[รีวิว]ร้านกะหรี่Indy ร้านนี้ไม่ได้เด็ดแค่ชื่อร้าน มาพร้อมเมนูอาหารญี่ปุ่นราคาสุดคุ้ม!!!

          สวัสดีค่าาาาา กลับมาพับกบ แฮร่!! พบกับสิ!!! พบกับ Ryoiireview แบบนี้แน่นอนเลยว่าเราต้องมีความอร่อยมาเสิร์ฟกันถึงที่ อิอิ แต่คราวนี้ไม่ธรรมดานะบอกเลย... เพราะความอร่อยครั้งนี้จะมาเสิร์ฟในรูปแบบ Food Truck และร้านที่เรากำลังจะพูดถึงนี่ก็คือ "ร้านกะหรี่ Indy" แหม่ๆ ฟังแค่ชื่อก็ไม่ธรรมดาล้าวววว ที่ร้านนี้เค้ามี่เมนูอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ มาเสิร์ฟกันร้อนๆ เลยค่าาา เมนูแนะนำของทางร้านก็ เช่น กะหรี่ หมูทงคัตสึ กะหรี่ ไก่คาราเกะ ยากิโซบะ หมูทงคัตซึ เอ้าาาาพูดมาขนาดนี้แล้วมาเช็คความอร่อยกันโลดดด อิอิ

          ร้านกะหรี่ Indy ร้านนี้เป็นร้านอาหาร Food Truck ที่จะเคลื่อนที่ไปเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนตามสถานที่ต่างๆ ค่ะ และวันนี้เราก็ตามมาเจอที่ "ตลาดนัดเช็คอิน" สำหรับตารางงานของร้านนี้เราสามารถติดตามที่แฟนเพจของทางร้านได้เลยน๊าาา เพราะเค้าจะอัพเดทอยู่ตลอดเวลาเลยจ้า Facebook ร้านกะหรี่ Indy 

SPONSORED

    SPONSORED

การเดินทาง

          และสำหรับการเดินทางมาที่ตลาดนัดเช็คอินก็ง่ายๆ เลยค่ะ ตลาดอยู่ใต้ทางด่วนรามอินทรา-วัชรพลค่ะ เยื้องๆ กับโลตัสมีไฟสว่างๆ สังเกตได้ง่ายเลยค่ะ wink

แผนที่การเดินทางจากเพจตลาดนัดเช็คอิน

มาร้านนี้สั่งอะไรดี?

          สำหรับเมนูแนะนำที่ร้านนี้คือ แกงกะหรี่ ไก่คาราเกะ หมูทงคัตสึ กุ้งชุบแป้งทอด 3 ตัวนี้คือเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดค่ะ :D แต่!!! ระดับเราแล้วต้องมากกว่านั้นค่ะ 5555+ เดี๋ยวมาดูเลยว่าเราสั่งอะไรไปบ้าง

เมนูทั้งหมดของทางร้าน

           หลังจากเลือกเมนูของทางร้านแล้วก็จัดการสั่งโลดดดด เพราะเราหิวมาก ฮ่าๆ เมนูที่เราเลือกไปมีทั้งหมด 4 อย่างค่ะ คือข้าวแกงกะหรี่ หมูทงคัตสึ ยากิโซบะ หมูทงคัตสึ ไก่คาราเกะ และกุ้งชุบแป้งทอด ระหว่างรอขอเดินเก็บภาพแปป อิอิlaugh

ราดแกงกะหรี่ร้อนๆ เลยจ้า

มีเครื่องปรุงให้ตรงนี้ด้วยนะคะ เพิ่มรสชาติได้ตามความต้องการ

          นั่งรอไปสักพัก อาหารก็มาแล้ววววเหมาะสำหรับคนหิวจัดแบบเราๆ เพราะรอไม่นานฮ่าๆ มาเริ่มที่เมนูแรกกันเลยค่าาา

แกงกะหรี่ หมูทงคัตสึ

ซูมๆ กันหน่อยยย

          สำหรับเมนูแกงกะหรี่ หมูทงคัตสึ ราคา 80฿ เราสั่งเพิ่มชีสไปด้วยบวกเพิ่ม 20฿ รวมเป็น 100฿ พอดีเลย สำหรับรสชาติส่วนตัวคือว่าแกงกะหรี่รสชาติค่อนข้างอ่อนไปสำหรับตัวเราเอง ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไรแต่ตัวหมูทงคัตสึอร่อยค่ะ รสเค็มนิดๆ กำลังดีและเข้ากันมากเมื่อทานคู่กับชีสที่เราส่งมาเพิ่ม อิอิ อ่อและที่สำคัญคือมีขิงดองมาให้ทานตัดความเลี่ยนด้วยแหละ(ชอบตรงนี้อิอิ) heart

ยากิโซบะ หมูทงคัตสึ

เส้นเหนียวนุ่มทางนี้ค่าาา

          สำหรับเมนูนี้ ยากิโซบะ หมูทงคัตสึ บอกเลยว่าให้เยอะอยู่เหมือนกันค่ะ ในราคา 99฿ ไทยมีครบทั้งเส้น ผัก และหมูแถมโรยงาดำมาอีกด้วย เริ่มจากตัวหมูทงคัตสึก่อนเลยค่ะ หมูเป็นตัวเดียวกันกับแกงกะหรี่ทงคัตสึเลยจ้า รสชาติเค็มหน่อยๆ กำลังพอดีค่ะ ส่วนตัวเส้นที่ผัดมาเส้นเหนียวนุ่มดีค่ะไม่เละ :) แต่สำหรับซอสผัดส่วนตัวคิดว่าอาจค่อนไปทางจืดนิดหน่อยทานไปสักพักอาจจะทำให้เลี่ยนได้ แต่สำหรับคนที่ไม่ทานรสจัด ก็อาจจะชอบจานนี้ค่ะ wink

ไก่คาราเกะ และ กุ้งชุบแป้งทอด

ลาดซอสแถมโรยงามาให้ด้วย ^^  

          เมนูนี้ไก่คาราเกะราคา 50฿ กุ้งชุบแป้งทอดราคา 50฿

         -สำหรับตัวกุ้งชุบแป้งทอดทางร้านทอดได้พอดีไม่อมน้ำมันเลยค่ะ แต่ตัวแป้งอาจจะหนาไปและเนื้อกุ้งส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างน้อยไปหน่อยค่ะ

         -สำหรับตัวไก่คาราเกะทอดได้ไม่อมน้ำมันเหมือนกันค่ะ ตัวนี้ส่วนตัวชอบนะ อิอิ เพราะได้เนื้อไก่แบบเน้นๆ เต็มคำมีรสเต็มกำลังดี ตัวนี้เข้ากับกับซอสที่ราดมาด้วยค่ะ ^^

มีน้ำเปล่าขายด้วยนะคะ

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.95

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.0

 

คิดค่าเสียหายหน่อยค่าาา

สำหรับมื้อนี้เราทานไปทั้งหมด แกงกะหรี่หมูทงคัตสึ(เพิ่มชีส) 100฿ ยากิโซบะหมูทงคัตสึ 99฿ ไก่คาราเกะ 50฿ กุ้งชุบแป้งทอด 50฿ น้ำเปล่า 10฿

= 309฿

จุดเด่นของร้าน กะหรี่ Indy

1.เมนูหมูทงคัตสึ และของทอดต่างๆ ทอดได้กำลังดี ไม่อมน้ำมัน

2.อาหารทุกจาน เสิร์ฟมาพร้อมกับขิงดอง ช่วยตัดความเลี่ยนได้ดี

3.อาหารได้เร็ว บริการดี ไม่ต้องนั่งรอนาน

ข้อเสนอแนะ

1.กลิ่นเครื่องเทศแกงกะหรี่จะอ่อนกว่าร้านทั่วไปนิดนึงจึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเมนูแกงกะหรี่ที่กลิ่นแรงและไม่ชอบรสจัดจ้านมากจนเกินไป แต่ถ้าคนชอบแกงกะหรี่รสชาติจัดจ้านอาจจะไม่ถูกปาก

2.สำหรับตัวซอสที่ราดมากับเมนูต่างๆ บางคนอาจจะไม่ชอบให้ราดมาเลย ดังนั้นถ้าหากใครอยากให้ทางร้านแยกเสิร์ฟก็สามารถแจ้งทางร้านได้นะคะ

          สำหรับร้านกะหรี่ Indy แค่ฟังชื่อก็อยากจะตามหาร้านเพื่อไปทานแล้วใช่มั้ยคะ อิอิ เมนูทางร้านเป็นอาหารญี่ปุ่นที่สามารถทานได้ง่ายๆ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยทานรสจัด แต่ถ้าคนชอบทานรสจัดหรือเมนูที่เข้มข้นๆ อย่างตัวเราเองก็อาจจะต้องเติมพริกลงไปเพื่อเพิ่มความแซ่บด้วยค่ะ อิอิ แต่ชอบร้านนี้ก็คือทุกเมนูที่ยกมาเสิรืฟจะมาพร้อมขิงดองด้วยอะ โดนใจเล๊ยยยยheart

 

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 104
วันที่เขียนรีวิว : 2017/04/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.80
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
ตามที่ทางร้านแจ้งทางเพจ Facebook
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP