รีวิว Neo Suki ร้านชาบู-สุกี้นานาชาติสไตล์โฮมเมด พร้อมเมนูใหม่ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร เอาใจสายครอบครัว!

            ถ้าจะพูดถึงเมนูในดวงใจที่ไม่ว่าจะทานกี่ครั้ง โดยเฉพาะกับครอบครัวก็จะอร่อยเป็นพิเศษ แน่นอนว่า 'สุกี้-ชาบู' น่าจะต้องติดเป็นอันดับต้นๆ ในลิสต์อย่างแน่นอนค่ะ แต่ร้านไหนจะโดนใจคนรักครอบครัวทุกรุ่นทุกวัยมากที่สุด วันนี้ ryoii ขอแนะนำอีกหนึ่งร้านทางเลือกอย่าง 'Neo Suki' ร้านสุกี้-ชาบูนานาชาติสไตล์โฮมเมด ที่อยู่ครองใจลูกค้ามายาวนานกว่า 20 ปีค่ะ

            และถึงแม้จะเปิดมายาวนาน แต่ร้าน Neo Suki ก็ยังไม่หยุดพัฒนา โดยในปี 2024 นี้ทางร้านได้ออกเมนูใหม่ ซึ่งเป็นการปรับปรุงพัฒนาสูตรอาหารที่มีอยู่แล้วให้อร่อยชวนประทับใจกว่าเดิมค่ะ และยังคงจัดเต็มเมนูอาหารหลากหลายทั้งชุดสุกี้ อาหารจานเดียว ติ่มซำ ของทอด ของหวาน และเครื่องดื่ม ซึ่งแต่ละเมนูก็ยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี นำมาจัดเสิร์ฟในแบบที่ราคาเป็นมิตร มากันเป็นครอบครัวก็อิ่มอร่อยได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่แน่นอนค่ะ

 

 

การเดินทาง

            สำหรับวันนี้ ryoii ได้ไปที่ร้าน Neo Suki สาขา Int-Intersect Rama 3 ค่ะ วิธีเดินทางไปไม่ยาก สำหรับใครที่โดยสารรถสาธารณะ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี จากนั้นให้ต่อ BRT ลงสถานีวัดด่านค่ะ เดินต่ออีกนิดนึงจะถึงโครงการค่ะ (ประมาณ 50 เมตร)

            หรือถ้าใครเดินทางด้วยรถส่วนตัว โครงการ Int-Intersect Rama 3 จะอยู่เส้นถนนพระราม 3 อยู่ระหว่างพระราม 3 ซอย 38 และซอย 42 ค่ะ ถ้าหากต้องการจอดรถ ทางโครงการก็มีที่จอดรถให้บริการ 30 นาทีแรกจอดฟรี นาทีที่ 1 ถึง 4 ชม.ละ 20 บาท นาทีที่ 5 เป็นต้นไปชม.ละ 50 บาทค่ะ และถ้าหากใช้จ่ายครบ 300 บาท จอดฟรี 2 ชม. / 500 บาท จอดฟรี 3 ชม.

 

 

บรรยากาศร้าน

            เมื่อมาถึงโครงการ Int-Intersect Rama 3 ให้ขึ้นมาที่ชั้น 2 ได้เลย ร้านจะอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการค่ะ และอย่างที่รู้กันว่าร้าน Neo Suki นั้นเป็นร้านสุกี้สำหรับสายครอบครัว บรรยากาศร้านโดยรวมจึงมีการตกแต่งออกมาให้มีความสบายๆ ผ่อนคลายเป็นกันเอง และมีความอบอุ่น

 

 

            สำหรับโซนที่นั่งจะมีให้เลือกเยอะ โดยจะเน้นเป็นโต๊ะใหญ่ นั่งได้ตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไปค่ะ อีกทั้งยังมีเก้าอี้สำหรับเด็กให้บริการอีกด้วย ใครที่มากันเป็นครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนขอบอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ นอกจากนี้ยังมีโซนที่มีกระจกเปิดโล่ง ทำให้ตัวร้านดูไม่แออัด ปลอดโปร่งนั่งสบาย และด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ด้านหน้าโครงการ จึงทำให้มองเห็นบรรยากาศรอบนอกได้อีกด้วยค่ะ

 

ร้านสุกี้สำหรับครอบครัว

 

เมนูและราคาอาหาร

            อย่างที่บอกว่า ณ ตอนนี้ทางร้าน Neo Suki เขาได้ออกเมนูใหม่และปรับปรุงสูตรอาหารให้อร่อยถูกปากมากยิ่งขึ้น แต่ทางร้านก็ยังคงคอนเซ็ปต์ 'สุกี้แบบโฮมเมดสำหรับครอบครัว' เมนูจึงมีมาให้เลือกทานเยอะตอบโจทย์ทุกรุ่นทุกวัยค่ะ โดยทางร้านจะให้บริการแบบ A La Carte ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 300-350 บาท / 1 ท่านค่ะ ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างคุ้มค่า ราคาเป็นมิตร เพราะในราคานี้จะครอบคลุมราคาอาหารทุกเมนูในร้าน ลูกค้าจึงสามารถเลือกทานได้ตามชอบ

 

 

            ในส่วนของสุกี้ ทางร้านก็จะมีให้เลือกทานแบบชุดเนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้งเนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมูคุณภาพดี ซีฟู้ดสดใหม่ นอกจากนี้ก็ยังมีชุดผักสุขภาพ ลูกชิ้น เกี๊ยว และเมนู DIY ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเป็นอันเด็ดขาดค่ะ

            และนอกจากความหลากหลายจะยืนหนึ่งแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทางร้านให้ความสำคัญก็คือคุณภาพของอาหารค่ะ โดยทางร้านจะเลือกใช้เป็นวัตถุดิบที่มีการผลิตจากโรงงานของทางร้านเอง เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานและคุณภาพดีแบบสม่ำเสมอ และยังมีการขนส่งโดยรถของทางร้านเองโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรถที่มีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมกับการเก็บรักษาคุณภาพอาหารไว้ให้ดีที่สุดค่ะ

 

 

น้ำซุป

            ใครที่เป็นสายชาบู-สุกี้ การที่มีน้ำซุปให้เลือกทานหลากหลายก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ชวนประทับใจไม่น้อย! ซึ่งร้าน Neo Suki เขาก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะทางร้านเขามีมาให้เลือกทานถึง 6 น้ำซุปด้วยกันเลยค่ะ แต่ละน้ำซุปก็เป็นสูตรของทางร้านเองโดยเฉพาะ

  • น้ำซุปไก่ น้ำซุปรสกลมกล่อม รสชาติเบาๆ เข้ากับทุกวัตถุดิบ อร่อยถูกใจสายสุขภาพแบบไม่ใส่ผงชูรส
  • น้ำซุปต้มยำ + 39 บาท น้ำซุปรสชาติจัดจ้านเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศต้มยำสมุนไพรไทยค่ะ ใครที่อยากเพิ่มรสชาติให้มื้อนี้ แนะนำซุปต้มยำเลย!
  • น้ำซุปปลาย่างโชยุ + 49 บาท ใครที่สายน้ำซุปดำต้องน้ำซุปนี้เลยค่าา น้ำซุปสูตรดั้งเดิมจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ เน้นกลิ่นหอมของปลาย่างและโชยุ
  • น้ำซุปจิ้มจุ่มแซ่บอีสาน + 49 บาท ขอเอาใจสายแซ่บกัน ตัวน้ำซุปจะหอมกลิ่นสมุนไพรไทยสุดๆ เป็นอีกหนึ่งน้ำซุปยอดนิยมของทางร้านเลย!
  • น้ำซุปบักกุ๊ดเต๋ + 59 บาท น้ำซุปสูตรซิกเนเจอร์ของทางร้านเช่นเดียวกันค่ะ รสชาติเผ็ดร้อนหอมกลิ่นเครื่องเทศสูตรต้นตำรับจากสิงคโปร์
  • น้ำซุปหม่าล่ากระดูกหมูเข้มข้น + 59 บาท น้ำซุปใหม่ล่าสุดจากทางร้าน เอาใจสายเผ็ดร้อนกับหม่าล่าสูตรพิเศษ หอมกลิ่นเครื่องเทศหม่าล่า เผ็ดชากำลังดี

 

น้ำซุปไก่ (ไม่มีผงชูรส), น้ำซุปต้มยำ + 39 บาท , น้ำซุปปลาย่างโชยุ + 49 บาท,

น้ำซุปจิ้มจุ่มแซ่บอีสาน + 49 บาท, น้ำซุปบักกุ๊ดเต๋ + 59 บาท และน้ำซุปหม่าล่ากระดูกหมูเข้มข้น + 59 บาท

 

น้ำจิ้ม

            นอกจากน้ำซุปจะมีให้เลือกทานหลากหลายแล้ว อีกหนึ่งทีเด็ดของทางร้านก็ต้องยกให้บรรดาน้ำจิ้มเลย น้ำจิ้มของร้าน Neo Suki เป็นน้ำจิ้มโฮมเมดที่มีให้เลือกทานถึง 9 รสชาติ! เพราะร้าน Neo Suki เขาคำนึงถึงความชอบที่หลากหลายของลูกค้า ซึ่งในแต่ละน้ำซุปก็จะมีน้ำจิ้มที่เข้ากันโดยเฉพาะกับน้ำซุปนั้นๆ แต่ถ้าใครเป็นสาย Mix & Match ก็สามารถจับคู่น้ำจิ้มได้ตามชอบเลย! 

            สำหรับน้ำจิ้มของทางร้านทั้ง 9 สูตรจะมีดังนี้ค่ะ น้ำจิ้มงาสไตล์โฮมเมด, น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง, น้ำจิ้มสูตรต้มยำ, สูตรไหหลำ (เผ็ด / ไม่เผ็ด), สูตรแต้จิ๋ว, สูตรซีอิ๊วพิเศษ, สูตรไต้หวัน, สูตรชาบู และซอส XO สูตรฮ่องกง + 25 บาท

 

 

สุกี้ชุดนีโอ ราคา 625 บาท

            ในส่วนของเมนูสุกี้ ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูแนะนำของทางร้านกับ 'สุกี้ชุดนีโอ' ชุดซิกเนเจอร์ที่ทางร้านได้ปรับโฉมใหม่ให้มัดรวมเมนูฮิตไว้ถึง 10 เมนู! คือ หมูสไลซ์, หมูสามชั้นสไลซ์, หมูนุ่ม, เนื้อกุ้งสด, เกี๊ยวกุ้งนีโอ, สาหร่ายทรงเครื่อง, ปลากะพงขาว, ลูกชิ้นนีโอ, หมูสวรรค์, ฟองเต้าหู้ซีฟู้ด และชุดผักเพื่อสุขภาพ มากันเป็นครอบครัว 3-4 ท่าน ชุดนี้ชุดเดียวเอาอยู่!

 

 

ชุดเนื้อพรีเมียม ราคา 455 บาท

            แต่ถ้าใครเป็นสายเนื้อ ก็ขอแนะนำ 'ชุดเนื้อพรีเมียม' จานนี้เลยค่ะ จานเดียวแต่มัดรวมเนื้อคุณภาพดี โดยจะเป็นเนื้อวัวนำเข้าจากสายพันธุ์คัดพิเศษ ซึ่งเป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยธัญพืชเท่านั้นอีกด้วยค่ะ

            โดยใน 1 จานจะมีเนื้อถึง 4 ชนิดด้วย คือ เนื้อวากิวร่องซี่โครง สายพันธุ์พื้นเมืองของญี่ปุ่นแท้ 100%, เนื้อใบพาย Angus เนื้อวัวขุน 300 วัน, เนื้อสันคอ Black Angus ขุนเนื้อ 400 วันจนได้เนื้อวัวสไลซ์ที่มีส่วนลายมันแทรกตลอดชิ้นค่ะ และเนื้อพื้นท้องแองกัส AUS เนื้อนำเข้าจากอเมริกา เป็นสายพันธุ์ที่มีไขมันแทรกมากกว่าสายพันธุ์อื่นๆ เลยค่ะ ใครชอบเนื้อนุ่มติดมัน แนะนำส่วนนี้เลยค่ะ

 

 

ลูกชิ้นนีโอ ราคา 85 บาท

            อีกหนึ่งเมนูเด็ดจากทางร้าน ที่ถ้าหากใครมาแล้วก็ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ เมนูนี้จะเป็นลูกชิ้นที่มีส่วนผสมทั้งปลา กุ้ง หมู ผักต่างๆ และสาหร่ายเส้นผม จัดเสิร์ฟใส่กระบอกเพื่อให้ทานกันสะดวกสบายในทุกๆ คำค่ะ

 

 

จ้าวสมุทร ราคา 89 บาท จ้าวทะเล ราคา 89 บาท

            หรือถ้าใครเป็นสายซีฟู้ด ขอแนะนำเมนู 2 เมนูซิกเนเจอร์ห้ามพลาดค่ะ เป็นเมนูที่ทางร้านจะมัดรวมวัตถุดิบอาหารทะเลไว้ในคำเดียวค่ะ เนื้อนุ่มหนึบ วัตถุดิบเป็นอาหารทะเลล้วนๆ โดยจะมีให้เลือกทานทั้ง 'จ้าวสมุทร' จัดเต็มปลาหมึกจากท้องทะเลลึก, กุ้งขาว, และปลาทะเลจากน่านน้ำเวียดนามค่ะ และ 'จ้าวทะเล' เนื้อนุ่มๆ จากเนื้อปลา 100% ถึง 2 สายพันธุ์และกุ้งเกรดพรีเมียม

 

 

เกี๊ยวกุ้งนีโอจักรพรรดิ ราคา 89 บาท

            แต่ถ้าใครยังติดใจกับเมนูซีฟู้ด ขอพาไปชิมกับเมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้าน กับเมนู 'เกี๊ยวกุ้งนีโอจักรพรรดิ' ค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะเสิร์ฟกุ้งมาเป็นตัวใหญ่แบบเต็มคำ ห่อด้วยแป้งเกี๊ยวที่ไม่หนาจนเกินไป ใครสายกุ้งต้องห้ามพลาด!

 

 

เป็ดย่าง จานใหญ่ ราคา 380 บาท

            นอกจากเมนูสุกี้แล้ว เมนู A La Carte ก็ไม่น้อยหน้าเลยค่ะ ทางร้านได้ออกเมนู 'เป็ดย่าง' สูตรใหม่ สูตรภัตตาคารอบด้วยเครื่องเทศถึง 12 ชนิดสูตรลับเฉพาะของนีโอสุกี้ จนได้เนื้อเป็ดที่เนื้อนุ่มหนังกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำราดเป็ดที่มีกลิ่นหอมรสชาติหวานเค็มกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ และน้ำจิ้มเป็ดรสเด็ด!

 

 

หมูแดงอบน้ำผึ้ง จานใหญ่ ราคา 320 บาท

            และอีกหนึ่งจานเด็ดในวันนี้ก็คือ 'หมูแดงอบน้ำผึ้ง' ที่ทางร้านได้มีการพัฒนาสูตรให้ออกมาเป็นหมูแดงอบน้ำผึ้งสูตรภัตตาคารเช่นเดียวกันค่ะ ตัวหมูแดงจะมีชิ้นหนา เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นน้ำผึ้ง เสิร์ฟพร้อมน้ำราดและน้ำจิ้มสูตรเด็ดเช่นเดียวกันค่ะ

 

 

บะหมี่ไข่ฮ่องกง ราคา 55 บาท บะหมี่หยกใบเตย ราคา 55 บาท

            แน่นอนว่ามีเป็ดย่าง-หมูแดงแล้ว เราจะพลาดเมนูบะหมี่ไปได้อย่างไรใช่ไหมคะ? มาร้าน Neo Suki ก็ขอแนะนำ 'บะหมี่ไข่ฮ่องกง' บะหมี่เส้นเล็กหอมกลิ่นไข่ค่ะ หรือถ้าใครยังติดใจเมนูบะหมี่ ทางร้านก็ยังมี 'บะหมี่หยกใบเตย' ให้ทานกันอีกหนึ่งเมนูค่ะ

 

 

เกี๊ยวกุ้งซอส XO ราคา 105 บาท ผักปวยเล้งซอส XO ราคา 95 บาท

            ใครสายซอส XO ryoii ขอแนะนำอีก 2 เมนูจานเด็ดจากร้าน Neo Suki ค่ะ มีมาให้เลือกทานทั้ง 'เกี๊ยวกุ้งซอส XO' เกี๊ยวสอดไส้ด้วยกุ้งตัวโตราดซอส XO และ 'ผักปวยเล้งซอส XO' สำหรับสายผักรักสุขภาพต้องเมนูนี้เลย!

 

 

ไก่กรอบซอสครีมมะนาว ราคา 135 บาท

            ปิดท้ายเมนู A La Carte กันไปด้วยเมนูเมนูไฮไลต์จากทางร้านค่ะ 'ไก่กรอบซอสครีมมะนาว' ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสครีมมะนาวค่ะ เมนูนี้ทานง่าย จะเด็กหรือผู้ใหญ่ได้ลองทานเมนูนี้ก็ต้องติดใจกันอย่างแน่นอน!

 

 

ครองแครงอัญชันไอศกรีมกะทิ ราคา 75 บาท

            และในวันนี้ขอปิดกันด้วยเมนูของหวานจากทางร้านค่ะ กับเมนู 'ครองแครงอัญชันไอศกรีมกะทิ' ของหวานแบบฟิวชันที่ผสมผสานเมนูขนมไทยถึง 2 ชนิด คือ ครองแครงอัญชัน และไอศกรีมกะทิ จนได้ความอร่อยที่ลงตัว (ขอแอบบอกนิดนึงว่าเมนูนี้ทางร้านใช้วัถตุดิบจากเกษตรกรในไทยอีกด้วยนะคะ ถึงจะดูเป็นเมนูฟิวชัน แต่ได้ความอร่อยแบบไทยแท้แน่นอน) เหมาะสำหรับปิดท้ายมื้อสุกี้มื้อนี้อย่างที่สุด!

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

น้ำซุป : น้ำซุปแต่ละแบบทางร้านปรุงออกมาได้เข้มข้น มีกลิ่นหอมของแต่ละเครื่องเทศค่ะ ส่วนตัวประทับใจน้ำซุปไก่ ที่มีรสชาติกลมกล่อมเบาๆ ทานง่ายและเข้ากันดีกับทุกเมนูค่ะ, น้ำซุปปลาย่างโชยุ ที่จะออกรสชาติหวานเค็มนิดๆ มีกลิ่นหอมของปลาย่างและโชยุ, น้ำซุปจิ้มจุ่มแซ่บอีสาน ที่ทางร้านเลือกใช้สมุนไพรไทยสดๆ ทำให้ได้กลิ่นหอมสมุนไพรไทยชัดเจนในทุกๆ คำ อีกทั้งยังมีรสจัดจ้านสไตล์จิ้มจุ่มแบบไทยๆ อีกด้วยค่ะ และน้ำซุปหม่าล่ากระดูกหมูเข้มข้น น้ำซุปยอดนิยมที่มีรสชาติเผ็ดร้อน เผ็ดชาสไตล์หม่าล่าแบบต้นตำรับ

สุกี้ชุดนีโอ : ชุดนี้จะเป็นชุดสุกี้ที่มีวัตถุดิบหลากหลาย ซึ่งทางร้านก็ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีค่ะ ในส่วนของหมูสไลซ์ทั้ง 2 ชนิด (หมูสไลซ์และหมูสามชั้นสไลซ์) จะสไลซ์มาบางกำลังดี เหมาะกับการทานชาบูสุกี้ รสชาติหมูแบบเต็มคำค่ะ ส่วนวัตถุดิบซีฟู้ดอย่างกุ้งสดและปลากะพงขาว จะมีความสดไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจ เนื้อกุ้งเด้งกรอบ ส่วนตัวปลากะพง เนื้อแน่น ไม่เละค่ะ ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจชุดนี้เป็นพิเศษ เพราะมีความคุ้มค่า เพียงชุดเดียวจะได้ทานวัตถุดิบหลายอย่างค่ะ

ชุดเนื้อพรีเมียม : เนื้อแต่ละชนิดจะสไลซ์มาบางๆ มีความนุ่ม แต่ไม่เหนียวค่ะ ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของเนื้อแบบเต็มคำ ส่วนตัวประทับใจเนื้อพื้นท้องแองกัส AUS ที่มีความนุ่มติดมันเป็นพิเศษค่ะ และเนื้อวากิวร่องซี่โครง ที่จะเสิร์ฟมาแผ่นใหญ่ อีกทั้งยังเป็นเนื้อที่มีความนุ่ม และมีส่วนของไขมันแทรกตลอดชิ้น หอมกลิ่นเนื้อมากๆ ค่ะ

ลูกชิ้นนีโอ : ลูกชิ้นของทางร้านจะมีความนุ่มหนึบเด้งในคำๆ เดียวเลยค่ะ ทานแล้วจะได้ครบทั้งรสชาติของเนื้อปลา หมู และกุ้งแบบเต็มคำค่ะ

จ้าวสมุทรและจ้าวทะเล : ทั้ง 2 เมนูทานแล้วจะได้กลิ่นและรสชาติของซีฟู้ดแบบเต็มคำ ค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียวค่ะ ส่วนเนื้อสัมผัสทั้ง 2 เมนูจะมีความนุ่มหนึบเด้งในทุกๆ คำค่ะ แต่ถ้าใครชอบสัมผัสกรอบเด้งของปลาหมึก ขอแนะนำเมนูจ้าวสมุทรเลยค่ะ

เป็ดย่าง : เป็ดของทางร้านเนื้อค่อนข้างนุ่มค่ะ หนังกรอบกำลังดีค่ะ รสชาติน้ำราดจะออกหวานเค็มกลมกล่อม และมีกลิ่นหอมเครื่องเทศค่ะ

หมูแดงอบน้ำผึ้ง : หมูแดงทางร้านจะหั่นมาชิ้นค่อนข้างหนา เนื้อไม่แห้ง นุ่มกำลังดีค่ะ รสชาติจะออกหวานหอมจากน้ำผึ้งค่ะ

ไก่กรอบซอสครีมมะนาว : ไก่ทอดมีความกรอบนอกนุ่มใน หั่นมาชิ้นพอดีคำ ตั้งไว้นานก็ยังความกรอบได้ดี ไม่อมน้ำมัน ซอสครีมมะนาวจะออกเปรี้ยวนิดๆ ทานได้เรื่อยๆ

ครองแครงอัญชันไอศกรีมกะทิ : ตัวครองแครงจะมีความนุ่มหนึบค่ะ ส่วนไอศกรีมกะทิจะหอมกะทิชัดเจนเลย เป็นของหวานที่อยากแนะนำให้ลองค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Neo Suki สาขา Int-Intersect Rama 3

1. สำหรับเมนูแต่ละเมนูทางร้านได้มีการปรับสูตรใหม่บางเมนูค่ะ โดยจะเป็นการพัฒนาสูตรเดิมให้มีรสชาติดี และมีความคุ้มค่าตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้นค่ะ

2. ร้าน Neo Suki เป็นร้านสุกี้ที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ได้เพียงแค่เมนูสุกี้เท่านั้น โดยยังจะมีเมนูติ่มซำ เป็ดย่าง ของทอด ของหวาน และเครื่องดื่มค่ะ

3. ในส่วนของเมนู ทางร้านจะมีให้เลือกทานทั้งแบบเป็นชุดคุ้มค่า และแบบจานแยก โดยเมนูจะมีให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเนื้อวัว, เนื้อหมู, ซีฟู้ด, ลูกชิ้น, เส้น และผักเพื่อสุขภาพ

4. น้ำซุปและน้ำจิ้มจะมีให้เลือกหลากหลายแบบ ในส่วนของน้ำซุปจะมีถึง 6 น้ำซุปด้วยกัน คือ น้ำซุปไก่, น้ำซุปต้มยำ, น้ำซุปปลาย่างโชยุ, น้ำซุปจิ้มจุ่มแซ่บอีสาน, น้ำซุปบักกุ๊ดเต๋ และน้ำซุปหม่าล่ากระดูกหมูเข้มข้น ส่วนน้ำจิ้มจะมีทั้งหมด 9 สูตร ดังนี้ น้ำจิ้มงาสไตล์โฮมเมด, น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง, น้ำจิ้มสูตรต้มยำ, สูตรไหหลำ (เผ็ด / ไม่เผ็ด), สูตรแต้จิ๋ว, สูตรซีอิ๊วพิเศษ, สูตรไต้หวัน, สูตรชาบู และซอส XO สูตรฮ่องกง

5. ทั้งน้ำจิ้มและน้ำซุปแต่ละชนิดทางร้านจะเป็นสูตรเฉพาะที่ทาง Neo Suki ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาสูตร และเป็นรสชาติในแบบฉบับของ Neo Suki เท่านั้น ซึ่งก็ทำออกมาได้ดี มีความเข้มข้นทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้ม เข้ากันดีกับเมนูสุกี้อื่นๆ ค่ะ

6. ทางร้านมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี โดยจะมีวัตถุดิบที่การผลิตจากโรงงานของทางร้านเองทำให้ได้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานและคุณภาพที่ดีแบบสม่ำเสมอ รวมถึงวัตถุดิบนำเข้า เช่น เนื้อวากิวสายพันธุ์พื้นเมืองจากญี่ปุ่น ฯลฯ

7. เมนูอาหารของทางร้านถึงแม้จะเป็นแบบ A La Carte แต่โดยรวมแล้วก็มีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพของอาหารที่ลูกค้าจะได้รับค่ะ โดยจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 300-350 บาท / 1 ท่าน

8. วัตถุดิบแต่ละชนิดของทางร้านจะมีความสดใหม่ เพราะทางร้านจะมีรถขนส่งอาหารของทางร้านเองโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรถขนส่งอาหารที่ได้มาตรฐาน มีการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะกับการเก็บอาหารเพื่อรักษาคุณภาพอาหารไว้ให้ดีที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. น้ำซุปของทางร้านจะมีให้เลือกทาน 6 รสชาติ สำหรับน้ำซุปน้ำไก่สามารถทานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่น้ำซุปอื่นๆ จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 39-59 บาท / 1 น้ำซุป (ราคาขึ้นอยู่กับรสชาติน้ำซุป)

2. น้ำจิ้มของทางร้านจะมีทั้งหมด 9 รสชาติ โดยทุกรสชาติจะสามารถทานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นซอส XO สูตรฮ่องกงจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอยู่ที่ 25 บาทค่ะ

3. ราคาอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10%

4. ร้าน Neo Suki สาขา Int-Intersect Rama3 เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-วันศุกร์ 11.00-20.30 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-21.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-682-6428

 

 

            สุกี้อร่อยๆ น้ำซุปรสเด็ดน้ำจิ้มแสนอร่อย พร้อมด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีพรีเมียมหลากหลาย และอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้รวมเป็นหนึ่งรสชาติความอร่อยในสไตล์ของ Neo Suki ที่มัดใจลูกค้าได้อย่างยาวนานกว่า 20 ปี จนได้ชื่อว่าเป็นร้านสุกี้สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว ร้าน Neo Suki เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!!

 

เมนูแนะนำของร้าน Neo Suki สาขา int-intersect พระราม 3

สุกี้ชุดนีโอ

ราคา 620 บาท
ชุดรวม 8 เมนูยอดฮิตจาก Neo Suki พร้อมชุดผักเพื่อสุขภาพ

ชุดเนื้อพรีเมียม

ราคา 455 บาท
ชุดรวมเนื้อคุณภาพดีถึง 4 แบบ

จ้าวทะเลและจ้าวสมุทร

ราคา 89 บาท / 1 เมนู
ลูกชิ้นมัดรวมซีฟู้ด เนื้อนุ่มหนึบ

เกี๊ยวกุ้งนีโอจักรพรรดิ

ราคา 89 บาท
เกี๊ยวกุ้งตัวโตแบบเต็มคำ

เป็ดย่าง

ราคา 380 บาท
เป็ดย่างสูตรภัตตาคาร เสิร์ฟพร้อมน้ำราดและน้ำจิ้ม

หมูแดงอบน้ำผึ้ง

ราคา 320 บาท
หมูแดงอบน้ำผึ้งสูตรภัตตาคาร เสิร์ฟพร้อมน้ำราดและน้ำจิ้ม

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 91
วันที่เขียนรีวิว : 2024/05/20
ที่อยู่ :
int-intersect ถ.พระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 ต. บางโพงพาง อ. เขตยานนาวา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-682-6428
ช่วงเวลา :
วันจันทร์-วันศุกร์ 11.00-20.30 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-21.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP