโอกาสทองที่ทานได้แบบไม่อั้น โดยที่ไม่ต้องรีบกินแข่งกับเวลานะคะ

 

 


ถ้าเป็นเรื่องชาบูไม่ว่าเมนูอะไรที่ บ้านเราชาบู ลาดพร้าว 130 จัดให้ครบจบที่เดียว

 


ไม่ว่าคุณจะสายเนื้อสัตว์ หรือสายผัก เชิญติ๊กสิ่งที่รักตามอัธยาศัย

          ส่วนขาบุฟเฟ่ต์ที่เตรียมสั่งเมนูตามรายการแบบรัวๆ อย่างไม่ยั้ง อย่าทำให้ความหิวจนตาลายสะกดจิตให้สั่งแบบเยอะเกินเหตุนะคะ เพราะสุดท้ายต้องรับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองสั่งให้หมด ไม่เช่นนั้นหากทานเหลือจะต้องโดนปรับราคาชิ้นละ 10 บาท ฉะนั้นอย่าเผลอสั่งเพลินจนเกินลิมิตของตัวเองเชียวล่ะ

 

อาหาร และเครื่องดื่ม

          หลังจากเลือกเมนูโปรดที่อยู่ในดวงใจเป็นอันเสร็จสิ้น เป้าหมายที่คอยอยู่ก็เรียงตัวเป็นกองทัพมาเสิร์ฟตามลำดับ ยิ่งตอนเสิร์ฟมาใหม่ๆ ได้ความสด และสวยงามตามท้องเรื่องมาตรฐานเดียวกันทุกจาน แม้ว่าเมนูชาบูชีสได้เข้ามาที่ร้านเพียงไม่กี่เดือน แต่กลับแจ้งเกิดอย่างสง่า เพราะใครๆ ที่ได้มาต่างเรียกหาตลอด และมีทีท่าว่าอนาคตเมนูที่เห็นทั้งหมดของร้านจะไม่หยุดอยู่เท่านี้ เพราะมีแพลนเพิ่มเมนูเพื่อเพิ่มวาไรตี้ให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันมากขึ้น เรียกได้ว่าอยากทานอะไรแค่มา “บ้านเราชาบู” ต้องได้ทานกันอย่างครบถ้วนค่ะ 

 


ซุปน้ำดำ (ขวา) และซุปน้ำใส (ซ้าย) กลมกล่อมได้ที่ทั้งคู่ ล้วนแล้วมีดีทั้ง 2 แบบค่ะ

 


หมูสันคอเนื้อแดงหวานนุ่มชัดเจนขนาดนี้ รออะไร จุ่มให้สุดค่ะ

 


หมูสามชั้นที่นี่ไม่ได้มีแต่มันล้วน ส่วนเนื้อก็เยอะไม่ใช่เล่น หายกลัวอ้วนกันไปเลยค่ะ

 


เนื้อสันนอกหั่นชิ้นสามเหลี่ยมสีสันสะดุดตา ทานกับซุปไหนก็เข้ากัน

 


เนื้อโหนก (ซ้าย) และเนื้อริบอาย (ขวา) จานนี้คนรักเนื้อวัวพร้อมเทใจให้ ทั้งหวาน ทั้งลื่นลิ้น ได้ดี

 


อาหารทะเลนานาชนิด รับประกันความสดอร่อย เนื้อแน่นชิ้นโต

 


เส้นเหนียวนุ่มจากมาม่า และเส้นอุด้ง เมื่อจุ่มลงในซุป ช่วยเพิ่มความหอมกรุ่นให้เส้นได้มาก 

 


นำเนื้อที่ได้จุ่มลงไปกับไข่ไก่ก่อนจิ้มในน้ำจิ้มนะคะ เพื่อเพิ่มความหอมมัน

 


สารพัดผักต่างๆ ช่วยระบบย่อยดีขึ้น เมื่อมีท่าทีกำลังอิ่ม แน่น จุก 

 


น้ำจิ้มพอนซึ (ซ้าย) กลิ่นไม่ฉุน ส่วนน้ำจิ้มงา (ขวา) กลิ่นหอมของงา และถั่วเด่นนำ

 


น้ำจิ้มสุกี้ (ซ้าย) และน้ำจิ้มซีฟู้ด (ขวา) ควงกันมาเพิ่มความแซ่บให้บรรดาเนื้อออกรสออกชาติขึ้น

 


ชีสถ้วยโต หั่นเล็กๆ ให้ซึมซับเข้ากันกับเนื้อได้ง่าย

 


ดื่มกันนานๆ แบบฉบับรีฟิล

          โดยรวมของอาหารที่นี่แต่ละอย่างมีความเด็ดในตัวเอง และคุ้มค่าสมคำร่ำลือ ไม่ว่าจะเป็น หมูสันคอ, หมูสามชั้น ที่สด สะอาด จะเลือกทานกับน้ำจิ้มแบบไหนรสชาติของเนื้อหมูก็ยังคงความอร่อย ส่วนคนรักเนื้อวัวต้องรีบจัดหนัก และรีบสั่ง เนื้อสันนอก มาแบบน่ากิน และเมื่อต้มแล้วเนื้อก็ไม่เหนียวหรือหนาจนเกินไป แค่ทานชิ้นแรกก็ฟินแล้ว ส่วน เนื้อโหนกซ้าย หั่นแบบขนาดเนื้อเพรียวบาง เผลอแป๊บเดียวหมดจาน และส่วน เนื้อริบอาย ที่ออกมาวาดลวดลายด้วยลายไขมันสวยๆ แต่ตอนทานกลับไม่รู้สึกว่ามีส่วนติดมันจนเกินไป เข้าถึงเนื้อเต็มๆ เสียมากกว่า ส่วนจาน ทะเลรวม เอาใจคนรักซีฟู้ดสุดๆ อย่างหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่ทำการคัดกันมาแบบสดๆ แถมยังมีเนื้อปลาดอลลี่ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะเนื้อนิ่มและเนียน และเหล่ากุ้งสดที่ทางร้านได้ปอกเปลือกกุ้งให้เสร็จสรรพสามารถต้มพร้อมทานได้ทันที เคียงข้างกับลูกชิ้นกุ้งขนาดน่ารักแบบพอคำ แต่ละอย่างเป็นการรวบรวมอาหารทะเลยอดฮิตไว้ในจานเดียว ทำให้ไม่ต้องเปลืองเนื้อที่วางจานได้ดีค่ะ หากทานรวมกับ ผักชุด ด้วยละก็ รับรองได้ทั้งความอร่อยได้ทั้งประโยชน์เต็มหม้อชาบูเลย
          เพิ่มมิติสีสันแห่งความสุขในการทานชาบูชีสด้วย เส้นมาม่า และเส้นอุด้ง โดยเส้นของทั้งคู่นุ่มเรียงตัวได้น่าทาน ที่ทานแล้วเข้ากันกับน้ำ ซุปน้ำดำ และซุปน้ำใส ซึ่งน้ำซุปทั้งคู่ทำจากซุปปลาแห้งที่ให้ความเข้มข้น ไม่ว่าจะทานกับเนื้อแบบไหนก็อร่อยลงตัวทั้งนั้น โดยที่ซุปน้ำดำได้มีการปรุงรสชาติเพิ่มเข้าไปให้ออกหวานหน่อยๆ แต่หอมมาก ทานได้แบบเพลินๆ เลยค่ะ มาที่ซุปน้ำใสจะรู้สึกเข้าถึงรสชาติออจินัลแบบญี่ปุ่น เน้นดึงรสชาติแท้ๆ ของอาหารออกมา
          เมื่อจบด่านที่น้ำชาบูมาเพิ่มความอร่อยกันต่อกับน้ำจิ้มทั้ง 4 แบบ น้ำจิ้มพอนซึ, น้ำจิ้มงา, น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มซีฟู้ด ซึ่งน้ำจิ้มพอนซึจะไม่ฉุน ได้รสความเป็นญี่ปุ่น แต่ถ้าอยากได้ความหอมของงาและถั่ว ต้องลองทานกับน้ำจิ้มงา ส่วนน้ำสุกี้รสชาติสไตล์ทั่วไป สามารถเข้าได้กับเนื้อและผักทุกประเภท ส่วนจานทะเลรวมต้องไม่ลืมน้ำจิ้มคู่ใจอย่างน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ให้ความเผ็ดเบาๆ แอบมีหวานอมเปรี้ยวแทรกอยู่ในถ้วย
          เครื่องดื่มแบบรีฟิลสามารถเติมได้ไม่อั้นจากทางร้านทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าอีกขั้น แต่ถ้านักดื่มท่านใดต้องการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้จิบเบาๆ ทางร้านมีเบียร์ไว้บริการให้พร้อมอีกด้วยค่ะ
          โดยรวมทั้งหมดแทบไม่มีอะไรที่ไม่ประทับใจ ด้วยเมนูรายการแต่ละจาน มากี่จานๆ ก็หมด เพราะเนื้อหมู และเนื้อวัว อีกทั้งจานทะเลรวมที่แทบหาที่ติในเรื่องความคาวไม่เจอจริงๆ จึงสามารถนั่งทานได้เรื่อยๆ แบบว่าถ้าไม่อิ่มคือยังไม่กลับแน่ๆ ค่ะ แต่ที่โดนใจอย่างแรงคือน้ำจิ้มงาที่กลิ่นหอมหวนชวนอร่อยที่สัมผัสได้ก่อนลงมือทานจริงเสียอีก ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดอ่อนๆ เข้าถึงพริก และกระเทียมได้ดี จนทำให้จานทะเลรวมอร่อยสมบูรณ์ขึ้น 

 

เคล็ดลับการทาน

          อันดับแรกเลือกเนื้อจานโปรดมาสักชิ้น หรือถ้าต้องการกินทีเดียวได้คำแน่นๆ เคี้ยวเพลินนานๆ ให้ตักมาทีละ 2-3 ชิ้นเลยก็ได้ค่ะ งานหั่นสวยหั่นบางของร้านนี้ไว้ใจได้ จากนั้นนำเนื้อไปคลุกเคล้าลงในชีส เพื่อให้ชีสติดกันทั่วเนื้อทั้งแผ่นจะได้รับรสชีสยืดนุ่มเหนียวอย่างเมามัน เมื่อได้เนื้อกับชีสเข้าคู่กันแล้วให้นำไปจุ่มน้ำซุปร้อนๆ จนสุก จะเป็นซุปสีดำ หรือซุปใส เลือกได้ตามสไตล์คนทานเลยค่ะ เมื่อได้เนื้อที่สุกพอดีก็นำเนื้อที่ได้ลงไปจุ่มละลายกับไข่ไก่ และขั้นตอนสุดท้ายคือการเลือกน้ำจิ้มถ้วยสุดโปรดพร้อมทานได้เลยค่ะ

 


เริ่มต้นด้วยภาชนะคู่ใจในการทาน

 


เนื้อ และชีสกำลังจุ่มรวมตัวกันอยู่ในซุปดำหม้อร้อนๆ

 


งานดึงก็มา! ดึงเนื้อกับชีสที่ติดอยู่ด้วยกันให้เกลี้ยงภาชนะ 

 


เตรียมพิสูจน์เนื้อที่ผ่านการจุ่มไข่ไก่คลุกกับชีส จนได้ชีสยืดสุดซี้ดแบบที่เห็น

 


ได้อารมณ์ชาบูชีส สไตล์สุกี้ไปในตัว

 


น้ำจิ้มพอนซึมีดีที่ไร้ความฉุน พร้อมสร้างให้บรรยากาศให้การทานเป็นแบบญี่ปุ่นเต็มขั้น

 


จานทะเลรวมเหมาะมากกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ถึงเครื่องพริก และกระเทียม ที่ไม่เผ็ดจนเกินไป

 


น้ำจิ้มงาทานกับเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไหนๆ ก็ชนะเลิศ

          หากทานถูกต้องตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนขั้นตอนสุดท้ายก็จะไม่พลาดความอร่อยจากชาบูชีสูตรเฉพาะจากร้าน “บ้านเราชาบู” หากไปหน้างานแล้วยังไม่มั่นใจถึงวิธีทาน ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะทางร้านมีพนักงานบริการอย่างเป็นกันเองคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดค่ะ

 

ของหวาน

          อิ่มชาบูชีสหม้อแน่นกันไปชุดใหญ่กันแล้ว ตบท้ายด้วย ไทยรอยัล ไอศกรีม เย็นๆ รสชาติให้ความเป็นไทยสักแท่งน่าจะยังพอไหวกันอยู่ใช่ไหมคะ ซึ่งมีหลากหลายรสชาติให้น่าทดลองค่ะ แถมแพ็คเกจดูดีมีระดับน่าจับต้องมากๆ

 

          น่าเสียดายที่วันไปรีวิว ไทยรอยัล ไอศกรีม ของร้านเหลือแค่เพียงรสกาแฟ จึงไม่ได้มีให้เลือกมากมายในการลองชิม โอกาสหน้าถ้ามีโอกาสไปทานร้าน บ้านเราชาบู จะกลับไปแวะเวียนมุมไอศกรีมตรงนี้อีกครั้งค่ะ

 

การเดินทาง


แผนที่ร้านบ้านเราชาบู
 

          ลูกค้าทุกท่านสามารถเดินทางมาที่ร้านได้ 2 เส้นทางด้วยกันคือ เข้ามาทางซอยรามคำแหง 81 หรือเข้ามาทางซอยลาดพร้าว 130 นะคะ
          หากใครมาด้วยรถส่วนตัวจากทางพระรามเก้า ให้วิ่งเข้ามาเส้นรามคำแหงได้เลยค่ะ และเข้ามาที่ร้านจากทางรามคำแหง 81 สำหรับท่านที่มาจากเส้นลาดพร้าว หรือจากบางกะปิ ท่านสามารถเข้ามาทางซอยลาดพร้าว 130 ได้เลยค่ะ สถานที่จอดรถสามารถจอดได้ที่อาคารวิวเพลสแมนชั่น ซึ่งตั้งอยู่ข้างบนของร้าน บ้านเราชาบู ลูกค้าสามารถจอดได้ชั้น 2-4 พร้อมรองรับการบริการสูงสุดได้ถึง 50 คันค่ะ
          หากใครมาแบบขนส่งมวลชนให้ใช้บริการรถเมล์สาย 8 แต่ถ้ามารถตู้โดยสารให้ขึ้นรถตู้ที่ผ่านห้างเดอะมอลล์บางกะปิ และลงป้ายโครงการวิสุทธานี เพื่อเข้ามาทางซอยลาดพร้าว 130 ได้เช่นกันค่ะ

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.5

บรรยากาศ

4

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4

คะแนนเฉลี่ย

4.1

 

 

          นอกจากได้ทานชาบูชีสเยิ้มสะใจ รู้สึกว่าการทานชาบูที่นี่สนุก อร่อยล้ำเต็มอิ่ม สะดวกด้วยบริเวณโซนที่นั่งกว้างสบายไม่คับแคบ บริการอาหารเร็วให้ความเป็นมิตร ไม่ต้องรออาหารนานจนเกินไป เพราะร้านไม่กว้างมากจนเกินไป พนักงานจึงสามารถดูแลได้ทั่วถึง แต่มาหลายๆ คนก็ดีหน่อยค่ะ จะได้ช่วยกันหยิบจับปรุงทาน เพราะขั้นตอนการทาน อาหาร และเครื่องเคียงมีให้เลือกมากมาย จะได้ช่วยกันชิมให้ครบทุกสิ่งกันทีเดียวเลยค่ะ
          แต่อนาคตอยากให้เพิ่มเมนูเครื่องดื่มประเภทรีฟิล และมีของหวานที่มีมากกว่าไอศกรีม เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกชิมเพิ่มเติม จะได้ไม่รู้สึกจำเจจนเกินไปค่ะ
          ส่วนเรื่องราคาทางร้าน
บ้านเราชาบู ใจป้ำได้อีกค่ะ ที่ไม่มีการจำกัดเวลา แบบนี้ลูกค้าสายแข็งปลื้มแน่นอน แต่ส่วนของชาบูชีสถ้าเทียบกับ 90 นาที ก็ถือว่าไม่น้อยนะคะ ทานชีสที่นี่ให้คุ้มเลยทีเดียว จะได้ลดความอยากชีสไปอีกยาวค่ะ
          เรื่องโต๊ะอาหารภายในร้านที่สามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดเพียง 40 ท่าน ในกรณีที่มีลูกค้าเลือกมาใช้บริการในเวลาใกล้เคียงกันเป็นจำนวนมาก อาจทำให้ลูกค้าที่มาทีหลังต้องรอนานกว่าที่จะโต๊ะจะว่าง เพราะลูกค้าที่มาทานก่อนต่างมีความต้องการใช้เวลาอยู่ในร้านนานๆ ซึ่งถ้าอนาคตทางร้าน “บ้านเราชาบู” มีโครงการเพิ่มจำนวนที่นั่ง และจำนวนโต๊ะ เพื่อการรับรองลูกค้าได้มากกว่าเดิม น่าจะช่วยดึงดูดความสนใจจากลูกค้ามากขึ้น และเพิ่มระดับให้ร้านดูสมบูรณ์เพียบพร้อมขึ้นด้วยค่ะ  

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2016/01/28
350.00 - 449.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.50
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.50
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน BaanRaoShabu (ปิดถาวร)
ที่อยู่ :
ลาดพร้าว130 Bang Kapi Bangkok 10240 Thailand ต. คลองจั่น อ. เขตบางกะปิ จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
086-415-5252
ช่วงเวลา :
อังคาร-ศุกร์ 15.00-22.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
350.00 - 449.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP