[รีวิว] เรื่องของเป็ดต้องยกให้พี่เค้า “ซ้งเป็ดพะโล้” @ลาดพร้าววังหิน

          สวัสดีค่ะเพื่อนชาวอาหย่อยทุกคน ใบไผ่และทีมงานอาหย่อยขอรายตัวเช่นเคยค่ะ เพื่อนๆ คนไหนชอบทานเป็ดกันบ้างเอ่ย งานนี้รับประกันความอร่อยแบบไม่เซ็งเป็ดกันแน่นอนค่ะ เพราะครั้งนี้จะพาไปทานของอร่อยแถวลาดพร้าววังหินกันซึ่งแถวนี้มีร้านอร่อยๆ เพียบเลยนะคะ ซึ่งร้านนี้ก็เป็นอีกร้านเด็ดของย่านนี้เลยค่ะ ใครผ่านมาผ่านไปต้องรู้จักแน่นอน สำหรับร้านที่จะพาไปทานนั้นก็เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวต้มกุ๊ยหรือร้านอาหารที่เปิดมายาวนานแล้วกว่า 30 ปี นะคะ เปิดมาตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆ จนตอนนี้ร้านใหญ่โตมากสามารถรองรับลูกค้าได้เป็นร้อยโต๊ะเลยทีเดียวค่ะ และยังได้มีการขยายสาขาความอร่อยออกไปอีกถึง 3 สาขาแล้วนะ ครั้งนี้ใบไผ่ก็เลยต้องขอมาลองชิมว่าจะอร่อยสมคำร่ำลือขนาดไหนนะคะ เอาเป็นว่าได้เวลาของเป็ดแล้วค่ะ ไปลุยกันเลยดีกว่า…

 

 

พิกัดความอร่อยร้านซ้งเป็ดพะโล้

          ร้าน “ซ้งเป็ดพะโล้” ตั้งอยู่เลขที่ 12/28 ปากซอยลาดพร้าว-วังหิน 82 ถนนลาดพร้าว-วังหิน เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230 เดินทางโดยใช้ถนนพหลโยธิน จากแยกเกษตร มุ่งหน้าไปทางเสนานิคม เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเสนานิคม 1 ให้ตรงไปจนถึงสี่แยกวังหิน แล้วไปทางวังหิน 82 ร้านซ้งเป็ดพะโล้ ตั้งอยู่ปากซอยวังหิน 82 หรือวิ่งเข้าซอยรัชดา 32 เมื่อเจอไฟแดงให้เลี้ยวซ้ายจากนั้นขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 10 นาที ร้านจะอยู่ทางขวามือ

  • Facebook           : https://www.facebook.com/ZhongPedpalowWanghin/
  • IG                     : www.instagram.com/zhong_pedpalow
  • เบอร์โทร             : 02-570-4080 , 092-514-5757
  • เวลาทำการ          : 11:00-04:00 น.
  • ที่จอดรถ              : อยู่บริเวณด้านหลังของร้าน

 


ป้ายด้านหน้าของร้านตั้งโดดเด่นอย่างชัดเจน

 


เจอร้านแล้วเข้าไปกันเลยดีกว่าค่ะ

 


ซอยนี้เลย ขับตรงเข้าไปจนสุดจะเจอกับบริเวณที่จอดรถ

SPONSORED

 

...
Responsive image
Share
“ร้านบ้านอาหารไทย” ความอร่อยแบบไ...
“ร้านบ้านอาหารไทย” ความอร่อยแบบไทยครบทุกรส เดินทางสะดวกอยู่ที่ “ห้า...
“ร้านบ้านอาหารไทย” ความอร่อยแบบไทยครบทุกรส เดินทางสะดวกอยู่ที่ “ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา”

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกะละมัง เสิร์ฟก๋วย...
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกะละมัง เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวด้วยภาชนะที่่ไม่เหมือนใคร ให้...
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกะละมัง เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวด้วยภาชนะที่่ไม่เหมือนใคร ให้อิ่มได้ในราคาเริ่มต้น (65 ฿)

Responsive image
Share
ร้านเป็ดย่างรสเด็ดทีเด็ดมีหลายอย...
ร้านเป็ดย่างรสเด็ดทีเด็ดมีหลายอย่างทั้งข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง ติ่ม...
ร้านเป็ดย่างรสเด็ดทีเด็ดมีหลายอย่างทั้งข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง ติ่มซำ ซาลาเปา ตีนเป็ดทรงเครื่อง

Responsive image
Share
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมีย...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูให...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่อร่อยลงตัวแบบ 2 สไตล์!

Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK

บรรยากาศภายในร้าน

          เมื่อใบไผ่และทีมงานขับรถเข้ามาในร้านแล้วก็ต้องอึ้งกับโต๊ะรับรองลูกค้าที่มาทานอาหารมากๆค่ะ เพราะเป็นมีโต๊ะเยอะมากๆและคนเต็มแทบทุกโต๊ะเลย อารมณ์ตอนนั้นเหมือนกำลังอยู่ในมหกรรมอะไรสักอย่างที่เนืองแน่นไปด้วยผู้คน เท่านั้นยังไม่พอเมื่อขับมาถึงบริเวณจุดจอดรถที่ค่อนข้างกว้างใหญ่จนเรานึกว่าเป็นลานจอดรถของตลาดนัดนั้นที่จอดยังเกือบไม่พอ พอจอดรถได้เรียบร้อยแล้วแอบพึมพำกับตัวเองในใจเบาๆ ว่าคนเยอะขนาดนี้จะได้ทานตอนไหน 555 แต่ก็ทำให้แปลกใจได้อีกรอบนะคะ เพราะว่าเรารออาหารไม่นานก็ได้ทานค่ะ สำหรับบรรยากาศของร้านซ้งเป็ดพะโล้ร้านนี้นับว่าเป็นร้านอาหารที่มองภายนอกจากริมถนนคิดว่าเป็นร้านที่ไม่ได้ใหญ่โตมากนักนะคะ เหมือนร้านข้าวต้มทั่วไปแต่พอได้เข้ามาข้างในเท่านั้นแหละค่ะ โอ้วแม่เจ้า!! ตกตะลึงตามกันไปเบาๆ เพราะที่นั่งเยอะมากๆเป็นร้อยๆ โต๊ะเลยทีเดียว

 

          ซึ่งที่ร้านนี้จะแบ่งที่นั่งทานอาหารออกเป็น 2 โซนนะคะ คือ ภายในห้องแอร์ และด้านนอกตากแอร์ธรรมชาติค่ะ ^^ ซึ่งที่นั่งของโซนตากแอร์ธรรมชาติจะเยอะและกว้างขวางกว่าโซนห้องแอร์มากๆ วันที่เราไปที่นั่งเต็มเกือบทุกโต๊ะเลยค่ะ โดยโซนบริเวณภายในห้องแอร์จะอยู่ด้านหน้าของร้านอาหาร ส่วนอีกส่วนจะอยู่ด้านหลังยาวไปจนสุดถึงบริเวณลานจอดรถเลยค่ะ ร้านนี้เป็นอาคารหลังคายกสูงโปร่งสบาย อากาศไม่ได้ร้อนอบอ้าวมาก ที่นั่งนั้นมีทั้งแบบเป็นโต๊ะกลม และแบบสี่เหลี่ยมให้ได้เลือกกันค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องน้ำที่มีไว้ให้ใช้บริการทั้งโซนด้านหน้าของร้าน และบริเวณทางด้านหลังของร้านอีกด้วยค่ะ เดี๋ยวเราไปดูภาพบรรยากาศที่เก็บมาฝากกันเลยค่ะ


ด้านนี้คือบริเวณห้องครัวทำอาหารที่อยู่ด้านหน้าของร้านค่ะ

    SPONSORED

 

 


ที่นั่งในห้องแอร์ของร้านซ้งเป็ดพะโล้

 


ที่นั่งของร้านที่ไม่ได้อยู่ในห้องแอร์คือ แบบที่นั่งเยอะมากๆจริงๆ

 

 


ลูกค้าแน่นมากๆ เกือบเต็มทุกโต๊ะเลยทีเดียว

 

เมนูอาหารของทางร้านซ้งเป็ดพะโล้

          เมนูอาหารของร้านซ้งเป็ดพะโล้ ค่อนข้างที่จะหลากหลายเหมือนร้านข้าวต้มกุ๊ยทั่วๆ ไปนะคะแต่ที่เด็ดกว่าคือ การการันตีด้วยเมนูเป็ดที่อร่อยจนต้องบอกต่อค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเมนูนี้เราจะไม่พลาดแน่นอน ก่อนอื่นเรามาดูเมนูอาหารของที่ร้านกันก่อนซึ่งหน้าตาของเมนูก็มีชื่ออาหาร ราคา และรูปภาพประกอบให้ลูกค้าได้เลือกทานกันอย่างชัดเจนค่ะ เห็นภาพเมนูไหนน่ารับประทานก็สั่งมาลองทานกันได้เลยเนอะ โดยเมนูแนะนำของที่ร้านซ้งเป็ดพะโล้ก็มีให้เลือกมากมาย เช่น เป็ดพะโล้ ซุปเปอร์หมูตุ๋น ดอกขจรผัดไฟแดง สะตอผัดกุ้ง ซุปเปอร์ขาไก่ ปากเป็ดทอด ปูผัดผงกระหรี่ หัวปลาผัดฉ่า และต้มโคล้งปลาสลิด เป็นต้น ซึ่งก็หลากหลายนะคะแล้วแต่คนชอบเลย

 

          ส่วนเมนูของหวานก็มีเยอะไม่แพ้ของคาวเลย เช่น บัวลอยน้ำขิง ข้าวเหนียวทุเรียน เต้าฮวย กล้วยไข่บวดชีสาคูทรงครื่อง นมสดลูกตาลมะพร้าวอ่อน หรือไอศกรีมรสชาติต่างๆ เป็นต้น และเครื่องดื่มน้ำจากน้ำอัดลม หรือน้ำหวานสมุนไพรต่างๆ ก็ยังมีน้ำมะพร้าวสดแบบเป็นลูกมาเสิร์ฟถึงโต๊ะให้ได้ทานกันอีกด้วยนะคะ ไม่ได้ไปถึงสวนก็ได้ทานน้ำมะพร้าวหวานหอมค่ะ นอกจากนี้ลูกค้าจะสามารถนั่งทานที่ร้านได้ตามปกติแล้วก็ยังมีการจัดส่งอาหารถึงบ้านแบบเดลิเวอรี่ (Delivery) กันอีกด้วย โดยให้บริการจัดส่งตั้งแต่เวลา 15:00-04:00 น. เลยทีเดียว ส่วนค่าจัดส่งก็คิดตามระยะทางนะคะ แม้จะดึกแค่ไหนหิวเพียงใดก็ได้อิ่มท้องเพียงแค่โทรหาซ้งเป็ดพะโล้นะคะ ดีงามจริงๆเลย

 

          เอาล่ะค่ะมาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย 555 มาดูเมนูอาหารที่เราสั่งมารับประทานกันดีกว่าซึ่งได้แก่ เมนูเป็ดพะโล้  กุ้งอบวุ้นเส้น ดอกขจรผัดไข่ และหมูตุ๋น ส่วนเมนูของหวานก็คือ นมสดลูกตาลมะพร้าวอ่อน+ไอศกรีม และข้าวเหนียวทุเรียน ส่วนเครื่องดื่มคือ น้ำเปล่า และน้ำมะพร้าวค่ะ

 


หน้าตาเมนูอาหารของร้านซ้งเป็ดพะโล้ค่ะ

 


เมนูของหวานมีให้เลือกทานเพียบเลย

 


ที่ร้านก็จะมีทั้งข้าวสวยและข้าวต้มกุ๊ยนะคะ เลือกตามที่ชอบได้เลยค่ะ

 


เมนูแรกของเรา เมนูเป็ดพะโล้

 

 


เป็ดพะโล้ ราคา (100 บาท)

          ความรู้สึกต่อเป็ดพะโล้  : สำหรับเมนูนี้ถูกใจด้วยเนื้อเป็ดที่เป็นเนื้อเป็ดไม่เละไม่ยุ่ย และไม่แข็งแต่มีความนุ่มทานง่าย ไม่ต้องเคี้ยวเนื้อให้เหนียววุ่นวายใจค่ะ ที่สำคัญไม่มีความคาว สามารถทานเนื้อเป็ดพะโล้แบบเปล่าๆ ที่รสชาติจะออกหอมเครื่องพะโล้ หวานเนื้อเป็ดและเค็มนิดจากน้ำเป็ดพะโล้อร่อยทานเพลินหรือทานคู่กับน้ำจิ้มก็อร่อยคนละแบบค่ะก็จะได้รสชาติที่มีความเปรี้ยว หวาน และปิดท้ายด้วยเค็มตามเวลาทานก็ได้ค่ะ และน้ำเป็ดพะโล้ก็รสเข้มข้นดีสามารถตักทานราดกับข้าวได้อีกด้วย

 

 


เมนูที่ 2 หมูตุ๋น ราคา (130 บาท)

          ความรู้สึกต่อหมูตุ๋น : หมูตุ๋นเสิร์ฟมาในน้ำซุปเข้มข้นและเห็ดฟางแบบผ่าสี่ส่วน สีสันหน้าตาของเมนูนี้มีความน่ารับประทานด้วยสีของน้ำซุปที่มีความเข้มข้นน่าทานอย่างยิ่ง รสชาติของหมูตุ๋นที่ได้ทานมีความนุ่มแทบละลายในปากเวลาทาน ไม่ต้องเสียเวลาให้เคี้ยวให้เมื่อยเลย แม้ว่าหน้าตาจะดูเป็นชิ้นเนื้อสวยงามและเวลาทานเนื้อเปื่อยได้ใจจริงๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีเอ็นกรุบกรอบอร่อยเข้ากันน้ำซุปที่มีความหอมเครื่องเทศ และรสชาติน้ำซุปไม่ได้หวานแต่กลมกล่อม ผสมผสานกับความเผ็ดของพริกขี้หนูเล็กน้อยที่ทำให้น้ำซุปมีความอร่อยเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

 


เมนูที่ 3 ดอกขจรผัดไข่ น่ารับประทานมากๆ

 


ดอกขจรผัดไข่ ราคา (80 บาท)

          ความรู้สึกต่อดอกขจรผัดไข่  : มาถึงเมนูต่อมาดอกขจรหรือดอกสลิดผัดไข่ซึ่งเป็นเมนูที่เหมาะกับคนที่รักสุขภาพมากๆ ด้วยคุณประโยชน์ของดอกขจรที่มีมากมาย เช่น ช่วยบำรุงโลหิต บำรุงหัวใจ บำรุงสายตา ช่วยรักษาอาการหวัด หรือบรรเทาอาหารวิงเวียนศรีษะ เป็นต้น เห็นไหมคะว่าประโยชน์เยอะจริงๆ สำหรับดอกขจรผัดไข่ของทางร้านผัดเสิร์ฟมาแบบแห้งค่ะ แต่แอบมีความมันของน้ำมันเล็กน้อย รสชาติของดอกขจรไม่ได้ขมมากผัดกับไข่และปรุงรสมีความหวานเค็มแบบกำลังดีค่ะ

 


เมนูที่ 4 กุ้งอบวุ้นเส้น เสิร์ฟมาในหม้ออบแบบร้อนๆค่ะ

 


กุ้งอบวุ้นเส้น ราคา (130 บาท)

          ความรู้สึกต่อกุ้งอบวุ้นเส้น  : และเมนูปิดท้ายความอร่อยของเรากุ้งอบวุ้นเส้นทางร้านเสิร์ฟมาในหม้ออบแบบร้อนๆ เหมือนเพิ่งออกมาจากเตาเลยทีเดียว รสชาติของวุ้นเส้นนั้นมีความเหนียวนุ่มทานง่ายค่ะ ออกจะจืดๆ ไม่ได้เค็มหรือหวานมาก เราที่ชอบรสชาติแบบแซ่บๆ จึงขอทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีความเข้มข้นเผ็ดเปรี้ยวนำซึ่งทานคู่กันแล้วอร่อยดีชอบค่ะ ส่วนกุ้งนั้นจะอยู่ด้านใต้ของวุ้นเส้นมีอยู่หลายตัวเลยที่เดียวแต่เป็นไซส์ที่ค่อนข้างเล็กค่ะ หากขนาดตัวกุ้งใหญ่กว่านี้หน่อยจะยิ่งทำให้เมนูนี้หน้าตาน่ารับประทานเข้าไปอีกแน่นอน


น้ำจิ้มซีฟู้ดของที่ร้าน ขอเพิ่มนะคะหากใครอยากเพิ่มความแซ่บ

 


อร่อยถูกปากถูกใจดีค่ะ อิ่มเลยงานนี้

 


น้ำมะพร้าวน้ำหอมจากสวน ราคาลูกละ (55 บาท)

          ความรู้สึกน้ำมะพร้าว  : รสชาติน้ำมะพร้าวอร่อยหอมแบบธรรมชาติแต่น้ำมะพร้าวไม่ได้หวานมากค่ะ แต่เมื่อได้ทานก็รู้สึกสดชื่นดี ทานเพลินๆ ระหว่างรอเมนูอาหารนะคะ

 


เมนูของหวานนมสดลูกตาลมะพร้วอ่อน+ไอศกรีม (60 บาท)

 


ข้าวเหนียวทุเรียน (65 บาท)

          ความรู้สึกต่อเมนูของหวาน  : มาถึงของหวานของเราบ้างดีกว่าสำหรับเมนูของหวานเมนูแรกก็คือ นมสดลูกตาลมะพร้าวอ่อน+ไอศกรีม รสชาติมีความหวานมันของนมสด และไอศกรีมกะทิ แต่ไม่ได้หวานมากซึ่งถูกใจค่ะเพราะมันไม่เลี่ยนนั่นเอง นอกจากมีก็มีเนื้อลูกตาลให้ได้เคี้ยวทาบแบบกรุบๆ อร่อยดี ส่วนอีกเมนูคือข้าวเหนียวทุเรียน เนื้อทุเรียนที่เสิร์นั้นมองผิวเผินดูไม่เหมือนทุเรียนเท่าไหร่นะคะ เพราะรู้สึกว่าสีจะค่อนข้างเข้มไปหน่อย แต่รสชาติของเมนูนี้อร่อยถูกใจเช่นเดียวกันค่ะ เพราะมีความหวานมันและหอมกะทิครบเครื่องเลย ที่สำคัญไม่ได้หวานมากทานจนเกลี้ยงเลยจริงๆและที่สำคัญข้าวเหนียวนุ่มไม่แข็งทานเพลินมากๆค่ะ

SPONSORED

 

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

3.5

การบริการ

3.5

ความคุ้มค่า

3.8

คะแนนเฉลี่ย

3.725

       

เล็กๆ น้อยๆ ฝากไว้

          1. อาหารอร่อยและใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพในการนำมาปรุงอาหาร

          2. ราคาใช้ได้มีความเหมาะสมไม่ได้แพงจนเกินไป

          3. มีที่นั่งค่อนข้างเยอะในการรองรับลูกค้า และมีที่จอดรถภายในร้าน

          4. อาหารค่อนข้างได้เร็วไม่ต้องรอนาน

          5. มีบริการจัดส่งอาหารถึงที่บ้านแบบเดริเวอรี่ตั้งแต่บ่ายสามโมงจนถึงตีสี่

          6. ร้านตั้งอยู่ในทำเลดี หาง่าย เดินทางสะดวก

 


ค่าอาหารมื้อนี้ (690 บาท)

          หากพูดถึงเรื่องรสชาติอาหารของร้านซ้งเป็ดพะโล้โดยรวมถือว่าเป็นร้านอาหารรสชาติอร่อยใช้ได้เลยนะคะ ถือว่าหากมาทานแล้วก็ไม่ผิดหวังมีความรู้สึกว่าคราวหน้ามาอีกแน่นอน และอาหารก็มีให้ได้เลือกทานอย่างหลากหลายคราวนี้ทานแบบนี้ไปคราวหน้าก็กลับมาทานอาหารอย่างอื่นได้อีก แต่ที่ไม่ลืมสั่งก็คือเป็ดของร้านเขาล่ะค่ะ รสชาติอร่อยเหมาะที่เป็นเมนูชูโรงของร้านจริงๆ นอกจากนี้รสชาติของเมนูของหวานก็อร่อยมีให้เลือกทานหลากหลายเช่นเดียวกันและที่สำคัญคือไม่หวานมาก

 

          ซึ่งโดยส่วนตัวชอบมากๆ ต่อมาบรรยากาศของร้านนั้นเป็นร้านอาหารที่ไม่ได้หรูหราหรือบรรยากาศวิวขั้นเทพใดๆ เหมือนอย่างอยู่ในโรงอาหารอย่างไงอย่างนั้นเลยค่ะ ซึ่งทุกคนตั้งใจมาทานอาหารจริงๆ ทานแล้วก็กลับแต่ก็ถือว่าสะดวกสบายในแง่ของห้องน้ำห้องนะคะ เพราะมีห้องน้ำไว้บริการทั้งด้านหน้าของร้านและด้านหลังของร้าน ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็เข้าที่นั่นได้เลย และหากใครขี้ร้อนก็ใช้บริการทานในห้องแอร์ได้ ส่วนที่นั่งโต๊ะด้านนอกก็ไม่ได้ร้อนอะไรมากมายค่ะ ยิ่งมาตอนกลางคืนลมพัดเข้าออกตลอดจึงไม่ได้รู้สึกอบอ้าว ส่วนเรื่องของการบริการก็เหมือนกับร้านอาหารทั่วๆ ไป

 

          แต่แอบสังเกตเห็นว่าทางร้านน่าจะมีการแบ่งพนักงานให้ดูแลเป็นโซนๆ ไปค่ะ และอาหารที่สั่งมารับประทานถือว่าได้ค่อนข้างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน แม้ว่าลูกค้าจะเยอะและเกือบเต็มร้านในเวลานั้น มีอาหารอย่างเดียวที่ได้หลังสุดเลยก็คือ กุ้งอบวุ้นเส้นค่ะ นอกนั้นมาถึงโต๊ะอย่างรวดเร็วเลย โดยสรุปหากพูดถึงเรื่องความคุ้มค่านั้นหากวัดกันจริงๆ โดยความคิดเห็นส่วนตัวถือว่าคุ้มค่าแก่การมาทานนะคะ เพราะอย่างที่เกริ่นไว้ตั้งแต่แรกคือ รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก ราคาอาหารต่อจากไม่ได้แพงมากจนเกินไป และปริมาณที่ให้มาในแต่ละจานก็ถือว่ามีความเหมาะสมดีค่ะ แอบติงอยู่นิดหนึ่งคือราคาของเมนูของหวานหรือน้ำมะพร้าวที่อาจจะแพงไปนิดหน่อยหากเทียบราคาร้านขนมหวานทั่วไปค่ะ แต่โดยรวมรสชาติก็อร่อยใช้ได้ดีค่ะ

          ร้านซ้งเป็ดพะโล้ เป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างเอาใจลูกค้าที่มาทานอาหารนะคะ เพราะนอกจากจะขายปกติที่ร้านแล้วยังมีบริการเดลิเวอรี่จัดส่งให้ถึงบ้านเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่อยากรถติดหรือมาร้านให้ลำบาก ก็สามารถนั่งดูทีวีรอทานอาหารหรือเป็ดอร่อยๆที่บ้านได้แบบง่ายๆเพียงแค่โทรศัพท์มาสั่งอาหาร และรอรับที่บ้านได้เลย

 

          และที่สำคัญคือ ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมงยาวๆไปจนถึงตีสี่ ไม่ว่าคุณจะไปสังสรรค์หรือปาร์ตี้มาดึกแค่ไหนร้านซ้งเป็ดพะโล้ยังเป็นร้านข้าวต้มมื้อดึกอยู่รอทำอาหารให้คุณลูกค้าได้ทานกันค่ะ หากเพื่อนๆเคยได้ยินแต่ชื่อเสียงเรียงนามของซ้งเป็ดพะโล้แล้วล่ะก็ สงสัยงานนี้ต้องลองมาทานกันดูนะคะว่าจะอร่อยถูกใจไหม บางทีอาจจะเป็นร้านโปรดร้านใหม่ของใครๆอีกหลายคนอย่างแน่นอนค่ะ เอาล่ะค่ะอร่อยอิ่มแปล้กันจนพุงกางแล้วใบไผ่และทีมงานอาหย่อยคงต้องขอตัวลากันไปก่อน พบกันใหม่กับร้านอร่อยร้านหน้าที่เพจ Ryoii ของเรานะคะ ไปล่ะค่ะ บ๊ายบาย…^^

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 174
วันที่เขียนรีวิว : 2017/06/02
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
3.80
ตกแต่งสถานที่
3.50
ราคาเหมาะสม
3.80
ที่อยู่ :
ลาดพร้าววังหิน 82 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ต. ลาดพร้าว อ. เขตลาดพร้าว จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-570-4080, 092-514-5757
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 11:00-04:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP