รีวิว ส้มตำคาเฟ่ by แซ่บอินเตอร์ (Sabinter) คาเฟ่ในสวน และร้านอาหารอีสานสไตล์อินเตอร์! @พัทยา

          สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งพักผ่อนในวันหยุดที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ วันนี้ Ryoiireview ขอพาแวะเช็คอินคาเฟ่ในพัทยากับร้าน ส้มตำคาเฟ่ by แซ่บอินเตอร์ (Sabinter) ร้านที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันระหว่างคาเฟ่บรรยากาศดี และร้านอาหารอีสานสไตล์อินเตอร์! ขอแอบกระซิบบอกก่อนนิดนึงว่าร้านนี้เขามาพร้อมบรรยากาศแบบหลากหลายสไตล์ทั้งในสวน และร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นที่แฝงด้วยกลิ่นอายสไตล์อีสานนิดๆ แถมยังมีจุดให้ถ่ายรูป และมุมให้เลือกนั่งเพียบ!

 

ส้มตำคาเฟ่ by แซ่บอินเตอร์ (Sabinter) คาเฟ่ในสวน และร้านอาหารอีสานสไตล์อินเตอร์! @พัทยา

 

การเดินทาง

          พิกัดร้านส้มตำคาเฟ่จะตั้งอยู่บนถนนชบ.1003 หรือซอยหนองจับเต่า ชลบุรีค่ะ สำหรับใครที่จะเดินทางไปที่ร้านสามารถเดินทางไปได้ด้วยเส้นทางเดียวกับทางไปแหล่งท่องเที่ยวเขาชีจรรย์ โดยสามารถขับรถในเส้นสุขุมวิท จากนั้นให้เลี้ยวขวาที่แยกไฟแดงเมื่อถึงถนนชบ. 1003 (มีจุดสังเกตคือจะมี 7-11 อยู่ที่ปากซอย) จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 100 เมตร ร้านส้มตำคาเฟ่จะอยู่ทางด้านขวามือค่ะ โดยลูกค้าของทางร้านสามารถจอดรถได้ที่ที่จอดรถด้านหน้า และด้านข้างร้านเลยค่ะ

 

SPONSORED

 

...
Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

Responsive image
Share
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

บรรยากาศภายในร้าน

          ร้านส้มตำคาเฟ่นั้นเป็นการรวมตัวของร้านอาหารอีสานในชื่อแซ่บอินเตอร์ และร้านกาแฟอย่าง Lucky Coffee ตัวร้านจึงมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง และแบ่งออกเป็นสัดส่วน เพราะทางร้านจะมีทั้งส่วนของร้านอาหาร และคาเฟ่ค่ะ โดยตัวร้านจะเป็นร้านสีขาว มีพื้นที่ 2 ชั้น มีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor 

          สำหรับบรรยากาศร้านส้มตำคาเฟ่นั้นจะค่อนข้างมีความหลากหลาย เพราะทางร้านมีการตกแต่งหลากหลายแนวแตกต่างกันออกไปในแต่ละโซนค่ะ สำหรับโซน Indoor จะมีทั้งส่วนของร้านร้านอาหารที่เป็นห้องกระจกใส มองเห็นวิวด้านนอก เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้คุมโทน แต่ในโซนคาเฟ่จะมีที่นั่งทั้งแบบโซฟา และโต๊ะไม้เล็กๆ พร้อมด้วยพร็อพน่ารักๆ อย่างตุ๊กตาให้ถ่ายรูปกันด้วยค่ะ สำหรับที่นั่งในโซน Indoor จะรองรับได้ประมาณ 35 ท่านค่ะ

 

บรรยากาศภายในร้านอาหารแซ่บอินเตอร์

    SPONSORED

บรรยากาศหน้าร้านโซนคาเฟ่

บรรยากาศภายในร้านโซนคาเฟ่

มีมุมให้ช็อปปิ้งผ้าไทย

 

          และนอกจากจะมีทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่แล้ว ทางร้านยังมีช็อปขายสินค้าอีกด้วย! โดยจะมีทั้งช็อปเครื่องเงินที่ชั้น 2 และมุมผ้าไทยสวยๆ ให้เลือกซื้อในคาเฟ่ค่ะ

          ถัดมากับโซน Outdoor นับว่าเป็นโซนที่มีมุมให้เลือกหลายมุม พร้อมด้วยจุดถ่ายรูปสวยๆ เพียบ! จะมีทั้งโซน Garden (โซนสวน) ที่ทางร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ เน้นความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการนั่งชิลๆ และมุมซุ้มศาลาหน้าร้าน พร้อมด้วยบ่อปลาให้ดูกันแบบเพลินๆ โดยโซนนี้จะรองรับได้สูงสุด 30 ท่านค่ะ 

 

บรรยากาศโซน Garden

บรรยากาศด้านนอกร้านแซ่บอินเตอร์

บรรยากาศหน้าร้านแซ่บอินเตอร์

 

          หรือถ้าหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านก็ยังมีห้อง Private แยกออกมาเป็นห้องเดี่ยวด้านในสุดของร้านค่ะ สำหรับห้องนี้จะรองรับได้ทั้งหมด 30 ท่านค่ะ (แนะนำให้จองก่อนค่ะ)

 

ห้อง Private ของทางร้าน

บรรยากาศภายในห้อง Private

 

           โดยสรุปแล้วบรรยากาศภายในร้านส้มตำคาเฟ่จึงค่อนข้างมีความหลากหลาย มีทั้งที่นั่งให้เลือก Outdoor และ Indoor ซึ่งในแต่ละมุมยังมีการตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีมุมให้ช็อปปิ้งอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจคนหลายกลุ่มวัย และคนที่รักการถ่ายรูปไม่ได้ยากเลยยย~ ครบครันทุกสไตล์ตอบโจทย์ทุกความต้องการขนาดนี้จะมากับเพื่อน หรือครอบครัวก็ได้หมด!

 

เมนู และราคาอาหาร

          มาถึงคิวเมนูอาหารกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกทานครบทั้งอาหารคาว, ของหวาน และเครื่องดื่ม ในส่วนของเมนูอาหารคาวก็จะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์หลายรสชาติทั้งอาหารไทย, อาหารอีสาน, อาหารอิตาเลียน, สเต็ก และเซ็ตอาหารเช้าค่ะ ด้วยความที่มีอาหารหลายสไตล์ เมนูอาหารของที่นี่จึงมีให้เลือกทานเยอะมากๆ 

 

เมนูอาหารของทางร้าน

 

          ถัดมากับเมนูของหวาน ก็นับว่ามีให้เลือกทานเยอะไม่แพ้ของคาวเลยค่ะ มีให้เลือกทั้งเค้ก, ขนมไทย และไอศกรีม ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูเครื่องดื่มของที่นี่จะมีให้เลือกดื่มทั้งสมูทตี้, น้ำผลไม้สกัดเย็น, กาแฟ, ชา และอิตาเลียนโซดา โดยราคาอาหาร และเครื่องดื่มจะอยู่ที่ 65-420 บาทค่ะ

 

สเต็กพอร์คชอป (180 บาท)

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูจัดหนักอย่างสเต็กพอร์คชอร์ป เมนูนี้เอาใจสายอินเตอร์กันหน่อยยย~ สำหรับเมนูพอร์คชอร์ปนี้ทางร้านจะเลือกใช้เนื้อหมูส่วนติดกับกระดูกซี่โครง เนื้อจึงมีทั้งส่วนที่เป็นเนื้อล้วน และไขมันแบบฉ่ำๆ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ สลัด น้ำสลัดซีซาร์ และน้ำบราวน์ซอสค่ะ 

 

สเต็กพอร์คชอปเสิร์ฟพร้อมบราวน์ซอส เฟรนช์ฟรายส์ และสลัด

สเต็กพอร์คช็อปราดด้วยบราวน์ซอส เพิ่มกลิ่นหอมด้วยพริกไทย

 

หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (150 บาท)

          ตามมาติดๆ กับเมนูแนะนำยอดฮิตของทางร้าน! เมนูนี้สายหมูตัวจริงต้องปลื้ม! เพราะทางร้านจะเลือกหมูสามชั้นที่มีทั้งเนื้อหมู และไขมันแบบพอดีๆ หั่นชิ้นพอดีคำมาทอดน้ำปลาให้ได้รสเค็มกลมกล่อม เสิร์ฟมาคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน

 

หมูสามชั้นทอดน้ำปลากรอบๆ

ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ!

 

ขนมจีนผัด (90 บาท)

          สำหรับเมนูนี้จะเป็นอาหารทานเล่นแนะนำของทางร้านเลย เป็นเมนูที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน เพราะทางร้านได้นำเมนูข้าวผัดมาเปลี่ยนจากข้าวเป็นขนมจีน! ท็อปด้วยไก่หยอง ในส่วนของรสชาติจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากทานอาหารรสจัด เรียกได้ว่ามาแบบเบาๆ คลีนๆ เลยค่ะ

 

ขนมจีนผัด เมนูทานเล่นแนะนำของทางร้าน

 

ตำแซ่บอินเตอร์ (135 บาท)

          มาถึงเมนูฮิตซิกเนเจอร์ของทางร้านกันแล้ววว! สำหรับเมนูนี้จะมีความคล้ายกับตำถาดค่ะ แต่ส้มตำเมนูนี้จะเป็นส้มตำไทยสูตรของทางร้านเอง รับประกันความแซ่บ! ความนัว! แถมมาในปริมาณเยอะแบบจุกๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างไข่เค็ม และกากหมูกรุบกรอบ (ส้มตำลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใส่ปลาร้า หรือไม่ใส่)

 

ส้มตำไทยพร้อมเครื่องเคียงทั้งกากหมู และไข่เค็ม

ส้มตำไทยครบรสหวานเปรี้ยวตามแบบฉบับของทางร้าน

 

ปลากระพงสมุนไพร (220 บาท)

          ถัดมากับปลากระพงสมุนไพรอีกหนึ่งเมนูอาหารไทยยอดฮิต สำหรับเมนูนี้จะมีทั้งหมด 2 ขนาด คือ จานเล็ก (220 บาท) และจานใหญ่ (420 บาท) ซึ่งในวันนี้ Ryoii ได้ลองทานจานเล็กค่ะ ทางร้านจะเสิร์ฟปลากระพงหั่นชิ้น ทอดร้อนๆ ราดด้วยเครื่องสมุนไพรแบบจัดเต็ม!

 

ปลากระพงสมุนไพรเมนูยอดฮิต

ปลากระพงชิ้นพอดีคำ ราดด้วยสมุนไพรแบบจัดเต็ม

 

ต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำใส (150 บาท)

          ปิดท้ายเมนูของคาวกันไปด้วยอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดกับต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำใส สำหรับชามนี้เรียกได้ว่าขนทัพอาหารทะเลมาเพียบทั้งกุ้งสดกรอบๆ, ปลาหั่นชิ้นพอดีคำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมด้วยผักแน่นเต็มชาม เสิร์ฟร้อนๆ ในน้ำต้มยำรสจัดจ้าน!

 

ต้มยำรวมมิตรจัดเต็มทั้งหอยแมลงภู่ ปลาหมึก และปลาสดๆ เสิร์ฟในต้มยำรสจัดจ้าน!

 

เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน (90 บาท)

          ถึงคิวเมนูฝั่งคาเฟ่กันบ้างงง~ เริ่มต้นกันด้วยเมนูเบเกอรี่ด้วยเมนูเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนค่ะ ซึ่งเมนูนี้เนื้อเค้กจะมีกลิ่นหอม และรสชาติของใบเตย สอดไส้ด้วยมะพร้าวอ่อน เมื่อทานแล้วจะได้เท็กซเจอร์ของมะพร้าวอ่อนแบบเต็มคำเลยค่ะ นอกจากนี้ยังปาดหน้าด้วยครีมนุ่มๆ อีกด้วยค่ะ

          หรือถ้าหากใครอยากจะลองทานเค้กรสชาติอื่นๆ ทางร้านก็มีทั้งเค้กส้ม, ช็อกโกแลต, เรดเวลเวท, มอคค่า และเครปเค้กค่ะ

 

เค้กใบเตยมะพร้าวเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นใบเตย และมะพร้าว

 

มะม่วงสมูทตี้ (80 บาท)

          เอาใจสายผลไม้กันอย่างต่อเนื่อง! กับเมนูเครื่องดื่มมะม่วงสมูทตี้ ซึ่งนับว่าเป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลยค่ะ เมนูนี้เคล็ดลับความอร่อยจะอยู่ที่ทางร้านเลือกใช้มะม่วงสดๆ ถึง 2 ชนิด คือมะม่วงน้ำดอกไม้ และมะม่วงมหาชนก เพื่อให้ได้รสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่น เหมาะกับการเป็นตัวเลือกเครื่องดื่มในการนั่งพักผ่อนชิลๆ ยามบ่ายเลยค่าาา

 

น้ำมะม่วงปั่นสดๆ ครบรสเปรี้ยวหวาน

 

ลาเต้ร้อน (60 บาท)

          ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูลาเต้ร้อนสำหรับคอกาแฟ สำหรับกาแฟของที่ร้านจะมีจุดเด่นอยู่ที่ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% และเสิร์ฟแบบ Double Shot ทำให้มีรสเข้มมากๆ โดยเมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมชาร้อนให้ดื่มคู่กันค่ะ หรือถ้าหากใครอยากลองเมนูกาแฟแบบอื่นๆ ทางร้านก็มีเมนูแนะนำอย่างมัทฉะลาเต้ด้วยนะคะ

 

กาแฟเข้มข้นสำหรับคอกาแฟ!

 

สรุปรสชาติอาหาร

สเต็กพอร์คชอป (180 บาท) : เมนูนี้ทางร้านจะเลือกใช้เนื้อหมูส่วนที่ติดกับซี่โครง ซึ่งเป็นมีส่วนที่มีทั้งเนื้อ และไขมันแทรกเป็นชั้นๆ ตัวเนื้อจึงมีความนุ่มหนึบ และยังกริลล์มาได้สุกกำลังดีทำให้ไม่เหนียวทานง่าย เมื่อทานคู่กับบราวน์ซอสที่มีกลิ่นหอมของพริกไทยชัดเจน ทำให้รสชาติสเต็กในแต่ละคำมีรสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (150 บาท) : ทางร้านเลือกใช้หมูสามชั้นที่มีเนื้อหมู และไขมันแยกเป็นชั้นกำลังพอดีในแต่ละชิ้น เมื่อนำมาทอดกับน้ำปลาจึงยังมีความนุ่ม ไม่แข็งจนเกินไป อีกทั้งยังปรุงรสออกมาได้มีรสชาติเค็มแบบเต็มคำ แต่ในส่วนของน้ำจิ้มแจ่วอาจจะมีรสเปรี้ยวโดดไปนิดนึงค่ะ เมนูนี้แนะนำให้ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ น่าจะเข้ากันได้ดีเลย นับว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ

ขนมจีนผัด (90 บาท) : สำหรับเมนูตัวขนมจีนมีความนิ่ม ไม่เหนียว รสชาติจะค่อนข้างอ่อน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานรสจัดค่ะ แต่เมื่อทานเข้าไปแล้วจะมีรสชาติของข้าวโพดหวานช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ นับว่าเป็นเมนูที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ของทางร้านโดยเฉพาะ

ตำแซ่บอินเตอร์ (135 บาท) : ส้มตำไทยของทางร้านจะมีรสชาติเปรี้ยวหวานครบรส อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม และรสชาติเค็มของกะปิช่วยให้ส้มตำมีรสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ สำหรับเมนูนับว่าเป็นหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะสั่งเพียงเมนูเดียวจะได้ทั้งส้มตำในปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ พร้อมกับไข่เค็ม และกากหมู ทำให้สามารถทานได้หลายคนในเมนูเดียวค่ะ

ปลากระพงสมุนไพร (220 บาท) : ปลากระพงแต่ละชิ้นมีขนาดกำลังพอดี อีกทั้งยังมีความสด เนื้อแน่น และไม่มีกลิ่นคาว เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติ และกลิ่นหอมของสมุนไพรชัดเจน เพราะทางร้านเสิร์ฟเครื่องสมุนไพรปริมาณเยอะ สำหรับเมนูนี้แนะนำให้ทานตอนเสิร์ฟใหม่ๆ จะได้ทั้งความกรอบของปลากระพงมากยิ่งขึ้นค่ะ

ต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำใส (150 บาท) : หอยแมลงภู่มีขนาดใหญ่เต็มคำ อีกทั้งมีความสด เช่นเดียวกับกุ้ง และปลาหมึกที่มีความสดเนื้อกรอบเด้ง ในส่วนของปลาหั่นชิ้นพอดีคำ มีความสด และไม่มีกลิ่นคาว เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติจัดจ้านครบรสทั้งเปรี้ยวเค็มเผ็ดกลมกล่อม และเป็นเมนูที่คุ้มค่า เพราะมีปริมาณเยอะ และมีวัตถุดิบอาหารทะเลให้เลือกทานหลากหลายค่ะ

มะม่วงสมูทตี้ (80 บาท) : รสชาติยังขาดเปรี้ยวหวานของมะม่วงไปนิดนึงค่ะ อาจจะขึ้นอยู่กับมะม่วงที่ทางร้านเลือกใช้ในแต่ละวัน แต่เมื่อดื่มแล้วยังคงได้สัมผัสของเนื้อมะม่วงแบบเต็มคำค่ะ  

เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน (90 บาท) : เค้กมีกลิ่นหอมของใบเตยชัดเจน อีกทั้งยังได้ความหวาน และความหอมของมะพร้าวอ่อนควบคู่กันทำให้มีรสชาติดีมากขึ้น นับว่าเป็นเมนูของหวานที่ประทับใจเลยค่ะ

ลาเต้ร้อน (60 บาท) : ลาเต้ของทางร้านมีกลิ่นหอม และได้รสชาติกาแฟแบบเข้มข้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบกาแฟแบบเข้มข้นค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.10

ความคุ้มค่า

4.15

คะแนนเฉลี่ย

4.112

 

จุดเด่นของร้าน ส้มตำคาเฟ่ by แซ่บอินเตอร์

1. เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกทานครบทั้งเมนูอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม อีกทั้งยังมีเมนูอาหารคาวให้เลือกทานหลากหลายประเภททั้งอาหารอีสาน อาหารไทย และสเต็ก จึงนับว่าเป็นร้านที่น่าจะตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายกลุ่มค่ะ

2. ราคาของอาหารแต่ละเมนูนับว่ามีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับปริมาณ และคุณภาพรสชาติที่ลูกค้าได้รับ

3. ทางร้านมีการคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังมีการปรุงรสชาติออกมาได้ค่อนข้างดี และมีเอกลักษณ์เป็นของร้านเอง ทางทีมงานจึงมีเมนูที่ประทับใจ เช่น เมนูต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำใส ต้มยำรสจัดจ้าน พร้อมด้วยเครื่องทะเลแบบจัดเต็ม, ตำแซ่บอินเตอร์ ส้มตำไทยรสชาติจัดจ้านครบรสตามแบบฉบับของทางร้านเอง และเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน เค้กเนื้อนุ่มพร้อมด้วยรสชาติของมะพร้าวอ่อนแบบเต็มคำ

4. ตัวร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง และมีการแบ่งตัวร้านเป็นสัดส่วนทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ ตัวร้านจึงพื้นที่ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งหลากหลายมุม อีกทั้งในแต่ละโซนยังมีการตกแต่งด้วยสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ลูกค้าจึงสามารถเลือกนั่งได้ตามที่ชอบ และรองรับลูกค้าหลายกลุ่มวัยค่ะ

5. ทางร้านมีที่พื้นที่จอดรถรองรับสำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา โดยสามารถจอดได้ที่หน้าร้าน และด้านข้างของร้านค่ะ

6. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชั่น คือ GrabFood, Lineman และสั่งกับทางร้านโดยตรงผ่าน Line @sabinter สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้าน 

7. พนักงานของทางร้านบริการลูกค้าด้วยความตั้งใจ และมีความเอาใจใส่ ไม่ปล่อยให้ลูกค้าต้องรอรับการบริการเป็นเวลานานค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านมีห้องไพรเวทสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และจัดเลี้ยง โดยลูกค้าสามารถจองล่วงหน้ากับทางร้านได้โดยตรง

2. พื้นที่นั่งด้านนอกในบริเวณหน้าร้าน ในช่วงกลางวันแดดอาจจะส่องถึงจึงทำให้มีอากาศร้อนอบอ้าวไปบ้างค่ะ

3. สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทาง Facebook Sabinterpattaya

 

 

           ร้านอาหารอีสาน และคาเฟ่ครบเครื่องที่พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าทุกรุ่นทุกวัย ไม่ว่าจะเมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน และนานาชาติ อีกทั้งยังมาพร้อมเมนูของหวาน และเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์ของทางร้านเอง หรือถ้าหากใครที่เป็นสายชิลสายถ่ายรูป ทางร้านก็มาพร้อมบรรยากาศดีๆ และมุมถ่ายรูปเพียบ! ดังนั้นแล้วถ้าหากใครที่เป็นสายคาเฟ่ หรือสายกินตัวยง และกำลังมองหาแหล่งเช็คอินน่าแวะ ร้านส้มตำคาเฟ่ by แซ่บอินเตอร์จึงเป็นอีกหนึ่งแหล่งเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเลยค่า

 

เมนูแนะนำของร้าน Sabinterpattaya แซ่บ-อินเตอร์

หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

150 บาท
หมูสามชั้นทอดน้ำปลารสเค็ม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน!

ตำแซ่บอินเตอร์

135 บาท
เมนูซิกเนเจอร์จัดเต็มทั้งส้มตำไทยสูตรเฉพาะ เสิร์ฟพร้อมกากหมู และไข่เค็ม

ต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำใส

150 บาท
ต้มยำรวมมิตรจัดเต็มทั้งกุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และปลาสดๆ ในน้ำต้มยำรสจัดจ้าน!

เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน

90 บาท
เค้กใบเตยเนื้อนิ่ม สอดไส้ด้วยมะพร้าวอ่อนแบบเต็มคำ ท็อปด้วยวิปครีมนุ่มๆ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 71
วันที่เขียนรีวิว : 2020/09/01
65.00 - 420.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.20
ที่อยู่ :
47/40 บล๊อก 1 เขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250 ต. นาจอมเทียน อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
099-429-9653, 099-953-5246
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 08.00-20.00 น.
ช่วงราคา :
65.00 - 420.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP