ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) บุฟเฟ่ต์แซลมอน+เนื้อวากิว เริ่มต้น499+@The Street รัชดา

          สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านอีกครั้งค่ะ หลังจากหยุดพักกาย พักใจในช่วงสงกรานต์ไปซะนาน เชื่อว่าหลายๆ ท่านก็คงได้มีเวลาชารจ์พลังในช่วงหยุดยาวเตรียมรับมือกับการทำงานหรือการเรียนภายในครึ่งปีหลัง เช่นเดียวกับทีมงาน RyoiiReview ที่ไม่ได้นิ่งนอนใจในช่วงวันหยุด แต่กลับตระเวนหาร้านเด็ดๆ โดนๆ ที่น่าจะถูกใจคอบุฟเฟ่ต์ทั้งหลาย แถมเอาใจคนชอบอาหารญี่ปุ่นด้วยบุฟเฟ่ตุอาหารญี่ปุ่นแบบ a la carte ที่เน้นเนื้อแซลมอน และเนื้อวากิว พร้อมด้วยเมนูอาหารกว่า 101 เมนูในราคาเริ่มต้น 499 + ที่ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) @The Street Ratchada  

 

เมนู และราคา
          ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในแบบ A La Carte หรือแบบจานเดี่ยวค่ะ โดยมี 3 ราคาให้เลือกตามความชอบค่ะ

 

เมนู Fish หรือบุฟเฟ่ต์ปลา และทะเล ราคา 499+ ทานได้ 90 นาที และมีให้เลือก 56 เมนู

เมนู Meat หรือบุฟเฟ่ต์เนื้อ, หมู และไก่ ราคา 499+ ทานได้ 90 นาที และมีให้เลือก 50 เมนู

เมนู Fish & Meat หรือบุฟเฟ่ต์ปลา, ทะเล, เนื้อ, หมู และไก่ ราคา 599+ ทานได้ 100 นาที และมีให้เลือก 101 เมนู

          บุฟเฟ่ต์ทั้ง 3 แบบนั้นไม่ได้รวมเมนูเครื่องดื่มไว้ในเซตค่ะ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม โดยมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือก 2 แบบ คือแบบรีฟิล ราคา 45 บาท และน้ำเปล่า ราคาขวดละ 25 บาทค่ะ
          เมื่อได้เมนูที่ต้องการแล้ว ก็เพียงใส่จำนวนจานที่ต้องการลงในใบสั่งรายการค่ะ

          สำหรับใบสั่งอาหารสีขาวจะเป็นของ เมนู Fish หรือบุฟเฟ่ต์ปลา และทะเล (ซ้าย)

          สำหรับใบสั่งอาหารสีชมพูจะเป็นของ เมนู Meat หรือบุฟเฟ่ต์เนื้อ, หมู และไก่ (ขวา)

*ราคานี้ยังไม่รวมค่า Service Charge 10%

 

...
Responsive image
Share
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักก...
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านบุฟเฟต์ซูชิสไตล์ญี่ปุ่นชั้นเล...
วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านบุฟเฟต์ซูชิสไตล์ญี่ปุ่นชั้นเลิศที่คัดสรรวัตถุดิบ มีคุณภาพ

Responsive image
Share
บุฟเฟต์ชาบู และซูชิเกรดพรีเมี่ยม...
บุฟเฟต์ชาบู และซูชิเกรดพรีเมี่ยมพร้อมด้วยเมนูของหวานสไตล์หรูหรา ทั้...
บุฟเฟต์ชาบู และซูชิเกรดพรีเมี่ยมพร้อมด้วยเมนูของหวานสไตล์หรูหรา ทั้งฟินทั้งอิ่มเพียง 690.- net

Responsive image
Share
ดื่มด่ำกับสวรรค์เนื้อวากิวเกรดพร...
ดื่มด่ำกับสวรรค์เนื้อวากิวเกรดพรีเมียม และลองน้ำชาบูหมึกดำสุดแหวกแน...
ดื่มด่ำกับสวรรค์เนื้อวากิวเกรดพรีเมียม และลองน้ำชาบูหมึกดำสุดแหวกแนวกับบุฟเฟต์แบบไม่จำกัดเวลา

Responsive image
Share
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไท...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแ...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา!

Responsive image
Share
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเ...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเริ่มต้น 499 ++

บรรยากาศภายในร้าน
          เมื่อก้าวเท้าเข้ามาในร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท จะรู้สึกได้ถึงความเป็นญี่ปุ่นในแบบโมเดิรน์ที่เน้นการตกแต่งที่ดูสบายตา ดูโล่ง และดูกว้างค่ะ ด้วยการเลือกใช้สีโทนอบอุ่นในการตกแต่ง และการเลือกใช้ไฟโทนส้มที่ดูสบายตา อีกทั้งยังมีลูกเล่นในการตกแต่งเพดานด้วยนกกระเรียนพับสีชมพู มองแล้วเพลินตาดีค่ะ

 


 

 

    SPONSORED

          อีกส่วนหนึ่งที่ชอบคือ โต๊ะไม่ชิดกันเกินไป และแต่ละโต๊ะมีขนาดใหญ่พอสมควรจึงทำให้วางอาหารได้เยอะ ดูไม่เกะกะตาค่ะ บวกกับที่ร้านมีการแบ่งส่วนชัดเจน และเป็นระเบียบดีค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็นส่วนครัวด้านหน้าที่ทำซูชิ และซาชิมิ และครัวด้านหลังที่ปรุงอาหารย่าง และอาหารประเภทอื่นๆ 

 

อาหาร
          วันนี้ทีมงาน RyoiiReview เลือกเซตบุฟเฟ่ต์ Fish & Meat ราคา 599+ ซึ่งสั่งได้ทั้งเมนูปลา และเมนูเนื้อรวมแล้วกว่า 101 รายการ! แต่จะสั่งครบทุกรายการคงไม่ไหวค่ะ เลยเลือกเฉพาะเมนูไฮไลท์ที่ทางร้านได้แนะนำมาค่ะ บวกกับเมนูอื่นๆ ที่ดูจากรูปแล้วน่าลอง แต่จะอร่อยเหมือนในรูปไหมต้องลองค่ะ!

 


แซลมอนแช่น้ำปลาราดซอสซีฟู้ด (Salmon Seafood Sauce Green Chili) 

ความรู้สีกต่อแซลมอนแช่น้ำปลาราดซอสซีฟู้ด: เมนูสุดฮิตของทางร้านที่ประยุกต์ความเป็นไทย และญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน เพิ่มความอร่อยให้แซลมอนสดด้วยการนำไปแช่น้ำปลา และราดด้วยซอสซีฟู้ด เมนูนี้ถือว่าอร่อยค่ะ ด้วยความที่เนื้อปลาแซลมอนค่อนข้างสด และบาง จึงทำให้ซึมซับน้ำจิ้มซีฟู้ดได้เป็นอย่างดี 

           แต่หากท่านใดกังวลว่าจะออกรสเผ็ดเกินไป ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดดูเข้มข้นก็จริงแต่ไม่ออกรสเผ็ดมากจนทานไม่ได้ เมนูนี้ถือว่าผ่าน และช่วยแก้เลี่ยนให้กับเมนูอื่นๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ 

 


สลัดแซลมอนสไปซี่ (Salmon Spicy Salad) 

ความรู้สึกต่อสลัดแซลมอนสไปซี่: เปลี่ยนมากินผักกันบ้างดีกว่าค่ะ เพื่อสารอาหารที่ครบถ้วน สำหรับเมนูนี้ถือว่าใช้ได้ แต่อาจจะติดตรงที่มีการราดน้ำสลัดมากไปสักนิด จึงทำให้รู้สึกค่อนข้างเลี่ยน แต่ผักก็กรอบ และมาในปริมาณพอดีค่ะ ไม่เยอะจนทานไม่หมด 

 


ซาชิมิแซลมอน (Salmon Sashimi) 

 

 

ความรู้สึกต่อซาชิมิแซลมอน: อีกหนึ่งเมนูขายดีที่เชื่อว่าทุกโต๊ะต้องสั่งกับซาชิมิแซลมอนที่มีให้เลือก 3 ไซส์ (S = 5 ชิ้น, M = 10 ชิ้น และ L = 15 ชิ้น) เนื้อปลาแซลมอนอร่อยสมกับหน้าตาที่ดูน่ากิน ชิ้นไม่หนามาก และมีความหวานในตัวของมันค่ะ 

          แต่รอบสองที่สั่งมาเพิ่มนั้น อาจจะรีบหั่นไปสักนิดจึงทำให้เนื้อแซลมอนค่อนข้างหนา แต่ยังอร่อย สด และหวานเหมือนจานแรกค่ะ 

 


มากิภูเขาไฟแซลมอน (Salmon Mountain Maki) 

 

 

ความรู้สึกต่อมากิภูเขาไฟแซลมอน: มาแบบอลังการมาก และใหญ่สมชื่อ "ภูเขาไฟ" เส้นสีส้มๆ ที่เห็นนั้นคือเนื้อปลาแซลมอนค่ะ ราดด้วยไข่กุ้ง และขนมปังกรอบ ส่วนข้างในมีข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนซ่อนอยู่ค่ะ 

          ในเรื่องของรสชาติถือว่ายังไม่อร่อยเท่าที่ควร ค่อนข้างมีความเลี่ยนของขนมปังกรอบที่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่่าไม่ค่อยเข้ากันสักกับซูชิเท่าไหร่ค่ะ 

 

SPONSORED

 


ซูชิแซลมอนสไปซี่, ซูชิไก่ย่างเทอริยากิ และซูชิแซลมอนเบิรน์ไฟ

 

ความรู้สึกต่อซูชิ: มากินอาหารญี่ปุ่นทั้งที่ไม่สั่งซูชิไม่ได้ค่ะ เนื่องจากที่ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท มีหลากหลายเมนูมาก จึงเลือกสั่งมาลองเฉพาะอันที่เด่นๆ อย่างซูชิแซลมอนสไปซี่ที่มาเป็นคำกลมๆ เล็กๆ ดูน่ากิน และรสชาติก็อร่อยเช่นเดียวกันค่ะ 

          ส่วนซูชิไก่ย่างเทอริยากิมีความนุ่มอยู่ในตัวอยู่แล้ว เพราะเป็นเนื้อไก่ อีกทั้งมีความบางจึงซึมซับความเข้มข้นของซอสได้เป็นอย่างดี

          สุดท้ายคือ ซูชิแซลมอนเบิรน์ไฟที่ชิ้นไม่หนามากนัก เบิรน์ไฟนิดๆ พอให้สุก แต่คิดว่าจะอร่อยกว่านี้หากเบิรน์ให้นานขึ้น เพราะจะได้กลิ่นหอมของเนื้อปลาด้วยค่ะ 

 


ซูชิหมูย่างเทอริยากิ (Kurobuta Teriyaki Sushi)

ความรู้สึกต่อซูชิหมูย่างเทอริยากิ: สำหรับซูชิหมูย่างเทอริยากิชิ้นนี้ถือว่าสอบผ่านค่ะ เนื้อหมูมีความบาง เบิรน์พอให้สุกจึงทำให้หลงเหลือความช่ำของเนื้อหมูอยู่ แต่เนื้ออาจจะแห้งไปสักนิดค่ะ 

 


เนื้อวากิวกระทะร้อน 

 

ความรูสึกต่อเนื้อวากิวกระทะร้อน: ถึงแม้เนื้อจะถูกหั่นออกเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดลูกเต๋าซึ่งง่ายต่อการทาน แต่เนื้อมีความเหนียว เคี้ยวค่อนข้างยากค่ะ อีกทั้งเนื้อไม่ค่อยมีความชุ่มซอสมากเท่าไหร่นัก จานนี้จะอร่อยกว่านี้หากเนื้อมีความนุ่ม และมีรสชาติที่เข้มข้นกว่านี้ค่ะ 

 


ซูชิเนื้อวากิวเทอริยากิ, ซูขิเนื้อวากิว, ซูชิเนื้อวากิวสไปซี่

 

ความรู้สึกต่อซูชิเนื้อวากิว: เนื้อวากิวมีความนุ่ม และมีรสชาติในตัวของมันอยู่แล้วค่ะ นำไปเบิรน์ไฟพอประมาณก็ทานได้แล้ว ซึ่งทางร้านทำออกมาได้ดี เพราะบาง และให้มาในชิ้นที่ขนาดใหญ่ แต่ถ้าเบิรน์ให้นานกว่านี้ จะได้กลิ่นความหอมของเนื้อมากขึ้นด้วยค่ะ 

          จากบรรดา 3 ชิ้นที่ได้ลองทานนั้น คิดว่าซูชิเนื้อวากิวสไปซี่เป็นอันที่มีรสชาติถูกปากมากที่สุดค่ะ ด้วยความเข้มข้นของซอสที่ไม่มีความเผ็ดมาก บวกกับความนุ่มของเนื้อ แนะนำให้ลองสั่งค่ะ 

 


ข้าวห่อสาหร่ายเนื้อวากิวสไปซี่

 

ความรู้สึกต่อข้าวห่อสาหร่ายเนื้อวากิวสไปซี่: ด้วยความที่ติดใจในความอร่อยของซอสที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับซูชิเนื้อวากิว เลยลองสั่งข้าวห่อสาหร่ายเนื้อวากิวสไปซี่มาด้วยค่ะ 
          เนื้อเบิรน์พอสุกดูน่าทาน และถูกจัดเรียงมาอย่างสวยงาม ราดด้วยซอสสไปซี่ของร้านจึงไม่แปลกที่จานนี้จะหมดเร็วก่อนเพื่อน ถือว่าจานนี้อร่อยสมราคาค่ะ 

 


ข้าวโพดเสียบไม้ย่าง และเนื้อวากิวเสียบไม้ย่าง

ความรู้สึกต่อเนื้อวากิวเสียบไม้ย่าง: สำหรับสองเมนูย่างหรือที่เรียกว่า Yakitori เป็นคล้ายๆ กับอาหารกับแกล้มของชาวญี่ปุ่นค่ะ ข้าวโพดเสียบไม้ย่างมีความหวานในตัวของมันอยู่แล้ว เมนูนี้จึงอร่อยในแบบง่ายๆ

          ส่วนเนื้อวากิวที่ชิมมาแล้วในแบบของซูชิ คราวนี้มาลองแบบย่างไม้ราดด้วยซอสบาร์บีคิว ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ เนื้ออาจจะไม่มีความนุ่มหรือละมุนลิ้นเท่ากับเนื้อวากิวแบบซูชิ แต่ถือว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ 

 

เครื่องดื่ม
          เหมือนกับร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นทั่วไปที่จะมีทั้งน้ำหวาน และน้ำอัดลมให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียวร้อน และเย็น, กรีนทีลาเต้, เก็กฮวย, ชามะนาว และน้ำอัดลมรสชาติต่างๆ


น้ำชามะนาว (ซ้าย) และน้ำชาเขียวเย็น (ขวา)

ความรู้สึกต่อเครื่องดื่ม: สำหรับเครื่องดื่มทั้ง 2 ชนิดถือว่ารสชาติกลางๆ ค่ะ แต่ชามะนาวอาจจะมีรสชาติที่ถูกปากมากกว่าชาเขียว เพราะมีความเปรี้ยวอมหวาน ในขณะที่ชาเขียวมีความจืด และไม่ค่อยมีความหอมค่ะ 

 

ของหวาน
          ไม่ว่าจะเลือกทานราคาไหน หรือเซตใด ทุกท่านก็สามารถอิ่มไปกับของหวานได้ไม่อั้นค่ะ ทางร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท มีแพนเค้กไว้ให้บริการ แถมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้โชว์ฝีมือการทำแพนเค้กอีกด้วย แต่หากท่านใดไม่อยากลองทำกลัวออกมาไม่สวยก็สามารถเลือกอันที่พนักงานทำไว้แล้วก็ได้ค่ะ

 

ความรู้สึกต่อแพนเค้ก: เนื้อค่อนข้างนุ่ม แต่แห้งไปสักนิดค่ะ และมีรสชาติที่ออกเค็มจากเนยมากไปนิด ส่วนท้อปปิ้งก็มีทั้งซอสช็อกโกแลต, ซอสสตรอเบอร์รี่, คาราเมล และน้ำผึ้งให้เลือก และตกแต่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ 

 

การเดินทาง
          การเดินทางมายังร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของห้างสรรพสินค้า The Street Ratchada ถือว่ามาได้ง่ายด้วยรถยนต์ส่วนตัว และระบบขนส่งสาธารณะ โดยเฉพาะรถไฟฟ้าใต้ดินหรือ MRT ค่ะ 

    

          โดยหากท่านใดเลือกเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินหรือ MRT ให้เลือกลงสถานี ศูนย์วัฒนธรรม (Thailand cultural centre) และเลือกทางออกที่ 4 (Exit No.4) จากนั้นให้เดินขึ้นไปยังทางซุปเปอร์มาร์เก็ต Big C โดยห้างสรรพสินค้า The Street Ratchada ตั้งอยู่ข้างๆ กับ Big C ค่ะ 

          ส่วนท่านใดมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ทางห้างก็มีที่จอดรถไว้บริการค่ะ (อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.5

บรรยากาศ

4

การบริการ

3.5

ความคุ้มค่า

3.5

คะแนนเฉลี่ย

3.8

 

          ด้วยจุดเด่นของอาหารบุฟเฟ่ต์คือการเติมได้ไม่อั้น ทานได้หลายจาน และเลือกได้หลายอย่าง จึงทำให้อาหารบุฟเฟ่ต์ได้รับความนิยมมาก เพราะคุ้มกับเงินที่เสียไป จึงไม่แปลกที่จะมีอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลายแบบให้เราได้เลือกทาน แต่สำหรับอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้อาหารชาติอื่นๆ แต่ถือว่ามีราคาค่อนข้างสูงต่อจาน เนื่องด้วยวัตถุดิบที่ต้องได้คุณภาพ และสดใหม่เสมอ จึงทำให้บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหาทานได้ยาก

          แต่หากท่านใดชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น และอยากลองทานหลายเมนู แนะนำให้มาร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) ค่ะ เพราะนอกจากจะทานแซลมอนได้ไม่อั้น และสั่งเนื้อวากิวเพิ่มได้แบบไม่ต้องกลัวเงินหมด ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายแบบให้เลือกมากถึง 101 เมนูในราคาเริ่มต้น 499 + เท่านั้นค่ะ 

          ในเรื่องของความสด ขอบอกเลยว่าสด ใหม่ และอร่อยได้คุณภาพมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาแซลมอนที่หั่นมาในชิ้นขนาดพอดีคำ ไม่บางไปหรือหนาไป มีความนุ่ม และหวานในสไตล์เนื้อปลาแซลมอน เพราะเนื้อปลามีความสด และมีคุณภาพจึงทำให้ไม่ว่าจะไปปรุงเป็นจานไหนก็อร่อยหมดทุกจานค่ะ อย่างแซลมอนแช่น้ำปลา, ซาชิมิแซลมอน และซูชิแซลมอนสไปซี่ 

          ส่วนเนื้อวากิวที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของทางร้านก็ถือว่าสอบผ่านค่ะ โดยเฉพาะเนื้อวากิวที่นำไปทำซูชิที่มีความบาง และชิ้นใหญ่ แต่จะอร่อย และหอมกว่านี้หากเบิรน์ไฟให้นานกว่านี้ค่ะ แต่สำหรับเนื้อวากิวที่นำไปทำกระทะร้อน และบาร์บีคิวอาจจะมีความเหนียวอยู่บ้าง ไม่ละมุนเท่าเนื้อวากิวแบบซูชิค่ะ  

          โดยรวมแล้วถือว่าราคา 599+ สำหรับบุฟเฟ่ต์ Fish&Meat ค่อนข้างคุ้มค่ะ เพราะทานได้ทุกเมนูที่ในร้านมีเกือบร้อยกว่าเมนู แต่อาจจะติดตรงที่ราคาบุฟเฟ่ต์ทุกแบบไม่ได้รวมเครื่องดื่มไว้ในเซต อีกทั้งยังต้องเสียค่า Service Charge อีก 10% ค่ะ 


เลือกทานบุฟเฟ่ต์เซต 599+ จำนวน 2 ท่าน ค่าเครื่องดื่มประเภทรีฟิลแก้วละ 45 บาทจำนวน 2 แก้ว
และค่า Service Charge 10% รวมแล้วเป็น
1417 บาทค่ะ 

          

จุดเด่นของร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท

          1. ทางร้านมี 3 ราคา 3 แบบให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละคน

          2. มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก รวมแล้วกว่า 101 เมนู

          3. เมนูอาหารดูง่าย เพราะมีภาพประกอบ และรายละเอียดที่ชัดเจน ซึ่งดีต่อการตัดสินใจว่าจะเลือกทานจานไหน

          4. เนื้อปลาแซลมอนซึ่งเป็นไฮไลท์ของร้านมีความสด และอร่อย อีกทั้งยังคงคุณภาพไว้ทุกจาน

          5. ความใส่ใจในการจัดจานอาหารให้ดูสวย, สร้างสรรค์ และน่ารับประทาน

          6. ร้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และเดินทางสะดวกทั้งต่อผู้เดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัว 

 

ข้อเสนอแนะ

          1. ราคาบุฟเฟ่ต์แต่ละแบบ ไม่รวมเครื่องดื่มไว้ในเซต จึงทำให้ราคาค่อนข้างสูง

          2. เมนูเครื่องดื่มมีให้น้ำหวานให้เลือกน้อย นอกนั้นเป็นน้ำอัดลม 

          3. เมนูของหวานมีเพียงแพนเค้กเท่านั้น ทางร้านน่าจะเพิ่มเมนูของหวานอื่นๆ

          4. มีค่า Service Charge 10% เพิ่มเติม 

           หากใครอยากชวนแก็งค์เพื่อนไปทานอะไรอร่อยๆ และมีคุณภาพ ขอแนะนำร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท (Neta Fish&Meat) ที่ถึงแม้ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อท่านจะค่อนข้างสูง แต่รับรองว่าทุกคำที่ทานไปนั้นจะมีแต่ความสุข และความฟินของเนื้อปลาแซลมอน และเนื้อวากิวที่มีความสด นุ่ม และหวาน พร้อมเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกมากกว่าร้อยเมนู รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 24
วันที่เขียนรีวิว : 2016/04/19
499.00 - 599.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.50
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
3.50
แผนที่ร้าน Neta Fish&Meat
ที่อยู่ :
ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า The Street Ratchada ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-121-1992
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
499.00 - 599.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP