[รีวิว] ร้านซูมิ (Sumi) บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคาคุ้มค่าแค่ 299฿ ก็อร่อย และอิ่มได้ในราคาสบายกระเป๋า @Sukhumvit 16

          สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารัก และน่าหม่ำทุกท่านค่ะ ช่วงนี้อากาศในกรุงเทพฯเย็นขึ้น และหนาวเหมือนอยู่เกาหลี (หรอ) ทีมงาน RyoiiReview เกือบจะหาเสื้อหนาวแบบเก๋ๆ มาใส่ให้หายอุ่นแทบไม่ทัน อย่าลืมใส่เสื้อผ้าอุ่นๆ นะค่ะท่านผู้อ่านจะได้ไม่เป็นหวัด นอกจากเสื้อผ้าจะช่วยให้หายอุ่น และหายหนาวบ้างแล้ว อาหารที่เหมาะกับการกินท่ามกลางลมเย็นๆ (และแรงมาก) คือปิ้งย่าง! แน่นอนค่ะว่าต้องเป็นบุฟเฟ่ต์สายเนื้ออร่อยแบบจุใจ อิ่มท้อง หายหนาว แต่เบากระเป๋า เหมือนรู้ใจอยู่ๆก็มีคำเชิญชวนจากทางร้านให้ไปลองบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อร่อยท้าอากาศหนาวในราคาเบ๊าเบาที่ร้าน Sumi @ซอย สุขุมวิท 16 ค่ะ

          อ่ะๆ นอกจากสาขาดั้งเดิม ณ ซอย สุขุมวิท 16 แล้ว ร้าน Sumi ได้ขยายสาขา และขยายความอร่อยให้ชาวไทยได้ลิ้มลองกันที่ห้างสรรพสินค้า Fashion Island ชั้น 1 ด้วยค่ะ แต่ถ้าใครอยากหาข้อมูลก่อนกินก็สามารถเข้าไปดูได้จาก Facebook ของทางร้านก่อนได้เลย

SPONSORED

 

เมนู และราคา

          เหมือนกับร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างทั่วไปที่มีหลายราคาให้ลูกค้าเลือกว่าเซตไหนเหมาะกับความจุของกระเพาะ โดยเริ่มตั้งแต่ 299 ฿, 399฿ และ 499฿ (ลดจาก 599฿ ช่วงโปรโมชั่น) และให้เวลากินนาน 90 นาที

          ถึงราคาจะคล้ายๆ กันแต่ต่างกันที่เพียงจ่ายแค่ 299฿ ก็สามารถกินปลาแซลมอนกับกุ้งแม่น้ำได้แล้วอ่ะ กรี๊ด!

 

Buffet 299฿ – ราคาเบาจริง แต่วัตถุดิบ และคุณภาพไม่เบาตามนะจ้ะ เปิดด้วยไฮไลท์เด็ดของราคานี้คือ เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโต อร่อยจริงไม่โม้ ตามด้วยอาหารทะเลนานาชนิดตั้งแต่หอยเชลล์ หอยหลอด และหอยตลับ ไปจนถึงปลาหมึก และใครว่าราคา 299฿ กินเนื้อไม่ได้ บอกเลยไม่ใช่ที่นี้จ้ะ เพราะกินได้เต็มที่แบบไม่ต้องเกรงใจกับเนื้อสไลด์ เนื้อซอสไวน์แดง เนื้อพริกไทยดำ แถมยกขบวนมาหมดทั้งเนื้อหมู และเนื้อไก่ รับรองว่าอิ่มกระดุมปริแน่! เพิ่มเติมความอร่อยให้จุใจกันไปอีกกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ของทางร้านที่สามารถสั่งกุ้งแม่น้ำ ชีสมอสซาเรลล่า และไข่กุ้งได้ไม่อั้นด้วย

 

Buffet 399฿ – ราคานี้ก็ไม่น้อยหน้ากับไฮไลท์เด็ดอย่าง เนื้อวากิวออสเตรเลีย อร่อยแบบไม่การคำบรรยาย ตามด้วยแซลมอนซาซิมิ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน หอยเชลล์ และแซลมอนราดครีมชีส บวกกับเมนูใน 299฿ ที่สั่งได้ตลอด ไม่ต้องกลัวของหมด!

Buffet 499฿ – เอาแบบจุใจ ไม่อิ่มให้มันรู้ไปกับราคานี้ ลดมาจากราคา 599฿ (ช่วงโปรโมชั่น) แต่คุ้มสุดๆกับกั้งกระดาน ,ปลาหิมะ, ท้องปลามากุโร่, เสต็กแซลมอน ,เนื้อ US ติดมัน, เบคอนชาบู, ไส้กรอกญี่ปุ่น และซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ หึหึ อิ่มมากค่ะราคานี้ มือสมัครเล่นหลบไป เพราะเซตนี้เหมาะกับสายแข็งเท่านั้น!

          แต่! ถ้าสาวๆ หนุ่มๆ คนไหนอยากกินชาบูด้วย ร้าน Sumi ก็จัดให้ จัดไปแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จะเลือกกินบุฟเฟ่ต์ราคาใดก็กินชาบูได้ อยากจะร้อง "โอ้ มาย ก็อด" มันคุ้มมากค่ะ!

 

...
Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ห...
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่หลายคนได้มาลิ้มลองแล้วต้องติดใจ นอกจ...
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่หลายคนได้มาลิ้มลองแล้วต้องติดใจ นอกจากจะมีเมนูปิ้งย่างแล้ว ยังมี

Responsive image
Share
KING KONG Yakiniku Buffet @พระรา...
KING KONG Yakiniku Buffet @พระราม9 สวรรค์ของคนรักปิ้งย่าง คุ้มค่าทั...
KING KONG Yakiniku Buffet @พระราม9 สวรรค์ของคนรักปิ้งย่าง คุ้มค่าทั้งคุณภาพวัตถุดิบและความอร่อย

Responsive image
Share
Sakura Yakiniku & Shabu ร้านอาหา...
Sakura Yakiniku & Shabu ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์ปิ้งย่างและชาบู ที่มีก...
Sakura Yakiniku & Shabu ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์ปิ้งย่างและชาบู ที่มีกุ้งแม่น้ำและแซลมอนแบบไม่อั้น

Responsive image
Share
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถ...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถุดิบ

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

บรรยากาศภายในร้าน

 

         
ถึงแล้ว สุดยอดของความอร่อย และความคุ้มค่า!

 

         
Garden Zone นั่งชิวๆ รับลมธรรมชาติ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงแต่ง

    SPONSORED

 

         
โต๊ะกว้าง เก้าอี้ยาว มีพื้นที่วางจานได้เยอะ

          บรรยากาศภายในร้าน Sumi ถือว่าทำได้โอเคเลยค่ะ ร้านดูปลอดโปร่งด้วยแสงธรรมชาติจากรอบด้านแต่มีม่านเปิดปิดได้เวลาร้อนจัดๆ การใช้กระจกทำให้ร้านดูกว้างขึ้นทันตา แต่ด้วยพื้นที่ที่มีจำกัดทำให้บริเวณทางเดินแคบ อาจจะเดินชนกันได้ คุณลูกค้าต้องระวังกันหน่อยค่ะ จะเดินจะหยิบอะไรก็ดูกันดีๆ โดยเฉพาะบริเวณเครื่องดื่ม ของว่าง และสลัดบาร์ที่พื้นที่นิดเดียว แถมอยู่ใกล้กันอีก อาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้หากเผลอชนกัน

          ส่วนที่ชอบน่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ที่มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง นั่งได้สบาย 2-3 คนเลยค่ะ โต๊ะยิ่งใหญ่ยิ่งดีจะได้วางจานอาหารเยอะๆ บรรยากาศภายนอกร่มรื่นดีค่ะ เพิ่มบรรยากาศด้วยสีเขียวจากต้นไม้ แต่ไม่ต้องกลัวร้อนนะค่ะ เพราะทางร้านมีพัดลมไว้บริการอยู่หลายตัว หนาวแบบนี้กินข้างนอกก็ได้อารมณ์อีกแบบค่ะ

 

อาหารทานเล่น

          หากใครไม่อยากรออาหารสดมาเสิรฟ์แบบท้องว่างๆ แนะนำมุมอาหารว่าง และสลัดเลยค่ะ มีทั้งซูชิ ของทอดให้ทานเล่นๆ อุ่นเครื่องก่อนลุยของจริง!

 


อยากกินอะไรตักโลด แถมตักได้ไม่อั้นด้วย

 


กุ้งพันอ้อย  1 ในเมนูอาหารทอด

 


อย่าลืมกินผัก และผลไม้ด้วยค่ะ รู้นะว่าเพลินอยู่กับเนื้อย่าง

 


เครื่องเคียงสไตล์เกาหลีก็มีนะ ไม่ว่าจะเป็นกิมจิ ผัดผักโขม หรือถั่วงอก

          รสชาติของอาหารทานเล่นถือว่าโอเคค่ะ ถึงจะมีตัวเลือกที่ไม่มากนัก แต่ถือว่ารสชาติดีทุกอย่าง โดยเฉพาะซูชิหน้าต่างๆ รสชาติอร่อย ทานเพลินดีค่ะ แต่! พวกซอสโชยุหรือวาซาบิต้องขอจากพนักงานเท่านั้นนะค่ะ ซึ่งทำให้ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก แนะนำให้วางซอสโชยุ และวาซาบิข้างๆ ซูชิเลยค่ะ วันนั้นที่ไปได้ทานของทอดอยู่ 2 อย่างค่ะคือ กุ้งพันอ้อย และไก่ไม่มีกระดูก แนะนำอีกอย่างว่าเอาป้ายชื่อรายการอาหารติดไว้เลยค่ะ ผู้ที่มาใช้บริการจะได้รู้ว่าสิ่งนี้คืออะไร แต่รสชาติอร่อยค่ะ ไม่เหนียวหรือเหม็นน้ำมันเลย

          ตามมาด้วยเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีที่ทางร้านบอกว่าเพิ่งเพิ่มมาเอาใจลูกค้า รสชาติกิมจิยังไม่ถึงขึ้นสุด น่าจะหมักให้นานกว่านี้ (ทางร้านทำกิมจิเอง) แต่ไม่ถือว่าแย่ค่ะ ผัดผักโขม และถั่วงอกรสชาติใช้ได้

          แต่สิ่งหนึ่งที่น่าปรับปรุงคือ พื้นที่โซนอาหารทานเล่น ที่ค่อนข้างแคบ และพื้นที่น้อย หากมีลูกค้ามาใช้บริการเยอะ พื้นที่แค่นั้นอาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าค่ะ แนะนำให้ขยับขยายพื้นที่ให้กว้างขึ้น จะได้ตักสะดวก และไม่เบียดเสียด

 

น้ำจิ้ม

          ตามปกติน้ำจิ้มปิ้งย่างที่ร้านบุฟเฟ่ต์จะมีไม่กี่แบบให้เลือก แต่ที่ร้าน Sumi มีน้ำจิ้มให้เลือกมากถึง 4 แบบ 4 สไตล์ อยากกินรสไทยๆก็มีน้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มซีฟู้ไว้บริการ อยากกินสไตล์ญี่ปุ่นก็ต้องลองน้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มสุกี้ หรือจะกินทั้ง 4 แบบก็ไม่ว่ากัน


เพิ่มความเผ็ด ความแซ่บด้วยกระเทียม และพริก

 


น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มงา รสชาติคนละแบบ แต่อร่อยเหมือนกัน

 

          น้ำจิ้มที่มีให้เลือกมากถึง 4 แบบถือว่าอร่อย และใช้ได้ทุกแบบค่ะ หากใครอยากได้น้ำจิ้มซีฟู้ดรสไทยๆ กินกับกุ้งปิ้ง กั้งย่าง ที่ร้านก็มีให้ค่ะ รสชาติออกเปรี้ยว ไม่หวาน น่าจะถูกใจใครหลายๆคน ส่วนรสชาติของน้ำจิ้มแจ่วเป็นรสกลางๆ ไม่เผ็ดมาก แต่มีส่วนผสมของมะขามเปียกยิ่งเพิ่มรสเข้าไปอีก ใครทานเผ็ดไม่ได้สามารถจิ้มได้เลยเยอะๆ ไม่ต้องกลัวเผ็ด และที่ชอบมากสุดคือ น้ำจิ้มงา ออกสีน้ำตาลเพราะนำงาไปคั่วก่อน รสชาติออกเค็มๆ โดยส่วนตัวชอบค่ะ ปรุงรสด้วยพริก กระเทียมอีกหน่อย อร่อยอย่าบอกใคร ส่วนน้ำจิ้มสุกี้ จะออกมันๆ หวานๆ และไม่เผ็ด ทานได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ค่ะ

 

เมนูอาหารสด

          จะพลาดได้อย่างไรกับเมนูอาหารสดที่เป็นหัวใจของบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างวันนี้ แต่ขอบอกว่าที่สั่งมาเด็ดๆ ทั้งนั้น อร่อย และคุ้มจริง!

 

อาหารทะเล

            ไม่ว่าราคาไหน จะ 299฿, 399฿ หรือ 499฿ ก็ได้กินอาหารทะเล และกุ้งด้วยกันหมด แต่รอบนี้ขอเลือกราคา 499฿ จะได้ทั้งกุ้ง และกั้ง!

 

         
กั้งกระดานหอยหวาน

 


หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

 


กุ้งก้ามกราม

 


เนื้อปลาแซลมอน

 

เนื้อวัว และเนื้อหมู

 


เบคอนชาชู

 


บาร์บีคิวหมู

 


หมูสไลด์

 


หมูหมักซอส

 


เนื้อวากิวออสเตรเลีย

 


ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์

 

 

เมนูอาหารอื่นๆ

 


ผักสดเพื่อสุขภาพ

 


มอสซาเรลล่าชีส และไข่กุ้ง อร่อยเยิ้มๆ มันๆ

 


ซูชิหน้าปลาแซลมอน และหน้าเนื้อวากิวล่นไฟ

 


แซลมอนซาซิมิ สั่งเพิ่มได้ตลอด

 

          โอ้โห้ ความจริงมีเมนูเยอะแยะกว่านี้ให้เลือกสั่ง รูปที่เห็นนี้คือบางส่วน คัดแต่เด็ดๆ มา เพราะความจริงแล้วสั่งเยอะกว่านี้ค่ะ บอกเลยว่าต้องกินทั้งวันถึงจะลองหมดทุกเมนูในร้าน หากถามว่าของสดไหม ขอตอบเลยว่าสด และอร่อยค่ะ โดยเฉพาะเนื้อวากิวออสเตรเลีย อร่อย นุ่ม และไร้กลิ่นคาว ย่างไฟพอให้สุกแล้วจิ้มด้วยน้ำจิ้มงารสเข้ม อร่อย ฟิน หายหนาวเลย แต่กั้ง และกุ้งมาในขนาดไม่ใหญ่ ไซส์ปกติทั่วไป ออกไปทางเล็กค่ะ อร่อย และเนื้อแน่นดี และอีกหนึ่งเมนูที่ชอบคือ เบคอนชาชู อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม แต่ต้องตั้งใจย่างนะค่ะ หากไฟแรงมากจะไหม้ได้ง่าย ส่วนซี่โครงแกะนิวซีแลนด์เป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ตอนแรกกลัวว่าจะไม่อร่อย และกลัวเรื่องกลิ่นคาว แต่พอย่างแล้ว เอาแบบพอสุก รสชาติอร่อย และนุ่มมากค่ะ ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวด้วย อีกหนึ่งอย่างที่ต้องลองคือ ไส้กรอกญี่ปุ่น ที่เนื้อจะนุ่ม แต่หนังจะกรอบ อร่อย และเพลินดีค่ะ ที่สำคัญคือ เตาไฟแรงดีมาก ไม่ต้องรอให้ไฟร้อน เพราะเมื่อพนักงานยกเตามาให้ ไฟก็ร้อนพร้อมปิ้งเลย ถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะสำหรับคนใจร้อน แต่ข้อระวังคือ อาหารจะสุกจนไหม้ ระวังกันด้วยค่ะ

          แต่พวกเนื้อหมูสไลด์อาจจะแข็ง ไม่นุ่มไปหน่อยหากเปรียบเทียบกับเนื้อวัว แต่แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ ส่วนซูชิหน้าเนื้อปลาแซลมอน และหน้าเนื้อวากิวถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่ต้องรีบกินนะค่ะ เพราะหากปล่อยไปจะไม่อร่อย ส่วนหน้าเนื้อวากิวต้องล่นไฟเพิ่มอีกนิดค่ะ ให้ไหม้ๆ นิดจะได้หอมกลิ่นเนื้อย่าง

         และถ้าใครมีเทคนิคการย่างที่แพรวพราวก็ถึงเวลาโชว์ของ โชว์สกิลขั้นเทพให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้กรี๊ดกัน!

 

 

เครื่องดื่ม

            กินปิ้งย่างเพลินๆ ก็เริ่มหิวน้ำ ขยับแข้ง ขยับขาออกจากที่นั่งไปเติมน้ำสักหน่อย แต่จะจะกดน้ำเพิ่มเท่าไหร่ก็ได้ตามใจชอบ จะผสมรสชาติอย่างไรก็ได้ตามใจเลย

 


เครื่องดื่มแบบรีฟิล ชื่นใจแบบไม่อั้น

 


ชามะลิ และน้ำเก็กฮวย หวาน อร่อย สดชื่น

          ราคาเครื่องดื่มรวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์แล้วค่ะ โดยต้องบริการตัวเอง ทางร้านจะนำแก้วมาวางบนโต๊ะ จากนั้นลูกค้าต้องเดิมไปตักน้ำแข็ง และเติมเครื่องดื่มบริเวณโซนเครื่องดื่มค่ะ โดยส่วนตัวชอบรสชาติของชามะลิมากกว่า ถึงจะหวานแต่ก็ยังมีกลิ่นหอม ส่วนรสชาติของเก็กฮวยนี้หวานนำเลย แต่พอรวมกับน้ำแข็งแล้วพอใช้ได้ค่ะ แต่ไม่มีน้ำเปล่าให้เติมนะค่ะ เป็นน้ำหวานหมดเลย แนะนำให้เพิ่มน้ำเปล่าค่ะ

         

การเดินทาง

          การเดินทางมายังร้าน Sumi มาได้ไม่ยาก ไม่งง และหาเจอง่ายๆ แน่นอนค่ะ โดยหากท่านใดสนใจจะใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า BTS ยิ่งสะดวกไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอด ให้ลงสถานีอโศก (Asoke) ส่วน MRT ให้ลงสถานีสุขุมวิท (Sukhumvit) จากนั้นให้เดินข้ามทางเชื่อมแยกอโศกมนตรี มุ่งหน้าไปยังตึก Exchange Tower (เดินย้อนไปทางสถานีพร้อมพงษ์ค่ะ)

          ร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกันกับตึก Exchange Tower แต่ต้องเดินเลยตึกไปอีกสัก 500 เมตรก็จะเจอซอยสุขุมวิท 16 อยู่ติดถนนรัชดาภิเษกค่ะ ร้าน Sumi อยู่ในซอยนี้ค่ะแต่ค่อนข้างไกล ถ้าเดินคงเหนื่อยนิดนึง แต่ไม่ต้องกลัวค่ะเพราะทางร้านมีบริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งจากต้นซอยไปยังร้าน เพียงแค่โทรให้ร้านมารับเท่านั้นค่ะ แน่นอนว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายหากใช้บริการของทางร้าน

 


แผนที่มาร้าน Sumi Seafood Buffet

 

                แต่หากท่านใดสะดวกมาโดยรถยนต์ส่วนตัว ทางร้านก็มีที่จอดรถไว้บริการค่ะ แต่มีไม่มากนัก และแนะนำว่าหากท่านใดอยากจะไปฝากท้องที่ร้าน Sumi ในช่วงเย็นให้โทรจองก่อนนะค่ะ จะได้มีโต๊ะพร้อมทานแบบสบายอารมณ์

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4

บรรยากาศ

3.5

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4.5

คะแนนเฉลี่ย

4

 

         

          หลังจากอิ่มหมีพีมันกันไปแล้วกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกินให้หายหนาว (และหายอยาก) ที่ร้าน Sumi ณ ซอย สุขุมวิท 16 บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม จัดเต็มเกินราคากับโปรโมชั่นโดนๆ ถูกใจสายบุฟเฟ่ต์อย่างพวกเราชาว RyoiiReview

          บอกเลยว่าประทับใจกับราคามากค่ะ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ทางร้านจัดโปรแบบเด็ดๆ แค่ 299฿ ก็สามารถกินกุ้งก้ามกราม เนื้อปลาแซลมอน และชีสแบบไม่อั้น จะกินกี่ตัว กี่โล ทางร้านเตรียมใจ (บริการ) ไว้แล้วค่ะ รสชาติอร่อย ของสด แต่ไซส์อาจจะเล็ก อย่างเช่น กุ้งก้ามกราม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ไม่ร้อง "ว้าว" แบบที่คิดไว้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าของมาสด อะไรก็อร่อย น้ำจิ้มที่มีให้เลือกถืง 4 แบบถือว่าอร่อยทุกรส แต่รสไทยๆ อย่างน้ำจิ้มแจ่ว และซีฟู้ดอาจจะไม่แซ่บมาก รสกลางๆ แต่ยังอร่อยอยู่ค่ะ แต่ที่ชอบมากที่สุดเห็นจะเป็นน้ำจิ้มงา หอม เข้ม อร่อยดีค่ะ ส่วนพวกเนื้อวัวถือว่าอร่อยจนน่าประทับใจ ไม่มีกลิ่นคาวเลย รสนุ่มลิ้น มันดีค่ะ

          ถ้าใครอยากกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบเน้นๆ ทะเลเป็นทะเล เนื้อเป็นเนื้อ ร้าน Sumi เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าลอง น่าไปเช็คอินค่ะ รับรองว่าคุ้มเกินราคา ร้านอร่อยแบบกระเป๋าไม่แฟบมีอยู่จริงค่ะ รีบไปกันเลย!

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 24
วันที่เขียนรีวิว : 2016/01/27
299.00 - 599.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
3.50
ตกแต่งสถานที่
3.50
ราคาเหมาะสม
4.50
ที่อยู่ :
ซอยสุขุมวิท 16 ต. คลองเตย อ. เขตคลองเตย จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02 663 3114
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ 11.00 - 22.00น.
ช่วงราคา :
299.00 - 599.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP