[รีวิว] ร้าน Hongdae Buffet (ฮงแด) ปิ้งย่างเกาหลีจัดเต็ม รสชาติเกาหลีแท้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 12 อย่าง!!

     อันยองงง~ ทักทายด้วยภาษาเกาหลีขนาดนี้ วันนี้เราต้องมาเอาใจสายเกาซะหน่อยนะค้าา กับร้าน Hongdae Korean Charcoal BBQ Buffet ปิ้งย่างเกาหลีจัดเต็ม ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 5 เรียกได้ว่าขนทัพอาหารสารพัดมาให้ฟิน เหมือนนั่งกินปิ้งย่างที่ย่านฮงแด ประเทศเกาหลีเลยค่า อิอิ บอกได้เลยว่าจัดเต็มมากก มีให้เลือกถึง 2 ราคา คือ เเบบ Standard Buffet เเละ เเบบ Premium Buffet อื้อหืออ บอกเลยว่าเลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว อย่างนี้อย่ารอช้า ตามมากินกันเลยยย~  

การเดินทาง

     Hongdae Korean Charcoal BBQ Buffet ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ทางออกที่ 4 จากนั้นก็เดินตรงทางเชื่อมเข้ามาในห้าง ร้านจะอยู่ชั้น 5 สังเกตุง่ายๆ ว่าร้านอยู่ตรงข้าม MK ค่ะ

SPONSORED

...
Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

Responsive image
Share
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน ทานได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็น

Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

Responsive image
Share
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไท...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแ...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา!

บรรยากาศภายในร้าน
     ภายในร้านตกแต่งโดยใช้สีส้มสะดุดตามากก! รับรองว่าหาร้านเจอแน่นอนค่ะ 555 เมื่อเดินเข้ามาภายในร้านจะได้กลิ่นปิ้งย่าง เเหม่ได้กลิ่นเเบบนี้ชักจะหิวเเล้วค่ะ แทบจะอดใจรอกินไม่ไหวเเล้ววว ไปกินกันเลยดีกว่าค่าา อิอิ (▽≦)

สีส้มสะดุดตามากกก!

เดินเข้ามาในร้านก็หิวเเล้ว หิวๆๆ

    SPONSORED

อุปกรณ์พร้อมรบ! เจ้ย พร้อมกิน!

เครื่องเคียง 12 อย่าง เยอะสุดๆ !

โซนนี้ก็น่ากินน

เมนูอาหาร
วันนี้ทาง Ryoii เลือกทานบุฟเฟ่ต์เเบบ Premium Buffet นะคะ โดยราคาบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 2 ราคา คือ 

1. Standard Buffet ราคา 399++ บาท โปรโมชั่น Add line @hongdaebuffet ลดทันที 100 บาท จากราคา 399++ ลดเหลือ 299 บาท++  (NET 387 บาท) เวลาทาน 1.30 ชั่วโมง
มีไลน์อาหารให้เลือกดังนี้

- เนื้อหมู : หมูสามชั้น, หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี, สันคอหมูหมักซอสสาลี่, สันคอหมูหมักซอสเกาหลี, คอหมู
- เนื้อไก่ : สะโพกไก่หมักซอสสาลี่, สะโพกไก่หมักซอสเกาหลี
- ผัก : ผักกาดหอม, ฟักทอง, หัวหอมใหญ่, พริกชี้ฟ้าเขียว, เห็นออรินจิ

- ซุป : ซุปเต้าเจี้ยว, ซุปสาหร่าย
- เครื่องเคียง : สลัดยำต้นกระเทียม, สลัดยำผักกาดหอม (เครื่องเคียง 12 อย่าง สามารถตักได้ที่บาร์ค่ะ)
- ข้าว : ข้าวเกาหลี

2. Premium Buffet ราคา 499++ บาท โปรโมชั่น Add line @hongdaebuffet ลดทันที 100 บาท จากราคา 499+ บาท ลดเหลือ 399 บาท++ (NET 470 บาท) เวลาทาน 1.30 ชั่วโมง 
มีไลน์อาหารให้เลือกดังนี้
- เนื้อวัว : เนื้อริบอาย, เนื้อเสือร้องไห้หมักซอสสาลี่, เนื้อสามชั้น, ลิ้นวัว, เนื้อน่องหมักซอสสาลี่, เนื้อร่องซี่โครงหมักซอสเกาหลี
- เนื้อหมู : ซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลี, สันในหมูหมักซอสสาลี่, กระบังลมหมูหมักซอสสาลี่, แก้มหมูหมักซอสเกาหลี, หัวใจหมู, ตับหมู, หมูสามชั้น, หมูสามชั้น S-Pure, หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี, สันคอ S-Pure, สันคอหมูหมักซอสสาลี่, สันคอหมูหมักซอสเกาหลี, คอหมู
- เนื้อไก่ : 
สะโพกไก่หมักซอสสาลี่, สะโพกไก่หมักซอสเกาหลี
- ผัก : ผักกาดหอม, ฟักทอง, หัวหอมใหญ่, พริกชี้ฟ้าเขียว, เห็นออรินจิ
- ซุป : ซุปเต้าเจี้ยว, ซุปสาหร่าย
- เครื่องเคียง : สลัดยำต้นกระเทียม, สลัดยำผักกาดหอม (เครื่องเคียง 12 อย่าง สามารถตักได้ที่บาร์ค่ะ
)
- ข้าว : ข้าวเกาหลี
- อาหารเกาหลี : ข้าวผัดกิมจิภูเขาไฟ, บิบิมบับ, ไข่ตุ๋น, ซุปกิมจิ, หมูผัดกิมจิ, หมูผัดบลูโกกิ, ผัดต๊อกโบกี, ผัดวุ้นเส้นเกาหลี, มาม่าเกาหลีซีฟู้ด, คิมบับ, ไก่ทอดเกาหลี 3 ซอส 3 ชิ้น, เกี๊ยวซ่าเกาหลี, เกี๊ยวซ่ากิมจิ, พิซซ่าเกาหลีซีฟู้ด
- ขนมหวาน : 
ชีสเบเบี้โทสต์, กล้วยชอคโกแลตเบบี้โทสต์, สตรอว์เบอร์รีเบบี้โทสต์ เเละ ออริจินอลเบบี้โทสต์

Cr. ภาพ Facebook Hongdae Buffet

ป้ายหน้าร้าน บอกราคาเเละเมนูชัดเจน

จะทานเเบบไหนดีน้า Premium หรือ Standard ดี?

เเจ้งชัดเจนในสมุดเมนูนะคะ

ได้เวลาทานอาหารเเล้วววว~

     นี่คือหน้าตาอาหารที่เราสั่งมา บอกเลยว่าจัดเต็มมากกก ทั้งเนื้อ หมู ไก่ ที่เรียกได้ว่าขนทัพมาให้เลือกกันอย่างจุใจ! ไหนจะเครื่องเคียงที่มีให้เลือกถึง 12 อย่าง โดยสมัยก่อนชาวเกาหลีใช้เครื่องเคียงไว้เเยกฐานะ โดยเครื่องเคียง 12 อย่าง ถือว่าเป็นชุดเครื่องเคียงบนโต๊ะเสวยที่ถูกจัดในพระราชสำนัก! ดังนั้นร้านต้องการเปรียบเหมือนเราเป็นลูกค้าชั้นสูงนั่นเอง เเหม่พอได้ยินอย่างนี้เเล้วอยากจะใส่ชุดเเบบแดจังกิม มานั่งปิ้งเนื้อย่างที่ร้าน Hongdae มากกก~ 

เลือกทานไม่ถูกเลยย เยอะมากๆ

อูหู้วววว ชิ้นใหญ่สุดๆ

ห่อกับผักแบบนี้ จะกินเเล้วน้าาา

เมนูเนื้อ

เนื้อริบอาย (Beef Rib eye)

     เนื้อเสิร์ฟมาในปริมาณ 5 ชิ้นต่อจาน เเล่มาให้ขนาดใหญ่เเละบาง ช่วยทำให้สุกเเละรับประทานได้ง่าย เมื่อทานเข้าไปเนื้อมีความนุ่มมม~ ไม่เหนียว ทานคู่กับน้ำจิ้มเกาหลีซัมจังที่มีรสเค็มเล็กน้อย จะช่วยทำให้รสชาติลงตัวมากขึ้น~ 

แผ่นใหญ่มว้ากก

ฟินมากกก บอกเลย อิอิ 

หมูสามชั้น S-Pure

     ถือว่าเป็นเนื้อที่ต้องมาลองงง! โดยหมูสามชั้น S-Pure ทำมาจากเนื้อลูกหมู ที่ไม่ใช้ยาปฎิชีวนะ เสิร์ฟมาให้ 4 ชิ้นต่อจาน เนื้อใหญ่เเละหนากำลังดี เมื่อทานเข้าไปจะรู้สึกได้ถึงความนุ่ม หนึบ ของเนื้อหมูเเละมันหมู เมื่อนำมาทานคู่กับผักเเละเครื่องเคียงอีกสักนิด ฟินมากกก~ 

น่ากินมว้ากกกกกก หิว!!!

จะกินเเล้วนะค้าาา -///-

สันคอหมักซอสสาลี่

     เนื้อสันคอหมักซอสสาลี่เเล่มาให้ในขนาดกำลังดี เสิร์ฟมาให้ในปริมาณ 7 ชิ้นต่อจาน ซอสสาลี่ช่วยทำให้เนื้อหมูนุ่มมมมาก เเนะนำให้ทานคู่กับผักเเละเครื่องเคียงอีกเล็กน้อย รับรองว่าฟิน!

ต๊อกโบกี

     บอกเลยว่าหน้าตาน่าทานมากกกก ต๊อกโบกีเสิร์ฟมาในจานหินร้อน ทำให้รักษาอุณภูมิได้ดี เมื่อทานเข้าไปจะได้รสชาติเข้มข้นเเละมีรสเผ็ดเล็กน้อย ด้านเเป้งต๊อกมีความเหนียวเเละหนึบกำลังดี เเนะนำให้ทานตอนร้อนๆ บอกเลยว่าฟินมากกๆ!

จะกินเเล้วนะค้าาา

บิบิมบับ

     บิบิมบับก็ไม่น้อยหน้าเมนูอื่นน้าาาา บอกเลยว่าสีสันน่าทานสุดๆ บิบิมบับมีความหอมมกลิ่นซอสโคชูจัง ที่ทางร้านนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี เมื่อคลุกเคล้าให้เข้ากันจะได้รสชาติของบิบิมบับที่ลงตัวมากก~

สีน่ากินมากกกกก

ไก่ทอดเกาหลี 3 รส

     บอกเลยว่ามาร้านปิ้งย่างเกาหลีทั้งที ไม่สั่งไก่ทอดเกาหลีคงไม่ได้ ทางร้านมีไก่ด้วยกันถึง 3 รสชาติ คือ ซอสฮันนี่, ซอสการ์ลิค เเละซอสสไปร์ซี่ ไม่ว่ารสชาติไหนก็น่ากินไปหมดเลยยยยย 

ซุปกิมจิ

     ซุปกิมจิมีความหอมมากกกก เมื่อทานเข้าไปจะรสชาติหวานนำเล็กน้อย ตามด้วยความเผ็ดร้อน ตัวซุปมีความเข้มข้นของกิมจิ เมื่อทานเเล้วรู้สึกเหมือนเป็นนางเอกเกาหลีสุดๆ 55555 เเนะนำให้ทานคู่กับบิบิมบับ จะช่วยทำให้รสชาติลงตัวมากกก~

มาม่าเกาหลีซีฟู้ด

     เอาใจคนชอบทานเส้น! เพราะเส้นของที่นี่มีความเหนียววเเละนุ่ม ตามฉบับมาม่าเกาหลีสุดๆ! เสิร์ฟพร้อมกับกุ้ง หอยเเละปลาหมึกมาในถ้วยเเบบจัดเต็ม ด้านน้ำมาม่ารสไม่จัดจนเกินไป น่าจะถูกใจคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดนะคะ :)

น้ำจิ้ม

     น้ำจิ้มของทางร้านมีมาให้เลือกถึง 4 แบบ คือ น้ำจิ้มซอสเกาหลี, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า เเละน้ำจิ้มแบบน้ำมันงาเกลือพลิกไทย ซึ่งสามารถเลือกทานได้ตามความชอบเลยนะคะ 

น้ำจิ้มซอสเกาหลี, น้ำจิ้มซีฟู้ด เเละน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า

น้ำจิ้มแบบน้ำมันงาเกลือพริกไทย ไว้ทานคู่กับเนื้อย่างก็อร่อยไปอีกเเบบน้าา 

ของหวาน

       เมนูของหวานบอกเลยว่าน่าทานสุด โดยเมนูโทสต์มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ คือ ชีสเบเบี้โทสต์, กล้วยชอคโกแลตเบบี้โทสต์, สตรอว์เบอร์รีเบบี้โทสต์ เเละ ออริจินอลเบบี้โทสต์ โอ้โหหห จัดเต็มมาก ซึ่งเมนูของหวานเป็นเมนูที่ทำสดใหม่ ต้องสั่งล่วงหน้า 20 นาทีนะคะ เเต่รับประกันว่าฟินมากๆ อยากกินอีกจังง~

สตรอว์เบอร์รีเบบี้โทสต์

ชีสเบเบี้โทสต์

เครื่องดื่ม

      เครื่องดื่มของทางร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งน้ำโอเชี่ยนบลู น้ำองุ่น ชาเขียวข้าวคั่ว หรือจะเป็นเมนูน้ำอัดลม ก็มีให้ลูกค้าเลือกดื่มกันได้เเบบเต็มที่! ซึ่งเครื่องดื่มรวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์เรียบร้อยเเล้วน้า 

จะเริ่มดื่มน้ำอะไรดีน้าาา?

น้ำอัดลมดีไหมคะ?

สรุปรสชาติอาหาร 

• เมนูเนื้อ 
- เนื้อริบอาย : เเล่มาให้ชิ้นขนาดใหญ่ เเต่โดยส่วนตัวมองว่าเนื้อบางไปนิดหน่อย เมื่อทานเข้าไปเนื้อมีความนุ่ม ไม่เหนียว ทานคู่กับน้ำจิ้มเกาหลี ที่มีรสเค็มเล็กน้อย จะช่วยทำให้รสชาติลงตัวมากขึ้น~ 
- หมูสามชั้น S-Pure : เนื้อชิ้นใหญ่เเละหนากำลังดี รู้สึกได้ถึงความนุ่ม หนึบ จาก
เนื้อหมูเเละมันหมู เมื่อนำมาทานคู่กับผักเเละเครื่องเคียงจะได้รสชาติที่ลงตัวสุดๆ
- สันคอหมักซอสสาลี่ : เนื้อหมูมีความนุ่มมเเละเเล่มาในขนาดพอดีคำ ไม่บางเเละไม่หนาเกินไป

• ต๊อกโบกี : ซอสต๊อกโบกีมีความหอมเเละเข้มข้น มีรสเผ็ดเล็กน้อย ตัวเส้นต๊อกโบกีมีความเหนียวนุ่ม เเละมีกลิ่นหอมของหอมหัวใหญ่ เเนะนำให้ทานตอนร้อนๆ จะได้รสชาติที่อร่อยมากกก เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เลิฟเลยค่ะ

• บิบิมบับ :  บิบิมบับของที่นี่ไม่มีเนื้อสัตว์นะคะ เมื่อทานเข้าไปรู้สึกได้ถึงรสเผ็ดอ่อนๆ กำลังดี ตามด้วยกลิ่นเเละรสชาติของซอสโคชูจังที่เข้มข้นมากก แต่หากทานเข้าไปในปริมาณมากอาจทำให้เลี่ยนได้ 

• ไก่ทอดเกาหลี 3 รส 
- ไก่ทอดซอสฮันนี่ : สำหรับเมนูนี้เป็นเมนูที่เอาใจคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดเเละชอบทานหวาน เพราะตัวไก่มีรสชาติหวานนำ เมื่อกัดเข้าไปจะรู้สึกถึงความนุ่มของไก่ เเละความหวานจากซอสฮันนี่ โดยส่วนตัวอยากให้ทางร้านลดความหวานลงนิดหน่อยค่ะ
- ไก่ทอดซอสการ์ลิค : หนังไก่มีความกรอบเเละมีรสชาติกำลังดี ไม่หวานเเละไม่เผ็ดไป ได้รสชาติความเค็มเล็กน้อย เมนูนี้ถือว่าลงตัวมากๆ  
- ไก่ทอดซอสสไปร์ซี่ : ไก่มีความกรอบ เมื่อทานเข้าไปจะได้รสชาติความเผ็ดร้อนนำเป็นอย่างเเรก สำหรับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดอาจจะมองว่าเผ็ดเกินไปค่ะ

• ซุปกิมจิ
ซุปกิมจิมีความหอม เมื่อทานเข้าไปจะมีรสชาติหวานนำเล็กน้อย ตามด้วยความเผ็ดร้อน ตัวซุปมีความเข้มข้นของกิมจิ เมื่อทานคู่กับข้าวบิบิมบับจะได้รสชาติลงตัวมากขึ้น

• มาม่าเกาหลีซีฟู้ด
-
ถือเป็นเมนูเอาใจคนชอบทานเส้น เพราะเส้นมาม่ามีความเหนียวว นุ่ม เเละรสชาติของน้ำมาม่าไม่จัดจนเกินไป น่าจะถูกใจคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด เสิร์ฟพร้อมกับกุ้ง ปลาหมึก เเละหอย แต่โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อหอยมีกลิ่นคาวไปหน่อยค่ะ 

• ของหวาน 
สตรอว์เบอร์รีเบบี้โทสต์ : ตัวขนมปังกรอบนอก นุ่มใน ความหวานจากไอศครีมเเละน้ำผึ้ง ความเปรี้ยวเล็กๆ จากสตรอว์เบอร์รีสด ช่วยทำให้รสชาติเข้ากันได้อย่างลงตัว
ชีสเบเบี้โทสต์ : โดยส่วนตัวชอบเมนูนี้มาก ตัวชีสมีความหอมมม~ ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน เมื่อทานคู่กับไอศครีมชาไทยที่มีรสชาติไม่หวานจนเกินไป ทำให้เมนูนี้ลงตัวมากก บอกเลยว่าฟินสุด!

• เครื่องเคียง : เครื่องเคียงของทางร้านมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย (เครื่องเคียงของทางร้านมีทั้งหมด 15 อย่าง เเต่จะสลับเสิร์ฟวันละ 12 อย่าง) ได้เเก่ ปลาตัวเล็กทอดหวาน, เห็ดซีอิ๊ว, มะเขือม่วงชุบไข่, ถั่วงอกน้ำมันงา, สลัดแอปเปิ้ลกล้วย, ไข่ต้มซอส, ผักโขมน้ำมันงา, แป้งทอดเกาหลี, สาหร่ายน้ำมันงา, ไส้กรอกซอสมะเขือเทศ, ปูอัดชุบไข่, ลูกชิ้นยำเกาหลี, กิมจิหัวไข้เท้า, กิมจิผักกาดขาว, กิมจิมะละกอ 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

3.9

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

3.975

จุดเด่นของร้าน 

1. เครื่องเคียงของทางร้านมีให้เลือกหลากหลาย ได้เเก่ ปลาตัวเล็กทอดหวาน, เห็ดซีอิ๊ว, มะเขือม่วงชุบไข่, ถั่วงอกน้ำมันงา, สลัดแอปเปิ้ลกล้วย, ไข่ต้มซอส, ผักโขมน้ำมันงา, แป้งทอดเกาหลี, สาหร่ายน้ำมันงา, ไส้กรอกซอสมะเขือเทศ, ปูอัดชุบไข่, ลูกชิ้นยำเกาหลี, กิมจิหัวไข้เท้า, กิมจิผักกาดขาว, กิมจิมะละกอ ทำให้สนุกกับการเลือกทานเครื่องเคียงคู่กับเนื้อต่างๆ เพื่อได้รสชาติที่เเปลกใหม่จากเดิม

2. ในชุด Premium Buffet เมนูเนื้อมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เเละเนื้อที่ใช้ค่อนข้างมีคุณภาพ เช่น หมูสามชั้น S-Pure, สันคอ S-Pure เป็นต้น อีกทั้งยังมีเมนูซุป, ข้าว, เมนูอาหารเกาหลี เช่น ผัดต๊อกโบกิ, มาม่าเกาหลีซีฟู้ด, ไก่ทอดเกาหลี 3 ซอส, เมนูขนมหวานอย่างเบบี้โทสต์ เรียกได้ว่าค่อนข้างคุ้มราคา 399 บาท++ ค่ะ

3. เตาปิ้งย่างของทางร้านค่อนข้างมีคุณภาพ เมื่อปิ้งเนื้อ เนื้อจะไม่ติดตะเเกรงเหล็กปิ้งย่างให้กวนใจเลยค่ะ

4. พนักงานของทางร้านให้บริการได้ทั่วถึง อีกทั้งคอยเติมอาหารให้ไม่ขาดตลอดเวลา

5. ร้านตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน ทำให้สามารถเดินทางได้ง่าย โดยใช้รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม หมดปัญหาเรื่องการจราจรติดขัด ประหยัดเวลาได้เยอะเลยค่ะ 

 

ข้อเสนอแนะ 

1. ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้ภายในร้านมีกลิ่นควันปิ้งย่างชัดเจน

2. เมนูของหวานอย่างเบบี้โทสต์ ต้องสั่งล่วงหน้า 20 นาที เพราะเป็นเมนูที่ทำสดใหม่ทุกครั้ง

3. ความสว่างในร้านค่อนข้างน้อย ทำให้บรรยากาศร้านดูมืด 

4. การเปิดโต๊ะรับประทานบุฟเฟ่ต์ Hongdae ต้องมาอย่างน้อย 2 คนขึ้นไปนะคะ อาจทำให้ไม่สะดวกกับลูกค้าที่ต้องการมาทานคนเดียว

 

      Hongdae Korean Charcoal BBQ Buffet เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกปิ้งย่างเกาหลีที่เรียกได้ว่าจัดเต็ม! มีให้เลือกถึง 2 ราคา ไม่ว่าจะเป็นเเบบ Standard Buffet เเละ แบบ Premium Buffet ก็เลือกทานกันได้ตามความชอบเลยนะคะ เเถมร้านยังเดินทางโดยรถไฟฟ้าได้อีกด้วย ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะ ใครที่กำลังหาร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอยู่ก็ลองเเวะมาทานกันดูได้นะคะ (ノ・◡・) 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 4
วันที่เขียนรีวิว : 2018/09/28
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
สยามสแควร์วัน ชั้น 5 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
064-165-7175
ช่วงเวลา :
วันจันทร์-วันศุกร์ 11.00-22.00 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP